Home Toplist Nội Thất Toplist Miền Trung Top 8 cửa hàng đồ gốm Sứ ở Đà Nẵng nổi tiếng

Top 8 cửa hàng đồ gốm Sứ ở Đà Nẵng nổi tiếng

Các món đồ gốm sứ một khi không dùng thì thôi, đã dùng là gây nghiện đấy quý vị ạ. Đây là TOP 8 cửa hàng đồ gốm sứ ở Đà Nẵng nổi tiếng nhất giới thiệu cho các vị chủ nhà yêu thích sử dụng đồ gốm sứ trong nhà từ: Bộ ấm chén trà, bộ ly bát đĩa tới các bức tượng gốm sứ, bộ đồ thờ cúng men rạn men xanh, lục bình… Tất cả các món đồ kể trên đây có tại các cửa hàng bên dưới đây nhé.

Danh sách 8 cửa hàng đồ gốm Sứ nổi tiếng nhất Đà Nẵng

Cửa hàng đồ gốm sứ BÁT TRÀNG ĐÀ NẴNG.VN

HỆ THỐNG KHÔNG GIAN GỐM BÁT TRÀNG là chuỗi cửa hàng bán gốm sứ Bát Tràng lớn nhất trên toàn quốc với hàng ngàn sản phẩm đảm bảo chất lượng gốm Bát Tràng chính thống từ các nghệ nhân làng nghề.

Cửa hàng đồ gốm sứ KHÔNG GIAN GỐM BÁT TRÀNG tại 250 đường 2/9 Đà Nẵng

Tại cửa hàng có bán đồ thờ cúng bằng men rạn, men xanh với các họa tiết tinh xảo, đẹp mắt, ấm chén bát tràng, bộ bát đĩa, chum gạo hũ gạo, đèn xông tinh dầu, tranh gốm bát tràng, lọ lục bình, tượng gốm sứ, ly sứ và các phụ kiện nhà tắm bằng gốm sứ như các loại bình đựng sữa tắm, dầu gội, tinh dầu… Vì thế đây là cửa hàng đồ gốm sứ ở Đà Nẵng cực kỳ nổi tiếng hiện có 2 cơ sở tại Đà Nẵng gia đình có thể tham khảo nhé. (Note nhỏ: Quý vị nào muốn tìm mua đồ thờ cúng bằng đồng hoặc bằng đồ gỗ mỹ nghệ có thể tham khảo ngay: TOP20 cửa hàng bán đồ thờ cúng uy tín nhất Đà Nẵng nhé)

Cửa hàng đồ gốm sứ KHÔNG GIAN GỐM BÁT TRÀNG ở 27B Nguyễn Tri Phương Đà Nẵng

CỬA HÀNG BÁT TRÀNG ĐÀ NẴNG.VN
Địa chỉ: 250 Đường 2/9, quận Hải Châu, tp Đà Nẵng – 0945998008
Cs 1: 27B Nguyễn Tri Phương, tp Đà Nẵng – 02366288282
Hotline: 0886.889.145 – 0886.889.146
Website: Battrangdanang.vn

Cửa hàng đồ gốm sứ MINH LONG tại 87 Nguyễn Văn Linh, tp Đà Nẵng

Ngày 15/6/2021, Minh Long chính thức thay đổi địa chỉ của showroom từ  237 Hoàng Diệu, P. Nam Dương, Q. Hải Châu, TP. Đà Nẵng về tại: 87 Nguyễn Văn Linh, phường Nam Dương, quận Hải Châu, thành phố Đà Nẵng. Đây là nơi giới thiệu và bày bán chính thức những sản phẩm gốm sứ cao cấp của Minh Long, tạo điều kiện mua sắm tiện ích cho người tiêu dùng Đà Nẵng và các tỉnh thành lân cận.

Cửa hàng đồ gốm sứ cao cấp Minh Long Đà Nẵng

Gốm sứ Minh Long là thương hiệu gốm có từ năm 1970, được “nghệ nhân nhân dân” Lý Ngọc Minh cùng ông Dương Văn Long thành lập xí nghiệp Minh Long với sản phẩm gốm mỹ nghệ. Sau khi giải phóng miền nam, năm 1975, xí nghiệp Minh Long gặp nhiều khó khăn trong việc sản xuất. Năm 1980, xí nghiệp Minh Long tiếp tục hoạt động sản xuất đồ gốm mỹ nghệ. Sau này, Gốm Sứ Minh Long được tách thành 2 công ty Minh Long I (chuyên gốm sứ cao cấp xuất khẩu) và Minh Long II (chuyên sản xuất gốm sứ công nghiệp). Nguồn: Gốm sứ Minh Long.

Vì đã có thương hiệu và được công nhận về chất lượng trong nước và quốc tế, nên gốm sứ Minh Long được xem là dòng gốm sứ cao cấp và có chi nhánh tại Đà Nẵng ở địa chỉ 87 Nguyễn Văn Linh, tp Đà Nẵng. Tại đây, cửa hàng phân phối các sản phẩm gốm Minh Long I chính hãng như bộ ấm chén, bộ ấm trà, bộ bàn ăn, chén sứ, tô sứ, đĩa sứ, ly sứ, tượng sứ, bình hoa, nồi sứ dưỡng sinh… Ngoài ra, còn nhận làm các món đồ gốm sứ in logo theo yêu cầu để làm quà tặng doanh nghệp, công ty, đối tác khách hàng… Vì thế đây là địa chỉ cửa hàng đồ gốm sứ ở Đà Nẵng nổi tiếng quý vị có thể tham khảo nhé.

SHOWROOM MINH LONG ĐÀ NẴNG
Địa chỉ: 87 Nguyễn Văn Linh, Phường Nam Dương, Quận Hải Châu, Thành phố Đà Nẵng.
Điện thoại: 0236.3539.677
Website: www.minhlong.com
Fanpage: www.fb.com/minhlongcompany

Cửa hàng đồ gốm sứ BÁT TRÀNG ANH THƯ 546 Điện Biên Phủ, tp Đà Nẵng

Sứ mệnh của nhà Gốm Anh Thư là mang đến những sản phẩm Gốm Sứ Bát Tràng Chính Hãng Chuẩn Loại 1 – Giá Nhà Lò đến cho người dân Đà Nẵng.

Cửa hàng gốm sứ Bát Tràng Anh Thư Ceramic Đà Nẵng

Tại cửa hàng gia đình có thể mua sắm các bộ chén đĩa, bát với họa tiết lá men được vẽ tay bởi các nghệ nhân; các bộ bảo bình, lục bình với họa tiết bốn mùa được vẽ trên thân bình tinh tế đến từng đường nét; các bộ bình hoa, lục bình được dát vàng để làm quà tặng sang trọng, ý nghĩa… cho tới những bộ đồ thờ cúng bằng gốm sứ được đắp nổi men rạn nung ở nhiệt độ 1250 độ C nên khử hoàn toàn các chất độc hại và bền mãi mãi với thời gian, không bay màu, sỉn màu mà càng có giá trị. Tất cả những giá trị thẩm mỹ của dòng gốm Bát Tràng đều được hiện diện tại cửa hàng đồ gốm sứ ở Đà Nẵng này nên gia đình rất nên tham khảo khi đang cần tìm mua đồ gốm sứ nhé.

Các sản phẩm ở cửa hàng đồ gốm sứ Bát Tràng Anh Thư Ceramic Đà Nẵng

Gốm sứ Bát Tràng tại Đà Nẵng – Anh Thư Ceramic
Địa chỉ: 546 Điện Biên Phủ, P, Thanh Khê, Đà Nẵng 550000
Điện thoại: 0789 433 234
Page: Facebook.com/gomsubattrangdananganhthuceramic

Cửa hàng đồ gốm sứ GỐM NHẬT NHÀ CHANH 246 Nguyễn Hữu Thọ

Cửa hàng gốm Nhật Nhà Chanh ở Đà Nẵng

Cửa hàng Gốm Nhật nhà Chanh chuyên các loại gốm sứ, decor, nội thất, nhung hươu. Các sản phẩm gốm nhật được nhập khẩu như bộ ấm chén, bát đĩa, lục bình, các loại bình cắm hoa với hoa văn họa tiết độc đáo và ấn tượng. Mời quý vị cùng ghé qua cửa hàng để tham khảo những món đồ gốm xinh nhỏ xinh siêu yêu này nhé. Đây cũng là 1 trong số các địa chỉ cửa hàng đồ gốm sứ ở Đà Nẵng khá nổi tiếng dành cho quý vị tham khảo.

Bên trong cửa hàng gốm Nhật Nhà Chanh ở Đà Nẵng

CỬA HÀNG GỐM NHẬT NHÀ CHANH ĐÀ NẴNG
Địa chỉ: 246 Nguyễn Hữu Thọ, tp Đà Nẵng
ĐT: 0708885288
Page: Gốm Nhật Nhà Chanh

Cửa hàng đồ gốm sứ BÁT TRÀNG HOÀNG TIÊN 600 Nguyễn Hữu Thọ, tp Đà Nẵng

Hoàng Tiên là 1 trong số các cửa hàng bán đồ gốm sứ ở Đà Nẵng nằm trên tuyến phố chuyên bán đồ nội thất Nguyễn Hữu Thọ. Các gia đình cần mua hũ gạo tài lộc; hay bình hoa, lọ hoa, chậu cây, lục bình gốm sứ Bát Tràng với các loại men rạn, men xanh cùng các họa tiết đẹp mắt thì hãy đến ngay địa chỉ này nhé. Đây là 1 trong số các cửa hàng đồ gốm sứ ở Đà Nẵng uy tín cho các gia đình tham khảo khi đi mua sắm nội thất luôn. Xem ngay TOP 20 cửa hàng nội thất lớn nhất Đà Nẵng hầu hết tập trung trên tuyến phố Nguyễn Hữu Thọ này.

Cửa hàng gốm sứ bát tràng Hoàng Tiên Đà Nẵng

CỬA HÀNG GỐM SỨ BÁT TRÀNG HOÀNG TIÊN ĐÀ NẴNG
Địa chỉ: 600 Nguyễn Hữu Thọ, tp Đà Nẵng
ĐT: 0906414582

Đang cập nhật…

Lời kết:

Trên đây là TOP8 cửa hàng đồ gốm Sứ ở Đà Nẵng hy vọng sẽ hữu ích cho quý vị. Trong quá trình tìm hiểu các đơn vị, nếu có đơn vị nào chất lượng mà TOPnoithat chưa cho vào danh sách, quý vị có thể bình luận bên dưới để TOPnoithat tiếp tục được bổ sung.

Trân trọng cảm ơn!

Nguồn: Các Cửa Hàng Nội Thất Ở Đà Nẵng.

Cửa hàng gốm sứ hồng hải châu, đà nẵng; Lò gốm Đà Nẵng; Cửa hàng gốm sứ tại Đà Nẵng; Showroom gốm sứ Bát Tràng; Gốm sứ Bát Tràng; Mua chén Bát ở Đà Nẵng; Gốm sứ Trung Quốc tại Đà Nẵng; Chén Bát đẹp Đà Nẵng;

Xem thêm chủ đề liên quan
Comments are closed.

Check Also

Xem ngay: Các loại ghế sofa thịnh hành nhất 2023

Xem ngay: Các loại ghế sofa thịnh hành nhất 2023 bao gồm ghế sô pha da đẹp, nỉ đẹp với kiể…