Home Toplist Nội Thất Toplist Miền Nam Top 7 ++ Địa chỉ bán đồ gỗ mỹ nghệ ở Lâm Đồng uy tín chất lượng

Top 7 ++ Địa chỉ bán đồ gỗ mỹ nghệ ở Lâm Đồng uy tín chất lượng

dia chi ban do go my nghe

Ngoài những làng nghề nổi tiếng, thì ở mỗi địa phương đều có những địa chỉ bán đồ gỗ mỹ nghệ. Tuy nhiên với người dân ở Lâm Đồng thì họ mong muốn tìm được đúng địa chỉ uy tín. Bởi những món đồ gỗ mỹ nghệ được chế tác chạm khắc mỹ thuật trên thân gỗ được làm thủ công hoàn toàn bởi các nghệ nhân. Từ một khúc gỗ vô tri vô giác qua các bàn tay nghệ nhân ở các làng nghề gỗ truyền thống tạo nên các tác phẩm như: Lục bình, tượng Phật, Di lặc, đồng hồ, Rồng, Ngựa…Do đó cần tìm được những địa chỉ uy tín

Vì vậy,Top nội thất đã tiến hành khảo sát các khu vực ở Lâm Đồng. Để tổng hợp lên danh sách các đơn vị bán đồ gỗ mỹ nghệ ở Lâm Đồng uy tín, chất lượng, xin mời tham khảo nội dung dưới đây.

Công ty TNHH Diêu Minh

+++ Thông tin liên hệ

 • Địa chỉ: Tổ 1, QL20, Liên Nghĩa, Đức Trọng, Lâm Đồng
 • Số điện thoại: 0918855279
cua hang ban do go my nghe o lam dong dieu minh
Cửa hàng Diêu Minh đồ gỗ mỹ nghệ ở Lâm Đồng

Cửa hàng Diêu Minh đồ gỗ mỹ nghệ ở Lâm Đồng vô cùng to. Bán hàng trăm mặt hàng nội thất cho gia đình, văn phòng. Trong đó có bàn ghế gỗ phòng khách đồng kỵ, kệ tivi đồng kỵ, giường ngủ đồng kỵ,…Giá bán các sản phẩm này trực tiếp tại xưởng không qua các khâu trung gian. Đặc biệt, Diêu Minh có thế mạnh về bàn ghế gỗ phòng khách trạm mỹ nghệ. Có những bộ bàn ghế siêu chất lượng, bằng gỗ Hương Đá, gỗ Gụ, gỗ Cẩm Lai, gỗ Trắc,…

Cửa hàng Nguyên Vũ

+++ Thông tin liên hệ

 • Địa chỉ: Lâm Đồng
 • Số điện thoại: 0933243139
cua hang ban do go my nghe o lam dong nguyen vu
Cửa hàng Nguyên Vũ đồ gỗ mỹ nghệ ở Lâm Đồng

Một địa chỉ cửa hàng đồ gỗ mỹ nghệ ở Lâm Đồng quý vị cũng không nên bỏ qua đó chính là gỗ mỹ nghệ Nguyên Vũ chuyên cung cấp các món đồ gỗ mỹ nghệ đẹp . Với nhiều năm kinh nghiệm trong việc sản xuất cũng như kinh doanh mặt hàng mỹ nghệ, cửa hàng Nguyên Vũ với nhưng nghệ nhân có kinh nghiệm trong việc tạo ra nhưng sản phẩm mỹ nghệ tinh xảo, sẽ hoàn toàn làm hài lòng quý khách hàng. Sản phẩm của Nguyên Vũ đảm bảo chất lượng: không vênh, không sứt mẻ,các đường nét hoa văn được chạm khắc tinh xảo, tất cả các loại đồ gỗ mỹ nghệ của cửa hàng được đóng chắc chắn:

 • Đồng hồ cây
 • Lọ lộc bình
 • Tranh gỗ phong thủy
 • Tượng gỗ
 • Đồ thờ gỗ
 • Đồ gỗ Nguyên Vũ  nhận chạm khắc, chế tác gỗ theo yêu cầu của quý khách, nhận làm các sản phẩm với số lượng bất kỳ… với giá cả cạnh tranh nhất.

Cửa hàng Đông Thạnh

+++ Thông tin liên hệ

 • Địa chỉ: 461 Trần Phú, Lộc Sơn, Bảo lộc, Lâm Đồng
 • Số điện thoại: 0907863839
cua hang ban do go my nghe o lam dong dong thach
Cửa hàng Đông Thạnh đồ gỗ mỹ nghệ ở Lâm Đồng

Cửa hàng Đông Thạnh đồ gỗ mỹ nghệ ở Lâm Đồng chuyên sản xuất và kinh doanh, sản xuất các mặt hàng đồ gỗ nội thất được làm chủ yếu từ các loại gỗ tự nhiên cao cấp: gỗ Gụ, gỗ Mun, gỗ Hương, gỗ Trắc,… Mỗi sản phẩm của Đồ gỗ Đông Thạnh được sản xuất, hoàn thiện tỉ mỉ tới từng chi tiết. Tại đây có nhiều sản phẩm đồ gỗ mỹ nghệ đẹp để phục vụ khách hàng. Nếu quý khách ở gần có thể đến trực tiếp cửa hàng để tham khảo trực tiếp. Các mặt hàng đang kinh doanh tại cửa hàng là:

 • Đồng hồ đứng, Đồ trang trí, Bộ bàn ghế phòng khách, …
 • Lục bình gỗ,
 • Ngoài bán sẵn sản phẩm, thì cửa hàng Đồ gỗ Thanh Huyền còn nhận đặt hàng theo mọi yêu cầu của khách hàng.

Cửa hàng Hằng Khoa

+++ Thông tin liên hệ

 • Địa chỉ: Gia Thạnh, Đinh Văn, lâm Hà, Lâm Đồng
 • Số điện thoại: 0977467909
cua hang ban do go my nghe o lam dong hang khoa
Cửa hàng Hằng Khoa đồ gỗ mỹ nghệ ở Lâm Đồng

Trong danh sách các cửa hàng đồ gỗ mỹ nghệ tại Lâm Đồng có lẽ không thể bỏ qua Hằng Khoa Bán chuyên về đồ gỗ mỹ nghệ cao cấp cho phòng khách, phòng ngủ, phòng bếp, phòng thờ. Đặc biệt, thế mạnh về sản phẩm mỹ nghệ tại Hằng Khoa chính là bàn ghế gỗ tự nhiên cho phòng khách trạm mỹ nghệ đã sơn sẵn PU. Dòng sản phẩm bàn ghế gỗ được trạm hình lục bình, hình rồng phượng, hình con nghê,… đa dạng kiểu dáng và mẫu mã lựa chọn. Ngoài ra, quý vị cũng có thể mua thêm các dòng tượng di lặc, tượng phật, lục bình,… trang trí cho phòng khách, phòng thờ.

Cửa hàng Mộc Đại Phát

+++ Thông tin liên hệ

 • Địa chỉ: Thôn 4, Lộc An, Bảo Lâm, Lâm Đồng
cua hang ban do go my nghe o lam dong moc dai phat
Cửa hàng Mộc Đại Phát đồ gỗ mỹ nghệ ở Lâm Đồng

Cửa hàng Mộc Đại Phát đồ gỗ mỹ nghệ ở Lâm Đồng sở hữu quy mô mặt tiền trên 100m2 tại tỉnh Lâm Đồng. Bán các sản phẩm đồ gỗ từ hàng bình dân cho đến cao cấp. Trú trọng đến các sản phẩm nội thất gia đình như bàn ghế gỗ, giường, tủ, kệ tivi, ban thờ, tủ thờ,… Được đóng bằng gỗ Hương Đá, Gụ, Gõ Đỏ,… Thay vì chỉ nhìn trên hình ảnh khó hình dung, bạn có thể thu xếp thời gian qua trực tiếp nội thất  để mua dòng sản phẩm này.

Mộc Đại Phát cũng được khách hàng đánh giá cao về chất lượng sản phẩm bàn ghế gỗ, giường, tủ, kệ tivi, ban thờ,… Là đơn vị đã có uy tín nhiều năm trên thị trường nội thất Lâm Đồng. Chắc chắn sẽ làm hài lòng quý khách hàng khi đến đây xem thực tế, mua sắm, lựa chọn.

Cửa hàng Bình Thông

+++ Thông tin liên hệ

 • Địa chỉ: 797 QL20, Lộc CHâu, Lâm Đồng
 • Số điện thoại: 0907690845
cua hang ban do go my nghe o lam dong binh thong
Cửa hàng Bình Thông đồ gỗ mỹ nghệ ở Lâm Đồng

Là một đơn vị chuyên bán đồ gỗ mỹ nghệ, chắc chắc Bình Thông sẽ không làm quý vị và các bạn thất vọng. Dòng sản phẩm gỗ mỹ nghệ phân phối bởi gỗ mỹ nghệ Bình Thông đa dạng và phong phú, đáp ứng nhiều không gian bày trí nội thất cụ thể như:

 • Nội thất phòng khách: Bàn ghế phòng khách, Tủ kệ tivi, Tủ rượu, Kệ trang trí, Đồng hồ cây, Đôn trang trí, Tranh treo tường, Lọ lục bình, Tủ dày dép, Tượng mỹ nghệ,
 • Nội thất phòng thờ: Bàn thờ, Tủ thờ, Sập thờ, Bàn cúng cơm, Bàn thờ Thần Tài Ông Địa, Hoành phi,
 • Cuốn thư, Câu đối, Binh khí , Linh Vật, Chấp tài, Sập lễ, Hương án, Cửa võng, Tranh, Quạt, Khám thờ,
 • Bàn hầu, Lư hương, Khung ảnh, Ngai,…

Cửa hàng Đồng Hà Nam

+++ Thông tin liên hệ

 • Địa chỉ: 822 Trần Phú, Lộc Châu, Lâm Đồng
 • Số điện thoại: 0942750011
cua hang ban do go my nghe o lam dong dong ha nam
Cửa hàng Đồng Hà Nam đồ gỗ mỹ nghệ ở Lâm Đồng

Có thể nói rằng đồ gỗ mỹ nghệ ở Đồng Hà Nam được làm hoàn toàn từ gỗ tự nhiên: như gỗ xoan đào, gỗ căm xe, gỗ gõ đỏ, gỗ giáng hương, gỗ nu,…. tất cả đều được trải qua 1 quá trình chọn lọc và xử lý chuyên nghiệp cho độ bền của sản phẩm đảm bảo không cong vênh và mối mọt. Về thiết kế, thì các sản phẩm đồ gỗ mỹ nghệ ở cửa hàng Đồng Hà Nam đậm chất cổ điển với các đường nét, hoa văn bay bổng, uốn lượn tạo một sự cuốn hút rất riêng cho không gian trưng bày của ngôi nhà.

Cửa hàng gỗ mỹ nghệ Quốc Gia Hưng

+++ Thông tin liên hệ

 • Địa chỉ: 1033a Trần Phú, Lộc Tiến, Bảo Lộc, Lâm Đồng
 • Điện thoại: 093 300 39 79
dia chi quoc gia hung ban do go my nghe o lam dong
Địa chỉ Quốc Gia Hưng bán đồ gỗ mỹ nghệ ở Lâm Đồng uy tín

Quốc Gia Hưng là địa chỉ hứa hẹn sẽ mang đến cho người sử dụng những mẫu sản phẩm đồ gỗ hạng sang, có chất lượng và mẫu mã tiêu biểu vượt trội .Tất cả những mẫu sản phẩm được làm bằng những loại gỗ tự nhiên quý và hiếm, bảo vệ mang lại vẻ đẹp tự nhiên, quý phái. Đặc biệt những loại sản phẩm đồ gỗ mỹ nghệ đều được làm trọn vẹn thủ công bằng tay của những đôi tay khôn khéo của người thợ thủ công nhiều năm kinh nghiệm tay nghề, mang đến cho người mua những loại sản phẩm đồ gỗ mỹ nghệ hạng sang có chất lượng tốt nhất, mẫu mã đẹp, phong phú nhất và Ngân sách chi tiêu cạnh tranh đối đầu nhất .

Đồ gỗ Trọng Thưởng

+++ Thông tin liên hệ

 • Địa chỉ: Quốc lộ 20 xóm 2, thôn 5, Lâm Đồng
 • Điện thoại: 0359 509 913
dia chi ban do go my nghe o lam dong
Địa chỉ Trọng Thưởng bán đồ gỗ mỹ nghệ ở Lâm Đồng uy tín

Trọng Thưởng được coi là một trong những hãng đồ gỗ nổi tiếng bán đồ gỗ mỹ nghệ ở Lâm Đồng, với chủng loại hàng phong phú, hầu hết là gỗ nhóm 1 như hương, gụ, … Với mẫu mã độc lạ, giá lại rất hài hòa và hợp lý. Hầu hết những loại sản phẩm của hãng hầu hết được các nghệ nhân có nhiều năm kinh nghiệm tay nghề phong cách thiết kế với mẫu mã rực rỡ, không trộn lẫn những mẫu sản phẩm đang bán trên thị trường chung .

Đồ Gỗ Minh Quốc

+++ Thông tin liên hệ

 • Địa chỉ: 223/4 Đường Mai Anh Đào, Phường 8, Thành phố Đà Lạt, Lâm Đồng
 • Điện thoại: 098 377 72 55
dia chi minh quoc ban do go my nghe o lam dong
Địa chỉ đồ gỗ Minh Quốc bán đồ gỗ mỹ nghệ ở Lâm Đồng uy tín

Đồ gỗ Minh Quốc với bề dày kinh nghiệm trong việc cung cấp các sản phẩm đồ gỗ mỹ nghệ. Và đã tạo được uy tín, tạo được chỗ đứng trong lòng người mua. Tại đây nhận làm toàn bộ những mẫu sản phẩm về đồ gỗ mỹ nghệ hạng sang theo nhu yếu về mẫu mã, size. Với đội ngũ nhân viên cấp dưới kinh nghiệm tay nghề cao, luôn tận tâm với nghề . Người mua sẽ vô cùng hài lòng và yên tâm về Ngân sách chi tiêu cũng như chất lượng loại sản phẩm .

Gỗ Mỹ Nghệ Thủy Mộc

+++ Thông tin liên hệ

 • Địa chỉ: Thôn 4, Bảo Lâm, Lâm Đồng
 • Điện thoại: 090 819 40 87
dia chi ban do go my nghe o lam dong
Địa chỉ bán đồ gỗ mỹ nghệ ở Lâm Đồng uy tín

Thủy Mộc là tên thương hiệu đồ gỗ mỹ nghệ, đồ gỗ tự nhiên hạng sang trong top đầu tại Lâm Đồng. Đồ gỗ Thủy Mộc chuyên sản xuất và kinh doanh thương mại, sản xuất những loại sản phẩm đồ gỗ mỹ nghê và  nội thất bên trong được làm hầu hết từ những loại gỗ tự nhiên hạng sang : gỗ Gụ, gỗ Mun, gỗ Hương, gỗ Trắc …

Đồ gỗ mỹ nghệ Phú Trung

+++ Thông tin liên hệ

 • Địa chỉ:  Di Linh, Lâm Đồng
 • Điện thoại: 098 635 45 48
dia chi ban do go my nghe o lam dong
Địa chỉ bán đồ gỗ mỹ nghệ ở Lâm Đồng uy tín

Gỗ mỹ nghệ Văn Phong

+++ Thông tin liên hệ

 • Địa chỉ: 66 Đào Duy Từ, Lộc Phát, Bảo Lộc, Lâm Đồng
 • Điện thoại: 0355 555 916
dia chi ban do go my nghe o lam dong uy tin
Địa chỉ bán đồ gỗ mỹ nghệ ở Lâm Đồng uy tín

Văn Phong là địa chỉ bán đồ gỗ mỹ nghệ ở Lâm Đồng cực kì uy tín. Chuyên về gỗ phong phú và nhiều mẫu mã. Với những loại gỗ quý phong phú, phong phú và đa dạng tích hợp với đôi bàn tay khôn khéo đa tài của Văn Phong đã tạo ra những tác phẩm nghệ thuật và thẩm mỹ bằng gỗ đạt nghệ thuật và thẩm mỹ, mỹ thuật cao và độc lạ cung ứng được mọi nhu yếu của quý khách .

Cơ sở sản xuất đồ gỗ mỹ nghệ cao cấp Vũ Bá Tình

+++ Thông tin liên hệ

 • Địa chỉ: Hiệp Thanh, Đức Trọng, Lâm Đồng
 • Điện thoại: 0783 581 856
dia chi ban do go my nghe o lam dong
Địa chỉ bán đồ gỗ mỹ nghệ ở Lâm Đồng uy tín

================================================================

Tổng kết: Vậy là Top Nội Thất đã giới thiệu đến bạn 8 địa chỉ bán đồ gỗ mỹ nghệ ở Lâm Đồng. Các địa chỉ này được đưa ra dựa trên Khảo Sát Thực Tế, phân tích các website doanh nghiệp, các bài báo đánh giá, cũng như trải nghiệm thực tế.

Tuy nhiên, việc vẫn còn nhiều các cửa hàng mới uy tín sẽ được mở ra trong thời gian sắp tới. Cũng như có nhiều địa chỉ không còn giữ được vị thế hiện tại. Do đó nếu bạn cảm thấy mình đã có trải nghiệm không tốt với 1 trong các địa chỉ trên. Hãy liên hệ ngay với Top Nội Thất để chúng tôi phân tích và điều chỉnh.

Xin cảm ơn và chúc bạn có được sự lựa chọn ưng ý.

Quý khách có thể quan tâm:

Top 8 ++ Địa chỉ bán bếp và thiết bị bếp ở Lâm Đồng

Xem thêm chủ đề liên quan
Comments are closed.

Check Also

Top 40++ Mẫu tủ quần áo cửa lùa 1m6 gỗ công nghiệp đẹp nhất

Dòng tủ quần áo cửa lùa 1m6 gỗ công nghiệp là dòng tủ quần áo quốc dân được yêu thích và b…