Home Toplist Nội Thất Toplist Miền Trung Top 6 cửa hàng bán đồ đồng mỹ nghệ tại Bình Định

Top 6 cửa hàng bán đồ đồng mỹ nghệ tại Bình Định

Các sản phẩm được làm từ đồng, hầu hết được sử dụng trong thờ cúng, hay làm đồ phong thuỷ, trang trí cho không gian gia đình. Vậy nên, sản phẩm đồ đồng được nhiều khách hàng quan tâm. Tại Bình Định, nếu bạn đang muốn tìm mua sản phẩm đồ đồng mỹ nghệ, thì có thể ghé qua các địa chỉ nằm trong top 6 cửa hàng bán đồ đồng mỹ nghệ tại Bình Định để xem và lựa chọn mua hàng nhé.

1: Cơ sở đúc đồng Hai Chơn

Đừng bỏ qua cơ sở đúc Đồng Hai Chơn, nếu bạn đang tìm mua sản phẩm đồ đồng nhé. Đây là cửa hàng bán, cũng như là đơn vị sản xuất các sản phẩm đồ đồng mỹ nghệ, truyền thống, sản phẩm ở đây được nhiều khách hàng tin tưởng và lựa chọn. Đặc biệt cửa hàng chuyên nhận đúc các sản phẩm đồ thờ, sản phẩm truyền thống, đồ phong thuỷ,… nhận đặt, chế tác theo yêu cầu cho khách hàng.

Cửa hàng cung cấp đến khách hàng mức giá cực kì phải chăng, sản phẩm được làm từ bàn tay của những người nghệ nhân có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực đúc đồng truyền thống.

Cửa hàng đồ đồng Hai Chơn

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 179 Lê Duẩn, P. Đập Đá. An Nhơn, Bình Định
 • Điện thoại: 0913 420 745

2: Cơ sở đồ thờ, đồ đồng Ba Hiệp

Cơ sở đúc đồng Ba Hiệp là cửa hàng chuyên cung cấp sản phẩm đồ thờ bằng đồng cao cấp. Chuyên mua bán các loại đồ thờ, đồ cấn xà cư, đồ đồng, đồ gỗ, đồ kính, đồ thêu, chiêng, trống… Cửa hàng có mặt bằng rộng lớn, bên trong có nhiều sản phẩm để khách hàng lựa chọn. Các sản phẩm đồ thờ ở đây được làm một cách tỉ mỉ, cẩn thận, mang đến những sản phẩm chất lượng cao, hoàn hảo nhất cho khách hàng. Có các sản phẩm đồ trang trí, tranh ảnh, hoành phi, câu đối…. Cung cấp đầy đủ các sản phẩm đồ đồng phục vị cho việc thờ cúng, hay đồ phong thuỷ đem đến may mắn, tài lộc.

Cửa hàng đồ đồng Ba Hiệp

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 204 Lê Duẩn, P. Đập Đá, An Nhơn, Bình Định.
 • Điện thoại: 0976 526 479

3: Cơ sở đúc đồng Nhung Lợi

Cửa hàng Nhung Lợi là cơ sở cung cấp, sản xuất nội thất đồ Đồng mỹ nghệ tại Bình Định được nhiều khách hàng biết đến. Không chỉ bán sỉ lẻ cho các khách hàng các nhân, cửa hàng còn cung cấp số lượng lớn sản phẩm đồ đồng cho các đơn vị kinh doanh đồ đồng, đồ phong thuỷ khác trên địa bàn. Cửa hàng cung cấp đến khách hàng với mức giá của đơn vị sản xuất trực tiếp, không qua khâu trung gian, tiết kiệm tốt đa chi phí cho khách hàng.

Cửa hàng còn nhận làm theo yêu cầu các sản phẩm đồ đồng, đồ phong, thuỷ. Có đội ngũ thợ nhiều năm kinh nghiệm, am hiểu sâu rộng về lĩnh vực đồ đồng, đồ thờ cúng, phong thuỷ tâm linh. Chắc chắn sẽ mang đến những sản phẩm hoàn hảo và ý nghĩa cho khách hàng.

Cửa hàng đồ đồng Nhung Lợi

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 230 Lê Duẩn , Đập Đá, Bình Định
 • Điện thoại: 0983 000 571

4: Cửa hàng đồ đồng Năm Trừ

Cửa hàng Năm Trừ chuyên bán đồ đồng thờ cúng như: Đèn thờ đồng, Lọ hoa đồng, Đài thờ đồng, Đỉnh thờ đồng, Bộ ngũ sự đồng, Hạc thờ bằng đồng, Nến thờ đồng, Bát hương đồng, Ống hương đồng, Đĩa-mâm đồng, Ngai-chén đồng, Chóe thờ đồng… Cửa hàng thuộc TOP cửa hàng chuyên bán đồ thờ cúng tại Quảng Bình. Thế nên đây cũng là 1 trong số các địa chỉ cửa hàng bán đồ đồng mỹ nghệ ở Quảng Bình lớn nhất uy tín nhiều mẫu mã cho các gia đình tham khảo.

Cửa hàng đồ đồng Năm Trừ

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 167 Trần Phú, P. Bình Định, An Nhơn, Bình Định
 • Điện thoại: 0905 267 508 – 0772 475 997

5: Nội thất đồ gỗ, đồ đồng Thanh Hằng

Thanh Hằng là cửa hàng chuyên bán, kinh doanh các sản phẩm nội thất gia đình đồ gỗ, cũng như các sản phẩm đồ đồng mỹ nghệ. Cửa hàng có mặt bằng rộng lớn, được sắp xếp gọn gàng, một bên để trưng bày đồ gỗ, một bên là các sản phẩm đồ đồng mỹ nghệ cao cấp. Khách hàng khi dến với cửa hàng Thanh Hằng sẽ được tư vấn và hỗ trợ chu đáo nhiệt tình. Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, giới thiệu tới cho khách hàng các mẫu sản phẩm phù hợp và ý nghĩa nhất.

Cửa hàng đồ đồng Thanh Hằng

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 461 -463 Trần Phú, TT Diêu Trì, Tuy Phước, Bình Định
 • Điện thoại: 0935 326 577

6: Cơ sở đúc đồng Ký Thảo

Cửa hàng chuyên bán đồ đồng mỹ nghệ phục vụ việc thờ cúng đẹp uy tín tại An Nhơn, Bình Định. Các sản phẩm chú yếu của đồ đồng mỹ nghệ là: Bộ tam sự, ngũ sự, hoành phi câu đối, ngai thờ, án gian, hạc đồng, lư đồng, chuông đồng. Ngoài ra cửa hàng còn có bán cả sofa, bàn ghế ăn… Vì thế đây là 1 trong số các cửa hàng bán đồ đồng mỹ nghệ ở Bình Định uy tín cho gia đình tham khảo nhé.

Cửa hàng đồ đồng Kỳ Thảo

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 147 Lê Duẩn, P. Đập Đá, TX An Nhơn, Bình Định
 • Điện thoại: 0368 839 659

Kết Luận :

Trên đây là Top 6 Cửa hàng bán Đồ Đồng Mỹ Nghệ tại Bình Định hy vọng sẽ hữu ích cho quý vị. Trong quá trình tìm hiểu các đơn vị, nếu có đơn vị nào chất lượng mà TOPnoithat chưa cho vào danh sách, quý vị có thể bình luận bên dưới để TOPnoithat tiếp tục được bổ sung.

Xem thêm: top 5 cửa hàng bán xốp-giấy dán tường tại Bình Định

Xem thêm chủ đề liên quan
Xem thêm mục Toplist Miền Trung
Comments are closed.

Check Also

Top 10 cửa hàng chăn ga gối đệm tại Cao Bằng

Bạn đang có nhu cầu mua chăn ga gối đệm ở Cao Bằng. Tuy nhiên, do có rất nhiều địa chỉ, cử…