Home Tin tức Nội thất Mua sắm tiêu dùng TOP 50+ Mẫu Ghế Sofa Phòng Khách Không Tay Vịn Độc Đáo

TOP 50+ Mẫu Ghế Sofa Phòng Khách Không Tay Vịn Độc Đáo

Sofa phòng khách không tay vịn là dòng ghế sofa kiểu mới trên thị trường và đang ngày càng được yêu thích, ưa chuộng. Sofa không tay vịn có nhiều kiểu dáng từ dạng sofa văng 2-3-4 chỗ cho đến dạng sofa góc L, sofa góc chữ U, sofa cong chữ C,… Mẫu ghế sofa không tay vịn mang đến cho phòng khách sự tiện lợi, vẻ đẹp tinh tế, trẻ trung và độc đáo.

TOP 50+ Mẫu Ghế Sofa Phòng Khách Không Tay Vịn Độc Đáo

1- Sofa phòng khách không tay vịn – Giải đáp mọi thắc mắc

Để tìm hiểu chi tiết về đặc điểm, thông tin liên quan cũng như tham khảo một số mẫu sofa không tay vịn đẹp cho phòng khách xin mời bạn hãy cùng TOPnoithat xem ngay:

+/ Sofa không tay vịn là gì?

Sofa không tay vịn đơn giản là các mẫu ghế sofa mà ở 2 đầu ghế sẽ không có tay vịn 2 bên như các mẫu sofa thông thường hay nói cách khác là phần tay vịn ghế được tối giản, giản lược đi đem lại cảm giác thông thoáng, nhẹ nhàng cho mẫu ghế cũng như cho không gian căn phòng của bạn.

*** Furnibuy là một trong những thành viên của Siêu thị Nội thất AmiA

Hình ảnh Ghế sofa phòng khách dạng văng không tay vịn màu vàng
Ghế sofa phòng khách dạng văng không tay vịn màu vàng

+/ Ưu nhược điểm của sofa không tay vịn

Ưu điểm:

 • Sofa phòng khách không tay vịn mang vẻ đẹp độc đáo và phá cách, tạo sự tinh tế, mới lạ cho không gian tiếp khách nhà bạn.
 • Sofa không tay vịn thường có những đường cong bo mềm mại tạo cảm giác nhỏ nhắn, gọn gàng hơn các mẫu sofa phổ thông trong khi số lượng chỗ ngồi vẫn vậy
 • Sofa không tay vịn trở thành vị cứu tinh cho những căn phòng khách diện tích nhỏ, không gây vướng víu khi bài trí, sắp xếp và phối hợp cùng với các món đồ nội thất khác.
 • Một số mẫu sofa không tay vịn cho phòng khách còn được biến hóa thành sofa giường thông minh giúp bạn nằm thoải mái khi mệt mỏi mà không bị hạn chế về diện tích mang đến cho người dùng những trải nghiệm thích thú.

Nhược điểm:

 • Nếu một không gian cần sự sang trọng và lịch sự thì các mẫu sofa không tay vịn khó lòng đáp ứng được bởi nó hướng đến sự phá cách và trẻ trung, năng động.
Hình ảnh Ghế sofa văng kê không tay tựa bọc nỉ màu vàng nâu có rút cúc
Ghế sofa văng kê không tay tựa bọc nỉ màu vàng nâu có rút cúc

+/ Sofa phòng khách không tay vịn có những loại nào?

Theo chất liệu sofa không tay vịn kê phòng khách sẽ có 2 loại là bọc da (da thật và da công nghiệp) và bọc vải nỉ. Tùy theo sở thích khách hàng để lựa chọn chất liệu phù hợp với sở thích và nhu cầu sử dụng của mình.

Theo mẫu mã kiểu dáng thì sofa không tay vịn có đủ các loại như sofa văng 2-3-4 chỗ, sofa góc chữ L, sofa góc chữ U, sofa cong tròn chữ C,… hợp kê phòng khách nhỏ hẹp, phòng khách rộng,… tiện lợi và linh hoạt.

Hình ảnh Ghế sofa văng kê phòng khách đẹp không tay vịn đốc đáo
Ghế sofa văng kê phòng khách đẹp không tay vịn đốc đáo

+/ Kích thước giá bán sofa không tay vịn

Sofa phòng khách không tay vịn chỉ khác các mẫu sofa thông thường về phần tay ghế, còn lại các đặc điểm như mẫu mã, kiểu dáng, kích thước vẫn đầy đủ và phổ thông như vậy. Cụ thể:

 • Sofa không tay dạng văng kích thước 1m4-1m6-1m8-2m-2m1-2m2-2m4 chiều dài
 • Sofa không tay vịn dạng góc kích thước 2m5x1m7, 2m6x1m8, 2m8x1m8, 3mx2m,…

Tuy nhiên, với cùng kích thước 2m của 1 ghế văng thông thường và 1 ghế văng không tay vịn thì kiểu sofa không tay vịn sẽ ngồi được nhiều chỗ hơn vì không có phần tay ghế chiếm 1 phần kích thước chiều dài.

Sofa phòng khách không tay vịn cũng có nhiều phân khúc giá bán như: giá rẻ dưới 2 triệu dưới 3 triệu, dưới 5 triệu, giá dưới 10 triệu (5-10tr), giá dưới 15 triệu (10-15tr), giá dưới 20 triệu (15-20tr), giá trên 20 triệu,… tùy theo nhu cầu sử dụng của khách hàng.

Mẫu ghế sofa văng nhỏ gọn mini không tay tựa bọc nỉ màu vàng

2- TOP 50+ Mẫu sofa phòng khách không tay vịn đẹp độc đáo mới nhất

Nếu bạn đang muốn tìm kiếm mẫu sofa phòng khách mang vẻ đẹp độc đáo, tinh tế và có sự phá cách, mới mẻ thì xin mời tham khảo ngay bộ sưu tập các mẫu sofa không tay vịn dưới đây. Không quan trọng phòng khách to hay nhỏ, nhà phố hay chung cư, các mẫu ghế sofa không tay đều có thể đáp ứng yêu cầu của bạn với cực nhiều mẫu mã kiểu dáng như góc, văng, cong tròn,… chất liệu da, vải nỉ,… như sau:

Hình ảnh Bài trí sofa không tay vịn trong phòng khách Softop-1287
Bài trí sofa không tay vịn trong phòng khách Softop-1287

+/ Sofa không tay vịn bọc da

Là các mẫu sofa phòng khách có thiết kế không tay vịn được bọc với chất liệu da công nghiệp hoặc da thật tùy theo nhu cầu sử dụng của khách hàng. Sofa không tay chất da mang vẻ đẹp hiện đại và sang trọng với nhiều màu sắc cho khách hàng lựa chọn.

Sofa dạng văng 3 chỗ kiểu mới SofTop-0625: là mẫu ghế sofa văng bọc da 3 chỗ ngồi thiết kế không tay vịn ở 2 đầu ghế giúp chỗ ngồi được rộng rãi và thoải mái sử dụng cho 3-4-5 người đều được.

+ Kích thước: 3m2, có thể thay đổi theo yêu cầu

+ Chất liệu: Bọc da, khung gỗ tự nhiên

Hình ảnh Ghế sofa văng da màu da bò đẹp sang SofTop-0625
Ghế sofa văng da màu da bò đẹp sang. Xem chi tiết sản phẩm tại: SofTop-0625

Sofa văng dài bọc da sang trọng SofTop-0627: là mẫu ghế sofa văng dài bọc chất liệu da thiết kế 3 chỗ ngồi kiểu dáng to bản với thiết kế không có tay vịn giúp lòng ghế nhìn rộng rãi và thông thoáng hơn, 1 phía đầu ghế được đặt 1 đệm gọn gàng có thể làm gối đầu khi cần.

+ Kích thước: 3m1, có thể thay đổi theo yêu cầu

+ Chất liệu: Bọc da, khung gỗ tự nhiên

Hình ảnh Chụp chính diện mẫu ghế sofa văng da SofTop-0627
Chụp chính diện mẫu ghế sofa văng da. Xem chi tiết sản phẩm tại: SofTop-0627

Mẫu sofa da văng dáng tay thuyền SofTop-0631: là mẫu sofa văng da đẹp thiết kế 3 chỗ ngồi với phần tay ghế được tối giản và cách điệu chỉ hơi nhô lên ở 2 đầu có dáng như 2 đầu mũi thuyền nhìn đẹp mắt.

+ Kích thước: 2m4, có thể thay đổi theo yêu cầu

+ Chất liệu: Bọc da, khung gỗ tự nhiên

Hình ảnh chính diện mẫu ghế sofa văng đẹp SofTop-0631
Hình ảnh chính diện mẫu ghế sofa văng đẹp. Xem chi tiết sản phẩm tại: SofTop-0631

Sofa văng da 3 chỗ dáng chắc khỏe SofTop-0634: là mẫu sofa văng da dáng dài thiết kế 3 chỗ ngồi với phần tay ghế được tối giản, cách điệu thành kiểu gật gù, khi gập xuống thì nó sẽ là sofa văng không tay vịn.

+ Kích thước: 3m2, có thể thay đổi theo yêu cầu

+ Chất liệu: Bọc da, khung gỗ tự nhiên

Hình ảnh Chụp chính diện mẫu sofa văng da 3 chỗ SofTop-0634
Chụp chính diện mẫu sofa văng da 3 chỗ. Xem chi tiết sản phẩm tại: SofTop-0634

Ghế sofa văng bọc da 2 chỗ ngồi SofTop-0643: là mẫu sofa văng da 2 chỗ ngồi cỡ nhỏ mini thiết kế không tay vịn nhìn gọn gàng và nhỏ nhắn khi bài trí trong không gian nội thất.

+ Kích thước: 2m2, có thể thay đổi theo yêu cầu

+ Chất liệu: Bọc da, khung gỗ tự nhiên

Hình ảnh Sofa văng 2 chỗ chụp chính diện SofTop-0643
Sofa văng 2 chỗ chụp chính diện. Xem chi tiết sản phẩm tại: SofTop-0643

Sofa văng da 3 chỗ không tay vịn SofTop-0742: là mẫu sofa văng bọc da 3 chỗ ngồi không có tay vịn giúp vị trí ngồi được rộng hơn sử dụng cho 3-4-5 người, có thể dùng làm giường nằm đều được.

+ Kích thước: 3m1-3m2, có thể thay đổi theo yêu cầu

+ Chất liệu: Bọc da, khung gỗ tự nhiên

Hình ảnh Chụp chính diện sofa văng đẹp SofTop-0742
Chụp chính diện sofa văng đẹp. Xem chi tiết sản phẩm tại: SofTop-0742

Ghế sofa văng 3 chỗ tay to chất liệu da SofTop-0820: mẫu sofa văng da 3 chỗ ngồi kích thước lớn nhìn to bản và chắc chắn với 2 đầu ghế có 2 trụ to vuông vức nhưng dáng thấp, dùng để đồ đạc chứ không hẳn là phần tay vịn ghế nên giúp mẫu sofa nhìn gọn gàng và thanh thoát hơn.

+ Kích thước: có thể thay đổi theo yêu cầu

 • Văng dài 2m giá 8tr2
 • Văng dài 2m4 giá 9tr2
 • Văng dài 2m6 giá 10tr1
 • Văng dài 2m8 giá 11tr
 • Văng dài 3m giá 11tr9

+ Chất liệu: Bọc da, khung gỗ tự nhiên

Hình ảnh chính diện mẫu sofa văng da SofTop-0820
Hình ảnh chính diện mẫu sofa văng da. Xem chi tiết sản phẩm tại: SofTop-0820

Sofa văng da 3 chỗ đẹp sang trọng SofTop-0872: là mẫu sofa văng da 3 chỗ không tay vịn mà thay vào đó 2 đầu ghế được làm dáng thấp bằng với bề mặt ngồi và tích hợp thiết kế gật gù, khi nâng lên thì sẽ cao hơn vị trí ngồi và dùng làm gối đầu tiện lợi.

+ Kích thước: 3m, có thể thay đổi theo yêu cầu

+ Chất liệu: Bọc da, khung gỗ tự nhiên

Hình ảnh Chụp từ trên xuống mẫu sofa da đẹp SofTop-0872
Chụp từ trên xuống mẫu sofa da đẹp. Xem chi tiết sản phẩm tại: SofTop-0872

Sofa văng da không tay vịn màu đen SofTop-0903: đây là mẫu ghế sofa văng da đơn giản và hoàn toàn không có phần tay vịn. Mẫu sofa văng chỉ được ghép từ 2 phần đó là lưng ghế và bề mặt ngồi nhìn dày dặn và vuông vức.

+ Kích thước: 1m8, có thể thay đổi theo yêu cầu

+ Chất liệu: Bọc da, khung gỗ tự nhiên

Hình ảnh Sofa da màu đen đẹp không tay vịn SofTop-0903
Sofa da màu đen đẹp không tay vịn. Xem chi tiết sản phẩm tại: SofTop-0903

Ghế sofa văng bọc da tay thấp bản to đẹp Softop-1667: là mẫu sofa văng da 3 chỗ không tay vịn đẹp nhẹ nhàng bọc da sang trọng. Phần tay ghế dường như được tối giản nhất có thể, dáng thấp, to bản và khá bằng phẳng với mặt ngồi nên không nhìn ra đó là tay ghế mà sẽ được đánh giá là sofa không tay vịn dạng văng hơn.

+ Kích thước: 2m2, có thể thay đổi theo yêu cầu

+ Chất liệu: Bọc da, khung gỗ tự nhiên

Hình ảnh Chụp chính diện sofa văng bọc da to bản Softop-1667
Chụp chính diện sofa văng bọc da to bản. Xem chi tiết sản phẩm tại: Softop-1667

+/ Sofa không tay vịn bọc vải nỉ

Là mẫu sofa không tay vịn kê phòng khách được bọc chất liệu nỉ vải mang vẻ đẹp hiện đại, năng động và trẻ trung với đầy đủ mẫu mã từ dạng góc đến dạng văng. Dưới đây là một số mẫu sofa phòng khách không có tay bọc nỉ xin mời quý vị tham khảo ngay. Nếu quý khách thích mẫu nào nãy liên hệ Hotline, Zalo 0931.266.466 để được tư vấn báo giá cụ thể.

Ghế sofa văng giường bọc nỉ đẹp Softop-1017: là mẫu sofa văng nỉ cỡ nhỏ mini chỉ khoảng 2 chỗ ngồi nhưng vì thiết kế không tay vịn nên vị trí ngồi được rộng rãi hơn có thể sử dụng thỏa thích cho 2-3 người dùng. Mẫu sofa cũng mang vẻ đẹp độc đáo và mới lạ đến không gian căn phòng khách của bạn.

+ Kích thước: 2m, có thể thay đổi theo yêu cầu

+ Chất liệu: Bọc nỉ, khung gỗ tự nhiên

Hình ảnh Chụp chính diện mẫu ghế sofa văng giường Softop-1017
Chụp chính diện mẫu ghế sofa văng giường. Xem chi tiết sản phẩm tại: Softop-1017

Sofa văng bọc nỉ vải 3 chỗ tay gật gù Softop-1027: là mẫu sofa văng nỉ dáng dài thiết kế không tay vịn ở 2 đầu nhưng được đặt 1 đệm vuông vắng nhìn đẹp mắt giúp mẫu sofa nhìn không bị hụt hẫng mà vẫn có nhiều vị trí ngồi cho người dùng.

+ Kích thước: 3m, có thể thay đổi theo yêu cầu

+ Chất liệu: Bọc nỉ, khung gỗ tự nhiên

Hình ảnh Mẫu sofa văng nỉ 3 chỗ dáng dài đẹp Softop-1027
Mẫu sofa văng nỉ 3 chỗ dáng dài đẹp. Xem chi tiết sản phẩm tại: Softop-1027

Sofa văng 3 chỗ bọc nỉ không tay vịn Softop-1041: là mẫu sofa văng nỉ dáng dài thiết kế không tay vịn nhưng đầu ghế được làm hơi chếch lên nhìn cân đối đẹp mắt có thể sử dụng thành gối đầu khi nằm dài trên mẫu sofa đẹp. Thiết kế không tay vịn cũng giúp mẫu sofa nhìn cách điệu, độc đáo hơn khi kê trong không gian căn phòng.

+ Kích thước: 2m8, có thể thay đổi theo yêu cầu

+ Chất liệu: Bọc nỉ, khung gỗ tự nhiên

Hình ảnh Mẫu ghế sofa văng chất liệu nỉ chụp chính diện Softop-1041
Mẫu ghế sofa văng chất liệu nỉ chụp chính diện. Xem chi tiết sản phẩm tại: Softop-1041

Sofa góc chữ L bọc nỉ đẹp hiện đại Softop-1084: không chỉ các mẫu sofa văng mới có kiểu không tay vịn mà như mẫu sofa góc chữ L dưới đây cũng thiết kế được dáng không tay. Phần tay này được tích hợp gật gù lên bạn có thể lật lên nhẹ tạo sự mới mẻ khi bài trí mẫu sofa trong phòng khách nhà mình.

+ Kích thước: 3m2x1m8, có thể thay đổi theo yêu cầu

+ Chất liệu: Bọc nỉ, khung gỗ tự nhiên

Hình ảnh Chụp chính diện ghế sofa góc nỉ chữ L Softop-1084
Chụp chính diện ghế sofa góc nỉ chữ L. Xem chi tiết sản phẩm tại: Softop-1084

Sofa góc nỉ chữ L kiểu dáng mới Softop-1105: còn với mẫu sofa góc nỉ chữ L này thì được thiết kế hoàn toàn không có phần tay vịn ở cả 2 bên ghế sofa nhìn thật độc đáo và cách điệu, khi bày trí trong không gian nhỏ xinh sẽ được gọn gàng và thanh thoát hơn.

+ Kích thước: 3mx1m6, có thể thay đổi theo yêu cầu

+ Chất liệu: Bọc nỉ, khung gỗ tự nhiên

Hình ảnh Góc nghiêng mẫu ghế sofa Softop-1105
Góc nghiêng mẫu ghế sofa. Xem chi tiết sản phẩm tại: Softop-1105

Sofa góc nhỏ mini bọc nỉ màu hồng Softop-1108: tương tự như mẫu sofa góc chữ L cỡ nhỏ mini bọc nỉ dưới đây được tận dụng tối đa diện tích ngồi là chiều dài và chiều rộng của mẫu ghế, không phải trừ hao đi phần tay ghế nên sẽ sử dụng được cho nhiều người.

+ Kích thước: 2m6x1m4, có thể thay đổi theo yêu cầu

+ Chất liệu: Bọc nỉ, khung gỗ tự nhiên

Hình ảnh Chụp góc nghiêng mẫu sofa góc nhỏ Softop-1108
Chụp góc nghiêng mẫu sofa góc nhỏ. Xem chi tiết sản phẩm tại: Softop-1108

Sofa góc chữ L bọc nỉ đơn giản đẹp Softop-1130

+ Kích thước: 2m6x1m4, có thể thay đổi theo yêu cầu

+ Chất liệu: Bọc nỉ, khung gỗ tự nhiên

Hình ảnh Sofa góc bọc nỉ màu hồng nhạt Softop-1130
Sofa góc bọc nỉ màu hồng nhạt. Xem chi tiết sản phẩm tại: Softop-1130

Sofa nhỏ mini bọc nỉ không tay vịn Softop-1137:

+ Kích thước: 1m2, có thể thay đổi theo yêu cầu

+ Chất liệu: Bọc nỉ, khung gỗ tự nhiên

Hình ảnh Ghế sofa văng nhỏ dạng đơn bọc nỉ đẹp Softop-1137
Ghế sofa văng nhỏ dạng đơn bọc nỉ đẹp. Xem chi tiết sản phẩm tại: Softop-1137

Ghế sofa văng vải nỉ chân bệt và tay thấp Softop-1670

+ Kích thước: 2m1, có thể thay đổi theo yêu cầu

+ Chất liệu: Bọc nỉ, khung gỗ tự nhiên

Hình ảnh Mẫu ghế sofa văng nỉ chân bệt đẹp hiện đại Softop-1670
Mẫu ghế sofa văng nỉ chân bệt đẹp hiện đại. Xem chi tiết sản phẩm tại: Softop-1670

Mẫu sofa văng da góc chếch ghép bộ đẹp Softop-1714

+ Kích thước: Văng dài 2m4x1m1, ghế đơn 1m1. Có thể thay đổi theo yêu cầu

+ Chất liệu: Bọc da, khung gỗ tự nhiên

Hình ảnh Sofa văng chếch bọc da phối hợp cùng ghế sofa đơn Softop-1714
Sofa văng chếch bọc da phối hợp cùng ghế sofa đơn. Xem chi tiết sản phẩm tại: Softop-1714

+/ Ghế sofa không tay vịn dạng văng 2-3-4 chỗ

Các mẫu sofa văng là kiểu ghế rất được ưa chuộng cho phòng khách nhỏ, hẹp bề ngang,… nhà phố nhỏ, nhà chung cư, phòng trọ,… nay lại được thiết kế dạng không tay vịn càng giúp mẫu sofa văng trở nên gọn gàng và xinh xắn. Tùy nhu cầu chỗ ngồi và diện tích phòng khách mà bạn có thể chọn loại ghế văng không tay vịn từ 2-3-4 chỗ ngồi hoặc hơn.

Sofa văng nỉ 2 chỗ kiểu tay thấp lưng thấp Softop-1833

+ Kích thước: 2m2, có thể thay đổi theo yêu cầu

+ Chất liệu: Bọc nỉ, khung gỗ tự nhiên

Hình ảnh Góc nghiêng mẫu sofa văng nỉ 2 chỗ ngồi Softop-1833
Góc nghiêng mẫu sofa văng nỉ 2 chỗ ngồi. Xem chi tiết sản phẩm tại: Softop-1833

Sofa văng đôi nhỏ gọn bọc vải nỉ Softop-1076

+ Kích thước: 2m4, có thể thay đổi theo yêu cầu

+ Chất liệu: Bọc nỉ, khung gỗ tự nhiên

Hình ảnh Chụp chính diện sofa văng 2 chỗ đẹp Softop-1076
Chụp chính diện sofa văng 2 chỗ đẹp. Xem chi tiết sản phẩm tại: Softop-1076

Mẫu sofa văng bọc nỉ không tay vịn Softop-1151

+ Kích thước: 2m, có thể thay đổi theo yêu cầu

+ Chất liệu: Bọc nỉ, khung gỗ tự nhiên

Hình ảnh Sofa văng nỉ đẹp thiết kế không tay vịn Softop-1151
Sofa văng nỉ đẹp thiết kế không tay vịn. Xem chi tiết sản phẩm tại: Softop-1151

Sofa văng không tay vịn bọc vải nỉ Softop-1166

+ Kích thước: 2m, có thể thay đổi theo yêu cầu

+ Chất liệu: Bọc nỉ, khung gỗ tự nhiên

Hình ảnh Sofa văng bọc nỉ màu xanh đẹp Softop-1166
Sofa văng bọc nỉ màu xanh đẹp. Xem chi tiết sản phẩm tại: Softop-1166

Ghế văng nhỏ bọc nỉ không tay vịn mini Softop-1181

+ Kích thước: 1m6, có thể thay đổi theo yêu cầu

+ Chất liệu: Bọc nỉ, khung gỗ tự nhiên

Hình ảnh Chụp mẫu ghế sofa văng nỉ màu ghi Softop-1181
Chụp mẫu ghế sofa văng nỉ màu ghi. Xem chi tiết sản phẩm tại: Softop-1181

Sofa văng vải nỉ 2 chỗ không tay vịn Softop-1339

+ Kích thước: 2m, có thể thay đổi theo yêu cầu

+ Chất liệu: Bọc nỉ, khung gỗ tự nhiên

Hình ảnh Chụp chính diện mẫu ghế sofa văng đôi Softop-1339
Chụp chính diện mẫu ghế sofa văng đôi. Xem chi tiết sản phẩm tại: Softop-1339

Sofa văng bọc nỉ không tay vịn rút khuy Softop-1417

+ Kích thước: 2m, có thể thay đổi theo yêu cầu

+ Chất liệu: Bọc nỉ, khung gỗ tự nhiên

Hình ảnh Chụp chính diện mẫu ghế sofa văng dài Softop-1417
Chụp chính diện mẫu ghế sofa văng dài. Xem chi tiết sản phẩm tại: Softop-1417

Sofa văng nỉ kiểu dáng độc đáo chân cao Softop-1420

+ Kích thước: 1m4, có thể thay đổi theo yêu cầu

+ Chất liệu: Bọc nỉ, khung gỗ tự nhiên

Hình ảnh Ghế sofa văng nỉ chân cao màu xanh Softop-1420
Ghế sofa văng nỉ chân cao màu xanh. Xem chi tiết sản phẩm tại: Softop-1420

Sofa tân cổ điển dạng văng nỉ nhiều màu Softop-1423

+ Kích thước: 1m6, có thể thay đổi theo yêu cầu

+ Chất liệu: Bọc nỉ, khung gỗ tự nhiên

Hình ảnh Sofa văng chân cao phong cách tân cổ điển Softop-1423
Sofa văng chân cao phong cách tân cổ điển. Xem chi tiết sản phẩm tại: Softop-1423

Ghế sofa văng da chân thấp 2 chỗ ngồi Softop-1524

+ Kích thước: 2m1, có thể thay đổi theo yêu cầu

+ Chất liệu: Bọc da, khung gỗ tự nhiên

Hình ảnh Mẫu ghế sofa văng da đẹp đơn giản Softop-1524
Mẫu ghế sofa văng da đẹp đơn giản. Xem chi tiết sản phẩm tại: Softop-1524

Ghế sofa dạng văng bọc da đẹp hiện đại Softop-1594

+ Kích thước: 2m2, có thể thay đổi theo yêu cầu

+ Chất liệu: Bọc da, khung gỗ tự nhiên

Hình ảnh Ghế sofa văng bọc da đẹp hiện đại chân thấp Softop-1594
Ghế sofa văng bọc da đẹp hiện đại chân thấp. Xem chi tiết sản phẩm tại: Softop-1594

Ghế sofa văng nỉ nhỏ xinh không tay vịn Softop-1607

+ Kích thước: 2m0, có thể thay đổi theo yêu cầu

+ Chất liệu: Bọc nỉ, khung gỗ tự nhiên

Hình ảnh Ghế sofa văng nỉ không tay màu hồng xinh xắn Softop-1607
Ghế sofa văng nỉ không tay màu hồng xinh xắn. Xem chi tiết sản phẩm tại: Softop-1607

+/ Sofa góc chữ L không tay vịn

Sofa góc chữ L không tay vịn là dòng ghế sofa có hình chữ L nằm ngang thiết kế 2 bên không có 2 tay vịn rất được yêu thích và ưa chuộng cho các không gian phòng khách hiện đại. Những mẫu ghế này mang lại nhiều chỗ ngồi, dễ bài trí và phối hợp, rất tiện nằm nghỉ ngơi thư giãn hay nằm xem phim… Sau đây là một số mẫu sofa không tay vịn kê phòng khách dạng góc chữ L xin mời quý vị tham khảo:

Ghế sofa góc da chữ L cách điệu kiểu mới đẹp Softop-1693

+ Kích thước: 2m6x1m5, Có thể thay đổi theo yêu cầu

+ Chất liệu: Bọc da, khung gỗ tự nhiên

Hình ảnh Chụp chính diện sofa góc da kiểu mới Softop-1693
Chụp chính diện sofa góc da kiểu mới. Xem chi tiết sản phẩm tại: Softop-1693

Ghế sofa da góc chữ L cỡ lớn kiểu đơn giản Softop-1761

+ Kích thước: 2m6x1m6, Có thể thay đổi theo yêu cầu

+ Chất liệu: Bọc da, khung gỗ tự nhiên

Hình ảnh Ghế sofa góc da chữ L đơn giản kích thước lớn Softop-1761
Ghế sofa góc da chữ L đơn giản kích thước lớn. Xem chi tiết sản phẩm tại: Softop-1761

Sofa văng da chữ L thiết kế không tay vịn Softop-1769

+ Kích thước: Có thể thay đổi theo yêu cầu

+ Chất liệu: Bọc da, khung gỗ tự nhiên

Hình ảnh Ghế sofa góc da không tay vịn dáng chữ L Softop-1769
Ghế sofa góc da không tay vịn dáng chữ L. Xem chi tiết sản phẩm tại: Softop-1769

Sofa góc da chữ L cỡ nhỏ mini dáng tay thấp Softop-1798: Xin mời quý vị tham khảo ngay mẫu sofa da góc chữ L có phần tay ghế được tối giản cách điệu không như các mẫu sofa thông thường mà có dáng thấp gần bằng với bề mặt ngồi tạo sự thông thoáng, nhẹ nhàng cho bộ sofa dù tổng thể đây là mẫu sofa dáng to bản.

+ Kích thước: DxR=2m6x1m7. Có thể thay đổi theo yêu cầu

+ Chất liệu: Bọc da, khung gỗ tự nhiên

Hình ảnh Sofa góc da cỡ nhỏ mini màu xanh nhẹ nhàng Softop-1798
Sofa góc da cỡ nhỏ mini màu xanh nhẹ nhàng. Xem chi tiết sản phẩm tại: Softop-1798

Sofa góc nỉ vải không tay vịn bo tròn đẹp Softop-1812: đây là mẫu sofa góc nỉ chữ L thiết kế dạng góc L và hoàn toàn không có phần tay vịn ở cả 2 đầu ghế mang vẻ đẹp mới lạ và phá cách đến không gian bài trí. Cảm giác các mẫu sofa không có tay vịn thường có bề mặt ngồi rộng rãi, gia tăng số lượng chỗ ngồi cho người dùng.

+ Kích thước: Có thể thay đổi theo yêu cầu

+ Chất liệu: Bọc nỉ, khung gỗ tự nhiên

Hình ảnh Phần góc L sofa góc nỉ không tay vịn Softop-1812
Phần góc L sofa góc nỉ không tay vịn. Xem chi tiết sản phẩm tại: Softop-1812

Sofa góc nỉ chữ L cỡ lớn dáng tay thấp to Softop-1826: đây không hẳn là mẫu không có tay vịn mà phần tay vịn được thiết kế dáng thấp hẳn gần bằng với mặt ngồi nhìn độc đáo và đẹp mắt. Phần này có thể tận dụng làm nơi đặt đồ như điện thoại, tách trà, sách báo,… đều được.

+ Kích thước: Có thể thay đổi theo yêu cầu

+ Chất liệu: Bọc nỉ, khung gỗ tự nhiên

Hình ảnh Bài trí sofa góc nỉ tay thấp trong phòng khách Softop-1826
Bài trí sofa góc nỉ tay thấp trong phòng khách. Xem chi tiết sản phẩm tại: Softop-1826

+/ Sofa cong tròn không tay vịn

Sofa cong tròn không tay vịn là các mẫu ghế sofa có đường nét mềm mại, uyển chuyển, không góc cạnh, không theo khuôn phép và không có tay vịn 2 bên được bài trí trong các không gian phòng khách hiện đại mang lại vẻ đẹp độc đáo, đầy tính nghệ thuật và tạo ấn tượng tuyệt vời. Dưới đây là một số mẫu sofa không tay vịn có dáng cong tròn được TOPnoithat chọn lọc mời bạn tham khảo. Quý vị cũng có thể liên hệ ngay hotline: 094647.2627 – 092882.1357.

Sofa văng da dáng tròn xinh xắn SofTop-0645

+ Kích thước: 3m8, có thể thay đổi theo yêu cầu

+ Chất liệu: Bọc da, khung gỗ tự nhiên

Hình ảnh Ghế sofa văng đẹp màu hồng chụp góc nghiêng SofTop-0645
Ghế sofa văng đẹp màu hồng chụp góc nghiêng. Xem chi tiết sản phẩm tại: SofTop-0645

Mẫu sofa văng vải nỉ kiểu dáng độc đáo Softop-1092: mẫu sofa văng nỉ dáng cong tròn nhìn nhẹ nhàng, mềm mại và êm ái kết hợp thiết kế không tay vịn ở 2 đầu mang đến bộ ghế sofa đẹp độc đáo và mới lạ khi phối hợp trong căn phòng nhìn rất hiện đại và tinh tế.

+ Kích thước: 2m7, có thể thay đổi theo yêu cầu

+ Chất liệu: Bọc nỉ, khung gỗ tự nhiên

Hình ảnh Phối hợp ghế sofa văng nỉ trong không gian Softop-1092
Phối hợp ghế sofa văng nỉ trong không gian. Xem chi tiết sản phẩm tại: Softop-1092

Sofa văng nỉ chữ C không tay vịn Softop-1124: mẫu sofa văng dáng cong thiết kế không có tay vịn ở 2 đầu ghế mang vẻ đẹp nhẹ nhàng, gọn gàng cho mẫu ghế sofa. Đồng thời thiết kế này cũng giúp vị trí ngồi được rộng rãi hơn, có thể sử dụng tối đa diện tích ngồi ở mặt ghế thay vì phải chừa chỗ cho phần tay vịn như các mẫu thông thường.

+ Kích thước: 3m1, có thể thay đổi theo yêu cầu

+ Chất liệu: Bọc nỉ, khung gỗ tự nhiên

Hình ảnh Sofa văng cong kết hợp cùng đôn ghế Softop-1124
Sofa văng cong kết hợp cùng đôn ghế. Xem chi tiết sản phẩm tại: Softop-1124

Sofa cong tròn kích thước lớn bọc da đẹp Softop-1452: mẫu ghế sofa cong tròn cỡ lớn đã có vẻ đẹp hiện đại với đường cong mềm mại uyển chuyển nay lại càng nổi bật và độc đáo với thiết kế không tay vịn. Các mẫu sofa dáng cong thường kết hợp với dáng không tay vịn để phô ra toàn bộ vẻ đẹp của các đường cong trên mẫu ghế.

+ Kích thước: văng dài 3m. Có thể thay đổi theo yêu cầu

+ Chất liệu: Bọc nỉ, khung gỗ tự nhiên

Hình ảnh Mẫu ghế sofa góc tròn kích thước lớn Softop-1452
Mẫu ghế sofa góc tròn kích thước lớn. Xem chi tiết sản phẩm tại: Softop-1452

Ghế sofa văng da cách điệu kèm ghế đơn Softop-1527: tiếp tục là một mẫu sofa dáng cong đẹp hiện đại thiết kế dạng văng với 2 đầu ghế không có phần tay vịn nhìn nhẹ nhàng xinh xắn. Mẫu sofa vừa có dáng cong vừa được giản lược phần tay nhìn độc đáo, đẹp mắt và thực sự mới lạ.

+ Kích thước: Văng dài 2m4, Có thể thay đổi theo yêu cầu

+ Chất liệu: Bọc da, khung gỗ tự nhiên

Hình ảnh Kê bộ ghế sofa văng nhiều món cho phòng khách Softop-1527
Kê bộ ghế sofa văng nhiều món cho phòng khách. Xem chi tiết sản phẩm tại: Softop-1527

Mẫu sofa vải nỉ dáng cong tròn đẹp tinh tế Softop-1682: là mẫu ghế sofa cong tròn chữ C đẹp nhẹ nhàng với thiết kế không tay vịn ở 2 đầu nhìn cách điệu, thoải mái và đẹp mắt. Thường các mẫu sofa cong tròn sẽ có đường cong bo ở đầu ghế vì thế bỏ phần tay là sự lựa chọn hoàn hảo.

+ Kích thước: văng dài 3m3, Có thể thay đổi theo yêu cầu

+ Chất liệu: Bọc nỉ, khung gỗ tự nhiên

Hình ảnh Sofa vải nỉ cong tròn là thiết kế cách điệu Softop-1682
Sofa vải nỉ cong tròn là thiết kế cách điệu. Xem chi tiết sản phẩm tại: Softop-1682

Sofa văng bọc da dáng cong nhẹ nhàng Softop-1685: là mẫu ghế sofa dáng cong tròn đẹp mắt thiết kế không có tay vịn ở 1 đầu ghế tạo sự gọn gàng xinh xắn và giảm bớt vướng víu khi bài trí ghế sofa trong không gian nội thất.

+ Kích thước: Có thể thay đổi theo yêu cầu

+ Chất liệu: Bọc da, khung gỗ tự nhiên

Hình ảnh Sofa văng da hơi cong phía bên không tay vịn Softop-1685
Sofa văng da hơi cong phía bên không tay vịn. Xem chi tiết sản phẩm tại: Softop-1685

Xem thêm: TOP 20 Mẫu Ghế Sofa Cong Tròn Cho Phòng Khách Đẹp


==> Quý vị xem ngay các mẫu sofa đẹp hiện đại nhiều kiểu dáng tại danh mục kèm kích thước và giá bán chi tiết: Ghế Sofa. Một số màu sắc ghế sofa phòng khách khác bạn có thể quan tâm:

Sofa phòng khách màu vàng – Gợi ý 120 mẫu đẹp ấn tượng!

Sofa phòng khách màu đen – Gợi ý 125 mẫu đẹp “sang xịn”

Sofa phòng khách màu đỏ – TOP 100 mẫu đẹp “nổi bần bật”

Sofa phòng khách màu kem – Gợi ý 100 mẫu đẹp “hot hit”

140 mẫu ghế Sofa màu ghi đẹp, màu xám, ghi sáng, lông chuột

3- Địa chỉ mua + Xưởng sản xuất ghế sofa không tay vịn cho phòng khách

Là một thương hiệu về Nội thất gia đình, AmiA chuyên cung cấp các mẫu sofa phòng khách các loại vừa đẹp vừa chất lượng lại giá tốt trong đó có các mẫu sofa không tay vịn với nhiều kiểu dáng như sofa văng, sofa góc chữ L, sofa chữ U, C cong tròn,… mang vẻ đẹp độc đáo và mới lạ, thổi luồng gió mới vào không gian phòng khách nhà bạn.

hinh anh cua hang trung bay ghe sofa amia
Cửa hàng trưng bày ghế sofa có sẵn cực nhiều

Quý vị có thể ghé qua số 211 Nguyễn Xiển, Thanh Xuân, Hà Nội quy mô lớn sẵn nhiều bộ bàn ghế sofa đẹp các loại cho khách hàng lựa chọn. Bạn có thể chọn mua sofa trực tiếp tại cửa hàng hoặc đặt làm theo yêu cầu. Công ty sản xuất ghế sofa AmiA điện thoại: 0931.266.466 – 094.121.2323 (có zalo).

Hình ảnh Khu vực trưng bày ghế sofa của Tổng kho nội thất AmiA
Khu vực trưng bày ghế sofa của Tổng kho nội thất AmiA

Nội thất AmiA có xưởng sản xuất sofa riêng cung cấp dịch vụ đặt đóng theo yêu cầu. Bạn có thể đặt làm sofa không tay vịn cho phòng khách với mọi chất liệu với mọi kiểu dáng, kích thước, màu sắc theo ý thích riêng của mình và nhận tư vấn trực tiếp từ AmiA.

Xưởng sản xuất nội thất AmiA Hà Nội
Xưởng sản xuất ghế sofa Hà Nội đẹp giá tốt

Quý vị có thể xem thêm:

100+ mẫu Ghế Sofa Phòng Khách Nhỏ, diện tích kê nhỏ hẹp

100+ mẫu ghế sofa phòng khách giá rẻ, từ 5 đến 10 trđ một bộ

100+ mẫu ghế sofa phòng khách hiện đại, trẻ trung, xu hướng

Xem thêm chủ đề liên quan
Comments are closed.

Check Also

TOP 30+ Mẫu sofa chung cư bọc da đẹp hiện đại kèm giá bán

Sofa chung cư bọc da là các mẫu ghế sofa sử dụng kê phòng khách nhà chung cư và được bọc n…