Home Tin tức Nội thất Mua sắm tiêu dùng TOP 50 mẫu ghế sofa cho phòng khách nhỏ hẹp hiện đại nhất

TOP 50 mẫu ghế sofa cho phòng khách nhỏ hẹp hiện đại nhất

Hiện nay các căn hộ chung cư hay nhà phố mới xây thường có không gian phòng khách nhỏ khoảng 15 – 30m2 không chỉ kê mình sô pha mà còn bài trí nhiều đồ đạc nội thất khác. Do đó, nhu cầu tìm các mẫu ghế sofa cho phòng khách nhỏ hẹp hoặc các mẫu ghế sofa nhỏ gọn mini kê phòng khách vừa xinh được khách hàng quan tâm nhiều hơn. Ở bài viết này, TOP Nội Thất đã chọn lọc và giới thiệu đến các gia đình bộ sưu tập hơn 50 mẫu sofa đẹp phòng khách nhỏ gọn giá rẻ phần nào giúp gia đình dễ dàng lựa chọn hơn. Mời quý vị cùng xem dưới đây.

Các mẫu ghế sô pha phòng khách nhỏ gọn đẹp giá rẻ
Các mẫu ghế sofa phòng khách nhỏ gọn đẹp thường là kiểu dáng ghế mini nhỏ gọn và các loại góc nhỏ kê sát tường ở các phòng khách nhỏ diện tích khiêm tốn

Lưu ý cách chọn sofa cho phòng khách nhỏ

– Sofa phòng khách nhỏ là gì

Ghế sofa phòng khách nhỏ là các mẫu ghế sô pha, sa lông được làm kích thước nhỏ gọn cho phòng khách nhỏ có diện tích <=20m2 và có 1 chiều <=3m. Ví dụ mẫu ghế sofa kê vừa phòng khách nhỏ 3x6m diện tích khoảng 18m2; Hoặc sofa cho phòng khách nhỏ 3x5m diện tích khoảng 15m2; 12m2; 9m2 đều được gọi là sofa cho nhà nhỏ, phòng khách nhỏ.

Đặc điểm sofa phòng khách nhỏ đẹp giá rẻ là các bộ ghế sô pha phù hợp kê trong phòng khách 15m2, hoặc dưới 20m2

– Tại sao nhiều nhà cần tìm mua sofa nhỏ đẹp cho phòng khách nhỏ?

Vì đa số các nhà ở hiện nay đều là xu hướng dạng ống, dạng nhỏ hẹp có 1 chiều quá nhỏ chưa đến 3m. Nên các mẫu ghế sofa kích thước nhỏ gọn dưới 3m hay kiểu dáng đơn giản nhỏ gọn có nhiều ưu điểm phù hợp với phòng khách nhỏ thực tế. Chẳng hạn:

 • Sofa phòng khách nhỏ giúp căn phòng đẹp vừa xinh, không chiếm diện tích quá lớn mà lại tiện ích khi sử dụng.
 • Sofa phòng khách nhỏ giá rẻ hơn vì hầu hết kích thước ghế sofa cũng khá nhỏ nên mức giá cũng thấp hơn so với các bộ ghế sofa phòng khách rộng, ghế sofa kích cỡ lớn.
 • Ghế sofa nhỏ phòng khách cũng rất linh hoạt khi kê và bài trí, đồng thời việc vận chuyển lên các chung cư cao tầng hay nhà phố nhỏ hẹp cũng dễ dàng, thuận tiện hơn.

Tuy nhiên, mặt hạn chế của sofa kích thước nhỏ cho phòng khách là số lượng chỗ ngồi ít thường chỉ chứa được 1, 2 đến 3 chỗ ngồi. Đồng thời 1 số mẫu ghế sofa quá nhỏ hợp kê ở phòng khách nhưng làm mất form dáng ban đầu của bộ ghế, sẽ không đạt được tính thẩm mỹ tốt nhất vốn có.

Ưu điểm của ghế sofa đẹp phòng khách nhỏ là đơn giản đẹp, tiện lợi, dễ dàng kê, thuận tiện đi lại

– Sofa phòng khách nhỏ có mấy loại?

Có nhiều cách để phân các loại ghế sofa cho nhà nhỏ dựa trên các đặc điểm nhận dạng của bộ ghế. Dễ biết nhất đó là chất liệu lớp áo bên ngoài như: Sofa nỉ nhỏ, sofa da nhỏ hay sofa gỗ nhỏ. Tiếp đến là theo kiểu dáng có thể 1 chỗ ngồi, 2 chỗ ngồi, 3 chỗ ngồi. Hoặc nhiều người còn gọi sofa nhỏ kích thước 1m, 1m2, 1m4, 1m6, 1m8… Tùy vào từng đặc điểm và cách gọi khác nhau để đặt tên cho các mẫu sofa phòng khách nhỏ.

– Sofa cho phòng khách nhỏ có kích thước phổ biến bao nhiêu?

Kích thước sofa nhỏ cho phòng khách phổ biến dưới 2m trở xuống được xem là kích thước nhỏ đối với dáng ghế văng. Còn với dáng ghế sofa góc chữ L nhỏ có kích thước chiều dài (chiều cạnh lớn) nhỏ dưới 2m5.

 • Với các loại ghế văng cho phòng khách nhỏ kích thước dao động từ 1m2, 1m4, 1m5, 1m6, 1m8 đến 2m là phù hợp nhất. Ngoài ra nếu phòng khách ít đồ có thể làm ghế sofa băng dài cho phòng khách nhỏ lên tới 2m2, hoặc 2m4 đều được.
 • Với các mẫu ghế sofa góc chữ L cho phòng khách nhỏ kích thước ghế phổ biến nhất là 2m4x1m6 hoặc 2m6x1m7 quý vị nhé. Đây là kích thước bộ sofa góc cho phòng khách nhỏ phù hợp.

Tùy thuộc vào diện tích của phòng khách và không gian trưng bày của gia đình tối giản hay nhiều đồ đạc mà lựa chọn các kích thước sofa nhỏ cho phòng khách sao cho phù hợp nhé.

Kích thước ghế sô pha cho phòng khách nhỏ đẹp
Kích thước ghế sofa cho phòng khách nhỏ chuẩn nhất

– Giá sofa phòng khách nhỏ khoảng bao nhiêu tiền

Tương ứng với kích thước sofa nhỏ chỉ khoảng dưới 2m, 2m5 thì mức giá bán sofa phòng khách nhỏ dao động từ khoảng 2 – 7 triệu đồng 1 bộ tùy vào chất liệu, kiểu dáng đơn giản hay phức tạp. Nhưng mức giá sofa nhỏ cho phòng khách phổ thông hiện chỉ dao động khoảng 2 – 7 triệu đồng. Mức 2 triệu đồng đa số là các mẫu ghế sofa đơn 1 chỗ ngồi. Còn mức giá khoảng 7 triệu đồng là các mẫu ghế sofa văng 2m hoặc sofa góc nhỏ khoảng 2m, 2m2, 2m5.

Để biết các mức giá sofa cho nhà nhỏ phòng khách nhỏ, gia đình cứ gửi mẫu kèm kích thước nhỏ gọn muốn làm để được báo giá nhanh chóng và chính xác nhất.

Giá sô pha phòng khách nhỏ đẹp giá rẻ khoảng 3 – 5 triệu, mức 5 – 7 triệu giá bình dân, tầm 7 – 10 triệu chất lượng tốt hơn thường là đặt làm riêng theo yêu cầu.

– Lưu ý cách chọn sofa đẹp hiện đại cho nhà nhỏ

Nếu phòng khách vuông vắn như phòng khách rộng 5m, dài 5m thì chọn bộ ghế sofa cho căn phòng rất đơn giản. Gia đình có thể kê sofa băng dài phòng khách nhỏ, hay sofa góc chữ L phòng khách nhỏ, thậm chí là các bộ sofa phòng khách nhỏ đều được.

Tuy nhiên với phòng khách dạng ống như nhiều gia đình xây hiện nay với 1 chiều 4mx6m hay 3mx8m chẳng hạn thì việc chọn sofa cho nhà nhỏ cần phải lưu ý chọn kiểu dáng, kích thước ghế để có vị trí kê phù hợp cho căn phòng khách của gia đình. Nhà mình lưu ý 1 điểm nhỏ sau:

 • Nắm rõ nhu cầu sử dụng phù hợp với không gian. Nhiều khi thích bộ ghế sofa chữ L này quá thế nhưng gia đình ở chung cư chỉ có 2 vợ chồng 2 con nhỏ, khách khứa thi thoảng cũng đến chơi, phòng khách thì nhỏ mà cũng không cần nhiều làm bộ sofa quá lớn quá nhiều chỗ làm gì. Sofa kích thước quá lớn sẽ chiếm hết vị trí ở phòng khách gia đình, cản trở lối đi lại, không có chỗ chơi cho con. Vì thế nếu phòng khách nhà nhỏ nên sử dụng các bộ ghế sofa băng dài nhỏ gọn sao cho đúng nhu cầu sử dụng.
 • Tính toán đo đạc kỹ vị trí đặt ghế sofa cho phòng khách, cũng như sắp xếp các món đồ nội thất khác trong phòng khách nhỏ sao cho hợp lý. Có thể vạch sơ đồ phòng khách các vị trí đặt kê các món đồ để khi đi mua sofa cho phòng khách nhỏ, gia đình dễ dàng nắm được các món đồ cần mua hơn.
Lưu ý chọn sofa đẹp cho phòng khách nhỏ hẹp
 • Nên chọn kiểu ghế sofa nhỏ đẹp cho phù hợp với phòng khách. Nếu phòng khách dạng vuông vắn như 5m dài 5m rộng thì chọn sofa gỗ chữ L cho phòng khách nhỏ, hay sofa góc chữ L cho phòng khách nhỏ đều phù hợp. Các bộ bàn ghế góc chữ L cho phòng khách nhỏ nên mua khi có các vị trí kê áp tường, sát chân cầu thang, làm vách ngăn… Nếu phòng khách dạng ống chạy dài kiểu 3mx6m chẳng hạn thì nên chọn các mẫu ghế sofa văng dài cho phòng khách nhỏ tạo lối đi thuận tiện hơn, không chiếm nhiều diện tích ở phòng khách.
 • Lưu ý phòng khách gia đình nhỏ nên chọn sofa có kiểu dáng đơn giản, vì hầu như kích thước sofa cũng khá nhỏ. Nếu chọn sofa nhỏ cho phòng khách mà họa tiết trên sô pha quá nhiều sẽ gây rối mắt, phức tạp quá làm phòng khách càng bí bách, bo hẹp hơn. Nên chọn sô pha nhỏ gọn và kiểu dáng tối giản nhất.
 • Màu sắc khi chọn ghế sofa cho phòng khách nhỏ nên sử dụng màu tươi sáng, hoặc các gam màu cùng tông nội thất khác của gia đình. Các màu phổ biến thường được sử dụng là: Sofa màu kem; Sofa màu be; Sofa màu đen; Sofa màu nâu; Sofa màu da bò; Sofa màu vàng; Sofa màu xanh dương

Nếu gia đình mua được các mẫu ghế sofa đẹp cho phòng khách nhỏ giá rẻ hiện đại lại phù hợp với phòng khách thì nên mua ngay tại cửa hàng. Vì mẫu đã được làm nên gia đình tự kiểm định được các chi tiết, chất lượng của bộ ghế. Hoặc có thể đặt đóng sofa cho phòng khách nhỏ theo kích thước riêng yêu cầu đều được.

Chọn sofa đẹp phòng khách nhỏ màu tươi sáng

TOP 50+ mẫu thiết kế ghế sofa nhỏ đẹp cho nhà nhỏ

Dưới đây là toàn bộ các mẫu bàn ghế sofa phòng khách nhỏ giá rẻ đẹp được phân theo từng loại giúp gia đình dễ dàng tham khảo hơn.

– Sofa nhỏ 1 chỗ ngồi

Nhiều gia đình trẻ có xu hướng yêu thích sự đơn giản, không thích các bộ ghế sô pha quá cồng kềnh, chỉ 1, 2 chiếc ghế sofa cho 1 người ngồi hay còn gọi là sofa đơn kết hợp với 1 chiếc bàn trà nhỏ xinh là đủ.

Có những gia đình lại yêu thích sự mới lạ và độc đáo nên phòng khách nhỏ lựa chọn các mẫu ghế sofa decor sáng tạo mang đến sự khác biệt mới lạ. Ưu điểm lớn nhất của các mẫu ghế sofa nhỏ 1 chỗ ngồi là tiết kiệm diện tích, không chiếm quá nhiều không gian của phòng khách tạo sư thông thoáng, thoải mái, tiện lợi sử dụng. Cùng xem một số mẫu thiết kế ghế sofa nhỏ gọn 1 chỗ ngồi cho nhà nhỏ hiện nay.

CÁc mẫu ghế sô pha đơn nỉ nhung hiện đạiCác mẫu ghế đơn nỉ nhung đẹp hình vỏ sò với nhiều màu sắc khác nhau cho gia đình thỏa sức lựa chọn.

Hình ảnh Ghế sofa đơn hình tròn lưng ghế đẹp độc đáoGhế sofa đơn hình tròn lưng ghế đẹp độc đáo với thiết kế vỏ sò sang chảnh. Thật thú vị khi trong nhà có 2 chiếc ghế sofa nhỏ gọn mini được thiết kế tựa lưng như chiếc áo choàng của công chúa hoàng từ giúp phòng khách như cung điện nhỏ mini vô cùng sang trọng. Ưu điểm của mẫu ghế sofa đơn nhỏ vừa sang đẹp, tiện lợi, dễ di chuyển khi cần sử dụng phòng khách rộng rãi.

Hình ảnh Ghế sofa đơn hình tròn chất liệu da sang trọngGhế sofa đơn hình tròn chất liệu da sang trọng với kiểu dáng chân cao, tựa mỏng, phần lòng ngồi sâu rộng rãi cũng được xem là kiểu dáng sofa nhỏ gọn phù hợp phòng khách nhỏ.

Sô pha chất liệu da 1 chỗ ngồiMẫu sofa chất liệu da 1 chỗ ngồi gia đình có thể làm 2 ghế, 3 ghế, 4 ghế đều được theo nhu cầu sử dụng

Hình ảnh Sofa đơn dạng tròn bọc da đẹp sang trọngSofa đơn dạng tròn bọc da đẹp sang trọng khá đơn giản nhưng không kém phần sang trọng. Bộ 2 ghế mini nhỏ gọn vừa kê phòng khách lại dễ dàng di chuyển ra ban công ngắm cảnh đêm khi cần thiết.

Hình ảnh Ghế đơn phòng khách giá rẻ đẹp hiện đại

Ghế đơn phòng khách giá rẻ đẹp hiện đại được làm với chất liệu vải nỉ kiểu tựa uốn lượn đính cúc đẹp hơn kết hợp thêm các ghế đẩu nhỏ gọn mini dễ di chuyển.

Hình ảnh Ghế sofa đơn cho phòng khách nhỏ bài trí đối xứng

Ghế đơn cho phòng khách nhỏ bài trí đối xứng cũng là gợi ý phù hợp cho gia đình khi cần thiết.

Mẫu ghế sô pha nhỏ gọn mini
Sofa phòng khách nhỏ gọn mini hợp kê cho các không gian nhỏ linh hoạt di chuyển khi cần diện tích phòng khách rộng rãi.
Mẫu ghế sô pha nỉ đơn nhỏ đẹp tân cổ điển
Mẫu ghế sô pha nỉ đơn nhỏ đẹp tân cổ điển cho các phòng khách nhỏ hẹp của những chủ nhà độc thân hoặc đôi vợ chồng trẻ. Gia đình có thể kê 1 ghế hoặc 2 hay nhiều ghế sofa đều được.
Mẫu ghế sô pha nỉ đơn nhỏ đẹp
Mẫu ghế sô pha nỉ đơn nhỏ đẹp dạng tân cổ điển thiết kế mới lạ bọc lớp nỉ nhung bên ngoài êm ái dễ chịu ngồi rất thoải mái.
Mẫu ghế sô pha đơn nhỏ đơn giản đẹp
Mẫu ghế sô pha đơn nhỏ đẹp đơn giản bọc vải nỉ bông trần gia đình có thể chọn làm màu sắc đa dạng ghế theo bộ 2 hoặc nhiều chiếc trong phòng khách đều được.
Mẫu ghế đơn phòng khách nhỏ đẹp
Mẫu ghế đơn phòng khách nhỏ đẹp làm từ chất liệu bọc da hiện đại giúp phòng khách sang và đẹp hơn. Quý vị có thể tham khảo kiểu dáng này để làm ghế sô pha nhỏ cho phòng khách.
Mẫu ghế sofa đơn nhỏ đẹp hiện đại
Mẫu ghế sô pha đơn nhỏ đẹp hiện đại
Mẫu ghế sofa đơn nhỏ đẹp thư giãn
Mẫu ghế sô pha đơn nhỏ đẹp thư giãn
Mẫu ghế sô pha nhỏ đẹp giá rẻ
Mẫu ghế sô pha nhỏ đẹp giá rẻ
Ghế sô pha nỉ đơn nhỏ hiện đại
Ghế sofa nỉ đơn nhỏ hiện đại
Mẫu sô pha đơn nhỏ vỏ sò
Mẫu sô pha đơn nhỏ vỏ sò
Bộ ghế sô pha đơn nhỏ đẹp thư giãn
Bộ ghế sô pha đơn nhỏ đẹp thư giãn

Xem trọn bộ đầy đủ hàng trăm mẫu: Ghế sofa đơn nhỏ đẹp nhé.

Như vậy, với cuộc sống gia đình của những chủ nhà trẻ tuổi cần sự tối giản, ít đồ đạc tại phòng khách nhỏ có thể sử dụng các mẫu ghế sofa nhỏ gọn 1 chỗ ngồi kể trên. Tuy nhiên khi vợ chồng đã có thêm con không còn cuộc sống tự do của 1 hay 2 người nữa mà có thêm nhóc tỳ nhỏ đáng yêu, lúc này nhu cầu sử dụng sẽ là chiếc ghế dành cho 2 vợ chồng và thiên thần nhỏ nữa, quý vị hãy tham khảo dòng ghế nhỏ gọn mini dành cho 2 chỗ ngồi, 3 chỗ ngồi dưới đây nhé.

– Sofa mini nhỏ gọn 2 chỗ ngồi

Mini có nghĩa là nhỏ, thu nhỏ, tí hon được dùng để chỉ các mô hình đồ chơi được tạo từ các đồ vật thật. Cách gọi sofa mini cũng được ví von các dòng ghế sofa có kích thước nhỏ gọn hơn mức phổ thông khác đang có trên thị trường. Chẳng hạn, kích thước các dòng ghế sofa văng phổ thông hiện nay dao động từ khoảng 2m2 – 2m6 thì dòng ghế sofa văng mini thu nhỏ chỉ còn khoảng kích thước bằng 1 nửa kích thước trên khoảng 1m – 1m4 thì được gọi là dòng ghế sofa nhỏ gọn mini. Xem ngay: 10 địa chỉ bán sofa mini cho phòng khách nhỏ tại Hà Nội uy tín.

Ghế sofa mini cho phòng khách nhỏ là gì? Mẫu ghế sofa nhỏ gọn 2 chỗ ngồi phù hợp với nhà có 2 vợ chồng với 1 bé nhỏ nô đùa ngồi thư giãn cùng nhau trên sofa tạo không khí gia đình ấm áp.

Ưu điểm: Ghế sofa mini nhỏ gọn cho phòng khách dễ kê, dễ vận chuyển, dễ bài trí trong phòng khách. Sofa đẹp nhỏ gọn mini cực kỳ phù hợp cho phòng khách nhỏ.
Nhược điểm: Không đa dạng được nhiều kiểu dáng, chỉ làm được các kiểu dáng đơn giản, hiện đại.
Cách kê: Thông thường là các mẫu ghế sofa văng mini cho phòng khách nhỏ, nên kê dựa tường, dựa vào góc chân cầu thang để lấy lối đi tiện lợi.

sofa phòng khách nhỏ mini
Mẫu sofa phòng khách nhỏ mini màu da bò. Gia đình có phòng khách nhỏ diện tích khiêm tốn nên chọn các mẫu sofa mini có tay mỏng tựa lưng mỏng để tạo lòng ngồi sâu rộng thoải mái, tránh chọn sofa có phần tay dày, tựa dày sẽ làm hạn chế bề mặt ngồi trên ghế sô pha.

Hình ảnh Ghế sofa 1m6 đẹp bọc nỉ thiết kế dạng văng đôiGhế sofa 1m6 đẹp bọc nỉ thiết kế dạng văng đôi. Với sofa văng dài 1m6 cũng được xem là dòng ghế sofa nhỏ gọn mini khi kê trong nhà nhỏ, vì thế mẫu ghế này cũng phù hợp cho các nhà nhỏ tham khảo đặt kê. Ghế có phần tay mỏng, đế và tựa lưng mỏng bọc nỉ đẹp dễ vệ sinh, gam màu kem sáng giúp phòng nhỏ thoáng rộng hơn.

Hình ảnh Sofa nhỏ 1m6 màu da bò đẹp 2 chỗ ngồiSofa nhỏ 1m6 màu da bò đẹp 2 chỗ ngồi được làm từ chất liệu da công nghiệp hiện đại với gam màu da bò sáng đặc trưng. Phòng khách nhỏ hoàn toàn có thể đặt kê mẫu ghế sofa mini này nhé.

Hình ảnh Mẫu sofa văng đẹp bọc nỉ phong cách tân cổ điển SofTop-0572Mẫu sofa văng đẹp bọc nỉ phong cách tân cổ điển có chiều dài khoảng từ 1m4 – 1m6 phù hợp với các căn phòng khách nhỏ. Quý vị yêu thích kiểu dáng này hoàn toàn có thể đặt làm theo yêu cầu.

Ghế sô pha văng nhỏ gọn mini giá rẻ
Sofa văng nhỏ gọn đẹp giá rẻ
Ghế sô pha nỉ đẹp mini nhỏ gọn
Mẫu sofa nỉ đẹp mini nhỏ gọn
Sô pha mini nhỏ gọn 2 chỗ
Mẫu sofa mini nhỏ gọn 2 chỗ
Ghế sô pha mini nhỏ gọn đẹp giá rẻ
Sofa mini nhỏ gọn đẹp giá rẻ
Mẫu ghế sô pha mini nhỏ gọn hiện đại
Sofa mini nhỏ gọn hiện đại
Ghế sô pha văng gỗ nhỏ gọn mini giá rẻ
Sofa văng gỗ nhỏ gọn đẹp giá rẻ

Sofa mini 1m6 nhỏ gọn kê phòng khách nhỏ màu đen. Phần tay nâng cao như chiếc thuyền là nét đặc trưng riêng của mẫu ghế, chân được làm giả gỗ thấp chắc chắn. Ghế sofa màu đen nhỏ thường sạch, đơn giản nhưng cực kỳ sang trọng.

Sofa mini 1m6 phòng khách nhỏ văng thuyền Softop-0504 mẫu tương tự trên nhưng khác màu rất phù hợp với nhà nhỏ hiện đại.

Sofa mini phòng khách nhỏ bọc nỉ mệnh Thủy softop-0250 có chiều dài lên tới khoảng 1m8, 2m trên thực tế không được xem là mini nhỏ gọn. Tuy nhiên với nhà có không gian nhỏ hẹp việc sử dụng các đường con trong thiết kế giúp không gian mềm mại hơn, ít góc cạnh và bí bách hơn. Đây cũng là mẹo nhà chọn sofa cho nhà nhỏ cần lưu ý nhé.

Sofa nỉ phòng khách nhỏ gọn mini tân cổ điển Softop-0508. Với các chủ nhà cần vẻ sang trọng đơn giản có thể lựa chọn kiểu dáng tân cổ điển này nhé. Ngoài phòng khách nhỏ gia đình, mẫu ghế sofa tân cổ điển nỉ đẹp mini phù hợp cho các quán nails, gội đầu, salon, spa, thời trang sang trọng, đẳng cấp.

Ghế sô pha nhỏ đẹp 2 chỗ ngồi kê đối nhau
Ghế sofa nhỏ đẹp 2 chỗ ngồi kê đối xứng
Ghế sô pha băng nhỏ 2 chỗ ngồi
Ghế sofa băng nhỏ 2 chỗ ngồi
Mẫu ghế sô pha nhỏ đẹp nỉ văng 2 chỗ
Ghế sofa nhỏ đẹp nỉ văng 2 chỗ ngồi
Mẫu ghế sofa 2 chỗ tách thành ghế đơn
Ghế sofa 2 chỗ tách thành 2 ghế đơn
Mẫu ghế sô pha nhỏ đẹp 2 chỗ ngồi
Mẫu ghế sô pha nhỏ đẹp 2 chỗ ngồi
Ghế sô pha phòng khách nhỏ văng 2 chỗ
Ghế sofa phòng khách nhỏ văng 2 chỗ
Ghế sofa văng gỗ nhỏ đẹp 2 chỗ ngồi
Ghế sofa văng gỗ nhỏ đẹp 2 chỗ ngồi
Ghế sô pha văng nhỏ đẹp màu đỏ
Ghế sofa văng nhỏ đẹp màu đỏ
Ghế sô pha văng nỉ hiện đại 2 chỗ đẹp
Ghế sofa văng nỉ hiện đại 2 chỗ đẹp

Xem đầy đủ: 20 mẫu ghế sofa mini cho phòng khách nhỏ gọn kèm giá bán.

Hoặc xem tại: Ghế sofa văng chung cư 2 chỗ đơn giản đẹp.

– Sofa nỉ cho phòng khách nhỏ

Bàn ghế sofa nỉ phòng khách nhỏ được bọc lớp vải bên ngoài ghế bằng vải nỉ có nhiều loại như: Sofa nỉ nhung phòng khách nhỏ; Sofa nỉ tuyết, sofa nỉ gai… và nhiều loại vải nỉ bọc ghế sofa kích thước nhỏ kê ở phòng khách nhỏ.

Ưu điểm: Ghế sofa nỉ phòng khách nhỏ làm bằng vải nên tạo cảm giác ấm áp khi ngồi đặc biệt là vào mùa đông ở các gia đình ngoài Bắc. Hơn thế ghế có lớp bọc nệm ngồi rời dễ dàng tháo giặt.
Nhược điểm: Do ghế bọc vải nỉ nên dễ thấm nước, nhà có con nhỏ thì cần phải giữ gìn cẩn thận hơn.
Cách kê: Ghế sofa được làm bằng chất liệu vải nỉ nên kê ở các vị trí thoáng, cao ráo sạch sẽ. Nếu là bộ sofa góc phòng khách nhỏ nên kê tại các góc tường, chân cầu thang… để lấy lối đi lại dễ dàng, thông thoáng. Ngoài ra, nếu là sofa văng nỉ phòng khách nhỏ thì chỉ cần tựa tường và tạo khoảng không lối đi là okie.

Hình ảnh Ghế sofa nỉ dáng văng 3 chỗ đơn giản thon gọn SofTop-0522
Bộ bàn ghế sofa phòng khách nhỏ giá rẻ SofTop-0522 được bọc vải nỉ nhung màu xanh dương giúp căn phòng nhỏ sáng đẹp hơn, cảm giác rộng rãi hơn. Kiểu dáng ghế đơn giản, tay ghế tựa lưng mỏng, đệm ngồi và gối tựa rời dễ tháo giặt về sinh, màu sắc sofa nhã nhặn nhẹ nhàng rất đẹp.
Hình ảnh Ghế sofa văng nỉ đẹp hiện đại kích thước nhỏ xinh SofTop-20207
Ghế sofa phòng khách nhỏ giá rẻ hiện đại kích thước nhỏ xinh SofTop-20207. Đây là mẫu ghế có 3 chỗ ngồi kích thước dao động khoảng từ 1m8 – 2m màu kem sáng bọc vải nỉ. Gia đình có không gian nhỏ rất nên kê mẫu ghế tựa tường hướng lối đi để tiết kiệm không gian tốt nhất.
Hình ảnh Mẫu sofa văng nỉ đẹp hiện đại kê chung cư SofTop-0099A
Ghế sofa văng nỉ phòng khách nhỏ giá rẻ kê chung cư SofTop-0099A được bọc lớp vải nỉ thô màu sáng với phần tay thuyền 2 lớp thay thế chiếc gối khi nằm nghỉ ngơi trên ghế sofa rất tiện lợi. Ghế sofa bố trí đặt tựa tường cạnh ban công chung cư rất gọn gàng ngăn nắp lối đi lại thoải mái.
Hình ảnh Ghế sofa văng nỉ phòng khách màu xanh dương SofTop-0687
Sofa nỉ phòng khách nhỏ giá rẻ màu xanh dương SofTop-0687. Đây là mẫu sofa nhỏ gọn mini bọc vải nỉ, phần đệm ngồi và tựa lưng rút chỉ đẹp tạo điểm nhấn riêng cho bộ ghế nhỏ hợp kê nhà nhỏ.
Hình ảnh Sofa văng 2 chỗ bọc nỉ đẹp hiện đại màu vàng xinh SofTop-0111
Ghế sofa phòng khách nhỏ giá rẻ bọc nỉ đẹp hiện đại màu vàng xinh SofTop-0111. Mẫu ghế có phần tay nhỏ giúp lòng ngồi rộng rãi hơn. Phần đệm ngồi dạng phao to dày tạo cảm giác êm ái khi ngồi, màu vàng ghế sofa rất hợp mệnh kim, mệnh thủy. Quý vị có thể lựa chọn màu sắc ghế sofa nhỏ theo sở thích hoặc theo phong thủy đều được.
sofa nỉ cho phòng khách nhỏ
sofa nỉ cho phòng khách nhỏ dạng văng 3 chỗ SofTop-0651. Ngoài các mẫu sofa nhỏ 1 màu sắc, thì bộ ghế sofa vải nỉ nhỏ gọn hoàn toàn có thể phối màu theo sở thích của gia đình đều được. Các gam màu vải được phối khéo léo tạo nên sự mới lạ, thẩm mỹ hơn cho căn phòng.

Hình ảnh Bộ sofa dài 1m8 kê phòng khách hiện đạiBộ sofa dài 1m8 kê phòng khách hiện đại được làm từ chất liệu vải nỉ kiểu dáng đơn giản, nhỏ gọn phù hợp với nhà nhỏ kê sát tường hướng lối đi.

Hình ảnh Sofa kích thước am6 bọc nỉ màu ghi sáng đẹpSofa kích thước 1m6 bọc nỉ màu ghi sáng đẹp vừa vặn 2 chỗ ngồi với phần tay mỏng vát ra bên ngoài tạo lòng ngồi rộng rãi. Mẫu ghế bọc nỉ với phần nệm ngồi rồi và tựa lưng mỏng làm đẹp cho phòng khách nhỏ các gia đình. Ngoài màu kem sáng, gia đình thoải mái lựa chọn màu sắc nỉ đa dạng theo sở thích và theo phong thủy.

Hình ảnh Ghế sofa 1m6 đẹp màu hồng bọc nỉ êm áiGhế sofa 1m6 đẹp màu hồng bọc nỉ êm ái được thiết kế tay vát hai bên mở rộng lòng ngồi, ghế có thể làm kích thước nhỏ gọn từ khoảng 1m2, 1m4 đến kích thước lớn hơn 1m6, 1m8 thậm chí 2m cho các phòng khách nhỏ có nhu cầu.

Ghế sô pha văng nỉ nhỏ đẹp 2 chỗGhế sofa văng nỉ nhỏ đẹp 2 chỗ

Bộ sofa văng dài ghế đơn nỉ nhung đẹpBộ ghế sofa phòng khách nỉ nhung đẹp kiểu dáng đơn giản uốn lượn nhẹ nhàng tay mỏng hợp với các phòng khách nhỏ đẹp hiện đại. Chất liệu nỉ nhung có lớp lông trên bề mặt nên khi sờ mềm mại, mịn như nhung là vậy cảm giác ngồi cũng êm ái, đặc biệt các bạn nhỏ rất thích.

Bộ sofa phòng khách nỉ nhung 1 văng dài, 1 ghế đơnBộ ghế sofa nỉ nhung hiện đại được thiết kế dáng ôm thoải, tựa lưng tạo thành các phím đàn đẹp mắt phù hợp với nhà nhỏ chung cư, nhà phố

Bô ghế sofa nỉ nhung 1 dài 1 ngắnMẫu sofa văng đẹp nỉ nhung hiện đại được ghép bộ đơn giản cho nhà nhỏ 1 văng ghế dài, 1 ghế đơn. Nếu nhà rộng hơn gia đình có thể kết hợp 2 ghế đơn, 3 ghế đơn nhé.

Bộ sofa đẹp nỉ nhung dáng ôm trònSofa vải nỉ nhung hiện đại được thiết kế dạng bo tròn từ tựa lưng đến tay không mềm mại như dáng vỏ sò, nhưng lại tạo cảm giác ôm ấp, quây quần ấm áp.

Sofa nỉ nhung đẹp màu lông chuộtGhế sofa văng nỉ nhung hiện đại màu xám lông chuột sang đẹp thuộc tông ghi xám cho các chủ nhà yêu thích gam màu này. Gia đình có thể đổi màu ghế sofa theo yêu cầu.

Bộ ghế sofa nỉ nhung 1 văng dài, 1 văng ngắnGhế sofa văng nỉ nhung đẹp màu xanh dương phù hợp với mệnh thủy, mệnh mộc khi kê trong phòng khách gia đình. Kiểu dáng bo tròn đơn giản hiện đại.

Bộ ghế sofa đơn giản 1 văng dài 1 ghế đơnBộ ghế sofa văng phòng khách nỉ nhung màu xanh dương luôn là gam màu nhung được ưa chuộng làm ghế sofa văng nỉ. Gia đình có thể tham khảo lựa chọn đặt làm nhé.

Ghế sofa văng dài đẹp nỉ nhungGhế sofa văng nỉ nhung vỏ sò hiện đại. Mẫu ghế sofa văng nỉ ngoài phòng khách còn hợp kê tại spa, cửa hàng thời trang, khách sạn, nhà hàng đều sang trọng.

Ghế sofa văng đẹp nỉ nhungMẫu ghế sofa văng nỉ nhung đẹp kiểu dáng nhỏ gọn mini phù hợp với phòng khách nhỏ hiện đại. Ngoài kê ở phòng khách, các mẫu văng nỉ nhung trên phù hợp kê ở các văn phòng tiếp khách, cửa hàng thời trang, spa… sang trọng.

Ghế sofa hiện đại nỉ nhungMẫu ghế sofa văng nỉ nhung hiện đại kê phòng khách nhỏ, phòng khách rộng có thể điều chỉnh chiều dài của ghế sofa sao cho phù hợp với diện tích phòng.

Ghế sofa nỉ đẹp hiện đạiGhế sofa nỉ nhung đẹp với phần tựa vỏ sò hiện đại phù hợp với nhiều gia đình nhỏ. Ghế sofa có chân cao nên kiểu dáng ghế thanh mảnh hợp với phòng nhỏ nhà nhỏ. Chất liệu vải nhung nỉ mềm mại, mịn màng sử dụng rất thích, an toàn cho trẻ nhỏ.

Ghế sô pha văng nỉ đẹp đơn giảnGhế sofa văng nỉ nhung đơn giản hiện đại không tay vịn tạo cảm giác mở cho phòng khách, tiết kiệm không gian nên các phòng khách nhỏ khá thích lựa chọn kiểu dáng này. Tuy nhiên xét về phong thủy, kiểu dáng sofa không có tay dễ tiêu tán năng lượng, không tích tụ được tài lộc may mắn, nên các gia đình tìm hiểu kỹ thường ít sử dụng mẫu này. Nếu có vị trí tường 2 bên làm tay chắn sẽ phù hợp hơn.

ghế sofa văng đẹp hiện đại phòng khách
Sofa vải nỉ cho phòng khách nhỏ được thiết kế các đường cong uốn lượn tạo kiểu dáng đẹp hiện đại giúp cho phòng nhỏ có điểm nhấn hơn, đẹp ấn tượng hơn.

Ghế sô pha văng đơn giản đẹp nỉ nhungMẫu ghế sofa nỉ văng phòng khách hiện đại với kiểu dáng dài đẹp tiện lợi cho sinh hoạt. Mẫu ghế sofa chỉ cần kê dựa tường, hướng cửa, thuận lợi lối đi, bọc vải nhung mềm mại đẹp sang.

Ghế sô pha nỉ nhỏ gọn 1m8
Mẫu ghế sofa nỉ nhỏ gọn 1m8 cho nhà nhỏ
Ghế sô pha đơn giản hiện đại bọc nỉ nhỏ gọn
Sofa hiện đại nhỏ gọn giá rẻ bọc nỉ
Ghế sô pha đơn giản hiện đại bọc nỉ nhỏ gọn
Sofa hiện đại nhỏ gọn giá rẻ bọc nỉ
Bộ ghế sô pha nỉ đẹp nhỏ gọn giá rẻ 2 món
Sofa nỉ đẹp nhỏ gọn giá rẻ kê theo bộ
Ghế sô pha phòng khách nhỏ chất liệu vải nỉ
Sofa phòng khách nhỏ chất liệu vải nỉ
Ghế sô pha văng nỉ nhỏ gọn đẹp giá rẻ
Sofa văng nỉ nhỏ gọn đẹp giá rẻ
Ghế sô pha văng nỉ đẹp nhỏ giá rẻ
Sofa văng nhỏ gọn đẹp giá rẻ
Mẫu sô pha đẹp nhỏ gọn giá rẻ chất liệu nỉ
Sofa đẹp nhỏ gọn giá rẻ chất liệu nỉ
Mẫu sô pha cho phòng khách nhỏ gọn
Sofa cho phòng khách nhỏ kiểu chếch góc đẹp
Mẫu sô pha phòng khách hiện đại bọc nỉ
Sofa phòng khách hiện đại bọc nỉ
Mẫu sô pha nỉ đẹp hiện đại
Sofa nỉ đẹp hiện đại cho nhà nhỏ
Mẫu ghế sô pha nỉ đẹp cho phòng khách nhỏ
Sofa nỉ đẹp cho phòng khách nhỏ
Ghế sô pha nỏ gọn đẹp giá rẻ hai chỗ ngồi
Sofa nhỏ gọn đẹp giá rẻ 2 chỗ
Sô pha kiểu dáng nhỏ bọc nỉ đẹp
Sofa kiểu dáng nhỏ bọc nỉ đẹp

Xem ngay: TOP 10 địa chỉ mua ghế sofa nỉ uy tín tại Hà Nội. Hoặc xem ngay: 20 mẫu ghế sofa nỉ đẹp cho nhà nhỏ kèm giá.

– Sofa da phòng khách nhỏ hiện đại

Cứ 10 nhà đi mua ghế sofa thì có đến 7 – 8 người chọn mua ghế sofa da cho phòng khách nhỏ hay phòng khách lớn. Đó không phải là sự ngẫu nhiên mà hoàn toàn do đánh giá của những gia đình đã sử dụng dòng ghế sofa da phản hồi lại. Đặc biệt là các ngôi nhà nhỏ hay phòng khách nhỏ có diện tích khiêm tốn, việc kê ghế sofa da cho phòng khách nhỏ vừa sang đẹp hiện đại lại rất tiện lợi có nhiều ưu điểm, cụ thể:

 • Nhà nhỏ kê sofa da ưu điểm lớn nhất là trông rất “SANG“. Vì đặc tính của dòng sofa da dù là nhân tạo hay da thật đều có độ thẩm mỹ cao. Da thường bóng đẹp màu sắc chân thực, có khả năng chống thấm nước (vừa đổ nước lau luôn không sao, không tính trường hợp ngâm lâu trong nước) nên dễ dàng vệ sinh, làm sạch, giữ da luôn mới. Da thật hay da công nghiệp cũng cần được bảo dưỡng định kỳ để da luôn mới và đảm bảo độ sang trọng, độ bền da được lâu nhất.

Dưới đây là một số mẫu ghế sofa da nhỏ siêu sang cho nhà nhỏ hiện đại:

Đây là mẫu ghế sofa dạng tay văng thuyền nhỏ gọn đẹp tựa lưng đính cúc làm điểm nhấn, nhà nhỏ nên sử dụng màu kem tạo độ sáng, giúp phòng khách thoáng rộng hơn.

Bộ ghế sofa da phòng khách nhỏ đẹp giá rẻBộ ghế sofa da phòng khách nhỏ đẹp giá rẻ cũng mẫu tương tự trên nhưng gia đình chọn làm màu ghi cũng rất sang. Chất liệu da tuy công nghiệp nhưng màu sắc đa dạng và sang trọng.

Hình ảnh Ghế sofa văng da màu đen sang trọng SofTop-0788Ghế sofa văng da màu đen sang trọng SofTop-0788. Ngoài màu kem, màu ghi thì sofa da màu đen cũng được xếp TOP đầu các gam màu hiện đại sang trọng cho dòng sofa nhỏ. Kiểu dáng này quý vị có thể làm sofa da thật hoặc sofa da công nghiệp kích thước nhỏ gọn dưới 2m đều được.

Hình ảnh Ghế sofa văng da đẹp hiện đại kê chung cư SofTop-1355Ghế sofa văng da đẹp hiện đại kê chung cư nhỏ có gam màu da bò cực kỳ sang, nổi bật.

Như vậy, các mẫu ghế sofa da nhỏ gọn cho nhà nhỏ hiện đại thường được chọn 4 gam màu chính: Sofa da màu đen; Sofa da màu kem; Sofa da màu ghi Sofa màu da bò là phổ biến và sang nhất. Ngoài ra quý vị có thể tham khảo các mẫu tương tự được phối màu hiện đại khác dưới đây:

Mẫu ghế sofa da đẹp dáng văng 3 chỗ SofTop-0758 có kiểu dáng tay, đế và tựa lưng mỏng giúp phần lòng ngồi rộng rãi phù hợp với nhà nhỏ. Ghế sofa nhỏ được phối màu cam, trắng hiện đại, sang trọng.

Các mẫu ghế sô pha đẹp hiện đại mới nhất 2023Các mẫu ghế sofa hiện đại nhất 2023 – Đây là mẫu ghế sofa văng vỏ sò đẹp hiện đại được phối màu ánh kim vàng sang trọng. Mẫu ghế sô pha này ngoài hợp kê phòng khách còn phù hợp kê nhà hàng, khách sạn, shop thời trang, spa sang trọng. Kiểu dáng ghế sofa nhỏ gọn hợp với các không gian phòng khách nhỏ.

Mẫu ghế sô pha thông minh đẹp nhỏ gọnMẫu ghế sofa thông minh đẹp nhỏ gọn vừa có chức năng ngồi, lại dễ dàng nằm khi cần thiết. Ghế sofa có kích thước nhỏ dễ di chuyển, kê gọn gàng bài trí tựa tường hướng cửa hợp phòng khách gia đình, văn phòng cơ quan.

Ghế sô pha da 1m6 đẹp nhỏ gọnSofa da 1m6 nhỏ gọn được bọc lớp da công nghiệp có 2 chỗ ngồi thoải mái rộng rãi. Sofa da thường bóng bẩy và sang trọng hơn kê ở phòng khách, phòng làm việc đều được.

Bộ ghế sô pha da 1m6 cho phòng khách hiện đạiBộ ghế sofa da 1m6 cho phòng khách hiện đại quý vị có thể kê một văng dài nhỏ hoặc kê 1 văng dài kết hợp 1 ghế đơn hoặc 1 văng ngắn, hoặc kê trọn bộ 3 món đều được.

Ghế sô pha da dẹp kích thước 1m8Mẫu ghế sofa da đẹp kích thước 1m8 được thiết kế đơn giản, chất liệu bọc da thật hoặc da công nghiệp đều có màu sắc đen sang trọng, dễ phối nội thất hiện đại, không lo lỗi mốt.

Ghế sô pha da đẹp 1m8 cho phòng khách nhỏMẫu sofa da đẹp 1m8 cho phòng khách nhỏ kiểu dáng đơn giản, tay mỏng thành tựa mỏng giúp phòng khách nhỏ rộng rãi hơn nhiều.

Mẫu ghế sô pha da văng phòng khách nhỏ gọn
Sofa da văng phòng khách nhỏ gọn
Ghế sô pha văng da phòng khách nhỏ màu cam
Sofa văng da phòng khách nhỏ gọn giá rẻ
Sô pha phòng khách nhỏ chất liệu da
Sofa phòng khách nhỏ chất liệu da đẹp
Ghế sô pha kiểu dáng nhỏ gọn bọc da
Sofa kiểu dáng nhỏ cho nhà nhỏ bọc da
Ghế sô pha da nhỏ phòng khách hiện đại
Mẫu sofa nhỏ cho phòng khách hiện đại bọc da
Sô pha da kích thước nhỏ gọn phòng khách
Mẫu sofa da kích thước nhỏ gọn kê phòng khách
Mẫu ghế sô pha da nhỏ gọn phòng khách
Sofa da phòng khách nhỏ gọn
Mẫu sô pha da đẹp hiện đại nhỏ gọn
Mẫu sofa da đẹp hiện đại nhỏ gọn
Mẫu sô pha da đẹp nhỏ gọn cho nhà nhỏ
Sofa da đẹp nhỏ gọn giá rẻ cho nhà nhỏ
Mẫu sô pha da hiện đại nhỏ gọn giá rẻ
Sofa da hiện đại nhỏ gọn giá rẻ
Ghế sô pha văng nhỏ gọn đẹp giá rẻ bọc da
Sofa văng nhỏ gọn đẹp giá rẻ bọc da

– Sofa gỗ phòng khách nhỏ đơn giản

Sofa gỗ kê phòng khách nhỏ có 2 loại: Văng gỗ và góc gỗ chữ l. Dù là nhà nhỏ nhưng khá nhiều gia đình chọn kê sofa góc gỗ chữ l trên thực tế. Vì thế các mẫu thiết kế sofa gỗ cho nhà nhỏ dưới đây sẽ giới thiệu cả mẫu sofa văng gỗ đơn giản và sofa góc gỗ chữ l quý vị nhé.

Các mẫu thiết kế sofa văng gỗ đơn giản:

Mẫu ghế sô pha văng gỗ đơn giản cho nhà nhỏ
Mẫu ghế sofa văng gỗ đơn giản đệm nỉ cho nhà nhỏ
Mẫu ghế sô pha văng gỗ nhỏ gọn giá rẻ
Mẫu ghế sofa văng gỗ nhỏ gọn giá rẻ

Ghế sofa gỗ đẹp đơn giản hiện đại cho nhà nhỏSofa gỗ đẹp đơn giản hiện đại cho nhà nhỏ thường xu hướng là các khung ghế dạng thanh mỏng nhỏ gọn giúp phòng khách rộng rãi sang đẹp hơn.

Hình ảnh Ghế sofa văng gỗ đẹp 1m6 màu xanh dươngGhế sofa văng gỗ đẹp 1m6 màu xanh dương có kiểu dáng các thanh gỗ nhỏ đơn giản hiện đại làm thành khung ghế. Phần đệm ngồi lưng ghế và tựa lưng được bọc vải nỉ đẹp đơn giản màu sắc theo sở thích lựa chọn.

Ghế gỗ phòng khách nhỏ văng dàiMẫu ghế gỗ phòng khách nhỏ văng dài. Tương tự đây là mẫu ghế sofa gỗ dạng văng nhỏ kê ở phòng khách hiện đại. Gia đình có thể kê sofa văng dài nguyên văng hoặc kê theo bộ ghế sofa đều được.

Hình ảnh Ghế sofa gỗ đẹp 1m4 hiện đại kiểu dáng mớiGhế sofa gỗ đẹp 1m4 hiện đại kiểu dáng mới nhỏ gọn cho nhà nhỏ. Dáng ghế chân cao, tay mỏng thanh mảnh giúp ghế có thoải mái lòng sâu ngồi, toàn bộ ghế cũng gọn gàng, không chiếm quá nhiều không gian diện tích sàn.

Hình ảnh Ghế sofa 2m2 đẹp dạng ghế văng ỗ 3 chỗ hiện đạiGhế sofa 2m2 đẹp dạng ghế văng ỗ 3 chỗ hiện đại. Mẫu ghế đẹp cho phòng khách nhỏ gia đình có thể đặt làm với chất liệu gỗ tự nhiên như gỗ Sồi, gỗ óc chó…

Hình ảnh Ghế sofa 1m6 văng gỗ đẹp đệm nỉGhế sofa 1m6 văng gỗ đẹp đệm nỉ ngoài làm chất liệu bọc nỉ gia đình có thể bọc da đều được tùy vào sở thích của từng gia đình. Nhưng đa phần các nhà đều chọn nỉ vì bề mặt thông thoáng ấm vào mùa đông, mát mẻ vào mùa hè, lại dễ vệ sinh tháo giặt. Các kiểu dáng sofa văng gỗ này đều bắt buộc phải có nệm ngồi, vì phần khung được thiết kế để làm đệm ngồi, không như các kiểu ghế nguyên khối gỗ.

Mẫu ghế sô pha gỗ đẹp hiện đại dạng văngMẫu ghế sofa gỗ đẹp hiện đại dạng văng. Đây cũng được xem là mẫu ghế sofa gỗ với phần đế chân sử dụng hoàn toàn là gỗ tự nhiên, phần đệm, tựa tay được bọc da, nỉ, vải theo nhu cầu gia đình muốn làm. Mẫu ghế đơn giản hợp kê ở các phòng khách nhỏ, nhà nhỏ.

Ghế sô pha gỗ văng hiện đại kích thước 1m6Mẫu sofa gỗ văng hiện đại kích thước 1m6 dành riêng cho các phòng khách nhỏ nhà nhỏ. Mẫu này phần khung gỗ được làm dạng tấm nên gia đình có thể làm với chất liệu gỗ tự nhiên hay gỗ công nghiệp đều được.

Ghế sô văng gỗ đẹp đơn giản cho nhà nhỏSofa văng gỗ đẹp đơn giản cho nhà nhỏ được làm từ chất liệu gỗ tự nhiên hay gỗ công nghiệp đều được theo phong cách nhật bản. Phần đáy ghế được thiết kế bên trong rỗng đựng đồ tiện lợi được xem là mẫu ghế gỗ thông minh cho nhà nhỏ.

Các mẫu thiết kế sofa góc gỗ chữ l cho phòng khách nhỏ:

Mẫu ghế sofa góc chữ L bằng gỗ vẫn kê phù hợp cho các căn phòng khách nhỏ 15 – 20m2 nếu được bố trí và đặt kê khéo léo. Ưu tiên với các căn phòng có chiều dài, rộng tương đương nhau tạo nên phòng khách vuông vắn.

Ưu điểm: Phòng khách nhỏ kê ghế sofa gỗ chữ L vừa sang đẹp, độ bền cao, tuổi thọ sofa cũng lâu đặc biệt số lượng chỗ ngồi nhiều.
Nhược điểm: Giá thành sẽ cao hơn các loại ghế sofa phòng khách nhỏ kể trên.
Cách kê: Các bộ góc chữ L nên kê trong phòng khách vuông vắn và tại các vị trí góc tường để tạo lối đi lại thuận lợi cho phòng khách.

Kích thước ghế sofa gỗ chữ l nhỏ kê phòng kháchKích thước bộ bàn ghế sofa gỗ chữ l phòng khách nhỏ với dạng gỗ nguyên khối. Đây là mẫu ghế sofa có thể ngồi mà không cần nệm ngồi da hay nỉ. Nếu muốn lắp thêm nệm ngồi cho bộ ghế đều được khi gia đình có nhu cầu. Sofa gỗ được thiết kế góc nhỏ đẹp hiện đại cho nhà nhỏ.

Sofa gỗ góc đẹp cho phòng khách chữ l được thiết kế dạng góc chữ l nhỏ gọn với phần chữ L khá ngắn. Đây là mẫu ghế sofa gỗ hiện đại với phần khung làm để đặt đệm ngồi nỉ hoặc bọc da. Phần nệm dạng phao to tạo cảm giác êm ái khi ngồi.

Sofa gỗ phòng khách nhỏ gọn kiểu Nhật được thiết kế dạng góc chữ L nhỏ gọn làm từ chất liệu gỗ tự nhiên hoặc thay thế bằng gỗ công nghiệp dạng phản đều được. Bên trên được may lớp đệm ngồi và lớp tựa bọc nỉ hoặc bọc da đều được.

Sofa gỗ góc chữ l nhỏ phòng khách chung cư hiện đại như mẫu quý vị có thể góc nhỏ hơn đều được. Mẫu được làm từ chất liệu gỗ sồi tự nhiên bền đẹp kết hợp cả bàn trà gỗ tự nhiên.

Sofa gỗ chữ l phòng khách nhỏ chung cư làm bằng gỗ óc chó hoặc làm từ gỗ Sồi sơn màu óc chó. Mẫu ghế đơn giản đẹp làm bằng gỗ Sồi màu gỗ Sồi dễ phun sơn thành màu óc chó đẹp.

Sofa gỗ Sồi chữ l cho phòng khách nhỏ phù hợp kê cả phòng khách chung cư, lẫn nhà phố. Kích thước nhỏ nhất của bộ gỗ phù hợp làm kiểu góc thường khoảng 2m5x1m1.

Ghế sofa gỗ chữ l kê phòng khách nhỏ nhà phốGhế sofa gỗ chữ l phòng khách nhỏ nhà phố được làm từ gỗ nguyên khối với các dạng vân gỗ óc chó đẹp, sang trọng được nhiều nhà yêu thích.

Xem đầy đủ hơn: 30 mẫu ghế sofa gỗ phòng khách nhỏ kèm giá bán.

– Một số mẫu sofa góc nhỏ đẹp cho nhà nhỏ

Dù phòng khách nhỏ nhưng nhu cầu kê sô pha góc vuông, sofa góc chữ l vẫn được nhiều gia đình đông thành viên quan tâm. Vì dòng ghế này tối ưu hơn về số lượng chỗ ngồi cho các thành viên trong gia đình, đồng thời phù hợp lấp đầy các góc chết trong phòng khách nhỏ vừa tiết kiệm diện tích lại tăng vị trí chỗ ngồi hơn.

Mẫu ghế sô pha góc da đẹp 1m8Mẫu ghế sô pha góc da đẹp 1m8

Mẫu ghế sô pha nỉ góc nhỏ đẹp
Mẫu ghế sofa nỉ góc nhỏ đẹp
Mẫu ghế sô pha góc phòng khách nhỏ đẹp bọc vải nỉ
Mẫu ghế sofa góc phòng khách nhỏ đẹp bọc vải nỉ
Mẫu ghế sô pha da góc đẹp nhỏ gọn
Mẫu ghế sofa da góc đẹp nhỏ gọn
Mẫu sô pha góc nhỏ gọn đẹp giá rẻ bọc da
Sofa góc nhỏ gọn đẹp giá rẻ bọc da
Mẫu ghế sô pha góc nhỏ gọn bọc nỉ nhung
Mẫu sofa góc nhỏ gọn bọc nỉ nhung
Mẫu sô pha góc đẹp bọc vải nhỏ gọn
Mẫu sofa góc đẹp bọc vải nhỏ gọn
MẪu sofa phòng khách chữ l góc nhỏ
Sofa góc nhỏ chữ l bọc da phòng khách
Sofa phòng khách nhỏ góc chữ l bọc da
bàn ghế sofa phòng khách nhỏ giá rẻ
Bàn ghế sofa phòng khách nhỏ giá rẻ góc chữ L bọc da màu kem hiện đại

Hình ảnh Ghế sofa phòng khách nhà chung cư chất liệu da SofTop-0237Ghế sofa phòng khách nhà chung cư chất liệu da.

Ghế sofa nỉ cho phòng khách nhỏ
Ghế sofa nỉ cho phòng khách nhỏ dạng chữ L SofTop-0515

Hình ảnh Sofa da góc vuông rút khuy đính cúc lưng đẹp sang SofTop-0510Sofa da góc vuông rút khuy đính cúc lưng đẹp sang. (Click ngay xem chi tiết sản phẩm: SofTop-0510)

– Bộ ghế sofa phòng khách nhỏ đẹp phổ biến

Mặc dù là phòng khách nhỏ nhưng gia đình vẫn muốn kê các mẫu bàn ghế sofa theo bộ kiểu: Một băng ghế dài, một băng ghế ngắn cùng các đôn nhỏ. Hoặc có kiểu bộ 2 ghế băng dài đối nhau, hay thậm chí có kiểu bàn ghế phòng khách nhỏ dạng 1 ghế băng dài và 2 ghế chủ. Mời quý vị cùng tham khảo qua hơn 10 bộ bàn ghế sofa phòng khách nhỏ nhiều kiểu dáng khác nhau dưới đây.

Ưu điểm: Tạo được không gian quây quần ấm cúng cho gia đình khi ngồi ở phòng khách. Mặc dù phòng khách nhỏ nhưng kê sofa theo bộ tăng vị trí chỗ ngồi, ấm cúng hơn, quây quần hơn.
Nhược điểm: Chỉ phù hợp với các phòng khách dạng vuông vắn hoặc tại các góc tường không cản trở lối đi lại trong nhà. Nhà nào có con nhỏ sẽ không có không gian chơi cho con nhiều.
Cách kê: Nên tận dụng các góc tường (chân cầu thang nhà phố, tạo vách ngăn) để kê băng ghế sofa văng dài lớn, còn lại băng ghế hoặc ghế đôn to, nhỏ nên linh hoạt vị trí kê.

Các loại ghế sô pha phòng khách nhỏ kê theo bộCác loại ghế sofa phòng khách nhỏ kê theo bộ

Dưới đây là 1 số mẫu bộ sofa nhiều ghế cho nhà nhỏ gia đình có thể tham khảo:

Da thật màu đen bọc ghế sofa cũng rất sang trọngDa thật màu đen bọc ghế sofa cũng rất sang trọng. Kê phòng khách gia đình hay văn phòng tiếp khách tại các công ty đều rất hợp.

Sofa phòng khách nhỏ bọc vải nỉ
Bộ bàn ghế Sofa phòng khách nhỏ bọc vải nỉ
Bo sofa phong khach nho hop ke van phong, phong lam viec
Bộ sofa phòng khách nhỏ còn hợp kê văn phòng tiếp khách, phòng làm việc riêng
Bo ban ghe phong khach nho phoi mau hien dai
Bộ bàn ghế phòng khách nhỏ giá rẻ phối màu hiện đại
Bộ bàn ghế sofa văn phòng đẹp giá rẻ
Hình ảnh phòng giám đốc đẹp kê bộ ghế sofa da màu đen 1 dài 2 ngắn – Bộ bàn ghế sofa hoàn toàn hợp kê tại các phòng khách nhỏ gia đình
Bo ban ghe phong khach nho hep
Bộ bàn ghế phòng khách nhỏ hẹp 3 món 1 dài 2 ngăn bọc da
Bo ban ghe cho phong khach nho hien dai 1 dai 2 ngan
Bộ bàn ghế cho phòng khách nhỏ hiện đại 1 dài 2 ngắn
Bo ban ghe sofa phong khach nho
Bộ bàn ghế sofa phòng khách nhỏ giá rẻ hiện đại

Phòng khách kê bộ bàn ghế sofa nỉ nhungBộ bàn ghế phòng khách nỉ nhung hiện đại được làm nhiều màu sắc khác nhau, chân đế cao, lưng tựa vỏ sò sang trọng mềm mại và ấn tượng.

Bộ sofa phòng khách nỉ nhung đẹpBộ bàn ghế sofa phòng khách nỉ nhung đẹp với gam màu xanh lá phủ hợp với các chủ nhà mệnh mộc, mệnh hỏa.

Ghế sô pha văng vải thô đep làm đệm ghế sô phaGhế sofa văng vải thô đẹp làm đệm ghế sofa

ghế sofa gỗ cao su đẹp hiện đại
Bộ bàn ghế sofa gỗ phòng khách nhỏ với loại gỗ ghép thanh đẹp giá rẻ
ghế sofa gỗ cao su đẹp hiện đại
Mẫu bàn ghế sofa phòng khách bằng gỗ cao su hiện đại
ghế sofa gỗ cao su đẹp hiện đại
Bộ bàn ghế sofa gỗ cao su đẹp giá rẻ cho nhà nhỏ
ghế sofa gỗ Sồi đẹp phòng khách
Bộ bàn ghế sofa phòng khách chất liệu gỗ Sồi sơn giả màu Óc chó kê phòng khách nhà phố nhỏ hẹp

Góc hình ảnh thực tế sofa phòng khách nhỏ ở chung cư nhà phố

# Ảnh thực tế sofa phòng khách chung cư nhỏ

Các phòng khách chung cư nhỏ đã kê mẫu sofa thực tế được TOP Nội Thất chọn lọc bên dưới.

Hình ảnh Sofa văng đẹp 3 chỗ thiết kế đơn giản kê chung cư SofTop-2420
Sofa văng đẹp 3 chỗ thiết kế đơn giản kê chung cư – Mẫu sofa nỉ cho phòng khách nhỏ rất được yêu thích

Mẫu ghế sofa văng nỉ kích thước nhỏ xinh 3 chỗ ngồi là sự lựa chọn hoàn hảo cho phòng khách nhỏ nhà chung cư này. Bộ ghế sofa nỉ phòng khách đẹp được thiết kế với gam màu xanh ngọc độc đáo với chất liệu nỉ đệm dày và hệ thống gối tựa lưng, gối ôm bày trí ngay ngắn giúp người ngồi cảm nhận được sự thoải mái, mềm mại tiếp xúc với da thịt. Bộ sofa cho phòng khách nhỏ chung cư với tư thế kê sát tường và gần với khu vực ban công phòng khách được đánh giá là vị trí kê sofa chung cư cực kỳ hoàn hảo được nhiều gia đình lựa chọn.

Hình ảnh Ghế sofa văng đẹp màu vàng cho căn hộ chung cư SofTop-0216
Ghế sofa văng đẹp màu vàng cho căn hộ chung cư – Mẫu ghế sofa nhỏ gọn kê phòng khách chung cư mini

Mẫu sofa phòng khách đẹp nhà chung cư màu vàng chất liệu nỉ đẹp hiện đại và sang trọng với kiểu dáng và phong cách hơi hướng tân cổ điển. Bộ sofa có thiết kế 2 tay uốn vòm sang 2 bên đẹp hiện đại và thời thượng, đặc biệt gam màu vàng cực kỳ nổi bật khiến bộ sofa chính là điểm nhấn tuyệt vời của không gian phòng khách chung cư. Vẫn là vị trí kê sát tường của các mẫu sofa phòng khách chung cư đẹp nhỏ xinh, kê gần khu vực cửa sổ lớn giúp hứng trọn view căn hộ, nhận ánh sáng từ bên ngoài mang cảm giác thư thái, thoải mái cho người ngồi.

Hình ảnh Mẫu ghế sofa văng đẹp đơn giản kê chung cư hiện đại SofTop-20207
Mẫu ghế sofa văng đẹp đơn giản kê chung cư hiện đại.

Căn hộ chung cư này lựa chọn mẫu sofa phòng khách nhỏ xinh với kiểu dáng văng và chất liệu nỉ êm ái. Có thể nói dòng ghế sofa văng chính là sự lựa chọn hoàn hảo, là vị cứu tinh của nhiều không gian căn hộ chung cư với đặc thù diện tích phòng khách vừa và nhỏ, gia đình trẻ nhu cầu sử dụng ghế vừa đủ, chỉ với mẫu sofa văng 2-3 chỗ nhỏ xinh là đủ cho các thành viên trong gia đình. Mẫu sofa phòng khách đơn giản kê chung cư này thiết kế 3 chỗ ngồi êm ái kèm 2 đôn nhỏ kê phòng khách nhỏ gọn cực kỳ gọn gàng và tiết kiệm diện tích, nhìn không gian căn hộ khu vực tiếp khách rất xinh xắn.

Hình ảnh Mẫu sofa văng nỉ đẹp 2 chỗ gam màu nổi bật SofTop-V226
Mẫu sofa văng nỉ đẹp 2 chỗ gam màu nổi bật – Mẫu sofa nỉ nhung đẹp cho phòng khách chung cư hiện đại

Với phòng khách nhà chung cư, tùy từng thiết kế căn hộ mà người ta sẽ có cách bài trí bộ sofa khác nhau. Với căn hộ chung cư này, bộ ghế sofa được kê ở khu vực phía trong, không gần với ban công hay cửa sổ lớn phòng khách. Nổi bật với gam màu đỏ cam, mẫu sofa văng phòng khách chất liệu nỉ vừa đẹp, vừa gọn gàng ngăn nắp trong không gian thể hiện gu thẩm mỹ và tài lựa chọn sofa của gia chủ rất cao. Mẫu sofa nỉ phòng khách chung cư, sofa phòng khách đẹp hiện đại còn được kết hợp với mẫu bàn trà hình tròn lồng ghép rất nghệ thuật và cũng gọn gàng ngăn nắp không kém.

Hình ảnh Ghế sofa nỉ dáng văng 3 chỗ đơn giản thon gọn SofTop-0522
Ghế sofa nỉ dáng văng 3 chỗ đơn giản thon gọn.

Một không gian phòng khách căn hộ chung cư khác cũng cho thấy vẻ đẹp của sự xinh xắn và gọn gàng với sự góp mặt của mẫu sofa văng nỉ màu xanh kê chung cư. Bộ ghế sofa phòng khách đơn giản chất liệu nỉ êm ái, kiểu dáng văng 3 chỗ kích thước nhỏ xinh cùng kiểu dáng hiện đại, thanh mảnh được kê ở khu vực gần cửa sổ lớn phòng khách, phần lưng ghế tựa tường cực gọn gàng. Các mẫu sofa văng có hình dạng chữ I khi kê ở phòng khách không hề gây vướng víu lại rất dễ bài trí. Vì thế, nó thường được lựa chọn là mẫu sofa cho phòng khách nhỏ gọn, sofa phòng khách mini.

Hình ảnh Ghế sofa văng da đẹp 2 chỗ kích thước nhỏ SofTop-0564
Ghế sofa văng da đẹp 2 chỗ kích thước nhỏ

Với những căn hộ chung cư nhỏ, ta nên chọn các mẫu sofa văng phòng khách chung cư kiểu dáng 2 chỗ nhỏ xinh như hình ảnh thực tế trên đây sẽ phù hợp. Bộ sofa phòng khách nhỏ giá rẻ có gam màu da bò nhạt, kiểu dáng văng kích thước nhỏ kê sát tường và gần với khu vực ban công phòng khách. Mẫu sofa được kê vừa vặn, gọn gàng và không hề vướng víu lối đi của không gian phòng khách chung cư. Ghế sofa phòng khách nhỏ được kèm theo 2 đôn nhỏ gia tăng vị trí ngồi, kết hợp cùng mẫu bàn trà nhỏ xinh tạo thành khu vực tiếp khách cực xinh xắn.

Hình ảnh Ghế sofa văng da đẹp hiện đại kê chung cư SofTop-1355
Ghế sofa văng da đẹp hiện đại kê chung cư.

Mẫu ghế sofa phòng khách nhỏ gọn kê căn hộ chung cư có thiết kế kiểu dáng văng nhỏ 3 chỗ màu da bò được làm từ chất liệu da hiện đại và sang trọng. Nhìn tổng thể mẫu sofa phòng khách nhỏ giá rẻ có thiết kế thanh mảnh, gọn nhẹ từ phần lưng ghế, tay ghế cho đến chân ghế và thân ghế tạo thành một thể thống nhất hoàn hảo. Mẫu sofa được kê tựa lưng vào tường, gần với góc căn phòng và khu vực ban công của căn hộ. Chỉ với mẫu sofa văng nhỏ xinh chất da đẹp, quý vị đã hoàn thiện không gian phòng khách chung cư gọn gàng và ngăn nắp như hình ảnh thực tế trên đây.

Hình ảnh Mẫu sofa văng da đẹp hiện đại kê phòng khách chung cư SofTop-0272
Mẫu sofa văng da đẹp hiện đại kê phòng khách chung cư.

Hay với cách kê ở gần cửa ra vào của căn hộ chung cư này, bộ sofa da phòng khách nhỏ màu da bò gồm 1 ghế văng dài 3 chỗ kết hợp 1 đôn lớn và 2 đôn nhỏ cùng bàn trà tròn lồng ghép giúp không gian căn phòng nhìn rất tiện nghi và sang trọng. Mẫu sofa văng phòng khách nhỏ có gam màu nổi bật, kiểu dáng hiện đại vừa giúp bày trí khu vực tiếp khách tiện lợi lại làm tăng tính tiện nghi, thẩm mỹ cho căn hộ.

Hình ảnh Mẫu sofa văng đẹp bọc nỉ phong cách tân cổ điển SofTop-0572
Mẫu sofa văng đẹp bọc nỉ phong cách tân cổ điển.

Với căn hộ chung cư này, gia chủ lại lựa chọn cho mình mẫu sofa văng nỉ kiểu dáng tân cổ điển đẹp sang trọng và tinh tế kê phòng khách. Mẫu sofa phòng khách đẹp tân cổ điển được điểm xuyết với hệ thống rút khuy đính cúc sâu, kiểu ghế văng uốn cong phần lưng và tay ghế rất nhịp nhàng. Bộ ghế sofa phòng khách chung cư được kê ở khu vực ban công căn phòng, sát tường kết hợp cùng cây xanh tạo một không gian phòng khách cực kỳ thư thái và dễ chịu.

Hình ảnh Sofa phòng khách chung cư chất liệu da kiểu dáng văng SofTop-0100
Sofa phòng khách chung cư chất liệu da kiểu dáng văng.

Bộ ghế sofa cho phòng khách nhỏ chung cư bọc da kèm đôn lớn và đôn nhỏ màu be kem. Bộ ghế sofa phòng khách giá rẻ bọc da thiết kế 3 chỗ ngồi đẹp hiện đại kê sát tường và gần khu vực ban công phòng khách. Phần đôn lớn kê vuông góc với bộ sofa kết hợp cùng đôn nhỏ tạo thêm nhiều vị trí ngồi cho các thành viên trong gia đình. Mẫu ghế sofa phòng khách chung cư này được rất nhiều gia đình ưa chuộng.

Hình ảnh Sofa văng nỉ 2 chỗ kích thước nhỏ kê phòng khách chung cư SofTop-0543
Sofa văng nỉ 2 chỗ kích thước nhỏ kê phòng khách chung cư.

Gia chủ lựa chọn mẫu sofa văng nỉ kích thước vừa vặn, xinh xắn kê phòng khách chung cư nhỏ. Gam màu ghi đẹp hài hòa kết hợp gối ôm đã giúp bộ sofa thực sự nổi bật trong không gian mà nó bài trí. Mẫu sofa phòng khách giá rẻ được kê ở khu vực ban công phòng khách, giúp gia chủ dễ dàng ngồi ngắm view đẹp của căn hộ và hứng trọn ánh sáng, không khí từ bên ngoài vào. Đây cũng là vị trí được nhiều gia đình lựa chọn kê sofa phòng khách chung cư. Mẫu ghế sofa phòng khách chung cư kê sát tường, gần với phần góc căn phòng vừa giúp tăng sự tiện nghi, lấp đầy khoảng trống lại còn giúp tiết kiệm diện tích và không gây vướng víu lối đi lại.

Hình ảnh Ghế sofa nỉ chữ L kê phòng khách chung cư hiện đại SofTop-0125
Ghế sofa nỉ chữ L kê phòng khách chung cư hiện đại.

Với căn hộ chung cư này gia chủ lựa chọn mẫu sofa góc chữ L cho phòng khách nhỏ đẹp chất liệu nỉ hiện đại và tinh tế. Bộ sofa phòng khách đẹp hiện đại có thiết kế khá thanh mảnh từ kiểu dáng tổng quan cho đến các chi tiết như lưng ghế, thân ghế, tay ghế, chân ghế. Mẫu sofa góc nỉ kích thước nhỏ kê góc phòng khách nhà chung cư đẹp gọn gàng và ngăn nắp với gam màu nâu tây đẹp tuyệt vời càng làm tăng tính thẩm mỹ cho không gian phòng khách.

# Ảnh thực tế sofa phòng khách nhà phố nhỏ

Các hình ảnh phòng khách nhà phố nhỏ hẹp kê bộ sofa phù hợp với gia đình được TOP Nội Thất chọn lọc.

Hình ảnh Sofa văng da 3 chỗ hiện đại kê phòng khách nhỏ SofTop-0560
Sofa văng da 3 chỗ hiện đại kê phòng khách nhỏ. (Click ngay xem chi tiết sản phẩm: SofTop-0560)

Còn với phòng khách nhà phố có diện tích vừa và nhỏ với thiết kế nhỏ xinh xắn của mình, mẫu sofa văng da 3 chỗ ngồi đã bài trí rất đẹp mắt trong căn phòng. Bộ sofa được kê sát tường với vị trí gần với cầu thang kết hợp cùng mẫu bàn trà đẹp màu trắng giúp không gian phòng khách thêm phần tiện nghi, tạo khu vực tiếp khách gọn gàng, ngăn nắp.

Hình ảnh Sofa văng 3 chỗ bọc da kiểu dáng đẹp đơn giản SofTop-270701
Sofa văng 3 chỗ bọc da kiểu dáng đẹp đơn giản. (Click ngay xem chi tiết sản phẩm: SofTop-270701)

Gia chủ lựa chọn mẫu sofa văng da 3 chỗ màu be thanh lịch, nhã nhặn cho không gian phòng khách căn hộ chung cư. Bộ ghế sofa được kê ở khu vực gần cửa ra vào phòng khách, với tư thế sát tường giúp tiết kiệm diện tích và gọn gàng cho lối đi. Mẫu sofa với kích thước nhỏ xinh xắn kê vừa ngay khoảng tường trống không gian phòng khách căn hộ mà không gây vướng víu, thừa thụt lối đi lại. Vẻ đẹp nhẹ nhàng cùng thiết kế đơn giản của mẫu sofa văng da 3 chỗ đã tô điểm thêm cho phòng khách căn hộ chung cư thêm sự tiện nghi, tăng tính thẩm mỹ cho không gian.

Hình ảnh Mẫu sofa da chữ L kê phòng khách nhà phố đẹp SofTop-0324Mẫu sofa da chữ L kê phòng khách nhà phố đẹp. (Click ngay xem chi tiết sản phẩm: SofTop-0324)

Hình ảnh Sofa da góc vuông rút khuy đính cúc lưng đẹp sang SofTop-0510
Sofa da góc vuông rút khuy đính cúc lưng đẹp sang. (Click ngay xem chi tiết sản phẩm: SofTop-0510)

Gia chủ lựa chọn mẫu sofa phòng khách đẹp dạng góc vuông chất liệu da sang trọng với gam màu trắng sữa cho không gian phòng khách nhà mình. Đây là một phòng khách nhà phố có diện tích khá rộng. Bộ sofa được bài trí ở khu vực góc căn phòng, góc vuông của mẫu sofa hợp với góc của căn phòng giúp tiết kiệm diện tích bài trí, xóa bỏ góc chết và giúp không gian nhìn đẹp hiện đại, sang trọng hơn rất nhiều. Mẫu sofa có kiểu dáng hướng tân cổ điển, màu sắc nhẹ nhàng được điểm xuyết 2 gối ôm khác màu nhìn rất lịch sự, gam màu trắng sữa của bộ sofa cũng rất hài hòa với tổng thể nội thất căn phòng này.

Xem toàn bộ kho ảnh thực tế: Ghế Sofa Phòng Khách đã kê cho khách 100% chụp thật từ điện thoại.


Tổng kết: Trên đây là toàn bộ các mẫu ghế sofa cho phòng khách nhỏ hẹp hiện đại giá rẻ chúc quý vị lựa chọn được mẫu ghế sô pha nhỏ gọn phù hợp nhất với phòng khách nhà mình. Yêu thích mẫu ghế sofa nhỏ gọn nào ở trên, quý vị chỉ cần chụp ảnh màn hình mẫu sofa nhỏ gửi qua zalo trực tuyến đặt cạnh các sản phẩm tại mục: Ghế Sofa để được tư vấn, báo giá nhanh chóng nhất.

Xem thêm chủ đề liên quan
Comments are closed.

Check Also

Xem ngay: Các loại ghế sofa thịnh hành nhất 2023

Xem ngay: Các loại ghế sofa thịnh hành nhất 2023 bao gồm ghế sô pha da đẹp, nỉ đẹp với kiể…