Home Toplist Nội Thất Toplist Miền Trung Top 5 cửa hàng đồ gốm sứ tại Quảng Nam uy tín nhất.

Top 5 cửa hàng đồ gốm sứ tại Quảng Nam uy tín nhất.

Gốm sứ Việt Nam là sản phẩm mang nét đặc trưng truyền thống của nền văn hóa Việt Nam lâu đời và đậm đà bản sắc. Nó không chỉ là những đồ vật gần gũi mà nó còn là chứng nhân lịch sử từ khi hình thành đất nước đến nay. Mặc dù xã hội đã phát triển rất hiện đại những những món đồ bằng gốm sứ vẫn luôn được ưu ái trưng bày trong mỗi gia đình Việt. Tại Quảng Nam nếu bạn đang có nhu cầu mua sắm đồ gỗm sứ, hãy tham khảo bài viết top 5 cửa hàng đồ gốm sự tại Quảng Nam này nhé.

1: Cửa hàng gốm sứ cao cấp Minh Long I

Cửa hàng gốm sứ cao cấp Minh Long là một trong số ít những thương hiệu tạo nên bước đột phá và uy tín hàng đầu trong ngành gốm sứ. Với hệ thống nhà xưởng quy mô, thiết bị máy móc hiện đại, đầu tư công nghệ tiên tiến trên thế giới (Đức, Nhật) cùng gần 3.000 công nhân viên, đội ngũ chuyên môn kỹ thuật lâu năm nhiều kinh nghiệm và những nghệ nhân lành nghề, tài hoa, Minh Long luôn giữ tiêu chí cao nhất về tiêu chuẩn chất lượng cho tất cả các sản phẩm.

Cửa hàng gốm sứ cao cấp Minh Long I

Những sản phẩm của Minh Long đa dạng về mẫu mã, kiểu dáng, hoa văn từ dòng sứ dùng cho gia đình, dòng sản phẩm chuyên dùng cho nhà hàng, khách sạn (Ly’s Horeca), dòng sản phẩm dưỡng sinh (Healthycook), quà tặng lưu niệm, mỹ thuật trang trí, trang sức… Tất cả đều được sản xuất trên dây chuyền tiêu chuẩn châu Âu, qua quá trình kiểm định khắt khe và bảo đảm tiêu chuẩn cao cấp về chất lượng. Công nghệ nung ở nhiệt độ cao, công nghệ vẽ màu trên sứ, ứng dụng công nghệ nano… không những đem đến cho sản phẩm vẻ đẹp chân thật, tự nhiên mà còn tạo ra bước tiến mới trong lĩnh vực sản xuất gốm sứ ở Việt Nam nói riêng và thế giới nói chung.

Có thể thất đây là cơ sở chuyên cung cấp đồ gốm sứ uy tín, chất lượng số 1 Quảng Nam.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Số 503 Phan Bội Châu, Tân Thạch, TP. Tam Kỳ, Quảng Nam
 • Điện thoại: 0909 820 108

2: Cửa hàng gốm sứ Như Hoa

Như Hoa là một hiệu buôn đồ gốm sứ, đồ thờ cúng tại Quảng Nam. Cửa hàng cung cấp đầy đủ các sản phẩm gốm sứ, ở đây có đa dạng sản phẩm để bạn lựa chọn. Đến với Như Hoa bạn không chỉ được tiếp xúc, mà còn được cảm nhận và trải nghiệm thực tế về các sản phẩm tại đây. Cửa hàng chuyên sỉ lẻ các loại gốm sứ cho nhiều đơn vị khác nhau. Cung cấp sản phẩm gốm bát tràng chính hãng.

Cửa hàng gốm sứ Như Hoa

Một số sản phẩm mà Như Hoa cung cấp như:

 • Đồ thờ cúng sứ men rạn cổ, Đồ thờ cúng bằng sứ men mầu, Tượng gốm sứ Bát Tràng
 • Cốc sứ, ly sứ Bát Tràng, Lọ hoa, bình hoa, Lọ Lộc Bình Bát Tràng, Tranh gốm sứ Bát Tràng
 • Ấm tích và bao ủ ấm, Gốm sứ phong thủy, Đèn ngủ và Đèn trang trí, Gốm sứ xây dựng, Gốm sứ gia dụng, Gạt tàn thuốc lá bằng sứ,…
 • Lọ thủy tinh, chó gốm sứ, cặp sừng,…
 • Đỉnh đồng, lư hương,….và nhiều loại gốm sứ đồ phong thủy khác mà cửa hàng đang bày bán tại cửa hàng

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 05 Hùng vương, TT Nam Phước, Duy Xuyên, Quảng Nam.
 • Điện thoại: 01228 274 169

3: Cửa hàng gốm sứ Hoà Phát

Hoà phát cũng là một điểm đến thú vị nếu bạn đang muốn chọn mua đồ gốm. Cửa hàng Hoà Phát chuyên cung cấp các sản phẩm gốm sứ cao cấp, đồ lưu niệm. Khách hàng khi đến đây sẽ được tư vấn nhiệt tình và hỗ trợ từ phía nhân viên. Bạn sẽ cảm nhận được vẻ đẹp của các sản phẩm cũng như ý nghĩa của từng loại sản phẩm. Một số sản phẩm mà Hoà Phát cung cấp như:

cửa hàng gốm sứ Hoà Phát
 • Đồ thờ gốm sứ Bát Tràng: Đồ Thờ Theo Bộ, Đồ Thờ Men Lam, Đồ Thờ Vẽ Vàng, Đồ Thờ Men Rạn, Chóe thờ, Bát hương
 • Bình hút tài lộc: Bình Hút Lộc Mã Đáo Thành Công, Bình Hút Lộc Thuận Buồm Xuôi Gió, Bình Hút Tài Lộc Hoa Sen, Bình Hút Tài Lộc Vẽ Vàng, Bình Hút Lộc Đắp Nổi
 • Lọ lộc bình: Lộc Bình Phúc Đức, Lộc Bình Tứ Cảnh, Lộc Bình Vẽ Vàng, Lộc Bình Nhỏ, Lộc Bình Để Phòng Khách
 • Quà tặng gốm sứ: Bộ Ấm Chén, Gốm Sứ Phong Thủy,…
 • Bàn thờ, hương án, bàn án gian, sập thờ, tủ thờ, bàn thờ ô xa, chấp tải, Hoàng phi câu đối, Bức Đại tự, Bức Chân thư, cuốn thư sơn son thếp vàng, cửa võng, chiều châu phù hợp với không gian thờ của đền thờ

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 412 Phan Chu Trinh, TP. Tam Kỳ, Quảng Nam
 • Điện thoại: 0932 536 368

4: Cửa hàng tiệm gốm Việt – Cửa hàng gốm sứ tại Quảng Nam , gốm Bát Tràng.

Tiệm Gốm Việt – Viet Ceramics House được thành lập năm 2017 chuyên kinh doanh các sản phẩm gốm sứ Việt Nam, chuyên doanh chính là các sản phẩm Gốm sứ Bát Tràng và các dòng gốm sứ xuất khẩu được sản xuất tại Việt Nam. Hiện nay Tiệm Gốm Việt đã có hiện đã có 4 cửa hàng chính tại Đà Nẵng – Hội An. Tiệm Gốm Việt – Viet Ceramics House đã nhập về nhiều dòng sản phẩm xuất Châu Âu, Úc, Nhật, Bắc Mỹ để phục vụ nhu cầu thị trường.Các sản phẩm chủ yếu là hàng xuất dư đơn hàng, hàng lỡ bộ nên mức giá hết sức cạnh tranh trên thị trường so với cùng đẳng cấp chất lượng (hàng mới 100%) nên được người tiêu dùng là cá nhân, tổ chức kinh doanh ưa chuộng.

Cửa hàng gốm Việt

Cửa hàng cung cấp các dòng sản phẩm như:

các sản phẩm gốm sứ:

 • Chén bát đĩa
 • Cốc ly tách
 • Cốc cà phê
 • Bình hoa
 • Ấm trà
 • Bình trang trí
 • Tượng gốm sứ
 • Sản phẩm khác….

Cung cấp các sản phẩm như: Gốm sứ gia dụng, Gốm sứ sân vườn, Gốm sứ trang trí, Gốm sứ xây dựng, Sản phẩm khác

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 135 Cửa Đại, P. Cẩm Châu, Hội An, Quảng Nam
 • Điện thoại: 0886561079

5: Cửa hàng gốm 79- Cửa hàng gốm sứ tại Quảng Nam

Gốm 79 là đơn vị dẫn đầu trong cung cấp các sản phẩm đồ thờ gốm sứ Bát Tràng đã được sự tín nhiệm của nhiều khách hàng. Các sản phẩm của xưởng có nhiều mẫu mã, kiểu dáng, kích thước đa dạng dễ dàng cho khách hàng chọn lựa từ những sản phẩm của nghệ nhân. Gốm 79 được làm thủ công hoàn toàn từ bàn tay khéo léo của người thợ làng gốm Bát Tràng nên từ các tạo hình đến vẽ, khắc hoa văn đều tinh xảo, tinh tế tạo được dấu ấn riêng và có tính thẩm mỹ, tính mỹ quan cao, phù hợp với văn hóa thờ cúng của người Việt. Gốm 79 cam kết mang đến những sản phẩm chất lượng nhất được kiểm định cẩn thận, chất lượng hàng hoá loại 1, đảm bảo uy tín đổi trả trong 7 ngày.

Gốm sứ 79

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 131 – 137 Lý Thường Kiệt, TP. Tam Kỳ, Quảng Nam
 • Điện thoại: 0901 657 979 – 0799 657 979

6: Cửa hàng đồ gốm sứ Viên Thuỳ – Điện Bàn, Quảng Nam

Một cửa hàng tuy không có biển hiệu hoành tránh nhưng lại là địa chỉ mua đồ gốm sứ uy tín được người dân Điện Bàn, Quảng Nam tìm đến. Cửa hàng đồ gốm sứ Viên Thuỳ đã có nhiều năm kinh doanh trong lĩnh vực này, nên nắm bắt rất rõ nguồn hàng cũng như nhu cầu thị hiếu của người mua. Cửa hàng thường xuyên cập nhật những mẫu sản phẩm mới, phục vụ khách lẻ và cả những đơn vị, tổ chức muốn mua đồ gốm trang trí cho khách sạn, nhà nghỉ,…

Cửa hàng bán đồ gốm sứ Viên Thuỳ tại Quảng Nam
Đồ gốm sứ Viên Thuỳ

Hiện nay, các sản phẩm nổi bật tại cửa hàng đồ gốm sứ Viên Thuỳ là: Bình hoa, chậu cây cảnh, đồ gốm thờ cúng, tượng gốm, lọ lộc bình phong thuỷ,… Tất cả đều được Viên Thuỳ tuyển chọn kỹ lưỡng với chất lượng gốm sứ đạt chuẩn. Cùng với đó là mức giá bình dân, phải chăng, phù hợp với nhu cầu mua sắm của người dân khu vực.

Địa chỉ bán đồ gốm sứ Viên Thuỳ tại Quảng Nam
Các loại chậu cây, bình gốm sứ tại cửa hàng Viên Thuỳ

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 583 Trần Thủ Độ, Điện Nam Trung, Điện Bàn, Quảng Nam
 • Điện thoại: 0935 589 112

7: Cửa hàng đồ gốm sứ Thương Duyên – Hội An, Quảng Nam

Cửa hàng đồ gốm sứ, chậu cây cảnh Thương Duyên nằm ngay trên đường Lý Thường Kiệt, thành phố Hội An. Đây là địa chỉ mua đồ gốm sứ uy tín mà khách hàng tại Quảng Nam có thể tham khảo nhé. Cửa hàng thường xuyên có những chuyến hàng mới về, đảm bảo cập nhật nhiều mẫu mã đa dạng để khách hàng lựa chọn.

Cửa hàng đồ gốm sứ Thương Duyên tại Quảng Nam

Các sản phẩm gốm sứ có thể mua tại cửa hàng Thương Duyên điển hình như: Chậu cây cảnh, bình hoa, lọ hoa, các loại tượng gốm sứ,… Với mức giá vô cùng phải chăng, hợp túi tiền nên ai cũng có thể sở hữu.

Địa chỉ bán đồ gốm sứ Thương Duyên tại Quảng Nam
Các loại chậu cảnh, gốm sứ tại cửa hàng Thương Duyên

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 124 Lý Thường Kiệt, Sơn Phong, Hội An, Quảng Nam
 • Điện thoại: 0935 001 357

8: Cửa hàng Tiệm Gốm Việt – chuyên đồ gốm Bát Tràng tại Quảng Nam

Khách hàng tại Quảng Nam yêu thích đồ gốm Bát Tràng chắc chắn không thể bỏ qua gợi ý về Tiệm Gốm Việt. Với ông chủ là một người có niềm đam mê với gốm, những chuyến hàng về Tiệm Gốm Việt luôn đầy ắp những sản phẩm mới lạ.

Cửa hàng Tiệm Gốm Việt tại Quảng Nam
Cửa hàng Tiệm Gốm Việt

Đến đây, bạn như được đắm chìm trong thế giới của đồ gốm sứ, với rất nhiều mặt hàng khác nhau: chậu cây cảnh, bình hoa, chén, ấm trà, bình hút tài lộc, khay gốm, bát, đồ thờ bằng gốm, tượng gốm trang trí,… Mỗi góc trong cửa hàng được sắp xếp để trưng bày một dòng sản phẩm khác nhau để khách hàng dễ dàng lựa chọn.

Cửa hàng Tiệm Gốm Việt tại Quảng Nam
Tiệm Gốm Việt chuyên đồ gốm Bát Tràng

Mỗi sản phẩm lại mang một vẻ đẹp riêng, màu sắc bắt mắt khiến ai cũng phải trầm trồ, thích thú. Chắc chắn, khi đến với Tiệm Gốm Việt, bạn sẽ tìm được món đồ mà mình ưng ý.

Cửa hàng Tiệm Gốm Việt tại Quảng Nam
Các kệ trưng bày đồ gốm sứ Tiệm Gốm Việt

Tiệm Gốm Việt nhập hàng trực tiếp từ làng nghề Gốm Bát Tràng nên đảm bảo cả giá thành lẫn chất lượng.

Cửa hàng Tiệm Gốm Việt tại Quảng Nam
Các loại bình gốm sứ phong thuỷ tại Tiệm Gốm Việt

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 135 Cửa Đại, Cẩm Sơn, Hội An, Quảng Nam
 • Điện thoại: 0886 561 079

Kết Luận:

Với top 5 cửa hàng gốm sứ tại Quảng Nam mà Topnoithat đã tổng hợp trên đây. Hi vọng bạn sẽ sớm lựa chọn cho mình được đơn vị cung cấp uy tín và hài lòng nhất. Cảm ơn bạn đã xem bài viết. Chúc bạn một ngày tốt lành!

Xem thêm chủ đề liên quan
Comments are closed.

Check Also

MYNS – THƯƠNG HIỆU ĐỒ NỘI THẤT VĂN PHÒNG HIỆN ĐẠI TIÊU CHUẨN QUỐC TẾ

Các sản phẩm đồ nội thất của MYNS phù hợp với các không gian VĂN PHÒNG CÔNG SỞ, TÀI C…