Home Toplist Nội Thất Toplist Miền Nam TOP 5 cửa hàng bán Giường Tủ tại Trà Vinh vừa rẻ lại đẹp

TOP 5 cửa hàng bán Giường Tủ tại Trà Vinh vừa rẻ lại đẹp

Hình ảnh Các cửa hàng bán giường tủ tại Trà Vinh tốt nhất

Cửa hàng bán giường tủ tại Trà Vinh ở đâu tốt giá cả phải chăng. Hiện nay, tỉnh Trà Vinh càng mọc lên nhiều đơn vị bán nội thất giường ngủ, tủ quần áo. Khiến cho khách hàng hoang mang không biết đâu mới là nơi bán giường tủ uy tín, đảm bảo chất lượng. Thấu hiểu được điều đó, nên ở bài viết này, tôi sẽ gợi ý 5++ cửa hàng giường tủ Trà Vinh vừa đẹp lại rẻ có hình ảnh thực tế. Ắt hẳn đó sẽ là những nội dung hữu ích mà bạn đang quan tâm.

Có thể bạn cũng quan tâm: 300 + Mẫu giường ngủ gỗ công nghiệp đẹp

Danh sách các cửa hàng bán giường tủ tại Trà Vinh mới nhất cho bạn

Đưa ra những thông tin khách quan về từng đơn vị bán giường ngủ, tủ đựng quần áo kèm liên hệ.

– Giường tủ đẹp giá rẻ Nguyễn Hòa Furniture – Tp.Trà Vinh

Mua tủ quần áo trẻ em giá rẻ Trà Vinh tại Nguyễn Hòa Furniture
Mua tủ quần áo trẻ em giá rẻ Trà Vinh tại Nguyễn Hòa Furniture

Mua tủ quần áo trẻ em giá rẻ Trà Vinh tại Nguyễn Hòa Furniture đảm bảo chất lượng. Bán các sản phẩm giường tủ dành cho bé trai, giường tủ dành cho bé gái. Được làm bằng chất liệu nhựa Đài Loan cao cấp bền đẹp. Màu sắc giường tủ trẻ trung phù hợp cho sở thích của các con. Ngoài ra, còn có giường tủ cho vợ chồng, giường tủ cho ông bà,… sản phẩm được bán với giá rẻ phù hợp với điều kiện kinh tế.

 • Giường ngủ: giường nhựa bé trai, giường nhựa bé gái, giường vợ chồng. Giường từ 1m2x2m; giường 1m4x2m; giường 1m6x2m; giường 1m8x2m
 • Tủ quần áo: tủ 2 cánh, tủ 3 cánh, tủ 4 cánh. Tủ cánh lùa, tủ cánh mở, tủ thông minh. Được làm bằng gỗ nhựa, nhựa Đài Loan

++ Thông tin liên hệ mua giường tủ Nguyễn Hòa Furniture:

 • Địa chỉ: 528 Nguyễn Thị Minh Khai, P.7, Trà Vinh
 • Điện thoại: 094 549 42 44

– Giường tủ nhựa giá rẻ Tiến Thuận – Tp.Trà Vinh

Hình ảnh Địa chỉ Tiến Thuận bán tủ quần áo giá rẻ Trà Vinh
Địa chỉ Tiến Thuận bán tủ quần áo giá rẻ Trà Vinh

Địa chỉ Tiến Thuận bán tủ quần áo giá rẻ Trà Vinh uy tín được nhiều khách hàng biết đến hiện nay. Bạn chỉ cần bỏ ra khoảng hơn 1 triệu là có thể sở hữu được những chiếc tủ giá rẻ này rồi. Tiến Thuận có quy mô cửa hàng trưng bày nội thất trên 80m2 tại Tp.Trà Vinh. Khá thuận tiện cho những khách hàng ở Cầu Kè, Tiểu Cần, Châu Thành, Cầu Ngang, Trà Cú, Duyên Hải,… đến đây mua sắm sản phẩm.

Tiến Thuận chuyên bán giường tủ Trà Vinh đóng bằng gỗ công nghiệp MDF, MFC, gỗ Melamine, gỗ Veneer,… theo các kích thước khác nhau. Ngoài ra, còn có giường tủ bằng nhựa Đài Loan giá rẻ cho bé trai, bé gái đảm bảo chất lượng. Ghé ngay Tiến Thuận để được hỗ trợ tư vấn.

 • Giường ngủ: giường ngủ dành cho bé trai, bé gái, vợ chồng. Kích thước giường từ 1m2x2m; giường 1m4x2m; giường 1m6x2m; giường 1m8x2m
 • Tủ quần áo: tủ 2 cánh, tủ 3 cánh, tủ 4 cánh. Tùy chọn loại tủ cánh lùa, tủ cánh mở, tủ thông minh. Được làm bằng gỗ CN, nhựa Đài Loan

++ Thông tin liên hệ mua giường tủ Tiến Thuận:

 • Địa chỉ: Số 80 Lê Lợi, K4, P1, Thành Phố Trà Vinh. (Cách tỉnh uỷ 100m)
 • Điện thoại/zalo: 0988 81 79 77 / 0983 201 768

– Giường tủ gỗ tự nhiên giá rẻ Minh Quốc – Tp.Trà Vinh

Hình ảnh địa chỉ Minh Quốc bán giường tủ giá rẻ Trà Vinh
Địa chỉ Minh Quốc bán giường tủ giá rẻ Trà Vinh

Địa chỉ Minh Quốc bán giường tủ giá rẻ Trà Vinh thiên về gỗ tự nhiên. Khách hàng đến đây được tùy chọn những sản phẩm này đóng bằng gỗ Hương, gỗ Gụ, gỗ Căm Xe, gỗ Dổi,… hàng cao cấp. Hay giường tủ đóng bằng gỗ sồi, xoan đào có giá bình dân. Phần lớn, các món đồ nội thất đều đã được sơn PU, nên khách hàng chỉ việc đến đây xem chọn thực tế, ưng mẫu nào thì mang về nhà.

Điểm thích ở những dòng giường tủ gỗ tự nhiên đó là bền đẹp, màu vân ấn tượng. Sản phẩm có nhiều phong cách khác nhau cho khách hàng lựa chọn.

 • Giường ngủ: giường gỗ Sồi, Xoan, Gụ, Hương, Gõ Đỏ,… Kích thước giường từ 1m2x2m; giường 1m4x2m; giường 1m6x2m; giường 1m8x2m
 • Tủ quần áo: tủ 2 cánh, tủ 3 cánh, tủ 4 cánh. Tùy chọn thiết kế tủ cánh lùa, tủ cánh mở, tủ thông minh.

++ Thông tin liên hệ nội thất Minh Quốc:

 • Điện thoại: 0976 922 303 hoặc 0814 011 333
 • Địa Chỉ: 414 Nguyễn Thị Minh Khai – Khóm 9 – P 7 – TP. Trà Vinh (đường Võ Nguyên Giáp mới) đối diện siêu thị GO

– Giường tủ hiện đại Hoàng Phát – Tp.Trà Vinh

Hình ảnh địa chỉ Hoàng Phát bán giường tủ quần áo hiện đại Trà Vinh
Địa chỉ Hoàng Phát bán giường tủ quần áo hiện đại Trà Vinh

Hoàng Phát nằm trong nhóm các cửa hàng nội thất ở Trà Vinh được nhiều khách hàng biết đến. Với quy mô cửa hàng rơi vào khoảng 80m2, bên trong có bán sẵn nhiều mẫu giường tủ quần áo hiện đại cho khách hàng mua sắm và lựa chọn cho gia đình. Đến đây, bạn sẽ được nhân viên tư vấn tận tình, chu đáo về sản phẩm cần mua. Ngoài bán sẵn, thì Hoàng Phát còn có xưởng sản xuất, nhận làm theo yêu cầu riêng của khách.

Địa chỉ Hoàng Phát bán giường tủ quần áo hiện đại Trà Vinh đa dạng kiểu dáng, thiết kế. Các sản phẩm đẹp liên tục update mẫu mới lên cửa hàng cho khách mua sắm. Đến với Hoàng Phát, bạn sẽ mua được giường gỗ Sồi, giường gỗ Xoan, giường gỗ Gụ, giường gỗ Dổi,… Kích thước giường từ 1m2x2m; giường 1m4x2m; giường 1m6x2m; giường 1m8x2m. Hay tủ quần áo cánh lùa, tủ cánh mở, tủ thông minh cho gia đình.

++ Thông tin liên hệ mua giường tủ Hoàng Phát:

 • Địa chỉ cửa hàng: Số 198 Phạm Ngũ Lão, Khóm 4, Phường 1, TP Trà Vinh.
 • Địa chỉ xưởng sản xuất nhựa: Đường D5, Khóm 4, Phường 5, TP Trà Vinh.
 • Điện thoại: 090 124 25 46

– Giường tủ đẹp Chí Linh – Tp.Trà Vinh

Hình ảnh Cửa hàng Chí Linh bán tủ quần áo đẹp Trà Vinh
Cửa hàng Chí Linh bán tủ quần áo đẹp Trà Vinh

Cửa hàng Chí Linh bán tủ quần áo đẹp Trà Vinh được nhiều khách hàng biết đến. Những chiếc tủ áo xinh xắn với thiết kế hiện đại luôn phù hợp với các không gian thiết kế nhà ở hiện đại ngày nay. Như tủ áo có bông hoa, tủ áo có hình đẹp bé trai, bé gái yêu thích, tủ áo màu hồng, tủ áo màu trắng kết hợp họa tiết,… Ngoài ra, Chí Linh còn bán các loại giường ngủ từ 1m2x2m; giường 1m4x2m; giường 1m6x2m; giường 1m8x2m.

Chí Linh bán giường tủ giá rẻ Trà Vinh có hỗ trợ lắp đặt tận nhà cho khách. Liên hệ trực tiếp Zalo 0353 531 115 để trao đổi thêm về mẫu mã, kiểu dáng, nhu cầu mua sắm cho bạn.

++ Thông tin liên hệ mua giường tủ Chí Linh:

 • Địa chỉ: W8CV+V4R, Hẻm Số 240, Phường 6, Trà Vinh
 • Điện thoại: 0353 531 115

>> Tham khảo thêm tin tức khác dưới đây:

Lời kết: Với các thông tin về Top 5++ cửa hàng bán giường tủ tại Trà Vinh đẹp và rẻ. Hẳn bạn đã có những dự định, sắp xếp cho việc mua sắm sản phẩm rồi phải không nào. Giường ngủ, tủ quần áo là cặp bài trùng không thể thiếu cho phòng ngủ. Chúng ta nên lựa chọn đồ nội thất đồng bộ, hợp màu sơn tường, màu gạch men. Sẽ giúp cho không gian phòng ngủ trở lên rộng rãi, thoáng mát. Nhất là kích thước của 2 món đồ này, phù hợp với diện tích phòng ngủ của gia đình. Chúc bạn thuận lợi trong việc tìm mua giường ngủ, tủ quần áo đẹp Trà Vinh.

Xin cảm ơn đã đọc bài! Trân trọng

Xem thêm chủ đề liên quan
Comments are closed.

Check Also

Top 10 tranh tráng gương treo phòng ăn đẹp bán chạy nhất

Trong không gian sống của gia đình, thì phòng ăn cũng giữ một vị trí quan trọng không thể …