Home Rao vặt Top 30++ Mẫu tủ quần áo kịch trần 4 cánh mở hot nhất thị trường

Top 30++ Mẫu tủ quần áo kịch trần 4 cánh mở hot nhất thị trường

tu quan ao kich tran 4 canh mo go cong nghiep

Tủ quần áo kịch trần 4 cánh mở là mẫu tủ quần áo quốc dân. Dòng tủ này được sử dụng rộng rãi và phổ biến nhất hiện nay. Chính vì vậy, trên thị trường hiện nay có rất nhiều mẫu mã về dòng tủ quần áo này. Tuy nhiên, do có quá nhiều mẫu mã, khiến việc lựa chọn của bạn vô cùng khó khăn. Vậy hãy để Top Nội Thất tổng hợp lại những mẫu tủ quần áo kịch trần 4 cánh mở đẹp nhất – hot nhất – bán chạy nhất thị trường hiện nay cho bạn tham khảo và lựa chọn.

tu quan ao kich tran 4 canh mo go cong nghiep
Tủ quần áo kịch trần 4 cánh mở gỗ công nghiệp đẹp

I – Ưu điểm khi lựa chọn tủ quần áo kịch trần 4 cánh mở

Thiết kế thông minh

Chiếc tủ quần áo kịch trần 4 cánh mở có thiết kế không quá cầu kì. Hầu hết đều giống với các mẫu tủ quần áo truyền thống. Thế nhưng được nâng cấp, cải thiện và thiết kế thông minh hơn rất nhiều. Thiết kế tủ quần áo lược bỏ hoàn toàn các chi tiết dư thừa. Không có trang trí hoa văn cầu kì, mà chỉ sử dụng một số phụ kiện tay nắm để tạo điểm nhấn. Chiều cao của tủ quần áo sẽ được thiết kế sát trần. Điều này sẽ giúp tạo thêm không gian lưu trữ lớn hơn nhờ ăn gian chiều cao, lại cực kì tiết kiệm diện tích kê. Bên trong tủ quần áo sẽ được phân chia thành rất nhiều ngăn lớn nhỏ, đồng thời còn có ngăn kéo, thanh treo quần áo. 

tu quan ao kich tran 4 canh mo go cong nghiep
Tủ quần áo kịch trần 4 cánh mở gỗ công nghiệp kê phòng ngủ

Không gian lưu trữ lớn

Chiếc tủ quần áo 4 cánh mở được chia thành 4 buồng lớn, đồng thời phần tủ kịch trần phía trên có 2-4 buồng nhỏ. Các buồng lớn có kết hợp thanh treo, chia các ô nhỏ tiếp, và có tủ sẽ kết hợp thêm ngăn kéo. Chính vì vậy tạo được không gian lưu trữ lớn và vô cùng gọn gàng, ngăn nắp.

tu quan ao kich tran 4 canh mo go cong nghiep  ke phong ngu
Tủ quần áo kịch trần 4 cánh mở gỗ công nghiệp kê phòng ngủ

Phù hợp kê nhiều không gian

Chiếc tủ quần áo kịch trần 4 cánh mở thích hợp kê ở nhiều phòng ngủ chung cư, nhà phố, nhà trọ, khách sạn, nhà nghỉ. Đặc biệt chiếc tủ còn có thể tạo thành vách ngăn, phân chia ranh giới giữa phòng ngủ và phòng khách vô cùng tuyệt vòng.

Dễ dàng sử dụng và vệ sinh

Chiếc tủ quần áo có thiết kế sát trần, nên phần nóc tủ sẽ không có kẽ hở. Vì vậy mà bạn không cần phải vệ sinh nóc tủ.iúp bạn tiết kiệm được thời gian, công sức để lau chùi. Phần cánh tủ mở truyền thống, bên trong chia làm nhiều ngăn lớn nhỏ, có tích hợp thanh treo, cực kì dễ dàng sử dụng, và cất gọn đồ đạc.

 
tu quan ao kich tran 4 canh mo go cong nghiep
Tủ quần áo kê phòng ngủ kịch trần 4 cánh mở gỗ công nghiệp

II – Những mẫu tủ quần áo kịch trần 4 cánh mở đẹp – bán chạy nhất thị trường

Mẫu 1

tu quan ao kich tran 4 canh mo go cong nghiep
Tủ quần áo kịch trần 4 cánh mở gỗ công nghiệp đẹp

Tủ quần áo kịch trần 4 cánh mở gỗ công nghiệp đẹp là mẫu tủ quần áo quốc dân với thiết kế vô cùng đơn giản nhưng cực kì tinh tế. Thiết kế gồm 2 chiếc tủ tách rời ghép lại thành một chiếc tủ lớn. Toàn bộ tủ sử dụng gỗ công nghiệp MDF lõi xanh kết hợp tông màu trắng và nâu gỗ vô cùng ấm cúng. Thiết kế tủ chia làm 2 buồng lớn, 1 buồng có 2 cánh tủ lớn. Và một buồng kết hợp cùng 2 ngăn kéo. Phía trên nóc tủ có thiết kế 2 buồng nhỏ kịch trần.

Với thiết kế và cách sắp xếp vô cùng khoa học, giúp chiếc tủ có thể phát huy tối đa công năng lưu trữ. Đồng thời thêm đến một mãu tủ quần áo vô cùng hoàn hảo.

Mẫu 2

tu quan ao kich tran 4 canh mo go cong nghiep dep
Tủ quần áo kịch trần 4 cánh mở gỗ công nghiệp hiện đại

Tủ quần áo kịch trần 4 cánh mở có thiết kế kết hợp chân đế cao vừa tạo điểm nhấn vừa mang đến đến sự thoáng đãng cho căn phòng. Thiết kế đơn giản, gọn gàng, chia làm 2 buồng lớn và 2 buồng nhỏ kịch trần, đồng thời kết hợp thêm 2 ngăn kéo tông màu ghi xám mang đến sự nổi bật cho thiết kế. Chiếc tủ quần áo đáp ứng công năng lưu trữ cực kì lớn. Vì vậy bạn không cần lo lắng khi mua. 

Mẫu 3

tu quan ao kich tran 4 canh mo go cong nghiep
Tủ quần áo cánh mở kịch trần gỗ công nghiệp

Một chiếc tủ quần áo kết hợp gương soi vô cùng tinh tế dành cho bạn. Thiết kế được tính toán và sắp xếp vô cùng hài hòa và hợp lý. Thiết kế gồm có 2 cánh lớn bên ngoài, ở giữa là 2 cánh tủ vừa bên dưới có kết hợp ngăn kéo. Bên trong mỗi buồng tủ sẽ có thanh treo và chia thành các ô nhỏ. Phía trên tủ có 4 ô để đồ đạc ít sử dụng, đồ trái mùa cực kì tiện ích.

Thiết kế tủ sử dụng hoàn toàn tông màu trắng, kết hợp cùng tay nắm tủ bằng kim loại mạ vàng mang đến sự cao cấp, sang trọng. Đồng thời kết hợp thêm 1 chiếc gương soi vô cùng tiện ích, an toàn cho người sử dụng. 

Mẫu 4

tu quan ao kich tran 4 canh mo go cong nghiep co ngan keo
Tủ quần áo hiện đại kịch trần 4 cánh mở gỗ công nghiệp

Một chiếc tủ quần áo kịch trần 4 cánh mở đang làm mưa làm gió suốt thời gian qua. Thiết kế tủ được làm hoàn toàn từ gỗ MDF lõi xanh cao cấp nên bề mặt căng phẳng, đường nét hài hòa. Thiết kế sắp xếp vô cùng khoa học, với thiết kế 4 cánh tủ lớn và 4  ngăn kéo phía dưới. Toàn bộ cánh tủ không trang trí và sử dụng hoàn toàn tông màu trắng. Đồng thời phần hộc tủ màu nâu gỗ. Điểm nhấn của chiếc tủ chính là việc kết hợp tay cầm nổi và tay cầm âm. Nếu như các cánh tủ lớn sử dụng tay cầm nổi và lớn, màu nâu gỗ, có kích thước bằng 1/2 cánh tủ. Thì phần ngăn kéo lại thiết kế tay nắm âm. Sự kết hợp mang đến sự hoàn hảo cho chiếc tủ quần áo 4 cánh mở kịch trần này. 

Mẫu 5

tu quan ao kich tran 4 canh mo go cong nghiep
Tủ quần áo hiện đại kịch trần 4 cánh mở gỗ công nghiệp

Tủ quần áo hiện đại kịch trần 4 cánh mở có thiết kế cực kì đơn giản, không quá cầu kì,nhưng mang lại nhiều không gian chứa đồ. Mẫu tủ này là dòng tủ được sử dụng nhiều và rất phổ biến. Tủ áo 4 cánh có chiều sâu tối thiểu 60cm và chiều dài từ 2m trở lên. Do kích thước lớn nên mẫu tủ 4 cánh chỉ thích hợp sử dụng trong phòng ngủ có diện tích rộng.

Mẫu 6

tu quan ao kich tran 4 canh mo go cong nghiep dep
Tủ quần áo kịch trần 4 cánh mở gỗ công nghiệp

Tủ quần áo kịch trần 4 cánh mở gỗ công nghiệp có thiết kế vô cùng tinh tế và đẹp mắt. Thiết kế tủ kết hợp giữa tông màu nâu và trắng. Mang đến sự tinh tế và hài hòa. Thiết kế cánh tủ ngắn và dài kết hợp cùng ngăn kéo tạo nên một tổng thể hoàn hảo. Chiếc tủ không sử dụng hoa văn trang trí, và mà sử dụng phụ kiện tay nắm tủ làm điểm nhấn tạo nên một thiết kế vô cùng nổi bật.

Mẫu 7

tu quan ao kich tran 4 canh mo go cong nghiep hien dai
Tủ quần áo kịch trần 4 cánh mở gỗ công nghiệp hiện đại

Mẫu 8

tu quan ao kich tran 4 canh mo go cong nghiep co ke trang tri
Tủ quần áo đẹp kịch trần 4 cánh mở gỗ công nghiệp

Tủ quần áo đẹp kịch trần 4 cánh mở gỗ công nghiệp còn kết hợp thêm kệ trang trí đem đến sự tiện nghi. Thiết kế tủ gồm có 4 buồng lớn với 4 cánh tủ có kích thước bằng nhau. Mang đến không gian lưu trữ quần áo lớn, với các ngăn đựng quần áo được cách điệu tinh tế, bạn vừa có thể treo hoặc móc quần áo tùy thích. Đặc biệt, diện tích rộng của chiếc tủ quần áo 4 cánh còn giúp bạn có thể lưu trữ thêm chăn, màn, gối…gọn gàng, tiện ích. Đồng thời phía trên còn tích hợp các ngăn tủ bé đem đến nhiều không gian cất trữ đồ hơn nữa. 

Mẫu 9

tu quan ao kich tran 4 canh mo go cong nghiep
Tủ quần áo kịch trần 4 cánh mở gỗ công nghiệp đẹp

Tủ quần áo kịch trần 4 cánh mở gỗ công nghiệp đẹp với các đường nét thiết kế vô cùng đơn giản. Điểm nổi bật của sản phẩm đó chính là sự kết hợp thêm kệ trang trí tiện ích,  Chiếc tủ 2 buồng lớn 4 cánh mở, kết hợp cùng 4 ô tủ ngăn trên, kết hợp cùng một kệ gỗ vô cùng đẹp mắt. Thiết kế tinh tế, bên trong được phân chia thành nhiều ngăn lớn và nhỏ vô cùng tiện lợi. Giúp bạn có thể phân chia quần áo cũng như cất dễ dàng tìm kiếm đồ đạc cực kì tiện ích. 

Mẫu 10

tu quan ao kich tran 4 canh mo go cong nghiep phoi mau
Tủ quần áo kịch trần 4 cánh mở gỗ công nghiệp phối màu

Mẫu 11

tu quan ao kich tran 4 canh mo go cong nghiep
Tủ quần áo kịch trần 4 cánh mở gỗ công nghiệp đẹp

Tủ quần áo kịch trần 4 cánh mở này mang phong cách hiện đại với các đường nét thiết kế thanh thoát, mạnh mẽ toát lên vẻ đẹp trẻ trung và sang trọng trong toàn bộ căn phòng. Đặc biệt, gam màu trắng nhẹ nhàng tinh tế  kết hợp tông màu nâu của chiếc tủ sẽ dễ dàng kết hợp với các món đồ nội thất trong phòng ngủ, hoàn thiện căn phòng tiện nghi hơn.

Mẫu 12

tu quan ao kich tran 4 canh mo go cong nghiep co ke trang tri
Tủ quần áo kịch trần 4 cánh mở gỗ công nghiệp đa năng

Tủ quần áo kịch trần 4 cánh mở gỗ công nghiệp đa năng có kết hợp thêm kệ trang trí tông màu gỗ chính là điểm nổi bật của toàn bộ chiếc tủ quần áo kịch trần gỗ công nghiệp này. Chiếc tủ có 4 cánh mở chính và lớn, kèm theo đó là 4cánh tủ nhỏ. Tất cả các cánh tủ đều được thiết kế đơn giản nhưng mang đến sự cầu kì nhưng tinh tế không hề bị rối mắt. 

Với thiết kế 3 ngăn kệ trang trí bên ngoài không cánh tủ, giúp gia chủ có thể để đồ trang trí, túi xách, đồng hồ, chìa khóa, ảnh kỉ niệm… cực kì tiện hơn. Đặc biệt, phần kệ trang trí có thiết kế trùng với màu đường viền bo toàn bộ chiếc tủ. Tạo nên một thể thống nhất, một sự ăn ý tuyệt vời.

Mẫu 13

tu quan ao kich tran 4 canh mo go cong nghiep
Tủ quần áo kịch trần có kệ trang trí 4 cánh mở gỗ công nghiệp

Tủ quần áo kịch trần có kệ trang trí 4 cánh này cực kì thu hút khách hàng. Bởi xu hướng tối giản thiết kế trở thành yếu tố then chốt trong mẫu tủ quần áo này. Cũng chính vì thế, mà phần cánh tủ cũng cực kì đơn giản. Phần bề mặt phẳng đơn giản, phối màu, nhẵn bóng, không trang trí bất kì hoa văn nào. Tạo nên sự gọn gàng, nhẹ nhàng, tinh tế trong thiết kế. Với thiết 4 cánh mở, 2 buồng phát huy tối đa khả năng lưu trữ của chiếc tủ. Phần ngăn kéo khác màu tạo sự nổi bật. Đồng thời kệ trang trí đơn giản, nhưng tiện dụng, đa công năng, bạn có thể để đồ thường sử dụng hoặc trưng bày bình hoa, truyền, chìa khóa, đồng hồ…vvv cực kì tiện lợi. 

Mẫu 14

tu quan ao kich tran 4 canh mo go cong nghiep
Tủ quần áo kịch trần 4 cánh mở kết hợp kê trang trí

Tủ quần áo kịch trần 4 cánh mở kết hợp kê trang trí này được các bạn trẻ quan tâm và đón nhận rất nhiều. Thiết kế vô cùng đơn giản, nhưng cực kì thông minh. Phù hợp với hầu hết các căn phòng ngủ hiejn nay. Chiếc tủ với thiết kế kịch trần 4 cánh mở 2 buồng lớn và nhiều ngăn nhỏ. Có khả năng lưu trữ số lượng lớn. Ít nhất là từ 60 bộ quần áo trở nên. Phù hợp với các cặp vợ chồng trẻ, các bạn còn độc thân nếu nhiều đồ. Hoặc dành cho gia đình vợ chồng con cái nếu ít đồ bạn nhé. Tuy nhiên nếu muốn tăng khả năng lưu trữ, bạn hoàn toàn có thể đặt làm chiếc tủ quần áo với kích thước lớn hơn.

Mẫu 15

tu quan ao kich tran 4 canh mo go cong nghiep
Tủ quần áo phối màu kịch trần 4 cánh mở gỗ công nghiệp

Tủ quần áo phối màu kịch trần 4 cánh mở  với bề mặt veneer gỗ mang đến sự nét mộc mạc và tự nhiên. Được thiết kế sáng tạo mang đến sự thu hút bắt mắt. Đang được đông đảo các khách hàng yêu thích và lựa chọn. Nếu bạn có cùng sở thích lựa chọn những món đồ nội thất mộc mạc, gần gũi thì nhất định không thể bỏ qua thiết kế này. Toàn bộ các cánh tủ lớn sẽ sử dụng màu gỗ, riêng 2 ngăn kéo sử dụng tông màu ghi xám để tạo điểm khác biệt, nổi bật và thu hút hơn. 

Mẫu 16

tu quan ao kich tran 4 canh mo go cong nghiep
Tủ quần áo kịch trần 4 cánh mở gỗ công nghiệp MDF lõi xanh

Ý tưởng thiết kế tủ quần áo mang phong cách tối giản, hiện đại vừa đáp ứng công năng lưu trữ vừa đủ, thanh gọn và nhẹ nhàng. Tạo cảm giác trang nhã và mang lại sự thoải mái trong không gian sống. Chiếc tủ quần áo có thiết kế thêm phần kệ trang trí và ngăn kéo nhỏ phối màu để tạo thêm nhiều không gian lưu trữ và trưng bày. Nếu bạn muốn căn phòng nổi bật và sang trọng hơn thì nhất định phải lựa chọn thiết kế này. 

Mẫu 17

tu quan ao kich tran 4 canh mo go cong nghiep
Tủ quần áo kịch trần 4 cánh mở gỗ công nghiệp

Chiếc tủ với thiết kế kịch 4 cánh mở lớn có ngăn kéo và sử dụng tay nắm bằng da này đang cực kì hot trong giới trẻ hiện nay. Thiết kế tuy đơn giản nhưng có khả năng lưu trữ số lượng quần áo vừa phải. Ít nhất là từ 30 – 40 bộ quần áo trở nên. Phù hợp với các cặp vợ chồng trẻ, các bạn còn độc thân nếu nhiều đồ. Hoặc dành cho gia đình vợ chồng con cái nếu ít đồ bạn nhé. Tuy nhiên nếu muốn tăng khả năng lưu trữ, bạn hoàn toàn có thể đặt làm chiếc tủ quần áo với kích thước lớn hơn.

Mẫu 18

tu quan ao kich tran 4 canh mo go cong nghiep don gian
Tủ quần áo kịch trần 4 cánh mở gỗ công nghiệp hiện đại

Tủ quần áo kịch trần 4 cánh mở với tông màu trắng sứ vô cùng sang chảnh này không đơn thuần chỉ là một chiếc tủ để quần áo, mà đó còn là món đồ nội thất mang tính thẩm mỹ cao trong phòng ngủ của bạn. Sự kết hợp và phối kích thước của từng cánh tủ đã tạo nên vẻ đẹp cực kỳ hiện đại. Chúng khiến phòng ngủ của bạn vừa sang trọng, lại rất cá tính. 

Mẫu 19

tu quan ao kich tran 4 canh mo go cong nghiep
Tủ quần áo kịch trần 4 cánh mở hiện đại

Tủ quần áo kịch trần 4 cánh mở hiện đại hình chữ nhật này có thiết kế cực kì đơn giản. Là sự kết hợp giữa những cánh tủ  hình khối chữ nhật đối xứng với nhau và cách phối màu độc đáo. Mang đến vẻ đẹp một cách tự nhiên và hợp với thị hiếu của khách hàng trẻ. Hệ thống 2 cánh tủ mở theo phong cách truyền thống nhưng rất trơn tru, đảm bảo những chuyển động nhẹ nhàng nhất mỗi khi bạn mở đóng cánh tủ.Bạn có thể thấy rằng, chiếc tủ đơn giản đến cả phần tay cầm. Nếu như nhiều mẫu tủ sử dụng phần tay cầm hoa văn, uốn lượn, thì thiết kế này lại lựa chọn phần tay cầm kim loại, thanh mảnh, nhỏ gọn và đơn giản. Được thiết kế đúng gu người trưởng thành, chính vì vậy, bạn không nên bỏ lỡ. 

Mẫu 20

tu quan ao kich tran 4 canh mo go cong nghiep
Tủ quần áo kịch trần 4 cánh mở gỗ công nghiệp

Tủ quần áo kịch trần 4 cánh mở sử dụng ý tưởng làm kịch trần giúp tận dụng tối đa không gian lưu trữ. Kiểu tủ quần áo đa năng cùng cách phân chia ngăn sáng tạo, giúp bạn có thể linh hoạt bố trí và sắp xếp gọn gàng. Chiếc tủ cực kì thu hút dù không trang trí bất kì một họa tiết hoa văn vào. Chỉ dựa vào màu sắc kiểu vân gỗ, và màu trắng để tạo nên sự hài hòa tinh tế. Bởi với thiết kế lớn này, nếu sử dụng quá nhiều hoa văn ở cánh tủ. Sẽ khiến tổng thể chiếc tủ trông thật rất lớn, rối mắt, nhiều hoa văn quá sẽ khiến người sử dụng cảm thấy bị choáng ngợp, khiến căn phòng dù có rộng cỡ nào cũng trở nên bí bách.

Mẫu 21

tu quan ao kich tran 4 canh mo go cong nghiep
Tủ quần áo kịch trần 4 cánh mở phối màu

Tủ quần áo kịch trần 4 cánh mở phối màu với thiết kế đơn giản, kết hợp cánh tủ đóng mở và ngăn kéo khá đơn giản. Nhưng thiết kế 2 buồng lớn kịch trần nên cực kì rộng rãi, thoải mái cho sinh hoạt trong gia đình. Bên trong tủ được thiết kế chia thành các buồng treo, ngăn xếp khác nhau, rất tiện lợi. Thêm vào đó, 2 kệ trang trí lớn giúp bạn thoải mái để đồ. Vì vậy khả năng lưu trữ đồ của chiếc tủ quần áo này cực kì lớn.

Mẫu 22

 
tu quan ao kich tran 4 canh mo go cong nghiep hien dai
Tủ quần áo kịch trần 4 cánh mở gỗ công nghiệp màu trắng

Tủ quần áo kịch trần 4 cánh mở gỗ công nghiệp màu trắng thiết kế kịch trần 2 cánh mở 2 buồng lớn và nhiều ngăn nhỏ. Có khả năng lưu trữ số lượng lớn. Ít nhất là từ 40 bộ quần áo trở nên. Phù hợp với các cặp vợ chồng trẻ, các bạn còn độc thân nếu nhiều đồ. Hoặc dành cho gia đình vợ chồng con cái nếu ít đồ bạn nhé. Tuy nhiên nếu muốn tăng khả năng lưu trữ, bạn hoàn toàn có thể đặt làm chiếc tủ quần áo với kích thước lớn hơn.

Mẫu 23

tu quan ao kich tran 4 canh mo go cong nghiep
Tủ quần áo 4 cánh kịch trần gỗ công nghiệp

Tủ quần áo 4 cánh kịch trần gỗ công nghiệp với hệ thống 4 cánh tủ mở theo phong cách truyền thống nhưng rất trơn tru, đảm bảo những chuyển động nhẹ nhàng nhất mỗi khi bạn mở đóng cánh tủ.. Thiết kế phần cánh tủ tối giản không có bất kì hoa văn trang trí nào . Cánh tủ có thiết kế nguyên tấm được ghép nối với nhau siêu khít để không tạo ra kẽ hở mang vẻ đẹp thẩm mỹ cao. Đặc biệt, dù là thiết kế tủ kịch trần. Nhưng phần cánh tủ không chia nhỏ như các mẫu thông thường, mà chỉ làm một tấm

Mẫu 24

 
tu quan ao kich tran 4 canh mo go cong nghiep
Tủ quần áo kịch trần 4 cánh mở gỗ công nghiệp
 
Mẫu 25
 
tu quan ao kich tran 4 canh mo go cong nghiep
Tủ quần áo kịch trần 4 cánh mở kê phòng ngủ gỗ công nghiệp

Tủ quần áo kịch trần 4 cánh mở kê phòng ngủ gỗ công nghiệp có tích hợp thêm 2 ngăn lớn sát trần. Giúp giải quyết được số lượng quần áo, đồ trong, chăn màn lớn. Do đó rất phù hợp dành cho gia đình, cho các bạn trẻ. Số lượng quần áo mà chiếc tủ có thể chứa đựng lên đến trên 30 bộ. Do đó bạn hoàn toàn có thể lựa chọn và yên tâm sử dụng

Mẫu 26

tu quan ao kich tran 4 canh mo go cong nghiep cao cap
Tủ quần áo kịch trần 4 cánh mở gỗ công nghiệp có kệ trang trí

Tủ quần áo kịch trần 4 cánh mở gỗ công nghiệp có kệ trang trí được thiết kế cực kỳ đơn giản với dạng hình hộp chữ nhật cùng các cánh tủ mở thông dụng. Các phần hộc tủ màu vân gỗ rất đẹp, kết hợp thêm cùng cánh tủ màu trắng tinh khôi. Màu sắc sáng và nổi bật với 2 tone khéo léo hòa quyện vào với nhau, tạo nên sức hút và gây ấn tượng với người xem.

Mẫu 27

tu quan ao kich tran 4 canh mo go cong nghiep
Tủ quần áo kịch trần 4 cánh mở gỗ công nghiệp màu trắng

( Hình ảnh các mẫu tủ quần áo gỗ công nghiệp luôn được cập nhật…)

TopNoiThat cảm ơn bạn đã quan tâm và theo dõi bài viết cũng như dành thời gian tìm hiểu về các mẫu tủ quần áo kịch trần 3 cánh mở. Hy vọng đây sẽ là những thiết kế phù hợp với không gian phòng ngủ của bạn. Ngoài ra để được tư vấn thêm về cách lựa chọn tủ quần áo cũng như những món đồ nội thất sofa , bàn trà, kệ tivi, tranh treo tường, tủ giày dép…vv bạn hoàn toàn có thể liên hệ ngay với TopNoiThat nhé. Chúng tôi tư vấn dịch vụ hoàn toàn miễn phí 24/7 nên bạn đừng lo.

TopNoiThat xin cảm ơn và rất hân hạnh được phục vụ quý khách !

Mời bạn tham khảo thêm: Tủ Quần Áo Gỗ Công Nghiệp

 
Xem thêm chủ đề liên quan
Comments are closed.

Check Also

Top 30++ Mẫu tủ quần áo kịch trần kết hợp bàn làm việc bán chạy !

Tủ quần áo kịch trần kết hợp bàn làm việc là sản phẩm nội thất thông minh. Sự kết hợp hoàn…