Home Tin tức Nội thất Mua sắm tiêu dùng TOP 30 mẫu bàn trang điểm màu trắng đẹp tinh tế

TOP 30 mẫu bàn trang điểm màu trắng đẹp tinh tế

hinh anh mau ban trang diem mau trang dep

Bàn trang điểm màu trắng luôn có một sức hút kỳ lạ đối với các chị em phụ nữ cũng như các nhà thiết kế nội thất phòng ngủ. Bởi vậy dòng bàn phấn bàn trang điểm này rất được yêu thích và ưa chuộng trên thị trường. Các mẫu bàn phấn màu trắng luôn mang đến cho người ngắm cũng như không gian bài trí một vẻ đẹp tinh tế, quý phái nhưng cũng rất đơn giản và nhẹ nhàng.

Ngay dưới đây, TOPnoithat sẽ cùng quý vị và các bạn tham khảo ngay các mẫu bàn phấn màu trắng đẹp với nhiều mẫu mã, kiểu dáng hiện đại chắc chắn sẽ mang đến cho bạn nhiều ý tưởng lựa chọn phù hợp.

==> Quý vị xem nhiều hơn tại danh mục: Bàn Phấn Trang Điểm – Chi tiết hình ảnh và giá bán

Các màu sắc phổ biến của bàn phấn bàn trang điểm gỗ công nghiệp

Có thể nói màu sắc chính là một ưu điểm, điểm cộng lớn của các mẫu bàn phấn bàn trang điểm, được người dùng yêu thích và đánh giá cao. Sự đa dạng về màu sắc của mẫu bàn phấn gỗ công nghiệp đáp ứng nhiều sở thích và nhu cầu người dùng. Ngày nay, trên thị trường nội thất có những màu sắc bàn trang điểm gỗ công nghiệp phổ biến như sau:

==> Xem nhiều màu sắc các mẫu hơn tại: TOP 80 Mẫu Bàn Trang Điểm Gỗ Công Nghiệp Đẹp Nhất

Chiêm ngưỡng 4 loại bàn phấn bàn trang điểm màu trắng đẹp nhất hiện nay

Như đã nói ở trên, bàn phấn màu trắng cũng có nhiều loại, nhiều mẫu mã kiểu dáng đẹp như dạng bàn có đèn, bàn nhỏ mini, bàn phấn dạng treo,… Để quý vị dễ dàng tham khảo và tìm hiểu các mẫu đẹp TOPnoithat sẽ chia theo từng mẫu mã kiểu dáng như sau:

1- Bàn trang điểm màu trắng có đèn

Có thể nói dù bất kỳ mẫu bàn trang điểm đó là màu gì thì kiểu bàn có đèn vẫn rất được yêu thích và ưa chuộng nhất. Nó đã dần trở thành xu hướng và trào lưu mới nhất của chị em phụ nữ hiện đại ngày nay. Vì thế, các mẫu bàn phấn màu trắng không thể bỏ qua kiểu thiết kế này, bàn phấn màu trắng có đèn được nhiều chị em phụ nữ tìm kiếm và lựa chọn với vẻ đẹp tinh tế lại thêm hệ thống đèn càng làm cho mẫu sản phẩm này thêm hiện đại, thêm điểm cộng trong mắt người dùng.

Hình ảnh Bàn trang điểm màu trắng giá rẻ Hà Nội
Bàn trang điểm trắng giá rẻ Hà Nội
Hình ảnh Bàn phấn đẹp màu trắng thiết kế thông minh kết hợp
Bàn phấn đẹp màu trắng thiết kế thông minh kết hợp

Các mẫu bàn phấn màu trắng đẹp có đèn vừa được thiết kế kiểu gương chữ nhật, gương tròn, gương oval lại có cả kiểu gương hình trái tim nhìn rất xinh xắn và đẹp mắt. Các mẫu bàn trang điểm màu trắng đẹp có đèn dù là kiểu gương nào cũng cực dễ bài trí trong không gian nội thất mang đến vẻ đẹp hiện đại, sang trọng, lung linh và lấp lánh khiến bất kỳ chị em phụ nữ nào cũng bị rung động trước nó.

Hình ảnh Bàn phấn đẹp màu trắng kiểu gương tròn hiện đại
Bàn phấn đẹp màu trắng kiểu gương tròn hiện đại
Hình ảnh Bàn phấn đẹp màu trắng hiện đại gương hình trái tim
Bàn phấn đẹp màu trắng hiện đại gương hình trái tim

2- Bàn trang điểm nhỏ mini màu trắng

Ngoài kiểu thiết kế có đèn thì các mẫu bàn phấn gỗ màu trắng cũng không thể bỏ qua thiết kế nhỏ gọn mini siêu hót này. Nhiều không gian phòng ngủ có diện tích vừa và nhỏ như nhà chung cư, phòng khách sạn nhà nghỉ, homestay,… rất cần những mẫu bàn trang điểm cỡ nhỏ. Khi đó, quý vị yêu thích màu trắng vẫn nhanh chóng sở hữu được mẫu bàn phấn nhỏ màu trắng đẹp này. Nó có thể là kiểu dáng đơn giản, thiết kế đơn giản hoặc kiểu thiết kế gương gấp thông minh đều được.

Hình ảnh Mẫu bàn phấn bàn trang điểm màu trắng có đèn hiện đại
Mẫu bàn phấn bàn trang điểm màu trắng có đèn hiện đại
Hình ảnh Bàn trang điểm nhỏ gọn mini màu trắng
Bàn trang điểm nhỏ gọn mini tone trắng
Hình ảnh Bàn trang điểm màu trắng đẹp hiện đại và sang trọng
Bàn phấn màu trắng đẹp hiện đại và sang trọng
Hình ảnh Bàn trang điểm đẹp màu trắng kiểu dáng đơn giản
Bàn trang điểm đẹp màu trắng kiểu dáng đơn giản
Hình ảnh Bàn phấn màu trắng thiết kế đơn giản nhỏ gọn mini
Bàn phấn màu trắng thiết kế đơn giản nhỏ gọn mini
Hình ảnh Bàn phấn đẹp màu trắng thiết kế gương gấp thông minh
Bàn phấn đẹp màu trắng thiết kế gương gấp thông minh

3- Bàn trang điểm màu trắng gỗ công nghiệp

Những ưu điểm của các mẫu bàn trang điểm gỗ công nghiệp có lẽ không cần kể ra mà ai cũng biết đó là kiểu dáng đẹp, nhiều mẫu mã, giá bán mềm, có nhiều màu sắc để lựa chọn, trong đó các mẫu bàn trang điểm màu trắng gỗ công nghiệp là được yêu thích hơn cả.

Các mẫu bàn trang điểm gỗ công nghiệp đang ngày càng trở thành trào lưu được nhiều bạn nữ, cô nàng hiện đại lựa chọn, săn đón bởi nó vừa đẹp lại vừa mang đến nhiều lựa chọn cho khách hàng. Từ kiểu bàn phấn thông minh gỗ công nghiệp cho đến bàn phấn phong cách Hàn Quốc, Bắc Âu đơn giản mà hiện đại hay kiểu dáng bàn trang điểm gương gấp, gương liền, gương tròn, gương chữ nhật, oval,… và không thể thiếu các mẫu bàn phấn gỗ công nghiệp tone trắng.

Hình ảnh Bàn phấn đẹp màu trắng gương oval hiện đại
Bàn phấn đẹp màu trắng gương oval hiện đại
Hình ảnh Bàn phấn gỗ công nghiệp màu trắng đẹp xinh
Bàn phấn gỗ công nghiệp màu trắng đẹp xinh
Hình ảnh Bàn phấn màu trắng đẹp thiết kế kiểu kết hợp kệ trang trí
Bàn phấn màu trắng đẹp thiết kế kiểu kết hợp kệ trang trí
Hình ảnh Bàn trang điểm đẹp màu trắng kết hợp màu vàng hiện đại
Bàn trang điểm trắng kết hợp màu vàng hiện đại
Hình ảnh Bàn trang điểm gỗ màu trắng đẹp tinh tế
Bàn trang điểm gỗ màu trắng đẹp tinh tế
Hình ảnh Mẫu bàn phấn đẹp màu trắng hiện đại và sang trọng
Mẫu bàn phấn đẹp màu trắng hiện đại và sang trọng

==> Xem thêm: TOP 50 Mẫu Bàn Trang Điểm Gỗ Công Nghiệp Đẹp Nhất

4- Bàn trang điểm tone trắng hồng

Các mẫu bàn phấn phối giữa màu hồng và màu trắng luôn mang đến cho người dùng một cảm giác ấm áp, nhẹ nhàng, mang đến cho không gian nội thất một vẻ đẹp tinh tế, thanh thoát. Sự phối hợp và đan xen 2 màu này tạo nên các mẫu bàn phấn bàn trang điểm hiện đại và trẻ trung được nhiều người yêu thích. Đặc biệt, chúng có sự bù trừ cho nhau giúp mẫu bàn phấn trang điểm nhìn trẻ trung hiện đại mà cũng rất sang trọng, tinh tế.

Hình ảnh Bàn trang điểm gương tròn đẹp xinh xắn màu hồng trắng
Bàn phấn gương tròn đẹp xinh xắn màu hồng trắng
Hình ảnh Bàn trang điểm màu hồng dán tường đẹp hiện đại
Bàn trang điểm màu trắng hồng dán tường đẹp hiện đại
Bàn phấn gương tròn màu hồng trắng đẹp tinh tế

==> Xem thêm: TOP 30 mẫu bàn trang điểm màu hồng đẹp xinh xắn

Bàn trang điểm màu trắng thường kê trong không gian phòng ngủ như thế nào?

+/ Bàn phấn màu trắng hợp với họa tiết kẻ sọc:

Đối với các phòng ngủ có trần thấp bạn sử dụng các họa tiết kẻ sọc như bộ vỏ chăn ga gối đệm để giúp tạo hiệu ứng đánh lừa thị giác khiến căn phòng như cao hơn thì mẫu bàn phấn màu trắng kê trong không gian này rất hợp. Bên cạnh đó, sự kết hợp giữa màu be và xanh nhạt nhẹ nhàng với tông trắng của bàn trang điểm cũng giúp không khí trong phòng ngủ dễ chịu, thoải mái hơn.

+/ Bàn phấn màu trắng hơp phòng ngủ màu xám

Các vật dụng nội thất màu xám như bộ ga trải giường, ghế bành và khung ảnh treo tường kết hợp cùng bàn phấn màu trắng. Sự tương phản nhẹ nhàng này giúp phòng ngủ có thêm chiều sâu và nét đẹp tinh tế cuốn hút lạ lùng. Bên cạnh đó, việc bài trí đầy đủ các vật dụng nội thất cần thiết như tủ đầu giường, giá treo quần áo, ghế bành… cũng giúp căn phòng thêm tiện nghi và hiện đại.

Hình ảnh Mẫu bàn phấn đẹp màu trắng kiểu thiết kế kết hợp
Mẫu bàn phấn đẹp màu trắng kiểu thiết kế kết hợp

+/ Phòng ngủ tone màu trắng hồng:

Phòng ngủ được thiết kế theo phong cách đơn giản, nhẹ nhàng thường được các bạn nữ yêu thích, đặc biệt là khi có sự kết hợp giữa gam màu trắng trang nhã, màu hồng nữ tính và các phụ kiện trang trí độc đáo. Tông màu trắng của bàn phấn hoặc tone bàn phấn màu trắng hồng, chăn phủ giường màu hồng đậm, bộ gối ngủ với chữ cách điệu, khung tranh treo tường cùng với đèn led trang trí ở đầu giường mang lại nét đẹp mềm mại, lung linh cho phòng ngủ.

+/ Bàn phấn màu trắng hợp kê phòng ngủ tone màu gỗ:

Sự kết hợp trang nhã mang vẻ đẹp hiện đại, tinh tế đặc trưng cho phong cách Bắc Âu – Scandinavian. Sự kết hợp đồng bộ giữa các vật dụng nội thất từ giường ngủ, tủ quần áo, tủ đầu giường, tủ ngăn kéo, bàn trang điểm giúp không gian phòng hài hòa và ấm cúng hơn.

Hình ảnh Bàn trang điểm màu trắng gỗ công nghiệp đẹp
Bàn trang điểm toen trắng gỗ công nghiệp đẹp

Lời kết

Bàn phấn màu trắng đẹp tinh khôi mang đến cho người ngắm và không gian một vẻ đẹp đơn giản mà tinh tế, quý phái mà thanh lịch, đặc biệt nó rất dễ bài trí trong không gian nội thất dù bên cạnh nó là tone màu gì đi chăng nữa. Các mẫu bàn phấn màu trắng đẹp được TOPnoithat giới thiệu trên đây mong rằng giúp bạn có thêm nhiều ý tưởng cho sự lựa chọn của mình, cho không gian phòng ngủ của mình. Chúc bạn nhanh chóng tìm được mẫu bàn trang điểm phù hợp. Cảm ơn quý vị đã theo dõi bài viết!!!

==> Tham khảo thêm: 102 mẫu bàn trang điểm đẹp, bàn phấn thông minh, tân cổ, hiện đại, ưng mẫu nào quý vị hoàn toàn có thể đặt làm theo yêu cầu với gam màu trắng đẹp tinh tế nhe!!!

Xem thêm chủ đề liên quan
Comments are closed.

Check Also

Ghế sofa văng thuyền – Đặc điểm, giá bán + TOP 30 mẫu đẹp

Sofa văng thuyền là tên gọi dành riêng cho một dòng ghế sofa hiện đại dạng văng hình chữ I…