Home Toplist Nội Thất Toplist Miền Nam Top 3++ Địa chỉ bán đồ đồng mỹ nghệ ở Kon Tum cực uy tín

Top 3++ Địa chỉ bán đồ đồng mỹ nghệ ở Kon Tum cực uy tín

dia chi ban do tho cung o kon tum

Đồ đồng mỹ nghệ từ lâu đã được lựa chọn dùng làm đồ trang trí, phong thuỷ trong gia đình Việt Nam Người Việt dùng đồng để làm đồ thờ cúng trong ban thờ gia tiên ví dụ như: hoành phi câu đối bằng đồng, bộ đồ thờ cúng bằng đồng, đỉnh đồng, lư đồng, hạc đồng… Vì thế, đồ đồng mỹ nghệ luôn là những món đồ rất quan trọng mà nhiều gia đình muốn sở hữu cho không gian của mình.

Bạn đang muốn tìm địa chỉ bán đồ đồng mỹ nghệ ở Kon Tum dùng để trang trí các gian thờ cúng, hoặc trang trí phong thủy cho gia đình, làm quà tặng. Hãy cùng topnoithat tham khảo ngay 5 cửa hàng bán đồ đồng mỹ nghệ ở Kon Tum đẹp chất lượng, uy tín nhiều mẫu mã trong bài viết này nhé.

Cửa hàng Ngọc Điệp

+++ Thông tin liên hệ

 • Địa chỉ: 282 Trường Chinh, TP Kon Tum, Kon Tum
 • Điện thoại: 0982090889
dia chi ban do tho cung o kon tum ngoc diep
Địa chỉ Ngọc Diệp bán đồ đồng mỹ nghệ ở Kon Tum

Địa chỉ Ngọc Diệp bán đồ đồng mỹ nghệ ở Kon Tum chuyên cung cấp các sản phẩm đồ đồng mỹ nghệ, đồ thủ công, các sản phẩm đồ thờ bằng đồng. Cửa hàng tuy có mặt bằng nhỏ, nhưng bên trong cửa hàng lại vô vàn các sản phẩm để bạn lựa chọn. Tại Gia Minh có đầy đủ các sản phẩm đồ thờ bằng đồng như: lư hương, chân nến, bộ đồ thờ cúng bằng đồng, đỉnh đồng, lư đồng, hạc đồng…

Cửa hàng Phương Thịnh Phát

+++ Thông tin liên hệ

 • Địa chỉ: 1055 Phan Đình Phùng, TP Kon Tum, Kon Tum
 • Điện thoại: 0975283599
dia chi ban do tho cung o kon tum phuong thinh phat
Địa chỉ Phương Thịnh Phát bán đồ đồng mỹ nghệ ở Kon Tum

Địa chỉ Phương Thịnh Phát bán đồ đồng mỹ nghệ ở Kon Tumchuyên bán đồ đồng thờ cúng như: Đèn thờ đồng, Lọ hoa đồng, Đài thờ đồng, Đỉnh thờ đồng, Bộ ngũ sự đồng, Hạc thờ bằng đồng, Nến thờ đồng, Bát hương đồng, Ống hương đồng, Đĩa-mâm đồng, Ngai-chén đồng, Chóe thờ đồng… Cửa hàng thuộc TOP các cửa hàng chuyên bán đồ thờ cúng tại Kon Tum. Thế nên đây cũng là 1 trong số các địa chỉ cửa hàng bán đồ đồng mỹ nghệ uy tín nhiều mẫu mã cho các gia đình tham khảo.

Cửa hàng Thiên Tạo

+++ Thông tin liên hệ

 • Địa chỉ: 43 Hoàng Văn Thụ, TP Kon Tum, Kon Tum
 • Điện thoại: 0383395555
dia chi ban do tho cung o kon tum thien tao
Địa chỉ Thiên Tạo bán đồ đồng mỹ nghệ ở Kon Tum

Địa chỉ Thiên Tạo bán đồ đồng mỹ nghệ ở Kon Tum mang sợi dây kết nối giữa nhiều thế hệ, mong muốn giữ gìn và phát triển các sản phẩm chất lượng mang đậm nét văn hoá Tâm Linh dành cho người Việt khắp nơi. Những sản phẩm nổi bật của Tâm Hồng như Bộ thờ Ngũ Sự, Bộ thờ Tam Sự và rất nhiều sản phẩm khác như mâm đồng, ống hương, lọ hoa…bày biện trên các gian thờ của gia đình, chùa, miếu đều được chế tác sang trọng dựa trên kinh nghiệm của các nghệ nhân lành nghề, đồng thời đạt các kiểm định khắt khe về chất lượng và nguyên liệu, đảm bảo uy tín với khách hàng. Cửa hàng mong muốn đưa các sản phẩm đồ đồng tâm linh đến gần hơn với nhiều gia đình Việt, cam kết các sản phẩm đến với khách hàng luôn đạt chất lượng tốt.

=============================================================================

Tổng kết: Vậy là Top Nội Thất đã giới thiệu đến bạn các địa chỉ bán đồ đồng mỹ nghệ ở Kon Tum. Các địa chỉ này được đưa ra dựa trên Khảo Sát Thực Tế, phân tích các website doanh nghiệp, các bài báo đánh giá, cũng như trải nghiệm thực tế.

Tuy nhiên, việc vẫn còn nhiều các cửa hàng mới uy tín sẽ được mở ra trong thời gian sắp tới. Cũng như có nhiều địa chỉ không còn giữ được vị thế hiện tại. Do đó nếu bạn cảm thấy mình đã có trải nghiệm không tốt với 1 trong các địa chỉ trên. Hãy liên hệ ngay với Top Nội Thất để chúng tôi phân tích và điều chỉnh.

Xin cảm ơn và chúc bạn có được sự lựa chọn ưng ý.

Quý khách có thể quan tâm:

Top 5++ Địa chỉ bán gỗ nguyên liệu ở Kon Tum uy tín

Top 15 ++ Địa chỉ bán bàn ghế ăn ở Kon Tum đẹp chất lượng

 • dia chi ban do dong my nghe o lam dong

  Top 5++ Địa chỉ bán đồ đồng mỹ nghệ ở Lâm Đồng uy tín

  Bạn đang muốn tìm địa chỉ bán đồ đồng mỹ nghệ ở Lâm Đồng dùng để trang trí các gian thờ cú…
Comments are closed.

Check Also

Top 12++ Địa chỉ bán giường ngủ tủ quần áo ở Đắk Lắk uy tín

Giường ngủ, tủ quần áo là món đồ không thể thiếu và được quan tâm đặc biệt trong danh mục …