Home Toplist Nội Thất Toplist Miền Nam Top 3++ Địa chỉ bán đồ đồng mỹ nghệ ở Kon Tum cực uy tín

Top 3++ Địa chỉ bán đồ đồng mỹ nghệ ở Kon Tum cực uy tín

dia chi ban do tho cung o kon tum

Đồ đồng mỹ nghệ từ lâu đã được lựa chọn dùng làm đồ trang trí, phong thuỷ trong gia đình Việt Nam Người Việt dùng đồng để làm đồ thờ cúng trong ban thờ gia tiên ví dụ như: hoành phi câu đối bằng đồng, bộ đồ thờ cúng bằng đồng, đỉnh đồng, lư đồng, hạc đồng… Vì thế, đồ đồng mỹ nghệ luôn là những món đồ rất quan trọng mà nhiều gia đình muốn sở hữu cho không gian của mình.

Bạn đang muốn tìm địa chỉ bán đồ đồng mỹ nghệ ở Kon Tum dùng để trang trí các gian thờ cúng, hoặc trang trí phong thủy cho gia đình, làm quà tặng. Hãy cùng topnoithat tham khảo ngay 5 cửa hàng bán đồ đồng mỹ nghệ ở Kon Tum đẹp chất lượng, uy tín nhiều mẫu mã trong bài viết này nhé.

Cửa hàng Ngọc Điệp

+++ Thông tin liên hệ

 • Địa chỉ: 282 Trường Chinh, TP Kon Tum, Kon Tum
 • Điện thoại: 0982090889
dia chi ban do tho cung o kon tum ngoc diep
Địa chỉ Ngọc Diệp bán đồ đồng mỹ nghệ ở Kon Tum

Địa chỉ Ngọc Diệp bán đồ đồng mỹ nghệ ở Kon Tum chuyên cung cấp các sản phẩm đồ đồng mỹ nghệ, đồ thủ công, các sản phẩm đồ thờ bằng đồng. Cửa hàng tuy có mặt bằng nhỏ, nhưng bên trong cửa hàng lại vô vàn các sản phẩm để bạn lựa chọn. Tại Gia Minh có đầy đủ các sản phẩm đồ thờ bằng đồng như: lư hương, chân nến, bộ đồ thờ cúng bằng đồng, đỉnh đồng, lư đồng, hạc đồng…

Cửa hàng Phương Thịnh Phát

+++ Thông tin liên hệ

 • Địa chỉ: 1055 Phan Đình Phùng, TP Kon Tum, Kon Tum
 • Điện thoại: 0975283599
dia chi ban do tho cung o kon tum phuong thinh phat
Địa chỉ Phương Thịnh Phát bán đồ đồng mỹ nghệ ở Kon Tum

Địa chỉ Phương Thịnh Phát bán đồ đồng mỹ nghệ ở Kon Tumchuyên bán đồ đồng thờ cúng như: Đèn thờ đồng, Lọ hoa đồng, Đài thờ đồng, Đỉnh thờ đồng, Bộ ngũ sự đồng, Hạc thờ bằng đồng, Nến thờ đồng, Bát hương đồng, Ống hương đồng, Đĩa-mâm đồng, Ngai-chén đồng, Chóe thờ đồng… Cửa hàng thuộc TOP các cửa hàng chuyên bán đồ thờ cúng tại Kon Tum. Thế nên đây cũng là 1 trong số các địa chỉ cửa hàng bán đồ đồng mỹ nghệ uy tín nhiều mẫu mã cho các gia đình tham khảo.

Cửa hàng Thiên Tạo

+++ Thông tin liên hệ

 • Địa chỉ: 43 Hoàng Văn Thụ, TP Kon Tum, Kon Tum
 • Điện thoại: 0383395555
dia chi ban do tho cung o kon tum thien tao
Địa chỉ Thiên Tạo bán đồ đồng mỹ nghệ ở Kon Tum

Địa chỉ Thiên Tạo bán đồ đồng mỹ nghệ ở Kon Tum mang sợi dây kết nối giữa nhiều thế hệ, mong muốn giữ gìn và phát triển các sản phẩm chất lượng mang đậm nét văn hoá Tâm Linh dành cho người Việt khắp nơi. Những sản phẩm nổi bật của Tâm Hồng như Bộ thờ Ngũ Sự, Bộ thờ Tam Sự và rất nhiều sản phẩm khác như mâm đồng, ống hương, lọ hoa…bày biện trên các gian thờ của gia đình, chùa, miếu đều được chế tác sang trọng dựa trên kinh nghiệm của các nghệ nhân lành nghề, đồng thời đạt các kiểm định khắt khe về chất lượng và nguyên liệu, đảm bảo uy tín với khách hàng. Cửa hàng mong muốn đưa các sản phẩm đồ đồng tâm linh đến gần hơn với nhiều gia đình Việt, cam kết các sản phẩm đến với khách hàng luôn đạt chất lượng tốt.

Tiệm đồ cúng Như Quỳnh

+++ Thông tin liên hệ

 • Địa chỉ: 419 Trần Hưng Đạo, Phường Quyết Thắng, Kon Tum
 • Điện thoại: 093 532 70 67
dia chi nhu quynh ban do dong my nghe o kon tum
Địa chỉ Như Quỳnh bán đồ đồng mỹ nghệ ở Kon Tum uy tín

hư Quỳnh bán đồ đồng mỹ nghệ ở Kon Tum uy tín có trưng bày các món đồ đúc đồng được sắp xếp sát nhau một cách ngăn lắp giúp cho khách hàng dễ dàng lựa chọn. Tại đây, bạn sẽ mua được nhiều món đồ đồng mỹ nghệ cụ thể như sau:

 • Đỉnh đồng thờ cúng: khảm ngũ sắc 5 chữ vàng, tam sự đỉnh nến bằng đồng đỏ khảm ngũ sắc, phụ kiện đồ đồng, đỉnh đồng, đỉnh đồng đỏ ngũ sự song long, Bộ đỉnh đồng đỏ tam sự,…
 • Bộ đỉnh đồng tam sự, Bộ đỉnh đồng ngũ sự, Đỉnh đồng khảm ngũ sắc, Lư đồng Dapha, Lư đồng Vĩnh Tiến
 • Hoành phi câu đối: Bộ hoành phi câu đối bằng đồng, Bộ cuốn thư câu đối bằng đồng, Cửa võng bằng đồng, Cửu huyền thất tổ
 • Đồ đồng thờ cúng: Bát hương đồng, Đôi đèn thờ cúng bằng đồng, Đôi hạc thờ cúng, Lọ hoa bằng đồng, Đôi chân nến bằng đồng, Đồ đồng – Tranh mừng thọ: Tranh mừng thọ ông, Tranh mừng thọ bà, Tranh mừng thọ ông bà
 • Đồ đồng quà tặng: Trống đồng lưu niệm, Quà tặng mạ vàng, Quà tặng phong thủy
  Tranh đồng: Tranh đồng phong thủy, Tranh chữ
 • Đúc tượng chân dung: Tượng bác Hồ bằng đồng, Tượng danh nhân bằng đồng, Đúc tượng phật bằng đồng

Cửa Hàng Đồ Thờ Cúng Hùng

+++ Thông tin liên hệ

 • Địa chỉ: 50 Hoàng Văn Thụ, Phường Quyết Thắng, Kon Tum
 • Điện thoại: 0888 235 588
dia chi hung ban do dong my nghe o kon tum
Địa chỉ Hùng bán đồ đồng mỹ nghệ ở Kon Tum uy tín

Hùng bán đồ đồng mỹ nghệ ở Kon Tum uy tín chuyên các dòng đồ thờ, đồ mỹ nghệ bằng đồng bền, đẹp, chất lượng, không lo đổ vỡ, không phải thay đổi thường xuyên nhưng giá thành cao. Địa chỉ Hùng chuyên sản xuất và cung cấp các sản phẩm đồ đồng thờ cúng với chất lượng cao, mẫu mã đa dạng, giá cả cạnh tranh. Tất cả hình ảnh sản phẩm được đưa lên đều là các sản phẩm trực tiếp không qua chỉnh sửa hay photoshop, giống nhau thực tế đến 10/10 sản phẩm. Hình ảnh và kích thước ghi rất chi tiết. Giúp khách hàng xem rõ từng đường nét sản phẩm.

=============================================================================

Tổng kết: Vậy là Top Nội Thất đã giới thiệu đến bạn các địa chỉ bán đồ đồng mỹ nghệ ở Kon Tum. Các địa chỉ này được đưa ra dựa trên Khảo Sát Thực Tế, phân tích các website doanh nghiệp, các bài báo đánh giá, cũng như trải nghiệm thực tế.

Tuy nhiên, việc vẫn còn nhiều các cửa hàng mới uy tín sẽ được mở ra trong thời gian sắp tới. Cũng như có nhiều địa chỉ không còn giữ được vị thế hiện tại. Do đó nếu bạn cảm thấy mình đã có trải nghiệm không tốt với 1 trong các địa chỉ trên. Hãy liên hệ ngay với Top Nội Thất để chúng tôi phân tích và điều chỉnh.

Xin cảm ơn và chúc bạn có được sự lựa chọn ưng ý.

Quý khách có thể quan tâm:

Top 5++ Địa chỉ bán gỗ nguyên liệu ở Kon Tum uy tín

Top 15 ++ Địa chỉ bán bàn ghế ăn ở Kon Tum đẹp chất lượng

Xem thêm chủ đề liên quan
Comments are closed.

Check Also

Top 50++ Mẫu tủ quần áo cửa lùa 1m8 gỗ công nghiệp đẹp nhất

Tủ quần áo cửa lùa 1m8 là dòng tủ quần được yêu thích nhất hiện nay. Với lượt mua đạt con …