Home Toplist Nội Thất Toplist Hà Nội Top 3 Địa chỉ bán bàn ghế ăn Hoàn Kiếm có ảnh thực tế

Top 3 Địa chỉ bán bàn ghế ăn Hoàn Kiếm có ảnh thực tế

Top 3 địa chỉ bán bàn ghế ăn Hoàn Kiếm, HN

Đâu là địa chỉ bán bàn ghế ăn Hoàn Kiếm bạn nên chọn? Hoàn Kiếm thuộc trung tâm thành phố Hà Nội, với mật độ dân cư đông đúc. Nên nhu cầu của khách hàng về bàn ghế ăn ở khu vực này ngày càng cao. Thấu hiểu được điều đó, nên Topnoithat đã tìm hiểu, đưa ra các địa chỉ bán bàn ăn Hoàn Kiếm bạn có thể tham khảo dưới đây nhé.

#K1: Đơn vị bán bàn ghế ăn tại 7A Hàm Long

  • Địa chỉ: Số 7A Hàm Long, Hoàn Kiếm, HN
  • Tên cửa hàng: Nội thất Sơn Huy
  • ĐT: 043.943.8352
Cửa hàng nội thất Sơn Huy ở số 7A Hàm Long, Hoàn Kiếm, HN
Địa chỉ Cửa hàng nội thất Sơn Huy ở số 7A Hàm Long, Hoàn Kiếm, HN

Mua bàn ghế ăn Hoàn Kiếm tại nội thất Sơn Huy. Là đơn vị chuyên bán bàn ghế của Hòa Phát cao cấp, chất lượng. Với thiết kế đẹp chất lượng, độ bền cao. Bàn ghế Hòa Phát luôn cho thấy độ cứng cáp nhất định, và bảo hành dài hạn. Hòa Phát bán riêng bàn ăn + ghế ăn hiện đại cho khách hàng chọn. Phổ biến với dòng bàn chân Inox, chân sắt nhỏ gọn, tiện lợi. Bạn đang tìm bàn ghế ăn đơn giản lại đẹp cho gia đình có thể ghé qua nội thất Sơn Huy tại 7A Hàm Long.

Nội thất Sơn Huy bán đa dạng kiểu bàn ăn gấp bầu dục. Khung bàn Inox chân gấp, còn mặt bàn gỗ họa tiết đẹp. Bên cạnh đó, còn có dòng bàn vuông, bàn tròn nhỏ gọn. Bạn có thể kết hợp cùng ghế Inox, ghế nhựa inox,… Giá sản phẩm tùy thuộc vào từng kiểu bàn ăn.

#K2: Địa chỉ bán bàn ghế ăn ở 10 Hàm Long

  • Địa chỉ: Số 10 Hàm Long, Hoàn Kiếm, Hà Nội
  • Tên cửa hàng: Nội thất Bách Tùng
  • ĐT: 0439439977 – 0439437387
Cửa hàng nội thất Bách Tùng ở số 10 Hàm Long, Hoàn Kiếm, HN
Địa chỉ Cửa hàng nội thất Bách Tùng ở số 10 Hàm Long, Hoàn Kiếm, HN

Địa chỉ bán bàn ghế ăn Hoàn Kiếm số 10 Hàm Long. Chuyên bán bàn ăn của Xuân Hòa chính hãng cho độ bền cao. Bên cạnh đó, có bàn ăn nhật lùn, bàn ăn gấp gỗ. Thiết kế dạng chữ nhật mặt gỗ công nghiệp. Sau đó, bạn có thể mua kèm cùng ghế Inox tròn có nệm hoặc không nệm. Đối với dòng bàn ghế ăn Xuân Hòa, hẳn an tâm về độ bền cũng như chất lượng sản phẩm.

Mua bàn ăn Hoàn Kiếm tại nội thất Bách Tùng an tâm về chất lượng. Sản phẩm cũng khá đa dạng, giá cả phải chăng. Tuy không bán bàn ghế ăn gỗ tự nhiên. Nhưng các dòng bàn ăn gấp kiểu như thế này cũng khá tiện cho những ai có nhu cầu dùng tạm thời. Hay những bạn nào mở quán cơm, quán phở,…Có thể qua đây tham khảo một số mẫu bàn ghế ăn.

#K3: Địa chỉ mua bàn ghế ăn 45 Hàm Long

  • Địa chỉ: Số 45 Hàm Long, Hoàn Kiếm, HN
  • Tên cửa hàng: Nội thất Hồng Minh
  • ĐT: XXX
Cửa hàng nội thất Hồng Minh ở 45 Hàm Long, Hoàn Kiếm, HN
Địa chỉ Cửa hàng nội thất Hồng Minh ở 45 Hàm Long, Hoàn Kiếm, HN

Bạn cần mua bàn ăn ở Hoàn Kiếm đa dạng mẫu, có thể liên hệ cho Hồng Minh. Dễ thấy, đơn vị này bán khá nhiều kiểu bàn ăn gấp chân sắt. Mặt bàn bằng chất liệu gỗ công nghiệp phủ veneer. Theo thiết kế hình tròn, vuông, bầu dục, chữ nhật đa dạng kiểu dáng. Đặc biệt kiểu bàn bầu dục chân gấp có giá cả phải chăng, lại bền và đẹp. Bạn có thể kết hợp chúng với ghế Inox hoặc ghế inox có nệm. Một số dòng ghế gấp chân Inox cũng có thể kết hợp cùng chiếc bàn ăn này.

Là địa chỉ bán bàn ghế ăn Hoàn Kiếm uy tín. Chuyên đồ nội thất của Xuân Hòa, Hòa Phát có tên tuổi trên thị trường. Qua ngay nội thất Hồng Minh để mua sắm, lựa chọn sản phẩm.


Một vài nhận xét nhỏ:

Quận Hoàn Kiếm không phải địa chỉ bán bàn ghế ăn lý tưởng bạn nên mua sắm. Vì theo những gì TOPnoithat khảo sát, rất ít cửa hàng nội thất ở khu vực này. Phần lớn, nằm rải rác ở nhiều khu vực khác nhau, nhất là các quận xa trung tâm T.p Hà Nội như: Thanh Xuân, Hoàng Mai, Từ Liêm, … Bạn cũng có thể tìm hiểu các đơn vị bán bàn ăn gần Hoàn Kiếm để có thêm nhiều sự lựa chọn hơn. Bằng cách tham khảo các gợi ý bên dưới đây:

Xin cảm ơn đã tham khảo bài viết. Trân trọng!

Xem thêm chủ đề liên quan

Trả lời

Check Also

15+ mẫu kệ sách 5 tầng 50cm nhỏ gọn dễ bài trí

Dù ít sách vở hay đồ cá nhân, nhưng nếu không được sắp xếp gọn gàng thì cũng sẽ rất mất th…