Home Tin tức Nội thất Mua sắm tiêu dùng Top 20 mẫu tủ quần áo 3 buồng đẹp hiện đại nhất

Top 20 mẫu tủ quần áo 3 buồng đẹp hiện đại nhất

Nếu gia đình đang cần tìm mẫu tủ quần áo 3 buồng thì tủ áo này được đặt trong phòng ngủ vợ chồng, phòng ngủ có khá nhiều đồ đạc cần phân loại và cất giữ. Tủ áo 3 buồng hiện nay được thiết kế có nhiều ngăn treo hơn cùng không gian diện tích bên trong tủ nhiều rộng để cất giữ quần áo được nhiều nhất, gọn gàng nhất. Mời quý vị cùng xem các mẫu tủ áo 3 buồng đẹp dưới đây.

Đặc điểm chung của loại tủ áo 3 buồng hiện đại

3 buồng (hay 3 ngăn) tủ đều là cách gọi chung của chiếc tủ quần áo được chia thành 3 khoang ngăn bên trong. Còn phần cánh bên ngoài là 2 cánh, 3 cánh, hay 4 cánh tùy thuộc vào kích thước của tủ áo.

– Cấu tạo của tủ quần áo 3 buồng:

  • Tủ áo 3 buồng được ngăn cách thành 3 khoảng không gian khác nhau có thể được phân chia: 1 buồng suốt treo ngắn cho áo sơ mi; 1 buồng dài treo váy, áo dài; 1 buồng chia thành các ô sắp xếp cất giữ đồ gấp kết hợp cùng các ô ngăn kéo. Ở mỗi thiết kế khác nhau sẽ có các ô buồng kích thước khác nhau.
Cấu tạo tủ quần áo 3 buồng nhỏ
  • Phần cánh tủ áo 3 buồng thông thường sẽ là 3 cánh, có trường hợp là 4 cánh, 5 cánh… Phần cánh mở của được lắp bản lề giúp việc đóng mở tiện lợi. Phần cánh lùa của tủ áo được chạy với hệ thống bánh xe và thanh ray mang tới sự tiện lợi.
  • Về chất liệu phổ biến để làm tủ quần áo 3 buồng chủ yếu là gỗ, gỗ tự nhiên hoặc gỗ công nghiệp. Ngoài ra trên thị trường hiện cũng rất phổ biến với tủ áo 3 buồng nhựa.
  • Tủ áo 3 buồng gồm các loại tủ 3 buồng đơn thuần; có loại tủ có tủ trên (kịch trần); có loại kết hợp kệ trang trí, bàn phấn trang điểm, bàn làm việc, bàn học…

– Kích thước, giá bán của tủ áo 3 buồng

Kích thước tủ quần áo 3 buồng 3 cánh mở khoảng 1m2, 1m5 hoặc 1m8 là tối đa với loại cánh mở truyền thống. Còn với loại cánh lùa 3 buồng có nhiều kích thước đa dạng hơn từ 1m2 – 3m đều được tùy vào kiểu dáng mẫu mã của tủ áo. Chiều cao phổ thông của tủ áo 3 buồng trơn là khoảng 2m, có tủ trên khoảng 2m4, kịch trần (phụ thuộc vào độ cao của trần). Chiều sâu của tủ áo 3 cánh thường khoảng 55 – 60cm là lý tưởng. Xem chi tiết: Kích thước tủ quần áo hợp tiêu chuẩn.

Kích thước giá bán của tủ áo 3 buồng 4 cánh đẹp

Giá bán của tủ áo 3 buồng phụ thuộc nhiều vào chất liệu và kích thước của tủ áo. Với tủ áo 3 buồng gỗ côn nghiệp có giá tại đây: Giá bán tủ quần áo gỗ công nghiệp. Còn với các loại tủ áo 3 buồng gỗ tự nhiên phụ thuộc vào giá thành của các loại gỗ đó… Vì thế, quý vị muốn biết chính xác giá của tủ quần áo 3 buồng là bao nhiêu, hãy gửi mẫu tủ áo kèm kích thước sang cho đơn vị sản xuất để được báo giá chuẩn nhất nhé.

TOP 20 mẫu tủ quần áo 3 buồng đẹp hiện đại nhất năm!

– Các mẫu tủ quần áo 3 buồng 2 cánh mở, cánh lùa đẹp hiện đại

Mẫu tủ áo 3 buồng 3 cánh cửa lùa đẹp hiện đại
Mẫu tủ áo 3 buồng nhỏ 2 cánh đẹp

– Các mẫu tủ quần áo 3 buồng 3 cánh mở, cánh lùa đẹp hiện đại

Mẫu tủ áo 3 buồng 3 cánh trượt đẹp đơn giản kệ trang trí
Mẫu tủ quần áo 3 buồng 3 cánh cửa lùa đơn giản đẹp
Mẫu tủ quần áo 3 buồng 3 cánh trượt đẹp kết hợp kệ trang trí hiện đại
Mẫu tủ áo 3 buồng 3 cánh trượt đẹp đơn giản

– Các mẫu tủ áo 3 buồng 4, 5, 6 cánh mở, cánh lùa hiện đại

Tủ quần áo 3 buồng 4 cánh mở hiện đại
Mẫu tủ quần áo cánh trượt 3 ngăn 4 cánh
Mẫu tủ quần áo đẹp 3 buồng 4 cánh mở đơn giản
Tủ áo hiện đại 3 buồng 4 cánh có kệ trang trí
Mẫu tủ đựng quần áo 3 buồng 5 cánh đẹp hiện đại
Mẫu tủ áo 3 buồng 5 cánh đơn giản đẹp
Mẫu tủ quần áo 3 buồng 6 cánh mở hiện đại

Đang cập nhật….

Trên đây là toàn bộ các thông tin được TOP Nội Thất chia sẻ về dòng tủ quần áo 3 buồng hy vọng giúp quý vị chọn được mẫu tủ áo đẹp phù hợp nhất với gia đình. Còn đây là TOP 100 mẫu tủ quần áo hiện đại thịnh hành nhất năm nay gia đình có thể tham khảo.

Cảm ơn quý vị đang xem bài viết này!

Xem thêm chủ đề liên quan
Xem thêm mục Mua sắm tiêu dùng
Comments are closed.

Check Also

Tủ quần áo liền bàn học – Ưu điểm, mẫu đẹp!

Tại sao hiện nay có rất nhiều gia đình lựa chọn làm tủ quần áo liền bàn học, hoặc tủ áo li…