Home Tin tức Nội thất Mua sắm tiêu dùng Top 20 mẫu tủ quần áo 2 buồng đẹp đặc trưng nhất

Top 20 mẫu tủ quần áo 2 buồng đẹp đặc trưng nhất

Tủ quần áo 2 buồng là tủ áo được gọi theo cấu tạo bên trong tủ chia làm 2 buồng để treo và cất giữ quần áo. Đây là 2 buồng chính to chạy xuyên suốt từ trên xuống dưới và có tấm ngăn gỗ lớn. Bên trong mỗi buồng còn được chia thành các ô với kích thước khác nhau có tác dụng treo hoặc cất giữ quần áo khác nhau. Trước khi xem các mẫu tủ áo 2 buồng đẹp đặc trưng nhất mời quý vị tìm hiểu cấu tạo, ưu điểm và kích thước giá bán của loại tủ 2 buồng đã nhé.

Đặc điểm chung của tủ áo 2 buồng là gì?

Mẫu tủ quần áo 2 buồng 4 cánh đẹp hiện đại

Tủ áo 2 buồng đúng như tên gọi là loại tủ đựng quần áo hiện đại được chia thành 2 buồng để cất giữ quần áo. Đó chính là đặc điểm cơ bản nhất đúng theo tên gọi của nó. Nhiều gia đình tìm kiếm loại tủ 2 buồng vì 2 buồng đựng quần áo là phù hợp nhất với gia đình cho 1 người dùng hoặc 2 người dùng đều được.

– Cấu tạo của tủ quần áo 2 buồng

Cấu tạo tủ áo 2 buồng là bên trong tủ có 2 buồng chính. Tại các buồng sẽ được chia thành các ô treo quần áo, ô đựng quân áo gấp, và các ô ngăn kéo hoặc là 2 buồng treo trơn tùy từng kiểu dáng mẫu tủ thiết kế.

Cấu tạo tủ áo 2 buồng chính có tủ trên

Về số lượng cánh tủ, nếu 2 buồng lớn mỗi buồng khoảng tối đa 60cm (tức tủ 1m2) thì thường cấu tạo tủ sẽ là 2 cánh mở. Nếu mỗi buồng lớn hơn 60cm có thể là 70cm, 80cm, 90cm, 100cm thì thường cấu tạo tủ sẽ là 2 hoặc 3 cánh lùa. Nếu một buồng nhỏ, một buồng lớn ví dụ: 1 buồng 50cm, 1 buồng 1m thì thường sẽ có 3 cánh tủ được lắm mỗi cánh 50cm với loại cánh mở. Như vậy tủ quần áo 2 buồng không hẳn là 2 cánh mà có thể là 3 cánh, 4 cánh đều được nhé. Số cánh cửa tủ và số buồng hoàn toàn khác nhau.

Cấu tạo tủ áo 2 buồng kết hợp bàn học giá sách

Về cơ bản cấu tạo của loại tủ áo 2 buồng thường giống nhau, chỉ khác ở phần cánh được làm cánh mở hay cánh lùa mà thôi. Ngoài ra các mẫu tủ 2 buồng còn có loại tủ trên, hoặc kịch trần, hoặc kết hợp kệ trang trí, bàn trang điểm, bàn học làm việc…

– Ưu điểm của tủ áo 2 buồng là gì?

Ưu điểm của tủ quần áo 2 buồng hiện đại
  • Tủ áo 2 buồng thường có cấu tạo khá đơn giản nên dễ dàng tìm thấy quần áo, phân loại các loại quần áo và lấy ra dễ dàng.
  • Tủ 2 buồng thường linh hoạt về chiều rộng tủ, có thể làm tủ nhỏ mini, hoặc tủ kích thước lớn cực lớn đều được.
  • Tủ áo 2 buồng còn dễ dàng vệ sinh hàng ngày tiện lợi, không quá khó khăn vất vả như các loại tủ áo nhiều buồng khác.
  • Làm tủ treo quần áo 2 buồng còn giúp linh hoạt về số cánh đáp ứng tối đa nhu cầu của các gia đình.

– Kích thước giá bán của tủ quần áo 2 buồng

Như đã nhắc đến ở phần cấu tạo tủ áo 2 buồng, kích thước chiều rộng của tủ áo 2 buồng thường là 80cm, 1m, 1m2, 1m4, 1m6, 1m8, 1m5, 2m4… Chiều cao phổ thông giống như các loại tủ áo thường khoảng 2m, có tủ trên cao khoảng 2m4 hoặc có loại kịch trần. Chiều sâu tủ thông thường sâu khoảng 55cm có đơn vị sản xuất nội thất AmiA thường làm chiều sâu tủ áo tối thiểu 60cm giúp treo quần áo thoải mái không bị kẹp cửa. Còn kích thước các bộ phận khác trong buồng tủ quý vị có thể xem tại bảng: Kích thước tủ quần áo tiêu chuẩn nhé.

Kích thước tủ quần áo 2 buồng kết hợp kệ trang trí

Giá bán của tủ quần áo 2 buồng thường không có giá cố định mà phụ thuộc vào kích thước của tủ áo 2 buồng. Ví dụ loại tủ nhỏ mini 2 buồng khoảng 80cm giá rẻ, còn loại 1m8 lại có giá khác. Vì thế gia đình có thể tham khảo tại: Bảng báo giá tủ quần áo gỗ công nghiệp, hoặc xem chi tiết tại mục: Tủ quần áo hiện đại có các mẫu kèm kích thước và giá bán nhé.

TOP 20 mẫu tủ quần áo 2 buồng đẹp đặc trưng nhất

Toàn bộ 20 mẫu bên dưới là loại tủ áo 2 buồng bên trong tủ, bên ngoài có 2 cánh, 3 cánh, 4 cánh mở, cánh lùa đẹp hiện đại. Ngoài ra còn có các loại tủ áo kết hợp với bàn trang điểm, bàn phấn, bàn làm việc đa năng khác…

– Các mẫu tủ áo 2 buồng 2 cánh mở (lùa) đẹp hiện đại (5 mẫu)

Đây là 1 số mẫu đại diện đặc trưng của dòng tủ áo 2 buồng có 2 cánh mở hoặc 2 cánh lùa đẹp. tủ 2 cánh mở thường có kích thước nhỏ hơn các loại tủ 2 cánh lùa. Vì thế các gia đình yêu thích kiểu dáng tủ áo nào đều có thể đặt làm theo yêu cầu nhé.

Mẫu tủ áo hiện đại 2 buồng 2 cánh lùa đơn giản
Mẫu tủ quần áo đẹp 2 buồng 2 cánh cửa lùa
Mẫu tủ áo đơn giản đẹp 2 buồng 2 cánh lùa
Mẫu tủ áo 2 cánh lùa 2 buồng đẹp
Mẫu tủ 2 buồng đẹp hiện đại đơn giản
Mẫu tủ 2 buồng 2 cánh mở đẹp hiện đại

– Các mẫu tủ áo 2 buồng 3 cánh mở (lùa) đẹp hiện đại (5 mẫu)

Mẫu tủ áo đơn giản mà đẹp 2 buồng 3 cánh
Mẫu tủ áo 2 buồng 3 cánh mở đẹp
Mẫu tủ áo 2 buồng 3 cánh mở ngăn kéo đơn giản

– Các mẫu tủ áo 2 buồng 4 cánh mở (lùa) đẹp hiện đại (5 mẫu)

Mẫu tủ quần áo 2 buồng 4 cánh đẹp hiện đại
Mẫu tủ quần áo 2 buồng 4 cánh mở đẹp hiện đại
Mẫu tủ quần áo 2 buồng 4 cánh mở đơn giản đẹp

– Các mẫu tủ quần áo 2 buồng kết hợp kệ trang trí hiện đại (5 mẫu)

Mẫu tủ áo đẹp 2 buồng 2 cánh lùa kết hợp kệ trang trí
Mẫu tủ áo 2 buồng 3 cánh cửa lùa kết hợp kệ trang trí đẹp
Mẫu tủ quần áo 2 buồng cửa lùa 2 cánh kết hợp bàn làm việc
Tủ áo đẹp 2 cánh lùa 2 buồng kệ trang trí có tủ trên
Mẫu tủ áo 2 buồng ngăn đẹp 2 cánh lùa có tủ trên kệ trang trí

Trên đây là toàn bộ các thông tin được TOP Nội Thất chia sẻ về dòng tủ quần áo 2 buồng hy vọng giúp quý vị chọn được mẫu tủ áo 2 buồng phù hợp ưng ý nhất. Còn đây là TOP 100 mẫu tủ quần áo hiện đại thịnh hành nhất năm nay gia đình có thể tham khảo.

Cảm ơn quý vị đang xem bài viết này!

Từ khóa tìm kiếm liên quan: Mẫu tủ quần áo 2 buồng đẹp; Tủ quần áo 2 buồng gỗ công nghiệp; Tủ quần áo 2 buồng nhựa; Tủ gỗ 2 buồng giá rẻ; Tủ gỗ 2 buồng; Tủ quần áo 3 buồng; Kích thước tủ quần áo 2 buồng; Tự 2 buồng gỗ Xoan Đào;

Xem thêm chủ đề liên quan
Xem thêm mục Mua sắm tiêu dùng
Comments are closed.

Check Also

Tủ quần áo liền bàn học – Ưu điểm, mẫu đẹp!

Tại sao hiện nay có rất nhiều gia đình lựa chọn làm tủ quần áo liền bàn học, hoặc tủ áo li…