Home Tin tức Nội thất Mua sắm tiêu dùng TOP 20 mẫu sofa mini cho phòng khách nhỏ đẹp thiết kế mới nhất

TOP 20 mẫu sofa mini cho phòng khách nhỏ đẹp thiết kế mới nhất

Phòng khách nhỏ ở chung cư nhà phố hiện chiếm phần nhiều hơn so với các căn hộ nhà phố rộng, vì thế nhu cầu tìm sofa mini cho phòng khách nhỏ đẹp càng tăng cao. Hiểu được điều này, TOP Nội Thất đã chọn lọc hơn 20 mẫu ghế sofa nhỏ mini cho các gia đình dễ dàng lựa chọn. Các mẫu dưới đây đều là mẫu thiết kế mới nhất có cả hình ảnh thực tế đã làm cho khách giúp quý vị dễ hình dung hơn.

I – Đặc điểm của sofa mini cho phòng khách nhỏ

TOP 20 mẫu sofa mini cho phòng khách nhỏ đẹp mới nhất 2022

# Ghế sofa nhỏ gọn mini là gì? Định nghĩa về Sofa mini

Mini có nghĩa là nhỏ, thu nhỏ, tí hon được dùng để chỉ các mô hình đồ chơi được tạo từ các đồ vật thật. Cách gọi sofa mini cũng được ví von các dòng ghế sofa có kích thước nhỏ gọn hơn mức phổ thông khác đang có trên thị trường. Chẳng hạn, kích thước các dòng ghế sofa văng phổ thông hiện nay dao động từ khoảng 2m2 – 2m6 thì dòng ghế sofa văng mini thu nhỏ chỉ còn khoảng kích thước bằng 1 nửa kích thước trên khoảng 1m – 1m4 thì được gọi là dòng ghế sofa nhỏ gọn mini.

Ghế sofa mini cho phòng khách nhỏ là gì? Có mấy loại sofa hiện đại nhỏ gọn cho phòng khách

# Ghế sofa nhỏ gọn mini gồm mấy loại? Đặc điểm từng loại

Các loại ghế sofa nhỏ gọn mini được chia thành 3 loại cơ bản như sau:

 • Ghế sofa mini bọc vải nỉ cho phòng khách nhỏ: Vải hay nỉ thì đều thuộc dòng ghế sofa bọc vải có ưu điểm là màu sắc đa dạng, khi ngồi cũng có cảm giác ấm áp dễ chịu và thông thoáng hơn. Màu sắc vải cũng dễ gần gũi hơn, theo phong cách tối giản dễ bài trí trong các phòng khách nhỏ.
 • Ghế sofa mini bọc da cho phòng khách nhỏ: Đa phần nếu làm ghế sofa mini thông thường sẽ làm dạng giả da công nghiệp cho các phòng khách nhỏ chung cư, nhà phố. Ưu điểm nhìn bộ ghế sofa sẽ sang trọng, thời thượng, đẳng cấp hơn, đồng thời vệ sinh dễ dàng hơn. Tuy nhiên với thời tiết ngoài Hà Nội thì ghế này thường bí nóng vào mùa hè.
 • Ghế sofa mini bằng gỗ cho phòng khách nhỏ đa phần sử dụng các loại ghế gỗ băng dài đơn giản có đệm ngồi hoặc không có tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng của gia đình. Tóm lại là các dáng văng bằng gỗ đơn giản cho phòng khách nhỏ.
Ghế sofa mini phòng khách nhỏ đẹp gồm sofa mini bọc vải, sofa mini bọc da, sofa gỗ mini

# Kích thước ghế sofa mini phòng khách nhỏ gọn thông thường là bao nhiêu?

Đa gọi là sofa nhỏ mini thì kích thước ghế sofa dao động dưới 2m trở xuống thì được xếp vào dòng sofa nhỏ gọn mini. Với các dòng ghế sofa dưới 2m phù hợp cho các phòng khách nhỏ có diện tích khoảng 15 – 20m2 trở lên. Tùy vào cách sắp xếp các món đồ đạc khác có trong phòng khách để gia đình có không gian phòng khách thông thoáng rộng rãi nhất.

Kích thước ghế sofa mini nhỏ dưới 2m gồm 6 loại phổ biến sau:

 • Ghế sofa mini 1m: Sofa phòng khách nhỏ có kích thước chiều dài 1m thường được gọi là sofa mini 1m hoặc sofa đơn. Với loại 1m làm kiểu dáng băng dài thì thường sẽ làm kiểu không tay vịn thì bề mặt ngồi sẽ rộng rãi hơn. Còn nếu ghế làm phần tay vịn dày hay mỏng thì cũng được gọi là sofa đơn mini. Quý vị có thể xem: Hơn 80 mẫu ghế sofa đơn 1 chỗ ngồi có kích thước phổ biến 1m. (Loại 80cm cũng có nha quý vị)
 • Ghế sofa mini 1m2: Đây là dòng ghế sofa phòng khách nhỏ có kích thước chiều dài ghế 1m2 thường được gọi là sofa mini 1m2 hoặc sofa 1m2. Với kích thước này nếu làm phần tay dày dặn, to lớn thì sẽ là mẫu ghế chủ 1m2 hay còn gọi là sofa đơn 1m2. Nhưng nếu bỏ phần tay làm theo kiểu băng dài thì sẽ tạo thành ghế văng 2 chỗ không tay vịn đẹp hiện đại nhé.
 • Ghế sofa mini 1m5: Đây là mẫu ghế sofa băng dài 1m5 với phần tay ghế được thiết kế cực mỏng để tận dụng không gian ngồi rộng rãi. Mẫu sofa mini cho phòng khách nhỏ 1m5 cũng rất phổ biến kê trong phòng đọc sách, phòng khách nhỏ hẹp mini. Mẫu ghế sofa có chiều dài phủ bì 1m5.
 • Ghế sofa mini 1m8: Đây là mẫu ghế sofa mini phòng khách nhỏ đẹp phổ biến nhất hiện nay nhà nhỏ, hay to đều kê được. Các phòng khách rộng nhưng nhà có con nhỏ muốn con có nhiều không gian chơi thì cha mẹ chỉ làm bộ ghế sofa mini 1m8 đê kê trong phòng khách nhỏ gọn mà thôi. Vì thế tùy mục đích sử dụng mà sofa 1m8 được yêu thích cho các phòng khách nhỏ. Mẫu sofa này có kích thước chiều dài ghế sofa phủ bì 1m8.
 • Ghế sofa mini 2m: Đây là mẫu ghế sofa mini cho phòng khách nhỏ có chiều dài phủ bì lên tới 2m. Sofa 2m thì cũng ít được gọi là sofa nhỏ gọn mini nữa, mà đây là dòng ghế sofa văng phổ biến trên thị trường rồi. Tuy nhiên các phòng khách nhỏ muốn làm ghế sofa kiểu cách một chút, tay ghế dày, thành ghế dày dặn thì thường sẽ làm với kích thước 2m. Vì thế ghế sofa nhỏ gọn 2m vẫn được xếp vào dòng sofa mini cho phòng khách nhỏ nhé.
 • Ghế sofa mini đôi giá rẻ: Sofa đôi bản chất là ghế sofa có 2 chỗ ngồi hoặc các bộ sofa đơn 2 ghế ta thường thấy trong các phòng ngủ ở khách sạn. Đây là dòng sofa đôi dành cho các cặp vợ chồng ngồi cạnh nhau tận hưởng không gian bên nhau rất thú vị. Ghế sofa mini đôi thường có kích thước khoảng 1m2, 1m6, 1m8… còn với sofa đôi gồm 2 ghế đơn thì tùy, mỗi ghế đơn 80cm, hoặc 1m, 1m2 tùy vào nhu cầu sử dụng của gia đình.
Ghế sofa nỉ đẹp văng nhỏ mini có kiểu dáng nệm phím đàn piano SofTop-0667 có kích thước khoảng bao nhiêu?

# Giá ghế sofa mini cho phòng khách nhỏ khoảng bao nhiêu tiền

Với kích thước ghế sofa mini đẹp phòng khách nhỏ dưới 2m thì dù là da hay vải hay gỗ thì mức giá dao động từ 2 – 6 triệu đồng 1 ghế. Giá ghế sofa mini hiện đại phòng khách nhỏ còn phụ thuộc vào chất liệu vỏ bọc loại thường hay loại cao cấp, khung xương ghế gỗ tự nhiên cao cấp hay loại thường; Đệm mút làm ghế sofa sử dụng loại mút tốt hay mút thông thường. Tóm lại để tìm hiểu mức giá chính xác cho dòng ghế sofa nhỏ mini quý vị có thể gửi mẫu mã kèm kích thước chất liệu qua các địa chỉ bán sofa mini cho phòng khách nhỏ để được tham khảo lựa chọn!

Hình ảnh Ghế sofa văng nỉ nhỏ mini kê phòng khách SofTop-0695Ghế sofa văng nỉ nhỏ mini kê phòng khách SofTop-0695 có giá khoảng bao nhiêu tiền

# Mua sofa phòng khách nhỏ mini ở đâu Hà Nội uy tín. Xem ngay tại đây.

Ghế sofa mini cho phòng khách nhỏ đẹp hiện đại

II – Danh sách 20 mẫu sofa mini cho phòng khách nhỏ đẹp mới nhất

 • Ưu điểm: Ghế sofa mini nhỏ gọn cho phòng khách dễ kê, dễ vận chuyển, dễ bài trí trong phòng khách. Sofa đẹp nhỏ gọn mini cực kỳ phù hợp cho phòng khách nhỏ.
 • Nhược điểm: Không đa dạng được nhiều kiểu dáng, chỉ làm được các kiểu dáng đơn giản, hiện đại.
 • Cách kê: Thông thường là các mẫu ghế sofa văng mini cho phòng khách nhỏ, nên kê dựa tường, dựa vào góc chân cầu thang để lấy lối đi tiện lợi.

1/ Mẫu ghế sofa đôi giá rẻ đẹp cho phòng khách nhỏ

 • Mã sofa: SofTop-0566
 • Kích thước: Sofa mini 1m8
 • Chất liệu: Da công nghiệp nhập khẩu
 • Màu sắc: Màu đen (có thể làm nhiều màu sắc theo yêu cầu)
 • Thương hiệu: AmiA Việt Nam
 • Đặc điểm cấu tạo: Đế thấp inox, đệm ngồi tách 2 chỗ liền khung, tay dày 10cm ôm khung ghế, tựa lưng 2 lớp, bọc da dạng phao.
Mẫu ghế sofa đôi giá rẻ phòng khách nhỏ softop-0566

Đây là một trong số các mẫu ghế sofa mini 1m8 được làm cho nhà khách theo yêu cầu với kiểu dáng khá đơn giản. Gọi là sofa đôi 1m8 vì mẫu ghế này có 2 chỗ ngồi, chỗ ngồi đôi. Nếu tách đôi chiếc ghế thành 2 phần và làm phần tay ghế sẽ trở thành 2 chiếc ghế đơn khoảng 1m2 mỗi ghế. Tùy gia đình yêu thích kiểu dáng nào có thể sử dụng kiểu dáng và kích thước đó. Bởi nhiều gia đình chưa muốn có con thường thích kê 2 chiếc ghế đơn mini trong phòng khách cho dễ dàng di chuyển ghế, thay đổi vị trí kê tại phòng khách, hoặc phòng ngủ đều được. Quý vị xem giá bán tại link: Sofa mini giá rẻ 1m8.

2/ Mẫu sofa mini phòng khách nhỏ băng dài 2m

 • Kích thước: Sofa mini 2m
 • Chất liệu: Da công nghiệp nhập khẩu
 • Màu sắc: Màu da bò (theo yêu cầu)
 • Thương hiệu: AmiA Việt Nam
 • Đặc điểm cấu tạo: Đế thấp, đệm ngồi liền khung 2 chỗ rút chỉ, tay phẳng trên mặt ghế, tựa lưng 2 lớp.

sofa mini cho phòng khách nhỏMẫu sofa mini cho phòng khách nhỏ đơn giản gọn nhẹ

Đây là mẫu ghế sofa băng dài liền gọi là sofa mini tuy nhiên kích thước chiều dài sofa 2m phủ bì cũng được xem là kích thước ghế sofa phổ biến rồi. Vì thế mẫu ghế không chỉ phù hợp kê phòng khách nhỏ, mà còn kê văn phòng, cửa hàng kinh doanh… đều được. Với kiểu dáng ghế đơn giản này ta có thể làm thành sofa mini cho phòng khách nhỏ 1m2, 1m5, 1m6 và 1m8 đều được nhé.

3/ Mẫu Sô pha mini phòng khách nhỏ gọn tân cổ điển

 • Mã sofa: SofTop-170602.
 • Kích thước: Sofa mini 1m8
 • Chất liệu: Da công nghiệp nhập khẩu
 • Màu sắc: Màu trắng kem (theo yêu cầu)
 • Thương hiệu: AmiA Việt Nam
 • Đặc điểm cấu tạo: Đế gỗ cao, đệm ngồi liền khung dạng phao, tay vát mở, tựa lưng lượn sóng đính cúc kết hợp tay như 1 đóa hoa.
 • Xem giá bán: Sofa mini tân cổ điển 1m8.

Ghế sofa đẹp phòng kháchSofa phòng khách nhỏ gọn mini, kiểu dáng sang trọng ấn tượng AmiA PK170602

Đây là 1 trong số ít các mẫu ghế mini cho phòng khách nhỏ theo phong cách tân cổ điển. Vì thường các mẫu tân cổ điển làm kích thước lớn trên 2m thì dáng ghế sofa sẽ lên đẹp hơn, sang trọng hơn. Tuy nhiên với kích thước sofa 1m8 phủ bì mà lên được dáng ghế tân cổ điển như trong ảnh là điều thực tế hoàn toàn làm được. Nhưng không phải xưởng sản xuất ghế sofa nào cũng có thể làm được đâu quý vị nhé, đòi hỏi thợ làm sofa phải có tay nghề cao mới lên được thành phẩm đẹp như vậy. Quý vị có thể tham khảo ngay: Xưởng sản xuất sofa đẹp giá rẻ tại Hà Nội để đặt làm nhé.

4/ Mẫu sofa mini phòng khách nhỏ 1m6

 • Mã sofa: SofTop-0504
 • Kích thước: 1m6
 • Chất liệu: Da công nghiệp nhập khẩu
 • Màu sắc: Màu kem (Theo yêu cầu)
 • Thương hiệu: AmiA Việt Nam
 • Đặc điểm cấu tạo: Chân cao, không tay vịn, dáng thuyền, tựa lưng gật gù 2 lớp, bọc da dạng phao.
 • Xem giá bán: Sofa mini phòng khách nhỏ văng thuyền 1m6.
Sofa mini 1m6 phòng khách nhỏ văng thuyền Softop-0504

Đây là mẫu ghế sofa nhỏ gọn mini cho phòng khách nhỏ chung cư, nhà phố hiện đại. Quý vị để ý phần chiều dài ghế bằng mép cạnh tường ở phòng khách. Các không gian phòng khách chung cư thường được thiết kế hướng về phía ban công để đón sáng và đón hướng đẹp theo phong thủy nên các cạnh tường phòng khách đôi khi khá nhỏ chỉ tầm 1m6, 1m8 hoặc 2m. Nên tận dụng việc kê sofa dựa tường, gia đình đã yêu cầu làm sofa 1m6 theo mẫu thuyền ở trên. Nhiều gia đình cũng có phòng khách tương tự nên cũng đặt theo mẫu văng thuyền này.

Ưu điểm của mẫu ghế sofa mini 1m6 văng thuyền: Kiểu dáng không tay giúp tăng diện tích bề mặt ngồi thoải mái rộng rãi hơn. Thay vì làm phần tay như các mẫu sofa mini khác thì ghế sofa này không làm tay, phần mép ngoài tay được nâng cao lên một chút như dáng của chiếc thuyền ở hai đầu, nên gọi là sofa văng thuyền 1m6. Nếu làm kích thước to hơn 1m8 hoặc 2m sẽ gọi là sofa văng thuyền 1m8, hoặc văng thuyền 2m.

Sofa mini 1m6 nhỏ gọn kê phòng khách nhỏ màu đen. Phân tay nâng cao như chiếc thuyền là nét đặc trưng riêng của mẫu ghế, chân được làm giả gỗ thấp chắc chắn.

5/ Mẫu sofa mini góc nhỏ gọn kê phòng khách chung cư, nhà phố hẹp

 • Mã sofa: SofTop-0041
 • Kích thước: 2m7x1m7 (Tiêu chuẩn)
 • Chất liệu: Da công nghiệp nhập khẩu
 • Màu sắc: Màu da bò (theo yêu cầu)
 • Thương hiệu: AmiA Việt Nam
 • Đặc điểm cấu tạo: Đế thấp, tay ghế 1 bên trụ, 1 bên uốn lượn, tựa phao đính cúc có gật gù, đệm ngồi 4 chỗ góc vuông dạng phao.
 • Xem giá bán: Sofa góc nhỏ gọn mini.
Hình ảnh Mẫu ghế sofa da góc đẹp hiện đại kê sát tường SofTop-0041
Mẫu ghế sofa da góc nhỏ gọn mini hiện đại kê sát tường ở phòng khách nhỏ nhà chung cư, nhà phố

Ai bảo phòng khách nhỏ là không kê được sofa góc. Ảnh thực tế bên trên chính là mẫu ghế sofa góc nhỏ gọn mini được khách đặt làm theo mẫu yêu cầu. Kích thước bộ sofa góc nhỏ gọn trên là 2m4x1m5 nhỏ hơn so với kích thước tiêu chuẩn của bộ ghế sofa chữ L. Gia đình có thể xem lại: Kích thước ghế sofa chữ L để rõ hơn nhé. Với kiểu dáng ghế sofa góc nhỏ gọn mini này phòng khách gia đình có các cạnh tường hoặc nhà phố kê sát chân cầu thang để tạo lối đi thông thoáng dễ dàng. Đây cũng là 1 trong số các mẫu sofa mini cho phòng khách nhỏ dành cho gia đình thích kê bộ góc nhé.

6/ Mẫu ghế sofa mini nhỏ gọn 1m8 kết hợp tranh sơn dầu cùng tông màu

 • Mã sofa: SofTop-0560
 • Kích thước: 1m8 – 2m
 • Chất liệu: Da công nghiệp nhập khẩu
 • Màu sắc: Màu nâu
 • Thương hiệu: AmiA Việt Nam
 • Đặc điểm cấu tạo: Dáng chân cao giả gỗ, đệm 3 chỗ gắn liền khung phao mỏng, tựa lưng phao rút chỉ ngang, tay mỏng vát ôm thân ghế cách điệu.
 • Xem giá bán: Sofa mini phòng khách nhỏ.
Sofa phòng khách nhỏ gọn mini màu nâu 3 chỗ 1m8, nếu làm nhỏ hơn khoảng 1m6 2 chỗ hoặc 1m5 lên dáng ghế vẫn đẹp nha quý vị.

Đây là bộ bàn ghế sofa kết hợp tranh sơn dầu của cùng đơn vị nội thất AmiA. Lợi thế của đơn vị này là vừa sản xuất nội thất, vừa sản xuất các dòng tranh treo tường in hiện đại, tráng gương, canvas… Ngoài ra còn sản xuất nội thất gỗ công nghiệp như bàn ghế, giường, tủ, bàn trang điểm, bàn học, làm việc, giá sách, tủ giày dép… Vì thế gia đình nên tìm các đơn vị có xưởng sản xuất nhiều đồ nội thất để mua được mức giá rẻ, tiết kiệm thời gian, và đảm bảo chất lượng nhé. Đây là mẫu ghế sofa mini cho phòng khách nhỏ đẹp nhà phố chung cư đều rất hợp.

Sofa mini 1m5 nhỏ gọn kê phòng khách. Nếu gia đình yêu thích kiểu đơn giản, vuông vắn, không phao mềm như mẫu trên thì có thể đặt làm theo dáng sô pha mini nhỏ gọn 2 chỗ này đều được.

7/ Mẫu ghế sofa mini nhỏ gọn 2 chỗ 1m6

 • Mã sofa: SofTop-0564
 • Kích thước: 1m6
 • Chất liệu: Da công nghiệp nhập khẩu
 • Màu sắc: Nhiều màu sắc
 • Cấu tạo đặc trưng: Chân cao inox, đệm ngồi dày liền khung 2 lớp ngang, tay trụ ôm, tựa lưng 2 lớp liền rút chỉ ngang lưng.
 • Xem giá bán: Sofa nhỏ 1m6 văng 2 chỗ.
Sofa mini nhỏ gọn 1m6 văng 2 chỗ SofTop-0564

Đây là mẫu ghế sofa nhỏ gọn mini cho phòng khách hiện đại. Mẫu ghế được làm kiểu dáng đơn giản, chân cao dáng gọn gàng với đệm ngồi liền cũng tựa lưng cố định rút chỉ. Mẫu đơn giản phù hợp với các phòng khách nhỏ chung cư nhà phố. Đây là kiểu dáng ghế phổ thông nhưng không kém phần hiện đại. Vì thế nếu gia đình chưa biết tìm mẫu sofa mini cho phòng khách nhỏ nào phù hợp, hãy tham khảo mẫu ghế này nhé.

8/ Mẫu ghế sofa nỉ nhỏ gọn mini kê phòng khách

 • Mã sofa: SofTop-0219
 • Kích thước: 1m6
 • Chất liệu: Bọc nỉ
 • Màu sắc: Màu ghi sáng (theo yêu cầu)
 • Cấu tạo đặc trưng: Chân cao, đệm ngồi 2 lớp rời khung dễ tháo giặt, tựa lưng 2 lớp có đệm rời, tay elip ôm vào thân ghế.
 • Xem giá bán: Sofa nỉ mini cho phòng khách nhỏ
Ghế sofa mini cho phòng khách nhỏ đẹp

Đây là mẫu ghế sofa nhỏ 1m6 có 2 chỗ ngồi kiểu dáng đơn giản được bọc vải nỉ. Hình ảnh trên là ảnh thực tế 100% được chụp bằng điện thoại sau khi kê hoàn thiện mẫu ghế ở nhà khách. Bộ ghế gồm 1 văng dài mini và 1 đôn ghế rời mini nhỏ gọn dễ dàng tháo rời. Đây là mẫu sofa mini cho phòng khách nhỏ đơn giản hiện đại rất đáng tham khảo.

9/ Sofa nỉ mini cho phòng khách mệnh Thủy

 • Mã sofa: SofTop-0250
 • Kích thước: 1m8
 • Chất liệu: Bọc nỉ
 • Màu sắc: Nhiều màu sắc
 • Cấu tạo đặc trưng: Chân thấp, tựa và khung ghế uốn lượn đường cong cố định.
 • Xem giá bán: Sofa nỉ mini mệnh Thủy
Sofa mini phòng khách nhỏ bọc nỉ mệnh Thủy softop-0250

Thiết kế mẫu ghế sofa đường cong nhỏ gọn mini không hề đơn giản như những bộ sofa khung vuông trụ chắc chắn. Mẫu ghế sofa này đặc trưng cho mệnh Thủy vì có khung xương cong uốn lượn đẹp mắt. Mãu ghế được bọc vải nỉ màu xám lông chuột rất hiện đại. Bộ ghế sofa mini phòng khách gồm ghế băng dài uốn lượn và hai đôn to nhỏ trụ tròn rời. Mẫu ghế sofa mini ngoài kê phòng khách nhỏ có thể kê trang trí văn phòng, cửa hàng đẹp mắt. Người mệnh Thủy nên chọn cho mình những thiết kế đường cong sẽ phù hợp, và mang đến may mắn tốt nhất.

10/ Mẫu sô pha nỉ phòng khách nhỏ gọn mini tân cổ điển

 • Mã sofa: SofTop-0508
 • Kích thước: 1m8
 • Chất liệu: Bọc nỉ
 • Màu sắc: Nhiều màu sắc
 • Thương hiệu: AmiA Việt Nam
 • Cấu tạo đặc trưng: Chân cao, tay bằng lưng rút chỉ đính cúc, đệm rời 2 chỗ, mặt trước ghế đính cườm đẹp mắt ấn tượng.
 • Xem giá bán: Sofa nỉ mini nhỏ gọn tân cổ điển
Sofa nỉ phòng khách nhỏ gọn mini tân cổ điển Softop-0508

Đây là 1 trong số các mẫu sofa phòng khách đẹp giá rẻ theo phong cách tân cổ điển. Như trong ảnh thực tế gia đình đang xem là kích thước ghế sofa nhỏ gọn mini 1m8. Nếu làm kích thước nhỏ hơn nữa thì bộ sofa không lên dáng đẹp được. Ngoài sofa mini 1m8 quý vị có thể làm kích thước dài hơn thoải mái với kiểu dáng trên. Mẫu ghế sofa hợp kê phòng khách nhỏ, các văn phòng, nails, spa… các không gian làm đẹp sẽ phù hợp nhất.

… Đang cập nhật

Xem thêm các dòng ghế sofa cho phòng khách nhỏ khác như sofa nỉ nhỏ, bộ ghế sofa nhỏ tại bộ sưu tập: 50 mẫu ghế sofa phòng khách nhỏ hẹp hiện đại.


Tổng kết: Như vậy, TOP Nội Thất đã vừa giới thiệu hơn 20 mẫu sofa mini cho phòng khách nhỏ đẹp với những thiết kế mới nhất. Quý vị yêu thích mẫu ghế sofa nào kể trên có thể chụp ảnh màn hình gửi qua zalo trực tuyến đặt cạnh các mẫu sofa tại mục: Ghế sofa để được tư vấn hỗ trợ nhanh chóng nhất.

Trân trọng!!!
Xem thêm chủ đề liên quan
Comments are closed.

Check Also

Xem ngay: Các loại ghế sofa thịnh hành nhất 2023

Xem ngay: Các loại ghế sofa thịnh hành nhất 2023 bao gồm ghế sô pha da đẹp, nỉ đẹp với kiể…