Home Tin tức Nội thất Mua sắm tiêu dùng Top 20 mẫu Kệ sách xương cá 4 tay (4 tầng) đẹp và giá rẻ

Top 20 mẫu Kệ sách xương cá 4 tay (4 tầng) đẹp và giá rẻ

Các mẫu kệ sách xương cá 4 tay đẹp được ưa chuộng

Sách vở cũng không có nhiều lắm, nhưng mỗi lần đi làm về nhìn lên bàn là thấy luộm thuộm mỗi chỗ một quyển, vậy tại sao bạn không sở hữu ngay cho mình một chiếc kệ sách xương cá 4 tay, hay có tên gọi khác là kệ 4 tầng tại Topnoithat nhỉ? Kệ sách được thiết kế giống với hình một chiếc xương cá – có xương sống làm trụ đỡ và chịu lực chính, kèm theo các tay đưa ra ngoài, vừa giúp để sách vừa để trang trí cho không gian sống thêm tiện nghi và hiện đại.

Kệ sách đứng hình xương cá bằng gỗ gồm có các màu: trắng, đen, ghi, nâu, vân gỗ sồi, vân gỗ óc chó, vàng, đỏ, cam,… Ứng với hơn 200+ mã màu gỗ công nghiệp mdf cho bạn thoải mái lựa chọn. Kích thước tay kệ sách được làm theo tiêu chuẩn hoặc đặt riêng từ xưởng của chúng tôi, mọi chi tiết xin liên hệ HotZalo 094647.2627 – 092882.1357 để nhận tư vấn hoàn toàn miễn phí.

Mẫu kệ sách xương cá 4 tay màu đen phối màu óc chó
Mẫu kệ sách xương cá 4 tay màu đen phối màu óc chó đặt trên bàn làm việc. Chiếc kệ 4 tay đơn giản có thể đặt trên mặt bàn, giúp cho bạn sắp xếp các đầu sách theo từng chủ đề mong muốn.
Mẫu kệ sách xương cá 4 tay đặt cạnh tủ đầu giường
Mẫu kệ sách xương cá 4 tay đặt cạnh tủ đầu giường đẹp. Giá sách đặt ngay cạnh đầu giường ngủ không vướng víu, rất tiện khi cần lấy tài liệu/sổ sách để đọc và tham khảo.
Mẫu kệ sách xương cá 4 tầng màu ghi phong cách mộc đẹp
Mẫu kệ sách xương cá 4 tầng màu ghi phong cách mộc đẹp
Mẫu kệ sách xương cá 4 tầng màu đen sang trọng gỗ mdf
Mẫu kệ sách xương cá 4 tầng màu đen sang trọng gỗ mdf. Thiết kế giá sách nhỏ gọn màu sắc sạch sẽ, bề mặt phủ melamine cho độ bóng mịn và bền màu cực cao.
Mẫu kệ sách xương cá 4 tầng gỗ mdf thiết kế đơn giản nhỏ gọn
Mẫu kệ sách xương cá 4 tầng gỗ mdf thiết kế đơn giản nhỏ gọn. Giá sách đơn giản lại đẹp giúp cho việc cất gọn mọi thứ được thoải mái và không bị vướng víu.
Mẫu kệ sách kiểu xương cá 4 tay hiện đại đặt cạnh bàn làm việc
Mẫu kệ sách kiểu xương cá 4 tay hiện đại đặt cạnh bàn làm việc nhỏ xinh. Chiếc kệ sách đơn giản lại đẹp màu óc chó sạch sẽ, tích hợp các tầng để đồ đa năng, giúp phân chia các đầu sách được gọn gàng.
Mẫu kệ sách kiểu xương cá 4 tay gỗ mdf mini đẹp hiện đại
Mẫu kệ sách kiểu xương cá 4 tay gỗ mdf mini đẹp hiện đại. Giá sách màu óc chó sang trọng, thiết kế tầng rỗng dưới cùng, nơi mà bạn có thể để các đầu sách gọn gàng thoải mái nhất.
Mẫu kệ sách hình xương cá 4 tay nhỏ gọn bằng gỗ mdf chống ẩm
Mẫu kệ sách hình xương cá 4 tay nhỏ gọn bằng gỗ mdf chống ẩm giúp bạn cất gọn tài liệu và sách vở thuận tiện, không còn tình trạng bừa bộn hay mỗi nơi một quyển.
Mẫu kệ sách hình xương cá 4 tay màu ghi có ngăn kéo nhỏ xinh
Mẫu kệ sách hình xương cá 4 tay màu ghi có ngăn kéo nhỏ xinh. Giá sách màu ghi sáng đẹp, có 1 ngăn kéo nằm ngang, được đóng bằng gỗ mdf chống ẩm rất chắc chắn vững trãi.
Mẫu kệ sách 4 tay hình xương cá có ngăn kéo gỗ mdf màu vân đẹp
Mẫu kệ sách 4 tay hình xương cá có ngăn kéo gỗ mdf màu vân đẹp. Kệ gỗ tích hợp 1 ngăn kéo nằm ngang màu đen, gam màu óc chó làm chủ đạo dễ kết hợp với nội thất. Chiếc kệ xương cá đang đặt cạnh ghế salon rất hợp đúng không nào.
Mẫu giá sách xương cá 4 tay có khoang đựng rỗng đơn giản
Mẫu giá sách xương cá 4 tay có khoang đựng rỗng đơn giản. Các tầng xương cá phía trên cho bạn sắp xếp các đầu sách được thoải mái, khoang đựng bên dưới giúp để sách nằm ngang hoặc đồ đạc nhỏ gọn gàng dễ lấy.
Mẫu giá sách xương cá 4 tay đặt cạnh giường ngủ kiểu hiện đại
Mẫu giá sách xương cá 4 tay đặt cạnh giường ngủ kiểu hiện đại. Kệ đặt tại vị trí đầu giường giúp cho bạn với tay lấy sách/tập tài liệu tham khảo dễ dàng mà không cần phải bước chân xuống giường.
Lưu ý chọn mua mẫu kệ sách xương cá 4 tay đảm bảo
Lưu ý chọn mua mẫu kệ sách xương cá 4 tay đảm bảo chất lượng. Chọn chất liệu gỗ đóng kệ sách, đơn vị bán uy tín, màu sắc hài hoà,…
Mẫu kệ sách hình xương cá 4 tay đặt cạnh sofa phòng khách
Mẫu kệ sách hình xương cá 4 tay đặt cạnh sofa phòng khách. Giá sách gỗ mdf đơn giản màu óc chó có khoang gỗ nằm ngang làm chân rất vững trãi chắc chắn, gam màu sạch sẽ không dễ bám bụi bẩn, lại dễ kết hợp cùng với đồ nội thất trong phòng.
Mẫu kệ sách 4 tay hình xương cá có ngăn kéo gỗ công nghiệp
Mẫu kệ sách 4 tay hình xương cá có ngăn kéo gỗ công nghiệp đặt cạnh bàn làm việc. Kệ sách có chiều cao vừa phải, gần bằng một chiếc bàn (khoảng 60cm), ngay cạnh bàn làm việc, khi cần chủ đề nào thì bạn với tay lấy là được thôi.
Hình ảnh Mẫu kệ sách hình xương cá 5 tầng màu óc chó có ngăn kéo gỗ mdf
Mẫu kệ sách hình xương cá 5 tầng màu óc chó có ngăn kéo gỗ mdf
Mẫu kệ sách đứng kiểu xương cá màu vân óc chó nhỏ gọn
Mẫu kệ sách đứng kiểu xương cá màu vân óc chó nhỏ gọn

+ Bài trí kệ sách 4 tầng hình xương cá bằng gỗ

Kệ gỗ hình xương cá nhỏ mini thích hợp bài trí cho nhiều không gian khác nhau, tuỳ thuộc vào mục đích sử dụng để chúng ta sắp xếp chúng cho hợp lý. Topnoithat gợi ý một số khu vực bạn có thể đặt: tại phòng làm việc cá nhân, văn phòng công ty, bàn học của con, bàn học sinh viên, bàn máy tính, tại phòng khách cạnh ghế sofa, cạnh cửa sổ, trong phòng ngủ cạnh tủ đầu giường, tủ quần áo,…

– Lưu ý khi chọn mua kệ sách gỗ hình xương cá 4 tầng

+ Với dòng kệ sách bằng gỗ hình xương cá 4 tầng này cũng không có nhiều thiết kế đặc biệt nên cũng dễ dàng lựa chọn. Tuy nhiên, chúng ta cần lưu ý trong mục đích sử dụng. Kệ gỗ 4 tầng xương cá có ngăn kéo hoặc không có ngăn kéo, nếu bạn muốn một ngăn nhỏ để hộp bút, mực, tẩy, thước kẻ, tai nghe, sạc,… có thể tìm mua chiếc kệ có ngăn kéo, còn không có nhu cầu sử dụng đến thì mua kiểu kệ trơn đơn giản sẽ tiết kiệm thêm một chút chi phí.

Mẫu kệ sách xương cá 4 tay nhỏ gọn gỗ mdf màu óc chó
Mẫu kệ sách xương cá 4 tay nhỏ gọn gỗ mdf màu óc chó

+ Lưu ý khi chọn mua kệ sách hình xương cá 4 tầng theo màu sắc, hãy lựa chọn tông màu cho hài hoà hợp lý, ăn khớp với bố cục tổng thể nội thất để tránh bị lạc lõng. Chẳng hạn, bạn muốn mua kệ sách đặt trên bàn làm việc tại phòng ngủ của mình, mà trong phòng đã có đầy đủ nội thất giường – tủ – bàn trang điểm rồi, thì chọn kệ sách có màu tương đông với các món đồ này để tạo lên sự nhất quán. Còn nếu bạn bắt đầu đi mua sắm nội thất, cần một chiếc kệ để sách cất gọn, thì chỉ cần liên hệ cho Topnoithat – nhân viên sẽ đến tận nơi khảo sát và tư vấn một cách chi tiết, tỉ mỉ từ kích thước, kiểu dáng, màu sắc,… nhe.

Mẫu kệ sách xương cá 4 tay màu trắng hiện đại
Mẫu kệ sách xương cá 4 tay màu trắng hiện đại

+ Điều thứ 3, khi đi mua kệ sách gỗ hình xương cá 4 tầng đó chính là chất liệu của sản phẩm. Hãy tìm hiểu trước các thông tin về chất liệu của giá sách, nên sử dụng loại nào cho hợp lý. Hiện nay, trên thị trường kệ sách được làm từ nhiều chất liệu, trong đó gỗ được người tiêu dùng yêu thích và chọn nhất. Với gỗ đóng kệ sách, bạn có thể chọn chất liệu gỗ tự nhiên hoặc là gỗ công nghiệp, đối với gỗ công nghiệp có mdf, mfc, hdf, gỗ thường, gỗ chống ẩm,… trong đó, chất gỗ chống ẩm được ưu tiên chọn hơn cả. Vậy bạn cần lưu ý gì khi chọn kệ sách xương cá 4 tầng gỗ công nghiệp? Đó chính là loại gỗ, độ dày và phụ kiện đi kèm từ nhà sản xuất. Tại bài viết: Top 50 mẫu kệ sách gỗ công nghiệp sẽ có câu trả lời chi tiết nhất cho bạn.

+ Hãy lựa chọn địa chỉ bán kệ sách uy tín, đã có kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực nội thất, có xưởng sản xuất trực tiếp không qua trung gian, vừa đảm bảo được giá tốt nhất cũng như chất lượng sản phẩm. Tránh trường hợp mua giá sách onl khi chưa biết rõ về đơn vị bán, sản phẩm,… để tránh việc bán hàng cho khách không đúng với quảng cáo, bạn nên liên hệ cho đơn vị uy tín.

Mẫu kệ sách xương cá 4 tay màu óc chó có ngăn kéo
Mẫu kệ sách xương cá 4 tay màu óc chó có ngăn kéo

Giữa vô vàn sự lựa chọn của bạn, trong đó có Topnoithat – nhà sản xuất nội thất uy tín lớn nhất miền Bắc hơn 20 năm, chúng tôi sẽ mang đến cho bạn sản phẩm kệ sách xương cá 4 tầng đẹp và đảm bảo nhất. Đóng 100% từ gỗ mdf lõi xanh chống ẩm dày 17.5 ly, phụ kiện chính hãng, được sx hoàn toàn trên dây truyền máy móc hiện đại tiên tiến nhất. Để mua sản phẩm bạn liên hệ cho chúng tôi theo thông tin sau:

  • Đặt mua kệ sách – giá sách HotZalo: 094647.2627 – 092882.1357
  • Mua hàng qua website: Topnoithat, Mysofa.Vn, NoithatAmiA.Com
  • Đặt hàng qua Facebook/Zalo
  • Đến trực tiếp tổng kho/xưởng sản xuất nội thất AmiA – Topnoithat để tham khảo, trao đổi với nhân viên xưởng và đặt đóng kệ sách theo yêu cầu. Mua sẵn kệ sách tại kho/xưởng hoặc đặt hàng theo kích thước mà bạn mong muốn.

Lời kết

Trên đây là các thông tin về kệ sách xương cá 4 tay (4 tầng) đẹp và giá rẻ đang được ưa chuộng trên thị trường, hẳn bạn đã có sự lựa chọn cho riêng mình. Kệ sách hình xương cá ngày càng phổ biến và sẽ trở thành xu hướng trong tương lai, thay thế cho dòng kệ trang trí nhỏ gọn giúp tiết kiệm diện tích mà vẫn đảm bảo được việc bài trí/sắp xếp mọi thứ gọn gàng ngăn nắp.

Xem thêm

Xem thêm chủ đề liên quan
Comments are closed.

Check Also

Top 15 mẫu kệ sách 6 tầng rộng 100cm gỗ MDF lượt bán cao

Trong các sản phẩm kệ sách, thì mẫu kệ sách 6 tầng rộng 100cm gỗ MDF đang có lượt bán cao …