Home Tin tức Nội thất Mua sắm tiêu dùng Top 20 mẫu bàn trang điểm mini có ngăn kéo gỗ mdf mới nhất

Top 20 mẫu bàn trang điểm mini có ngăn kéo gỗ mdf mới nhất

Hình ảnh Các mẫu bàn trang điểm mini có ngăn kéo đẹp hiện đại

Bàn trang điểm mini có ngăn kéo đặc biệt chỗ nào? Nên mua không?… Bạn đang cần tìm một chiếc bàn trang điểm kết hợp ngăn kéo nhỏ xinh cho không gian phòng ngủ của mình, vậy có thể bớt chút thời gian tham khảo nội dung Topnoithat tư vấn dưới đây, trước khi đưa ra quyết định nên mua hay không mua.

 • Ưu điểm đầu tiên chúng ta cần phải kể đến, đó chính là kích thước của bàn trang điểm. Đúng như tên gọi mini, thì đây là những chiếc bàn phấn sinh ra là để dành riêng cho các không gian phòng ngủ nhỏ – diện tích hẹp. Hầu hết, các phòng ngủ nhỏ thường có diện tích từ 10m2, 11m2, 12m2, thậm chí là nhỏ hơn chỉ 8-9m2 cũng có, vẫn sử dụng thêm được chiếc bàn trang điểm mini có ngăn kéo thông minh như bình thường, nếu bạn biết lựa chọn và sắp xếp chúng một cách khoa học.
Hình ảnh Mẫu bàn phấn mini có ngăn kéo gỗ công nghiệp chân cao
Mẫu bàn phấn mini có ngăn kéo gỗ công nghiệp chân cao hiện đại. Bàn thiết kế gương soi hình tròn đặt cạnh 2 ngăn kéo và kệ 1 tầng để mỹ phẩm, mặt dưới của bàn 3 ngăn kéo màu trắng, ghế ngồi dạng hộp có nệm, chân gỗ cao cho không gian kê thoáng đãng.
 • Bàn trang điểm có ngăn kéo từ 1-2-3-4, giúp cho bạn nữ sắp xếp các món đồ sử dụng để trang điểm gọn gàng hơn rất nhiều, chứ không phải cứ sang ra là tìm bới khắp nơi không thấy son đâu, phấn đâu, kem dưỡng da đâu,… Hoặc ngăn kéo bàn phấn cũng là nơi cho bạn để những món đồ cá nhân nhỏ bé: kim chỉ, thuốc, tai nghe, sạc dự phòng, cạo mày,.. rất là nhiều.
Hình ảnh Mẫu bàn trang điểm nhỏ gọn có ngăn kéo màu trắng gỗ mdf
Mẫu bàn trang điểm nhỏ gọn có ngăn kéo màu trắng gỗ mdf hiện đại. Chiếc bàn này có một chiếc tủ phụ với 3 ngăn kéo thông minh, có thể kéo dài hoặc thu nhỏ kích thước theo ý bạn. Chân bàn phấn bằng gỗ tự nhiên phủ sơn PU màu trắng cùng màu với bàn phấn và tủ ngăn kéo.
 • Điểm cộng nữa ở dòng bàn phấn mini có ngăn kéo đó chính là chất liệu của sản phẩm. Tôi không nhắc quá nhiều về các chất liệu như gỗ tự nhiên, inox, sắt, nhôm,.. mà ở đây, Topnoithat chỉ sử dụng duy nhất một loại chất liệu đó chính là gỗ mdf lõi xanh chống ẩm, độ dày ván gỗ 17.5 ly, kết hợp với các phụ kiện chính hãng đảm bảo nhất, cho ra chiếc bàn trang điểm nhỏ gọn chất lượng cao với giá thành phải chăng.
Hình ảnh Mẫu bàn phấn mini có ngăn kéo màu trắng có kệ mỹ phẩm
Mẫu bàn phấn mini có ngăn kéo màu trắng kiêm kệ mỹ phẩm hiện đại. Chiếc bàn này được thiết kế gương soi hình tròn, 2 ngăn kéo nằm ngay phía dưới của mặt bàn, tay cầm bằng gỗ với hệ ray trượt êm ái mượt mà cho bạn dễ dàng thao tác và sử dụng hàng ngày.
 • Ngoài ra, dòng bàn phấn mini này cũng có nhiều kiểu dáng, màu sắc, thiết kế khác nhau cho bạn lựa chọn hoặc đặt làm theo yêu cầu từ Topnoithat nhe.
 • Thiết kế bàn phấn kiểu gương: gương tròn, vuông, bầu dục, chữ nhật, giấu gương, gương liền bàn, gương cạnh kệ mỹ phẩm.
 • Tích hợp ngăn kéo: ngăn kéo phía trên, ngăn kéo phía dưới, ngăn kéo có tay cầm hoặc không tay cầm, ngăn kéo nhỏ, ngăn kéo lớn, ngăn kéo ray trượt,…
 • Kích thước bàn phấn mini có bề ngang từ 40cm, 50cm, 60cm, 80cm, 100cm, 120cm. Dạng bàn phấn ngồi bệt, bàn có chân gỗ, bàn dạng hộp,… nhiều sự lựa chọn. Để được tư vấn về bàn phấn mini có ngăn kéo bạn liên hệ trực tiếp HotZalo: 094647.2627 – 092882.1357
Hình ảnh Mẫu bàn trang điểm mini có ngăn kéo treo tường đơn giản
Mẫu bàn trang điểm mini có ngăn kéo treo tường đơn giản lại đẹp. Thiết kế bàn phấn 2 ngăn kéo cánh hồng ngọt ngào và nữ tính, gương soi gắn tường có đèn cảm ứng giúp tiết kiệm tối đa diện tích góc kê.
Hình ảnh Mẫu bàn trang điểm mini màu vân gỗ kiểu ngồi bệt gương tròn
Mẫu bàn trang điểm mini màu vân gỗ kiểu ngồi bệt gương tròn thông minh. Thiết kế bàn phấn gương tròn, có 2 ngăn kéo màu trắng, chân gỗ tự nhiên chịu lực, có thể di chuyển đến các vị trí kê khác nhau.
Hình ảnh Mẫu bàn trang điểm mini màu vân óc chó gương tròn chân cao
Mẫu bàn trang điểm mini màu vân óc chó gương tròn chân cao. Bàn phấn nhỏ xinh đặt cạnh đầu giường ngủ, rất tiện mỗi khi các chị em ngủ dậy và ngồi vào bàn trang điểm chải chuốt, làm đẹp.
Hình ảnh Mẫu bàn trang điểm nhỏ có ngăn kéo chân kim loại gương tròn
Mẫu bàn trang điểm nhỏ có ngăn kéo chân kim loại gương tròn hiện đại. Bàn phấn chân inox màu trắng, tích hợp ngăn kéo đựng đồ đa năng, gương tròn nhỏ xinh có đèn.
Hình ảnh Mẫu bàn trang điểm mini màu đen kiểu dáng đơn giản chân cao
Mẫu bàn trang điểm mini màu đen kiểu dáng đơn giản chân cao. Bàn với 1 ngăn kéo nhỏ xinh giúp bạn đựng son phấn, mỹ phẩm, kem dưỡng,… gọn gàng và tiện lợi.
Hình ảnh Mẫu bàn trang điểm mini màu ghi gương vuông có ngăn kéo
Mẫu bàn trang điểm mini màu ghi gương vuông có ngăn kéo thông minh. Thiết kế bàn phấn giấu gương, ngăn kéo đựng đồ đạc đa năng, gỗ mdf chống ẩm cho độ bền và cứng cáp cao.
Hình ảnh Mẫu bàn trang điểm mini màu ghi 3 ngăn kéo gương lật
Mẫu bàn trang điểm mini màu ghi 3 ngăn kéo gương lật thông minh. Bàn phấn dạng hộp đặt cạnh đầu giường ngủ không chiếm diện tích, chất gỗ mdf chống ẩm bền đẹp chắc chắn.
Hình ảnh mẫu bàn trang điểm mini màu xanh giấu gương kiểu hộp đứng
Mẫu bàn trang điểm mini màu xanh giấu gương kiểu hộp đứng đẹp. Gương soi hình vuông có thể gập/lật thoải mái, đáp ứng nhiều mục đích sử dụng khác nhau.
Hình ảnh Mẫu bàn trang điểm mini màu trắng dạng hộp giấu gương
Mẫu bàn trang điểm mini màu trắng dạng hộp giấu gương. Thiết kế bàn phấn đơn giản có chia ô để mỹ phẩm, chân cao tạo độ thoáng hơn cho không gian bài trí.
Hình ảnh Mẫu bàn trang điểm mini màu trắng treo tường 2 ngăn kéo
Mẫu bàn trang điểm mini màu trắng treo tường 2 ngăn kéo tiết kiệm diện tích, tuỳ chọn kích thước từ 50cm, 60cm, 80cm,…
Hình ảnh Mẫu bàn trang điểm mini dưới 2tr nhỏ gọn màu trắng
Mẫu bàn trang điểm mini dưới 2tr nhỏ gọn màu trắng đẹp. Bàn phấn phủ melamine, chân gỗ cao, có ngăn kéo và gương soi vuông thiết kế lệch sang một vế.
Hình ảnh Mẫu bàn trang điểm mini dưới 2tr dạng hộp chân gỗ
Mẫu bàn trang điểm mini dưới 2tr dạng hộp chân gỗ hiện đại. Bàn thiết kế dạng hộp với 2 ngăn kéo và tủ nhỏ, chân cao.
Ưu điểm bàn trang điểm mini giấu gương hiện đại
Bàn trang điểm mini giấu gương hiện đại dễ dàng bài trí cho các không gian phòng ngủ nhỏ hẹp.
Hình ảnh Mẫu bàn trang điểm mini gương hình tròn đẹp hiện đại
Mẫu bàn trang điểm mini gương hình tròn đẹp hiện đại 1 ngăn kéo
HÌnh ảnh Mẫu bàn trang điểm mini gương tròn gỗ mdf hiện đại
Mẫu bàn trang điểm mini gương tròn gỗ mdf hiện đại màu trắng trẻ trung, tích hợp 1 ngăn kéo cho bạn đựng đồ thoải mái.
Hình ảnh Mẫu bàn trang điểm mini chân gỗ màu hồng phấn
Mẫu bàn trang điểm mini chân gỗ màu hồng phấn
Hình ảnh Mẫu bàn trang điểm mini 60cm màu bút chì nhỏ xinh
Mẫu bàn trang điểm mini 60cm màu bút chì nhỏ xinh
Hình ảnh Mẫu bàn trang điểm 60cm mini giấu gương
Mẫu bàn trang điểm 60cm mini giấu gương
Hình ảnh Mẫu bàn trang điểm gấp gọn kiểu nhật nhỏ mini kết hợp ghế
Mẫu bàn trang điểm gấp gọn kiểu nhật nhỏ mini kết hợp ghế. Ghế ngồi trang điểm cánh ghi đen 2 ngăn vừa vặn khi cho vào gầm bàn phấn, gương gấp gọn dạng hộp giống như là một chiếc tủ nhỏ.
Hình ảnh Mẫu bàn trang điểm 50cm mini màu xanh giấu gương
Mẫu bàn trang điểm 50cm mini màu xanh giấu gương
Hình ảnh Bàn trang điểm giấu gương ngồi bệt mini gương vuông
Bàn trang điểm giấu gương ngồi bệt mini gương vuông

==>> Xem chọn thêm tại đây: Hơn 100 mẫu bàn trang điểm mini đẹp hiện đại của năm nay

– Mẫu bàn trang điểm mini có tủ khoá/ngăn kéo

Hầu hết mọi người thường sẽ không muốn bất kỳ ai động vào đồ trang điểm (mỹ phẩm) của mình đúng không ạ! Nếu như nhà có con nhỏ, em trai, em gái,… thì chúng ta nên lựa chọn bàn trang điểm có tủ khoá/ngăn kéo có khoá phía bên ngoài, để mọi thứ không bị ai đó động vào. Hiện nay, có rất nhiều đơn vị đóng bàn trang điểm tích hợp thêm tủ khoá/ngăn kéo có khoá, và Topnoithat cũng nhận đóng bàn trang điểm kiểu như thế này cho khách hàng, bạn có thể liên hệ qua Zalo để được nhân viên của chúng tôi tư vấn kỹ càng hơn.

Hình ảnh Mẫu bàn trang điểm nhỏ gọn có tủ khoá và ngăn kéo
Mẫu bàn trang điểm nhỏ gọn có tủ khoá và ngăn kéo hiện đại. Thiết kế bàn phấn có ngăn kéo ở vị trí chính giữa hoặc là cạnh tủ nhỏ, ổ khoá ngăn kéo chắc chắn không sợ ai xem được và lấy ra nghịch.

==>> Xem chi tiết các sản phẩm tại nội dung bài viết: Bàn Trang Điểm Có Tủ Khóa – Đặc điểm + 20 mẫu đẹp !


– Mẫu bàn trang điểm mini có ngăn kéo giấu gương/không gương (gương lật/gấp/gập/thông minh)

Đây là mẫu bàn trang điểm nhỏ gọn ngày càng thịnh hành và bán chạy trên thị trường hiện nay, với thiết kế giấu gương nên chúng ta có thể sử dụng nó với nhiều mục đích khác nhau đều được. Khi bạn cần sử dụng để trang điểm thì lật mặt gương lên, khi xong rồi thì đóng mặt gương lại nó giống như một chiếc tủ nhỏ, bàn học, bàn làm việc, bàn uống cafe,… kích thước mini tuỳ chọn từ 40cm đến 120cm. Nếu bạn thấy cần một chiếc bàn trang điểm giấu gương nhỏ gọn cho phòng ngủ ngay bây giờ, hãy liên hệ cho Topnoithat tư vấn và đặt hàng nhe.

Hình ảnh Mẫu bàn trang điểm mini giấu gương đẹp giá rẻ
Mẫu bàn trang điểm mini giấu gương đẹp giá rẻ. Gương bàn phấn gấp gọn sẽ là chiếc bàn học hay bàn làm việc lý tưởng.

==>> Tham khảo chi tiết các mẫu này tại nội dung bài viết: Top 20 bàn trang điểm giấu gương kết hợp tủ nhỏ có ngăn kéo gỗ mdf


– Mẫu bàn trang điểm mini 2 ngăn kéo gỗ mdf thịnh hành nhất hiện nay

Đồ trang điểm/đồ dùng cá nhân có nhiều, thì bạn nên lựa chọn bàn trang điểm mini tích hợp 2 ngăn kéo trở lên nhe. Ngăn kéo của bàn phấn có thể thiết kế phía trên mặt bàn hoặc dưới gầm bàn tuỳ theo từng mẫu khác nhau, một số kiểu bàn còn có thêm cả hộc tủ đựng đồ nữa. Sản phẩm này được chúng tôi đóng bằng gỗ mdf chống ẩm phủ melamine/veneer nên có độ bền cao, rất an tâm cho bạn khi sử dụng.

Hình ảnh Mẫu bàn trang điểm nhỏ gọn 2 ngăn kéo gỗ mdf chống ẩm
Mẫu bàn trang điểm nhỏ gọn 2 ngăn kéo gỗ mdf chống ẩm. Thiết kế bàn phấn có ngăn kéo đa năng giúp cho bạn sắp xếp các món đồ gọn gàng và ngăn nắp.

==>> Còn nhiều mẫu khác nữa, bạn tham khảo chi tiết tại đây: Top 20 mẫu bàn trang điểm 2 ngăn kéo gỗ mdf đáng mua năm nay


– Mẫu bàn trang điểm nhỏ gọn 1 ngăn kéo gỗ mdf với thiết kế đơn giản nhất

Ở góc độ khác, thì bàn trang điểm mini 1 ngăn kéo cũng được các bạn nữ là học sinh/sinh viên lựa chọn. Khi bạn không có quá nhiều mỹ phẩm và đồ đạc nhỏ, thì đây là chiếc bàn phấn có chức năng sử dụng phù hợp. Hiện nay, trên thị trường có nhiều kiểu bàn phấn mini 1 ngăn kéo và Topnoithat cũng đang nhận sản xuất các thiết kế bàn kiểu này cho mọi người.

Hình ảnh Mẫu bàn trang điểm mini 1 ngăn kéo đẹp hiện đại
Mẫu bàn trang điểm mini 1 ngăn kéo đẹp hiện đại. Sản phẩm đa dạng các kiểu dáng và kích thước để cho bạn lựa chọn, gương soi tròn, vuông, chữ nhật, bầu dục,…

==>> Chi tiết các mẫu khác xem tại đây: Top 20 mẫu bàn trang điểm gỗ mdf 1 ngăn kéo làm đơn giản

Bạn có thắc mắc gì về bàn phấn nhỏ gọn có ngăn kéo, hãy cho chúng tôi biết nhé!

+ Ngăn kéo bàn trang điểm mini có bền không?

Rất bền! Đó là điều chúng tôi cam kết với bạn. Bởi Topnoithat chỉ sử dụng loại ray trượt và bản lề chính hãng loại tốt nhất, không phải hàng chợ hay từ nguồn nhập không rõ ràng. Ray trượt kéo mở của ngăn kéo rất êm ái mượt mà, nhẹ nhàng không gây tiếng ồn, có độ bền cực cao. Dùng lâu ngày không sợ bị két, rít, khó sử dụng như các dòng bàn phấn làm bằng loại phụ kiện rẻ tiền.

Hình ảnh Mẫu bàn trang điểm mini có ngăn kéo màu trắng hiện đại
Mẫu bàn trang điểm mini có ngăn kéo màu trắng hiện đại. Thiết kế bàn phấn nhỏ xinh chân gỗ, kích thước ngang bàn vào khoảng 60cm đến 90cm.

+ Ngăn kéo và mặt sau bàn phấn mini gỗ đảm bảo không?

Rất đảm bảo! Bởi ngăn kéo hay các góc khuất mà bạn không nhìn thấy, đều được làm 100% bằng gỗ mdf lõi xanh chống ẩm dày 17.5 ly, bề mặt phủ melamine/veneer có độ bóng cao. Từ các cạnh bàn, góc bàn, góc ngăn kéo đều được dán và xử lý tỉ mỉ, rất an tâm cho bạn.

+ Nên chọn ngăn kéo bàn trang điểm mini có tay nắm hay không cần?

Tuỳ thôi. Theo cá nhân mình, bạn có thể chọn mua bàn trang điểm mini có ngăn kéo âm/hoặc có tay cầm đều được. Tuy nhiên, kiểu tay nắm âm đơn giản (hơi lõm hình chữ C), dùng tay kéo đẩy tiện hơn là cầm vào tay nắm. Tuy nhiên, bàn phấn có tay nắm thì nhìn có vẻ thẩm mỹ cao hơn.

Hình ảnh Mẫu bàn trang điểm mini có ngăn kéo chân gỗ màu trắng
Mẫu bàn trang điểm mini có ngăn kéo chân gỗ màu trắng trẻ trung. Thiết kế bàn chân gỗ dáng cao, gương soi hình tròn có đèn cảm ứng ngay trước mặt gương. Gương soi bàn phấn được bố trí chính giữa, còn ở hai bên là kệ mỹ phẩm, dưới mặt bàn tích hợp 3 ngăn kéo tiện ích.

+ Làm thế nào để mua được bàn trang điểm mini bền đẹp – giá cả hợp lý?

Với sự phát triển của ngành nội thất hiện nay, không khó để chúng ta tìm được một đơn vị bán bàn trang điểm. Giá bàn phấn mini cũng rất đa dạng, nhiều kiểu dáng, màu sắc, kích thước, chất liệu,… Tuy nhiên, bạn không nên ham rẻ dễ mua phải đồ ôi, lên tìm hiểu đơn vị bán uy tín tin cậy trước khi mua bàn phấn.

Hình ảnh Mẫu bàn phấn mini có ngăn kéo màu ghi chân bằng gỗ
Mẫu bàn phấn mini có ngăn kéo màu ghi chân bằng gỗ tự nhiên chắc chắn. Bàn phấn màu ghi giúp cho bạn dễ kết hợp với màu của rèm cửa, màu sơn tường, sàn nhà,… gương soi hình tròn có đèn, kèm theo một hộc tủ phụ đựng đồ thay cho chân bàn rất chắc chắn và vững trãi.

Hoặc để an tâm hơn, bạn nên liên hệ cho Topnoithat, là nhà sản xuất nội thất lớn nhất Miền Bắc uy tín hơn 20 năm trên thị trường, quy mô xưởng 1.000m2, hơn 50 nhân công làm việc mỗi ngày, chắc chắn sẽ mang đến cho bạn chiếc bàn trang điểm mini có ngăn kéo – nội thất phòng ngủ trọn gói đảm bảo chất lượng tốt với giá thành phải chăng nhất.

 • Đặt mua sản phẩm qua HotZalo: 094647.2627 – 092882.1357
 • Mua hàng qua website: Topnoithat, Mysofa.Vn, NoithatAmiA.Com
 • Đặt hàng qua Facebook/Zalo
 • Đến trực tiếp tổng kho/xưởng sản xuất nội thất AmiA – Topnoithat để tham khảo, trao đổi với nhân viên xưởng và đặt đóng theo yêu cầu. Mẫu sẵn chúng tôi cũng có hoặc đặt hàng theo kích thước mà bạn mong muốn.

Tạm kết

Trên đây là những gì tôi muốn chia sẻ đến các bạn về các mẫu bàn trang điểm mini có ngăn kéo gỗ mdf chống ẩm, một kiểu bàn rất hót trên thị trường hiện nay, hi vọng sẽ là các thông tin hữu ích. Để sở hữu được cho mình chiếc bàn phấn mini đảm bảo chất lượng với giá cả hợp lý nhất, thì bạn không nên đặt online, nên đến trực tiếp cửa hàng/tổng kho sản xuất xem chọn và đặt làm theo yêu cầu. Hoặc bớt chút thời gian ghé qua trực tiếp xưởng sx nội thất AmiA – Topnoithat để trao đổi và đặt hàng.

Xem thêm:

Xem thêm chủ đề liên quan
Comments are closed.

Check Also

Gợi ý 20 mẫu bàn học sinh lớp 5 (cấp 1) có kệ sách giá rẻ

Vào lớp 5 thì số lượng sách và bài tập mẫu đã dần tăng lên. Ngoài các môn học như toán, ti…