Home Tin tức Nội thất Mua sắm tiêu dùng TOP 20 Mẫu bàn trang điểm màu vân gỗ – Đơn giản mà đẹp!

TOP 20 Mẫu bàn trang điểm màu vân gỗ – Đơn giản mà đẹp!

hinh anh mau ban phan trang diem mau van go

Bàn trang điểm màu vân gỗ hay bàn trang điểm màu gỗ là mẫu sản phẩm đang rất được yêu thích và ưa chuộng trên thị trường nội thất hiện nay. Mặc dù hiện nay có nhiều loại bề mặt như đơn sắc, vân vải, vân đá,… nhưng bề mặt vân gỗ vẫn giữ được vị trí quan trọng đối với khách hàng bởi vẻ đẹp tự nhiên mà chúng mang lại cho không gian bài trí. Không chỉ tự nhiên, các mẫu bàn phấn màu gỗ còn mang phong các hiện đại và trẻ trung với màu sắc đơn giản, nhẹ nhàng ai cũng muốn sở hữu.

Các màu sắc phổ biến của bàn phấn bàn trang điểm gỗ công nghiệp

Có thể nói màu sắc chính là một ưu điểm, điểm cộng lớn của các mẫu bàn phấn bàn trang điểm, được người dùng yêu thích và đánh giá cao. Sự đa dạng về màu sắc của mẫu bàn phấn gỗ công nghiệp đáp ứng nhiều sở thích và nhu cầu người dùng. Ngày nay, trên thị trường nội thất có những màu sắc bàn trang điểm gỗ công nghiệp phổ biến như sau:

==> Xem nhiều màu sắc các mẫu hơn tại: TOP 80 Mẫu Bàn Trang Điểm Gỗ Công Nghiệp Đẹp Nhất

Giải đáp 3 thắc mắc thường gặp về mẫu bàn phấn màu gỗ

Bàn trang điểm màu vân gỗ là gì? Là các mẫu bàn phấn bàn trang điểm có màu như màu gỗ, vân gỗ dạng sóng hoặc theo hàng nhìn rất đẹp mắt. Có thể là mẫu bàn phấn nguyên màu vân gỗ nhạt, màu gỗ đậm như màu cánh gián hoặc màu gỗ kết hợp cùng màu trắng đẹp tinh tế.

Bàn phấn màu gỗ vẫn đáp ứng mọi nhu cầu khách hàng với nhiều mẫu mã kiểu dáng đẹp từ đơn giản hiện đại đến thông minh, kết hợp, đa năng hay nhỏ gọn mini. Chính vì vậy nó đã được yêu thích nay lại càng được yêu thích hơn, trở thành xu hướng mua sắm bàn phấn trang điểm của các chị em phụ nữ hiện đại.

hinh anh mau ban phan trang diem mau van go
Các mẫu bàn phấn bàn trang điểm đẹp hiện đại

Bàn phấn màu vân gỗ làm từ chất liệu gì? Giá bao nhiêu?

Các mẫu bàn trang điểm màu vân gỗ thường được làm từ 2 loại chất liệu cơ bản đó là gỗ tự nhiên và gỗ công nghiệp. Mỗi loại chất liệu đều có đặc trưng riêng, tính chất riêng và mang vẻ đẹp riêng biệt khác nhau:

+/ Bàn phấn màu gỗ tự nhiên được làm từ chính loại gỗ tự nhiên như gỗ sồi, gỗ óc chó, gỗ xoan đào, gỗ thông, gỗ cao su,… sẽ có màu sắc và đặc trưng của vân gỗ theo từng loại gỗ nêu trên. Đương nhiên giá bán các mẫu bàn trang điểm này giá sẽ cao khoảng 6tr-7tr-8tr,… tùy theo kích thước và kiểu dáng sản phẩm.

Bàn trang điểm hiện đại 2 ngăn kéo BTDTop-0126

+/ Bàn trang điểm màu vân gỗ được làm từ gỗ công nghiệp với cốt là MDF, MFC, HDF, Plywood,… được phủ melamine, laminate, veneer,… màu gỗ, màu vân gỗ đặc trưng có thể là tương tự như các vân gỗ thật hoặc chính là các vân gỗ thật được lạng mỏng (phủ veneer) phủ lên bề mặt cốt gỗ. Giá bán chỉ khoảng 2tr6-3tr6-4tr-4tr6,… tùy theo.

==> Có thể thấy các mẫu bàn phấn màu gỗ được làm từ gỗ công nghiệp sử dụng các phủ bề mặt màu vân gỗ, màu gỗ được yêu thích và ưa chuộng trên thị trường với giá bán phải chăng, thi công nhanh gọn và cực nhiều mẫu mã cho quý vị lựa chọn. Xem thêm: TOP 50 Mẫu Bàn Trang Điểm Gỗ Công Nghiệp Đẹp Nhất

Bàn trang điểm vân gỗ đẹp thiết kế đơn giản

Địa chỉ mua bàn phấn màu gỗ ở đâu đẹp uy tín?

Là một trong những dòng bàn phấn trang điểm rất được yêu thích nên trên thị trường hiện nay có nhiều đơn vị cung cấp mẫu bàn phấn màu gỗ đẹp. Tuy vậy, quý vị cần tỉnh táo khi lựa chọn địa chỉ mua uy tín và chất lượng. Siêu thị Nội thất AmiA là một gợi ý hoàn hảo dành cho bạn khi vừa bán sẵn và vừa nhận đặt làm theo yêu cầu riêng các mẫu bàn phấn màu vân gỗ.

Các sản phẩm nội thất nói chung và bàn phấn bàn trang điểm tại AmiA nói riêng đều được thiết kế tinh xảo, sử dụng các nguyên liệu gỗ uy tín, nguồn gốc rõ ràng và nhận đặt làm theo yêu cầu với gỗ công nghiệp An Cường, Minh Long tùy sở thích khách hàng. Nhất là các mẫu bàn phấn bàn trang điểm màu vân gỗ, AmiA nhanh chóng cập nhật các mẫu mã đẹp, đa dạng kiểu dáng cho khách hàng lựa chọn.

Bàn trang điểm nhỏ cho phòng ngủ nhỏ BTDTop-0102

Chiêm ngưỡng 20 mẫu bàn trang điểm màu vân gỗ đơn giản đẹp nhất

Các mẫu bàn phấn màu gỗ, bàn phấn màu vân gỗ được lựa chọn bài trí cho không gian phòng ngủ gia đình như phòng ngủ vợ chồng, phòng ngủ nữ độc thân hay phòng ngủ khách sạn, nhà nghỉ, homestay,… Và dù kê trong không gian nào thì nó cũng đều dễ bài trí, phối hợp mang đến vẻ đẹp lịch sự, nhãn nhặn, đơn giản mà đẹp nhẹ nhàng.

Nói đến bàn trang điểm màu vân gỗ nó có nhiều mẫu mã kiểu dáng đẹp từ dạng nhỏ gọn mini, gương gấp thông minh cho đến kiểu bàn kết hợp đa năng, kích thước lớn, gương tròn, gương chữ nhật,… Đặc biệt, các mẫu bàn phấn màu vân gỗ còn được phối hợp cùng nhiều màu sắc khác tạo vẻ đẹp thú vị và độc đáo như màu vân gỗ nhạt, màu cánh gián, màu gỗ + màu trắng, cụ thể như sau:

Bàn trang điểm màu vân gỗ nhạt

Hình ảnh Mẫu bàn phấn trang điểm gương gấp ngồi bệt
Mẫu bàn phấn trang điểm gương gấp ngồi bệt
Bàn trang điểm đơn giản BTDTop-0127
Bàn trang điểm đẹp gỗ công nghiệp BTDTop-0126
Hình ảnh này chưa có thuộc tính alt; tên tệp của nó là ban-trang-diem-mau-nau-go-dep-BTDTop-0107.jpg
Bàn trang điểm gỗ cong nghiệp đẹp BTDTop-0107
Hình ảnh Bàn phấn trang điểm gỗ công nghiệp đơn giản
Bàn phấn trang điểm gỗ công nghiệp đơn giản

Bàn trang điểm màu vân gỗ cánh gián

Hình ảnh Bàn phấn trang điểm màu cánh gián hiện đại gương hình trái tim
Bàn phấn trang điểm màu cánh gián hiện đại gương hình trái tim
Hình ảnh Bàn phấn trang điểm gỗ màu cánh gián gương độc đáo
Bàn phấn trang điểm gỗ màu cánh gián gương độc đáo
Hình ảnh Bàn trang điểm đẹp màu cánh gián sang trọng
Bàn trang điểm đẹp màu cánh gián sang trọng

Bàn phấn màu gỗ phối màu trắng

Hình ảnh Bàn trang điểm gương gấp dạng bệt màu vân gỗ pha trắng
Bàn trang điểm gương gấp dạng bệt màu vân gỗ pha trắng
Hình ảnh này chưa có thuộc tính alt; tên tệp của nó là ban-trang-diem-dep-BTDTop-0124.jpg
Ban trang điểm gỗ công nghiệp đẹp BTDTop-0124
Hình ảnh Bàn phấn trang điểm đẹp gương tròn hiện đại
Bàn phấn trang điểm đẹp gương tròn hiện đại
Hình ảnh Bàn phấn trang điểm đẹp hiện đại
Bàn phấn trang điểm đẹp hiện đại
Hình ảnh Bàn phấn trang điểm gỗ công nghiệp hiện đại
Bàn phấn trang điểm gỗ công nghiệp hiện đại
Hình ảnh Bàn trang điểm gỗ công nghiệp gương gấp thông minh
Bàn trang điểm gỗ công nghiệp gương gấp thông minh

Lời kết

Bàn trang điểm màu vân gỗ là gì? Làm từ chất liệu gì? Mua ở đâu? Mẫu nào đẹp? Tất tần tật đã được TOPnoithat giải đáp và giới thiệu trong bài viết này. Mong rằng quý vị nắm thêm được nhiều thông tin, biết thêm được nhiều mẫu bàn trang điểm đẹp để nhanh chóng có sự lựa chọn phù hợp với sở thích cá nhân, nhu cầu sử dụng và không gian nội thất của mình. Cảm ơn quý vị đã theo dõi bài viết!!!

*** Tham khảo:

==> Hoặc xem ngay: 102 mẫu bàn trang điểm đẹp, bàn phấn thông minh, tân cổ, hiện đại

Xem thêm chủ đề liên quan
Comments are closed.

Check Also

TOP 30 Mẫu sofa chung cư bọc vải nỉ đẹp trẻ trung kèm giá bán

Sofa chung cư bọc vải nỉ là các mẫu ghế sofa kê phòng khách nhà chung cư được bọc với chất…