Home Tin tức Nội thất Mua sắm tiêu dùng Top 20 mẫu bàn trang điểm gương lật liền hộc tủ gỗ công nghiệp rất đẹp

Top 20 mẫu bàn trang điểm gương lật liền hộc tủ gỗ công nghiệp rất đẹp

Các mẫu bàn trang điểm gương lật liền hộc gỗ mdf chống ẩm

Mẫu bàn trang điểm gương lật liền hộc tủ gỗ công nghiệp đang nhận được sự quan tâm cao của người dân năm nay, bởi nó mang vẻ đẹp và thẩm mỹ cao cho không gian phòng ngủ, và tích hợp hộc đựng thông minh giúp cho bạn sắp xếp mọi thứ được gọn gàng ngăn nắp. Hơn nữa, bàn phấn gương gập có hộc tủ ngăn kéo đáp ứng nhiều chức năng sử dụng cho các không gian ngủ nhỏ hẹp: làm bàn trang điểm, bàn học, bàn làm việc, bàn đọc sách,… còn phần tủ thì đựng các món đồ nhỏ hơn cực kỳ tiện. Bỏ ít tiền để mua một chiếc bàn phấn gương liền hộc tủ mà nhiều chức năng sử dụng như vậy thì không có lý do gì mà bạn không đầu tư cả. Hãy cùng với topnoithat để tìm hiểu chi tiết về dòng bàn phấn này phía dưới đây nhé.

– Ưu điểm bàn trang điểm gương lật có hộc gỗ công nghiệp

+ Đối với các không gian phòng ngủ nhỏ hẹp sử dụng bàn trang điểm gương lật (gương gấp, giấu gương) không sợ bị phạm vào phong thuỷ, gương chiếu thẳng giường hay cửa ra vào. Bạn có thể tham khảo tại bài viết: 7 lưu ý khi kê bàn trang điểm trong phòng ngủ hợp phong thủy để có thể nắm bắt kịp thời các thông tin quan trọng để tránh mắc phải.

Ảnh Mẫu bàn phấn gương gập liền hộc màu trắng hiện đại
Mẫu bàn phấn gương gập liền hộc màu trắng hiện đại sang trọng. Bàn tích hợp chân gỗ tự nhiên hình tròn chịu lực, có ngăn kéo đựng đồ đẹp.

+ Sử dụng bàn trang điểm gương lật có hộc giúp tiết kiệm tối đa diện tích kê, hộc đựng cho bạn sắp xếp mọi thứ được gọn gàng ngăn nắp. Với phòng ngủ sử dụng bàn phấn có hộc có thể thay thế cho tủ nhỏ đầu giường, để những đồ vụn vặt trong phòng dễ lấy: thuốc, kem dưỡng, son, kim chỉ,…

+ Thiết kế của bàn trang điểm gương lật rất là tiện, khi cần sử dụng để trang điểm thì bạn lật gương lên, khi không cần dùng nữa thì gập gương xuống, nó có bản lề chữ A nên rất là tiện và bền. Hơn nữa, khi bạn gập gương xuống sẽ trở thành bàn học hay bàn làm việc tại nhà, giúp bạn thoải mái ngồi làm việc mà lại tiết kiệm diện tích, giá thành.

*/ Ưu điểm bàn phấn có hộc gỗ công nghiệp:

Đối với dòng gỗ công nghiệp để đóng bàn trang điểm có nhiều loại: gỗ mdf, gỗ mfc, gỗ hdf, gỗ plywood đi kèm lớp phủ melamine, veneer, laminate, acrylic,… Độ dày của ván gỗ cũng khác nhau tuỳ từng đơn vị làm lên thành phẩm. Trong đó, topnoithat – xưởng nội thất AmiA chỉ sử dụng duy nhất một dòng gỗ công nghiệp mdf lõi xanh chống ẩm, dày ván gỗ 17.5mm cực bền bỉ và chắc chắn, hoặc bạn cũng có thể đặt chất liệu gỗ của Minh Long, An Cường theo yêu cầu, đó là sự an tâm của mọi khách hàng khi lựa chọn AmiA mua sản phẩm.

Ảnh Mẫu bàn phấn gương gấp có hộc màu trắng vân gỗ công nghiệp
Mẫu bàn phấn gương gấp có hộc màu trắng vân gỗ công nghiệp. Sản phẩm thiết kế 5 ngăn kéo cánh đóng có tay cầm, gương gập và không gian chia ô đựng mỹ phẩm tiện ích thông minh.
  • Đúng như tên gọi của sản phẩm ‘gỗ mdf lõi xanh chống ẩm’, có tính năng chống ẩm cực kỳ tốt. Nên những không gian phòng ngủ thiếu sáng có độ ẩm không khí cao, nhất là vào tháng giêng nồm ẩm, thì sử dụng bàn phấn chống ẩm rất có lợi thế. Ngoài ra, gỗ lõi xanh chống ẩm cũng được đánh giá cao về độ bền, cứng cáp và tính ổn định, khó bị ảnh hưởng bởi môi trường bên ngoài.
  • Bề mặt gỗ phủ melamine/veneer,… bóng mịn giúp tăng tính thẩm mỹ cho sản phẩm. Hơn nữa, lớp phủ bề mặt cũng có nhiều tông màu để bạn lựa chọn cho chiếc bàn trang điểm của mình như: màu hồng, màu trắng, tím, xanh, đen, ghi, cam, nâu,…
  • Bàn phấn làm bằng gỗ CN thời gian gia công nhanh không phải đợi lâu, dễ bắt vít, thiết kế,…dễ dàng sơn phủ các màu.

=> Tham khảo: TOP 80 Mẫu Bàn Trang Điểm Gỗ Công Nghiệp Đẹp Nhất

–  Các mẫu bàn trang điểm gương lật liền hộc tủ gỗ công nghiệp

Quý khách hàng yêu thích bàn phấn gương gập/lật/giấu gương chát Zalo ngay cạnh để nhận sự tư vấn tận tình và chu đáo nhất từ nhân viên của Topnoithat. Hoặc là mình đặt bàn phấn làm theo yêu cầu theo màu sắc, chất liệu, kích thước,…

Hình ảnh Mẫu bàn trang điểm gương gấp màu trắng hiện đại
Mẫu bàn trang điểm gương gấp màu trắng hiện đại. Bàn được đóng bằng gỗ công nghiệp chống ẩm, tích hợp các ngăn kéo có tay cầm, chân gỗ hình tròn cao tạo độ thoáng cho không gian kê.
Hình ảnh Mẫu bàn trang điểm gương gấp thông minh gỗ công nghiệp
Mẫu bàn trang điểm gương gấp thông minh gỗ công nghiệp. Sản phẩm tích hợp bóng led ở viền của gương, kèm theo các ngăn kéo cánh đóng màu trắng có tay cầm bằng kim loại.
Hình ảnh Mẫu bàn trang điểm màu vàng có hộc đựng gương gập hiện đại
Mẫu bàn trang điểm màu vàng có hộc đựng gương gập hiện đại trẻ trung. Bàn tích hợp tủ đựng đồ đa năng, chân gỗ tiện tròn chịu lực khoẻ, có thể làm bàn học và bàn làm việc.
Hình ảnh Mẫu bàn trang điểm màu hổ phách gỗ mdf lõi xanh chống ẩm
Mẫu bàn trang điểm màu hổ phách gỗ mdf lõi xanh chống ẩm cao cấp. Sản phẩm thiết kế gương gập – giấu gương đi kèm với tủ 3 ngăn kéo trẻ trung.
Hình ảnh Bàn trang điểm màu hổ phách đẹp gỗ mdf công nghiệp lõi xanh
Bàn trang điểm màu hổ phách đẹp gỗ mdf công nghiệp lõi xanh. Sản phẩm được thiết kế gương gấp, giấu gương thông minh kèm theo tủ đựng nhiều ngăn kéo, ray trượt nhẹ nhàng dễ thao tác.
Ảnh Mẫu bàn phấn gương gập liền hộc màu trắng hiện đại
Mẫu bàn phấn gương gập liền hộc màu trắng hiện đại sang trọng. Bàn tích hợp chân gỗ tự nhiên hình tròn chịu lực, có ngăn kéo đựng đồ đẹp.
Ảnh Mẫu bàn trang điểm gương gấp vuông màu trắng hiện đại
Mẫu bàn trang điểm gương gấp vuông màu trắng hiện đại chân kim loại. Tủ nhỏ 3 ngăn kéo màu trắng được phủ melamine bóng mịn, ngăn chia ô đựng mỹ phẩm tiện ích đa năng.
Ảnh Mẫu bàn trang điểm giấu gương có hộc ngăn kéo thông minh
Mẫu bàn trang điểm giấu gương có hộc ngăn kéo thông minh. Sản phẩm tích hợp gương gấp có bóng led, 3 ngăn kéo đa năng có tay nắm bằng kim loại màu đen nổi bật.
Ảnh Mẫu bàn trang điểm giấu gương có hộc tủ gỗ công nghiệp
Mẫu bàn trang điểm giấu gương có hộc tủ gỗ công nghiệp. Sản phẩm này có hộc 3 ngăn kéo thông minh, bạn có thể kê theo chiều nằm ngang lưng áp tường, hoặc là kê dạng góc đều được.
Ảnh Mẫu bàn phấn gương lật có hộc hiện đại chân gỗ cao
Mẫu bàn phấn gương lật có hộc hiện đại chân gỗ cao. Sản phẩm thiết kế tủ chân gỗ tự nhiên kèm ngăn kéo có núm cầm hình tròn, được đóng bằng chân gỗ rất chắc chắn, gam màu vân gỗ kết hợp trắng tạo điểm nhấn nhá tuyệt vời.
Ảnh Mẫu bàn phấn gương lật có hộc đựng gỗ mdf chống ẩm
Mẫu bàn phấn gương lật có hộc đựng gỗ mdf chống ẩm. Sản phẩm được thiết kế gương gập hình chữ nhật thông minh, kèm theo các ngăn kéo đựng đồ có tay cầm màu trắng rất là sang. Liên hệ trực tiếp cho Topnoithat – AmiA qua Zalo ngay cạnh để nhận tư vấn về bàn phấn miễn phí.
Ảnh Mẫu bàn phấn gương gấp thông minh có hộc 3 ngăn kéo
Mẫu bàn phấn gương gấp thông minh có hộc 3 ngăn kéo. Bàn có một tủ nhỏ 3 ngăn tay nắm âm, gam màu vân gỗ trẻ trung, chân gỗ tự nhiên tiện tròn cao rất chắc khoẻ.
Ảnh Mẫu bàn phấn gương gấp có hộc ngăn kéo thông minh
Mẫu bàn phấn gương gấp có hộc ngăn kéo thông minh. Bàn tích hợp gương gấp và chân bằng kim loại, có nhiều ngăn kéo tủ đựng đồ rất là tiện cho các nàng sử dụng.
Ảnh Mẫu bàn phấn gương gấp có hộc 3 ngăn chân gỗ cao
Mẫu bàn phấn gương gấp có hộc 3 ngăn chân gỗ cao. Sản phẩm thiết kế gương gập sử dụng bản lề chữ A, kèm theo một hộc tủ nhỏ 2 ngăn kéo nằm ngang, chân gỗ tự nhiên rất chắc chắn và khoẻ, có thể kéo dài hoặc thu nhỏ. 

=> Xem thêm: Bàn Trang Điểm Gương Gấp Gương Lật – 30 mẫu đẹp bán chạy

*/ Đặt hàng bàn trang điểm gương lật, gương gập, giấu gương

Đặt mua bàn phấn thiết kế gương lật, gương gấp, giấu gương đẹp dưới đây từ Topnoithat, update liên tục:

=> Tham khảo chi tiết sản phẩm tại danh mục: bàn phấn trang điểm

+ Giá bán bàn trang điểm gương lật, gương gấp, giấu gương bao nhiêu tiền?

Không riêng gì bàn trang điểm gương lật, gương gập, giấu gương,… mà các dòng bàn phấn khác cũng không có mức giá bán cố định, bởi giá cả còn tuỳ thuộc vào chất liệu, kiểu dáng, kích thước mà bạn lựa chọn. Như là chất liệu bàn phấn gỗ tự nhiên giá sẽ cao hơn so với bàn gỗ công nghiệp, bàn nhập khẩu giá sẽ đắt hơn so với hàng sản xuất trong nước,…

Hình ảnh Mẫu bàn trang điểm màu vàng gỗ mdf chân cao đẹp
Mẫu bàn trang điểm màu vàng gỗ mdf chân cao đẹp. Sản phẩm thiết kế gương lật – giấu gương kèm theo tủ nhỏ chân gỗ cao chịu lực khoẻ, gam màu vàng ghi nổi bật tạo điểm nhấn, giá chỉ khoảng 3 – 5tr

Đối với dòng bàn phấn gương lật liền tủ tại AmiA – Topnoithat cũng sẽ tuỳ từng mẫu mà bạn lựa chọn sẽ có mức giá bán khác nhau, hộc tủ nhỏ hay liền tủ quần áo, giường ngủ, bàn học,…. Giá bán tại xưởng AmiA được áp dụng theo công thức DxRxC. Giá bán bàn phấn gỗ công nghiệp mdf lõi xanh chống ẩm dày 17.5 ly, giá bán đã kèm gương giao động chỉ từ 2tr – 3tr – 5tr

+ Cần lưu ý gì khi mua bàn phấn gương lật liền hộc tủ gỗ công nghiệp?

  • Một số đơn vị báo láo giá sản phẩm trên mạng cực rẻ cho khách, với hình ảnh sản phẩm đẹp nhưng kích thước lại sai lệch, nhất là phần hộc đựng kích thước rất nhỏ không đảm bảo thẩm mỹ. Thế cho nên, bạn cần tìm hiểu kỹ càng về kích thước của sản phẩm trước khi chốt mua.
Ảnh Mẫu bàn trang điểm gương gấp có hộc chân gỗ tiện tròn cao
Mẫu bàn trang điểm gương gấp có hộc chân gỗ tiện tròn cao. Sản phẩm thiết kế tủ 1 ngăn có núm cầm, chân gỗ tự nhiên chắc chắn chịu lực khoẻ khoắn.
  • Đối với bàn phấn có hộc gương gập giá rất rẻ trên mạng bạn cũng nên lưu ý, tìm hiểu kỹ về đơn vị bán. Tốt hơn hết là không nên mua bàn phấn trực tuyến, cứ phải nhìn thực tế, xem thực tế,… rồi hãng mua. Đơn vị nào có xưởng sản xuất – kho trưng bày nội thất thì mua hàng, không nên mua ở chỗ bán mà bạn không biết và chưa có sự tìm hiểu, để tránh mua phải bàn phấn chất lượng kém.
  • Báo giá bán sản phẩm rõ ràng, đã gồm hộc tủ, gương chưa,… để tránh phát sinh.

+ Đặt mua bàn trang điểm gương lật liền hộc tại Topnoithat – Xưởng nội thất AmiA

Topnoithat – Xưởng nội thất AmiA với uy tín lâu năm trên thị trường, là tổng kho lớn nhất Miền Bắc, là địa chỉ mua bàn phấn tin cậy cho mọi khách hàng. Chúng tôi có xưởng sản xuất nội thất gỗ công nghiệp rộng 1.000m2, hơn 50 nhân công. Cùng với cửa hàng bán nội thất – tổng kho nội thất trên 500m2, luôn sẵn rất nhiều đồ nội thất – bàn trang điểm – bàn trang điểm liền hộc gương gấp/gập. Ngoài ra, còn nhiều sản phẩm nội thất bàn ghế sofa, giường – tủ, bàn học, bàn làm việc, bàn trà, tranh treo tường,… đến một lần, mua combo nội thất trọn gói với giá cực kỳ ưu đãi, liên hệ trực tiếp Zalo để nhận tư vấn từ chúng tôi bạn nhé.

Hình ảnh Xưởng sản xuất nội thất gỗ công nghiệp giá rẻ AmiA Hà Nội
Xưởng sản xuất nội thất gỗ công nghiệp giá rẻ AmiA Hà Nội uy tín hơn 10 năm, xưởng trên 2000m2, hơn 50 nhân công.
Các mẫu bàn trang điểm gỗ công nghiệp mdf màu vân Sồi đẹp trẻ trung
Các mẫu bàn trang điểm gỗ công nghiệp mdf màu vân Sồi đẹp trẻ trung

Tổng kết: Trên đây là danh sách các mẫu bàn trang điểm gương lật liền hộc tủ gỗ công nghiệp đẹp hiện đại mới nhất chúng tôi giới thiệu đến bạn. Hi vọng sẽ là các gợi ý hữu ích mà bạn đang quan tâm đến dòng bán phần có hộc và gương gập. Chúc bạn tìm được mẫu bàn phấn phù hợp với nhu cầu.

Xem thêm chủ đề liên quan
Comments are closed.

Check Also

Top 20 mẫu bàn trang điểm gỗ mdf giá rẻ dưới 3trđ bán chạy

Bàn trang điểm gỗ mdf giá rẻ dưới 3trđ là mẫu như thế nào? Bạn cần được báo giá bàn trang …