Home Tin tức Nội thất Mua sắm tiêu dùng Top 20 mẫu bàn trang điểm giấu gương dạng bệt bằng gỗ mdf

Top 20 mẫu bàn trang điểm giấu gương dạng bệt bằng gỗ mdf

Các mẫu bàn trang điểm giấu gương dạng bệt hiện đại được yêu thích

Bạn có nhu cầu mua bàn trang điểm giấu gương dạng bệt bằng gỗ mdf lõi xanh chống ẩm liên hệ cho Topnoithat – xưởng nội thất AmiA đóng theo yêu cầu trực tiếp tại xưởng. Chúng tôi có một số mẫu bàn phấn dạng bệt có sẵn và nhiều đồ nội thất, xin mời bạn ghé trực tiếp xưởng để tham quan và đặt hàng. Dưới đây là các thông tin về dòng bàn trang điểm này xin mời bạn cùng tham khảo.

– Ưu điểm bàn trang điểm giấu gương dạng bệt bằng gỗ

  • Ưu điểm đầu tiên cần nhắc đến chính là kiểu thiết kế dạng ngồi bệt giấu gương với nhiều chức năng sử dụng tối ưu. Khi bạn cần trang điểm thì lật gương lên soi và làm đẹp trên khuôn mặt, sau khi xong thì chỉ cần một thao tác nhẹ là gập gương xuống. Khi đã gập gương xuống xong rồi thì chiếc bàn đó sẽ nhanh chóng trở thành một chiếc bàn học, bàn làm việc, bàn uống cafe, bàn đọc sách,… theo nhu cầu sử dụng của bạn. Ngoài ra, với thiết kế bàn phấn ngồi bệt nên chúng ta có thể đặt ngay trên giường hay dưới sàn, có thể cất gọn vào vị trí mong muốn chứ không giống như kiểu bàn có gương cố định.
Hình ảnh Mẫu bàn trang điểm giấu gương - gương rời hiện đại
Mẫu bàn trang điểm giấu gương – gương rời hiện đại. Thiết kế bàn trang điểm có gương gấp gọn, khi gập lại sẽ là chiếc bàn ngồi học hoặc bàn trà sofa tiện ích. Bạn có thể thấy chiếc bàn phấn có 1 ngăn kéo chính giữa, 2 ngăn tủ vuông chạy sâu theo chiều rộng của bàn phấn, dưới mặt gương là 4 ô đựng mỹ phẩm tiện ích.
  • Bàn trang điểm giấu gương/không gương/gấp/lật,… ngồi bệt rất thích hợp với những bạn nữ là học sinh, sinh viên, người đi làm,… đang ở trọ hay tại các không gian phòng ngủ diện tích nhỏ hẹp. Nó là chiếc bàn phấn đa năng phục vụ nhiều mục đích khác nhau lại tiết kiệm tối đa đa diện tích góc kê tại phòng cho bạn. Thay vì suy nghĩ nên kê thế nào cho chiếc bàn phấn và bàn học,… thì bạn chỉ mất diện tích một góc cho chiếc bàn trang điểm gấp gọn – giấu gương mà thôi. Hơn nữa, khi mà bạn không ở chung cư hay ở trọ nữa thì hoàn toàn chuyển đến nơi khác được mà không sợ cồng kềnh gây vỡ gương.
  • Bàn trang điểm giấu gương dạng bệt cũng có nhiều kiểu dáng và thiết kế, màu sắc cho bạn mua sắm và lựa chọn thoải mái. Bạn chỉ cần liên hệ cho Topnoithat để nhận được các mẫu bàn phấn thông minh mới nhất hiện nay, hoặc tham khảo các gợi ý ở phía dưới nhe.
  • Thay vì bỏ tiền ra mua các món đồ nội thất phòng ngủ như là bàn phấn, bàn học, bàn làm việc,… thì giờ đây bạn chỉ cần bỏ tiền một lần cho chiếc bàn phấn giấu gương dạng bệt, giúp bạn tiết kiệm được nhiều ngân sách.

+ Ưu điểm bàn trang điểm gương gấp lật – giấu gương gỗ mdf lõi xanh chống ẩm cao cấp.

Chất liệu gỗ công nghiệp đóng bàn trang điểm có nhiều loại, nhưng trong đó Topnoithat – xưởng sản xuất nội thất AmiA chúng tôi chỉ làm duy nhất bằng chất liệu gỗ mdf lõi xanh chống ẩm độ dày 17.5 ly, bề mặt phủ melamine/veneer bóng mịn và bền màu bởi lẽ:

Hình ảnh Mẫu bàn trang điểm giấu gương dạng bệt mini gỗ công nghiệp
Mẫu bàn trang điểm giấu gương dạng bệt mini gỗ công nghiệp giúp tiết kiệm diện tích. Sản phẩm này gồm có một khoang rỗng để đồ trang trí, một ngăn kéo nhỏ tay nắm âm, ô đựng mỹ phẩm chia ngăn, gương vuông lật tiện lợi, gam màu trắng trẻ trung.
  • Chất liệu gỗ mdf lõi xanh chống ẩm dày 17.5 ly tốt nhất trong dòng gỗ công nghiệp được tin dùng, nó đảm bảo đầy đủ các yếu tố về độ bền bỉ, tính thẩm mỹ, khả năng thích ứng với mọi điều kiện khí hậu, ít bị mối mọt co ngót.
  • Đặc tính của gỗ mdf lõi xanh đóng bàn phấn giấu gương ngồi bệt đó chính là tính chống ẩm mốc cho các không gian phòng thiếu sáng, dễ bị mốc do nồm ẩm, căn phòng có độ ẩm không khí cao.
  • Người dùng ngày càng khắt khe hơn về các đồ nội thất bền đẹp giá cả hợp lý, và các sản phẩm nội thất nói chung và bàn phấn giấu gương ngồi bệt nói riêng bằng gỗ mdf lõi xanh chống ẩm 17.5 ly chính là sự lựa chọn hoàn hảo nhất hiện nay.

=> Tham khảo: TOP 80 Mẫu Bàn Trang Điểm Gỗ Công Nghiệp Đẹp Nhất

– Các mẫu bàn trang điểm giấu gương dạng bệt gỗ mdf công nghiệp đẹp mới nhất

Hình ảnh Bàn trang điểm giấu gương ngồi bệt mini gương vuông
Bàn trang điểm giấu gương ngồi bệt mini gương vuông. Thiết kế bàn phấn kiểu hộp vuông chia 6 ngăn đựng mỹ phẩm, một ngăn kéo nằm phía bên dưới, chân gỗ chắc chắn, viền gỗ đã xử lý có độ trơn mượt mà.
Hình ảnh Mẫu bàn trang điểm thông minh dạng bệt phối màu chân gỗ
Mẫu bàn trang điểm thông minh dạng bệt phối màu chân gỗ. Thiết kế bàn phấn nhỏ xinh chia ngăn vuông đựng mỹ phẩm đa năng, ngăn kéo nhỏ, chân gỗ. Phần mặt ngoài của ngăn kéo phối màu ghi đậm và vàng nhạt tạo điểm nhấn.
Hình ảnh Mẫu bàn trang điểm không gương dạng bệt màu óc chó sang trọng
Mẫu bàn trang điểm không gương dạng bệt màu óc chó sang trọng. Thiết kế bàn phấn nhỏ gọn chân gỗ cao, bề mặt được phủ melamine bóng màu trắng kết hợp vân gỗ đẹp cho không gian sống thêm tiện nghi.
Hình ảnh Mẫu bàn trang điểm gương gấp gọn dạng bệt màu vàng trắng đẹp
Mẫu bàn trang điểm gương gấp gọn dạng bệt màu vàng trắng đẹp. Chiếc bàn phấn này có hình chữ nhật kiêm một tủ dài nhỏ xinh, các khoang chia ngăn đựng nước hoa, mỹ phẩm,… được bố trí khoa học. Gương dài hình chữ nhật thoải mái cho các chị em làm đẹp trang điểm.
Hình ảnh Mẫu bàn trang điểm giấu gương ngồi bệt nhỏ gọn hiện đại
Mẫu bàn trang điểm giấu gương ngồi bệt nhỏ gọn hiện đại thông minh. Thiết kế bàn phấn có gương gấp, viền cạnh đã được xử lý trơn mịn, 2 ngăn kéo đa năng, chân gỗ chắc chắn, thoải mái cho các chị em đặt ở trên giường để làm đẹp.
Hình ảnh Mẫu bàn trang điểm giấu gương dạng bệt nhỏ gọn mini
Mẫu bàn trang điểm giấu gương dạng bệt nhỏ gọn mini. Thiết kế bàn phấn ngồi bệt gương lật gấp thông minh chia ô đựng đồ trang điểm tiện ích, ngăn kéo màu trắng phía dưới để đồ đạc, chân gỗ nhỏ xinh,… có thể đặt lên giường để trang điểm.
Hình ảnh Mẫu bàn trang điểm giấu gương dạng bệt màu xanh nước biển
Mẫu bàn trang điểm giấu gương dạng bệt màu xanh nước biển. Sản phẩm được thiết kế nhỏ xinh giống như một chiếc tap đầu giường đa năng, gam màu xanh nước biển độc đáo phối với trắng trẻ trung, có 1 ngăn kéo và chia ô đựng mỹ phẩm tiện ích.
Hình ảnh Mẫu bàn trang điểm giấu gương dạng bệt kiểu dáng đơn giản
Mẫu bàn trang điểm giấu gương dạng bệt kiểu dáng đơn giản. Thiết kế bàn phấn nhỏ xinh màu trắng melamine trẻ trung, khi gương gấp lại sẽ là chiếc bàn học hay bàn đọc sách thuận tiện trên giường theo mong muốn của bạn. Nếu bạn yêu thích tất cả các mẫu bàn trang điểm trên, liên hệ cho Topnoithat để nhận tư vấn miễn phí.
Hình ảnh Mẫu bàn phấn giấu gương dạng bệt màu trắng giá rẻ dưới 1tr
Mẫu bàn phấn giấu gương dạng bệt màu trắng giá rẻ dưới 1tr được ưa chuộng. Sản phẩm được đóng bằng gỗ công nghiệp với thiết kế đơn giản, gam màu trắng trẻ trung, gương soi tiện lợi. Khi đóng gương lại sẽ là một chiếc kệ sách hay kệ trang trí rất là gọn.
Hình ảnh Mẫu bàn phấn giấu gương dạng bệt màu óc chó gỗ mdf
Mẫu bàn phấn giấu gương dạng bệt màu óc chó gỗ mdf. Thiết kế bàn trang điểm hình chữ nhật chia ô đựng mỹ phẩm gọn gàng ngăn nắp, tích hợp ô đựng đồ gọn gàng, chân gỗ cao tạo độ thoáng cho không gian kê tối ưu.
Hình ảnh Mẫu bàn phấn giấu gương dạng bệt giá rẻ chỉ 500k
Mẫu bàn phấn giấu gương dạng bệt giá rẻ chỉ 500k nhỏ xinh. Thiết kế kiểu hộp không chân có ngăn đựng mỹ phẩm như: nước hoa, son, kem dưỡng, sữa rửa mặt,… rất gọn cho các bạn học sinh sinh viên.
Hình ảnh Mẫu bàn trang điểm gương lật dạng bệt chân gỗ trẻ trung
Mẫu bàn trang điểm gương rời dạng bệt chân gỗ trẻ trung. Đây là một thiết kế bàn phấn đơn giản gương rời bằng gỗ công nghiệp. Ở bài viết: 50+ mẫu bàn trang điểm ngồi bệt, chân thấp, đặt sàn đã tổng hợp đầy đủ các thiết kế dạng này bạn có thể tìm hiểu.
Hình ảnh Mẫu bàn trang điểm gương lật phối màu xanh dương và trắng đẹp
Mẫu bàn trang điểm gương lật phối màu xanh dương và trắng đẹp hiện đại. Sản phẩm thiết kế gương vuông lệch sang một bên, khi gấp mặt gương xuống thì đây sẽ là một chiếc bàn phấn giấu gương, chiếc bàn học hay bàn đọc sách rất tiện.
Hình ảnh Mẫu bàn trang điểm gương gấp gọn phối màu xanh ngọc bích và trắng
Mẫu bàn trang điểm gương gấp gọn phối màu xanh ngọc bích và trắng. Bàn phấn giấu gương nhỏ xinh chân gỗ cao, gam màu xanh ngọc bích trẻ trung, khi gấp gương lại sẽ là chiếc bàn học hay bàn làm việc tiện ích.
Hình ảnh Mẫu bàn trang điểm giấu gương phối màu trắng xanh vân gỗ đẹp
Mẫu bàn trang điểm giấu gương phối màu trắng xanh vân gỗ đẹp. Sản phẩm được đóng bằng gỗ công nghiệp có ngăn kéo, tay nắm tròn dễ thao tác. Với chiếc bàn này bạn có thể đặt dưới giường hoặc trên giường trang điểm thoải mái.
Hình ảnh Mẫu bàn trang điểm không gương phối màu trắng và vàng nhỏ gọn
Mẫu bàn trang điểm không gương phối màu trắng và vàng nhỏ gọn đơn giản. Mặt gương gấp khi đóng xuống sẽ là chiếc bàn ngồi học hay làm việc tiện ích, có ngăn kéo màu vàng tay cầm tròn chắc chắn tạo điểm nhấn cho sản phẩm tiện nghi.
Hình ảnh Mẫu bàn trang điểm giấu gương phối màu gỗ công nghiệp chân cao
Mẫu bàn trang điểm giấu gương phối màu gỗ công nghiệp chân cao. Sản phẩm được thiết kế 4 ngăn tủ có tay cầm hình tròn màu trắng, còn phần thân bàn màu vân gỗ sồi có chia 4 ô đựng mỹ phẩm, gương gấp gọn rất tiện.
Hình ảnh Mẫu bàn trang điểm giấu gương phối màu trắng và vân gỗ
Mẫu bàn trang điểm giấu gương phối màu trắng và vân gỗ trẻ trung. Thiết kế bàn phấn hình chữ nhật gương gấp gọn, có chia ô đựng mỹ phẩm, ngăn kéo màu trắng có tay cầm gỗ chắc chắn.
Ảnh Mẫu bàn trang điểm mini giấu gương dạng hộp có đèn màu vân sồi
Mẫu bàn trang điểm mini giấu gương dạng hộp có đèn màu vân sồi. Bàn được thiết kế dạng ngồi bệt, gương soi có led giúp bạn nhìn rõ, trang điểm nhìn các góc trên khuôn mặt và cổ áo dễ hơn.
Hình ảnh Mẫu bàn trang điểm giấu gương nhỏ đẹp màu trắng hiện đại
Mẫu bàn trang điểm giấu gương nhỏ đẹp màu trắng hiện đại. Thiết kế kiểu bàn phấn thông minh gương giấu bên dưới, khi gấp gương lại giống như chiếc bàn trà hay bàn ngồi học tiện ích.
Hình ảnh một mẫu bàn trang điểm ngồi bệt cực đẹp với gam màu hồng trắng
Hình ảnh một mẫu bàn trang điểm ngồi bệt cực đẹp với gam màu hồng trắng trẻ trung lãng mạn. Bàn có dạng hộp chữ nhật dài với 1 nửa là khoang tủ 2 cánh, 1 nửa được thiết kế kiểu giấu gương với cánh mở lật thông minh, có ngăn kéo bên dưới.
Thiết kế bàn phấn nhỏ giống tủ táp đầu giường đẹp
Thiết kế bàn phấn nhỏ giống tủ táp đầu giường đẹp. Mặt bàn kiểu mở lật thông minh với gương trang điểm giấu bên dưới cánh, khi cần làm đẹp thì mở lật lên rất tiện.
Bàn trang điểm ngồi bệt đẹp bằng gỗ sồi tự nhiên
Bàn trang điểm ngồi bệt đẹp bằng gỗ sồi tự nhiên. Các chân bàn dạng trụ tròn thanh mảnh trẻ trung, thân bàn dạng hộp chữ nhật, mặt bàn dạng cánh mở lật với gương trang điểm gắn giấu bên dưới.
Hình ảnh Bàn trang điểm ngồi bệt giấu gương tiện lợi
Bàn trang điểm ngồi bệt giấu gương tiện lợi cho bạn nữ. Sản phẩm được thiết kế dạng chữ nhật chân cao, có sự kết hợp giữa màu trắng và màu cam, tay nắm âm dễ thao tác, gương gấp gọn lệch sang một bên đặc biệt.

=> Tham khảo: Top 30 mẫu bàn trang điểm giấu gương, gương lật gấp đang thịnh hành

– Mua bàn trang điểm gương gấp/lật/giấu gương ở đâu uy tín?

Topnoithat – tổng kho nội thất AmiA là địa chỉ mua bàn trang điểm giấu gương/gương lật/gương gấp uy tín lâu năm, đã và đang phục vụ rất nhiều khách hàng trong địa bàn Hà Nội và lân cận, các dự án lớn/nhỏ trên cả nước. Với quy mô xưởng sản xuất rất rộng và đội ngũ nhân viên nhiều năm kinh nghiệm, sẽ giúp bạn có ngay được chiếc bàn trang điểm gương gấp lật chất lượng tốt nhất với giá cả hợp lý.

  • Topnoithat chỉ sản xuất bàn trang điểm gỗ công nghiệp mdf chống ẩm dày 17.5 ly, không chắp nối. Tất các các bộ phận mặt sau, ngăn kéo, hộc tủ, chỗ không nhìn thấy,… đều làm bằng ván gỗ 17.5ly chứ không phải như chỗ khác làm bằng gỗ mỏng chất lượng kém, hàng sx đại trà.
  • Quy trình làm việc rất rõ ràng cho khách, lên bản vẽ 3D, tư vấn và vận chuyển,… không phát sinh chi phí.
  • Đóng bàn trang điểm theo kích thước, chất liệu, kiểu dáng,… theo yêu cầu. Có nhân viên hỗ trợ tận nơi đo đạc và khảo sát, giúp bạn có được sản phẩm tốt nhất. Mọi thông tin liên hệ chi tiết qua Zalo: 094647.2627 – 092882.1357
Hình ảnh Xưởng sản xuất nội thất gỗ công nghiệp giá rẻ AmiA Hà Nội
Xưởng sản xuất nội thất gỗ công nghiệp giá rẻ AmiA Hà Nội uy tín hơn 10 năm, xưởng trên 2000m2, hơn 50 nhân công.
Hình ảnh Mẫu bàn trang điểm giấu gương dạng bệt chân gỗ nhỏ mini
Mẫu bàn trang điểm giấu gương dạng bệt chân gỗ nhỏ mini. Thiết kế chân gỗ tự nhiên tròn chắc chắn, ngăn kéo cánh trắng có tay nắm, mặt dưới gương chia 4 ô đựng mỹ phẩm cho các chị em rất gọn, kiểu dáng nhỏ xinh dễ dàng di chuyển đến các vị trí ngồi trang điểm thoải mái.

*/ Đặt hàng bàn trang điểm giấu gương tại Topnoithat

Rất nhiều mẫu bàn phấn giấu gương, không gương, gương gấp lật phía bên dưới đây xin mời bạn tham khảo và lựa chọn, đều là các thiết kế mới nhất xu hướng của năm nay. Bàn phấn giấu gương gỗ mdf chống ẩm màu trắng, màu vân gỗ, màu óc chó, màu kem, phối màu,… Bàn phấn giấu gương có đèn hoặc không có đèn, bàn phấn có hộc ngăn kéo, tủ nhỏ,.. Click vào sản phẩm mà bạn cần xem chi tiết.

=> Xem thêm bài viết:


Xem thêm chủ đề liên quan
Comments are closed.

Check Also

45+ mẫu kệ sách màu vàng đẹp và nổi bật cho mọi không gian

Kệ sách màu vàng giúp mang đến làn gió mới cho không gian phòng học và làm việc. Nó như mộ…