Home Tin tức Nội thất Mua sắm tiêu dùng TOP 20 mẫu bàn trà đẹp cho phòng khách nhỏ

TOP 20 mẫu bàn trà đẹp cho phòng khách nhỏ

Giới thiệu 20 mẫu bàn trà đẹp hiện đại cho phòng khách nhỏ

TOP 20 mẫu bàn trà đẹp cho phòng khách nhỏ được Tốp Nội Thất giới thiệu dành riêng cho các gia đình có diện tích nhỏ khiêm tốn đang muốn làm mới không gian nhà mình. Các mẫu bàn trà dưới đây có các ưu điểm riêng giúp phòng khách nhỏ trở nên rộng rãi thông thoáng hơn mà giá cả lại rất phải chăng, mời xem ngay dưới đây!!

I – Cách chọn mẫu bàn trà sofa đẹp cho nhà nhỏ, phòng khách nhỏ

Bàn trà sofa phòng khách nhỏ là các kiểu dáng bàn trà, bàn sofa được nhiều nhà nhỏ lựa chọn, phù hợp kê trong phòng khách nhỏ với các ưu điểm riêng. Thực tế đa số các bàn trà sofa đều được thiết kế để phù hợp với phòng khách dù là phòng khách nhỏ hay phòng khách rộng lớn. Chỉ có điều các mẫu bàn trà dành riêng cho phòng khách nhỏ sẽ có 1 số đặc trưng riêng giúp phòng khách nhỏ có cảm giác rộng rãi thông thoáng hơn và đặc biệt là phải hợp với mẫu ghế sofa phòng khách nhỏ gia đình lựa chọn.

Mẫu bàn trà tròn nhỏ chân cao cho phòng khách hiện đại
Bàn sofa tròn chân cao cho nhà nhỏ hiện đại

# Hướng dẫn cách chọn chi tiết các mẫu bàn trà sofa phù hợp nhất với phòng khách nhỏ:

Phòng khách nhỏ là phòng khách diện tích nhỏ dưới 20m2 và có 1 chiều nhỏ dưới 3m. Cụ thể các phòng khách có diện tích 6m2, 9m2, 12m2, 15m2, 18m2, 20m2 với các cạnh 2m5x2m5; 3x3m; 3x4m; 3x5m; 3x6m đều được xem là phòng có diện tích nhỏ. Nên việc chọn bàn trà sofa sao cho giúp phòng khách nhỏ có cảm giác rộng rãi hơn là rất cần thiết. Cụ thể:

 • Nên chọn bàn trà sofa chân cao: Không chỉ bàn trà chân cao mà ghế sofa chân cao cũng luôn được ưu ái cho phòng khách nhỏ. Trong phòng khách nhỏ các món đồ được nâng cao, bên dưới có gầm sẽ giúp cho thị giác nhìn được rõ bề mặt sàn bên dưới giúp phòng khách như rộng rãi hơn, không bị che khuất phần diện tích nào. Đồng thời việc vệ sinh dọn dẹp hút bụi dưới các gầm cũng dễ dàng hơn, tốt cho sức khỏe hơn đặc biệt các phòng khách nhỏ.
Ban tra dep cho phòng khách nhỏ sofa đôi mặt tròn đá
Bàn trà sofa đôi đẹp mặt tròn có cạnh bo tròn an toàn cho gia đình có trẻ nhỏ
 • Nên chọn bàn trà có mặt bàn nhỏ gọn bo tròn sẽ tốt hơn: Phòng khách nhỏ cho các gia đình có trẻ nhỏ nên chọn các loại mặt bàn trà nhỏ gọn các cạnh bo tròn đỡ gây tổn thương cho con khi chạy nhảy, nô đùa trong phòng khách. Các góc bàn bo tròn sẽ an toàn hơn so với bàn sofa cho nhà nhỏ có góc sắc nhọn.
 • Phần mặt bàn nên lựa chọn mặt kính hoặc mặt đá sẽ dễ dàng vệ sinh hơn, độ bền cũng cao hơn. Phòng khách nhỏ hẹp nên chọn mặt kính, mặt đá cũng giúp chiếc bàn trà sang trọng, phản sáng tốt hơn, giúp phòng khách nhỏ trở nên rộng rãi hơn.
 • Nên chọn mẫu bàn trà đẹp cho phòng khách nhỏ chất liệu bằng gỗ: Gỗ tự nhiên hay bàn trà gỗ công nghiệp đều được, đều đơn giản, ấm áp, mộc mạc, bình dị. Bàn trà gỗ công nghiệp sẽ có nhiều kiểu dáng được sáng tạo phong phú hơn, giá rẻ hơn và thân thiện với môi trường hơn.

ảnh các mẫu Bàn trà gỗ công nghiệp giá rẻ Hà Nội 100 mẫu đẹp bán chạy năm nayBàn trà gỗ công nghiệp giá rẻ Hà Nội 100 mẫu đẹp bán chạy năm nay từ Topnoithat chia sẻ.

Trên đây là 1 số các lưu ý trong cách chọn bàn trà sofa cho phòng khách nhỏ đẹp hiện đại, hy vọng sẽ hữu ích cho các gia đình. Mời quý vị xem tiếp phần 2 các mẫu bàn sofa đẹp hiện đại đã kê thực tế nhé.

II – Danh sách 20 mẫu bàn sofa đẹp cho phòng khách nhỏ được yêu thích nhất

Dưới đây là các mẫu bàn trà sofa cho phòng khách nhỏ gia đình đã kê thực tế 100% ở nhà khách gia đình có thể tham khảo. Yêu thích kiểu dáng bàn sofa nào, hãy chụp ngay ảnh màn hình mẫu ghế sô pha đó gửi qua zalo trực tuyến đặt cạnh các sản phẩm tại mục: Bàn trà sofa để được tư vấn, hỗ trợ, và báo giá chính xác nhất.

Đặt đóng ghế sofa theo mẫu yêu cầu ngay trên website
Chát zalo đặt đóng ghế sofa theo mẫu yêu cầu, hoặc đặt mua trao đổi giá bán ghế sofa mình quan tâm.

#1: Mẫu bàn trà đôi lồng ghép được vào nhau khá hiện đại được nhiều nhà nhỏ yêu thích

 • Bàn có thiết kế lồng ghép vào nhau vừa vặn và đồng bộ giúp tiết kiệm không gian cho phòng khách nhỏ.
 • Ưu điểm cạnh bo tròn nên nhà có trẻ nhỏ khá an toàn, các bé nô đùa vui chơi trong phòng khách cũng không lo bị đau, bị tổn thương.
 • Mặt bàn đá sạch, sáng, sang trọng
 • Chân bàn trà kim loại sơn đen tương phản màu bàn mang đến sự sang trọng.
Ban tra dep cho phòng khách nhỏ sofa đôi mặt tròn đá
Bàn trà sofa đôi đẹp mặt tròn. Đây là mẫu bàn trà đẹp cho phòng khách nhỏ rất được yêu thích
Bàn trà tròn đôi hiện đại cho nhà nhỏ
Bàn trà tròn đôi hiện đại cho nhà nhỏ. Hình ảnh thực tế thêm 1 gia đình yêu thích kê mẫu bàn trà đôi lồng ghép nhau ấn tượng. Hình ảnh bàn lồng vào nhau thu gọn giúp tiết kiệm không gian.
Mẫu bàn sofa đôi mặt tròn chân sắt lồng ghép vào nhau đẹp
Bàn sofa đôi mặt tròn chân sắt. Hình ảnh bàn trà đôi lồng vào nhau mặt đá, chân kim loại màu vàng sang trọng.
Mẫu bàn sofa tròn đôi chân sắt giá rẻ. Các phòng khách nhỏ, nhà nhỏ rất nên kê kiểu bàn trà đôi tròn này nhé.

#2: Mẫu bàn trà tròn hoặc vát chân cao hiện đại cho phòng khách nhỏ

 • Ưu điểm của kiểu dáng bàn trà chân cao giúp phòng khách nhỏ rộng rãi hơn. Bàn trà chân cao hợp với các mẫu sofa chân cao và thường đi kèm nhau.
 • Mặt bàn kiểu dáng này có loại mặt gỗ công nghiệp có loại mặt gỗ tự nhiên phủ kính, cũng có loại mặt đá tự nhiên nên mức giá của kiểu bàn này có sự khác nhau, nhưng rất được các gia đình yêu thích.
Bàn sô pha chân cao mặt đá đẹp cho nhà nhỏ
Bàn sofa chân cao mặt đá đẹp cho nhà nhỏ
Bàn sofa gỗ tự nhiên chân cao cho nhà nhỏ
Bàn sofa gỗ tự nhiên chân cao cho nhà nhỏ. Đây là mặt bàn vân gỗ tự nhiên, gia đình có thể để lớp kính bên trên hoặc sử dụng mặt gỗ tự nhiên trực tiếp đều được.
Bàn mặt đá chân cao đẹp cho nhà nhỏ phòng khách nhỏ
Bàn trà mặt đá chân cao đẹp cho nhà nhỏ. Đây là kiểu dáng bàn có 3 chân trụ cao gỗ tự nhiên nhưng phía mặt bàn là dạng mặt đá nên giá thường cao hơn so với các loại gỗ thông thường khác.

#3: Bàn mặt kính chân quỳ gỗ tự nhiên đẹp cho nhà nhỏ sang trọng

 • Ưu điểm của dạng bàn trà đẹp cho phòng khách nhỏ dạng quỳ này là đơn giản và sang trọng. Đặc biệt mặt bàn kính kết hợp chân gỗ tự nhiên vừa mang đến vẻ đẹp mộc mạc tự nhiên lại giúp phòng khách nhỏ có cảm giác rộng rãi hơn.
 • Mặt bàn sofa làm bằng kính cường lực dày 7 – 9 ly nên khá chắc chắn khi bài trí đặt trong nhà. Các cạnh kính đều được bo tròn, vát nên không hề có cạnh sắc nhọn, dùng trong nhà rất an toàn quý vị nhé.
Bàn sô pha mặt kính chân gỗ cao nhỏ đẹp
Bàn sofa mặt kính chân gỗ cao nhỏ đẹp. Đây là màu gỗ sồi nên chân bàn gỗ tự nhiên thường có gam màu sáng phù hợp với ghế sofa màu sáng. Ngược lại còn có chân bàn quỳ màu gỗ óc chó như ảnh dưới.
Bàn trà mặt kính chân quỳ gỗ tự nhiên cho nhà nhỏ
Bàn trà ặt kính chân quỳ gỗ tự nhiên cho nhà nhỏ. Đây là hình ảnh chân bàn với gam màu trầm của óc chó.

#4: Mẫu bàn trà mặt tròn đá chân kim loại đẹp cho phòng khách nhỏ

 • Ưu điểm của mẫu bàn tròn chân đế kim loại như ảnh dưới khá chắc chắn, phù hợp với nhiều phòng khách nhỏ, văn phòng nhỏ đơn giản hiện đại nhưng sang trọng.
 • Mặt bàn trà mặt đá hoặc gỗ sơn trắng đều được.
 • Chân đế bàn được làm từ kim loại sơn mạ vàng sang trọng, 4 cạnh chắc chắn khá sang khi phối màu vàng, trắng. Mẫu bàn trà đẹp cho phòng khách nhỏ này rất hợp với chủ nhân mệnh kim.
Bàn trà mặt tròn chân cao cho nhà nhỏ
Bàn trà mặt tròn chân cao cho nhà nhỏ

#5: Bàn trà đôi mặt tròn chân cao lồng ghép nhau đẹp

 • Ưu điểm của các loại bàn đôi lồng nhau thường nhỏ gọn dễ di chuyển và lồng vào nhau để tiết kiệm không gian tốt nhất cho nhà nhỏ. Các mẫu bàn trà tiện lợi di chuyển tùy vào thời điểm sử dụng nên rất linh hoạt và phù hợp cho nhà nhỏ.
Bàn trà sofa đôi đẹp giá rẻ cho nhà nhỏ

#6: Mẫu bàn sofa lục giác đẹp hiện đại cho nhà nhỏ

 • Ưu điểm của mẫu bàn lục giác được các gia đình nhỏ yêu thích sử dụng chính là phần thân rỗng. Từ đó mẫu bàn không che khuất đi bất kỳ góc nào của bộ ghế sofa phía sau, nên đã giúp cho phòng khách nhỏ có không gian mở, rộng rãi, thông thoáng hơn không bị che khuất mang tới cảm giác chật chội.
Mẫu bàn trà lục giá đẹp cho phòng khách hiện đại
Bàn trà mặt ngũ giác đẹp cho nhà nhỏ

#7: Mẫu bàn trà tròn nhỏ chân cao cho phòng khách hiện đại

 • Ưu điểm của mẫu bàn trà nhỏ giống với đa số các mẫu bàn trà tròn chân cao khác đều có ưu điểm nhỏ gọn, không có góc nhọn và bài trí đẹp đơn giản giúp phòng rộng rãi.
Mẫu bàn trà tròn nhỏ chân cao cho phòng khách hiện đại
Bàn sofa tròn chân cao cho nhà nhỏ hiện đại

#8: Bàn trà kính đơn giản cho phòng khách nhỏ

 • Ưu điểm của bàn trà kính như ảnh bên dưới là mẫu bàn thông thoáng, không bị che bộ sofa, không lấp tầm nhìn nên phòng khách kê sofa kính đẹp hợp phong thủy. Đặc biệt các gia chủ mệnh Thủy mộc sử dụng chất liệu kính trong phòng khách mang đến may mắn, thu hút tài lộc.
Bàn trà kính đơn giản cho phòng khách nhỏ
Bàn trà kính đẹp giá rẻ cho phòng khách nhỏ

#9: Bàn trà mặt đá cho phòng khách nhỏ hiện đại

 • Ngoài các mẫu bàn trà đẹp cho phòng khách nhỏ hiện đại kể trên, thì bàn trà mặt đá mang đến vẻ uy quyền, sang trọng. Nên chủ nhà nào thích vẻ đẹp sang trọng, đẳng cấp có thể trang trí mẫu bàn trà mặt đá cao cấp như ảnh dưới nhé.
Bàn trà mặt đá cho phòng khách nhỏ hiện đại
Bàn sofa mặt đá cho phòng khách nhỏ

#10: Bàn trà gỗ công nghiệp đẹp cho phòng khách nhỏ

 • Ưu điểm của bàn sofa gỗ công nghiệp là có rất nhiều kiểu dáng, mẫu mã đa dạng phong phú, màu sắc lại vô cùng đẹp mắt. Tuy nhiên nhà có con nhỏ quý vị lưu ý nên để ý con chơi, tránh va vào các góc cạnh của bạn tổn thương cho con.
Bàn trà gỗ công nghiệp đẹp cho phòng khách nhỏ
Bàn sofa gỗ đẹp cho phòng khách nhỏ

#11: Bàn sofa chân cao mặt kính đen cho phòng khách nhỏ

 • Ưu điểm của các mẫu bàn trà gỗ tự nhiên cho phòng khách nhỏ đó là chân dáng cao và các cạnh bo tròn an toàn cho gia đình khi sử dụng.
Bàn sofa chân cao mặt kính đen cho phòng khách nhỏ
Bàn sofa chân cao mặt kính đen cho nhà nhỏ được làm từ gỗ tự nhiên

#12: Mẫu bàn sofa đẹp cho phòng khách nhỏ gỗ tự nhiên chân cao

 • Tiếp theo là một mẫu bàn trà gỗ tự nhiên cho nhà nhỏ có chân đế cao và màu sắc khá trầm. Thường giá bàn sofa gỗ tự nhiên thường cao hơn so với các loại bàn gỗ công nghiệp và bàn kinh khác, nên gia đình tùy vào tài chính để lựa chọn mẫu bàn trà nhỏ cho phòng khách phù hợp.
Mẫu bàn sofa đẹp cho phòng khách nhỏ gỗ tự nhiên chân cao
Bàn trà đẹp cho phòng khách nhỏ gỗ tự nhiên

#13: Mẫu bàn sofa gỗ công nghiệp hiện được nhiều nhà nhỏ yêu thích

 • Ưu điểm của bàn trà gỗ công nghiệp là chủ động trong sản xuất, mẫu mã nào cũng có thể thiết kế và sản xuất được. Gia đình có thể tham khảo mẫu bàn trà bên dưới được làm từ gỗ MDF chống ẩm lõi xanh dày 12ly giúp cho chiếc bàn lên dáng đẹp, dày dặn.
Bàn sofa gỗ công nghiệp giá rẻ hà nội

Đang cập nhật…

Tổng kết: Trên đây là toàn bộ các mẫu bàn trà đẹp cho phòng khách nhỏ, gia đình yêu thích kiểu dáng nào hoàn toàn có thể đặt làm hoặc mua sẵn ngay hôm nay tại cửa hàng. Mua ghế sofa kèm bàn trà cho nhà nhỏ còn được ưu đãi hấp dẫn.

Trân trọng cảm ơn!

Xem thêm chủ đề liên quan
Comments are closed.

Check Also

Xem ngay: Các loại ghế sofa thịnh hành nhất 2023

Xem ngay: Các loại ghế sofa thịnh hành nhất 2023 bao gồm ghế sô pha da đẹp, nỉ đẹp với kiể…