Home Toplist Nội Thất Toplist Miền Trung Top 20+ cửa hàng gạch ốp lát- thiết bị vệ sinh- ngói lợp tại Bình Định

Top 20+ cửa hàng gạch ốp lát- thiết bị vệ sinh- ngói lợp tại Bình Định

Gạch ốp lát-thiết bị vệ sinh -ngói lợp là một trong những nguồn nguyên vật liệu giúp hoàn thiện công trình. Hầu hết các gia đình đều sử dụng gạch ốp lát -thiết bị vệ sinh và ngói lợp hiện đại mang đến vẻ đẹp, những công trình hoàn thiện cũng và sự tiện nghi cho căn nhà. Bạn đang muốn tìm mua sản phẩm ở Bình Định, bài viết này, Topnoithat xin giới thiệu tới bạn top 20+ cửa hàng bán gạch ốp lát-thiết bị vệ sinh-ngói lợp tại Bình Định lớn nhất. Giúp bạn đưa lựa chọn dễ dàng và phù hợp hơn.

1: Cửa hàng vật liệu xây dựng Thiên Định

Cửa hàng vật liệu xây dựng Thiên Định, là đại lý của royal group chuyên cung cấp sản phẩm gạch ốp lát-thiết bị vệ sinh và ngói lợp. Với mong muốn mang đến một không gian sạch sẽ, sang sủa, sản phẩm của Thiên Định được đánh giá cao về chất lượng cũng như tính thẩm mĩ. Các mẫu gạch đá,ngói hay thiết bị vệ sinh, nhà tắm ở đây đều được lựa chọn cẩn thận và tỉ mỉ. Cung cấp dịch vụ giao hàng tận nhà, khách hàng hãy đến cửa hàng Thiên Định để xem và chọn mua nhé.

Cửa hàng gạch ốp lát-thiết bị vệ sinh-ngói lợp Thiên Định

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: KP. Bình Chương, Hoài Đức, TX. Hoài Nhơn, Bình Định
 • Điện thoại: 0983 472 116

2: Cửa hàng gạch ốp lát-thiết bị vệ sinh Thuận Hưng

Thuận Hưng là một đơn vị cung cấp sản phẩm gạch ốp lát-thiết bị vệ sinh, được biết đến với vai trò lại đại lý của thương hiệu Prime tại Bình Định. Cửa hàng còn cung cấp hàng loạt các sản phẩm, vậy liệu xây dựng, trang trí nội thất khác cho không gian nhà bạn. Ngoài ra, còn nhận thiết kế, giám sát, thi công và hoàn thiện công trình xây dựng nhà ở. Cửa hàng có các sản phẩm như: gạch men, các loại gạch ốp lát, sơn chống thấm, thiết bị sinh, nhà tắm, sắt xây dựng….. Quý khách hàng tại An Nhơn, có thể ghé qua trực tiếp cửa hàng Thuận Hưng để chọn mua và có mức giá phù hợp nhất nhé.

Cửa hàng gạch ốp lát-thiết bị vệ sinh-ngói lợp Thuận Hưng

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Đệ Đức 3, Hoài Tân, TX. Hoài Nhơn, Bình Định
 • Điện thoại: 0973564499

3: Cửa hàng gạch ốp lát-thiết bị vệ sinh Lệ Thu

Công ty TNHH Thương mại Lệ Thu là nhà phân phối chính thức gạch ốp lát, thiết bị vệ sinh cùng các sản phẩm sơn, vật liệu xây dựng nhà ở của các thương hiệu nổi tiếng như: viglacera, touch,…. Cam kết mang đến những sản phẩm chính hãng, chất lượng nhất. Cửa hàng có mặt bằng rộng, có nhiều mẫu sản phẩm, đa dạng hoa văn, hoạ tiết để khách hàng lựa chọn. Ngoài ra, cửa hàng còn cung cấp vật liệu xây dựng, các sản phẩm sắt, thép, xi măng, gạch ốp lát, các loại sơn cao cấp, trang trí nội thất…. Với hi vọng mang đến sản phẩm tốt, những giải pháp hoàn thiện nội thất công trình.

Cửa hàng gạch ốp lát-thiết bị vệ sinh-ngói lợp Lệ Thu

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 608 Quang Trung, TT . Phù Mỹ, Bình Định
 • Điện thoại: 0983 029 577

4: Cửa hàng gạch ốp lát-thiết bị vệ sinh-ngói lợp Vinh Phong

Vinh Phong thuộc công ty TNHH SXTM Vinh Phong, là nhà phân phối gạch ốp lát, thiết bị vệ sinh,nhà tắm, đá trang trí , xi măng, sắt thép các loại sơn nước, sơn chống nóng, phụ gia chống thấm… Chuyên cung cấp các sản phẩm vật liệu xây dựng chính hãng của các thương hiệu như: prime…. Đặc biệt, có nhà máy sản xuất tole, thép, xà gỗ, … vậy nên giá các sản phẩm vật liệu ở Vinh Phong được đánh giá là khá rẻ so với nhiều đơn vị khác,. Với lợi thế có mặt bằng rộng lớn, cửa hàng có nhiều các sản phẩm gạch ốp lát, ngói lợp đa dạng màu sắc, kiểu dáng cùng các hoạ tiết hoa văn đa dạng. Đến với cửa hàng bạn còn được tư vấn và hỗ trợ nhiệt tình tư đội ngũ nhân viên để chọn ra mẫu sản phẩm phù hợp nhất.

Cửa hàng gạch ốp lát-thiết bị vệ sinh-ngói lợp Vinh Phong

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 168 Trần Phú, TX. An Nhơn, Bình Định
 • Điện thoại: 0256 3835 261

5: Gạch ốp lát – thiết bị vệ sinh – ngói lợp Công Thương

Cửa hàng vật liệu công thương có 2 cơ sở kinh doanh, cung cấp sản phẩm tại Bình Định. Quý khách hàng có thể đến cơ sở gạch ốp lát, thiết bị vệ sinh ngói lợp Công Thương gần nhất để lựa chọn cho mình mẫu sản phẩm phù hợp. Cửa hàng chuyên kinh doanh sơn, sắt thép, xi măng, gạch ốp lát, ngói lợp, thiết bị vệ sinh, bình nước nóng… Vì thế khi cần tìm mua gạch ốp lát thiết bị vệ sinh ở An Nhơn, gia đình có thể tham khảo cửa hàng này nhé.

Cửa hàng gạch ốp lát-thiết bị vệ sinh-ngói lợp Công Thương 1

Với 2 cửa hàng rộng rãi, thoáng mát, khách hàng đế xem và tìm chọn thoải mái.

Cửa hàng gạch ốp lát-thiết bị vệ sinh-ngói lợp Công Thương 2

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ 1: Số 142 Lê Duẩn, Đập Đà, An Nhơn, Bình Định
 • Địa chỉ 2: 80 Ngô Gia Tự, P. Bình Định, TX. An Nhơn, Bình Định.
 • Điện thoại: 0906 488 699

6: Cửa hàng gạch ốp lát-thiết bị vệ sinh Thuỷ Hào

Công ty TNHH Thuỷ Hào là đơn vị cung cấp các vật liệu xây dựng, gạch ốp lát và thiết bị vệ sinh cao cấp. Là đại lý cung cấp sản phẩm của Thanh Long, một trong những thương hiệu nổi tiếng về sản phẩm gạch ốp lát-thiết bị vệ sinh. Với mô hình kinh doanh tại nhà, giảm thiểu chi phí thuê mặt bằng, Thuỷ Hào mang đến cho khách hàng các mức giá ổn định, cạnh tranh phù hợp với nhu cầu của nhiều người. Sản phẩm gạch ốp lát và thiết bị vệ sinh ở đây được chọn lựa một cách tỉ mỉ, kĩ càng, đem đến sự sang trọng, đẳng cấp cho không gian.

Cửa hàng gạch ốp lát-thiết bị vệ sinh-ngói lợp Thuỷ Hào

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ : 89 Ngô Gia Tự, P. Bình Định, Anh Nhơn, Bình Định
 • Điện thoại: 0937 762 504

7: Đại lý vật liệu xây dựng Thu Hưng

Cửa hàng Thu Hương là đại lý vật liệu xây dựng cung cấp sản phẩm của Prime chính hãng tại Bình Định. Cửa hàng có nhiều sản phẩm, vật liệu xây dựng, trang trí gia đình, mặt bằng rộng rãi đường đi thuận tiện, khách hàng có thể dễ dàng tìm thất địa chỉ cửa hàng mà không tốn nhiều thời gian. Cửa hàng chuyên kinh doanh các sản phẩm: gạch ốp lát, thiết bị vệ sinh, nhà tắm cao cấp, bình nước nóng, các sản phẩm ngói lợp, vật liệu xây dựng….

Cửa hàng gạch ốp lát-thiết bị vệ sinh-ngói lợp Thu Hưng

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ : 197 Ngô Gia Tự, Bình Định
 • Điện thoại: 0914 321 380

8: Cửa hàng gạch ốp lát-thiết bị vệ sinh-ngói lợp Liên Hiệp 2

Cửa hàng gạch ốp lát-thiết bị vệ sinh Liên Hiệp thuộc công ty TNHH Thương Mại Liên Hiệp 2, cửa hàng chuyên cung cấp vật liệu xây dựng cao cấp, chính hãng. Mặt bằng rộng lớn, khách háng sẽ được thoải mái lựa chọn các những mẫu sản phẩm. Liên Hiệp không ngừng cố gắng, mang đến những sản phẩm với chất lượng tốt nhất, mẫu mã được cập nhật thường xuyên. Cửa hàng có các sản phẩm như: gạch tranh, gạch trang trí, gạch ốp lát sân vườn, gạch ốp lát nhà… Các loại ngói lợp hiện đại, thiết bị vệ sinh cao cấp. vật liệu xây dựng…

Cửa hàng gạch ốp lát-thiết bị vệ sinh-ngói lợp Liên Hiệp 2

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ : 257 Ngô Gia Tự, TX. An Nhiên, Bình Định
 • Điện thoại: 0914324 060

9: Cửa hàng gạch ốp lát-vật liệu xây dựng -ngói lợp Thu Hương

Thu Hương là Showroom gạch ốp lát rộng lớn, có sẵn nhiều mẫu gạch ốp lát cao cấp, sang trọng để khách hàng lựa chọn. Bên cạnh đó, cửa hàng còn phân phối các sản phẩm vật liệu xây dựng uy tín.  Các loại gạch ốp lát, đá Granite, gạch men, ngói lợp, thiết bị vệ sinh, bình nước nóng, bồn chứa nước, ống nước và phụ kiện các loại… Công ty hiện là đại lý, nhà phân phối chính thức của nhiều thương hiệu danh tiếng trong và ngoài nước như: PRIME, VIGLACERA, HOÀN MỸ, VITTO, SƠN HÀ, INAX, ĐỆ NHẤT, ĐỒNG TÂM, TAICERA, SUNMAX, FEROLLY, TOTO, COTTO…Vậy nên, đây là địa chỉ uy tín để khách hàng lựa chọn.

Cửa hàng gạch ốp lát-thiết bị vệ sinh-ngói lợp Thu Hương

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ : 319 -321 Trần Phú, TT Diêu Trì, H. Tuy Phước, Bình Định
 • Điện thoại: 0905 473 188

10: Cửa hàng gạch ốp lát-thiết bị vệ sinh-ngói lợp Mai Phương

Mai Phương thuộc công ty TNHH Mai Phương Quy Nhơn, là đại lý phân phối gạch ốp lát -thiết bị vệ sinh và ngói lợp uy tín tại Bình Định. Bên cạnh đó, cửa hàng còn chuyên phân phối các vật liệu xây dựng, cho thuê đồ xây dựng, công trường. Là đối tác tin cậy của nhiều đơn vị, công trình xây dựng lớn nhỏ tại Bình Định. Có các chính sách ưu đãi hấp dẫn cho khách hàng lấy với số lượng lớn hay khách công trình.

Cửa hàng gạch ốp lát-thiết bị vệ sinh-ngói lợp Mai Phương

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ : 4 Lạc Long Quân, Diêu Trì, Trần Quang Diệu, TP. Quy Nhơn, Bình Định
 • Điện thoại: 0367 012 400

11: Cửa hàng gạch ốp lát-thiết bị vệ sinh-ngói lợp Phước Thịnh

Phước Thịnh được biết với vai trò là đơn vị kinh doanh sơn , các sản phẩm sơn cao cấp, chính hãng. Là đại lý phân phối nhiều sản phẩm thuộc các thương hiệu nổi tiếng. Bên cạnh đó, Phước Thịnh cung cấp các sản phẩm gạch ốp lát-thiết bị vệ sinh chính hãng. Hiện tại, ở showroom cửa hàng đang co đa dạng các sản phẩm với mẫu mã, màu sắc hoạ tiết hoa văn khác nhau để quý khách hàng lựa chọn. Đến đây bạn sẽ được tư vấn và giới thiệu về các sản phẩm, sao cho phù hợp nhất với không gian. Sản phẩm tại cửa hàng được trưng bày khoa học, giúp bạn dễ dàng xem và lựa chọn.

Cửa hàng gạch ốp lát-thiết bị vệ sinh-ngói lợp Phước Thịnh

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ : 427-429 Hùng vương, Nhơn Phú, Nhơn Bình, Bình Định
 • Điện thoại: 0965 667 669

12: Cửa hàng gạch ốp lát-thiết bị vệ sinh Tiến Phát

Cửa hàng gạch ốp lát- thiết bị vệ sinh Tiến Phát, là cửa hàng cung cấp vật liệu xây dựng uy tín tại Bình Định. Cửa hàng là đơn vị cung cấp vật liệu xây dựng cho nhiều đơn vị, công trình lớn nhỏ tại Bình Định. Là đối tác, nhà cung cấp của nhiều đơn vị xây dựng, phân phối các sản phẩm chính hãng, uy tín với mức giá tốt nhất. Cửa hàng hiện đang có sẵn nhiều mẫu sản phẩm gạch ốp lát-thiết bị vệ sinh để khách hàng đến trực tiếp và chọn mua. Hỗ trợ giao hàng tận nơi cho khách hàng tại Bình Định.

Cửa hàng gạch ốp lát-thiết bị vệ sinh-ngói lợp Tiến Phát

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ : 976 – 978 Trần Hưng Đạo, Bình Định.
 • Điện thoại: 0913 455 408

13: Cửa hàng gạch ốp lát-thiết bị vệ sinh-ngói lợp Chín Lượng

Cửa hàng gạch ốp lát-thiết bị vệ sinh- ngói lợp Chính Lượng, chuyên phân phối vật liệu xây dựng cho hộ gia đình, các công trình xây dựng tại Bình Định. Ngoài ra, cửa hàng còn cung cấp các sản phẩm sơn tường cao cấp, có khẳ năng chống ẩm cực tốt. Tại cửa hàng có trưng bày sẵn rất nhiều mẫu gạch ốp lát và ngói lợp với đâỳ đủ các màu sắc, mẫu mã, kích thước, ….. mang đến cho khách hàng nhiều sự lựa chọn hơn. Bạn nên dành chút thời gian ghé đến trực tiếp cửa hàng để tận tay so sánh và lựa chọn ra mẫu mình ưng ý nhất. Hơn nữa, tại cửa hàng còn có nhân viên tư vấn sẽ giúp cho bạn dễ dàng trong việc lựa chọn mẫu gạch phù hợp với gia đình mình hơn.

Cửa hàng gạch ốp lát-thiết bị vệ sinh-ngói lợp Chín Lượng

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ : 934 Trần Hưng Đạp, TP. Quy Nhơn, Bình Định
 • Điện thoại: 0935 244 135

14: Cửa hàng gạch ốp lát-thiết bị vệ sinh Kiều Lượng

Gạch Ốp Lát – Thiết Bị Vệ Sinh Cao Cấp Kiều Lượng là một trong những địa chỉ có mẫu gạch độc, lạ bậc nhất. Nếu muốn tìm kiếm nhà phân phối gạch uy tín để làm mới cho ngôi nhà của mình, hay phục vụ công trình xây dựng, đừng bỏ qua Liều Lượng nhé. Mẫu mã đa dạng, đủ màu sắc họa tiết là một điểm cộng được nhiều người đánh giá cao. Là đơn vị cung cấp của nhiều thương hiệu nổi tiếng như: caesar, inax,,….

Cửa hàng gạch ốp lát-thiết bị vệ sinh-ngói lợp Kiều Lượng

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ : 282 Trần Hưng Đạo, TP. Quy Nhơn
 • Điện thoại: 0909 785 919

15: Cửa hàng gạch ốp lát-thiết bị vệ sinh Bảo Thương

Công ty TNHH Bảo Thương là một đơn vị phân phối gạch ốp lát-thiết bị vệ sinh uy tín, chất lượng tại Bình Định.  Giống đa số các cửa hàng khác tại Bình Định, gia đình cần mua sơn hay gạch ốp lát các loại, hay bồn cầu vệ sinh, có thể ghé qua địa chỉ cửa hàng này nhé.

Cửa hàng gạch ốp lát-thiết bị vệ sinh-ngói lợp Bảo Thương

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ : 25A Nguyễn thái Học, TP. Quy Nhơn
 • Điện thoại: 0779 217 777

16: Cửa hàng gạch ốp lát-thiết bị vệ sinh-ngói lợp Quang Lợi

Quang Lợi là một cửa hàng chuyên bán sản phẩm gạch ốp lát-thiết bị vệ sinh tại Bình Định. Là đơn vị cung cấp vật liệu xây dựng, hiểu được tầm quan trọng của chúng đối với một công trình, Quang Lợi luôn cố gắng ,mang đến những sản phẩm tốt nhất, chất lượng nhất đến với khách hàng của mình. Cửa hàng có mặt bằng rộng, trưng bày nhiều mẫu sản phẩm để khách hàng thoải mái lựa chọn và tham khảo.

Cửa hàng gạch ốp lát-thiết bị vệ sinh-ngói lợp Quang Lợi

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ : 394 Nguyễn Thái Học, Bình Định
 • Điện thoại: 056 384 6526

17: Cửa hàng gạch ốp lát-thiết bị vệ sinh-ngói lợp Quang Tri

Công ty TNHH TM – DV Quang Tri là đại lý gạch ốp lát-thiết bị vệ sinh và vật liệu xây dựng tại Bình Định, cửa hàng chuyên phân phối, cung cấp các sản phẩm uy tín, chất lượng nhất. Với mong muốn, mang đến những sản phẩm tốt nhất cho người dân Bình Định. Sản phẩm của Quang Tri được nhiều khách hàng tin tưởng và lựa chọn. Cửa hàng cung cấp một số sản phẩm như: gạch ốp lát, thiết bị vệ sinh, sơn nước, thiết bị vệ sinh cao cấp,ngói lợp, bồn cầu, lavabo, … Hãy đến ngay Quang Tri để lựa chọn cho mình sản phẩm ưng ý nhất nhé.

Cửa hàng gạch ốp lát-thiết bị vệ sinh-ngói lợp Quang Tri

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ : 163 -165 Phan Bội Châu, TP. Quy Nhơn, Bình Định.
 • Điện thoại: 0913 024 599

18: Cửa hàng gạch ốp lát-thiết bị vệ sinh Duyên

Công ty TNHH TM vật liệu xây dựng trang trí nội thất Duyên, là đại lý chính hãng, phân phối sản phẩm gạch ốp lát, thiết bị vệ sinh cao cấp. Toto được biết với vai trò là đơn vị mang thương hiệu Nhật Bản, hiện đang là mộtt rong những thương hiệu gạch ốp lát thiết bị vệ sinh số một tại Việt Nam. Để sở hữu những mẫu sản phẩm cao cấp này, quý khách hàng hãy đến trực tiếp cửa hàng Duyên để sử dụng các sản phẩm chính hãng, uy tín. Đến đây, bạn sẽ được tận mắt xem và cảm nhận các mẫu sản phẩm luôn co sẵn tại cửa hàng.

Cửa hàng gạch ốp lát-thiết bị vệ sinh-ngói lợp Duyên

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ : 248 Phan Bội Châu, TP. Quy Nhơn
 • Điện thoại: 0914 35 4040

19: Cửa hàng gạch ốp lát-thiết bị vệ sinh Thi Thi

Công ty TNHH TM DV Thi Thi là đại lý cung cấp gạch ốp lát-thiết bị vệ sinh cao cấp thuộc thương hiệu inax, là một trong những thương hiệu hàng đầu. Có mặt bằng rộng, sản phẩm có sẵn nhiều đa dạng, trưng bày sản phẩm khoa học, đẹp mắt. Khách hàng khi đến cửa hàng sẽ được giới thiệu cũng như tư vấn về sản phẩm một cách kĩ nhất. Cửa hàng có dịch vụ giao hàng tân nơi đối với khách hàng tại Bình Định, ngoài ra, còn nhiều các chương trình khuyến mãi dành cho khách hàng doanh nghiệp, công trình.

Cửa hàng gạch ốp lát-thiết bị vệ sinh-ngói lợp Thi Thi

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ : 143 -143A Phan Bội Châu, TP. Quy Nhơn.
 • Điện thoại: 0914 240 779

20: Cửa hàng gạch ốp lát-thiết bị vệ sinh Tuấn Sơn

Tuấn Sơn là một doanh nghiệp tư nhân, cung cấp sản phẩm gạch ốp lát, thiết bị vệ sinh cùng các sản phẩm sơn cao cấp. Cung cấp các sản phẩm cao cấp, chất lượng cao, độ bền tốt, là sản phẩm dành cho mọi nhà. Có vị trí cửa hàng đẹp, cực thuận tiện cho các khách hàng tại TP. Quy Nhơn mua sắm. Đến cửa hàng sẽ có sẵn nhièu mẫu sản phẩm, cửa hàng còn có các mẫu gạch có hoạ tiết độc đáo mới lạ. Luôn cập nhật những mẫu sản phẩm mới, thú vị mang đến nhiều sự lựa chọn cho khách hàng.

Cửa hàng gạch ốp lát-thiết bị vệ sinh-ngói lợp Tuấn Sơn

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ : 211 -213 Phan Bội Châu, TP. Quy Nhơn
 • Điện thoại: 056 3824 927

Kết Luận:

Trên đây là TOP20 Cửa hàng Gạch ốp lát -Thiết bị vệ sinh-ngói lợp tại Bình Định hy vọng sẽ hữu ích cho quý vị. Trong quá trình tìm hiểu các đơn vị, nếu có đơn vị nào chất lượng mà TOPnoithat chưa cho vào danh sách, quý vị có thể bình luận bên dưới để TOPnoithat tiếp tục được bổ sung. Topnoithat không bán sản phẩm này, quý khách muốn mua hàng hãy liên hệ trực tiếp đến các liên hệ bên trên để được tư vấn cụ thể nhất!

Comments are closed.

Check Also

Top 20+ cửa hàng bán nội thất gia đình tại Khánh Hoà – lớn nhất.

Nội thất gia đình là những đồ dùng không thể thiếu trong mỗi không gian gia đình. Các sản …