Home Toplist Nội Thất Toplist Miền Nam Top 17++ Địa chỉ bán bàn ghế ăn ở Đồng Nai uy tín chất lượng nhất tỉnh

Top 17++ Địa chỉ bán bàn ghế ăn ở Đồng Nai uy tín chất lượng nhất tỉnh

dia chi ban ban ghe an o dong nai uy tin

Trong chuyến công tác tại tỉnh Đồng Nai, Topnoithat đã có kế hoạch tham khảo thực tế các cửa hàng, địa chỉ, nơi cung cấp bàn ghế ăn ở Đồng Nai được chú ý và quan tâm hiện nay. Và dưới đây chính là điểm danh 17 đơn vị cửa hàng bán bàn ghế ăn tại Đồng Nai mà chúng tôi thống kê được, mong rằng chúng hữu ích với quý vị và các bạn.

I – Danh sách cửa hàng, địa chỉ, showroom bán bàn ghế ăn ở Đồng Nai bạn phải ghé qua

dia chi ban ban ghe an o dong nai uy tin
Địa chỉ bán bàn ghế ăn ở Đồng Nai uy tín chất lượng
 

1. Nội thất Phan Gia Sài Gòn

Không chỉ cung cấp ghế sofa, nội thất Phan Gia còn bày bán rất nhiều mẫu bàn ghế ăn tại Đồng Nai. Thực sự ấn tượng với showroom nội thất gia đình rộng trên 200m2, bên trong không gian cửa hàng trưng bày nhiều sản phẩm, trong đó có bàn ghế ăn các loại. Đặc biệt, nội thất Phan Gia thiên về dòng bàn ăn gỗ tự nhiên cao cấp. Đó là dòng bàn ăn gỗ Hương, bàn ăn gỗ gỗ gõ đỏ, bàn ăn gỗ gụ,… Thiết kế mặt bàn ăn nguyên tấm hình chữ nhật hoặc tròn. Có bàn ăn 4 ghế, bàn ăn 6 ghế, bàn ăn 8 ghế,… theo nhiều kích thước khác nhau. Để mua sản phẩm, bạn liên hệ cho Phan Gia tại Đồng Nai để được tư vấn mua sắm.

cua hang ban ghe an phan gia o dong nai uy tin
Cửa hàng Phan Gia bán bàn ghế ăn ở Đồng Nai uy tín chất lượng

2. Nội thất Tân Á 

Nội thất Tân Á là cửa hàng bán bàn ăn ghế ăn ở Đồng Nai uy tín tin cậy. Bán đa dạng các sản phẩm nội thất đẹp trong đó mặt hàng bàn ghế ăn cực kì đa dạng. Rất nhiều mẫu bàn ghế ăn có sẵn tại cửa hàng thực tế cho khách hàng mua sắm. Từ bộ bàn ăn 2 ghế, bàn 4 ghế, bàn 6 ghế, bàn ăn 8 ghế. Bàn ăn mặt gỗ kính hoặc mặt đá vân mây tự nhiên. Bàn ăn hình tròn mâm xoay hiện đại sơn PU sạch sẽ, độ bền cao.

Cửa hàng Tân Á bán bàn ghế ăn ở Đồng Nai uy tín chất lượng

3. Nội thất Tiến Đạt Phát

Cửa hàng nội thất Tiến Đạt Phát là đơn vị bán sofa và cung cấp rất nhiều dòng bàn ghế ăn. Được đóng bằng chất liệu gỗ tự nhiên cứng cáp chắc chắn. Sở hữu đường vân đẹp sáng, sơn PU các màu cánh gián, óc chó, vân vàng nhạt. Đây là địa chỉ bán bàn ghế ăn ở Đồng Nai uy tín nhiều năm được người dân đánh giá cao về giá cả kèm chất lượng.

Có quy mô mặt tiền trưng bày bàn ghế ăn, đồ nội thất 3 tầng rộng rãi. Tại đây bán bàn ăn 2 ghế, bàn 4 ghế, bàn 6 ghế, bàn ăn 8 ghế theo nhiều kiểu dáng thiết kế đẹp khác nhau. Từ kích thước bàn ăn 1m2, 1m4, 1m6, 1m8,… Qua trực tiếp nội thất Tiến Đạt Phát sẽ có nhân viên bán hàng tư vấn miễn phí, lắp đặt tận nơi cho bạn.

cua hang ban ghe an tien dat phat o dong nai uy tin
Cửa hàng Tiến Đạt Phát bán bàn ghế ăn ở Đồng Nai uy tín chất lượng

4. Nội thất Curio

Nội thất Curio bán bàn ăn hiện đại tại Đồng Nai. Bộ bàn ăn thiết kế theo phong cách Concorde, Mango, Cherry,… đẹp hiện đại. Với những gia đình trẻ cần mua bộ bàn ăn cho nhà phố, nhà ống,… Hãy đến Curio để trải nghiệm các bộ bàn ghế ăn đẹp hiện đại tại đây.

Tại cửa hàng có sẵn bàn ăn 4 ghế, bàn ăn 6 ghế, bàn ăn 8 ghế. Thiết kế bàn ăn kích thước từ 1m2, 1m4, 1m6,… theo hình dạng tròn, vuông, bầu dục, chữ nhật.

cua hang ban ghe an curio o dong nai uy tin
Cửa hàng Curio bán bàn ghế ăn ở Đồng Nai uy tín chất lượng

5. Đồ gỗ Hoàng Vân 

Một gợi ý khác về địa chỉ bán bàn ghế ăn ở Đồng Nai là cửa hàng đồ gỗ Hoàng Vân. Chuyên về đồ nội thất gia đình uy tín, tin cậy tại Đồng Nai. Kết hợp với bán các bộ bàn ghế phòng ăn đẹp sang trọng cho bạn chọn mua. Nhờ có xưởng sản xuất nội thất trực tiếp, nên giá bán bàn ghế ăn khá rẻ, phù hợp với túi tiền của khách hàng. Tại đây có các bộ bàn ăn 2 ghế, bàn 4 ghế, bàn 6 ghế, bàn ăn 8 ghế,… Chất liệu gỗ sồi Nga, gỗ Xoan, gỗ Gõ, gỗ Hương, gỗ Gụ. Có bán loại bàn ăn mặt kính và bàn ăn mặt đá tùy theo sở thích của bạn lựa chọn.

Với quy mô mặt tiền trên 200m2 trưng bày được tất cả đồ nội thất trong đó có bàn ghế ăn. Đếm sơ sơ bên trong cửa hàng khoảng 8 – 10 bộ bàn ghế ăn các loại. Để biết thực tế bộ bàn ăn, ghế ăn này như thế nào. Quý vị có thể thu xếp thời gian qua tận nơi xem và chọn.

cua hang ban ghe an hoang van o dong nai uy tin
Cửa hàng Hoàng Vân bán bàn ghế ăn ở Đồng Nai uy tín chất lượng

+++ Đia chỉ cửa hàng

KP2, 56A/1, QL1A, Tân Hoà, Thành phố Biên Hòa, Đồng Nai

6. Đồ gỗ Xuân Bắc

Dòng bàn ghế ăn gỗ tự nhiên được khách hàng ở khu vực Đồng Nai… ưa chuộng. Bởi bàn ăn gỗ tự nhiên vừa cứng cáp, độ bền cao, chắc chắn. Nó lại dễ kết hợp với không gian nội thất nhà hộp vuông, nhà nông thôn. Bộ bàn ghế ăn gỗ Hương, bàn ăn gỗ Gụ, bàn ăn gỗ Gõ đỏ,… là dòng cao cấp. Đến bàn ăn gỗ Sồi Nga, bàn ăn gỗ Xoan hàng bình dân luôn có sẵn tại đồ gỗ Xuân Bắc.

Cửa hàng nội thất Hoàng Phương sở hữu diện tích sàn trên 200m2 tại Đồng Nai. Bán đa dạng sản phẩm nội thất trong đó có bàn ghế ăn bằng gỗ tự nhiên. Kích thước bàn ăn tùy chọn từ 1m2, 1m4, 1m6, 1m8,… Thiết kế bàn 4 ghế, bàn 6 ghế, bàn ăn 8 ghế. Nếu bạn yêu thích các mẫu bàn ghế ăn này có thể qua trực tiếp nhìn ngắm thực tế tại Xuân Bắc nhé.cua hang ban ghe an xuan bac o dong nai uy tin

Cửa hàng đồ gỗ Xuân Bắc bán bàn ghế ăn ở Đồng Nai uy tín chất lượng

+++ Đia chỉ cửa hàng

Cổng chính Khu chợ đầu mối Gỗ Hố Nai, Điểu Xiển, Tp. Biên Hòa, Đồng Nai

7. Đồ gỗ Trâm Anh

Trong danh sách các cửa hàng bán bàn ăn ghế ăn ở Đồng Nai mời bạn ghé qua đồ gỗ Trâm Anh. Đến đây khách hàng sẽ choáng ngợp bởi không gian bên trong được trưng bày nhiều đồ nội thất. Trong đó, mặt hàng bàn ghế ăn cũng được Trâm Anh đặc biệt trú trọng. Ngoài bán những bộ bàn ăn gỗ Sồi, bàn gỗ Xoan giá bình dân. Thì đơn vị này còn bán bàn ăn gỗ Gụ, bàn ăn gỗ Gõ đỏ,… với nhiều thiết kế khác nhau lựa chọn. Giá bán bàn ăn tùy thuộc vào đó là bộ bàn ăn 4 ghế, bàn 6 ghế, bàn ăn 8 ghế cũng như chất liệu của nó.

cua hang ban ghe an tram anh o dong nai uy tin
Cửa hàng Trâm Anh bán bàn ghế ăn ở Đồng Nai uy tín chất lượng

+++ Đia chỉ cửa hàng

12 35, Kp.2, Tân Hoà, Thành phố Biên Hòa, Đồng Nai

8. Nội thất Anh Tú

Nếu bạn đang tìm địa chỉ bán bàn ăn ghế ăn ở Đồng Nai, cũng có thể ghé qua nội thất Anh Tú. Những bộ bàn ghế ăn hiện đại sang trọng, ấn tượng, bắt mắt. Thật hợp với các không gian nội thất gia đình đình ở Đồng Nai

Có quy mô mặt tiền tại Đồng Nai. Bán các sản phẩm bàn ghế ăn chất lượng từ 4 ghế, 6 ghế, 8 ghế. Thiết kế bên trên là mặt đá hoặc mặt gỗ cho khách hàng lựa chọn. Bạn có thể sắp xếp thời gian qua trực tiếp cửa hàng để trải nghiệm các sản phẩm này nhé.

cua hang anh tu ban ban ghe an o dong nai uy tin
Cửa hàng Anh Tú bán bàn ghế ăn ở Đồng Nai uy tín chất lượng

9. Đồ gỗ Công Bảo

Tại cửa hàng Công Bảo đang trưng bày rất nhiều mẫu mã sản phẩm bàn ghế ăn được làm hoàn toàn từ nguyên liệu gỗ tự nhiên: gỗ mít, gỗ xoan, gỗ gụ, gỗ mun, gỗ dổi, gỗ sồi,…Trong đó cóbBộ bàn 4 ghế, 6 ghế, 8 ghế, bộ bàn hình chữ nhật, bộ bàn hình tròn, bộ bàn hình oval,… gỗ tự nhiên mang nhiều ưu điểm nổi bật cho người dùng về chất lượng, độ bền, tuổi thọ cũng như tính thẩm mỹ, dễ dàng vệ sinh lau chùi, cảm giác ấm áp cho không gian, cho người dùng.

cua hang cong bao ban ghe an o dong nai uy tin
Cửa hàng Công Bảo bán bàn ghế ăn ở Đồng Nai uy tín chất lượng

10. Đồ gỗ Đăng Khôi

 

Là một đơn vị cung cấp đồ gỗ nội thất lớn tại Đồng Nai, đồ gỗ Đăng Khôi không thể không cung cấp các mẫu bàn ghế ăn gỗ tự nhiên, đáp ứng nhu cầu khách hàng ở Đồng Nai và khu vực lân cận. Tại cửa hàng Đăng Khôi hiện đang bày bán nhiều mẫu bàn ghế ăn gỗ tự nhiên đẹp, nhiều mẫu mã kiểu dáng với loại: bàn 4 ghế, 6 ghế, 8 ghế, bộ bàn hình chữ nhật, bộ bàn hình tròn, bộ bàn hình oval,… Các mẫu bàn ghế ăn gỗ tự nhiên mang nhiều ưu điểm nổi bật cho người dùng về chất lượng, độ bền, tuổi thọ cũng như tính thẩm mỹ, dễ dàng vệ sinh lau chùi, cảm giác ấm áp cho không gian, cho người dùng.

cua hang ban ghe an dang khoi o dong nai uy tin
Cửa hàng Đăng Khôi bán bàn ghế ăn ở Đồng Nai uy tín chất lượng

11. Đồ gỗ Đông Cường

Cửa hàng Đông Cường cũng là một đơn vị cung cấp các mẫu bàn ghế ăn gỗ tự nhiên cùng với nhiều đồ nội thất đồ gỗ khác tại Đồng Nai. Những chất liệu gỗ mà cửa hàng dùng trong thiết kế nội thất chủ yếu là gỗ óc chó, gỗ sồi, tần bì, gỗ gụ, xoan, gỗ công nghiệp…đã qua xử lý chống co ngót, mối mọt, cong vênh,… Đó cũng là những ưu điểm của loại gỗ tự nhiên được dùng làm bàn ghế ăn tại Đông Cường.

Đến với cửa hàng Nội thất Đông Cường với không gian rộng, trưng bày rất nhiều mẫu nội thất, bàn ghế ăn có sẵn, có màu sắc nổi bật, kích thước đa dạng, chất liệu bền đẹp.

cua hang ban ghe an cong cuong o dong nai uy tin
Cửa hàng Đông Cường bán bàn ghế ăn ở Đồng Nai uy tín chất lượng

12. Đồ gỗ Kim Ngọc

Các mẫu bàn ghế ăn ở Đồng Nai tại Kim Ngọc được làm chủ yếu từ các loại gỗ tự nhiên như: gỗ hương, gỗ trắc,… Quy trình sản xuất ra một sản phẩm đều được kiểm định chặt chẽ nên các sản phẩm đồ gỗ Kim Ngọc đều được làm tỉ mỉ, chạm khắc vô cùng tinh xảo và có hồn, đảm bảo khách hàng sẽ luôn hài lòng. Kể cả các mẫu bàn ghế ăn gỗ tự nhiên tại đây cũng vậy. Tại cửa hàng đồ gỗ tự nhiên Kim Ngọc có bán sẵn, trưng bày nhiều mẫu bàn ghế ăn để khách hàng xem chọn. Các mẫu sản phẩm này đều có chất lượng tốt, độ bền cao và tính thẩm mỹ tuyệt vời, hứa hẹn sẽ là sự lựa chọn tuyệt vời dành cho bạn.

cua hang ban ghe an kim ngoc o dong nai uy tin
Cửa hàng Kim Ngọc bán bàn ghế ăn ở Đồng Nai uy tín chất lượng

13. Đồ gỗ Kim Phương

Đồ gỗ Kim Phương à đơn vị chuyên kinh doanh và sản xuất bàn ghế, giường tủ, kệ, trong đó có các mẫu bàn ghế ăn đẹp. Tại cửa hàng nội thất đẹp có bày bán một số mẫu bàn ghế ăn gỗ tự nhiên cho khách hàng xem chọn. Là đơn vị kinh doanh và sản xuất nên  không chỉ bán sẵn mà còn nhận đặt làm theo yêu cầu các mẫu bàn ghế ăn đáp ứng nhu cầu khách hàng.

cua hang ban ghe an kim phuong o dong nai uy tin
Cửa hàng Kim Phượng bán bàn ghế ăn ở Đồng Nai uy tín chất lượng

14. Đồ gỗ Lan Anh Vũ

Đồ gỗ Lan Anh Vũ à nơi bán các món đồ gỗ nội thất gỗ tự nhiên như bàn ghế, giường tủ,… và cả bàn ghế ăn. Các mẫu bàn ghế ăn gỗ tự nhiên mang nhiều ưu điểm, điểm mạnh nên được khách hàng lựa chọn nhiều cho không gian nhà mình. Cụ thể về chất lượng tốt, tuổi thọ cao, độ bền tốt, tính thẩm mỹ cao. Nếu quý vị đang có nhu cầu mua sắm bàn ghế ăn gỗ tự nhiên tại Đồng Nai, xin mời ghé qua đồ gỗ Lan Anh Vũ để chọn cho mình sản phẩm ưng ý. Tại đây có trưng bày một số mẫu bàn ghế ăn gỗ tự nhiên cho khách hàng xem chọn.

cua hang ban ghe an lan anh vu o dong nai uy tin
Cửa hàng Lan Anh Vũ bán bàn ghế ăn ở Đồng Nai uy tín chất lượng

15. Đồ gỗ Oanh Út

Một đơn vị bán bàn ghế ăn tại Đồng Nai quý vị cũng không thể không nhắc đến là đồ gỗ Oanh Út. Đây là địa chỉ bán đồ gỗ nội thất tại Đồng Nai cung cấp nội thất phòng khách, phòng ngủ, phòng ăn. Và không thể thiếu các mẫu bàn ghế ăn đẹp. Tại đây có bán các mẫu bàn ghế ăn gỗ tự nhiên như gỗ hương đá, gỗ gụ, gõ,… với những kiểu dáng rất sang trọng

cua hang ban ghe an oanh ut o dong nai uy tin
Cửa hàng Oanh Út bán bàn ghế ăn ở Đồng Nai uy tín chất lượng

16.Tranh trí nội thất Phong Vân

Cửa hàng Phong Vân không thể thiếu các mẫu bàn ghế ăn đẹp gỗ tự nhiên để đáp ứng nhu cầu khách hàng. Tại đây có bán nhiều loại bàn ghế ăn chạm khắc mỹ nghệ và được làm từ nhiều loại gỗ quý như gỗ gụ, gõ,… với kiểu dáng cực kỳ sang trọng và đẳng cấp hợp với những khách hàng, gia đình có nhu cầu mua sắm bàn ghế ăn cao cấp gỗ tự nhiên tại Đồng Nai và các tỉnh lân cận.

cua hang ban ghe an phong van o dong nai uy tin
Cửa hàng Phong Vân bán bàn ghế ăn ở Đồng Nai uy tín chất lượng

17. Đồ gỗ Văn Thân

Đồ gỗ Văn Thân chuyên các loại bàn ghế giường tủ gỗ tự nhiên. Trong đó có các bộ bàn ghế ăn 6 ghế, 8 ghế, 4 ghế làm bằng gỗ tự nhiên phổ thông như: Bàn ghế ăn gỗ sồi, bàn ghế ăn gỗ óc chó… Nên đây là cửa hàng bán bàn ghế ăn ở Đồng Nai uy tín quý vị có thể tham khảo.

cua hang ban ghe an van than o dong nai uy tin
Cửa hàng Văn Thân bán bàn ghế ăn ở Đồng Nai uy tín chất lượng

Đồ Gỗ Triệu Vy – Đồ Gỗ Hố Nai

+++ Thông tin liên hệ

 • Địa chỉ: Điểu Xiển, p, Thành phố Biên Hòa, Đồng Nai
 • Điện thoại: 096 626 87 99
dia chi trieu vy ban ban ghe an o dong nai uy tin
Địa chỉ Triệu Vy bán bàn ghế ăn ở Đồng Nai uy tín, chất lượng

Triệu Vy chuyên thiết kế, sản xuất đồ gỗ nội thất cho các hộ gia đình, biệt thự, villa cao cấp với những sản phẩm có thiết kế từ cổ điển đến hiện đại, đường nét chạm khắc tinh xảo, cầu kì, đảm bảo với khách hàng rằng mỗi sản phẩm đều được chăm chút đến từng đường vân gỗ để tạo nên một sản phẩm hoàn hảo nhất.

Đặc biệt riêng về dòng bàn ghế ăn cực kì đa dạng về mẫu mã, kiểu dáng, kích thước và chất lượng gỗ. Để đáp ứng nhu cầu khách hàng, cửa hàng có rất đa dạng những sản phẩm gỗ như: gỗ trắc, gỗ cẩm lai, gỗ giáng hương, gỗ gỏ đỏ, gỗ căm xe,… Ngoài ra còn rất nhiều sản phẩm như: bàn ghế, giường tủ, bàn ăn, bàn thờ, tủ thờ có chất lượng cao, đánh bóng nguyên vân gỗ quý để khách hàng lựa chọn.

Đồ Gỗ Nội Thất Ngọc Minh

+++ Thông tin liên hệ

 • Địa chỉ: 13/4 Khu Phố 3, Tân Hoà, Thành phố Biên Hòa, Đồng Nai
 • Điện thoại: 094 950 92 20
dia chi ngoc minh ban ban ghe an o dong nai uy tin
Địa chỉ Ngọc Minh bán bàn ghế ăn ở Đồng Nai uy tín, chất lượng

Nội Thất Gỗ Hố Nai

+++ Thông tin liên hệ

 • Địa chỉ: 89/9 đường Tôn Hưng, ấp xã, Hố Nai 3, Trảng Bom, Đồng Nai
 • Điện thoại: 090 757 23 68
dia chi ban ban ghe an o dong nai uy tin
Địa chỉ Gỗ Hố Nai bán bàn ghế ăn ở Đồng Nai uy tín, chất lượng

Chợ Gỗ Hố Nai

+++ Thông tin liên hệ

 • Địa chỉ: 173/14T Điểu Xiển, Khu Phố 8, Thành phố Biên Hòa, Đồng Nai
 • Điện thoại: 094 226 62 55
dia chi ho nai ban ban ghe an o dong nai uy tin
Địa chỉ Hố Nai bán bàn ghế ăn ở Đồng Nai uy tín, chất lượng

Địa chỉ chợ gỗ Hố Nai tự hào là xưởng sản xuất bàn ghế ăn ở Biên Hòa uy tín. Đơn vị với nhiều năm kinh nghiệm, chuyên thiết kế thi công nội thất trong gia đình bằng gỗ tự nhiên 100%. Chọn bàn ghế ăn để làm vật dụng trong nhà quả thật là một điều không hề dễ dàng nhưng đến chợ gỗ tin chắc các bạn sẽ hài lòng với các sản phẩm tại đây về chất lượng cũng như giá cả phải chăng.

Đồ gỗ Ánh Hố Nai

+++ Thông tin liên hệ

 • Địa chỉ: 109/2 Khu Phố 5, Tân Hoà, Thành phố Biên Hòa, Đồng Nai 76113
 • Điện thoại: 096 198 87 88
dia chi ban ban ghe an o dong nai uy tin
Địa chỉ Ánh Hố Nai bán bàn ghế ăn ở Đồng Nai uy tín, chất lượng

Đồ Gỗ Xuân Diệu – Chợ Đầu Mối Gỗ Tây Tavico Hố Nai

+++ Thông tin liên hệ

 • Địa chỉ: Tân Biên, Thành phố Biên Hòa, Đồng Nai
 • Điện thoại: 097 689 89 20
dia chi xuan dieu ban ban ghe an o dong nai uy tin
Địa chỉ Xuân Diệu bán bàn ghế ăn ở Đồng Nai uy tín, chất lượng

Xuân Diệu chuyên sản xuất kinh doanh đồ gỗ, nội thất cao cấp như: salon, bàn ghế, tủ, giường,… Với những sản phẩm có thiết kế từ cổ điển đến hiện đại, đường nét chạm khắc tinh xảo, cầu kì, đảm bảo với khách hàng rằng mỗi sản phẩm đều được chăm chút đến từng đường vân gỗ để tạo nên một sản phẩm hoàn hảo nhất. Đơn vị đem đến những sản phẩm, mẫu mã mang phong cách hiện đại, cổ điển, pha lẫn giữa nét văn hoá phương Đông và phương Tây. Mỗi sản phẩm là một tác phẩm nghệ thuật, kết tinh từ đôi bàn tay khéo léo tỉ mỉ của các nghệ nhân tài hoa. Xuân Diệu cam kết mang lại các mẫu bàn ghế ăn chất lượng, mẫu mã đẹp đến quý khách hàng.

Đồ Gỗ Hòa Phát

+++ Thông tin liên hệ

 • Địa chỉ: 63A/5, KP 9 P. Tân Biên, TP. Biên Hòa, T. Đồng Nai
 • Hotline : 0888 60 3939 – 0909 08 6852
dia chi hoa phat ban ban ghe an o dong nai uy tin
Địa chỉ Hòa Phát bán bàn ghế ăn ở Đồng Nai uy tín, chất lượng

Đồ gỗ Nam Vương

+++ Thông tin liên hệ

 • Địa chỉ: 33/1 khu phố 2 tân hòa biên hòa đồng nai, Biên hòa, Đồng Nai 810000
 • Điện thoại: 093 319 83 85

dia chi nam vuong ban ban trang diem o dong nai uy tin

Nam Vương là xưởng bàn ghế gỗ Biên Hòa tự nhiên, tin cậy cho bạn lựa chọn. Xưởng cung cấp đa dạng các bộ bàn ghế gỗ cho các không gian chung cư, nhà phố. Bàn ghế gỗ tại đây được chạm khắc hoa văn bắt mắt, bay bổng, uốn lượn. Nam Vương kết sản phẩm chất lượng, giá cả phải chăng, mọi quyền lợi của khách hàng được đảm bảo. Với uy tín nhiều năm kinh nghiệm, sản phẩm đẹp, đa dạng mẫu mã, giá cả cạnh tranh, Nam Vương đang dần trở thành cái tên quen thuộc trong lĩnh vực nội thất bàn ghế ăn gỗ tự nhiên được nhiều khách hàng biết đến.

Cửa Hàng Đồ Gỗ Hiếu Kim Hoa

+++ Thông tin liên hệ

 • Địa chỉ: 32/2, Khu Phố 1, Phường Tân Hòa, Thành phố Biên Hòa, Đồng Nai
 • Điện thoại: 091 892 80 04
dia chi hieu kim hoa ban ban ghe an o dong nai uy tin
Địa chỉ Hiếu Kim Hòa bán bàn ghế ăn ở Đồng Nai uy tín, chất lượng

Đồ gỗ Nguyên Lộc

+++ Thông tin liên hệ

 • Địa chỉ: 507 QL1A, Tân Biên, Thành phố Biên Hòa, Đồng Nai
dia chi nguyen loc ban ban ghe an o dong nai uy tin
Địa chỉ Nguyên Lộc bán bàn ghế ăn ở Đồng Nai uy tín, chất lượng

Nguyên Lộc bán đa dạng các sản phẩm bàn ghế ăn gỗ tự nhiên cao cấp. Với đội ngũ thợ kinh nghiệm sẽ giúp bạn sở hữu được bộ bàn ghế chất lượng tốt nhất. Bên trong đơn vị nội thất Nguyên Lộc trưng bày khoảng 15 – 20 bộ bàn ghế gỗ với nhiều kiểu dáng, chất liệu, kích cỡ khác nhau cho bạn chọn mua. Bạn hoàn toàn an tâm về kích thước, chất liệu, kiểu dáng bộ bàn ghế gỗ khi mua ở đây. Mọi quy trình tại cửa hàng đều được bảo hành, lắp đặt chuyên nghiệp, an tâm.

Đồ gỗ Phong Vân

+++ Địa chỉ cửa hàng

 • 36 Phùng Khắc Khoan, Biên Hòa, Đồng Nai
 • SDT: 0768185838
dia chi phong van ban ban ghe an o dong nai uy tin
Địa chỉ Phong Vân bán bàn ghế ăn ở Đồng Nai uy tín, chất lượng

Đồ gỗ Xuân Bắc

+++ Thông tin liên hệ

 • Địa chỉ: 521 XL Hà Nội, Long Bình, Thành phố Biên Hòa, Đồng Nai 810000
 • Điện thoại: 091 876 23 62

dia chi xaun bacban ban trang diem o dong nai uy tin

Các mẫu bàn ghế ăn của Xuân Diệu được làm bằng những loại gỗ tự nhiên quý hiếm, đảm bảo mang lại vẻ đẹp tự nhiên, đẳng cấp. Đặc biệt các sản phẩm đồ gỗ mỹ nghệ đều được làm hoàn toàn thủ công của những đôi tay khéo léo của người thợ thủ công với nhiều năm kinh nghiệm, mang đến cho khách hàng những sản phẩm đồ gỗ mỹ nghệ cao cấp có chất lượng tốt nhất, mẫu mã đẹp, đa dạng nhất và giá cả cạnh tranh nhất. Đến cửa hàng bạn sẽ được xem, chọn, ngắm nhìn các mẫu bàn ghế gỗ tự nhiên hiện đại, bàn ghế ăn cao cấp. Nếu bạn yêu thích có thể đặt kích thước, chất liệu, kiểu dáng theo yêu cầu riêng tại xưởng gỗ.

Đồ Gỗ Lan Bình Minh

+++ Thông tin liên hệ

 • Địa chỉ: 72 Tổ 16, Quốc Lộ 1K, Ấp Tân Hòa, Tân Hoà, Thành phố Biên Hòa, Đồng Nai
 • Điện thoại: 091 555 11 07
dia chi lan binh minh ban ban ghe an o dong nai uy tin
Địa chỉ Lan Bình Minh bán bàn ghế ăn ở Đồng Nai uy tín, chất lượng

Đồ Gỗ Văn Chăm

+++ Thông tin liên hệ

 • Địa chỉ: 81, Đường Điểu Xiển, Kp.9, Thành phố Biên Hòa, Đồng Nai
 • Điện thoại: 091 846 04 79
dia chi van cham ban ban ghe an o dong nai uy tin
Địa chỉ Văn Chăm bán bàn ghế ăn ở Đồng Nai uy tín, chất lượng

II – Những lưu ý khi đi mua bàn ghế ăn

1.Đo kỹ không gian ăn uống trước khi mua bàn

Đừng chọn chiếc bàn quá lớn so với không gian bởi sẽ khiến khu vực ăn uống trở nên bừa bộn và chật chội. Tốt nhất bạn nên để chừa một khoảng rộng tầm một mét phía sau các ghế ngồi, để chủ nhà cũng như khách có thể dễ dàng đi ra hay đi vào bàn ăn và bày các món ăn tại đây.

2.Số ghế ngồi

Để chọn bàn có số ghế ngồi phù hợp, người sử dụng cần biết rõ nhu cầu sinh hoạt của gia đình, ví dụ nhà có bao nhiêu thành viên ăn thường xuyên, có hay đón khách tới ăn hay không. Số ghế ít hơn nhu cầu sẽ gây bất tiện. Ngược lại, mua thừa ghế dẫn tới lãng phí bởi số ghế liên quan đến kích thước bàn ăn. Càng nhiều ghế, bàn ăn càng lớn, chiếm diện tích và tạo cảm giác trống trải, thiếu gần gũi trong bữa ăn.

nhung luu y khi di mua ban ghe an o dong nai
Những lưu ý khi mua bàn ghế ăn ở Đồng Nai

3.Hình dáng và kích thước bàn ăn

Phổ biến nhất là dạng bàn hình chữ nhật, tiếp theo là bàn vuông và bàn tròn. Ngoài ra còn một số kiểu bàn khác như hình bầu dục, bàn dài kiểu chữ nhật nhưng cạnh ngắn vuốt cong hoặc bán nguyệt… Cần căn cứ vào vị trí đặt bàn ăn, diện tích và các hướng tiếp cận xung quanh để lựa chọn hình dáng phù hợp.

Các bàn chữ nhật dùng cho gia đình thường bố trí ghế đối xứng hai phía cạnh dài. Với kích thước như trên, bàn chữ nhật thường có 4 – 10 ghế, phụ thuộc vào kích thước ghế và cấu trúc chân bàn.

4.Chọn bàn ăn ở đơn vị cung cấp uy tín

Hiện nay, với sự hội nhập kinh tế, nền sản xuất nước nhà đã và đang đưa máy móc công nghệ hiện đại vào quá trình sản xuất, các đơn vị sản xuất bàn ghế ăn cũng không phải ngoại lệ. Bạn hoàn toàn có thể lựa chọn những mẫu sản phẩm do các đơn vị sản xuất trong nước thay vì chọn sản phẩm nhập khẩu với giá thành cao. Ngoài ra, bạn cũng nhận được nhiều ưu đãi đặc biệt về chế độ bảo hành, vận chuyển và lắp đặt nếu mua hàng ở trong nước.

Vì vậy, cũng không nên phải mua hàng nhập khẩu mới là tốt, mà hãy tỉnh táo lựa chọn những cửa hàng bán bàn ghế ăn ở Đồng Nai uy tín là được.

III – Cập nhật các mẫu bàn ghế ăn đẹp hot nhất thị trường

Chắc chắn rằng, sau khi tham khảo các địa chỉ bán bàn ghế ăn Đồng Nai. Bạn đã tìm cho mình được một vài địa chỉ mua hàng riêng, có thể là gần nhà mình, cũng có thể là địa chỉ bạn ưng ý.

Tuy nhiên, bạn lại chưa thể đến cửa hàng, kho xưởng để lựa chọn mua bàn ghế ăn được. Bởi lý do như, quá bận chưa có thời gian đi. Hay chưa thể lựa chọn được mẫu phù hợp với không gian kê nhà mình. Hoặc chưa đo đạc kích thước kê, thâm chí chưa tìm được mức giá phù hợp. Và phân vân liệu cửa hàng có sản phẩm phù hợp với ngân sách của mình hay không.

Đừng lo lắng, hãy để Top Nội Thất chia sẻ đếnbạn những mẫu bàn ghế ăn đẹp, hot nhất thị trường đi cùng với giá sản phẩm. Bởi chúng tôi chính là là công ty thiết kế, sản xuất và bán lẻ nội thất lớn nhất các tỉnh miền Bắc. Tại đây chúng tôi có xưởng sản xuất, có đội ngũ nhân viên hùng hậu. Vì vậy, chúng tôi cập nhật, thiết kế và đáp ứng đủ mọi loại bàn ghế ăn trên thị trường trong nước và ngoài nước.

Tại đây chúng tôi có các dòng bàn ghế ăn đẹp cực kì đa dạng về kích thước, mẫu mã, kiểu dáng, màu sắc, chất liệu cho bạn tham khảo. Xem kĩ hơn về sản phẩm tại đây: BÀN GHẾ ĂN ĐẸP

================================================================

Tổng kết: Vậy là Top Nội Thất đã giới thiệu đến bạn 17 địa chỉ bán bàn ghế ăn ở Đồng Nai. Các địa chỉ này được đưa ra dựa trên Khảo Sát Thực Tế, phân tích các website doanh nghiệp, các bài báo đánh giá, cũng như trải nghiệm thực tế.

Tuy nhiên, việc vẫn còn nhiều các cửa hàng mới uy tín sẽ được mở ra trong thời gian sắp tới. Cũng như có nhiều địa chỉ không còn giữ được vị thế hiện tại. Do đó nếu bạn cảm thấy mình đã có trải nghiệm không tốt với 1 trong các địa chỉ trên. Hãy liên hệ ngay với Top Nội Thất để chúng tôi phân tích và điều chỉnh.

Xin cảm ơn và chúc bạn có được sự lựa chọn ưng ý.

Quý khách có thể quan tâm:

Top 20 địa chỉ bán chăn ga gối đệm uy tín tỉnh Đồng Nai

Xem thêm chủ đề liên quan
Comments are closed.

Check Also

Top 50++ Mẫu tủ quần áo cửa lùa 1m8 gỗ công nghiệp đẹp nhất

Tủ quần áo cửa lùa 1m8 là dòng tủ quần được yêu thích nhất hiện nay. Với lượt mua đạt con …