Home Tin tức Nội thất Mua sắm tiêu dùng TOP 15 tủ quần áo sinh viên giá rẻ đẹp nhất

TOP 15 tủ quần áo sinh viên giá rẻ đẹp nhất

Tủ quần áo sinh viên là loại tủ gì, được làm bằng chất liệu gì và có mức giá rẻ bao nhiêu? Mời các bạn sinh viên hoặc các chủ nhà trọ, phòng trọ đang có nhu cầu tìm mua tủ áo cho sinh viên thuê trọ tham khảo chi tiết dưới đây.

Đặc điểm của tủ áo sinh viên giá rẻ

– Tủ áo sinh viên là loại tủ gì?

TOP 15 tủ quần áo sinh viên giá rẻ đẹp nhất | Top Nội Thất

Tủ áo sinh viên là loại tủ quần áo giá rẻ hướng tới các đối tượng là sinh viên với nhu cầu dùng tạm thời để cất giữ quần áo gọn gàng. Mặc dù không có quy chuẩn cụ thể rõ ràng hoặc ghi tên loại tủ áo sinh viên rõ ràng tuy nhiên tiêu chí luôn là “giá rẻ” sẽ phù hợp với nhu cầu sử dụng của sinh viên. Các sinh viên thuê trọ phòng riêng hoặc ở cùng bạn cùng anh chị em mới có nhu cầu mua tủ áo vì lúc này số lượng quần áo cũng khá nhiều. Còn sinh viên ở trong ký túc xá thì thường có tủ đồ riêng hơn nữa phòng khá nhỏ số lượng người đông nên không phù hợp kê tủ áo sinh viên.

– Tủ đựng quần áo sinh viên gồm những loại nào? Ưu nhược điểm của từng loại?

Về cơ bản tủ quần áo sinh viên gồm 5 loại cơ bản dưới đây, mỗi loại lại có ưu nhược điểm riêng các bạn sinh viên có thể tham khảo lựa chọn loại phù hợp nhất với nhu cầu và tài chính của mình nhé.

Tủ quần áo sinh viên vải:

Tủ quần áo vải sinh viên giá rẻ
 • Như đã giới thiệu trong bài: Các mẫu tủ quần áo giá rẻ đặt link ở trên, loại tủ vải được nhiều sinh viên lựa chọn và dễ dàng mua tại các chợ dân sinh gần các trường đại học nơi có sinh viên học; dễ dàng mua online trên shopee, tiki, lazada; Có thể tháo lắp khi sinh viên chuyển phòng trọ; Giá tủ áo vải cho sinh viên lại cực kỳ rẻ tầm 200k, 300k đến 500k đều có. Đó chính là các ưu điểm của dòng tủ áo vải cho sinh viên này.
Tủ áo vải giá dưới 1 triệu buồng nhỏ mini dành cho sinh viên rất yêu thích
 • Tuy nhiên hạn chế của dòng tủ áo sinh viên bằng vải là khung khá ọp ẹp nên khi để quần áo số lượng nhiều sẽ bị trôi chảy, sập sệ. Vì các tấm đựng bằng vải, bao xung quanh bằng vải luồn qua các khung nhôm và được chốt và các chốt nhựa, nên khi lắp cũng khá khó và phải lắp vào đúng khớp thì tủ mới chắc chắn được. Nếu không may khi lắp các bạn không lắp chắc hoặc lắp sai dẫn đến treo quần áo nhiều gây sập đổ thì chỉ cần gãy 1 khung nhôm là sẽ không mua được thanh rời để thay, lúc này các bạn sinh viên chỉ có thể bỏ tủ cũ để mua tủ mới mà thôi. Thế nên nếu xác định mua tủ áo sinh viên bằng vải, nên nhờ các bạn trai hoặc tự các bạn lắp nhưng khá lâu, và lắp cẩn thận chắc chắn nhé. Bên cạnh đó loại tủ vải thường không kín chuột gián vẫn có thể xâm nhập vào trong nhé.

Tủ quần áo nhựa sinh viên: Dòng tủ quần áo sinh viên này có 2 loại là loại như tủ gỗ nhưng làm bằng nhựa (loại này giá cao ngang ngửa tủ gỗ); Hai là loại tủ áo nhựa các ô lắp ghép giá rẻ dưới 500k hoặc loại hơn 500k đều có kiểu dáng mẫu mã và kích thước to đẹp hơn.

Tủ nhựa giá rẻ dành cho sinh viên
 • Ưu điểm của dòng tủ nhựa: Mẫu mã đẹp, dùng cũng khá okie với 1 người dùng, tức dòng tủ nhựa lắp ghép cho 1 người dùng là phù hợp. Giá lại khá rẻ dưới 500k hoặc có loại hơn 500k một chút. Với dòng tủ nhựa nguyên tấm như tủ gỗ thì kín tủ nhẹ dùng ổn không thấm nước nên rất okie, giá cao hơn tầm 2 – 3 triệu đồng một tủ cho các loại tủ 1m2, 1m4, chịu lực tốt.
 • Nhược điểm: Khung cũng khá yếu, để các ô ngăn gấp thì ổn, nhưng các ngăn treo mà nhiều quần áo mùa đông thì khá yếu khi treo các bạn nhé. Ngoài ra tủ cũng có nhiều khoảng hở, các ô sát đất thường chuột nhát dễ chui vào, quần áo thường có mùi ẩm hôi mốc. Với dòng tủ nhựa sinh viên kín như tủ áo gỗ thì giá thường cao, nhựa trong ruột rỗng nên giòn dễ gãy, dễ vỡ gãy khi va chạm mạnh, hạn chế tháo lắp di chuyển.

Tủ gỗ quần áo sinh viên:

Tủ áo sinh viên 2 cánh gỗ công nghiệp đẹp giá rẻ
 • Tủ áo gỗ cho sinh viên thường được làm bằng loại gỗ công nghiệp với ưu điểm là chắc chắn, treo được số lượng quần áo siêu nhiều, giá lại rất phù hợp chỉ từ 1 – 3 triệu đồng dùng cho 1 hoặc 2 người phù hợp kê ở các phòng trọ sinh viên.
 • Tuy nhiên, dòng tủ này rất kỵ ẩm ướt, nên phòng trọ ẩm thấp dùng tủ áo gỗ sinh viên kém bền hơn các phòng thông thoáng khô ráo. Tủ khá nặng và cũng nên đặt cố định, hạn chế tháo lắp di chuyển nhiều lần.

Tủ tôn (sắt) đựng quần áo sinh viên:

Tủ quần áo tôn giá rẻ dưới 1 triệu dành cho học sinh, sv
 • Tủ tôn (sắt) đựng quần áo cho sinh viên được mệnh danh là “nồi đồng cối đá” không sợ nước, không sợ ẩm thấp, môi trường nào cũng đáp ứng được. Giá cả cũng rất phù hợp với các sinh viên. Tủ chắc chắn nên treo quần áo thoải mái không lo sập xệ.
 • Tuy nhiên, dòng tủ bằng tôn (sắt) dành cho sinh viên khá khó mua, ít phổ biến, tủ khá nặng khó di chuyển, và độ thẩm mỹ không cao như các dòng tủ áo khác.

Thanh Lý Tủ quần áo sinh viên:

Dòng tủ quần áo thanh lý tức là loại tủ quần áo đã qua người dùng rồi, không phải loại tủ mới nguyên. Vậy loại tủ áo thanh lý này có nên dùng hay không. Cần lưu ý gì khi sinh viên mua dòng tủ này.

Mua tủ quần áo thanh lý giá rẻ, sinh viên cần lưu ý gì
 • Lời khuyên: Nên mua của người quen biết thì đảm bảo chất lượng hơn. Nếu mua người lạ, các bạn sinh viên nên ưu tiên khu vực thanh lý ở gần mình nhất để dễ vận chuyển tủ. Tủ nhỏ không sao, tủ mà to khó vận chuyển lắm, thuê chuyến xe ba gác lại mất thêm 150k – 200k thì quá tội ngang giá mua tủ mới thì thôi bỏ mà mua tủ mới. Với các loại tủ áo gỗ công nghiệp thường nặng kích thước lớn, và đã qua đời dùng rồi thì hao mòn nhiều lắm, nếu rẻ dưới 500k mà còn dùng okie thì các bạn sinh viên nên mua, tốt nhất 2 bạn ở cùng nhau mua là ổn áp nhất không thì thôi. Việc mua tủ áo sinh viên thanh lý bạn có thể lên các hội nhóm tham khảo giá cả kích thước rõ ràng, chọn khu vực gần mình và đến tận nơi xem rồi cả quyết định mua nhé. (Dù các bạn mua tủ áo sinh viên tại tphcm hay mua tủ áo sinh viên tại Hà Nội cũng nên lưu ý điều này nhé)

– Giá tủ quần áo sinh viên bao nhiêu tiền một tủ?

Giá tủ áo sinh viên hướng đến thường là loại giá rẻ dưới 1 triệu đồng với các sinh viên ở một mình. Còn với các sinh viên ở 2 người 1 phòng hoặc 2 chị em ở chung 1 phòng thì thường giá tủ áo sinh viên muốn mua tủ áo sinh viên có giá từ 2 đến 3 triệu đồng 1 tủ. Các sinh viên nam thường ít khi mua tủ áo sinh viên về dùng lắm, vì số lượng quần áo thường ít hoặc sinh viên nam thường thuê các phòng đã có sẵn đồ dùng tủ áo.

Giá bán tủ quần áo sinh viên đẹp rẻ

Ngoài sinh viên thì các chủ nhà trọ hoặc các chủ nhà cho thuê căn chung cư mini hiện nay cũng có nhu cầu mua các loại tủ quần áo sinh viên. Vì đa số các chủ nhà cho thuê thường cho các bạn sinh viên thuê, hoặc cho các bạn đã đi làm thuê phòng với đầy đủ nội thất cơ bản như giường, tủ áo và bếp nấu… Vì thế nhu cầu của các chủ nhà cũng sẽ mua các loại tủ áo sinh viên cơ bản có giá tầm 1 đến 3 triệu vì số lượng phòng cho thuê của các căn chung cư mini có thể lên tới 10 – 20 phòng số lượng cũng khá lớn. Nên chỉ cần các loại tủ quần áo cơ bản dạng 2 cánh treo cất quần áo cho khoảng 2 người phù hợp là okie, không cần loại quá tốt vì là tủ áo cho sinh viên thuê mà, nếu mua đồ tốt mà sinh viên hoặc người thuê trọ không giữ thì cũng nhanh làm mất giá trị của tủ áo, vì thế xu hướng các chủ nhà cũng mua đồ dùng ổn là được.

– Kích thước phổ biến của loại tủ áo sinh viên là bao nhiêu?

Với nhu cầu sử dụng cho sinh viên từ 1 đến 2 bạn sinh viên ở cùng thì kích thước tủ áo phổ biến là loại tủ áo 1m2, 1m4 và 1m6 chiều rộng, chiều cao có thể từ 1m8 đến 2m tùy từng kiểu dáng tủ. Các loại tủ này thường là loại tủ áo nhỏ mini nhưng nếu được làm bằng gỗ cũng có độ chịu lực khá tốt cất giữ được nhiều quần áo, mỗi bạn một ngăn tủ đều rất okie.

Kích thước tủ áo gỗ công nghiệp 2 cánh tiêu chuẩn nhỏ dành cho sinh viên

Ngoài chất liệu tủ quần áo sinh viên bằng gỗ còn có nhiều sinh viên lựa chọn loại tủ áo sinh viên bằng vải, bằng nhựa lắp ghép tuy nhiên loại này có rẻ nhưng khá ọt ẹt không chắc chắn như loại tủ quần áo bằng gỗ và không kín dễ có chuột nhán chui vào trong gặm nhấm.

– Lưu ý gì khi chọn mua loại tủ áo giá rẻ cho sinh viên

Thay vì ham các loại tủ đựng quần áo giá rẻ bằng vải hoặc bằng nhựa lắp ghép, thà rằng các bạn sinh viên nên mua ngay từ đầu các loại tủ áo sinh viên bằng gỗ sẽ dùng bền đẹp và chắc chắn hơn. Các chủ nhà cho sinh viên thuê hoặc cho người ở trọ cũng nên lựa chọn các dòng tủ áo sinh viên gỗ công nghiệp để làm nhé. Thứ nhất mẫu mã đẹp, thứ 2 độ bền chắc chắn, dùng được lâu dài hơn các loại tủ vải hay tủ nhựa lắp ghép. Vì thế các bạn sinh viên khi đi mua tủ áo cần lưu ý một số điều sau:

Lưu ý mua tủ quần áo vải cho sinh viên
 • Tránh mua các loại tủ vải, tủ nhựa lắp ghép giá rẻ, dùng ọt ẹt kém bền chuột nhán dễ xâm nhập vì tủ áo không kín.
 • Tránh đặt hàng trên mạng dù là các loại tủ áo giá rẻ như tủ vải, tủ nhựa lắp ghép, tủ áo gỗ công nghiệp giá rẻ. Nếu có đặt online nên hỏi kỹ kích thước, chất liệu tránh mua về lắp tủ lại thành tủ tí hon không dùng được. Nhìn trên ảnh thì mẫu tủ quần áo sinh viên có vẻ to, nhưng lắp thực tế bên ngoài lại rất nhỏ, tránh tiền mất lại lãng phí không dùng.
 • Nên đến trực tiếp các cửa hàng bán đồ nội thất xung quanh khu vực mình ở để tham khảo các loại tủ đựng quần áo bằng gỗ. Đương nhiên dòng tủ áo sinh viên thường được đóng với tủ gỗ công nghiệp giá rẻ để đáp ứng tiêu chí “giá rẻ sinh viên”. Tuy nhiên mẫu tủ áo trưng bày tại cửa hàng và mẫu tủ chở đến cho các bạn sẽ khác nhau. Vì thế nên hỏi rõ kích thước tủ áo, xem xét phần cánh bản lề, mở ra đóng vào có okie không. Hỏi rõ xem phần hậu tủ dày bao nhiêu mm, tránh loại quá mỏng 5 ly(5mm sẽ dễ cong vênh). Phần hậu nên được làm tối thiểu 9ly các bạn nhé. Hỏi trước nếu mỏng quá thì bảo lắp cho em loại dày lên (thêm tí tiền cũng được) để khi kê tại phòng có ẩm ướt chút thì tủ cũng bền hơn, không bị cong vênh lên.
Lưu ý sinh viên khi đi mua tủ áo đơn giản
 • Các bạn nên chọn các loại tủ áo đơn giản, không cần quá to miễn là để đủ kê trong phòng tránh tủ to quá, mà phòng lại quá nhỏ làm cho căn phòng thêm chật chội, không có không gian nhé. Thường nên chọn loại tủ 2 cánh, ít ngăn kéo thôi cũng k cần dùng nhiều ngăn kéo làm gì, để khoang chứa đồ okie hơn.
 • Đối với các nhà chủ cho sinh viên và người đi làm thuê thì nên chọn các đơn vị xưởng sản xuất trực tiếp thay vì mua sẵn tại các cửa hàng. Vì đa phần các cửa hàng hầu như sẽ nhập các dòng tủ quần áo sinh viên giá rẻ từ các làng nghề, nên từ chất liệu gỗ đến các tấm đợt thành bên trong tủ, hậu tủ sẽ làm loại gỗ khá mỏng tiết kiệm chi phí, nên dùng về lâu về dài tủ sẽ nhanh ọp ẹp, dễ cong vênh. Các chủ nhà mặc dù thắt chặt về giá nhưng nên chọn loại tủ áo sinh viên chất lượng hơn. Vì thế nếu mua trực tiếp từ các xưởng đặt làm với số lượng lớn, quý vị không phải qua trung gian, tiết kiệm chi phí, tiết kiệm phí vận chuyển lắp đặt, thời gian làm tủ nhanh chóng không phải đợi lâu, đồng thời đảm bảo được chất lượng tủ tốt nhất. Các chủ nhà có thể tham khảo đầy đủ các kiểu dáng tủ quần áo tại danh mục: Tủ đựng quần áo và liên hệ ngay với xưởng sản xuất trực tiếp qua zalo đặt cạnh các ảnh sản phẩm nhé để được tư vấn báo giá tủ áo sinh viên số lượng lớn.

(Dù các bạn mua tủ áo sinh viên tại tphcm hay mua tủ áo sinh viên tại Hà Nội cũng nên lưu ý điều này nhé)

TOP 15 mẫu tủ quần áo dành cho sinh viên giá rẻ đẹp phổ biến:

Dưới đây là các mẫu tủ đựng quần áo dành cho các bạn sinh viên loại tủ áo đơn giản có kích thước vừa đủ hợp kê tại các phòng trọ nhỏ, phòng cho sinh viên thuê có giá rẻ từ khoàng 1 triệu đến 3 triệu đồng 1 tủ làm bằng chất liệu gỗ công nghiệp MFC (hay còn gọi là ván dăm giá rẻ). Mời quý vị cùng tham khảo. Yêu thích kiểu dáng mẫu tủ nào, các bạn sinh viên hoặc các chủ nhà cho sinh viên thuê có thể chát zalo trực tuyến đặt cạnh các sản phẩm ở mục tủ quần áo giới thiệu phía trên để được đặt làm theo yêu cầu nhé.

Mua tủ áo sinh viên đẹp giá rẻ
Thanh Lý tủ áo sinh viên đẹp giá rẻ
TOP 15 tủ quần áo sinh viên giá rẻ đẹp nhất | Top Nội Thất
Tủ đựng quần áo giá rẻ cho sinh viên
Tủ gỗ đựng quần áo sinh viên
Tủ quần áo 1 người sử dụng
Tủ quần áo cho phòng trọ
Tủ áo sinh viên giá rẻ Hà Nội
Tủ áo sinh viên Hà Nội
Tủ áo sinh viên tphcm

Đang cập nhật…


Trên đây TOPnoithat giúp quý vị hiểu rõ hơn về các mẫu tủ quần áo sinh viên với đặc điểm, kích thước, giá bán và các mẫu đẹp. Hy vọng các bạn sinh viên, các chủ nhà cho sinh viên thuê trọ sẽ chọn được loại tủ quần áo đẹp hiện đại phù hợp nhất với mình.

Có thể gia đình quý vị quan tâm:

Trân trọng cảm ơn đã xem bài viết!

Xem thêm chủ đề liên quan
Comments are closed.

Check Also

Xem ngay: Các loại ghế sofa thịnh hành nhất 2023

Xem ngay: Các loại ghế sofa thịnh hành nhất 2023 bao gồm ghế sô pha da đẹp, nỉ đẹp với kiể…