Home Toplist Nội Thất Toplist Miền Nam Top 15 ++ Địa chỉ bán bàn ghế ăn ở Kon Tum đẹp chất lượng

Top 15 ++ Địa chỉ bán bàn ghế ăn ở Kon Tum đẹp chất lượng

dia chi ban ban ghe an o kon tum

Bạn đang tìm cửa hàng bán bàn ghế ăn ở Kon Tum cho gia đình. Bạn đang phân vân tìm hiểu đơn vị vừa uy tín, nhiều mẫu mã, giá phải chăng liệu có hay không. Và đó là những đơn vị cụ thể nào bán bàn ghế ăn đẹp cho gia đình nào?. Thì trong nội dung bài viết bên dưới đây, sẽ tổng hợp các địa chỉ bán bàn ghế ăn tại Kon Tum kèm hình ảnh thực tế. Chắc chắn đó sẽ là các nội dung hữu ích đáng xem nhất cho quý vị.

Đồ gỗ Ánh Quang

+++ Thông tin liên hệ

 • Địa chỉ: 260 Phan Đình Phùng, Phường Ngô Mây, TP Kon Tum, Kon Tum
 • Điện thoại: 0359632275
dia chi ban ban ghe an o kon tum anh quang
Địa chỉ Anh Quang bán bàn ghế ăn ở Kon Tum uy tín

Địa chỉ Anh Quang bán bàn ghế ăn ở Kon Tum uy tín có độ bền rất cao như gỗ gụ, gỗ xoan, gỗ mít, gỗ hương, gỗ lim,….được đánh giá cao về giá trị nội thất theo thời gian. Sản phẩm gỗ tự nhiên có thể được chạm khắc những họa tiết để tăng thêm vẻ đẹp và tính thẩm mỹ cho nội thất. Đây cũng là điểm khác biệt lớn của gỗ tự nhiên với gỗ công nghiệp. với mẫu mã sản phẩm đa dạng, kiểu dáng độc đáo, giá lại rất hợp lý. Tại cửa hàng Anh Quang có trưng bày một số mẫu bàn ghế ăn đẹp sang trọng làm từ gỗ tự nhiên cho khách hàng xem chọn với các mẫu bàn ghế ăn hình tròn, bầu dục, hình chữ nhật hoặc hình vuông.

Nội thất Full Home

+++ Thông tin liên hệ

 • Địa chỉ: 562 Nguyễn Hệ, TP Kon Tum, Kon Tum
 • Điện thoại: 0935793455
dia chi ban ban ghe an o kon tum noi that full home
Địa chỉ nội thất fullhome bán bàn ghế ăn ở Kon Tum uy tín

Địa chỉ nội thất fullhome  cung cấp các mẫu bàn ghế ăn gỗ tự nhiên cùng với nhiều đồ nội thất đồ gỗ khác . Các chất liệu bàn ăn chủ yếu là gỗ óc chó, gỗ sồi, tần bì, gỗ gụ, xoan, gỗ công nghiệp…đã qua xử lý chống co ngót, mối mọt, cong vênh,… Đó cũng là những ưu điểm của loại gỗ tự nhiên được dùng làm bàn ghế ăn tại đây.

Nội thất Hoàng Anh Gia Lại

+++ Thông tin liên hệ

 • Địa chỉ: 327 Lê Hồng Phong, Quyết Thắng, Kon Tum
 • Điện thoại: 02606287577- 0398035037
dia chi ban ban ghe an o kon tum hoang anh gia lai
Địa chỉ nội thất Hoàng Anh Gia Lai bán bàn ghế ăn ở Kon Tum uy tín

Địa chỉ nội thất Hoàng Anh Gia Lai bán bàn ghế ăn ở Kon Tum uy tín cung cấp các mẫu bàn ghế ăn gỗ tự nhiên đẹp hiện đại đáp ứng nhu cầu khách hàng, tại cửa hàng có trưng bày một số mẫu sản phẩm để khách hàng xem chọn trực tiếp. Các mẫu bàn ghế ăn tại Hoàng Anh Gia Lai có những kiểu dáng như 2, 4, 6, 8, 10, 12 ghế, bàn ghế ăn hình tròn, chữ nhật, vuông, oval,… bàn mặt kính, mặt gỗ tự nhiên, mặt đá,… được nhiều người yêu thích và ưa chuộng.

Đồ gỗ Hoàng Anh Gia Lai

+++ Thông tin liên hệ

 • Địa chỉ: 174 Phan Đình Phùng, Quang Trung, Kon Tum
 • Điện thoại: 02606287577- 0398035037
dia chi ban ban ghe an o kon tum hoang anh gia lai
Địa chỉ đồ gỗ Hoàng Anh Gia Lai bán bàn ghế ăn ở Kon Tum uy tín

Địa chỉ đồ gỗ Hoàng Anh Gia Lai bán bàn ghế ăn ở Kon Tum được làm hết sức khéo léo, cầu kỳ từ khâu chọn nguyên liệu, làm đồ ngang đến khâu chạm khắc và hoàn thiện. Người thợ với đôi bàn tay khéo léo, tỉ mỉ chạm khắc những nét hoa văn độc đáo hay hình những con rồng, con phượng…, tạo thành những sản phẩm gỗ mỹ nghệ có đường nét tinh xảo.

Những loại gỗ được sử dụng trong cửa hàng thường là những loại gỗ quý như gỗ trắc, gỗ cẩm lai, gỗ hương, gỗ mun, gỗ nu, gỗ xoan đào, gỗ gụ,… Và đây cũng là một số loại gỗ tự nhiên dùng để làm bàn ghế ăn đẹp tại đồ gỗ Hoàng Anh Gia Lai nhé.

Công ty TNHH Phương Bắc Kon Tum

+++ Thông tin liên hệ

 • Địa chỉ: 203 Phan Đình Phùng, Phường Ngô Mây, TP Kon Tum, Kon Tum
 • Điện thoại: 0906522769
dia chi ban ban ghe an o kon tum
Địa chỉ Phương Bắc bán bàn ghế ăn ở Kon Tum uy tín

Địa chỉ Phương Bắc bán bàn ghế ăn ở Kon Tum uy tín được làm hoàn toàn từ nguyên liệu gỗ tự nhiên như gỗ mun, gỗ hương, gỗ trắc, gỗ gụ, gỗ xoan đào, gỗ xoan ta,… Điều tạo nên sự khác biệt cho các sản phẩm đồ gỗ tại cửa hàng Phương Bắc là sự tỉ mỉ, cẩn thận trong suốt quá trình hoàn thiện sản phẩm, từ chọn nguyên liệu đến chạm khắc và hoàn thiện. Các sản phẩm được tạo ra không chỉ bền đẹp mà còn có tính thẩm mỹ cao, mang tính nghệ thuật độc đáo. Các mẫu bàn ghế ăn có thiết kế hiện đại, sang trọng với nhiều mẫu mã kiểu dáng cho quý khách lựa chọn.

Cửa hàng Anh Dũng

+++ Thông tin liên hệ

 • Địa chỉ: 180 Hùng Vương, TT Bắk Hà, Đắk Hà, Kon Tum
 • Điện thoại: 0340457326
dia chi ban ban ghe an o kon tum anh dung
Địa chỉ Anh Dũng bán bàn ghế ăn ở Kon Tum uy tín

Địa chỉ Anh Dũng bán bàn ghế ăn ở Kon Tum uy tín được làm từ gỗ tự nhiên như gỗ sồi, xoan đào, căm xe, gỗ hương, gỗ gõ đỏ, gỗ mun,… có độ bền cao và khả năng chống cong vênh, mối mọt tốt. Kết cấu gỗ tự nhiên có độ chịu lực tốt, đem đến những chiếc bàn, chiếc ghế vững chãi. Cả gia đình ngồi quây quần bên mâm cơm vô cùng thoải mái. Không hề cảm thấy chông chênh như những vật liệu khác. Đó cũng là những ưu điểm của các mẫu bàn ghế ăn tại cửa hàng Anh Dũng cung cấp.

Điểm giao dịch cơ sở mộc Chương

+++ Thông tin liên hệ

 • Địa chỉ: 311 Hùng Vương, Đắk Hà, Kon Tum
 • Điện thoại: 0976238023
dia chi ban ban ghe an o kon tum chuong
Địa chỉ Chương bán bàn ghế ăn ở Kon Tum uy tín

Địa chỉ Chương bán bàn ghế ăn ở Kon Tum uy tín được làm từ các loại gỗ tự nhiên, chất lượng gỗ thật 100% không pha tạp. Các mặt hàng cung cấp với nhiều mẫu mã khác nhau, đa dạng về chủng loại, đẹp về hình thức lẫn chất lượng trong đó có các mẫu bàn ghế ăn gỗ tự nhiên đẹp sang trọng được bày bán tại cửa hàng giúp khách hàng dễ dàng xem chọn. Tại đây cung cấp các mẫu bàn ghế ăn 2, 4, 6, 8, 10, 12 ghế, bàn ăn hình tròn, bầu dục, chữ nhật, vuông, bàn ăn mặt kính, đá, gỗ tự nhiên,… cho khách hàng xem chọn và tham khảo phù hợp với nhu cầu sử dụng.

Kho nội thất tổng hợp Full Home

+++ Thông tin liên hệ

 • Địa chỉ: 382 Trần Phú, TP Kon Tum, Kon Tum
 • Điện thoại: 0935793455
dia chi ban ban ghe an o kon tum full home
Địa chỉ kho nội thất tổng hợp fullhome bán bàn ghế ăn ở Kon Tum uy tín

Cửa hàng Minh Vy

 • Địa chỉ: 159 Lê Hồng Phong, TP Kon Tum, Kon Tum
 • Điện thoại: 0603662487
dia chi ban ban ghe an o kon tum minh vy
Địa chỉ Minh Vy bán bàn ghế ăn ở Kon Tum uy tín

Địa chỉ Minh Vy bán bàn ghế ăn ở Kon Tum uy tín đang trưng bày rất nhiều mẫu mã sản phẩm nội thất từ các làng nghề nổi tiếng, các nhà sản xuất chính hãng như Xuân Hòa, Hòa Phát, Fami,…. Sản phẩm làm từ gỗ tự nhiên, gỗ công nghiệp, nhôm, sắt, inox,… Trong đó có các mẫu bàn ghế ăn đẹp hiện đại với nhiều mẫu mã đẹp cho khách hàng lựa chọn như bàn ghế ăn gỗ tự nhiên, bàn ghế ăn chân sắt, inox, nhôm phục vụ cho nhiều không gian như cửa hàng ăn, quán ăn, căng tin,…

Đồ gỗ Ngọc Hân

 • Địa chỉ: 323 Phạm Văn Đồng, Lê Lợi, TP, Kon Tum
 • Điện thoại: 098 703 66 38
dia chi ban ban ghe an o kon tum ngoc han
Địa chỉ Ngọc Hân bán bàn ghế ăn ở Kon Tum uy tín

Địa chỉ Ngọc Hân bán bàn ghế ăn ở Kon Tum uy tín chuyên bán các mặt hàng nội thất gia đình ở phân khúc giá rẻ bình dân. Các mẫu mã thiết kế đơn giản kiểu truyền thống quen thuộc với người Việt. Chủng loại hàng hóa cũng rất đa dạng được làm từ nhiều nguyên liệu từ gỗ tự nhiên như: gỗ gụ, gỗ trắc, gỗ xoan đào, gỗ mít, … Với các mẫu bàn ghế ăn, cửa hàng Ngọc Hân cung cấp các mẫu bàn ghế ăn 4 ghế, bàn ghế ăn 6 ghế, bàn ghế ăn 8 ghế, bàn ghế ăn 10 ghế, bàn ghế ăn 12 ghế đẹp sang trọng gỗ tự nhiên chất lượng.

Đồ gỗ Thắng Chinh

 • Địa chỉ: 359A Phạm Văn Đồng, Lê Lợi, TP, Kon Tum
 • Điện thoại: 0935566229
dia chi ban ban ghe an o kon tum thang chinh
Địa chỉ Thắng Chinh bán bàn ghế ăn ở Kon Tum uy tín

Địa chỉ Thắng Chinh có bán nhiều loại bàn ghế ăn gỗ tự nhiên đẹp với kiểu dáng cực kỳ sang trọng và đẳng cấp hợp với những khách hàng, gia đình có nhu cầu mua sắm bàn ghế ăn cao cấp gỗ tự nhiên tại Kon Tum và các tỉnh lân cận.

Nhìn các mẫu bàn ghế ăn tại đây có mẫu mã đẹp, chất liệu tốt, sang trọng gồm: bàn ghế ăn 4 ghế, bàn ghế ăn 6 ghế, bàn ghế ăn 8 ghế, bàn ghế ăn 10 ghế, bàn ghế ăn 12 ghế, bàn ghế ăn hình tròn, hình chữ nhật, hình bầu dục, hình vuông,…

Cửa hàng Anh Thy

+++ Thông tin liên hệ

 • Địa chỉ: 191 Lê Hồng Phong, Kon Tum
 • Điện thoại: 0963974779
dia chi ban ban ghe an o kon tum anh thy
Địa chỉ Anh Thy bán bàn ghế ăn ở Kon Tum uy tín

Showroom gỗ nội thất Thuận Phát

 • Địa chỉ: 305 Phan Chu Chinh, Tp Kon Tum, Kon Tum
 • Điện thoại: 098310205
dia chi ban ban ghe an o kon tum thuan phat
Địa chỉ Thuận Phát bán bàn ghế ăn ở Kon Tum uy tín

Địa chỉ Thuận Phát bán bàn ghế ăn ở Kon Tum uy tín đang bày bán nhiều mẫu bàn ghế ăn gỗ tự nhiên đẹp, nhiều mẫu mã kiểu dáng với loại: bàn 4 ghế, 6 ghế, 8 ghế, bộ bàn hình chữ nhật, bộ bàn hình tròn, bộ bàn hình oval,… Các mẫu bàn ghế ăn gỗ tự nhiên mang nhiều ưu điểm nổi bật cho người dùng về chất lượng, độ bền, tuổi thọ cũng như tính thẩm mỹ, dễ dàng vệ sinh lau chùi, cảm giác ấm áp cho không gian, cho người dùng.

Cửa hàng Xuân Thuấn

+++ Thông tin liên hệ

 • Địa chỉ: 244 Hùng Vương, Đắk Hà, Kon Tum
 • Điện thoại: 0984411683
dia chi ban ban ghe an o kon tum xuan thuan
Địa chỉ Xuân Thuấn bán bàn ghế ăn ở Kon Tum uy tín

Địa chỉ Xuân Thuấn bán bàn ghế ăn ở Kon Tum trưng bày rất nhiều mẫu mã sản phẩm nội thất được làm từ nguyên liệu gỗ tự nhiên, inox. Gồm các bộ bàn 4 ghế, 6 ghế, 8 ghế, bộ bàn hình chữ nhật, bộ bàn hình tròn, bộ bàn hình oval,…Ưu điểm nổi bật cho người dùng về chất lượng, độ bền, tuổi thọ cũng như tính thẩm mỹ, dễ dàng vệ sinh lau chùi, cảm giác ấm áp cho không gian, cho người dùng. Nếu bạn đang có nhu cầu mua sắm bàn ghế ăn cho nội thất phòng bếp thì đừng bỏ qua đơn vị cung cấp này nhe!

================================================================

Tổng kết: Vậy là Top Nội Thất đã giới thiệu đến bạn các địa chỉ bán bàn ghế ăn ở Kon Tum. Các địa chỉ này được đưa ra dựa trên Khảo Sát Thực Tế, phân tích các website doanh nghiệp, các bài báo đánh giá, cũng như trải nghiệm thực tế.

Tuy nhiên, việc vẫn còn nhiều các cửa hàng mới uy tín sẽ được mở ra trong thời gian sắp tới. Cũng như có nhiều địa chỉ không còn giữ được vị thế hiện tại. Do đó nếu bạn cảm thấy mình đã có trải nghiệm không tốt với 1 trong các địa chỉ trên. Hãy liên hệ ngay với Top Nội Thất để chúng tôi phân tích và điều chỉnh.

Xin cảm ơn và chúc bạn có được sự lựa chọn ưng ý.

Quý khách có thể quan tâm:

Top 5++ Địa chỉ bán gỗ nguyên liệu ở Kon Tum uy tín

Xem thêm chủ đề liên quan
Xem thêm mục Toplist Miền Nam
Comments are closed.

Check Also

Top 4++ Địa chỉ bán tranh treo tường ở Bình Phước đẹp nhiều mẫu mã

Mặc dù tại tỉnh Bình Phước có rất ít cửa hàng bán treo tường nghệ thuật thì vẫn còn khá ít…