Home Toplist Nội Thất Toplist Miền Trung Top 15 Cửa hàng Nội Thất ở Huế lớn nhất

Top 15 Cửa hàng Nội Thất ở Huế lớn nhất

Nếu quý vị đang muốn tìm kiếm các cửa hàng nội thất ở Huế có bán đầy đủ các món đồ cần dùng trong gia đình như bàn ghế sofa, giường tủ quần áo, bàn trang điểm, tab đầu giường, bàn làm việc, bàn học, bàn cafe, ghế thư giãn… thì đây là TOP 15 cửa hàng nội thất uy tín lớn nhất tại Huế sẽ cực kỳ hữu ích cho gia đình bạn. Tham khảo chi tiết ngay dưới đây.

Danh sách 15 Cửa hàng Nội Thất lớn nhất tại Huế

Cửa hàng nội thất NGỌC BÍCH 265 Phan Đăng Lưu, tp Huế

Nội thất Ngọc Bích là 1 trong số các cửa hàng chuyên bán giường tủ, bàn ghế gỗ tự nhiên cùng các sản phẩm chăn ga gối đệm. Các gia đình có thể mua được những bộ bàn ghế salon gỗ đẹp, giường tủ bền ghế thư giãn, các loại tủ kệ, giá sách cùng nhiều loại đệm khác nhau tại cửa hàng. Vì thế để mua sắm đồ dùng nội thất gia đình quý vị không thể bỏ qua địa chỉ này nhé.

Cửa hàng nội thất Ngọc Bích 265 Phan Đăng Lưu, Tp Huế

Cửa Hàng nội thất Ngọc Bích
Địa chỉ: 265 Phan Đăng Lưu, Phú Hoà, Tp. Huế, Huế
Điện thoại: 0543512108 – 0543520253
Page: Nội Thất Ngọc Bích

Cửa hàng nội thất PHƯƠNG NGUYÊN 259 – 261 Phan Đăng Lưu, tp Huế

Nội Thất Phương Nguyên chuyên bán các sản phẩm nội thất như: sofa Đài Loan, salon gỗ, giường – tủ, Chăn – ga – gối – đệm. Ngoài ra tại cửa hàng quý vị có thể mua bàn ghế ăn cho gia đình, bàn ghế phòng khách, bàn ghế cafe, quầy bar, ghế thư giãn, giường tủ và các đồ nội thất văn phòng như các loại ghế gaming, ghế xoay văn phòng, bàn làm việc, bàn máy tính, bàn học sinh… Vì thế đây là cửa hàng không chỉ thuộc là cửa hàng nội thất ở Huế mà còn thuộc TOP 10 cửa hàng bán chăn ga gối đệm uy tín nhất tại Huế quý vị nhé.

Cửa hàng nội thất Phương Nguyên 261 Phan Đăng Lưu, tp Huế

Cửa Hàng Nội Thất Phương Nguyên

Cơ sở 1: 259 Phan Đăng Lưu, Phú Hoà, Thành phố Huế, Thừa Thiên Huế

Cơ sở 2: 120 Bà Triệu, tổ 4, Thành phố Huế, Thừa Thiên Huế

Điện thoại: 0234 3520 505

Page: Facebook.com/salonphuongnguyenhue/

Cửa hàng nội thất BÁ HƯNG 73 Lý Thái Tổ, tp Huế

Nội thất Bá Hưng là cửa hàng nội thất ở Huế chuyên sản xuất và bán các món đồ gỗ nội thất như: Bàn ghế, giường tủ, bàn trang điểm, bàn làm việc, kệ tivi, tủ giày dép, tủ đựng đồ và các tủ thờ, sập thờ, án thờ làm theo yêu cầu của khách hàng. Gia đình có thể chọn lựa loại gỗ muốn làm và tông màu cho các món đồ nội thất. Ví dụ ở cửa hàng hiện có 3 loại tủ thờ cơ bản như: Tủ trơn – Tủ chạm khắc – Tủ khảm trai và đủ các loại gỗ với mức giá từ bình dân đến cao cấp gia đình yêu thích lựa chọn để được gia công sản xuất. Vì thế đây là 1 trong số các cửa hàng nội thất uy tín tại tỉnh Thừa Thiên Huế gia đình có thể tham khảo nhé.

Cửa hàng nội thất Bá Hưng thành phố Huế

Cửa Hàng Nội Thất Bá Hưng
Địa chỉ: 73 Lý Thái Tổ, An Hòa, Thành phố Huế, Thừa Thiên Huế
Điện thoại: 0364 148 586 – 0988804864
Page: NỘI THẤT BÁ HƯNG

Cửa hàng nội thất ĐẠI LỘC 23 – 27 Lý Thái Tổ, tp Huế

Cửa hàng nội thất Đại Lộc là cửa hàng chuyên đồ gỗ nội thất tại Huế có bán đầy đủ các loại bàn ghế, giường tủ, kệ tivi, bàn ghế ăn, bàn trang điểm, giá kệ… cùng nhiều món đồ nội thất khác với chất liệu gỗ từ bình dân đến cao cấp như: Gỗ Sồi, xoan đào, thông… cho tới óc chó, gỗ bích, gõ đỏ… Ngoài ra cửa hàng còn bán các loại tủ thờ, tủ nhựa Đài Loan và chăn ga gối đệm nữa. Vì thế đây cũng là 1 trong số các cửa hàng nội thất ở Huế lớn nhất gia đình có thể tham khảo đến mua.

Cửa hàng nội thất Đại Lộc 23 – 27 Lý Thái Tổ, tp Huế

Cửa Hàng Nội Thất Đại Lộc Huế
Địa chỉ: 23 – 27 Lý Thái Tổ, An Hòa, Thành phố Huế, Thừa Thiên Huế
Điện thoại:0987 349 338
Page: NỘi THẤT ĐẠI LỘC

Cửa hàng nội thất MINH HÒA 87 Phạm Văn Đồng, tp Huế

Siêu thị nội thất Minh Hòa là cửa hàng nội thất bán tổng hợp các món đồ nội thất gia đình và văn phòng. Tại cửa hàng quý vị có thể tham khảo các mẫu bàn ghế salon gỗ, sofa nhập khẩu, sofa hiện đại, sofa giường thông minh. Bên cạnh đó là các loại bàn kệ nhập khẩu, bàn kệ tivi gỗ tự nhiên, gỗ công nghiệp. Đương nhiên các loại giường tủ nhập khẩu, gỗ tự nhiên, gỗ công nghiệp thậm chí là tủ nhựa đều có bán tại cửa hàng. Các loại bàn ghế ăn cũng rất đa dạng tại Nội thất Minh Hòa như bàn ghế ăn nhập khẩu, bàn ghế ăn gỗ tự nhiên.

Cửa hàng nội thất Minh Hòa ở thành phố Huế

Ngoài ra, tại Cửa hàng nội thất Minh Hòa ở Huế còn có bán bàn ghế văn phòng, ghế xoay văn phòng, bàn làm việc, tủ tài liệu, bàn họp, bàn giám đốc cùng các món đồ decor trang trí cho ngôi nhà như: Tranh ảnh, đèn chùm, đèn trang trí, rèm cửa vách ngăn, bình hoa gốm sứ… Thậm chí Minh Hòa còn bán cả các loại đồ gia dụng như bếp, lò nướng, vòi, chậu và nhận thi công tủ bếp theo yêu cầu cho các gia đình nữa nhé. Như vậy gi gỉ gì gi cái gì cũng có tại Nội thất Minh Hòa với các dòng sản phẩm đa dạng từ tầm trung đến cao cấp.

Siêu Thị Nội Thất Minh Hòa
Địa chỉ: 87 Phạm Văn Đồng, Vỹ Dạ, Thành phố Huế, Thừa Thiên Huế
Điện thoại: 0234 3813 789
Page: Facebook.com/minhhoafuniture/

Cửa hàng nội thất QUỲNH NHI 223 Trần Hưng Đạo, tp Huế

Nội thất Quỳnh Nhi là cửa hàng chuyên bán các loại tủ kệ bàn ghế ăn gỗ tự nhiên. Ngoài ra cửa hàng còn bán một số loại bàn ghế làm việc văn phòng, bàn để máy tính các loại kệ giá sách. Ngoài ra tại đây còn bán cả đệm nữa. Vì thế gia đình đến cửa hàng Quỳnh Nhi có thể dễ dàng mua sắm đồ nội thất và đệm nhé. Đây là 1 trong cửa hàng nội thất ở Huế lớn nhất gia đình có thể tham khảo.

Cửa hàng nội thất Quỳnh Nhi tại 223 Trần Hưng Đạo, thành phố Huế

Cửa Hàng Nội Thất Quỳnh Nhi
Địa chỉ: 221 Trần Hưng Đạo, Phú Hoà, Thành phố Huế, Thừa Thiên Huế
Điện thoại: 090 655 62 54

Cửa hàng nội thất THỊNH PHÁT 219 – 239 Trần Hưng Đạo, tp Huế

Cửa hàng nội thất Thịnh Phát chuyên bán các loại đồ nội thất gia đình văn phòng. Tại cửa hàng quý vị dễ dàng mua được các loại bàn ghế ăn mặt kính ghế inox, hoặc các loại tủ nhựa Đài Loan, két sắt, tủ nhôm kính đựng tài liệu văn phòng. Bên cạnh đó cửa hàng còn có bán các loại tủ thờ sập thờ được trạm trổ hoa văn tự nhiên đẹp mắt. Đây được xếp vào Top cửa hàng bán đồ nội thất ở Huế khá uy tín nhé.

Cửa hàng nội thất Thịnh Phát Huế tại 219 Trần Hưng Đạo, thành phố Huế

Cửa Hàng Nội Thất Thịnh Phát
Địa chỉ: 239 Trần Hưng Đạo, Phú Hoà, Thành phố Huế, Thừa Thiên Huế
Điện thoại: 0903.529.262 – 0905.535.899

Cửa hàng nội thất PHƯỚC PHÚ 193 Trần Hưng Đạo, tp Huế

Cửa hàng Phước Phú ở Huế thuộc TOP 15 cửa hàng nội thất lớn nhất tại Huế chuyên bán sỉ lẻ các loại tủ thờ, sập thờ, bàn ghế inox, bàn ghế ăn, két sắt, giường nệm salon và các loại bàn học nhựa, tủ nhựa, bàn để máy tính văn phòng. Gia đình cần mua các đồ dùng nội thất kể trên có thể đến cửa hàng Nội thất Phước Phú theo địa chỉ bên dưới nhé.

Cửa hàng nội thất Phước Phú 183 Trần Hưng Đạo, tp Huế

Cửa Hàng Nội Thất Phước Phú
Địa chỉ: 193 Trần Hưng Đạo, Phú Hoà, Thành phố Huế, Thừa Thiên Huế
ĐT: 02343.535.049 – 0943090508 – 0349122488 – 0934805820

Cửa hàng nội thất VUA NỘI THẤT 31 An Dương Vương, tp Huế

Vua Nội Thất ở Huế là cửa hàng nội thất chuyên bán các loại ghế sofa, bàn ghế gỗ phòn khách, giường ngủ, tủ quần áo gỗ công nghiệp, gỗ tự nhiên và có cả loại nhập khẩu; bán bàn trang điểm, tủ giày dép, tủ bếp, bàn ghế ăn… và còn nhận thi công thiết kế trọn gói nội thất gỗ công nghiệp, gỗ tự nhiên cho các gia đình. Vì thế hãy đến cửa hàng nội thất ở Huế – Vua Nội Thất để tham khảo mua sắm nội thất dễ dàng tại Huế nhé.

Cửa hàng nội thất Vua Nội Thất Huế chuyên bán sofa, giường tủ, bàn trang điểm và nhận thi công nội thất trọn gói

VUA NỘI THẤT HUẾ – THIẾT KẾ THI CÔNG TRỌN GÓI
Địa chỉ: 31 An Dương Vương Huế, Thừa Thiên – Huế
ĐT: 077 4444 685
Page: Facebook.com/vuanoithathue/

Cửa hàng nội thất LỘC LỢI thị xã Hương Thủy, TT Huế

Cửa hàng nội thất Lộc Lợi là 1 trong số các cửa hàng nội thất lớn nhất thị xã Hương Thủy ở Huế chuyên sản xuất và kinh doanh sỉ lẻ bàn ghế, giường tủ, tủ nhựa Đài Loan, bàn học nhựa và ghế xoay văn phòng, bàn làm việc văn phòng. Vì thế các gia đình cần mua các loại đồ nội thất kể trên tại thị xã Hương Thủy có thể ghé qua địa chỉ này nhé.

Cửa hàng nội thất Lộc Lợi 774 Nguyễn Tất Thành, thị xã Hương Thủy, Huế

Cửa Hàng Đồ Gỗ Lộc Lợi
Địa chỉ: 774 Nguyễn Tất Thành, TT. Phú Bài, Hương Thủy, Thừa Thiên Huế
Điện thoại: 093 307 74 42

Cửa hàng nội thất ĐẠI PHÁT thị xã Hương Thủy, TT Huế

Cửa hàng Nội thất Đại Phát chuyên bán các loại bàn ghế ăn, bàn ghế sofa, giường tủ quần áo, bàn trang điểm, tủ tường tivi, tủ thờ sập thờ, bàn thờ ông địa, bàn thờ treo tường… gỗ tự nhiên như gỗ sồi, gỗ óc chó, gỗ mun… Bên cạnh đó, cửa hàng còn có bán các loại bàn ghế cafe, xích đu thư giãn và bàn ghế văn phòng. Vì thế đây cũng là 1 trong số các cửa hàng nội thất ở Huế lớn nhất tại thị xã Hương Thủy.

Cửa hàng nội thất Đại Phát 34 – 36 Nguyễn Tất Thành, thị xã Hương Thủy, Huế

NỘI THẤT ĐẠI PHÁT HUẾ
Địa chỉ: 34 Nguyễn Tất Thành, Thủy Dương, Hương Thủy, Thừa Thiên Huế
Điện thoại: 094 366 70 64 – 0234.3.69.64.64
Page: Facebook.com/noithatdaiphat2711/

Cửa hàng nội thất NAM VIỆT thị xã Hương Thủy, TT Huế

Cửa hàng Nội thất Nam Việt chuyên bán đồ gỗ nội thất với các loại bàn ghế gỗ phòng khách, salon gỗ, trường kỷ, giường tủ quần áo, bàn học gỗ, bàn học sinh nhựa, bàn làm việc, văn phòng, bàn thờ, các loại giá kệ và đồ gỗ ỹ nghệ. Đến hệ thống các cửa hàng đồ gỗ nội thất Nam Việt bên dưới đây quý vị sẽ được mua sắm đầy đủ các món đồ nội thất cho nhà mình nhé. Đây là 1 trong số các cửa hàng nội thất ở Huế lớn nhất gia đình hãy tham khảo.

Cửa hàng nội thất Nam Việt 772 Nguyễn Tất Thành, thị xã Hương Thủy, Huế

Cửa Hàng Đồ Gỗ Nam Việt
CS1: 772 Nguyễn Tất Thành-Phú Bài-Hương Thủy-TT Huế
CS2: 792 Nguyễn Tất Thành-Phú Bài-Hương Thủy-TT Huế
CS3: 863 Nguyễn Tất Thành-Phú Bài-Hương Thủy-TT Huế
CS4: 839/31 Nguyễn Tất Thành-Phú Bài-Hương Thủy-TT Huế
Điện thoại: 0985.936.146 – 0982.746.725
Page: Nội Thất Nam Việt

Cửa hàng nội thất QUYỀN LINH thị xã Hương Thủy, TT Huế

Cửa hàng nội thất Quyền Linh ở thị xã Hương Thủy, thừa Thiên Huế

Cửa hàng nội thất Quyền Linh tại Huế chuyên bán các loại bàn ghế giường tủ gỗ tự nhiên, ngoài ra cửa hàng còn nhận thiết kế thi công trọn gói làm tủ bếp, sàn gỗ, nội ngoại thất… Đây là cửa hàng đồ gỗ to nhất ở thị xã Hương Thủy gia đình có thể tham khảo theo các địa chỉ bên dưới.

Cửa hàng nội thất Quyền Linh ở 712 Nguyễn Tất Thành, thị xã Hương Thủy, thừa Thiên Huế

Nội Thất Quyền Linh
Địa chỉ: 704 – 712 Nguyễn Tất Thành, Thủy Châu, Hương Thủy, Thừa Thiên Huế
ĐT: 0347734889

Cửa hàng nội thất ÁNH TRANG huyện Quảng Điền, TT Huế

Cửa hàng nội thất Ánh Trang vừa bán các món đồ nội thất bàn ghế, giường tủ, cửa mới, cửa cũ lại vừa kết hợp thêm các loại bàn ghế, giá kệ inox và nhôm kính. Ở đây gia đình có thể mua được tủ nhựa Đài Loan, bàn học nhựa đại loan cho con nhé. Tại huyện Quảng Điển Huế, thì cửa hàng nội thất Ánh Trang hiện là cửa hàng nội thất lớn nhất ở Huế.

Cửa hàng nội thất Ánh Trang huyện Quảng Điền, Thừa Thiên Huế

Cửa Hàng Nội Thất Ánh Trang
Địa chỉ: Nguyễn Vịnh, TT. Sịa, Quảng Điền, Thừa Thiên Huế
Điện thoại: 090 475 98 77

Cửa hàng nội thất KIM NGUYÊN thành phố Huế

Nội thất Kim Nguyên là nhà phân phối nội thất trang trí khá nổi tiếng tại thành phố Huế. Đây là tổng kho cung cấp bàn ghế, chuyên thiết kế và thi công nội thất theo phong cách hiện đại. Khách hàng có thể tham khảo địa chỉ này để chọn mua: sofa, bàn ghế ăn, bàn ghế cafe, gương, bàn trang điểm, tủ giày, kệ tivi, ghế thư giãn,… Cửa hàng này chuyên về đồ nội thất trang trí trong gia đình nên hầu như bạn có thể chọn mua mọi thứ ở đây. Ưu điểm của cửa hàng Kim Nguyên là những món đồ nhỏ xinh, thiết kế theo phong cách trẻ trung, phù hợp với lối sống của các gia đình hiện đại ngày nay.

Cửa hàng nội thất Kim Nguyên tại Huế
Nội thất trang trí Kim Nguyên tại Huế
  • Địa chỉ: 71 Nguyễn Tất Thành, Thành phố Huế, Thừa Thiên Huế
  • Điện thoại: 0795 553 539

Đang cập nhật…

Ngoài top 15 cửa hàng nội thất lớn nhất kể trên, gia đình quý vị yêu thích các món đồ nội thất mỹ nghệ tức là đồ nội thất được trạm trổ hoa văn tinh xảo nghệ thuật. Hãy click xem ngay: TOP 5 cửa hàng chuyên bán đồ gỗ nội thất mỹ nghệ nổi tiếng nhất ở Huế nhé.

Lời kết:

Trên đây là TOP15 Cửa hàng Nội Thất ở Huế hy vọng sẽ hữu ích cho quý vị. Trong quá trình tìm hiểu các đơn vị, nếu có đơn vị nào chất lượng mà TOPnoithat chưa cho vào danh sách, quý vị có thể bình luận bên dưới để TOPnoithat tiếp tục được bổ sung.

Trân trọng cảm ơn!

Nguồn: Cửa Hàng Nội Thất Ở Huế

Giường ngủ ở Huế; Bàn ghế gỗ tại Huế; Nội that Thanh Lịch Huế; Nội thất Đại Phát Huế; SIÊU thị Nội that Minh Hòa Thừa Thiên Huế; Thi công nội that ở Huế; Giường ngủ thông minh tại Huế; Nội that tại Huế;

Xem thêm chủ đề liên quan
Comments are closed.

Check Also

Xem ngay: Các loại ghế sofa thịnh hành nhất 2023

Xem ngay: Các loại ghế sofa thịnh hành nhất 2023 bao gồm ghế sô pha da đẹp, nỉ đẹp với kiể…