Home Toplist Nội Thất Toplist Miền Nam TOP 15 Cửa hàng bán Kệ Tivi Bàn Trà tại Kiên Giang đã chọn lọc!

TOP 15 Cửa hàng bán Kệ Tivi Bàn Trà tại Kiên Giang đã chọn lọc!

Kệ tivi bàn trà tại Kiên Giang mua ở đâu? Cửa hành bán kệ tivi và bàn trà tại Kiên Giang ở đâu? Kệ tivi và bàn trà là 2 món đồ nội thất không thể thiếu trong không gian phòng khách gia đình. Ngoài ra, các mẫu kệ tivi có thể sử dụng ở cả phòng ngủ còn các mẫu bàn trà có thể sử dụng ở không gian văn phòng, phòng làm việc,… Quý khách ở Kiên Giang đang có nhu cầu tìm kiếm địa chỉ cửa hàng bán kệ tivi, tủ đựng tivi,… tại Kiên Giang xin mời tham khảo ngay các địa chỉ, đơn vị được TOPnoithat giới thiệu ngay sau đây!!!

TOP 15 Cửa hàng bán Kệ Tivi Bàn Trà tại Kiên Giang đã chọn lọc!

Tham khảo Top 15 địa chỉ cửa hàng Kệ Tivi Bàn Trà tại Kiên Giang đã khảo sát!

Kệ tivi và bàn trà tại Kiên Giang thường được cung cấp tại các cửa hàng nội thất gia đình, đồ gỗ nội thất hoặc cửa hàng gỗ mỹ nghệ,… với chủ yếu là chất liệu gỗ tự nhiên hoặc bằng kính. Vì thế, quý vị có thể ghé qua các địa chỉ cửa hàng đó để tham khảo hoặc xem ngay danh sách 15 đơn vị cửa hàng được TOPnoithat giới thiệu sau đây:

1- Cửa hàng trang trí nội thất NGUYỆT CƯỜNG

 • Địa chỉ: 232 QL80, Thạch Trị, Tân Hiệp, Kiên Giang
 • Điện thoại: 0297 3506 756
Hình ảnh Địa chỉ cửa hàng Nguyệt Cường tại Kiên Giang
Địa chỉ cửa hàng Nguyệt Cường tại Kiên Giang

Tại cửa hàng nội thất Nguyệt Cường có trưng bày các mẫu bàn trà – kệ tivi gỗ tự nhiên, gỗ công nghiệp, mặt đá, mặt kính,… có màu sắc đẹp, kiểu dáng từ đơn giản đến truyền thống phù hợp với nhiều không gian của khách hàng. Đặc biệt, đây cũng là đơn vị cung cấp các mẫu kệ tivi mặt đá hiện đại ngày nay mà nhiều người yêu thích. Không chỉ có thể mua sẵn trực tiếp, quý vị khi đến với cửa hàng Nguyệt Cường còn có thể đặt làm bàn trà kệ tivi theo yêu cầu riêng. Đây chính là địa chỉ cung cấp kệ tivi bàn trà tại Kiên Giang ưng ý bạn có thể tham khảo.

Hình ảnh Không gian bên trong cửa hàng Nguyệt Cường
Không gian bên trong cửa hàng Nguyệt Cường
Hình ảnh Cửa hàng Nguyệt Cường bán kệ tivi Kiên Giang
Cửa hàng Nguyệt Cường bán kệ tivi Kiên Giang

2- Cửa hàng GHIỀN DECOR Kiên Giang

 • Địa chỉ: 734 Nguyễn Trung Trực, P. An Hoà, Rạch Giá, Kiên Giang
 • Điện thoại: 0868 844 822

Ghiền Decor là một địa chỉ cửa hàng chuyên cung cấp các món đồ nội thất gia đình đẹp hiện đại, xinh xắn giúp trang trí, bày trí cho không gian nội thất đẹp xinh xắn, tinh tế và hiện đại. Tại đây ngoài bán các mẫu ghế sofa, bàn trang điểm, tủ kệ, tranh treo tường,… thì còn trưng bày rất nhiều các mẫu kệ tivi bàn trà đẹp hiện đại. Những mẫu bàn kệ tại Ghiền Decor thường thiên về kiểu thiết kế đơn giản mà đẹp, nhỏ xinh xắn sử dụng cho gia đình trẻ. Các mẫu kệ tivi có màu sắc nhẹ nhàng, hài hòa phù hợp với không gian sống hiện đại ngày nay. Tại cửa hàng trưng bày nhiều mẫu kệ tivi đẹp giúp quý vị dễ dàng mua sẵn hoặc có thể đặt làm theo yêu cầu tùy theo.

Hình ảnh Địa chỉ cửa hàng Ghiền Decor cung cấp bàn ghế ăn
Địa chỉ cửa hàng Ghiền Decor cung cấp bàn ghế ăn
Hình ảnh Các mẫu bàn ghế ăn đẹp tại cửa hàng Ghiền Decor
Các mẫu bàn ghế ăn đẹp tại cửa hàng Ghiền Decor

3- Cửa hàng Nội Thất XUÂN PHÁT

 • Địa chỉ: 795 Nguyễn Trung Trực, P. An Hoà, Rạch Giá, Kiên Giang
 • Điện thoại: 0916 989 788

Cửa hàng nội thất Xuân Phát là đơn vị chuyên tư vấn, thiết kế, lắp đặt trọn gói nội thất gia đình, văn phòng, chung cư căn hộ,… Ngoài ra đây còn là địa chỉ cung cấp các mẫu sofa, bàn trà, kệ tivi đẹp hiện đại nhiều người lựa chọn. Các mẫu bàn kệ tại Xuân Phát có kiểu dáng đẹp, chất liệu tốt phục vụ nhiều không gian như phòng khách, phòng ngủ gia đình, phòng giám đốc, văn phòng,…

Như hình ảnh minh họa dưới đây là nội thất Xuân Phát đang thi công kệ tivi cho phòng ngủ nhà khách hàng. Đây là kiểu kệ tivi treo tường được làm với chất liệu gỗ công nghiệp với kích thước nhỏ xinh xắn rất gọn gàng, ngăn nắp. Nội thất Xuân Phát có nhiều kinh nghiệm trong tư vấn, thiết kế và thi công nội thất gia đình nên quý khách đến với Xuân Phát hoàn toàn yên tâm về sản phẩm và dịch vụ của đơn vị này.

Hình ảnh Địa chỉ cửa hàng nội thất Xuân Phát bán nội thất văn phòng
Địa chỉ cửa hàng nội thất Xuân Phát bán nội thất văn phòng
Hình ảnh Cửa hàng nội thất Xuân Phát cung cấp kệ tivi tại Kiên Giang
Cửa hàng nội thất Xuân Phát cung cấp kệ tivi tại Kiên Giang

4- Cửa Hàng Nội Thất Đồ Gỗ TRIỀU PHÁT

 • Địa chỉ 1: 579 Nguyễn Trung Trực, P. An Hoà, Rạch Giá, Kiên Giang
 • Địa chỉ 2: Số 621 đường Nguyễn Trung Trực, TP. Rạch Giá, Kiên Giang
 • Điện thoại: 0297 3960 076

Nếu khách hàng ở thành phố Rạch Giá và khu vực lân cận muốn tìm địa chỉ bán kệ tivi, bàn trà bằng gỗ tự nhiên thì nhất định không nên bỏ qua cửa hàng đồ gỗ Triều Phát. Tại cửa hàng Triều Phát cung cấp các mẫu bàn kệ bằng gỗ tự nhiên với nhiều mẫu đẹp, có thể mua sẵn hay đặt đóng đều được. Ở đây cũng trưng bày nhiều sản phẩm đồ gỗ đẹp, chất lượng trong đó có các mẫu kệ tivi, bàn trà gỗ tự nhiên được chạm khắc và thiết kế theo kiểu truyền thống, phù hợp với các không gian, món đồ nội thất gỗ tự nhiên truyền thống khác.

Hình ảnh Địa chỉ cửa hàng nội thất Triều Phát tại Kiên Giang
Địa chỉ cửa hàng nội thất Triều Phát tại Kiên Giang
Hình ảnh Cửa hàng nội thất Triều Phát cung cấp kệ tivi tại Kiên Giang
Cửa hàng nội thất Triều Phát cung cấp kệ tivi tại Kiên Giang
Hình ảnh Mẫu kệ tivi đẹp tại cửa hàng Triều Phát
Mẫu kệ tivi đẹp tại cửa hàng Triều Phát

5- Cửa hàng Đồ Gỗ Nội Thất KHƯƠNG DUY

 • Địa chỉ: 456 Nguyễn Trung Trực, Phường Vĩnh Lạc, TP Rạch Giá, Kiên Giang
 • Điện thoại: 097 916 54 56

Cửa hàng nội thất Khương Duy luôn là địa điểm tin cậy để khách hàng lựa chọn các sản phẩm nội thất hiện đại tại Kiên Giang cho căn nhà mình. Cửa hàng luôn bắt kịp xu hướng thời đại với những sản phẩm có mẫu mã, kiểu dáng đa dạng, phong phú.

Ngoài các món đồ nội thất cho phòng khách phòng ngủ như bàn ghế phòng khách, kệ tivi, tủ giày dép, giường ngủ, tủ quần áo, bàn trang điểm, tap đầu giường, tại cửa hàng Khương Duy còn cung cấp các mẫu bàn ghế ăn đẹp hiện đại và sang trọng với phong cách đơn giản, hiện đại, phong cách tân cổ điển sang trọng,…

Hình ảnh Nội thất Khương Duy nhận làm sàn gỗ tại An Giang
Nội thất Khương Duy nhận làm sàn gỗ tại An Giang
Hình ảnh Mẫu kệ tivi đẹp tại cửa hàng nội thất Khương Duy
Mẫu kệ tivi đẹp tại cửa hàng nội thất Khương Duy

6- Cửa hàng nội thất HOÀNG ANH GIA LAI

 • Địa chỉ: Đường Dương Đông, Cửa Cạn, Ấp Gành Gió, Phú Quốc, Kiên Giang
 • Điện thoại: 094 508 91 79

Tại cửa hàng Nội thất Hoàng Anh Gia Lai – Nam Sao đang trưng bày rất nhiều mẫu mã sản phẩm nội thất được làm hoàn toàn từ nguyên liệu gỗ tự nhiên: gỗ mít, gỗ xoan, gỗ gụ, gỗ mun, gỗ dổi, gỗ sồi,… Ngoài các món đồ nội thất phòng khách, phòng ngủ thì Hoàng Anh Gia Lai có cung cấp nội thất phòng ngủ gồm các mẫu bàn trà, kệ tivi,… gỗ tự nhiên mang nhiều ưu điểm nổi bật cho người dùng về chất lượng, độ bền, tuổi thọ cũng như tính thẩm mỹ, dễ dàng vệ sinh lau chùi, cảm giác ấm áp cho không gian, cho người dùng.

Hình ảnh Cửa hàng đồ gỗ Hoàng Anh Gia Lai
Cửa hàng đồ gỗ Hoàng Anh Gia Lai
Hình ảnh Không gian bên trong cửa hàng Hoàng Anh Gia Lai
Không gian bên trong cửa hàng Hoàng Anh Gia Lai

7- Cửa hàng nội thất TRƯỜNG PHÁT

 • Địa chỉ: Số 19, Lộ Liên Hương, P. Vĩnh Quang, Rạch Giá, Kiên Giang
 • Điện thoại: 094 815 16 40

Nội thất Trường Phát đảm bảo với khách hàng rằng mỗi sản phẩm đều được chăm chút đến từng đường vân gỗ để tạo nên một sản phẩm hoàn hảo nhất. Để đáp ứng nhu cầu khách hàng, Nội thất Trường Phát có rất đa dạng những sản phẩm gỗ từ: Gỗ xoan đào, gỗ cao su thiên nhiên, gỗ công nghiệp MDF phủ veneer, đồ nội thất nhựa,…. có chất lượng cao, có thiết kế đơn giản nhưng đầy sang trọng, có đầy đủ kích thước để phù hợp với mọi diện tích phòng trong căn nhà. Tại đây có bán các mẫu kệ tivi đẹp gỗ tự nhiên hoặc gỗ công nghiệp cho khách hàng xem chọn.

Hình ảnh Không gian bên trong cửa hàng nội thất Trường Phát
Không gian bên trong cửa hàng nội thất Trường Phát

8- Cửa hàng Nội Thất TÂN Á

 • Địa chỉ: 870 Nguyễn Trung Trực, Phường An Hòa, Thành Phố Rạch Giá, Kiên Giang.
 • Điện thoại: 09678.20.550.

Các mẫu bàn kệ tại cửa hàng Tân Á có thể bán lẻ hoặc phối theo combo bàn kệ trong không gian rất đẹp và sang. Các mẫu bàn kệ này đa dạng về mẫu mã kiểu dáng, kích thước, chất liệu và màu sắc. Ví dụ như bàn kệ mặt kính, bàn kệ mặt đá, bàn kệ gỗ công nghiệp,… giúp khách hàng lựa chọn. Nội thất Tân Á được nhiều khách hàng tín nhiệm lựa chọn là đơn vị cung cấp nội thất gia đình nói chung và sản phẩm bàn kệ nói riêng cho nhiều không gian.

Hình ảnh Địa chỉ cửa hàng nội thất Tân Á tại Kiên Giang
Địa chỉ cửa hàng nội thất Tân Á tại Kiên Giang

9- Chợ đồ gỗ TABIHOME

 • Địa chỉ: 428 Ng. Quyền, Vĩnh Lạc, Rạch Giá, Kiên Giang
 • Điện thoại: 0949 319 006

Cửa hàng chợ đồ gỗ TABIHOME chuyên cung cấp các sản phẩm nội thất được làm từ những loại gỗ tự nhiên như: gỗ gụ, gỗ hương, gỗ mít, gỗ dổi, gỗ lim, gỗ xoan đào,…và gỗ công nghiệp đã qua xử lý chống cong vênh, mối mọt,…Việc sử dụng chất liệu gỗ tự nhiên giúp cho các sản phẩm luôn mang trong mình nét đẹp mộc mạc, gần gũi nhưng lại rất sang trọng, thể hiện được gu thẩm mỹ và đẳng cấp của gia chủ. Trong đó có các mẫu kệ tivi gỗ tự nhiên đẹp được nhiều người yêu thích. Các mẫu bàn trà gỗ tự nhiên thường đi theo các bộ bàn ghế gỗ truyền thống nên thường không được bán riêng.

Hình ảnh Địa chỉ cửa hàng chợ đồ gỗ Kiên Giang
Địa chỉ cửa hàng chợ đồ gỗ Kiên Giang
Hình ảnh Kệ tivi đẹp tại cửa hàng chợ đồ gỗ nội thất
Kệ tivi đẹp tại cửa hàng chợ đồ gỗ nội thất
Hình ảnh Cửa hàng chợ đồ gỗ có nhiều mẫu kệ tivi đẹp
Cửa hàng chợ đồ gỗ có nhiều mẫu kệ tivi đẹp

10- Cửa hàng Đồ Gỗ DUY KHÁNH

 • Địa chỉ: 648 Nguyễn Trung Trực – P Vĩnh Lạc – TP Rạch Giá
 • Điện thoại: 096 415 56 86

Cửa hàng đồ gỗ tự nhiên Duy Khánh chuyên sản xuất đồ gỗ, bán giường tủ, bàn ghế, cung cấp đồ gỗ mỹ nghệ tại Kiên Giang. Cửa hàng Duy Khánh là đơn vị chuyên cung cấp các món đồ nội thất gỗ tự nhiên, tại cửa hàng trưng bày nhiều sản phẩm đồ gỗ đẹp, chất lượng trong đó có các mẫu kệ tivi, bàn trà gỗ tự nhiên được chạm khắc và thiết kế theo kiểu truyền thống, phù hợp với các không gian, món đồ nội thất gỗ tự nhiên truyền thống khác. Ngoài ra, tại cửa hàng cũng có nhiều mẫu bàn trà kệ tivi đẹp hiện đại được làm bằng chất liệu gỗ công nghiệp nhiều người yêu thích.

Hình ảnh Cửa hàng nội thất Duy Khánh tại Kiên Giang
Cửa hàng nội thất Duy Khánh tại Kiên Giang

12- Nội Thất NGUYỄN HÙNG

 • Địa chỉ: 302 Đường Nguyễn Trung Trực, TT. Dương Đông, Phú Quốc, Kiên Giang.
 • Điện thoại: 0931 026 965

Quý khách ở Phú Quốc và khu vực lân cận đang tìm kiếm địa chỉ bán kệ tivi bàn trà sofa tại Kiên Giang xin mời ghé ngay cửa hàng nội thất Nguyễn Hùng chuyên các món đồ nội thất đẹp. Tại cửa hàng Nguyễn Hùng có cung cấp nhiều mẫu bàn trà, kệ tivi đẹp sang trọng, chất lượng và độ bền tốt. Quý khách có thể tham khảo xem chọn trực tiếp các mẫu bàn kệ tại Nguyễn Hùng hoặc đặt làm theo yêu cầu đều được cửa hàng đáp ứng nhanh chóng.

Hình ảnh Cửa hàng Nguyễn Hùng bán giường tủ tại Kiên Giang
Cửa hàng Nguyễn Hùng bán giường tủ tại Kiên Giang

13- Cửa hàng Đồ Gỗ DUY KHÁNH Phú Quốc

 • Địa chỉ: 569 đường Đ. Nguyễn Văn Cừ, An Thới, Phú Quốc, Kiên Giang
 • Điện thoại: 0966 063 678

Cửa hàng nội thất Duy Khánh là một điểm đến tuyệt vời cho khách hàng ở Kiên Giang đặc biệt là khu vực thành phố và vùng lân cận có nhu cầu mua sắm ghế sofa, bàn trà, kệ tivi. Tại cửa hàng trưng bày nhiều mẫu sofa, kệ tivi, bàn trà sofa đẹp, chất lượng và giá tốt. Quý khách đến với Duy Khánh có thể mua sẵn hoặc đặt làm theo yêu cầu đều được với thời gian nhanh chóng và mức giá tốt. Các mẫu bàn kệ tại cửa hàng Duy Khánh có thể bán lẻ hoặc phối theo combo bàn kệ trong không gian rất đẹp và sang. Các mẫu bàn kệ này đa dạng về mẫu mã kiểu dáng, kích thước, chất liệu và màu sắc.

Hình ảnh Địa chỉ cửa hàng nội thất Duy Khánh Phú Quốc
Địa chỉ cửa hàng nội thất Duy Khánh Phú Quốc
Hình ảnh Cửa hàng nội thất Duy Khánh tại Phú Quốc Kiên Giang
Cửa hàng nội thất Duy Khánh tại Phú Quốc Kiên Giang

14- Công ty MỘC PHÁT Phú Quốc

 • Địa chỉ: Đường 30/4, Suối Mây, Phú Quốc, Kiên Giang
 • Điện thoại: 0976 706 796

Cửa hàng đồ gỗ mỹ nghệ Mộc Phát là đơn vị cung cấp các món đồ nội thất gỗ tự nhiên được thiết kế đẹp mắt, thi công tỉ mỉ mang đến những sản phẩm chất lượng. Ngoài các mẫu bàn ghế, bàn ghế ăn, tủ kệ,… cửa hàng Mộc Phát trưng bày nhiều mẫu kệ tivi gỗ tự nhiên đẹp cho khách hàng xem chọn. Đồng thời, đây cũng là đơn vị nhận đặt làm kệ tivi gỗ tự nhiên theo yêu cầu với thời gian nhanh chóng và mức giá phải chăng.

Hình ảnh Địa chỉ cửa hàng nội thất Mộc Phát tại Phú Quốc
Địa chỉ cửa hàng nội thất Mộc Phát tại Phú Quốc

15- Tổng kho NỘI THẤT AMIA chuyên nội thất đẹp giá tốt tại Hà Nội

 • Địa chỉ: 211 Nguyễn Xiển, Thanh Xuân, Hà Nội
 • Hotline + Zalo: 094647.2627 – 0931.266.466

Nội thất AmiA là một tổng kho siêu thị nội thất gia đình và văn phòng uy tín chất lượng tại Hà Nội với cực nhiều món đồ nội thất từ ghế sofa, bàn trà kệ tivi, tủ giày dép, tủ kệ trang trí, tranh treo tường,… cho đến giường ngủ, tủ áo, bàn trang điểm, tủ đầu giường,… bàn ghế ăn, tủ bếp,… đẹp hiện đại với mức giá tốt.

Dưới đây là các mẫu bàn trà sofa, kệ tivi đẹp hiện đại được cung cấp bởi Nội thất AmiA xin mời quý vị tham khảo ngay. Bạn có thể click vào từng sản phẩm để xem nhiều thông tin chi tiết hơn như: chất liệu, kích thước, giá bán, các đặc điểm và tính năng nổi bật,… Ngoài ra, quý vị có thể đặt đóng các mẫu bàn sofa, kệ tivi này theo yêu cầu riêng liên hệ ngay Hotline Zalo: 094647.2627 để được tư vấn và báo giá chi tiết.

Hình ảnh Các mẫu kệ tivi gỗ công nghiệp đẹp hiện đại
Các mẫu kệ tivi gỗ công nghiệp đẹp hiện đại

+/ Tham khảo các mẫu bàn trà bàn sofa đẹp bán chạy tại Nội thất AmiA: Tại AmiA cung cấp rất nhiều mẫu bàn trà bàn sofa đẹp hiện đại với nhiều mẫu mã kiểu dáng, chất liệu chủ yếu là gỗ công nghiệp, kích thước đa dạng phù hợp với không gian bài trí. Các mẫu bàn trà sofa hiện đại được tích hợp nhiều tính năng, nhiều đặc điểm tiện lợi như ngăn kéo, hộc đựng đồ,… giúp bày trí đồ đạc gọn gàng và ngăn nắp. Ngoài các mẫu bàn chính thì còn kiểu bàn trà phụ để bên cạnh ghế sofa, góc phòng,… rất tiện lợi.

==> Quý vị có thể xem nhiều hơn các mẫu khác tại: Bàn Trà Sofa

+/ Tham khảo các mẫu kệ tivi, tủ tivi đẹp giá tốt tại Nội thất AmiA: AmiA với cực nhiều mẫu mã đẹp giúp bạn dễ dàng tham khảo và lựa chọn. Các mẫu kệ tivi tại AmiA có thể là dạng kệ rời, tủ rời hay thiết kế theo combo cùng bàn trà nhìn rất đẹp mắt. Kệ được làm với chất liệu gỗ công nghiệp hiện đại, chất lượng tốt, độ bền cao và nhiều màu sắc lựa chọn, mức giá phải chăng cũng là một ưu điểm của dòng kệ tivi này.

==> Xin mời quý vị tham khảo thêm các mẫu khác tại: Kệ Tivi Tủ Tivi

Lời kết

Cửa hàng bán kệ tivi tại Kiên Giang ở đâu? Địa chỉ cửa hàng bán kệ tivi tại Kiên Giang ở đâu? Có lẽ top 15 đơn vị nêu trên cũng sẽ gợi ý giúp bạn tham khảo, so sánh, đánh giá và cân nhắc khi chọn địa chỉ cửa hàng phù hợp với nhu cầu và mục đích của mình. Mỗi đơn vị nêu trên đã được TOPnoithat tìm hiểu về những thông tin liên hệ cơ bản, những hình ảnh cửa hàng thực tế xem có đúng là cung cấp sản phẩm hay không và cuối cùng là những đánh giá khách quan. Mong rằng những chia sẻ đó của TOPnoithat là hữu ích với quý vị. Cảm ơn quý vị và các bạn đã theo dõi bài viết này!!!

Xem thêm chủ đề liên quan
Comments are closed.

Check Also

TOP 20+ Mẫu Ghế Sofa Phòng Khách Chung Cư Tân Cổ Điển

Sofa phòng khách chung cư tân cổ điển là các mẫu ghế sofa đẹp mang phong cách thiết kế tân…