Home Toplist Nội Thất Toplist Miền Trung Top 15 Cửa hàng bán Đèn Trang Trí ở Quảng Bình

Top 15 Cửa hàng bán Đèn Trang Trí ở Quảng Bình

Các gia đình ở Quảng Bình muốn tìm mua các loại đèn chùm phòng khách, đèn thả bàn, đèn trang trí, đèn ngủ cho gia đình hãy đến tham khảo ngay TOP 15 cửa hàng bán đèn trang trí ở Quảng Bình uy tín chất lượng. Toàn bộ các cửa hàng được TOPnoithat khảo sát thực tế trên địa bàn tỉnh Quảng Bình nên hiện toàn bộ cửa hàng đều đang hoạt động, hy vọng sẽ hữu ích cho quý vị.

Điểm danh 15 Cửa hàng bán Đèn Trang Trí ở Quảng Bình nổi tiếng nhất

Cửa hàng bán đèn trang trí HUY HOÀNG 368 Trần Hưng Đạo, tp Đồng Hới

Cửa hàng đèn Huy Hoàng Quảng Bình chuyên bán các loại đèn chùm, đèn trần, đèn led, đèn ốp tường, đèn phòng ngủ… tất tần tật các loại đèn trang trí và làm đẹp cho phòng khách, phòng ngủ, phòng ăn, phòng khách sạn. Ngoài ra tại Huy Hoàng quý vị còn được mua sắm các thiết bị vệ sinh như bồn cầu TOTO chính hãng, bồn rửa mặt, vòi rửa, bồn tắm, sen tắm… và các thiết bị phòng tắm cao cấp chất lượng Châu Âu. Thế nên đây là cửa hàng bán đèn trang trí ở Quảng Bình uy tín kèm các thiết bị vệ sinh nhập khẩu chính hãng. Gia đình có thể đến tham quan mua sắm hoặc liên hệ trước khi đến cửa hàng theo số điện thoại bên dưới để tiết kiệm thời gian mua sắm nhất.

Cửa hàng bán đèn trang trí Huy Hoàng Quảng Bình

ĐÈN TRANG TRÍ HUY HOÀNG QUẢNG BÌNH
Địa chỉ: 368 Trần Hưng Đạo, tp Đồng Hới
ĐT: 0913.325.626
Page: Facebook.com/thegioidenHuyHoang/

Đại lý bóng đèn Rạng Đông tại Quảng Bình BUN THỦY 360 Trần Hưng Đạo, tp Đồng Hới

Cửa hàng Bun Thuỷ là địa chỉ tiếp theo trong danh sách những nơi bán đèn trang trí uy tín tại Quảng Bình. Bun Thuỷ tập trung vào những loại đèn trần, đèn thả sử dụng trong không gian gia đình, văn phòng, nhà hàng,… Thường là các mẫu đơn giản, hiện đại, thanh lịch, rất phù hợp với sở thích của người dân tại thành phố Đồng Hới, tỉnh Quảng Bình. Bun Thuỷ cũng là nhà phân phối của nhiều hãng đèn trang trí khác nhau, nên giá rất cạnh tranh, dễ tiếp cận được khách hàng.

Cửa hàng bán đèn trang trí Bun Thủy Quảng Bình bán cả thiết bị vệ sinh

ĐÈN TRANG TRÍ BUN THỦY QUẢNG BÌNH
Địa chỉ: 360 Trần Hưng Đạo, tp Đồng Hới
ĐT: 02323.823.578 – 0913.094.146 – 0988.012.567

Cửa hàng bán đèn trang trí ĐẠI CÁT 221 Trần Hưng Đạo, tp Đồng Hới

Tương tự như thế giới đèn huy hoàng ở trên, cùng năm trên phố Trần Hưng Đạo, cửa hàng đèn trang trí Đại Cát chuyên các loại đèn trang trí nhập khẩu như Đèn chùm; đèn LED âm trần (Đèn Downlight âm trần); Đèn thả trần; Đèn cây – Đèn bàn; Đèn Quạt Trần… Ngoài ra Đại Cát còn là đại lý phân phối thiết bị vệ sinh TOTO Quảng Bình chính hãng. Thế nên đến cửa hàng Đại Cát gia đình vừa mua sắm được các loại đèn trang trí nhập khẩu và thiết bị vệ sinh uy tín, chất lượng.

Cửa hàng bán đèn trang trí Đại Cát Quảng bình – Đại lý thiết bị vệ sinh TOTO ở Quảng Bình

ĐÈN TRANG TRÍ ĐẠI CÁT QUẢNG BÌNH
Địa chỉ: 221 Trần Hưng Đạo, tp Đồng Hới

Cửa hàng bán đèn trang trí MINH PHƯỢNG 176 Trần Hưng Đạo, tp Đồng Hới

Nếu bạn yêu thích những mẫu đèn chùm pha lê sang trọng theo phong cách châu Âu thì cửa hàng bán đèn trang trí Minh Phượng sẽ là gợi ý hoàn hảo. Minh Phượng đã có nhiều năm kinh doanh trong lĩnh vực này, nên có kinh nghiệm chọn lựa nhà phân phối chính hãng, mang lại những sản phẩm chất lượng cho khách hàng của mình. Hãy liên hệ với Minh Phượng để được tư vấn cụ thể hơn nhé.

Cửa hàng bán đèn trang trí Minh Phượng quảng Bình còn bán thiết bị vệ sinh phòng tắm

ĐÈN TRANG TRÍ MINH PHƯỢNG QUẢNG BÌNH
Địa chỉ: 176 Trần Hưng Đạo, tp Đồng Hới
ĐT: 0979.737.386 – 0915.033.386

Cửa hàng bán đèn trang trí TÂN TIẾN 165 Trần Hưng Đạo, tp Đồng Hới

Với mô hình kinh doanh tư nhân, cửa hàng thiết bị Tân Tiến cung cấp đầy đủ các dòng đèn trang trí, đèn led, điện dân dụng và nhiều sản phẩm thiết bị vệ sinh khác. Đây cũng là địa chỉ mua đèn chùm, đèn thả, đèn trang trí,… được nhiều khách hàng tin tưởng. Ưu điểm nổi bật của cửa hàng Tân Tiến là mức giá bình dân, phù hợp với nhu cầu mua sắm của đại đa số các gia đình trong khu vực, có sức cạnh tranh với nhiều cửa hiệu khác cùng phân khúc.

Cửa hàng bán đèn trang trí Tân Tiến Quảng Bình bán cả thiết bị vệ sinh phòng tắm

ĐÈN TRANG TRÍ TÂN TIẾN QUẢNG BÌNH
Địa chỉ: 165 Trần Hưng Đạo, tp Đồng Hới
ĐT: 0932.592.299

Cửa hàng bán đèn trang trí KHÁNH HUỆ 161 Trần Hưng Đạo, tp Đồng Hới

Cửa hàng đèn trang trí Khánh Huệ có nhiều tầng trưng bày đèn theo phong cách châu Âu sang trọng, khiến khách hàng luôn cảm thấy đã mắt. Những mẫu đèn cổ điển lấp lánh phù hợp với nội thất cao cấp sẽ được giao đến tận nhà và lắp đặt hoàn thiện cho quý khách hàng. Bạn cũng không cần phải lo lắng về chất lượng của sản phẩm, vì cửa hàng đèn Khánh Huệ là nhà phân phối của nhiều hãng đèn trang trí nổi tiếng, cam kết đèn chính hãng, giá cả phải chăng nhất đến tay khách hàng.

Cửa hàng bán đèn trang trí Khánh Huệ Quảnh Bình bán cả thiết bị vệ sinh phòng tắm

Cửa hàng bán đèn trang trí MINH PHƯỢNG 143 Trần Hưng Đạo, tp Đồng Hới

THẾ GIỚI BẾP tuy thuộc TOP 10 cửa hàng chuyên bán bếp và thiết bị bếp ở Quảng Bình, nhưng tại đây quý vị cũng có thể mua được những loại đèn trang trí nhập khẩu cực kỳ đẹp và sang trọng cho gia đình. Đây cũng là 1 trong số các cửa hàng bán đèn trang trí sang trọng, uy tín quý vị có thể tham khảo nhé.

Cửa hàng bán bếp thiết bị bếp Thế Giới Bếp ở Quảng Bình

ĐÈN TRANG TRÍ MINH PHƯỢNG QUẢNG BÌNH
Địa chỉ: 143 Trần Hưng Đạo, Phường Hải Thịnh, Tp. Đồng Hới, Quảng Bình
Điện thoại: 097 973 73 86
Web: Thegioibep.com

Cửa hàng bán đèn trang trí TIẾN DƯƠNG 268 Lý Thương Kiệt, tp Đồng Hới

Nội thất Tiến Dương tuy thuộc TOP 10 cửa hàng chuyên bán ghế sofa ở Quảng Bình nhưng tại đây các gia đình đều có thể mua sắm đèn trang trí dạng chùm, đèn thả trần, đèn led thậm chí là đèn ngủ cho gia đình. Thế nên đây cũng là 1 trong số các địa chỉ gia đình có thể mua được đèn trang trí cho nhà mình nhé.

Cửa hàng bán ghế sofa nhập khẩu và đèn trang trí Tiến Dương Quảng Bình

ĐÈN TRANG TRÍ TIẾN DƯƠNG QUẢNG BÌNH
Địa chỉ: 268 Lý Thường Kiệt, tp Đồng Hới, Quảng Bình.
ĐT: 0911193773
Page: Tiến Dương Plaza

Cửa hàng bán đèn trang trí HÀ MY 79 Tố Hữu, tp Đồng Hới

Showroom Hà My Quảng Bình là cửa hàng nội thất tổng hợp chuyên bán thiết bị điện, đèn trang trí, thiết bị nước vệ sinh, bồn rửa, phòng tắm; bếp và các thiết bị bếp; thi công lắp đặt rèm mành, tường, sàn và trần, vách gỗ nhựa cao cấp cho các gia đình, khách sạn, nhà hàng. Vì thế nên đây cũng là địa chỉ cửa hàng bán đèn trang trí ở Quảng Bình uy tín gia đình có thể tham khảo mua sắm nhé.

Cửa hàng bán bếp thiết bị bếp, thiết bị vệ sinh, rèm, đèn trang trí HÀ MY Quảng Bình

ĐÈN TRANG TRÍ HÀ MY QUẢNG BÌNH
Địa chỉ: 79 TỐ HỮU – ĐỒNG HỚI – QUẢNG BÌNH (Cách Bến Xe Chợ Ga 100m )
ĐT: 081.556.8868 – 039.469.3111
Page: Showroom HÀ MY

Cửa hàng bán đèn trang trí HOÀNG MINH 23 Tố Hữu, tp Đồng Hới

Cửa hàng đèn trang trí Hoàng Minh đã có mặt trên thị trường khá lâu, nên có lẽ mọi người ở thành phố Đồng Hới cũng biết đến địa chỉ này. Một nơi bán đèn trang trí giá rẻ bình dân mà các gia đình không thể bỏ qua. Ngoài ra, Hoàng Minh còn bán các thiết bị vệ sinh, thiết bị nhà tắm, thiết bị nhà bếp,… để khách hàng có thể đến mua 1 lần khá tiện lợi.

Cửa hàng bán đèn trang trí Hoàng Minh Quảng Bình

ĐÈN TRANG TRÍ HOÀNG MINH QUẢNG BÌNH
Địa chỉ: 23 Tố Hữu, Nam Lý, Đồng Hới, Quảng Bình
ĐT: 0232.3857.989 – 0888.734.889

Cửa hàng bán đèn trang trí QUỐC VINH đường Phạm Văn Đồng, tp Đồng Hới

Cửa hàng điện nước Quốc Vinh sẽ là địa chỉ tiếp theo mà Topnoithat muốn giới thiệu đến quý vị. Công ty TNHH Thương Mại tổng hợp Quốc Vinh là nhà phân phối chính thức của hãng đèn trang trí Asia Lighting tại Quảng Bình. Vì thế, những mẫu đèn chùm, đèn trần tại cửa hàng này luôn là sản phẩm chính hãng, có chính sách bảo hành rõ ràng nên khách hàng hoàn toàn yên tâm nhé.

Cửa hàng bán đèn trang trí Quốc Vinh Quảng Bình

ĐÈN TRANG TRÍ QUỐC VINH QUẢNG BÌNH
Địa chỉ: Đường Phạm Văn Đông, tp Đồng Hới, Quảng Bình
ĐT: 0232.3822.628 – 0935.326.337

Cửa hàng bán đèn trang trí HÙNG QUYÊN thị xã Ba Đồn, Quảng Bình

Cửa hàng Hùng Quyên là địa chỉ bán đèn trang trí tại Quảng Bình thiên về đèn điện chiếu sáng công nghiệp, thay vì những mẫu đèn chùm pha lê cao cấp. Vì vậy, khách hàng có thể cân nhắc theo nhu cầu sử dụng mà có thể tham khảo cửa hàng này. Ưu điểm nổi bật của cửa hàng Hùng Quyên là cung cấp nhiều mẫu đèn trang trí có giá cả phải chăng, phù hợp với nhiều gia đình.

Cửa hàng bán đèn trang trí Hùng Quyên thị xã Ba Đồn Quảng Bình

ĐÈN TRANG TRÍ HÙNG QUYÊN QUẢNG BÌNH
Địa chỉ: QL1A, đường Quang Trung, phường Quảng Phong, thị xã Ba Đồn, tỉnh Quảng Bình
ĐT: 01666.123.546 – 0868.123.546

Cửa hàng bán đèn trang trí THÁI HẢO thị xã Ba Đồn, Quảng Bình

Ngay bên cạnh cửa hàng Hùng Quyên, là cửa hàng bán đèn trang trí Thái Thảo – đây cũng là địa chỉ đáng tin cậy cho khách hàng tham khảo khi mua đèn trang trí ở Đồng Hới, Quảng Bình. Sản phẩm tại đây mang phong cách hiện đại, bình dân, thích hợp với không gian sống của nhiều gia đình trong khu vực. Đến với Thái Hảo, bạn sẽ có nhiều sự lựa chọn bởi sự đa dạng về mẫu mã, chất lượng đảm bảo. Giá thành sản phẩm siêu hấp dẫn cùng nhiều ưu đãi hậu mua sắm.

Cửa hàng bán đèn trang trí Thái Thảo thị xã Ba Đồn Quảng Bình

ĐÈN TRANG TRÍ THÁI THẢO QUẢNG BÌNH
Địa chỉ: TDP Cầu, phường Quảng Phong, thị xã Ba Đồn, tỉnh Quảng Bình
ĐT: 0915.122.992 – 0963.439.367

Cửa hàng bán đèn trang trí VŨ LONG thị xã Ba Đồn, Quảng Bình

Tiếp tục với một địa chỉ bán đèn trang trí cao cấp tại thị xã Ba Đôn, Quảng Bình – Cửa hàng đèn trang trí Vũ Long. Những mẫu đèn chùm thả trần tại cửa hàng này chắc chắn sẽ khiến bạn thấy thoả mãn, vì sự lung linh và đẳng cấp của nó. Vũ Long cung cấp nhiều kiểu đèn trang trí khác nhau, mang đến giá trị và tôn lên sự sang trọng cho không gian sống của bạn. Cửa hàng có bảo hành tuổi thọ của đèn nên khách hàng yên tâm khi lựa chọn.

Cửa hàng bán đèn trang trí và thiết bị vệ sinh Vũ Long thị xã Ba Đồn Quảng Bình

ĐÈN TRANG TRÍ VŨ LONG QUẢNG BÌNH
Địa chỉ: 139 Hùng Vương, Thị xã Ba Đồn, tỉnh Quảng Bình
Hotline: 0988.493.246
Page: Showroom VŨ LONG

Cửa hàng nội thất đèn trang trí QUÂN HOA Đồng Hới, Quảng Bình

Nội thất Quân Hoa có địa chỉ nằm trên đường Lý Thường Kiệt, Thành phố Đồng Hới, tỉnh Quảng Bình. Là địa chỉ đáng tin cậy cho khách hàng khi mua đèn trang trí. Ở đây nổi tiếng với những mẫu đèn trần sang trọng, tinh tế cùng mức giá phải chăng. Cửa hàng nhỏ nhắn nhưng luôn cập nhật nhiều mẫu đèn trang trí mới lạ để khách hàng có thêm nhiều sự lựa chọn. Ngoài ra, nội thất Quân Hoa còn cung cấp nhiều sản phẩm nội thất khác: tủ bếp, tủ quần áo, bàn trang điểm, cửa nhựa, kệ tivi,…

Cửa hàng đèn trang trí Quân Hoa Quảng Bình
Cửa hàng nội thất Quân Hoa chuyên bán đèn trang trí
  • Địa chỉ: 195 Lý Thường Kiệt, Phường Hải Thành, Đồng Hới, Quảng Bình.
  • Điện thoại: 098 680 61 36

Đang cập nhật…

Lời kết:

Trên đây là TOP15 Cửa hàng bán Đèn Trang Trí ở Quảng Bình hy vọng sẽ hữu ích cho quý vị. Trong quá trình tìm hiểu các đơn vị, nếu có đơn vị nào chất lượng mà TOPnoithat chưa cho vào danh sách, quý vị có thể bình luận bên dưới để TOPnoithat tiếp tục được bổ sung.

Trân trọng cảm ơn!

Nguồn: Nội Thất Quảng Bình

Mua đèn led tại Quảng Bình; Đèn trang trí TP Quảng Bình; Đèn thả trần trang trí ở Quảng Bình; Đại lý bóng đèn Rạng Đông tại Quảng Bình; Đèn chùm Quảng Bình;Địa chỉ mua đèn trang trí ở Quảng Bình;

Xem thêm chủ đề liên quan
Comments are closed.

Check Also

Xem ngay: Các loại ghế sofa thịnh hành nhất 2023

Xem ngay: Các loại ghế sofa thịnh hành nhất 2023 bao gồm ghế sô pha da đẹp, nỉ đẹp với kiể…