Home Tin tức Nội thất Mua sắm tiêu dùng Top 15 mẫu Kệ sách xương cá 11 tay gỗ mdf thiết kế thông minh

Top 15 mẫu Kệ sách xương cá 11 tay gỗ mdf thiết kế thông minh

Các mẫu kệ sách xương cá 11 tay đẹp được yêu thích nhất

Kệ sách xương cá 11 tay hay còn gọi là kệ sách nhiều tầng đang được ưa chuộng trên thị trường hiện nay. Chiếc kệ sách này được thiết kế giống hình xương cá, gồm có mặt hậu bằng tấm gỗ lớn chịu lực chắc chắn, kết hợp từng tầng xương cá hướng lên trên, có đến 11 tay giúp cho bạn sắp xếp các đầu sách, phân loại theo từng chủ đề dễ tìm kiếm. Nếu bạn đang cần tìm một chiếc kệ sách đứng gỗ mdf cho không gian nhỏ hẹp mà có nhiều tài liệu sách vở, hãy mua chiếc kệ sách gỗ hình xương cá này nhe.

Top các mẫu kệ sách xương cá 11 tay (11 tầng) gỗ mdf

Kệ sách gỗ hình xương cá 11 tay nhiều tầng thông minh linh hoạt, có chiều cao đến 1m55 bằng với chiều cao của nhiều người. Kệ đứng hình cây thông minh nhiều tầng có thể kê tại nhiều vị trí khác nhau, nhiều màu sắc để lựa chọn: màu xanh, màu trắng, màu vân gỗ sồi, màu vân gỗ óc chó, màu cánh gián, màu đen,… Tại xưởng sx Topnoithat luôn sẵn nhiều mẫu kệ gỗ xương cá cao tầng cho bạn, liên hệ qua HotZalo 094647.2627 – 092882.1357 để nhận tư vấn hoàn toàn miễn phí từ chúng tôi.

Hình ảnh Mẫu giá sách xương cá 11 tay bằng gỗ mdf đơn giản lại đẹp
Mẫu giá sách xương cá 11 tay bằng gỗ mdf đơn giản lại đẹp
Hình ảnh Mẫu kệ sách xương cá 11 tầng bằng gỗ kê tại phòng khách
Mẫu kệ sách xương cá 11 tầng bằng gỗ kê tại phòng khách
Hình ảnh Mẫu giá sách xương cá 11 tay màu xanh ngọc gỗ mdf
Mẫu giá sách xương cá 11 tay màu xanh ngọc gỗ mdf
Hình ảnh Mẫu kệ sách xương cá 11 tầng màu trắng có ngăn kéo
Mẫu kệ sách xương cá 11 tầng màu trắng có ngăn kéo
Hình ảnh Mẫu kệ sách xương cá 11 tay gỗ công nghiệp đơn giản
Mẫu kệ sách xương cá 11 tay gỗ công nghiệp đơn giản
Hình ảnh Mẫu kệ sách xương cá 11 tay gỗ mdf đẹp giá rẻ
Mẫu kệ sách xương cá 11 tay gỗ mdf đẹp giá rẻ
Hình ảnh Mẫu kệ sách xương cá 11 tay màu xanh dương có ngăn kéo
Mẫu kệ sách xương cá 11 tay màu xanh dương có ngăn kéo

==>> Tham khảo thêm tại đây: 50+ mẫu Kệ Sách Đứng đẹp, tủ sách đứng giá rẻ

+ Bài trí kệ sách nhiều tay, nhiều tầng tại vị trí nào hợp lý ?

Có nhiều vị trí để chúng ta đặt chiếc kệ sách 9 tay – 9 tầng này:

 • Tại phòng khách: đặt cạnh ghế sofa sẽ rất tiện mỗi khi lấy sách nằm trên sofa thư giãn và đọc các cuốn sách bạn yêu thích nhất. Hoặc đặt kệ sách tại khu vực đàn ghi ta, cạnh tủ tivi, cạnh khu vực cầu thang,… Bởi kệ sách đặt tại góc được, nên bạn hoàn toàn kê tại vị trí mà mình thấy hợp lý và gọn.
 • Tại phòng ngủ: Đặt tại vị trí cuối giường ngủ, đầu giường, cạnh tủ quần áo, bàn làm việc, bàn học của con,..
 • Tại phòng làm việc – văn phòng: cạnh bàn làm việc, cạnh tủ tài liệu
 • Sảnh của toà nhà – khách sạn
 • Nhà sách – nhà xuất bản
 • Văn phòng hội đồng của trường học, thư viện trường học
Hình ảnh Mẫu giá sách xương cá 11 tay kê tại phòng ngủ nhỏ
Mẫu giá sách xương cá 11 tay kê tại phòng ngủ nhỏ

Các lưu ý khi chọn mua kệ sách hình xương cá 11 tay bạn nên biết

– Kiểu dáng & thiết kế

Chọn kiểu thiết kế giá sách nhiều tầng cho phù hợp với không gian mà bạn định kê nó. Các tay của kệ sách hình xương cá dài vừa phải không gây vướng cho các món đồ liền kề, có thể chọn loại kệ tích hợp thêm ngăn kéo dưới chân để đồ, vị trí ngăn kéo để hộp mực, bút, tẩy, thước, giấy nhớ,… những món đồ nhỏ của bạn.

Hình ảnh Mẫu kệ sách xương cá 11 tay có ngăn kéo vân gỗ sồi
Mẫu kệ sách xương cá 11 tay có ngăn kéo vân gỗ sồi

– Màu sắc

Đối với màu sắc kệ sách hình xương cá 9 tay – 9 tầng này bạn cần lưu ý đến các yếu tố sau:

 • TH1: Nếu bạn mua kệ sách mà bên trong không gian đó đã có đầy đủ các món đồ nội thất rồi, thì chỉ việc chọn màu kệ sách 9 tầng tương đồng. Chẳng hạn đồ nội thất gỗ công nghiệp màu vân sồi (màu thịnh hành), thì kệ sách cũng nên có màu như vậy để tạo lên sự ăn khớp một cách hài hoà nhất quán.
 • TH2: Nếu bạn đang tìm mua tất cả các món đồ nội thất cho gia đình – văn phòng công ty, trong đó có kệ sách đứng hình xương cá, thì màu cũng cần đồng đều, liên hệ qua Hotzalo cho Topnoithat để được nhân viên tư vấn lựa chọn màu sắc cho hài hoà hợp lý nhe.
 • TH3: Nếu bạn là người cá tính cần một chiếc kệ sách xương cá 9 tầng phối màu theo mong muốn, nên tuân thủ các nguyên tắc phối màu trong tổng thể không gian nội thất nhe.
Hình ảnh Mẫu kệ sách xương cá 11 tay gỗ mdf màu cam đẹp
Mẫu kệ sách xương cá 11 tay gỗ mdf màu cam đẹp

– Chất liệu

Lưu ý quan trọng khi chọn chất liệu kệ sách gỗ 9 tay. Hiện nay, trên thị trường có bán rất nhiều mẫu kệ sách hình xương cá gỗ công nghiệp, có quảng cáo là gỗ mdf nhưng tấm ván rất mỏng và cốt gỗ không đảm bảo, nguồn nhập nguyên liệu không rõ ràng, giá cũng rất là rẻ. Vậy cho nên, để đảm bảo an tâm cho chiếc kệ sách này, bạn chỉ nên mua ở nơi uy tín.

 • Ở miền Bắc thường nồm ẩm ra giêng (tháng 1/tháng 2), kệ sách thường sử dụng đặt tại góc phòng, nơi có độ ẩm không khí cao. Vậy nên, để tránh tình trạng kệ sách bị ẩm mốc dễ hư hỏng, bạn nên chọn kệ sách gỗ mdf lõi xanh chống ẩm – có thành phần chống ẩm sẽ tốt hơn rất nhiều, từ đó tăng độ bền cho sản phẩm lâu dài.
 • Độ dày của ván gỗ mdf và phụ kiện sản xuất đi kèm bạn cũng cần lưu tâm đến. Đối với ván gỗ mdf chống ẩm dưới 15mm – 12mm,… không nên mua, ván mỏng sẽ không đảm bảo chất lượng. Ngoài ra, phụ kiện đi cũng vậy, ốc vít, bản lề cần chắc chắn, kèm theo các yếu tố phụ: tay nghề thợ, dây truyền sản xuất, nguồn nhập gỗ,…
Hình ảnh Mẫu kệ sách xương cá 11 tầng gỗ mdf kiểu dáng hiện đại
Mẫu kệ sách xương cá 11 tầng gỗ mdf kiểu dáng hiện đại

– Kích thước & giá bán

Về mặt kích thước và giá bán kệ sách xương cá bạn cần lưu ý điều gì đây?

 • Đối với các không gian kê có trần thấp (tính từ sàn đến trần trên cùng), bạn cần tính toán chiều cao của kệ sách hình xương cá 11 tầng – 11 tay, tránh để cao quá không đẹp về mặt mỹ quan mà lại khó với lấy sách. Hoặc lựa chọn kệ sách 9 tay, 7 tay, 5 tay,… tại đây: mẫu kệ sách hình xương cá
 • Nên xác nhận lại kích thước chiều cao, rộng, sâu với đơn vị bán sản phẩm, đảm bảo mọi thứ hài hoà và hợp lý, phù hợp với chiều cao và tầm với tay của bạn.

Giá bán kệ sách đứng xương cá 11 tay tuỳ theo từng chất liệu và kích thước, thiết kế cụ thể. Giá bán của nó thường dao động từ từ 3 triệu, 4 triệu, 5 triệu, 6 triệu. Chất liệu gỗ đóng kệ sách tốt, phụ kiện loại tốt thì sẽ cao hơn là hàng rẻ tiền sx đại trà.

– Nơi bán

Kệ sách hình xương cá 11 tay – 11 tầng thông minh thuộc nhóm sản phẩm đặc biệt nên gần như không có hàng sẵn, bạn nên đặt mua trực tiếp từ xưởng sản xuất. Cũng không nên mua hàng onl, chỉ nên đến xem thực tế – nhìn tận mắt để chốt mua sản phẩm. Vì đôi khi, việc bán một kiểu, kích thước chất liệu một kiểu,… nhìn ảnh là kệ 11 tay, khi ship về đến nơi lại khác,… Chọn đơn vị bán uy tín có địa chỉ rõ ràng, mua tại xưởng thì càng tốt, vừa đảm bảo giá lại chất lượng. Nếu bạn đang phân vân giữa các sự lựa chọn có thể liên hệ trực tiếp cho Topnoithat đặt hàng ngay bây giờ.

Hình ảnh Mẫu kệ sách xương cá 11 tay gỗ mdf màu óc chó
Mẫu kệ sách xương cá 11 tay gỗ mdf màu óc chó
 • Topnoithat – tổng kho nội thất/xưởng sản xuất nội thất trên 1.000m2, rất nhiều nhân công được trang bị dây truyền sản xuất tiên tiến hiện đại nhất, sẽ mang đến cho bạn mẫu giá sách xương cá 7 tầng gỗ mdf lõi xanh chống ẩm dày 17.5 ly chính hãng tốt nhất, cho độ bền cao nhất, giá cả cũng phải chăng nhất. Bạn liên hệ cho chúng tôi qua HotZalo 094647.2627 – 092882.1357 để nhận tư vấn hoàn toàn là miễn phí về kệ sách và giá sách rất an tâm.

Lời kết

Nội dung bài viết đã chia sẻ đến bạn top các mẫu kệ sách xương cá 11 tay gỗ mdf thiết kế thông minh đẹp nhất. Kệ sách gỗ mdf có nhiều màu sắc, kiểu dáng cho bạn lựa chọn và mua sắm. Tuy có nhiều đơn vị đóng kệ sách gỗ, mỗi nơi mỗi giá khác nhau, nhưng nếu bạn chọn mua hàng tại Topnoithat, không chỉ đảm bảo về chất lượng mà còn đảm bảo về mặt thẩm mỹ của sản phẩm. Ngoài bán kệ sách tại xưởng, chúng tôi còn là nhà sản xuất ghế sofa-salon, tranh treo tường, giường – tủ, bàn ghế, bàn học, bàn làm việc,… cực nhiều và cực rẻ. Rất sẵn lòng được phục vụ bạn.

Xem thêm chủ đề liên quan
Comments are closed.

Check Also

15 sản phẩm kệ sách 4 tầng 100cm gỗ mdf thiết kế đẹp

Kệ sách 4 tầng 100cm gỗ mdf có nhiều kiểu dáng và thiết kế cho bạn lựa chọn. Bao gồm các d…