Home Toplist Nội Thất Toplist Miền Bắc TOP 12 địa chỉ bán Giường Tủ tại Hà Nam khảo sát & chọn lọc

TOP 12 địa chỉ bán Giường Tủ tại Hà Nam khảo sát & chọn lọc

hinh anh cua hang ban giuong tu tai ha nam dep

Địa chỉ bán giường tủ tại Hà Nam mua ở đâu? Nơi bán, địa chỉ cung cấp giường tủ Hà Nam ở đâu?

Có thể nói, phòng ngủ là không gian cực kỳ quan trọng đối với mỗi gia đình, nếu phòng khách đáp ứng nhu cầu tiếp khách, gia đình ngồi quây quần,… thì phòng ngủ đáp ứng nhu cầu nghỉ ngơi thiết thực dành cho mỗi thành viên trong gia đình. Vì thế, bài trí nội thất hoặc mua sắm nội thất phòng ngủ là một việc làm cũng hết sức quan trọng.

Nội thất phòng ngủ có những món đồ không thể thiếu đó là giường ngủ và tủ quần áo, người ta thường gọi tắt là giường tủ. Nhu cầu mua bán giường tủ trên thị trường rất cao, kể cả tỉnh Hà Nam hay trên cả nước. Vậy quý khách ở Hà Nam đang có nhu cầu mua giường tủ đã chọn cho mình được địa chỉ cửa hàng uy tín tin cậy hay chưa? Xin mời quý vị hãy tham khảo ngay bài viết này cùng TOPnoithat nhe!!!

Điểm danh 12 đơn vị cửa hàng, địa chỉ bán giường tủ tại Hà Nam

Hình ảnh Địa chỉ nơi bán cửa hàng giường tủ đẹp tại Hà Nam
Địa chỉ nơi bán cửa hàng giường tủ đẹp tại Hà Nam

Cũng như các tỉnh thành khác, nhu cầu mua giường tủ cao thì các đơn vị cung cấp, nơi bán giường tủ tại Hà Nam cũng nhiều, TOPnoithat đã khảo sát và thống kê được 10 đơn vị địa chỉ bán giường tủ tại Hà Nam, đương nhiên là chưa thể hết các đơn vị cung cấp nhưng đó đều là nơi có hình ảnh thực tế, bán trực tiếp hoặc nhận đặt làm theo yêu cầu.

Đây thường là các cửa hàng, showroom cung cấp đồ gỗ nội thất gia đình hoặc nội thất nhựa cho gia đình, bạn muốn mua tủ quần áo gỗ tự nhiên hay gỗ công nghiệp hay nhựa đều được, giường ngủ gỗ tự nhiên hay gỗ công nghiệp đều được. Đó là:

1- Siêu thị nội thất GIA HÂN

 • Địa chỉ: TT. Vĩnh Trụ – Lý Nhân – Hà Nam
 • Điện thoại: 0967. 566. 268.
Hình ảnh Siêu thị nội thất Gia Hân bán bàn ghế học sinh
Siêu thị nội thất Gia Hân bán giường tủ tại Hà Nam đẹp

Sản phẩm nội thất của Nội thất Gia Hân – Địa chỉ bán giường tủ tại Hà Nam tạo ấn tượng đặc biệt với khách hàng bởi đa dạng kiểu dáng, mẫu mã đẹp mắt, thịnh hành, tiện ích, thiết kế tinh tế, sang trọng được sản xuất từ các chất liệu gỗ tự nhiên như: Gỗ óc chó, gỗ sồi… Đến với cửa hàng Gia Hân, khách hàng sẽ lựa chọn được những sản phẩm phù hợp, mang lại không gian sống, làm việc hoàn hảo, lý tưởng cho mỗi gia đình, doanh nghiệp. Trong đó có các món đồ nội thất phòng ngủ: giường ngủ, tủ quần áo, táp đầu giường, bàn trang điểm, ghế lười, cây treo quần áo,…

2- Cửa hàng đồ gỗ ĐỨC QUÝ

 • Địa chỉ: Bình Mỹ – Bình Lục – Hà Nam
 • Điện thoại: 0989. 794. 250 – 0984. 180. 752.
Hình ảnh Cửa hàng đồ gỗ nội thất cao cấp Đức Quý tại Hà Nam
Cửa hàng đồ gỗ nội thất cao cấp Đức Quý tại Hà Nam bán giường tủ đẹp

Cửa hàng đồ gỗ nội thất cao cấp Đức Quý – Địa chỉ bán giường tủ tại Hà Nam chuyên bán buôn bán lẻ giường tủ, bàn ghế, sập gụ, tủ chè, bàn thờ, tủ thờ, cuốn thư, đại tự, câu đối, chăn ga gối đệm. Đặc biệt các mẫu giường tủ tại cửa hàng Đức Quý được trưng bày sẵn cho khách hàng lựa chọn. Đây là những mẫu giường tủ được làm từ gỗ tự nhiên 100% với các loại gỗ tự nhiên chất lượng như hương, gụ, xoan, mít, lim,… có giá trị bền lâu được nhiều người yêu thích.

3- Cửa hàng nội thất HÀ TƯỜNG

 • Địa chỉ: Bình Mỹ – Bình Lục – Hà Nam
 • Điện thoại: 0976. 439. 278.
Hình ảnh Cửa hàng cung cấp đồ gỗ nội thất Hà Tường - Hà Nam
Cửa hàng cung cấp đồ gỗ nội thất Hà Tường bán giường tủ Hà Nam

Cửa hàng đồ gỗ Hà Tường – Địa chỉ bán giường tủ tại Hà Nam là đơn vị chuyên cung cấp các món đồ nội thất gia đình cho phòng khách, phòng ngủ, phòng ăn, phòng thờ,… Trong đó tại cửa hàng có nhiều mẫu giường tủ đáp ứng nhu cầu bài trí nội thất phòng ngủ. Các mẫu sản phẩm này được làm từ chất liệu gỗ tự nhiên chắc chắn, cho màu sắc đẹp tuyệt vời. Đồng thời, thời gian sử dụng bền lâu, được nhiều khách hàng đánh giá cao, yêu thích và ưa chuộn. Tại cửa hàng cung cấp một số mẫu sản phẩm giường tủ gỗ tự nhiên cho khách hàng xem chọn.

4- Nơi bán giường tủ SƠN NGUYÊN

 • Địa chỉ: Trung Lương – Bình Lục – Hà Nam
 • Điện thoại: 0962. 257. 761 – 0962. 606. 701
Hình ảnh Cửa hàng bán chăn ga gối đệm tại Hà Nam - Sơn Nguyên
Cửa hàng bán giường tủ tại Hà Nam – Sơn Nguyên

Tại cửa hàng Nội thất Sơn Nguyên – Địa chỉ bán giường tủ tại Hà Nam đang bày bán nhiều mẫu nội thất được làm từ gỗ tự nhiên như: gỗ gụ, gỗ dổi, gỗ mít, gỗ xoan, ….Gỗ tự nhiên có màu sắc đa dạng vì lý do có sự khác nhau về điều kiện khí hậu, thời tiết, môi trường sống, loại đất trồng. Sự tác động tự nhiên này mang đến cho các sản phẩm nội thất gỗ tự nhiên vẻ đẹp riêng biệt mà không một loại vật liệu nào có thể thay thế:

 • Nội thất phòng ngủ: giường ngủ, tủ quần áo, táp đầu giường, bàn trang điểm,…
 • Chăn ga gối đệm của thương hiệu nổi tiếng như Hanvico, Sông Hồng,…Và cửa hàng Nội thất Sơn Nguyên còn nhận đặt hàng theo mọi yêu cầu về kích thước, mẫu mã, chất lượng gỗ,…

5- Địa chỉ mua giường tủ THÚY TRUNG

 • Địa chỉ: TT. Quế – Kim Bảng – Hà Nam
 • Điện thoại: 0986. 388. 689
Hình ảnh Địa chỉ bán giường tủ tại Hà Nam - Cửa hàng Thúy Trung
Địa chỉ bán giường tủ tại Hà Nam – Cửa hàng Thúy Trung

Đến với cửa hàng Nội thất Thúy Trung – Địa chỉ bán giường tủ tại Hà Nam chuyên cung cấp các sản phẩm nội thất được làm từ những loại gỗ tự nhiên như: gỗ gụ, gỗ hương, gỗ mít, gỗ dổi, gỗ lim, gỗ xoan đào,…và gỗ công nghiệp đã qua xử lý chống cong vênh, mối mọt,…Việc sử dụng chất liệu gỗ giúp cho các sản phẩm luôn mang trong mình nét đẹp mộc mạc, gần gũi nhưng lại rất sang trọng, thể hiện được gu thẩm mỹ và đẳng cấp của gia chủ. Các sản phẩm nội thất phòng ngủ được cung cấp bởi cửa hàng Thúy Trung gồm: giường ngủ, tủ quần áo, táp đầu giường, bàn trang điểm, bàn học sinh có giá sách,

6- Cửa hàng đồ gỗ TRUNG TRỰC

Hình ảnh Cửa hàng cung cấp đồ gỗ nội thất Trung Trực Hà Nam
Cửa hàng cung cấp đồ gỗ nội thất Trung Trực Hà Nam bán giường tủ

Cửa hàng đồ gỗ nội thất Trung Trực – Địa chỉ bán giường tủ tại Hà Nam tại Hà Nam là đơn vị chuyên cung cấp các món đồ nội thất cho gia đình bao gồm nội thất phòng khách, nội thất phòng ngủ, nội thất phòng ăn, nội thất phòng thờ,… Trong đó có các mẫu giường tủ được nhiều khách hàng yêu thích. Các sản phẩm giường tủ tại đồ gỗ nội thất Trung Trực đều được làm từ gỗ tự nhiên chắc chắn như lim, hương, mít, xoan, sồi,… có mẫu mã đẹp, được trưng bày sẵn hoặc khách hàng có thể đặt làm theo yêu cầu riêng.

7- Nơi cung cấp giường tủ HUẤN ANH

Hình ảnh Cửa hàng Huấn Anh bán bàn học sinh đẹp tại Hà Nam
Cửa hàng Huấn Anh bán giường tủ đẹp tại Hà Nam

Sản phẩm nội thất của cửa hàng Huấn Anh – Địa chỉ bán giường tủ tại Hà Nam chuyên cung cấp tủ nhựa và đồ gỗ nội thất, tạo ấn tượng đặc biệt với khách hàng bởi đa dạng kiểu dáng, mẫu mã đẹp mắt, thịnh hành, tiện ích, thiết kế tinh tế, sang trọng. Đồ gỗ nội thất được sản xuất từ các chất liệu gỗ tự nhiên như: Gỗ óc chó, gỗ sồi… Các mẫu tủ nhựa như tủ quần áo người lớn, tủ quần áo trẻ em được làm từ chất liệu nhựa cao cấp, thân thiện với môi trường. Sản phẩm có tại cửa hàng Huấn Anh gồm:

 • Nội thất phòng ngủ: giường ngủ, tủ quần áo, táp đầu giường, bàn trang điểm, ghế lười, cây treo quần áo,
 • Nội thất phòng khách: kệ tivi, tủ giày dép, tủ trang trí, bàn ghế phòng khách, ghế đa năng kèm giường,…

8- Địa chỉ bán giường tủ LONG NHẬT

 • Địa chỉ: Tổ 7, Lê Hồng Phong, Đường Lý Thường Kiệt
 • Điện thoại: 0978.899.007
Hình ảnh Cửa hàng đồ nhựa Long Nhật bán bàn ghế học sinh
Cửa hàng đồ nhựa Long Nhật bán các mẫu gường tủ đẹp Hà Nam

Sản phẩm nội thất nhựa tại cửa hàng Long Nhật – Địa chỉ bán giường tủ tại Hà Nam có mẫu mã đa dạng, dễ sử dụng: màu sắc từ các màu trơn như trắng, xanh dương, xanh cốm, hồng, cam,… đến các màu vân gỗ như vân gỗ sồi, gỗ nâu, gỗ cafe,… không thua kém gì so với các màu của gỗ công nghiệp mà lại phù hợp với nhiều lứa tuổi và phong cách nội thất khác nhau. Nội thất nhựa Đài Loan rất gọn nhẹ, dễ dàng lắp đặt và di chuyển khi cần thiết:

 • Tủ quần áo nhựa Đài Loan người lớn, trẻ em
 • Bàn trang điểm, Bàn phấn nhựa Đài Loan
 • Combo bộ nội thất nhựa cao cấp

9- Cửa hàng đồ gỗ NĂNG VẤN

 • Địa chỉ: QL 21A – Bình Lục – Hà Nam
Hình ảnh Cửa hàng đồ gỗ Năng Vấn có bán bàn học sinh tại Hà Nam
Cửa hàng đồ gỗ Năng Vấn có bán giường tủ tại Hà Nam

Sản phẩm tại cửa hàng Nội thất Năng Vấn – Địa chỉ bán giường tủ tại Hà Nam đều là gỗ tốt từ gỗ tự nhiên, gỗ công nghiệp,… toát lên vẻ đẹp sang trọng và ấm áp. Thế nhưng, giá thành của nó tương đối đắt đỏ. Tùy thuộc vào khả năng của gia đình, khách hàng có thể chọn cho mình những sản phẩm phù hợp, chẳng hạn như xoan đào hay gỗ sồi có giá thấp hơn nhiều. Cửa hàng đang bày bán các sản phẩm như: Nội thất phòng ngủ: Các sản phẩm nội thất phòng ngủ bao gồm giường ngủ, tủ quần áo, bàn trang điểm, tab đầu giường, bàn trà phòng ngủ, sofa giường,….

10- Cửa hàng NỘI THẤT NHỰA

Hình ảnh Cửa hàng nội thất nhựa cao cấp bán bàn ghế học sinh Hà Nam
Cửa hàng nội thất nhựa cao cấp bán giường tủ Hà Nam

Cửa hàng, xưởng sản xuất nội thất nhựa cao cấp – Địa chỉ bán giường tủ tại Hà Nam chuyên cung cấp các mẫu tủ nhựa, tủ gỗ công nghiệp, giường tủ gỗ công nghiệp đẹp hiện đại và sang trọng cho nội thất phòng ngủ. Đây là đơn vị sản xuất và bán hàng trực tiếp nên khách hàng có nhiều cơ hội lựa chọn các mẫu sản phẩm giường tủ phù hợp, dễ dàng đặt làm theo yêu cầu riêng và nhận tư vấn thiết kế trực tiếp.

11- Địa chỉ mua giường tủ QUẢNG HÒA

 • Địa chỉ: Bình Mỹ – Bình Lục – Hà Nam
Hình ảnh Địa chỉ bán đồ gỗ nội thất tại Hà Nam - Quảng Hòa
Địa chỉ bán đồ gỗ nội thất tại Hà Nam – Quảng Hòa có bán giường tủ đẹp

Cửa hàng Quảng Hòa – Địa chỉ bán giường tủ tại Hà Nam chuyên bán buôn bán lẻ đồ gỗ nội thất gia đình như giường tủ, bàn ghế, kệ, bàn thờ, tủ thờ,… Tại cửa hàng có bày bán sẵn một số mẫu giường gỗ tự nhiên, tủ quần áo gỗ tự nhiên cho khách hàng xem chọn. Các mẫu giường tủ gỗ tự nhiên tại cửa hàng Quảng Hòa có màu sắc đẹp, tự nhiên mà không chất liệu nào có được, có độ bền cao, tuổi thọ lâu dài nhiều người yêu thích. Một số loại giường tủ có thể kể đến như giường tủ gỗ lim, hương, gụ, xoan, mít,…

12- Cửa hàng bán giường tủ Hà Nam TUẤN DU

 • Địa chỉ: Số 116 Lê Công Thanh, TP Phủ Lý, Hà Nam
 • Điện thoại: 0986.845.798 – 0917.055.798
Hình ảnh Cửa hàng tủ nhựa Đài Loan Tuấn Du tại Hà Nam đẹp uy tín
Cửa hàng tủ nhựa Đài Loan Tuấn Du tại Hà Nam đẹp uy tín

Cửa hàng Tuấn Du – Địa chỉ bán giường tủ tại Hà Nam chuyên tư vấn, thiết kế và lắp đặt các sản phẩm nội thất nhựa có ưu điểm chống ẩm mốc, mối mọt, cong vênh như các sản phẩm nội thất đồ gỗ chất lượng không tốt, chưa được kiểm định thì dễ bị cong vênh. Cửa hàng tủ nhựa Đài Loan Tuấn Du cung cấp các mẫu tủ quần áo cho gia đình kê phòng ngủ như tủ quần áo người lớn, tủ quần áo trẻ em, tủ quần áo 2 cánh, 3 cánh,… nhiều mẫu mã đẹp, màu sắc tươi tắn cho khách hàng lựa chọn.

13- Đồ gỗ SƠN OANH

 • Địa chỉ: Lương Văn Can, Lam Hạ, Phủ Lý, Hà Nam
 • Điện thoại: 0964041750
Hình ảnh Tủ quần áo gỗ tự nhiên tại Nội thất Sơn Oanh Hà Nam
Tủ quần áo gỗ tự nhiên tại Nội thất Sơn Oanh Hà Nam

Đồ gỗ Sơn Oanh là một đơn vị chuyên cung cấp các món đồ nội thất gia đình gỗ tự nhiên trong đó có các mẫu giường ngủ gỗ tự nhiên, tủ quần áo gỗ tự nhiên đẹp sang trọng và chất lượng tốt, độ bền cao. Tại Sơn Oanh có nhiều mẫu mã giường tủ đẹp, hợp với nhu cầu khách hàng yêu thích vẻ đẹp truyền thống, sự mộc mạc của chất liệu gỗ tự nhiên và độ bền khó chất liệu nào sánh bằng. Nếu quý khách ở Hà Nam đang tìm kiếm đơn vị cung cấp giường tủ đẹp chất lượng hãy đến với Nội thất Sơn Oanh.

14- Đồ gỗ NHƯ CƯỜNG

 • Địa chỉ: Nhật Tân, Kim Bảng, Hà Nam
 • Điện thoại: 0984343402
Hình ảnh Nội thất Như Cường cung cấp giường tủ tại Hà Nam
Nội thất Như Cường cung cấp giường tủ tại Hà Nam

Thêm một địa chỉ cung cấp đồ gỗ nội thất gia đình trong đó có các mẫu tủ quần áo và giường ngủ gỗ tự nhiên. Nội thất Như Cường là một cơ sở sản xuất đồ gỗ – đồ thờ tại Hà Nam với những loại cụ thể như giường, tủ áo, bàn ghế ăn, xập chân quỳ, phong thư, tấm phản, chiếu ngựa,… gỗ tự nhiên đẹp sang trọng và chất lượng tốt, độ bền cao.

Hình ảnh Giường ngủ gỗ tự nhiên tại Nội thất Như Cường
Giường ngủ gỗ tự nhiên tại Nội thất Như Cường

Tại Như Cường có cung cấp các mẫu tủ quần áo gỗ tự nhiên 2 cánh, 3 cánh,… các mẫu giường gỗ tự nhiên đẹp sang trọng và chắc chắn. Quý khách ở Hà Nam đang có nhu cầu mua sắm giường tủ gỗ tự nhiên xin mời ghé ngay Nội thất Như Cường để chọn mua sẵn hoặc đặt đóng theo yêu cầu của mình.

15- Đồ gỗ HUYỀN PHÙNG

 • Địa chỉ: Xóm 1, Lý Nhân, Hà Nam
 • Điện thoại: 0369309478
Hình ảnh Tủ quần áo tại Nội thất Huyền Phùng Hà Nam
Tủ quần áo tại Nội thất Huyền Phùng Hà Nam

Quý khách ở khu vực Lý Nhân Hà Nam và lân cận muốn tìm địa chỉ bán giường ngủ tủ áo gỗ tự nhiên thì xin mời ghé Nội thất Huyền Phùng. Đồ gỗ Huyền Phùng chuyên cung cấp các món đồ nội thất gia đình bằng gỗ tự nhiên trong đó có các mẫu giường ngủ, tủ quần áo,… nhiều mẫu mã đẹp, chất lượng tốt và độ bền cao.

16- Tủ Nhựa HÀ NAM

 • Địa chỉ: 63 Phố Bùi Văn Dị, Trần Hưng Đạo, Phủ Lý, Hà Nam
 • Điện thoại: 0974984489
Hình ảnh Các mẫu tủ áo tại Nội thất Hà Nam
Các mẫu tủ áo tại Nội thất Hà Nam

Quý khách ở Phủ Lý Hà Nam có thể tham khảo thêm một đơn vị chuyên cung cấp giường tủ đẹp hiện đại chất liệu gỗ công nghiệp hoặc gỗ nhựa tại đơn vị nội thất Hà Nam. Các mẫu giường tủ này có kiểu dáng hiện đại, chất lượng ổn định và giá cả phải chăng,…

Hình ảnh Giường ngủ tủ áo của Nội thất Hà Nam
Giường ngủ tủ áo của Nội thất Hà Nam

Nội thất Hà Nam nhận thiết kế thi công combo nội thất phòng ngủ như hình ảnh minh họa phía trên gồm giường ngủ, tủ quần áo, tủ kệ đầu giường, bàn trang điểm… đẹp nhiều mẫu mã và giá cả phải chăng.

17- Xưởng sản xuất NỘI THẤT ĐTG

 • Địa chỉ: Thọ Mai, Lý Nhân, Hà Nam
 • Điện thoại: 0964444786
Hình ảnh Nội thất ĐTG có xưởng sản xuất giường tủ tại Hà Nam
Nội thất ĐTG có xưởng sản xuất giường tủ tại Hà Nam

Một địa chỉ chuyên cung cấp các mẫu giường tủ tại Hà Nam bạn có thể tham khảo đó chính là đơn vị Nội thất ĐTG. Tại đây cung cấp rất nhiều các mẫu giường ngủ tủ áo đẹp hiện đại, có thể mua sẵn hay đặt làm theo yêu cầu ngay tại xưởng sản xuất của Nội thất ĐTG. Như hình ảnh dưới đây là các đầu giường đang được thiết kế thi công tại xưởng ĐTG.

Hình ảnh Các mẫu giường đang được sản xuất tại Nội thất ĐTG
Các mẫu giường đang được sản xuất tại Nội thất ĐTG

18- Nội thất Vincoplast THỊNH VƯƠNG

 • Địa chỉ: Thanh Chúc, Phủ Lý, Hà Nam
 • Điện thoại: 0969464896

Ngoài các đơn vị cung cấp giường ngủ tủ áo gỗ tự nhiên, gỗ công nghiệp thì tại Hà Nam còn có các đơn vị chuyên bán giường tủ bằng nhựa đẹp giá tốt, nhiều mẫu mã. Đơn cử như Nội thất nhựa Vincoplast. Vincoplast có công dụng như tấm gỗ ván ép. Chất liệu chính của Vincoplast là nhựa và được sản xuất dưới dạng tấm với các kích thước khác nhau phục vụ cho việc sản xuất nội thất. Vì vậy nó được gọi là tấm nhựa Vincoplast. Các mẫu giường tủ làm bằng chất liệu này có mẫu mã hiện đại, màu sắc đẹp, giá thành rẻ, dễ bài trí và di chuyển khi cần.

Hình ảnh Giường ngủ tủ áo của Nội thất nhựa Vincoplast
Giường ngủ tủ áo của Nội thất nhựa Vincoplast

19- Đồ Gỗ Nội Thất TUẤN ĐÀO

 • Địa chỉ: Duy Tiên, Hà Nam
 • Điện thoại: 0989756686

Quý khách ở khu vực Duy Tiên – Hà Nam và vùng lân cận có nhu cầu tìm mua giường ngủ tủ áo gỗ tự nhiên thì nhất định không nên bỏ qua Nội thất Tuấn Đào. Đây là đơn vị chuyên cung cấp các mẫu giường ngủ, tủ quần áo làm bằng gỗ tự nhiên tại Duy Tiên, Hà Nam. Tại Đây có nhiều mẫu mã đẹp, sang trọng, chất lượng tốt và giá cả phải chăng, hứa hẹn sẽ giúp bạn lựa chọn được mẫu sản phẩm ưng ý cho không gian của mình.

Hình ảnh Mẫu giường ngủ gỗ tự nhiên tại Nội thất Tuấn Đào
Mẫu giường ngủ gỗ tự nhiên tại Nội thất Tuấn Đào

20- Siêu thị NỘI THẤT AMIA – Chuyên giường ngủ tủ áo đẹp chất lượng tại Hà Nội

 • Địa chỉ: Số 211 Nguyễn Xiển, Thanh Xuân, Hà Nội – Đường Vành đai 3 Hà Nội
 • Điện thoại: 0931.266.466 – 094647.2627

Địa chỉ bán giường tủ tại Hà Nam ngoài các đơn vị có mặt trên địa bàn tỉnh Hà Nam thì quý vị cũng có thể tìm rộng hơn ra những khu vực xung quanh để có thêm nhiều sự lựa chọn cho mình. Một trong số đó chính là Siêu thị Nội thất AmiA chuyên cung cấp các món đồ nội thất cho gia đình và văn phòng. Tại AmiA có bán các mẫu giường ngủ tủ áo đẹp hiện đại, chất lượng và giá tốt. AmiA có xưởng sản xuất riêng và cửa hàng trưng bày rộng lớn đáp ứng nhu cầu mua sẵn và đặt làm theo yêu cầu sản phẩm giường tủ cho các khách hàng ở Hà Nam và khu vực lân cận với thời gian nhanh chóng và mức giá tốt.

Cửa hàng bán nội thất đẹp giá rẻ
Ngoài ghế sofa, tại cửa hàng AmiA còn bán rất nhiều đồ nội thất gia đình khác như: bàn trà, kệ tivi, bàn ghế ăn, tủ bếp, tủ giày dép, tranh treo tường, giường ngủ, tủ quần áo, bàn trang điểm, bàn học, bàn làm việc tại nhà,…để bạn mua sắm trọn gói và đồng bộ.

Dưới đây là các mẫu giường ngủ, tủ quần áo đẹp hiện đại được cung cấp bởi Nội thất AmiA xin mời quý vị tham khảo ngay. Bạn có thể click vào từng sản phẩm để xem nhiều thông tin chi tiết hơn như: chất liệu, kích thước, giá bán, các đặc điểm và tính năng nổi bật,… Ngoài ra, quý vị có thể đặt đóng các mẫu giường ngủ tủ áo này theo yêu cầu riêng liên hệ ngay Hotline Zalo: 094647.2627 để được tư vấn và báo giá chi tiết.

+/ Tham khảo ngay các mẫu giường ngủ mới nhất:

Có thể thấy giường ngủ là món đồ nội thất không thể thiếu trong các không gian phòng ngủ. Ngày nay các mẫu giường được chú trọng thiết kế cho ra nhiều mẫu mã kiểu dáng đẹp, tích hợp nhiều tính năng hiện đại như có ngăn kéo, đệm da đệm nỉ ở đầu giường, kết hợp kệ tủ, bàn trang điểm, giường đơn, giường đôi, giường gỗ công nghiệp, giường có bậc thang,… đáp ứng kê phòng ngủ vợ chồng, phòng trẻ em, phòng người già,… Dưới đây là một số mẫu giường mà Nội thất AmiA muốn giới thiệu đến quý vị:

==> Xem thêm nhiều mẫu giường ngủ đẹp hiện đại ngay tại: Giường Ngủ

+/ Tham khảo các mẫu tủ quần áo mới nhất hiện nay:

Quý khách ở Hà Nam đang có nhu cầu mua sắm tủ quần áo cho phòng ngủ gia đình, cho các căn hộ chung cư mini cho thuê, khách sạn nhà nghỉ,… có thể tham khảo ngay các mẫu tủ áo dưới đây với nhiều mẫu mã đẹp. Có một số loại tủ áo đặc trưng như tủ 2 cánh, tủ quần áo kịch trần, tủ quần áo kết hợp giường ngủ, tủ 2 buồng 3 cánh,… tủ 2 buồng 4 cánh, tủ áo người lớn, tủ áo trẻ em,… Tại AmiA quý vị có thể mua sẵn các mẫu tủ áo hoặc đặt làm theo yêu cầu đều được với thời gian nhanh chóng và mức giá tốt.

==> Quý vị xem nhiều hơn các mẫu tại danh mục sản phẩm: Tủ Quần Áo


Lời kết

Như vậy Địa chỉ bán giường tủ tại Hà Nam ở đâu đã có câu trả lời rõ ràng cho quý vị và các bạn trong bài viết này. Không chỉ là 1, 2 địa chỉ mà có đến 12 đơn vị bán giường tủ tại Hà Nam được TOPnoithat giới thiệu. Các đơn vị này đều đã được khảo sát thực tế sau đó thống kê chọn lọc để giới thiệu đến quý vị. Mỗi đơn vị sẽ đều có thông tin liên hệ cơ bản, hình ảnh thực tế cửa hàng và những đánh giá khách quan của TOPnoithat, mong rằng chúng hữu ích với quý vị và các bạn!!! Cảm ơn quý vị đã theo dõi bài viết!!!

Có thể bạn cũng quan tâm: 300 + Mẫu giường ngủ gỗ công nghiệp đẹp

==> Tham khảo thêm: Các địa chỉ bán nội thất ở Hà Nam

Xem thêm chủ đề liên quan
Comments are closed.

Check Also

Ghế sofa văng thuyền – Đặc điểm, giá bán + TOP 30 mẫu đẹp

Sofa văng thuyền là tên gọi dành riêng cho một dòng ghế sofa hiện đại dạng văng hình chữ I…