Home Toplist Nội Thất Toplist Miền Trung Top 12 Cửa hàng bán Đèn Trang Trí ở Huế

Top 12 Cửa hàng bán Đèn Trang Trí ở Huế

Các gia đình ở Huế muốn tìm mua các loại đèn chùm phòng khách, đèn thả bàn, đèn trang trí, đèn ngủ cho gia đình hãy đến tham khảo ngay TOP 12 cửa hàng bán đèn trang trí ở Huế uy tín chất lượng. Toàn bộ các cửa hàng được TOPnoithat khảo sát thực tế trên địa bàn tỉnh Thừa Thiên Huế nên hiện các cửa hàng đều đang hoạt động, hy vọng sẽ hữu ích cho quý vị.

Danh sách 12 Cửa hàng chuyên bán Đèn Trang Trí ở Huế

Cửa hàng đèn trang trí QUANG ĐIỆN 194 Phan Đăng Lưu, tp Huế

Điện Quang Huế là cửa hàng hàng đầu tại Huế chuyên bán đèn trang trí nội ngoại thất, thiết bị chiếu sáng, dây cáp điện, điện công nghiệp. Tại đây có rất nhiều loại đèn điện trang trí như đèn chùm nhập khẩu nhiều kiểu dáng, đèn led, đèn thả trần, đèn ốp tường, đèn ốp trần shaphire, đèn quạt trần… Ngoài ra còn bán các loại quạt điện dân dụng, quạt điện công nghiệp khác. Vì thế gia đình đang cần tìm cửa hàng bán đèn trang trí ở Huế thì đây là lựa chọn số 1 nhé.

Cửa hàng đèn trang trí Quang Điện Quang, 194 Phan Đăng Lưu, tp Huế
Cửa hàng đèn trang trí Điện Quang 117 An Dương Vương, tp Huế

ĐÈN TRANG TRÍ QUANG ĐIỆN QUANG HUẾ
Địa chỉ: 194 Phan Đăng Lưu, tp Huế
CN2: 117 An Dương Vương, tp Huế
CN3: 153 Điện Biên Phủ, tp Huế
ĐT: 0234.3588.668 0935.99.6465- 0905.010183
Page: Facebook.com/DIENQUANGHUE.C0M/

Cửa hàng đèn trang trí QUỐC TUẤN 62 Trần Quốc Toản, tp Huế

Cửa hàng đèn trang trí Quốc Tuấn chuyên bán Đèn Chùm Trang Trí hiện đại, Đèn đồng cổ điển, Mâm Led pha lê, Đèn ngủ, đèn bàn ăn, Cầu thang, đèn học; Đèn thông tầng, pha tranh, âm trần, lốp, típ tròn, bán nguyệt; Đèn chuyên dùng cho các quán cafe hiện đại và cổ điển; Các thiết bị điện: công tắc, ổ cắm, dây điện, bóng đèn, đèn LED chuyên dụng, led dây, đèn ốp trần, đèn rọi thanh ray, đèn pha, đèn năng lượng và các đồ gia dụng bếp như: Nồi cơm điện, Bếp nướng, Nồi chiên ko dầu, vợt muỗi, Ấm siêu tốc, bàn ủi, Máy xay sinh tố, máy xay thịt, máy ép nhanh, ép chậm, Bếp điện từ, nồi lẩu điện; Quạt trần, quạt trần đèn, treo tường, quạt đứng, có remox, quạt công nghiệp, quạt cầm tay, tích điện… Vì thế gia đình đang cần tìm cửa hàng bán đèn trang trí ở Huế cùng các thiết bị điện khác không thể bỏ qua địa chỉ này nhé.

Cửa hàng bán đèn trang trí Quốc Tuấn ở Huế

ĐÈN TRANG TRÍ QUỐC TUẤN HUẾ
Địa chỉ: 62 Trần Quốc Toản, tp Huế
ĐT: 0906447309
Page: Facebook.com/QuocTuan.BeTu/

Cửa hàng đèn trang trí TRÂM ANH 149 Phan Đăng Lưu, tp Huế

Đây là cửa hàng bán đèn điện trang trí nằm trên phố bán đèn trang trí ở Huế Trâm Anh. cửa hàng chuyên các loại đèn thả trần, đèn led, đèn sao trang trí cho các nhà hàng, showroom, cửa hàng, nhà hàng, gia đình… Nên các gia đình muốn mua các loại đèn trang trí cho ngôi nhà thêm xinh có thể ghé qua cửa hàng đèn Trâm Anh ở Huế nhé.

Cửa hàng đèn trang trí Trâm Anh thành phố Huế

ĐÈN TRANG TRÍ TRÂM ANH HUẾ
Địa chỉ: 149 Phan Đăng Lưu, tp Huế

Cửa hàng đèn trang trí ANH QUÂN 41 Phan đăng Lưu, tp Huế

Cửa hàng đèn trang trí, điện dân dụng điện lạnh Anh Quân hay còn gọi là điện máy Anh Quân ở Huế là cửa hàng chuyên các mặt hàng điện máy, điện nóng lạnh, đèn trang trí cao cấp, điện gia dụng. Nhận set up trọn gói điện gia dụng và điện kinh doanh cho các hộ gia đình, nhà hàng, khách sạn, cửa hàng… Vì thế nếu đang cần tìm cửa hàng bán đèn trang trí ở Huế thì cửa hàng Anh Quân là gợi ý lý tưởng cho gia đình nhé.

Cửa hàng đèn trang trí Anh Quân Huế

ĐÈN TRANG TRÍ ANH QUÂN HUẾ
Địa chỉ: 41 Phan đăng Lưu, tp Huế
ĐT: 0543523312
Page: Facebook.com/anhquan41phandangluu/

Cửa hàng đèn trang trí XUÂN KIỆN 77 Phan Đăng Lưu, tp Huế

Tương tự như các cửa hàng trên, cửa hàng đèn Xuân Kiên là cửa hàng chuyên bán các loại đèn chiếu sáng, đèn led, đèn trang trí các loại. Cửa hàng nằm trên dọc phố đèn trang trí Phan Đăng Lưu ở Huế, nên cần tìm cửa hàng mua đèn trang trí, gia đình có thể ghé vào cửa hàng đèn điện Xuân Kiện nhé.

Cửa hàng đèn trang trí Xuân Kiện thành phố Huế

ĐÈN TRANG TRÍ XUÂN KIỆN HUẾ
Địa chỉ: 77 Phan Đăng Lưu, tp Huế
ĐT: 0543522119

Cửa hàng đèn trang trí ĐIỆN QUANG 237 – 239 Phan Đăng Lưu, tp Huế

Đây là cửa hàng Điện Quang khác với cửa hàng Quang Điện Quang được xếp hạng TOP đầu trong bảng danh sách. Quý vị có thể tham khảo các cửa hàng đèn trang trí Điện Quang bên dưới. Đơn vị này cũng chuyên bán và cung cấp các loại đèn nhập khẩu, đèn chùm, đèn thả trần và thi công lắp đèn điện cho các gia đình, biệt thự, khách sạn… Vì thế đây cũng là 1 trong số các cửa hàng bán đèn trang trí ở Huế uy tín nhất định sẽ làm các gia đình hài lòng.

Cửa hàng đèn trang trí Điện Quang 237 – 239 Phan Đăng Lưu Huế

ĐÈN TRANG TRÍ ĐIỆN QUANG HUẾ
Địa chỉ: 237 – 239 Phan Đăng Lưu, tp Huế
CN2: 85 Trường Chinh, tp Huế
ĐT: 02343522608 – 0935511764
Page: Facebook.com/dentrangtridienquang/

Cửa hàng đèn trang trí QUANG LONG 267 Phan Đăng Lưu, tp Huế

Cửa hàng điện Quang Long về bản chất là cửa hàng chuyên bán đầy đủ các mặt hàng điện dân dụng sử dụng thường ngày trong mỗi gia đình như: Quạt điện, bình điện, các loại đèn điện, đèn led, đèn bóng, đèn thả trần… Vì thế các gia đình đang cần tìm các loại bóng đèn trang trí, đèn thả trần cho gia đình, hay trang trí cửa hàng, shop quần áo, hãy đến tham khảo cửa hàng bán đèn trang trí Quang Long ở Huế theo địa chỉ bên dưới nhé.

Cửa hàng đèn trang trí Quang Long thành phố Huế

ĐÈN TRANG TRÍ QUANG LONG HUẾ
Địa chỉ: 267 Phan Đăng Lưu, tp Huế
ĐT: 0543524357

Cửa hàng đèn trang trí THĂNG LIGHTING DECOR 48 Bến Nghé, tp Huế

Thăng Lighting Decor đúng như tên gọi chuyên cung cấp sỉ lẻ các mặt hàng đèn trang trí đa dạng mẫu mã, phù hợp với thị hiếu khách hàng. Tại đây có loại đèn chùm, đèn led, đèn thả trần, đèn ốp trần chiếu sáng, đèn treo tường, đèn ngủ. Các mặt hàng đều có sẵn và còn nhận thiết kế theo từng size; bán lẻ theo số lượng từng chiếc để gia đình có thể sáng tạo theo phong cách riêng của mình ạ. Các loại đèn điện đều đảm bảo nhập khẩu chính hãng với các thương hiệu nổi tiếng như: Philips, Sony, Sanco… đảm bảo uy tín chất lượng. Vì thế đây là địa chỉ bán đèn trang trí ở Huế cực kỳ yên tâm cho các gia đình khi mua sắm.

Cửa hàng đèn trang trí Thăng Lighting Decor Huế

ĐÈN TRANG TRÍ THĂNG LIGHTING DECOR HUẾ
Địa chỉ: 48 Bến Nghé, tp Huế
ĐT: 02343667777 – 0905767229
Page: THĂNG Lighting decor

Cửa hàng ĐÈN TRANG TRÍ HTV 74 Lê Lợi, tp Huế

Đèn trang trí là cửa hàng thuộc Công ty TNHH Xuất Nhập Khẩu HTV Huế chuyên bán đèn trang trí và các thiết bị vệ sinh cao cấp nhập khẩu. Tại showroom trưng bày có 2 tầng với đầy đủ các loại đèn trang trí đèn chùm, đèn thả dây, quạt đèn trần… vào buổi tối khi đèn bật sáng gia đình được lạc vào mê cung ánh sáng cực kỳ đẹp. Vì thế, hãy đến showroom cửa hàng bán đèn trang trí ở Huế HTV để trải nghiệm những sản phẩm tuyệt vời nhé.

Cửa hàng đèn trang trí 74 Lê Lợi tp Huế

ĐÈN TRANG TRÍ VÀ THIẾT BỊ VỆ SINH HTV HUẾ
Địa chỉ: 74 Lê Lợi, tp Huế
ĐT: 0932.503.789
Page: Facebook.com/thietbivesinhtaihue/

Cửa hàng đèn trang trí TM DECOR HUẾ 198 Phan Đăng Lưu, tp Huế

TM Decor Huế với Slogan là Kiến tạo không gian sống thuộc Công Ty TNHH Xây Dựng và Thiết kế trang trí nội ngoại thất T – M viết tắt T-M Decor. Đây là công ty chuyên nhận thiết kế, thi công, trang trí nội ngoại thất cho các gia đình, văn phòng, cửa hàng, khách sạn, showroom, nhà hàng… Ngoài ra tại đây còn có bán và cung cấp các sản phẩm trang trí như đèn trang trí đầy đủ các loại, bàn ghế mây tre, bình hoa, lọ hoa lục bình gốm sứ… Vì thế để được tư vấn cải tạo không gian nhà ở hoặc thiết kế các không gian cafe, nhà hàng, cửa hàng quý vị có thể tìm đến địa chỉ cửa hàng TM Decor tại Huế nhé.

Cửa hàng đèn trang trí TM DEcor Huế

ĐÈN TRANG TRÍ TM DECOR HUẾ
Địa chỉ: 198 Phan Đăng Lưu, tp Huế
ĐT: 0909.210.510 – 0707.865.678
Page: Facebook.com/tmdecor.hue/

Cửa hàng đèn trang trí THANH MONG thị xã Hương Trà, TT Huế

Thanh Mong là cửa hàng đèn Điện Quang lớn nhất thị xã hương Trà chuyên cung cấp các thiết bị điện, đồ gia dụng điện và các loại đèn trang trí. Tại thị xã Hương Trà, các gia đình đang cần tìm cửa hàng bán đèn trang trí ở Huế thì lưu ngay địa chỉ cửa hàng bên dưới nhé.

Cửa hàng đèn trang trí Thanh Mong thị xã Hương Trà, Huế

ĐÈN TRANG TRÍ THANH MONG HUẾ
Địa chỉ: thị xã Hương Trà, TT Huế
ĐT: 03544387657

Cửa hàng đèn Led trang trí đường Lê Thánh Tôn, Tp Huế

Cửa hàng đèn Led trang trí số 147 Lê Thánh Tôn, Tp Huế là địa chỉ mua đèn uy tín mà các gia đình có thể tham khảo. Ở đây có bán rất nhiều loại đèn chiếu sáng và đèn trang trí khác nhau. Ngoài ra, cửa hàng cũng kiêm tư vấn, thiết kế và lắp đặt sữa chữa đèn điện, điện nước cho khách hàng trong khu vực.

Cửa hàng đèn trang trí đèn Led Lê Thánh Tôn TP Huế
Cửa hàng đèn Led trang trí trên đường Lê Thánh Tôn, TP Huế
  • Địa chỉ: 147 Lê Thánh Tôn, phường Thuận Lộc, Thành phố Huế
  • Điện thoại: 089 908 50 59 – 0918 012 359

Đang cập nhật…

Lời kết:

Trên đây là TOP12 Cửa hàng bán Đèn Trang Trí ở Huế hy vọng sẽ hữu ích cho quý vị. Trong quá trình tìm hiểu các đơn vị, nếu có đơn vị nào chất lượng mà TOPnoithat chưa cho vào danh sách, quý vị có thể bình luận bên dưới để TOPnoithat tiếp tục được bổ sung.

Trân trọng cảm ơn!

Nguồn: Cửa Hàng Nội Thất Ở Huế

Mua đèn led tại Huế; Đèn trang trí TP Huế; Đèn thả trần trang trí ở Huế; Đại lý bóng đèn Rạng Đông tại Huế; Đèn chùm Huế; Địa chỉ mua đèn trang trí ở Huế;

Xem thêm chủ đề liên quan
Comments are closed.

Check Also

Xem ngay: Các loại ghế sofa thịnh hành nhất 2023

Xem ngay: Các loại ghế sofa thịnh hành nhất 2023 bao gồm ghế sô pha da đẹp, nỉ đẹp với kiể…