Home Tin tức Nội thất Mua sắm tiêu dùng TOP 101++ bức tranh sơn dầu treo tường được nhiều doanh nhân yêu thích

TOP 101++ bức tranh sơn dầu treo tường được nhiều doanh nhân yêu thích

Tranh treo tường là một món đồ trang trí nội thất để biến không gian của mình trở nên đẹp mắt và có gu hơn, đặc biệt là đối với các doanh nhân. Tranh treo tường không chỉ giúp làm đẹp không gian sống, mà còn thể hiện sự uy quyền của người doanh nhân khi sở hữu nó.

Đặc biệt, nếu biết chọn tranh và treo tranh đúng phong thủy sẽ mang lại nhiều tài lộc và giúp công việc làm ăn của mình tốt lên. Vậy trọn tranh như thế nào và treo tranh ra sao cho đúng hãy cùng TOPnoithat tìm hiểu ngay dưới đây nhé!

1: Mã đáo thành công

Khi nhắc đến tranh treo tường dành cho doanh nhân chắc chắn không thể không nhắc đến Mã Đáo Thành Công hãy còn gọi với một tên khác là tranh Bát Mã. Với hình ảnh các chú ngựa to lớn, mạnh mẽ và quyết tâm tiến về phía trước mang ý nghĩa về sự kiên nhẫn, cố gắng quyết tâm trong công việc và cuộc sống. Không chỉ vậy, tranh Bát Mã thường được xem như biểu tượng cho sự thành công và phát triển trong kinh doanh. Nhìn vào tranh, người xem được thúc đẩy để không ngừng vươn lên, vượt qua khó khăn và thách thức để đạt được mục tiêu.

Đặc biệt, trong tranh mã đáo thành công luôn có một chú ngựa quay đầu lại, thường là con ở vị trí thứ 4 hoặc thứ 5 với ẩn ý khuyến khích nhắc nhở đồng đội cố gắng không được bỏ cuộc, phải mạnh mẽ hơn, chạy nhanh hơn để sớm đạt được thành công. Đây cũng là một chi tiết được các khách hàng làm ăn kinh doanh rất thích, thể hiện được tinh thần đồng đội đoàn kết, gắn bó, cùng nhau cố gắng phát triển công việc. Những để mang lại ý nghĩa tốt nhất cho gia chủ, chúng ta lại nên xét về phong thủy mệnh nào có thể treo tranh mã đáo thành công, và treo hướng nào?

Tranh mã đáo thành công thuộc mệnh gì? Ai có thể treo tranh bát mã? hướng treo như thế nào?

Trong phong thủy, ngựa thuộc mệnh Hỏa, vậy nên những người mệnh Thổ và Hỏa rất hợp treo tranh này bởi Hỏa sinh Thổ, Hỏa hợp Hỏa. Nhưng những người mệnh Kim và thủy nên tránh treo tranh này, bởi nằm trong luật tương khắc, hạn chế treo tranh ngựa. Tuy nhiên, trong một bức tranh không phải có mỗi một mình ngựa, mà trong tranh chúng thường được phối với các hình ảnh khác nhau như:

  • Tranh ngựa phi trên thảo nguyên, trên cỏ
  • Tranh ngựa phi trên biển, nước
  • Tranh ngựa cảnh sơn thủy hữu tình,….

Mỗi hình ảnh đó đều đại diện và gắn với một mệnh khác nhau như Kim, Thủy, Mộc. Vậy nên nếu khéo lựa chọn những người mệnh kim, thủy, mộc vẫn có thể lựa chọn treo tranh này.

  • Hướng treo

Tranh mã đáo thành công thường treo hướng ngựa chạy vào trong nhà để mang tài lộc, may mắn,.. đến với gia chủ.

Xem thêm: https://topnoithat.com/top-50-tranh-son-dau-ma-dao-thanh-cong-dep/

2: Tranh thuận buồn xuôi gió

Tranh thuận buồm xuôi gió hay còn gọi là “cánh thuyền doanh nhân” đây là biểu tượng của thành công trong kinh doanh. Với hình ảnh một chiếc thuyền với cánh buồm lo căng giữa sóng biển mạnh mẽ và điều theo hướng gió. Nó khuyến kích doanh nhân khi làm ăn kinh doanh không phải lúc nào cũng bình yên, phải có những khó khăn, thách thức, người kinh doanh phải biết nắm bắt, tận dụng những cơ hội để vượt qua chúng đi tới thành công.

Ai có thể treo được tranh thuận buồm xuôi gió

Tranh thuận buồm xuôi gió có ý nghĩa tốt như vậy những không phải ai cũng có thể treo được chúng. Theo ngũ hành, tranh thuận buồm xuôi gió thuộc mệnh Thủy, gia chủ mệnh Mộc hợp nhất để treo dòng tranh này ( thủy sinh mộc). Người mệnh Hỏa thì không nên treo dòng tranh này, bởi thủy khắc hỏa, nước sẽ dập lửa, khi người mệnh hoa treo tranh thuận buồm xuôi gió sẽ mang lại những điều xui, và không may mắn.

Xem thêm: https://topnoithat.com/top-50-buc-tranh-thuan-buon-xuoi-gio-dep/

3: Tranh cửu ngư quần hội

Tranh cửu ngư quần hội là một bức tranh phong thủy được nhiều người yêu thích, đặc biệt là những người làm kinh doanh. Tranh thường được treo trong phòng khách, phòng làm việc hoặc phòng kinh doanh với mong muốn mang lại may mắn, tài lộc và thành công trong kinh doanh.

Trong kinh doanh, tranh cửu ngư quần hội mang rất nhiều ý nghĩa tích cực đến với gia chủ:

  • Thu hút may mắn, tài lộc: Cá chép là biểu tượng của may mắn, thành công, vượt qua khó khăn. Hình ảnh chín con cá chép bơi lội quây quần bên nhau tượng trưng cho sự đoàn kết, gắn bó, giúp đỡ lẫn nhau. Vì vậy, treo tranh cửu ngư quần hội trong kinh doanh sẽ giúp gia chủ thu hút may mắn, tài lộc, thuận lợi trong công việc.
  • Thúc đẩy sự phát triển: Số 9 trong tiếng Hán là “cửu”, có nghĩa là lâu dài, trường tồn. Vì vậy, treo tranh cửu ngư quần hội trong kinh doanh sẽ giúp gia chủ thúc đẩy sự phát triển của công ty, doanh nghiệp.
  • Tăng cường mối quan hệ hợp tác: Cá chép là loài vật sống theo đàn, tượng trưng cho sự đoàn kết, gắn bó. Treo tranh cửu ngư quần hội trong kinh doanh sẽ giúp gia chủ tăng cường mối quan hệ hợp tác với các đối tác, khách hàng.

Ai có thể treo tranh cửu ngư quần hội?

Tranh cửu ngư quần hội là thuộc hành Thủy bởi trong tranh luôn có hình ảnh cá chép đi với hoa sen, mà cá chép và hoa sen đều là động, thực vật sống dưới nước. Mà nước lại rất tốt cho cây, vậy nên mệnh Mộc rất phù hợp treo tranh này và chủ nhận mệnh Hỏa, Thổ thì không nên treo.

Xem thêm: https://topnoithat.com/tong-hop-100-mau-tranh-cua-ngu-quan-hoi-dep-2023/

https://topnoithat.com/30-mau-tranh-son-dau-ca-chep-hoa-sen-dep-cuu-ngu-quan-hoi/

https://topnoithat.com/tranh-son-dau-ca-chep-hoa-dao-tranh-phong-thuy/

4: Tranh phong cảnh đồi núi

Tranh phong cảnh đồi núi không chỉ là một món đồ trang trí nội thất sang trọng và tinh tế mà còn mang ý nghĩa phong thủy vỗ cùng tốt đẹp. Chính vì vậy, nhiều doanh nhân đã lựa chọn treo tranh phong cảnh đồi núi trong văn phòng làm việc của mình với mong muốn mang lại may mắn, tài lộc và thành công.

Trong quan niệm của người xưa, núi là biểu tượng của sự vững chắc, kiên cố. Hình ảnh những ngọn núi trùng trùng điệp điệp tượng trưng cho sự vững vàng, ổn định và phát triển bền vững của doanh nghiệp. Những ngọn núi thường mọc san sát nhau, nó tượng trưng cho sự đoàn kết, gắn bó giữa các thành viên trong doanh nghiệp. Không chỉ vậy, khi ngắm bức tranh đồi núi sẽ tạo cho người nhìn một cảm thoải mãi, thư thái, từ đó có thể tập trung vào công việc một cách tốt hơn.

Tranh phong cảnh đồi núi hợp với ai?

Trong phong thủy, đất đồi núi thuộc Thổ, vậy nên mệnh Thổ và Hỏa rất hợp treo dòng trành này. Bởi Hỏa sinh Thổ (tương sinh), Thổ hợp Thổ (tương hợp). Chủ nhân mệnh Thổ, mệnh Hỏa trong phong thủy sẽ hợp treo tranh phong cảnh núi non, núi đồi núi rừng, như vậy sẽ hỗ trợ về đường công danh sự nghiệp, đường làm ăn buôn bán.

Đặc biệt, người mệnh người mệnh Kim, Thủy, Mộc nên tránh treo dòng tranh này. Do Thổ sinh Kim, Kim sinh Thuỷ, Thủy Mộc khắc Thổ. Những nếu trong tranh có các chi tiết như cây, sông, biển, thiên nga, chim cò,..thì mệnh Kim, Mộc, Thủy có thể treo được.

Địa chỉ mua tranh sơn dầu đẹp, chất lượng

Siêu thị tranh AmiA chỉ đơn thuần là cửa hàng tranh, còn là siêu thị tranh treo tường đẹp tại Hà Nội uy tín hơn 10 năm trên thị trường. Khó thấy đơn vị nào bán tranh mà đầu tư cả về xưởng, kho trưng bày rộng như vậy. Tại đây không chỉ cung cấp các mẫu tranh vẽ sơn dầu mà còn nhiều chất liệu khác như in ép gỗ, in canvas, in tráng gương,….với đa dạng các chủ đề. Không chỉ vậy, Siêu thị tranh AMIA còn nhân đặt theo yêu cầu của khách hàng từ kích thước đến mẫu mã, kiểu dáng.

Siêu thị tranh AMIA tại phố Vũ Tông Phan rất gần khu vực Nguyễn Trãi – Ngã Tư Sở – Trường Chinh. Dù đi từ mạn đường nào thì cũng rất dễ tìm thấy siêu thị tranh AmIA 3 tầng rộng rãi, hàng ngàn bức tranh treo tường đẹp.

Siêu thị tranh AmiA đã quá quen thuộc với khách hàng tại Hà Nội và các tỉnh phía Bắc. Tranh bán giao đi tất cả các tỉnh trên toàn quốc,… Có khách hàng mua làm quà tặng tân gia, khai trương,… Còn có xưởng sản xuất tranh trực tiếp đóng theo yêu cầu riêng cho khách hàng. [Siêu thị tranh AmiA thuộc chuỗi hệ thống bán nội thất AmiA: ghế sofa, bàn trà, bàn ăn,…tại địa chỉ 205 Nguyễn Xiển]

Quý khách hàng ở xa có thể liên hệ theo thông tin dưới đây.

Siêu thị tranh AmiA

Địa chỉ: Số 211 Vũ Tông Phan – Thanh Xuân – Hà Nội.

Hotline + Zalo: 0916.225.866

Website: AmiA.com.vn


Lời kết: Cảm ơn quý khách đã tham khảo bài viết. Hy vọng rằng những chia sẻ trong bài viết đã giúp bạn có thêm thông tin hữu ích về các chủ đề tranh sơn dầu cho doanh nhân. Cũng như địa chỉ mua hàng úy tín và lựa chọn được cho mình những bức tranh đẹp phù hợp như cầu và không gian của quý khách hàng.

Xem thêm chủ đề liên quan
Comments are closed.

Check Also

TOP 30 mẫu tranh Spa hình ảnh chăm sóc, làm đẹp đôi chân mới nhất năm 2024

Bạn đang tìm kiếm những bức tranh spa hình ảnh chăm sóc, làm đẹp đôi chân mới nhất năm 202…