Home Tin tức Nội thất Mua sắm tiêu dùng Top 100 mẫu tranh treo tường đẹp cho phòng khách chung cư triệu view

Top 100 mẫu tranh treo tường đẹp cho phòng khách chung cư triệu view

Top 100 mau tranh treo tuong dep cho phong khach chung cu hien dai

Chỉ cần search: “Các mẫu tranh treo tường đẹp cho phòng khách chung cư” có đến hàng trăm bài viết tư vấn cho quý vị cách chọn tranh hay hướng dẫn chọn tranh như thế nào? Thế nên, ở bài viết này Top Nội Thất sẽ không hướng dẫn quý vị cách chọn mà sẽ tập trung giới thiệu cho quý vị top 100 mẫu đẹp treo phòng khách chung cư được yêu thích nhất hiện nay. Các mẫu tranh được chọn lọc dựa trên thống kê thực tế của đơn vị AmiA.com.vn – Thương hiệu tranh đứng top đầu trong thiết kế và sản xuất tranh treo tường trên thị trường hiện nay.

Mau tranh treo tuong song nui treo phong khach chung cu dep nhat
 Mẫu tranh treo tường sông núi treo phòng khách chung cư đẹp nhất

Menu nội dung bài viết:

Tranh treo phòng khách chung cư là gì?

Tranh treo phòng khách chung cư là các mẫu tranh có màu sắc, chủ đề phong phú như: tranh phong cảnh, tranh hoa đào, tranh hoa mai, tranh hoa mẫu đơn, tranh hoa hồng hay tranh trừu tượng hiện đại. Tranh treo phòng khách chung cư cũng đảm bảo tính nghệ thuật, sự hài hoà và khả năng phối kết hợp cùng các đồ nội thất khác.

Chỉ cần search: "Các mẫu tranh treo tường đẹp cho phòng khách chung cư" có đến hàng trăm bài viết tư vấn cho quý vị cách chọn tranh hay hướng dẫn chọn tranh như thế nào? Thế nên, ở bài viết này Top Nội Thất sẽ không hướng dẫn quý vị cách chọn mà sẽ tập trung giới thiệu cho quý vị top 100 mẫu đẹp treo phòng khách chung cư được yêu thích nhất hiện nay. Các mẫu tranh được chọn lọc dựa trên thống kê thực tế của đơn vị AmiA.com.vn - Thương hiệu tranh đứng top đầu trong thiết kế và sản xuất tranh treo tường trên thị trường hiện nay.
  Mẫu tranh treo tường sông núi treo phòng khách chung cư đẹp nhất
Tranh treo phòng khách chung cư là gì?
Tranh treo phòng khách chung cư là các mẫu tranh có màu sắc, chủ đề phong phú. Tranh treo phòng khách chung cư cũng đảm bảo tính nghệ thuật, sự hài hoà và khả năng phối kết hợp cùng các đồ nội thất khác.
 Những bức tranh vẽ sơn dầu là những lựa chọn hàng đầu cho treo phòng khách chung cư
Đặc điểm của tranh treo tường phòng khách chung cư
Để chọn đúng mẫu tranh phù hợp cho căn hộ nhà mình trước tiên Quý khách hàng cần hiểu đôi nét về đặc điểm của phòng khách chung cư và đặc điểm của tranh treo phòng khách chung cư.
Đặc điểm phòng khách chung cư
Như trong bài viết: 100 mẫu tranh phòng ngủ nhà chung cư đẹp, thiết kế trẻ trung, hiện đại
Topnoithat đã đề cập đến các đặc đểm của nhà chung cư như:

Trần thấp
Các phòng trong căn hộ chung cư có diện tích nhỏ, thường có phòng khách thông với phòng ăn.
Thiết kế đồ nội thất trẻ trung

Từ đặc điểm của nhà chung cư Quý khách nên chọn các loại tranh phù hợp. Dưới đây là một số đặc điểm cho tranh treo tường phòng khách chung cư:
Đặc điểm tranh treo tường phòng khách chung cư
1- Chủ đề tranh
Nói đến vấn đề chủ đề tranh treo phòng khách nhà chung cư tương đối phong phú. Phòng khách nhà chung cư hay nhà mặt đất đều có thể sử dụng các chủ đề tranh như:

Tranh phong cảnh: Là những bức tranh chụp hoặc vẽ phong cảnh quê hương đất nước

 Bức tranh làng quê phong cảnh đồng lúa chín TraSdTop-0638
Có thể bạn quan tâm:
15 mẫu tranh vẽ phong cảnh đồng quê đẹp xuất sắc treo phòng khách chung cư

Tranh sơn thuỷ hữu tình: Là các bức tranh phong thuỷ nhằm mang lại may mắn, tài lộc cho gia chủ

 Tranh sơn thuỷ hữu tình là các mẫu tranh mang lại nhiều tài lộc và may mắn cho gia chủ
Top 15 tranh vẽ sơn thuỷ hữu tình treo phòng khách chung cư

Tranh cửu ngư quần hội: Là các bức tranh vẽ 9 chú cá chép đang bơi lội tung tăng trong hồ sen, hay bên khóm mẫu đơn.

 Tranh cửu ngư quần hội treo tường phòng khách nhà chung cư
TOP 30 Mẫu Tranh Cá Chép Cửu Ngư Quần Hội Đẹp Nhất

Tran Mã Đáo Thành Công: Một trong các chủ để tranh treo tường phòng khách chung cư không thể bỏ qua là tranh Bát Mã. Đây là mẫu tranh mang ý nghĩa may mắn, phát tài, thành công. Mẫu tranh được nhiều gia chủ lựa chọn để trang trí phòng khách gia đình.

 Tranh phòng khách mã đáo thành công TraTop-0378
Top 50+ tranh Mã Đáo Thành Công treo phòng khách gia đình đẹp ý nghĩa

Tranh hoa mẫu đơn: Một trong các chủ đề tưởng chỉ nhà ở mặt đất truyền thống mới quan tâm là tranh Hoa Mẫu Đơn, nhưng đây cũng là chủ đề được nhiều khách hàng sở hữu căn hộ chung cư lựa chọn để trang trí phòng khách nhà mình. Đặc biệt là các loại tranh hoa mẫu đơn 8 bông và hoa mẫu đơn 9 bông.

 Tranh hoa mẫu đơn cũng được nhiều khách hàng lựa chọn để treo tường phòng khách nhà chung cư
Xem thêm:
Top 100 Bức Tranh Hoa Mẫu Đơn Treo Tường Đẹp Ý Nghĩ

Tranh hiện đại treo tường phòng khách chung cư: Tranh hiện đại bao gồm các loại tranh in và tranh vẽ theo các chủ đề đương đại như: Tranh trừu tương, tranh hoa lá, tranh phong cảnh cắt ghép; trình bình hoa....

 Tranh hoa mộc lan trắng phòng khách hiện đại TraTop-1766
 Tranh hoa lan treo phòng khách hiện đại TraTop-2419
 Tranh hoa lan trắng phòng khách hiện đại TraTop-1821
 Bức tranh hoa cúc treo tường hiện đại đẹp
 Tranh hoa cúc hiện đại ghép nhiều tấm treo tường
2- Kích thước tranh treo phòng khách nhà chung cư
Vấn đề thứ 2 cần quan tâm khi lựa chọn tranh treo phòng khách nhà chung cư là kích thước. Vì đặc điểm chung của các căn hộ chung cư thường có trần cao 2.4 đến 2.8m, nên tranh treo phòng khách chung cư nên lựa chọn các bức tranh thấp khoảng dưới 1m cho tranh hình chữ nhật nằm ngang và thấp hơn 1.6m với tranh dọc hành lang. Tuỳ vào diện tích phòng khách và kích thước đồ nội thất phía dưới (sofa, kệ tivi...) để lựa chọn tranh có chiều rộng lớn hay nhỏ.
 Nên chọn các bức tranh có chiều cao 1m trở xuống để treo phòng khách chung cư.
3- Màu sắc
Tranh treo phòng khách nên chọn tranh có ý nghĩa tốt lành, màu sắc tươi sáng. Tránh treo các bức tranh có màu sắc u ám hay có hung khí.
 Tranh treo phòng khách nhà chung cư nên chọn các mẫu tranh có màu sắc tươi sáng
4- Chất liệu
Hiện nay, tranh được bày bán trên thị trường với nhiều chất liệu khác nhau từ tranh in ép gỗ, tranh in canvas, tranh in mica tráng gương, tranh vẽ sơn dầu, tranh acrylic, tranh sứ, tranh đá quý, tranh thêu, tranh đồng...Tuỳ vào điều kiện kinh tế, sở thích khác nhau mà khách hàng lựa chọn sao cho phù hợp.  Topnoithat sẽ làm một bài viết về các chất liệu tranh chi tiết ưu nhược điểm ở một bài viết khác.
Bây giờ chúng ta đến với danh sách 100 mẫu tranh treo tường phòng khách nhà chung cư đẹp nhé!

Phòng khách chung cư treo mẫu tranh treo tường đẹp bình hoa AmiA 1086
Lưu ý khi chọn tranh và treo tranh phòng khách cung cư
Khi chọn tranh phòng khách chung cư nên tránh chọn các bức tranh quá khổ hoặc các bức tranh có màu sắc u ám để treo tường phòng khách.

Không treo tranh thú dữ trong nhà

Phần 1: Điểm danh 100 mẫu tranh treo tường cho phòng khách chung cư hiện đại

Trong hàng trăm chủ đề tranh treo tường cực kỳ phong phú thì có 10 chủ đề Hót nhất được Top Nội Thất check note ngay phần đầu tiên cho quý vị dễ dàng nắm bắt và lựa chọn. Mỗi chủ đề khoảng 8 - 10 mẫu khác nhau đủ bỏ túi cho quý vị cả trăm mẫu tranh đẹp hết ý. Mời quý vị cùng xem.
 Top 100 mẫu tranh treo đẹp cho phòng khách chung cư đẹp nhất

#1: Các mẫu tranh treo tường đẹp chủ đề phố cổ phòng khách chung cư rất được yêu thích

Tranh treo tường chủ đề phố cổ là dòng tranh tái hiện khu phố ở Hà Nội xưa và nay. Khu phố được họa sỹ vẽ lại với gam màu sơn dầu nên càng tạo nên nét xưa cổ kính đáng quý và ấn tượng hơn. Như vậy, dòng tranh phố cổ là mẫu tranh treo tường thủ công được vẽ bởi họa sỹ Việt Nam nên màu sắc, nội dung, bố cục đều từ họa sỹ mà ra. Nên ở từng bức phố cổ đều có những màu sắc riêng ấn tượng, có từng chi tiết tạo điểm nhấn, và nghệ thuật hơn khi được các ánh đèn vàng chiếu sáng lên bức tranh. Mỗi bức tranh phố cổ thường được vẽ hoàn thiện trong khoảng từ 10 - 15 ngày nên nếu muốn treo tranh đúng dịp về nhà mới quý vị nên đặt vẽ bức tranh sớm ngay từ hôm nay nhé.

Mẫu 1: Bức tranh treo tường đẹp phố cổ đường tàu AmiA TSD 397 được yêu thích
 Mẫu tranh treo tường đẹp phố cổ ga tàu Amia TSD 397 với hình ảnh đoàn tàu chuẩn bị đi qua khu phố. Trong bức tranh khu phố vẫn diễn ra các hoạt đồng thường ngày với quán nước, hàng hoa nhỏ, chiếc xích lô kéo...

Kích thước phổ thông: 80x150cm lọt lòng chưa khung, giá bán đã bao gồm cả khung
Chất liệu: 100% vẽ sơn dầu
Giá bán tham khảo: 2.500.000₫ (ở thời điểm đăng bài, giá có thể thay đổi)
Xem thêm thông tin sản phẩm tại link: Tranh phố cổ sơn dầu AmiA TSD 397

Phải nói bức tranh treo tường phố cổ đường tàu là 1 trong những bức tranh vẽ phong cảnh phố cổ chân thực nhất với đường ga tàu chạy qua. Quý vị dễ dàng nhận thấy trên phố cổ có một số đường tàu chạy xen qua khu phố vẫn còn đến tận bây giờ như phố Cửa Nam cắt ngang đường Lê Duẩn. Bức tranh tái hiện đường tàu xưa như một điểm nhấn mang đến sự khác biệt nên được nhiều gia đình chung cư lựa chọn.
 Mẫu tranh treo tường phòng khách đẹp phố cổ sơn dầu Amia TSD 397. Hình ảnh bức tranh được vẽ bằng sơn dầu nên cảm nhận được sự chân thực từ khu phố có đường tàu chạy qua.

 Những bức tranh treo tường phố cổ đẹp nhất cho chung cư Amia TSD 397. Các hình ảnh thực tế phòng khách chhung cư khác nhau đã treo bức tranh phố cổ đường tàu. Có nhà treo tranh ở phòng khách, có nhà treo tranh phía trên đàn piano, có nhà lại treo bức tranh trên ghế sofa... Tùy vào khoảng tường trống ở phòng khách các chung cư mà mỗi nhà có vị trí treo khác nhau.

 Treo tranh phố cổ vẽ sơn dầu trên ghế sofa phòng khách tạo thêm điểm nhấn cho căn phòng. Mẫu tranh được chủ nhà chọn treo trên ghế sofa phòng khách là vị trí treo tranh phổ biến của nhiều gia đình.

 Phòng khách chung cư treo mẫu tranh phố cổ treo trên piano AmiA TSD 397. Ngoài vị trí treo tranh trên ghế sofa thì bất cứ khoảng tường trống nào ở phòng khách đều phù hợp để trang trí quý vị nhé.
Như vậy, các phòng khách chung cư hiện đại thường rất thích bức tranh treo tường phố cổ này, nhiều gia đình còn đặt vẽ các bức tranh trên vải cuộn lại để mang ra nước ngoài treo. Các mẫu tranh treo tường phố cổ luôn là chủ đề tranh quê hương đẹp thích hợp cho quý vị làm quà tặng cho bạn bè, người thân ở nước ngoài. (Liên hệ zalo AmiA: 0916225866 hoặc gọi trực tiếp để đặt vẽ và mua tranh)
Mẫu 2: Mẫu tranh treo tường đẹp phố cổ nền cam xanh TSD 400
 Bức tranh treo tường phố cổ mùa thu sơn dầu AmiA TSD 400. Hình ảnh bức tranh có nền cam xanh vàng đặc trưng của mùa Thu. Bức tranh vẽ cuộc sống thường ngày trên phố của người dân chân thực bằng gam màu sơn dầu nghệ thuật.

Kích thước phổ thông: 80x150cm lọt lòng chưa khung, giá bán đã bao gồm cả khung
Chất liệu: 100% vẽ sơn dầu
Giá bán tham khảo: 2.500.000₫ (ở thời điểm đăng bài, giá có thể thay đổi)
Xem thêm thông tin sản phẩm tại link: Tranh phố cổ AmiA TSD 400

Ở mẫu tranh treo tường phố cổ AmiA TSD 400, khung cảnh phố cổ mở ra với khoảng đường rộng tạo cảm giác thoải mái, thoáng đãng hơn cho căn phòng khi treo. Đây là hình ảnh Hà Nội phố yên bình khi trời chuyển sang thu. Từng gam màu đất của mái nhà, của vỉa hè tạo chất xưa ấn tượng tạo cảm giác thân thuộc, bình dị thư thái khi treo tranh trong nhà. Ngoài treo ở phòng khách, quý vị có thể mua bức tranh treo phòng ngủ, treo khách sạn, treo ở cầu thang chiếu nghỉ đối với các nhà phố đều được.
 Mẫu tranh treo tường đẹp phố cổ nền cam xanh AmiA TSD 400. Hình ảnh bức tranh phố cổ treo trên kệ trang trí phòng khách chung cư. Khoảng tường trống ở phòng khách phù hợp để ngắm tranh.

 Các phòng khách chung cư treo bức tranh phố cổ AmiA TSD 400. Các hình ảnh phòng khách chung cư khác treo bức vẽ phố cổ trên tường.
Mẫu tranh phố cổ này được các gia đình yêu thích treo tranh trong nhà vì những gam màu đặc biệt: xanh - cam nổi bật tương phản ấn tượng và lưu dấu ấn đặc biệt khi treo trong nhà. Khi treo bức tranh này ở phòng khách chung cư, quý vị có thể đặt các lục bình mai vàng hoặc các món đồ trang trí cùng tông vàng, cam, xanh trong bức tranh sẽ có sự nhất quán tạo điểm nhấn về màu sắc rất ấn tượng. (Liên hệ zalo AmiA: 0916225866 hoặc gọi trực tiếp để đặt vẽ và mua tranh)
Mẫu 3: Mẫu tranh treo tường phòng khách chung cư phố Hà Nội mùa Thu Amia TSD 371
 Mẫu tranh treo tường đẹp dốc phố cổ mùa Thu AmiA TSD 371. Hình ảnh phố cổ đẹp vào mùa Thu luôn là chủ đề tranh đẹp được nhiều gia đình thích treo.

Kích thước phổ thông: 80x150cm lọt lòng chưa khung, giá bán đã bao gồm cả khung
Chất liệu: 100% vẽ sơn dầu
Giá bán tham khảo: 2.500.000₫ (ở thời điểm đăng bài, giá có thể thay đổi)
Xem thêm thông tin sản phẩm tại link: Tranh phố cổ Hà Nội mùa thu AmiA TSD 371

Đây là bức tranh treo tường vẽ con dốc trên phố cổ vào mùa Thu. Bức tranh với những chiếc lá rụng trên đường tạo cảm giác bình yên nhẹ nhàng thư thái. Nơi đầu dốc còn có những hình ảnh gánh hàng rong, xích lô đặc trưng nơi phố cổ vì thế đây là bức tranh phố cổ được treo ở rất nhiều phòng khách chung cư.
 Tranh vẽ phố cổ treo trên ghế sofa phòng khách AmiA TSD 371. Bức tranh phong cảnh đẹp được treo trên ghế sofa phòng khách chung cư.

 Phòng khách chung cư treo bức tranh phố cổ đẹp AmiA TSD 371. Các góc chụp khác nhau của phòng khách hiện đại treo bức tranh phong cảnh phố cổ.

 Bức tranh treo tường đẹp dốc phố cổ treo chung cư AmiA TSD 371. Mẫu tranh được nhà khách vẽ theo yêu cầu với gam màu sáng tạo cảm giác tươi vui hơn cho bức tranh khi treo.

 Tranh treo tường khổ nhỏ phố cổ phòng khách chung cư AmiA TSD 371. Đây là hình ảnh mẫu tranh đẹp được vẽ khổ nhỏ cùng hình ảnh dốc phố cổ quý vị có thể đặt vẽ theo yêu cầu.

 Phòng khách chung cư treo tranh dốc phố cổ AmiA TSD 371. Một gia đình chung cư có phòng khách liền phòng ăn treo bức tranh dốc phố cổ mùa Thu trên tường rất đẹp.

 Các phòng khách chung cư treo bức tranh dốc phố cổ AmiA TSD 371 đủ cho quý vị thấy mẫu tranh treo tường đẹp này được yêu thích đến mức nào nhé.
Đa số các gia đình ở chung cư đều rất thích treo mẫu tranh treo tường chủ đề phố cổ. Bức tranh phố cổ thường đơn giản, màu sắc nhẹ nhàng chủ yếu là cam vàng của mùa Thu thay lá - Mùa đẹp nhất yên bình nhẹ nhàng nhất. Đặc biệt tranh lại được vẽ bằng sơn dầu nên màu sắc dưới ánh đèn chiếu lên sẽ lung linh đẹp hơn rất nhiều. (Liên hệ zalo AmiA: 0916225866 hoặc gọi trực tiếp để đặt vẽ và mua tranh)
Mẫu 4: Mẫu tranh treo tường phố cổ AmiA TSD 329 cho phòng khách chung cư
 Mẫu tranh treo tường đẹp phố cổ đen trắng AmiA TSD 329

Kích thước phổ thông: 80x150cm lọt lòng chưa khung, giá bán đã bao gồm cả khung
Chất liệu: 100% vẽ sơn dầu
Giá bán tham khảo: 2.500.000₫ (ở thời điểm đăng bài, giá có thể thay đổi)
Xem thêm thông tin sản phẩm tại link: Tranh phố cổ đen trắng AmiA TSD 329

Hình ảnh phố cổ trên là mẫu tranh được họa sỹ vẽ với chất liệu sơn dầu sử dụng hai gam màu chủ yếu là màu đen trắng. Bức tranh đẹp, phố lại càng cổ hơn với gam màu trắng đen. Mẫu tranh được các chủ nhà yêu thích vì màu sắc đẹp ấn tượng. Bức tranh phố cổ mở ra khung cảnh khoảng đường rộng giao giữa các ngã 3 phố, hàng cây hai bên khá cổ kinh với gốc rễ cây đẹp lâu năm, bên dưới gốc cây là những quán nước vỉa hè, quán hàng rong rất quen thuộc ta vẫn thường thấy. Ngoài khổ tranh lớn như hình, nếu gia đình yêu thích hoàn toàn có thể đặt vẽ mẫu tranh theo khổ nhỏ hơn nhé.
 Mẫu tranh treo phòng khách chung cư đẹp phố cổ AmiA TSD 329. Hình ảnh bức tranh phố cổ khổ lớn đen trắng trang trí trên ghế sofa phòng khách. Nếu muốn quý vị có thể đặt vẽ khổ tranh nhỏ hơn nhé. (Liên hệ zalo AmiA: 0916225866 hoặc gọi trực tiếp để đặt vẽ và mua tranh)
Mẫu 5: Mẫu tranh treo tường đẹp phố cổ sơn dầu AmiA TSD 334
 Mẫu tranh đẹp treo tường phòng khách chung cư phố cổ AmiA TSD 334. Các góc ảnh khác nhau của bức tranh phố cổ đẹp ở nhà khách.

Kích thước phổ thông: 80x150cm lọt lòng chưa khung, giá bán đã bao gồm cả khung
Chất liệu: 100% vẽ sơn dầu
Giá bán tham khảo: 2.500.000₫ (ở thời điểm đăng bài, giá có thể thay đổi)
Xem thêm thông tin sản phẩm tại link: Tranh phố cổ đen trắng AmiA TSD 334 khổ lớn

Bức tranh treo tường phố cổ ở trên được vẽ với gam màu đen trắng chủ đạo nhưng có chấm phá thêm các gam màu xanh, cam, vàng của cây lá tạo nên điểm nhấn màu sắc cho bức tranh đẹp mắt hơn. Quý vị yêu thích mẫu tranh này có thể đặt vẽ theo yêu cầu khổ tranh to nhỏ tùy với không gian treo nhà mình nhé. Thời gian hoàn thiện bức tranh phố cổ khoảng từ 10 - 15 ngày được họa sỹ vẽ thủ công. (Liên hệ zalo AmiA: 0916225866 hoặc gọi trực tiếp để đặt vẽ và mua tranh)
Mẫu 6: Mẫu tranh treo tường đẹp bức phố cổ người qua lại AmiA TSD 567
 Mẫu tranh treo tường đẹp phong cảnh phố cổ người qua lại AmiA TSD 567. Hình ảnh phố cổ đẹp với sắc màu phối trên nền đen trắng rất đẹp mắt.

Kích thước phổ thông: 80x150cm lọt lòng chưa khung, giá bán đã bao gồm cả khung
Chất liệu: 100% vẽ sơn dầu
Giá bán tham khảo: 2.500.000₫ (ở thời điểm đăng bài, giá có thể thay đổi)
Xem thêm thông tin sản phẩm tại link: Tranh phố cổ đen trắng AmiA TSD 567

Đây là mẫu tranh đẹp chủ đề phố cổ được sử dụng phần lớn là gam màu đen trắng xám để vẽ những dãy nhà xưa cũ trên phố. Điểm nhấn của bức tranh chính là các màu sắc khác họa sỹ sử dụng để vẽ các loại cây, người qua lại trên phố. Như vậy bức tranh treo tường này vừa mang dáng vẻ xưa cũ của những mái nhà trăm năm tuổi, vừa mang nét tươi vui hiện đại trẻ trung bởi các màu sắc nhấn nhá khi vẽ người qua lại và cây cối hoa lá. Điểm tương phản này tạo nên sức hút hấp dẫn mọi ánh nhìn khi treo bức tranh trong nhà.
 Các phòng khách treo bức tranh vẽ phố cổ đẹp AmiA TSD 567. Hình ảnh phố cổ đẹp trang trí nhiều phòng khách chung cư khác nhau cho thấy mẫu tranh treo tường này rất được yêu thích.
Tùy vào khoảng tường treo bức phố cổ, quý vị có thể đặt bức tranh khổ lớn hoặc khổ nhỏ tầm trung để treo. Phòng khách chung cư thường có các khoảng tường giữa hai phòng ngủ, dãy hành lang vào các phòng ngủ sẽ thích hợp treo các bức tranh khổ tầm trung chủ đề phố cổ này nhé. Vì thế nên quý vị có thể đặt khổ tranh tùy với vị trí mình muốn treo bức tranh. Họa sỹ sẽ vẽ theo khổ tranh quý vị yêu cầu. (Liên hệ zalo AmiA: 0916225866 hoặc gọi trực tiếp để đặt vẽ và mua tranh)
Mẫu 7: Mẫu tranh treo phòng khách chung cư phố cổ AmiA TSD 365
 Tranh phong cảnh phố cổ con đường nhỏ AmiA TSD 365. Bức tranh vẽ con đường nhỏ trải dài khắp khu phố mở ra không gian rộng lớn cho căn phòng. Đặc biệt bức tranh được treo cuối chiếu nghỉ hành lang cầu thang càng ăn gian được diện tích, mở rộng không gian tốt hơn.

Kích thước phổ thông: 80x150cm lọt lòng chưa khung, giá bán đã bao gồm cả khung
Chất liệu: 100% vẽ sơn dầu
Giá bán tham khảo: 2.500.000₫ (ở thời điểm đăng bài, giá có thể thay đổi)
Xem thêm thông tin sản phẩm tại link: Tranh phố cổ Hà Nội AmiA TSD 365

 Các phòng khách chung cư treo bức phố cổ AmiA TSD 365. Các hình ảnh gia đình chung cư khác nhau treo mẫu tranh treo tường phố cổ 365 này.
Mẫu tranh treo tường đẹp phố cổ AmiA TSD 365 được các phòng khách chung cư thích treo là nhờ trong bức tranh có con đường dài giúp các căn phòng chung cư trở nên rộng rãi hơn, thoải mái hơn. Vị trí lý tưởng vẫn là treo trên ghế sofa phòng khách vì thường đây là vị trí có khoảng tường rộng rãi nhất ở phòng khách. Tranh được vẽ bằng sơn dầu nên chỉ cần kết hợp chiếc đèn vàng nhỏ chiếu sáng lên tranh, bức vẽ sẽ lên màu sơn dầu đẹp nhất. (Liên hệ zalo AmiA: 0916225866 hoặc gọi trực tiếp để đặt vẽ và mua tranh)
Mẫu 8: Mẫu tranh treo tường phòng khách chung cư phố cổ mùa Thu AmiA TSD 306
 Mẫu tranh treo tường đẹp phố cổ mùa Thu AmiA TSD 306. Bức tranh vẽ phong cảnh con đường uốn lượn trên phố với màu cây xanh cam đỏ đang thay lá vào mùa Thu.

Kích thước phổ thông: 80x150cm lọt lòng chưa khung, giá bán đã bao gồm cả khung
Chất liệu: 100% vẽ sơn dầu
Giá bán tham khảo: 2.500.000₫ (ở thời điểm đăng bài, giá có thể thay đổi)
Xem thêm thông tin sản phẩm tại link: Tranh phố cổ mùa Thu AmiA TSD 306

AmiA TSD 306 tiếp tục là mẫu tranh phố cổ được Top Nội Thất giới thiệu đến các gia đình chung cư hiện đại. Bức tranh nổi bật với gam màu cam đỏ của cây mùa Thu trên phố cùng những mái ngói dọc phố nổi bật. Hình ảnh gánh hàng rong, xích lô, xe đạp, nữ sinh áo dài quen thuộc trên phố mang tới cảm giác thân thuộc, bình dị nên được nhiều gia đình yêu thích. Đặc biệt khi ánh đèn vàng chiếu sáng lên bức tranh càng giúp bức tranh lên màu rực rỡ hơn, ấm áp hơn.
 Các phòng khách chung cư treo bức phố cổ đẹp AmiA TSD 306. Bức tranh có thể treo trên ghế sofa phòng khách hoặc treo ở khoảng tường phòng khách liền phòng ăn quý vị nhé.
Ngoài tự mua bức tranh treo tường đẹp phố cổ này về trang trí nhà cửa, quý vị có thể mua tranh để tặng cho các gia đình chung cư về mới dịp tân gia ý nghĩa nhé. (Liên hệ zalo AmiA: 0916225866 hoặc gọi trực tiếp để đặt vẽ và mua tranh)
Mẫu 9: Mẫu tranh treo tường đẹp sơn dầu phố cổ tháp rùa Hồ Gươm TSD 373
 Tranh treo tường đẹp mẫu phố cổ tháp rùa hồ gươm AmiA TSD 373. Hình ảnh phố cổ ở góc nhìn ra tháp rùa hồ Gươm mang nét đặc trưng riêng về Hà Nội tạo góc tranh nghệ thuật cho ngôi nhà.

Kích thước phổ thông: 80x150cm lọt lòng chưa khung, giá bán đã bao gồm cả khung
Chất liệu: 100% vẽ sơn dầu
Giá bán tham khảo: 2.500.000₫ (ở thời điểm đăng bài, giá có thể thay đổi)
Xem thêm thông tin sản phẩm tại link: Tranh phố cổ hồ gươm tháp rùa AmiA TSD 373

Bức tranh phố cổ hồ Gươm AmiA TSD 373 mang tới nét đặc biệt bởi trong bức tranh có hình ảnh tháp Rùa đặc trưng của Hà Nội. Biểu tượng đặc trưng này của Hà Nội không chỉ là bức tranh đẹp trang trí phòng khách chung cư ý nghĩa, mà còn là món quà tặng người thân bạn bè, đối tác cực kỳ sang trọng. Quý vị cũng có thể đặt vẽ khổ tranh lớn, nhỏ theo yêu cầu, thời gian hoàn thiện từ 10 - 15 ngày nên hãy đặt vẽ ngay từ hôm nay quý vị nhé. (Liên hệ zalo AmiA: 0916225866 hoặc gọi trực tiếp để đặt vẽ và mua tranh)
Mẫu 10: Mẫu tranh treo tường phòng khách chung cư phố cổ TSD 537 được yêu thích
 Mẫu phố cổ mùa Thu treo tường phòng khách AmiA TSD 537. Hình ảnh bức tranh khổ lớn trang trí phía trên ghế sofa phòng khách chung cư.

Kích thước phổ thông: 80x150cm lọt lòng chưa khung, giá bán đã bao gồm cả khung
Chất liệu: 100% vẽ sơn dầu
Giá bán tham khảo: 2.500.000₫ (ở thời điểm đăng bài, giá có thể thay đổi)
Xem thêm thông tin sản phẩm tại link: Tranh phố cổ mùa thu AmiA TSD 537

Bức tranh phong cảnh sương sớm mùa Thu Hà Nội với nghệ thuật vẽ gần đến xa xa làn sương mờ trắng đẹp nghệ thuật. Bức tranh được vẽ khổ lớn khổ nhỏ nên tùy thuộc vào khoảng tường treo nhà mình, quý vị có thể lựa chọn kích thước bức tranh phố cổ sao cho phù hợp nhé.
 Mẫu tranh treo tường đẹp phố cổ hành lang chung cư AmiA TSD 537. Hình ảnh bức tranh phố cổ khổ nhỏ trang trí ở lối hành lang vào các phòng ngủ chung cư.
 Mẫu tranh phố cổ khổ nhỏ treo tường chung cư AmiA TSD 537. Hình ảnh thực tế các góc tranh phố cổ khác nhau treo ở nhà chung cư.
Trên đây là toàn bộ các mẫu tranh đẹp chủ đề phố cổ đã được Top Nội Thất chọn lọc giới thiệu cho quý vị để có thêm nhiều lựa chọn hơn cho gia đình. Toàn bộ các mẫu tranh treo tường chủ đề phố cổ đều là các bức tranh vẽ thủ công bởi các họa sỹ bằng chất liệu sơn dầu nên bức tranh mang đến vẻ đẹp nghệ thuật cho các căn phòng khách chung cư khi treo quý vị nhé. (Liên hệ zalo AmiA: 0916225866 hoặc gọi trực tiếp để đặt vẽ và mua tranh)

#2: Các mẫu tranh treo tường đẹp chủ đề đồng quê cho phòng khách chung cư

Chủ đề: Tranh đồng quê gồm toàn bộ các bức tranh phong cảnh về làng quê nông thôn ở Việt Nam hoặc các cánh đồng lúa chín trải dài tít tắp mênh mông mang hương đồng gió nội đặc trưng ở các vùng quê. Ngắm nhìn các bức tranh đồng quê đẹp trong phòng khách chung cư mỗi ngày cũng là cách gia đình giảm stress, áp lực từ bên ngoài, luôn trở về nhà và sống trọn cảm xúc yêu thương, dễ chịu, thoải mái mỗi ngày. Không những thế mỗi bức tranh đều gói gọn tình yêu quê hương, sự bình dị chân phương và ý nghĩa giúp xua tan mọi vất vả mệt nhọc của mỗi thành viên khi trở về nhà. Mời quý vị cùng xem mẫu chi tiết bên dưới.
Mẫu 1: Mẫu tranh treo tường đẹp làng quê nông thôn AmiA TSD 412D cho phòng khách chung cư
 Tranh treo tường làng quê nông thôn đẹp AmiA TSD 412. Hình ảnh ngôi nhà nhỏ bên sông quê yên bình tươi đẹp được họa sỹ tái hiện bằng gam màu sơn dầu càng làm khung cảnh thêm mộc mạc, bình dị hơn.

Kích thước phổ thông: 80x150cm lọt lòng chưa khung, giá bán đã bao gồm cả khung
Chất liệu: 100% vẽ sơn dầu
Giá bán tham khảo: 2.500.000₫ (ở thời điểm đăng bài, giá có thể thay đổi)
Xem thêm thông tin sản phẩm tại link: Tranh đồng quê AmiA TSD 412

Sở dĩ mẫu tranh phong cảnh đẹp quê hương AmiA TSD 412 được Top Nội Thất giới thiệu ở đầu bảng các mẫu tranh treo tường đẹp chủ đề đồng quê, là bởi bức tranh có bố cục đơn giản, yên bình, mộc mạc và rất đời thường. Đây là khung cảnh ở làng quê nông thôn ta vẫn thường bắt gặp: Những mái nhà tranh nhỏ bên bờ sông quê xanh biếc; Con đường làng quê uốn lượn ven cánh đồng lúa chín vàng - nơi cuối đường là một ngôi nhà hàng xóm khác. Ở quê là vậy, hàng xóm cách nhau cả một cánh đồng nhưng bình dị, chân phương khác biệt hoàn toàn với khung cảnh đất chật người đông ở thành phố. Chính vì lẽ đó, mà mỗi bức tranh đều mang tới cảm giác bình yên, thư thái, nhẹ nhàng.
 Tranh đồng quê treo phòng khách chung cư AmiA TSD 412
Các bức tranh đồng quê đẹp được phòng khách chung cư thường ưu tiên treo trên các khoảng tường lớn, đa phần là treo trên ghế sofa phòng khách, hoặc khoảng tường đối diện ghế sofa... Ngoài ra nếu thích treo ở các khoảng tường khiêm tốn hơn, gia đình có thể đặt vẽ tranh khổ nhỏ hơn theo yêu cầu đều được nhé. Thời gian vẽ khoảng từ 10 - 15 ngày nên nếu muốn treo tranh đúng dịp dọn về nhà chung cư mới, quý vị nên đặt vẽ từ bây giờ nhé. (Liên hệ zalo AmiA: 0916225866 hoặc gọi trực tiếp để đặt vẽ và mua tranh)
Mẫu 2: Mẫu tranh treo tường phong cảnh làng quê được chung cư yêu thích Amia TSD 377
 Mẫu tranh treo tường đẹp gốc đa làng quê AmiA TSD 377

Kích thước phổ thông: 80x150cm lọt lòng chưa khung, giá bán đã bao gồm cả khung
Chất liệu: 100% vẽ sơn dầu
Giá bán tham khảo: 2.500.000₫ (ở thời điểm đăng bài, giá có thể thay đổi)
Xem thêm thông tin sản phẩm tại link: Tranh đồng quê AmiA TSD 377

Vẫn là chủ đề: Đồng quê làng quê em, nhưng ở mẫu tranh treo tường đẹp AmiA TSD 377 điểm nhấn trong bức tranh lại chính là gốc đa làng với bộ rễ uốn thành cửa vòm rất ấn tượng. Khi về các làng quê nông thôn Việt Nam quý vị luôn thấy được những điểm đặc trưng chỉ làng quê nông thôn mới có. Trong đó có cây đa cổ thụ đầu làng luôn tỏa bóng mát như muốn che chở, bảo vệ ngôi làng nhỏ. Hình ảnh bộ rễ cây đa nhiều năm tuổi uốn lượn thành vòng bên cạnh còn có quán nước nhỏ như điểm đánh dấu vào làng rất ấn tượng. Chính vì sự khác biệt này, bức tranh sơn dầu làng quê AmiA TSD 377 được nhiều gia đình chung cư thích treo ở phòng khách.
 Mẫu tranh treo phòng khách chung cư làng quê đẹp AmiA TSD 377
Treo bức tranh đẹp đồng quê làng quê luôn cho gia đình cảm giác bình yên như được ở tại chính quê hương của mình. Mặc dù thực tế, ở các căn hộ chung cư thành phố vốn cũng rất tiện nghi nhưng về mặt cảm xúc vẫn cần treo những bức tranh đồng quê, quê hương để lấp đầy yêu thương, tạo sự bình dị mộc mạc giữa nhịp sống hiện đại nơi thành thị. (Liên hệ zalo AmiA: 0916225866 hoặc gọi trực tiếp để đặt vẽ và mua tranh)
Mẫu 3: Mẫu tranh treo tường đẹp cánh đồng lúa chín quê em treo chung cư AmiA TSD 326
 Mẫu tranh vẽ đẹp cánh đồng lúa chín AmiA TSD 326. Hình ảnh cánh đồng lúa chín và khung cảnh bà con đang gặt lúa trên đồng thể hiện khung cảnh sinh hoạt, làm việc nhộn nhịp, đông vui, phấn khởi khi gặt hái được vụ mùa thành công, bội thu.

Kích thước phổ thông: 80x150cm lọt lòng chưa khung, giá bán đã bao gồm cả khung
Chất liệu: 100% vẽ sơn dầu
Giá bán tham khảo: 2.500.000₫ (ở thời điểm đăng bài, giá có thể thay đổi)
Xem thêm thông tin sản phẩm tại link: Tranh cánh đồng lúa chín AmiA TSD 326

Mẫu tranh treo tường đẹp vẽ khung cảnh gặt lúa trên đồng quê AmiA TSD 326 được yêu thích treo ở phòng khách chung cư là vì bức tranh mang tới gam màu vàng đượm của lúa chín. Theo phong thủy, màu vàng là đại diện của may mắn, tiền tài của cải. Bức tranh cánh đồng lúa chín được gặt hái những thành quả bội thu tượng trưng cho cuộc sống của gia chủ luôn có lương thực đủ đầy, cuộc sống sung túc, gặt hái được nhiều thành công.
 Tranh phòng khách chung cư đồng quê lúa chín AmiA TSD 326
Các mẫu tranh sơn dầu cánh đồng lúa chín đẹp AmiA TSD 326 ở trênđược vẽ cánh đồng có 1 bên sông xanh hoặc ở giữa hai bên sông xanh đều được. Gia đình yêu thích bức tranh nào có thể đặt vẽ theo mẫu đó với khổ tranh lớn hoặc nhỏ theo yêu cầu nhé. (Liên hệ zalo AmiA: 0916225866 hoặc gọi trực tiếp để đặt vẽ và mua tranh)
Mẫu 4: Mẫu tranh treo tường quê hương em cho phòng khách chung cư AmiA TSD 378
 Tranh phong cảnh làng quê Việt Nam AmiA TSD 378 với hình ảnh người dân dắt trâu về làng; bước qua cổng làng là những chòm xóm nhỏ rải rác đến tận chân trời tạo cảm giác làng quê thanh bình rộng rãi, thư thái, thoải mái.

Kích thước phổ thông: 80x150cm lọt lòng chưa khung, giá bán đã bao gồm cả khung
Chất liệu: 100% vẽ sơn dầu
Giá bán tham khảo: 2.500.000₫ (ở thời điểm đăng bài, giá có thể thay đổi)
Xem thêm thông tin sản phẩm tại link: Tranh làng quê sơn dầu AmiA TSD 378

Thường ở các chung cư cảm giác bí bách chật chội, nên đó là lý do tại sao ở các phòng khách chung cư, các gia đình lại chuộng chọn những bức tranh vẽ phong cảnh làng quê, đồng quê đẹp. Bởi lúc này những bức vẽ đồng quê mang tới sự gần gũi với thiên nhiên, gợi về khung cảnh làng quê bình yên thư thái, rộng rãi thoáng mát. Chỉ cần ngắm nhìn tận hưởng cảm giác được đứng giữa đồng quê đã giúp gia đình giảm bớt được áp lực, vất vả nơi thành thị. Đó là lý do bức tranh làng quê việt Nam TSD 378 được các phòng khách chung cư thích lựa chọn để treo.
 Tranh vẽ phong cảnh làng quê nông thôn AmiA TSD 378. Hình ảnh các phòng khách chung cư treo bức tranh vẽ đồng quê Việt Nam.
Mẫu tranh sơn dầu đẹp đồng quê AmiA TSD 378 được vẽ bởi các họa sỹ sơn dầu Việt Nam, nên màu sắc của bức tranh sau khi khô sẽ có hiệu ứng khi ánh sáng chiếu vào, nên khung cảnh làng quê càng hiện lên chân thực, bình dị hơn. Quý vị yêu thích mẫu tranh này có thể đặt khổ tranh to như các phòng khách trên đang treo hoặc vẽ khổ tranh nhỏ theo yêu cầu đều được. (Liên hệ zalo AmiA: 0916225866 hoặc gọi trực tiếp để đặt vẽ và mua tranh).
Mẫu 5: Mẫu tranh làng quê AmiA TSD 379 được các chung cư thích treo trong phòng khách
 Mẫu tranh treo tường đẹp đồng quê làng quê em AmiA TSD 379. Đây cũng là 1 trong các bức tranh đồng quê được các gia đình chung cư yêu thích đặt treo.

Kích thước phổ thông: 80x150cm lọt lòng chưa khung, giá bán đã bao gồm cả khung
Chất liệu: 100% vẽ sơn dầu
Giá bán tham khảo: 2.500.000₫ (ở thời điểm đăng bài, giá có thể thay đổi)
Xem thêm thông tin sản phẩm tại link: Tranh làng quê sơn dầu AmiA TSD 379

Mẫu tranh vẽ đồng quê đẹp AmiA TSD 379 mang tới khung cảnh ngôi nhà ở nông thôn yên bình. Trước nhà là những khoảng sân nhỏ trẻ em đùa nghịch, là đống rơm vàng, là cầu tre nhỏ bắc qua sông quê; là những cậu bé ngồi vắt vẻo trên lưng trâu... Các hình ảnh đặc trưng đậm chất nông thôn đều được họa sỹ gom tụ đủ đầy trong bức tranh làng quê. Nên bức tranh này được nhiều gia đình yêu thích treo ở phòng khách bởi tính bình dị, ấm áp, chân phương của nó.
 Tranh sơn dầu làng quê đẹp AmiA TSD 379. Hình ảnh thực tế bức tranh vẽ và lên khung hoàn thiện ở cửa hàng tranh AmiA Việt Nam.
Các phòng khách chung cư muốn treo mẫu tranh đẹp này, hãy đặt vẽ bức tranh ngay hôm nay tại Amia. (Liên hệ zalo AmiA: 0916225866 hoặc gọi trực tiếp để đặt vẽ và mua tranh). Tranh được vẽ thủ công bởi các họa sỹ nên gia đình có thể chủ động lựa chọn gam màu sáng hơn, hoặc trầm tối hơn, về kích thước tranh to nhỏ theo yêu cầu đều được nhé.
Mẫu 6: Mẫu tranh treo tường phong cảnh làng quê AmiA TSD 433 treo phòng khách chung cư
 Tranh vẽ phong cảnh nông thôn Việt Nam Amia TSD 433. Mẫu tranh treo tường đẹp cho các phòng khách chung cư yêu thích dòng tranh đồng quê Việt Nam.

Kích thước phổ thông: 80x150cm lọt lòng chưa khung, giá bán đã bao gồm cả khung
Chất liệu: 100% vẽ sơn dầu
Giá bán tham khảo: 2.500.000₫ (ở thời điểm đăng bài, giá có thể thay đổi)
Xem thêm thông tin sản phẩm tại link: Tranh làng quê sơn dầu AmiA TSD 433

Bức vẽ sơn dầu làng quê AmiA TSD 433 vẽ hình ảnh ngôi nhà nhỏ bên sông quê cạnh đình làng gốc đa. Trên sông quê còn có một chòi nhỏ của người dân để đánh bắt cá hàng ngày. Đây cũng chính là điểm đặc trưng của bức vẽ phong cảnh đồng quê. Bức tranh được vẽ với phong cảnh tự nhiên từ gần đến xa. Người dân nông thôn vẫn hàng ngày chăn trâu, cho gà ăn, đánh cá, giặt giũ dưới cầu sông, múc giếng nước... Mỗi người đều đang làm công việc riêng của mình chân thực, yên bình. Đó là lý do mẫu tranh này cũng được lọt vào danh sách các mẫu tranh treo tường được yêu thích cho phòng khách chung cư.
 Mẫu tranh treo tường đẹp đồng quê cho phòng khách chung cư Amia TSD 433. Các hình ảnh khác nhau của gia đình chung cư treo tranh đồng quê này. Quý vị có thể đặt vẽ bức tranh khổ lớn hoặc khổ nhỏ theo yêu cầu riêng đều được. (Liên hệ zalo AmiA: 0916225866 hoặc gọi trực tiếp để đặt vẽ và mua tranh).
Mẫu 7: Bức tranh vẽ phong cảnh hồ Sen quê em AmiA TSD 455 treo phòng khách đẹp
 Tranh vẽ phong cảnh đẹp hồ sen quê em AmiA TSD 455. Bức tranh tái hiện khung cảnh làng quê chân thực bình dị với hồ Sen tươi mát xoa dịu cảm giác oi nắng của những buổi trưa hè tạo không gian thư thái dễ chịu.

Kích thước phổ thông: 90x180cm lọt lòng chưa khung, giá bán đã bao gồm cả khung
Chất liệu: 100% vẽ sơn dầu
Giá bán tham khảo: 3.800.000₫ (ở thời điểm đăng bài, giá có thể thay đổi)
Xem thêm thông tin sản phẩm tại link: Tranh hồ sen quê em AmiA TSD 455

Mẫu tranh hồ sen quê em AmiA TSD 455 là 1 trong số các mẫu tranh treo tường đẹp cho phòng khách chung cư Top Nội Thất giới thiệu đến các gia đình. Đây là bức vẽ hồ Sen làm chủ đạo với những bông Sen tràn ngập khắp con sông quê. Bức tranh sử dụng gam màu xanh là chủ đạo: Màu xanh của những tán lá xen tươi mát; màu xanh biếc của sông quê; màu xanh của nền trời, cỏ cây hoa lá. Thêm vào đó là gam màu vàng của cánh đồng lúa chín, màu nâu đất của con đường làng đất đỏ quê em. Bức tranh mang tới cảm giác chân thực, gần gũi và bình dị. Treo bức tranh trong nhà tạo cảm giác dễ chịu tươi mát khi ngắm nhìn, về phong thủy còn ngụ ý tụ tài tụ phúc trong gia đình.
 Tranh treo tường đẹp hồ sen quê em AmiA TSD 455. Hình ảnh mẫu tranh được treo ở khoảng tường gữa phòng bếp và phòng ngủ chung cư, ngồi ở ghế sofa phòng khách dễ dàng ngắm được bức tranh đẹp về làng quê, đồng quê này.
 Mẫu tranh treo tường phòng khách chung cư hồ sen quê em AmiA TSD 455. Đây là toàn cảnh không gian phòng khách dễ dàng ngắm bức tranh quê hương hồ sen tươi mát khi bước vào căn hộ chung cư.
Các mẫu tranh phong cảnh đồng quê em đẹp nhất có hồ Sen, cánh đồng, sông xanh biếc luôn được các chủ nhân chung cư yêu thích. Có lẽ các bức vẽ đồng quê đều toát lên hương vị đồng nội gần gũi bình dị giúp xoa dịu nỗi nhớ quê hương của các gia đình, đồng thời mang đến làn gió tươi mát dễ chịu cho ta khi ngắm nhìn mỗi ngày. (Liên hệ zalo AmiA: 0916225866 hoặc gọi trực tiếp để đặt vẽ và mua tranh).
Mẫu 8: Mẫu tranh vẽ sơn dầu làng quê em AmiA TSD 555 treo phòng khách đẹp
 Tranh treo tường vẽ cánh đồng quê em rộng lớn AmiA TSD 555. Mẫu tranh vẽ cỏ cây cánh đồng xanh vàng mơn mởn đẹp mắt, bình dị, an lành. Mẫu tranh đẹp được các gia đình chung cư rất thích treo.

Kích thước phổ thông: 80x150cm lọt lòng chưa khung, giá bán đã bao gồm cả khung
Chất liệu: 100% vẽ sơn dầu
Giá bán tham khảo: 3.800.000₫ (ở thời điểm đăng bài, giá có thể thay đổi)
Xem thêm thông tin sản phẩm tại link: Tranh đồng quê AmiA TSD 555

Ở các căn hộ chung cư, thông thường không gian phòng khách chỉ vừa đủ thoải mái trong việc sinh hoạt của gia đình 4 - 5 thành viên. Nếu không khéo léo sắp xếp bài trí các món đồ nội thất rất dễ tạo cảm giác chật chội bí bách cho phòng khách. Vì thế việc lựa chọn các mẫu tranh đồng quê được họa sỹ vẽ cánh đồng trải dài, uốn lượn, mênh mông bát ngát giúp cải thiện không gian đáng kể. Treo bức tranh mở rộng về không gian tạo cho căn phòng cũng rộng rãi hơn, thoáng đãng hơn. Đó chính là lý do tại sao rất nên treo các mẫu tranh phong cảnh đồng quê như trong ảnh quý vị nhé.
 Tranh treo tường phòng khách chung cư đồng quê rộng lớn AmiA TSD 555. Mẫu tranh được chủ nhà chọn treo ở các khoảng tường rộng ở phòng khách, các khoảng tường rộng giữa các buồng ngủ, phòng ngủ hoặc các không gian khác nhau.
 Các phòng khách chung cư treo bức tranh đồng quê AmiA TSD 555. Đây là toàn bộ các phòng khách chung cư của các gia đình khác nhau treo bức tranh đồng quê mênh mông rộng lớn này.
Phòng khách chung cư ưu tiên treo các bức tranh phong cảnh đồng quê mênh mông rộng lớn là cách cải thiện không gian cực kỳ hiệu quả. Đồng thời các bức tranh đồng quê đẹp mang đến sự gần gũi với thiên nhiên nông thôn tạo cảm giác bình yên thoải mái khi ngắm nhìn bức tranh. Mẫu tranh treo tường đẹp này được các họa sỹ vẽ thủ công bằng sơn dầu sau khoảng 10 - 15 ngày hoàn thiện. Vì thế quý vị yêu thích mẫu tranh nên đặt vẽ từ sớm để treo tranh đúng dịp hoặc tặng tranh đúng dịp tân gia nhà mới chung cư quý vị nhé. (Liên hệ zalo AmiA: 0916225866 hoặc gọi trực tiếp để đặt vẽ và mua tranh).
Mẫu 9: Mẫu tranh treo tường đẹp thu hoạch lúa ngày mùa AmiA TSD 593
 Tranh vẽ cảnh thu hoạch lúa sơn dầu AmiA TSD 593. Hiện tại AmiA có rất nhiều các mẫu tranh đẹp vẽ cánh đồng lúa chín hay cảnh thu hoạch lúa chín ngày mùa theo kiểu truyền thống, hoặc theo kiểu hiện đại mang đến những góc tranh ấn tượng.

Kích thước phổ thông: 80x150cm lọt lòng chưa khung, giá bán đã bao gồm cả khung
Chất liệu: 100% vẽ sơn dầu
Giá bán tham khảo: 3.800.000₫ (ở thời điểm đăng bài, giá có thể thay đổi)
Xem thêm thông tin sản phẩm tại link: Tranh thu hoạch lúa đồng quê AmiA TSD 593

Quý vị ở chung cư đang muốn tìm các mẫu tranh treo tường đẹp chủ đề đồng quê, thu hoạch lúa, thì nên lựa chọn mẫu tranh này. Toàn bộ các mẫu tranh gặt lúa trên đồng quê nói chung đều mang gam màu vàng - Màu của tài lộc, của vàng bạc, châu báu, màu của sự giàu có. Trong bức vẽ gặt lúa AmiA TSD 593 này mang tới vẻ đẹp hiện đại đúng thực tế cảnh gặt lúa ngày này. Ngày nay thu hoạch lúa chủ yếu bằng máy nên việc căng bặt, đóng bao lúa ngay trên đồng rất thực tế. Nên bức tranh vẽ cảnh thu hoạch lúa AmiA TSD 593 là cảnh thu hoạch lúa hiện đại giúp làm đẹp phòng khách và mang ý nghĩa đến cho gia đình.
 Tranh vẽ phong cảnh đẹp gặt lúa trên đồng AmiA TSD 593. Mẫu tranh đẹp được treo ngay khoảng tường phòng khách bên cạnh tủ trang trí, tủ rượu của gia đình. Mẫu tranh có sự đồng bộ với chiếc bình mai vàng nghệ thuật được chủ nhà tự tay trang trí.
 Tranh treo tường đẹp chung cư gặt lúa đồng quê AmiA TSD 593. Đôi khi lựa chọn khéo léo các bức tranh treo tường vừa có điểm nhấn về màu sắc, vừa có ý nghĩa giúp phòng khách chung cư sang trọng hơn rất nhiều.
Như vậy, lựa chọn mẫu tranh đẹp cho phòng khách chung cư quý vị có thể tham khảo gợi ý này. Mẫu tranh thu hoạch lúa chín trên đồng quê được họa sỹ vẽ bằng sơn dầu mang đến điểm nhấn ấn tượng cho căn phòng khách với gam màu vàng lúa chín, vừa mang tới thực tế hiện đại ấn tượng tạo sự khác biệt riêng thu hút ánh nhìn. (Liên hệ zalo AmiA: 0916225866 hoặc gọi trực tiếp để đặt vẽ và mua tranh).
Mẫu 10: Mẫu tranh treo tường gặt lúa trên đồng quê đẹp AmiA TSD 368
 Tranh sơn dầu đẹp treo tường gặt lúa trên đồng AmiA TSD 368. Mẫu tranh vẽ cảnh gặt lúa theo kiểu xưa truyền thống với máy đập lúa ngay trên đồng. Trong bức tranh còn có cảnh con đường làng nhỏ, gốc đa và sông quê đặc trưng ở vùng quê.

Kích thước phổ thông: 80x150cm lọt lòng chưa khung, giá bán đã bao gồm cả khung
Chất liệu: 100% vẽ sơn dầu
Giá bán tham khảo: 2.500.000₫ (ở thời điểm đăng bài, giá có thể thay đổi)
Xem thêm thông tin sản phẩm tại link: Tranh cánh đồng lúa chín AmiA TSD 368

Khác với mẫu tranh treo tường đẹp đồng quê thu hoạch lúa hiện đại ở trên, ở mẫu tranh này là cách gặt lúa đập lúa lấy thóc theo kiểu truyền thống ngày xưa. Bên cạnh đó bức vẽ còn đan xen cả những hoạt động khác của người dân trong làng không chỉ đơn thuần là cảnh gặt lúa. Vì thế ở mẫu tranh sơn dầu đồng quê AmiA TSD 368 mang nét đặc trưng rõ hơn về làng quê nông thôn tạo cảm giác bình dị, thân thuộc, gần gũi hơn. Nên bức tranh đẹp này rất được yêu thích trang trí trong các phòng khách chung cư gia đình.
 Mẫu tranh treo tường gặt lúa trên đồng quê treo phòng khách AmiA TSD 368. Hình ảnh các bức tranh gặt lúa khổ to khổ tranh nhỏ khác nhau quý vị hoàn toàn có thể đặt vẽ bức tranh theo kích thước riêng yêu cầu. (Liên hệ zalo AmiA: 0916225866 hoặc gọi trực tiếp để đặt vẽ và mua tranh).
Mẫu 11: Tranh vẽ cánh đồng quê lúa chín đẹp AmiA TSD 195 được yêu thích cho phòng khách chung cư
 Tranh treo tường đẹp cánh đồng quê lúa chín AmiA TSD 195. Hình ảnh cảnh đồng thu hoạch lúa trải dài từ gần đến xa ngập tràn không gian là cánh đồng lúa chín vàng.

Kích thước phổ thông: 80x150cm lọt lòng chưa khung, giá bán đã bao gồm cả khung
Chất liệu: 100% vẽ sơn dầu
Giá bán tham khảo: 2.500.000₫ (ở thời điểm đăng bài, giá có thể thay đổi)
Xem thêm thông tin sản phẩm tại link: Tranh cánh đồng lúa chín AmiA TSD 195

Tiếp theo các mẫu tranh treo tường đẹp về đồng quê, Top Nội Thất tiếp tục giới thiệu thêm các mẫu tranh cánh đồng lúa chín vàng. Họa sỹ tập trung vẽ toàn bộ khung cảnh là đồng lúa chín vàng. Màu sắc của đồng lúa sẽ đơn điệu nếu chỉ có những bông lúa vàng đượm, nhưng họa sỹ khéo léo điểm tô cho bức tranh thêm lũy tre xanh, thêm hình ảnh người nông dân kéo lúa trên xe bò, hình ảnh ngôi nhà nhỏ rặng dừa cao xanh ở cuối chân trời. Bức tranh mở ra khung cảnh thiên nhiên chân thực, yên bình và tinh thần phấn khởi về một vụ mùa thu hoạch thành công. Đây là mẫu tranh đẹp gợi ý cho các phòng khách chung cư nên treo trong nhà, đặc biệt các gia chủ mệnh Kim mệnh Thủy rất hợp treo tranh này nhé. (Liên hệ zalo AmiA: 0916225866 hoặc gọi trực tiếp để đặt vẽ và mua tranh).
Mẫu 12: Tranh sơn dầu cánh đồng quê em gặt lúa AmiA TSD 362 được chung cư yêu thích:
 Trah treo tường đẹp đồng quê lúa chín AmiA TSD 362. Hình ảnh đồng quê em vào vụ mùa thu hoạch lúa với hai bên cánh đồng lúa chín, ở giữa là con đường làng nằm kề sát bên sông quê yên bình. Đây cũng là mẫu tranh đồng quê đẹp phù hợp trang trí ở các phòng khách chung cư hiện đại.

Kích thước phổ thông: 80x150cm lọt lòng chưa khung, giá bán đã bao gồm cả khung
Chất liệu: 100% vẽ sơn dầu
Giá bán tham khảo: 2.500.000₫ (ở thời điểm đăng bài, giá có thể thay đổi)
Xem thêm thông tin sản phẩm tại link: Tranh cánh đồng lúa chín AmiA TSD 362

Toàn bộ các mẫu tranh treo tường đẹp chủ đề đồng quê, làng quê nông thôn, cánh đồng lúa chín kể trên đều là các mãu đẹp giới thiệu cho phòng khách chung cư. Mỗi bức tranh là một câu chuyện kể về vùng quê yên bình, gần gũi, mộc mạc và bình dị. Các mẫu tranh đều là tranh vẽ sơn dầu bởi chính các họa sỹ nên màu sắc chân thực, nghệ thuật hơn. Chúc quý vị sẽ tìm được bức tranh nông thôn đồng quê gia đình mình yêu thích nhé. (Liên hệ zalo AmiA: 0916225866 hoặc gọi trực tiếp để đặt vẽ và mua tranh).

#3: Các mẫu tranh ngựa treo tường cho phòng khách chung cư

Các mẫu tranh treo tường chủ đề ngựa thường là các bức tranh có 8 chú tuấn mã tràn đầy tinh nhuệ phi nước đại báo tin thắng lợi thành công đến gia chủ. Theo phong thủy tranh ngựa hay bát mã hoăc mã đáo thành công đều là tên gọi chung của dòng tranh ngựa. Ngựa đại diện cho hành Hỏa - Mã đáo thành công tức ngựa chạy về báo tin thành công. Ý nghĩa này dựa theo thuyết từ xa xưa, để thuần hóa loài ngựa hoang, người chủ đã thả 1 chú ngựa được nuôi thuần chủng về tự nhiên, sau đó chú ngựa kéo về thêm nhiều chú ngựa khác về với chủ tức người chủ đã thành công, còn ngược lại chú ngựa đi mất không trở về là người chủ đã thất bại. Vì thế mới có tên gọi "Mã đáo thành công - Tức ngựa quay trở về ắt báo thành công". Mời quý vị cùng xem các mẫu ngựa chi tiết bên dưới.
Mẫu 1: Mẫu tranh ngựa chạy trên sông nước AmiA 1415 rất được yêu thích cho chung cư:
 Mẫu tranh ngựa treo tường đẹp được yêu thích nhất AmiA 1415. Đây là bộ tranh ngựa được Amia thiết kế theo kiểu dáng 5 tấm tranh hiện đại, dáng ngựa phi đẹp mắt, dũng mãnh tràn đây khí nhuệ.

Kích thước phổ thông: 90x150cm ghép bộ 5 tấm.
Chất liệu: In ép trên gỗ hiện đại.
Giá bán tham khảo: 1.250.000₫ (ở thời điểm đăng bài, giá có thể thay đổi)
Xem thêm thông tin sản phẩm tại link: Tranh mã đáo thành công Amia 1415

Một trong số các mẫu tranh treo tường đẹp chủ đề mã đáo thành công được yêu thích nhất, phải kể đến mẫu tranh ngựa AmiA 1415 này. Bức tranh với hình ảnh các chú ngựa dũng mãnh phi nước đại tiến về phía trước trên sông nước, dưới ánh mặt trời. Bức tranh có sự cân bằng của âm dương ngũ hành. Ngựa mặt trời vượng Hỏa, thêm chút nước bên dưới chân tạo nên sự hài hòa cân bằng tránh vượng Hỏa quá cũng không tốt. Vì thế rất nhiều gia đình lự chọn treo bức tranh này ở phòng khách với hướng ngựa chạy vào trong nhà.
 Mẫu tranh ngựa treo phòng khách chung cư đẹp nhất AmiA 1415. Phòng khách trang trí bộ tranh ngựa đẹp dũng mảnh cực kỳ ý nghĩa mang may mắn, thành công đến với gia đình.
 Phòng khách chung cư treo mẫu tranh ngựa đẹp AmiA 1415. Hình ảnh ở các phòng khách chung cư khác nhau lấy hướng nhiều sáng nhất của ngôi nhà làm hướng chính, hướng ngựa chạy vào trong nhà để chủ nhà nhận được tin báo thành công trong cuộc sống.
Để treo bức tranh ngựa mã đáo thành công quay hướng vào trong nhà, quý vị cứ note lại hướng ngựa quay sang bên trái hay bên phải hướng ta đứng ngắm nhìn tranh để có được hướng treo tranh phù hợp nhất khi treo trong phòng khách chung cư nhà mình nhé. (Liên hệ zalo AmiA: 0916225866 hoặc gọi trực tiếp để đặt vẽ hoặc mua tranh).
Mẫu 2: Mẫu tranh treo tường đẹp ngựa chạy trên biển dưới ánh mặt trời AmiA 1794
 Bức tranh treo tường đẹp ngựa chạy trên sông nước AmiA 1794. Ở bức tranh này quý vị sẽ thấy khung cảnh trong bức tranh toàn bộ là biển và ánh nắng mặt trời. Đây cũng là mẫu tranh ngựa được các phòng khách chung cư rất thích treo trong nhà.

Kích thước phổ thông: 90x150cm ghép bộ 5 tấm.
Chất liệu: In ép trên gỗ hiện đại.
Giá bán tham khảo: 1.250.000₫ (ở thời điểm đăng bài, giá có thể thay đổi)
Xem thêm thông tin sản phẩm tại link: Tranh mã đáo thành công Amia 1794

Mẫu tranh ngựa hay tranh bát mã được đặt vào trong các khung cảnh khác nhau sẽ tạo nên sự khác biệt rất khác nhau. Như mẫu tranh Amia 1414 ở trên, mẫu tranh ngựa mang gam màu đỏ làm chủ đạo, thì xuống mẫu tranh ngựa Amia 1794 lại thấy gam màu nắng vàng làm chủ đạo cho bức tranh. Bức tranh ngựa lúc này sẽ có gam màu sáng hơn của ánh bình minh kết hợp với đèn chiếu sáng ở phòng khách giúp bức tranh đẹp hơn rất nhiều.
 Phòng khách chung cư hiện đại treo tranh bát mã AmiA 1794. Phòng khách treo bức tranh kết hợp ánh đèn chiếu sáng hợp lý giúp bức tranh lên màu ánh sáng bình mình đẹp nhất.
 Những bức tranh bát mã truy phong đẹp nhất treo phòng khách AmiA 1794. Đây là các hình ảnh phòng khách tại các gia đình khác nhau đã treo bức tranh ngựa. Tranh có thể thay đổi các hướng ngựa chạy quay bên trái hoặc bên phải, quý vị hoàn toàn có thể đặt làm các mẫu tranh ngựa với hướng quay phù hợp. (Liên hệ zalo AmiA: 0916225866 hoặc gọi trực tiếp để đặt vẽ hoặc mua tranh).
Mẫu 3: Mẫu tranh treo tường đẹp bát mã chạy trong rừng TSD 474
 Mẫu tranh treo tường đẹp ngựa chạy trong rừng AmiA TSD 474. Tranh được vẽ bằng chất liệu sơn dầu nên màu sắc chân thực, nghệ thuật hơn rất nhiều khi kết hợp ánh đèn treo tranh.

Kích thước phổ thông: 80x150cm lọt lòng chưa khung, giá bán đã bao gồm cả khung
Chất liệu: 100% vẽ sơn dầu
Giá bán tham khảo: 3.500.000₫ (ở thời điểm đăng bài, giá có thể thay đổi)
Xem thêm thông tin sản phẩm tại link: Tranh mã đáo thành công Amia TSD 474

Đây là một trong số các mẫu tranh treo tường chủ đề ngựa mã đáo thành công được yêu thích nhất. Mẫu tranh có vẻ đẹp nghệ thuật, sang trọng hơn rất nhiều vì được vẽ thủ công bằng chất liệu sơn dầu. Tranh vẽ 8 chú ngựa phi nước đại trong rừng cây nhiều sỏi đá. Ngựa phi nhanh nên dưới chân cát bụi mang tới tính nghệ thuật, chân thực rất cao. Ngựa thể hiện sự tinh nhuệ thông minh sẵn sàng vượt qua thử thách đạt được thành công nên không chỉ treo trong phòng khách chung cư, mà các phòng làm việc riêng cũng được các chủ nhân yêu thích chọn treo.
 Tranh sơn dầu mã đáo thành công treo phòng khách AmiA TSD 474. Hình ảnh các phòng khách treo bức tranh ngựa báo tin thành công đẹp ý nghĩa, hợp phong thủy.
Các mẫu tranh ngựa vẽ bằng sơn dầu đương nhiên sẽ mang giá trị nghệ thuật cao hơn, thẩm mỹ hơn, chân thực hơn rất nhiều. Vì thế, các bức vẽ màu sơn dầu tranh ngựa được các gia đình ưa chuộng và đặt vẽ. Bức tranh trên theo phong thủy vượng về Mộc Hỏa nên các chủ nhà mệnh Mộc mệnh Hỏa rất hợp treo bức tranh này quý vị nhé. Treo tranh ngựa này sẽ giúp quý vị và gia đình gặp nhiều may mắn, sức khỏe, làm việc gì cũng thành công như mong đợi. (Liên hệ zalo AmiA: 0916225866 hoặc gọi trực tiếp để đặt vẽ hoặc mua tranh).
Mẫu 4: Mẫu tranh ngựa treo tường đẹp AmiA 1275 dạng 1 tấm và sơn dầu 445 cùng hình ảnh
 Mẫu tranh ngựa gỗ đẹp treo tường phòng khách AMiA 1275. Đây là hình ảnh các mẫu tranh ngựa được treo ở phòng khách, phòng làm việc và được làm kiểu dáng in ép gỗ 1 tấm khổ lớn.

Kích thước phổ thông: 1m2x2m4 chưa khung, giá trên đã bao gồm khung.
Chất liệu: In ép trên gỗ hiện đại.
Giá bán tham khảo: 3.900.000₫ (ở thời điểm đăng bài, giá có thể thay đổi)
Xem thêm thông tin sản phẩm tại link: Tranh mã đáo thành công khổ lớn AmiA 1275

Cùng một hình ảnh ngựa chạy trên sông nước dưới ánh mặt trời giống mã ngựa AmiA 1415 nhưng mẫu ở đây được làm dạng nguyên tấm in ép trên gỗ, và được khách đặt vẽ bằng chất liệu sơn dầu. Vì thế, các phòng khách chung cư muốn treo bất kỳ mẫu tranh ngựa nào muốn chuyển thể thành tranh sơn dầu hoàn toàn có thể đặt vẽ bức tranh tại AmiA nhé. (Liên hệ zalo AmiA: 0916225866 hoặc gọi trực tiếp để đặt vẽ hoặc mua tranh).
 Tranh vẽ ngựa 1275 treo tường ý nghĩa AmiA TSD 445. Các bức vẽ ngựa sử dụng màu chất liệu sơn dầu để vẽ trang trí ở phòng khách các gia đình. Sự khác biệt ở màu sắc sơn dầu và hiệu ứng màu sắc khi phản chiếu ánh sáng lên tranh sẽ giúp các bức vẽ sơn dầu ánh màu đẹp mắt, chân thực, thẩm mỹ hơn.

Kích thước phổ thông: 90x180cm lọt lòng chưa khung, giá bán đã bao gồm cả khung
Chất liệu: 100% vẽ sơn dầu
Giá bán tham khảo: 4.300.000₫ (ở thời điểm đăng bài, giá có thể thay đổi)
Xem thêm thông tin sản phẩm tại link: Tranh mã đáo thành công sơn dầu Amia TSD 445

Có thể bằng các hình ảnh thực tế đã treo ở phòng khách chung cư cho các gia đình, quý vị khó lòng phân biệt được đâu là bức tranh in ép trên gỗ, đâu là bức tranh được vẽ bằng sơn dầu, nhưng nếu được xem trực tiếp bên ngoài quý vị có thể dễ dàng nhận ra sự khác biệt ngay. Màu sơn dầu được vẽ thủ công bao giờ cũng có màu sắc đẹp hơn đặc biệt ở các góc sáng khác nhau, màu sơn dầu sẽ có hiệu ứng khác nhau. Quý vị yêu thích chất liệu nào đều có thể sở hữu bức tranh ngựa với chất liệu đó nhé. (Liên hệ zalo AmiA: 0916225866 hoặc gọi trực tiếp để đặt vẽ hoặc mua tranh).
Mẫu 5: Mẫu tranh treo tường đẹp mã đáo thành công AmiA 1689
 Tranh ngựa phong thủy treo tường bát mã đẹp AmiA 1689. Đây là hình ảnh những chú ngựa chạy trong rừng giữa cảnh sông núi thác nước. Bức tranh này vượng về phong thủy hình ảnh chủ đạo là 8 chú ngựa phi nước đại.

Kích thước phổ thông: 90x150cm ghép bộ 5 tấm.
Chất liệu: In ép trên gỗ hiện đại.
Giá bán tham khảo: 1.200.000₫ (ở thời điểm đăng bài, giá có thể thay đổi)
Xem thêm thông tin sản phẩm tại link: Tranh mã đáo thành công Amia 1689

AmiA 1689 cũng là 1 trong số các bức tranh ngựa được các phòng khách chung cư nhà phố thích treo. Mẫu tranh có phần nền khác với các mẫu tranh Top Nội thất đã giới thiệu ở trên đó chính là cảnh núi non mặt trời. Phong cảnh núi non mang tới cảm giác có điểm tựa bền vững giúp vượng về sức khỏe, gia đình an khang hơn theo phong thủy ngoài ý nghĩa thành công của 8 chú ngựa mang tới.
 Phòng khách chung cư treo tranh ngựa đẹp ý nghĩa AmiA 1689. Các không gian phòng khách chung cư nhà phố khác nhau treo bức tranh ngựa mã đáo thành công.
Nếu các phòng khách chung cư mong muốn treo bức tranh ngựa vừa mang đến may mắn, vừa vượng về sức khỏe, cuộc sống gia đình ổn định, vợ chồng thuận hòa yên ấm và có điểm tựa hậu phương vững chắc, quý vị có thể đặt treo mẫu tranh này trong nhà. Bức tranh phong thủy đẹp ý nghĩa ngoài trang trí phòng khách chung cư, gia đình có thể đặt mua để tặng người thân bạn bè đều rất sang nhé. (Liên hệ zalo AmiA: 0916225866 hoặc gọi trực tiếp để đặt vẽ hoặc mua tranh).
Mẫu 6: Mẫu tranh ngựa chạy trên thảo nguyên AmiA 378 được các phòng khách chung cư yêu thích chọn treo
 Mẫu tranh treo tường đẹp ngựa chạy trên đồng cỏ AmiA 378 - Đây là mẫu tranh đẹp đơn thuần với hình ảnh 8 chú ngựa làm chủ đạo. Từng bức phi nước đại thể hiện sự oai phong, dũng mãnh của chú ngựa với sự tinh nhuệ khí phách nhất. Bức tranh ngoài trang trí phòng khách gia đình, còn hợp trang trí phòng làm việc riêng nhé.

Kích thước phổ thông: 90x150cm ghép bộ 5 tấm.
Chất liệu: In ép trên gỗ hiện đại.
Giá bán tham khảo: 1.200.000₫ (ở thời điểm đăng bài, giá có thể thay đổi)
Xem thêm thông tin sản phẩm tại link: Tranh mã đáo thành công Amia 378

Mẫu tranh ngựa chạy trên thảo nguyên Amia 378 là 1 trong số các bức tranh ngựa được các gia đình chung cư yêu thích nhất. Bức tranh ngựa tập trung về dáng hình phi nước đại dũng mãnh của từng chú tuấn mã. Bức tranh mang đến khí phách anh dũng, sẵn sàng đón nhận và chinh phục thử thách tiến tới thành công. Mẫu tranh được làm trên chất liệu in ép trên gỗ hiện đại hoặc in vải canvas phù hợp treo ở đa số các phòng khách chung cư hiện đại.
 Tranh bát mã truy phong treo phòng khách chung cư AmiA 378. Hình ảnh các phòng khách chung cư khác nhau treo bức tranh ngựa chạy trên thảo nguyên.
Đa phần các bức tranh ngựa đều được treo ở phòng khách trên các bộ ghế sofa phòng khách, vì đây là khoảng tường trống khá lớn phù hợp để treo tranh. Tuy nhiên với các phòng khách chung cư không có khoảng tường trên ghế sofa đủ rộng quý vị có thể treo ở bất cứ khoảng tường còn lại nào ở phòng khách, miễn là dễ dàng ngắm bức tranh hàng ngày là được. Ngoài ra có thể làm kích thước tranh khổ nhỏ hơn, lớn hơn sao cho phù hợp nhất với khoảng tường quý vị định treo nhé. (Liên hệ zalo AmiA: 0916225866 hoặc gọi trực tiếp để đặt vẽ hoặc mua tranh).
Mẫu 7:  Mẫu tranh treo tường đẹp ngựa chạy trên sông nước trong rừng AmiA TSD 352
 Tranh treo tường cho phòng khách chung cư đẹp AmiA TSD 352. Hình ảnh mẫu tranh ngựa treo trang trí tại các phòng khách chung cư khác nhau.

Kích thước phổ thông: 80x150cm lọt lòng chưa khung, giá bán đã bao gồm cả khung
Chất liệu: 100% vẽ sơn dầu
Giá bán tham khảo: 3.500.000₫ (ở thời điểm đăng bài, giá có thể thay đổi)
Xem thêm thông tin sản phẩm tại link: Tranh mã đáo thành công sơn dầu Amia TSD 352

Đây là mẫu tranh ngựa đẹp được vẽ bằng sơn dầu bởi chính các họa sỹ. Các mẫu tranh vẽ sơn dầu thường mang đến màu sắc chân thực, bức vẽ có chiều sâu hơn, hiệu ứng ánh sáng cũng đẹp hơn khi treo trong phòng khách. Đó chính là các ưu điểm của dòng tranh vẽ sơn dầu thủ công. Trong bức vẽ trên ngựa chạy trên sông nước giữa rừng cây thác nước, đồi núi nên bức tranh vượng cho các chủ nhân mệnh Mộc nhất khi treo. Chọn tranh ngựa treo ở phòng khách cũng nên hướng ngựa vào trong nhà để giúp chủ nhà mệnh Mộc đón được nhiều tài lộc may mắn, thành công nhất nhé. (Liên hệ zalo AmiA: 0916225866 hoặc gọi trực tiếp để đặt vẽ hoặc mua tranh).
Mẫu 8: Mẫu tranh ngựa phi nước đại đẹp giữa sa mạc Amia TSD 425
 Tranh sơn dầu đẹp mã đáo AmiA TSD 425. Đây là bức vẽ đặc biệt của họa sỹ với hình ảnh cát vàng sau vó ngựa phi mang đến chất riêng nghệ thuật đẹp ấn tượng.

Kích thước phổ thông: 90x180cm lọt lòng chưa khung, giá bán đã bao gồm cả khung
Chất liệu: 100% vẽ sơn dầu
Giá bán tham khảo: 4.800.000₫ (ở thời điểm đăng bài, giá có thể thay đổi)
Xem thêm thông tin sản phẩm tại link: Tranh mã đáo thành công khổ lớn Amia TSD 425

Cũng là bức tranh vẽ ngựa phi nước đại nhưng ở mỗi một mẫu tranh treo tường lại mang đến những vẻ đẹp riêng quý vị nhé. Có những bức tranh ngựa vượng về Mộc, có bức lại vượng Hỏa, vượng Thủy. Ở bức tranh vẽ ngựa phi trên sa mạc cát lại vượng Thổ, vượng Kim. Màu sắc chủ đạo trong bức vẽ là màu cam đất, màu vàng kim. 8 chú ngựa phi trên sa mạc cát, bụi cát phủ mờ nhưng lại rất đẹp mắt. Các chủ nhà mệnh Thổ, mệnh Kim, mệnh Hỏa cực kỳ hợp treo bức tranh này quý vị nhé. Tranh chúc cho chủ nhà gặp được nhiều may mắn, quý nhân phù trợ, đón nhiều thành công.
 Tranh treo phòng khách chung cư đẹp bát mã AmiA TSD 425. Hình ảnh bức tranh ngựa được khách đặt vẽ với kích thước riêng theo yêu cầu treo trên ghế sofa phòng khách chung cư. (Liên hệ zalo AmiA: 0916225866 hoặc gọi trực tiếp để đặt vẽ hoặc mua tranh).
Mẫu 9: Mẫu tranh treo tường đẹp vẽ sơn dầu 8 chú ngựa chạy bên bờ biển AmiA TSD 640
 Tranh sơn dầu đẹp mã đáo thành công treo tường AmiA TSD 640. Đây là bức vẽ ngựa chạy bên bờ biển xanh biếc cùng nền trời trong xanh cực kỳ đẹp mắt và ấn tượng. Mẫu tranh hợp với các chủ nhà mệnh Kim mệnh Thủy khi treo.

Kích thước phổ thông: 90x180cm lọt lòng chưa khung, giá bán đã bao gồm cả khung
Chất liệu: 100% vẽ sơn dầu
Giá bán tham khảo: 6.200.000₫ (ở thời điểm đăng bài, giá có thể thay đổi)
Xem thêm thông tin sản phẩm tại link: Tranh mã đáo thành công khổ lớn Amia TSD 640

Thuộc danh sách các mẫu tranh treo tường đẹp chủ đề ngựa mã đáo thành công, bức vẽ sơn dầu Amia TSD 640 đã trở thành mẫu tranh gợi ý cho các phòng khách chung cư nên treo. Bức tranh đẹp vẽ đàn ngựa 8 con phi nước đại bên bờ biển xanh. Bức tranh ngoài tập trung vào đàn ngựa 8 con mang đến may mắn, bờ cát vàng biển xanh và khoảng chân trời rộng lớn cũng là điểm cộng cho mẫu tranh. Bức tranh không chỉ mang đến may mắn, còn giúp căn phòng khách rộng lớn hơn cải thiện không gian tốt hơn.
 Mẫu tranh treo tường đẹp sơn dầu mã đáo thành công AmiA TSD 640. Hình ảnh mẫu tranh ngựa treo ở phòng khách và ở xưởng trước khi treo cho khách. Tranh được vẽ với kích thước riêng theo yêu cầu phù hợp với phòng khách chung cư khi treo. (Liên hệ zalo AmiA: 0916225866 hoặc gọi trực tiếp để đặt vẽ hoặc mua tranh).
Như vậy, các mẫu tranh treo tường đẹp chủ đề mã đáo thành công được Top Nội Thất lựa chọn ra 9 mẫu tranh đẹp nhất giới thiệu đến các gia đình. Chúc quý vị sẽ chọn được mẫu tranh ngựa mình thích nhất để trang trí trong phòng khách. Lưu ý: Riêng với tranh ngựa các tuổi Tý - Ngọ nên tránh treo tranh này nhé.

#4: Top các mẫu tranh đẹp chủ đề thuyền buồm xuôi gió cho phòng khách chung cư

"Thuận buồm xuôi gió" hay "thuyền buồm xuôi gió", "thuyền buồm doanh nhân", "tranh thuyền biển" đều là các tên gọi khác nhau của bức tranh có chiếc thuyền buồm - Biểu tượng của kinh doanh, buôn bán. Từ xưa, các nhà buôn thường theo thuyền buôn mang hàng cập cảng để bán cho dân. Nhưng điều kiện thời tiết trên biển thường thay đổi bất chợt, khó lường, khó dự báo được như thời hiện đại ngày nay, vì thế, mỗi chuyến thuyền gặp thời tiết thuận lợi, cập bến an toàn chính là niềm vui, là chuyến hàng thành công trong kinh doanh. Thế nên, hình ảnh thuyền buồm đã trở thành biểu tượng đặc trưng trong kinh doanh, buôn bán là vậy!
Còn theo phong thủy, thuyền buồm lênh đênh trên biển thuộc hành Thủy. "Thủy quản tài lộc" nên thuyền buồm mặc định là biểu tượng của tiền tài, của cải đến với gia đình. Vì thế để chiêu tài vượng lộc, nhiều gia đình tìm treo tranh thuyền buồm hoặc trưng các biểu tượng chiếc thuyền trong nhà ở các vị trí vượng tài, hoặc bài trí trong phòng làm việc riêng để việc kinh doanh buôn bán phát đạt thịnh vượng. Mời quý vị cùng xem chi tiết các mẫu tranh thuyền bên dưới.
Mẫu 1: Các mẫu tranh thuận buồm xuôi gió 330 kiểu dáng 5 tấm và 146 kiểu dáng 3 tấm rất được yêu thích
 Mẫu tranh treo tường thuận buồm xuôi gió treo phòng khách đẹp nhất AmiA 330. Mẫu tranh 5 tấm này được các phòng khách chung cư cực kỳ yêu thích.

Kích thước phổ thông: 90x150cm ghép bộ 5 tấm.
Chất liệu: In ép trên gỗ hiện đại.
Giá bán tham khảo: 1.250.000₫ (ở thời điểm đăng bài, giá có thể thay đổi)
Xem thêm thông tin sản phẩm tại link: Tranh thuận buồm xuôi gió được yêu thích nhất AmiA 330

Top Nội Thất gợi ý cho các phòng khách chung cư mẫu tranh thuyền AmiA 330 - Đây là mẫu tranh thuận buồm xuôi gió được yêu thích nhất hiện nay. Hình ảnh trong bức tranh đơn giản với chiếc thuyền buồm trắng căng gió, bầu trời trong xanh tươi đẹp báo hiệu thời tiết vô cùng thuận lợi để chiếc thuyền cập bến thành công. Màu sắc của mẫu tranh cũng nhã nhặn, hài hòa nên rất được lòng các chủ nhà khi treo.
 Tranh treo tường thuyền buồm trang trí trên ghế sofa phòng khách AmiA 330. Hình ảnh các góc khác nhau của bộ tranh khi treo trên tường. Bộ tranh gồm 5 tấm các kích thước khác nhau mang đến vẻ đẹp hiện đại, thu hút khi treo trong phòng khách.

 Mẫu tranh treo tường phòng khách đẹp thuyền 5 tấm AmiA 330. Đây là một trong số rất nhiều các không gian phòng khách chung cư treo bức tranh thuyền buồm này giúp quý vị dễ hình dung nhất khi treo tranh trên tường.

 Mẫu tranh thuyền 3 tấm treo phòng khách chung cư AmiA 146. Ngoài kiểu dáng 5 tấm ở trên, các khoảng tường nhỏ hoàn toàn có thể đặt làm thành bức 3 tấm đơn giản, khổ nhỏ hoặc lớn tùy nhà mình đặt theo yêu cầu nhé.

Kích thước phổ thông: 40x80cmx3 tấm
Chất liệu: In ép trên gỗ hiện đại.
Giá bán tham khảo: 900.000₫ (ở thời điểm đăng bài, giá có thể thay đổi)
Xem thêm thông tin sản phẩm tại link: Tranh thuận buồm xuôi gió 3 tấm AmiA 146

 Tranh treo phòng khách chung cư đẹp thuyền buồm 3 tấm AmiA 146. Quý vị ngoài đặt làm kiểu 3 tấm có đồng hồ hoặc bỏ đồng hồ, gia đình còn có thể đặt làm tranh nguyên tấm có khung hoặc không khung đều được.
Tóm lại, cùng một hình ảnh thuyền buồm trên biển xanh ở trên, gia đình có thể đặt làm các kiểu dáng thuyền khác nhau theo yêu cầu. Bộ tranh có thể kết hợp thêm đồng hồ giúp xem giờ tiện lợi hoặc bỏ đồng hồ tùy sở thích của gia đình. Với ý nghĩa chúc cho việc kinh doanh buôn bán thuận lợi, phát tài, bức tranh còn là món quà tặng tân gia nhà mới chung cư hoặc khai trương công ty cửa hàng cực kỳ ý nghĩa. (Liên hệ zalo AmiA: 0916225866 hoặc gọi trực tiếp để đặt vẽ hoặc mua tranh).
Mẫu 2: Mẫu tranh treo tường đẹp thuyền buồm biển xanh Amia 1635 cho phòng khách chung cư hiện đại
 Mẫu tranh treo tường hợp mệnh Thủy thuyền buồm AmiA 1635. Đây là mẫu tranh thuyền được Top Nội Thất xếp top 2 sau mẫu tranh Amia 330 ở trên vì độ yêu thích của các gia đình.

Kích thước phổ thông: 90x150cm ghép bộ 5 tấm.
Chất liệu: In ép trên gỗ hiện đại.
Giá bán tham khảo: 1.200.000₫ (ở thời điểm đăng bài, giá có thể thay đổi)
Xem thêm thông tin sản phẩm tại link: Tranh thuận buồm xuôi gió AmiA 1635

Hình ảnh bức tranh thuyền biển xanh Amia 1635 được các gia đình yêu thích lựa chọn một phần vì màu sắc vượng Thủy. Bức tranh có gam màu chủ đạo là xanh nước biển, thân thuyền màu đen, cánh buồm pha xám đen tất cả đều rất phù hợp với chủ nhà mệnh Thủy, mệnh Kim, mệnh Mộc khi treo. Đặc biệt gam màu này khi treo ở các phòng khách chung cư có màu tường trắng, xám sáng lên tường sẽ rất nổi bật và thu hút ánh nhìn. Đó là lý do mẫu tranh thuyền biển được yêu thích ngoài ý nghĩa phong thủy của bức tranh mang đến.
 Tranh treo tường phòng khách chung cư thuận buồm xuôi gió AmiA 1635. Hình ảnh phòng khách chung cư khác nhau treo mẫu tranh thuyền biển này. (Liên hệ zalo AmiA: 0916225866 hoặc gọi trực tiếp để đặt vẽ hoặc mua tranh).
Mẫu 3: Mẫu tranh phong cảnh đẹp thuyển biển AmiA 1988 cho các phòng khách chung cư

Kích thước phổ thông: 80x150cm chưa khung, giá trên đã bao gồm khung hoàn thiện.
Chất liệu: In ép trên gỗ hiện đại.
Giá bán tham khảo: 1.900.000₫ (ở thời điểm đăng bài, giá có thể thay đổi)
Xem thêm thông tin sản phẩm tại link: Tranh thuận buồm xuôi gió AmiA 1988

Đây là mẫu tranh thuyền biển mới nhất trong kho các mẫu tranh treo tường đẹp của AmiA.com.vn được khách hàng đặt làm theo yêu cầu. Mẫu tranh khác biệt ở điểm sau thuyền buồm là ánh hào quang mặt trời ngụ ý tiền tài luôn tỏa sáng rực rỡ. Đây là khoảnh khắc ý nghĩa ngụ ý việc kinh doanh buôn bán luôn ở thời kỳ thịnh vượng, phát triển rạng rỡ nhất. Mẫu tranh đẹp này quý vị muốn treo ở phòng khách hay phòng làm việc riêng của mình đều được nhé. (Liên hệ zalo AmiA: 0916225866 hoặc gọi trực tiếp để đặt vẽ hoặc mua tranh).
Mẫu 4: Mẫu tranh treo tường đẹp thuận buồm xuôi gió Amia 1873 được các chung cư thích treo
 Hình ảnh thuyền buồm ra khơi trong thời tiết nắng vàng thuận lợi mang nhiều ý nghĩa may mắn Amia 1873

Kích thước phổ thông: 90x150cm ghép bộ 5 tấm.
Chất liệu: In ép trên gỗ hiện đại.
Giá bán tham khảo: 1.200.000₫ (ở thời điểm đăng bài, giá có thể thay đổi)
Xem thêm thông tin sản phẩm tại link: Tranh thuận buồm xuôi gió AmiA 1873

Mẫu tranh thuận buồm xuôi gió Amia 1873 sở dĩ được các phòng khách chung cư lựa chọn chính là nhờ hình ảnh của thuyền buồm. Thứ nhất hình ảnh thuyền buồm ra khơi trong tiết trời nắng đẹp, có đàn chim hải âu chao liệng báo hiệu điềm lành may mắn, thời tiết thuận lợi. Đồng thời ánh nắng mặt trời và bầu trời cao trong xanh giúp mang đến sự tươi sáng, nắng vàng rực rỡ giúp các phòng khách chung cư có thêm nhiều ánh sáng hơn, năng lượng tích cực hơn. Ngoài ý nghĩa mọi việc suôn sẻ, xuôi chèo mát mái, thuận lợi thành công thì màu sắc cũng quyết định sự yêu thích của các gia đình khi chọn tranh.
 Các phòng khách chung cư treo bức tranh đẹp thuận buồm xuôi gió AmiA 1873. Quý vị có thể chọn tranh theo kiểu ghép 5 tấm hoặc 3 tấm, thay đổi kích thước, thiết kế thêm đồng hồ, lời chúc trên tranh khi làm quà tặng theo yêu cầu đều được. (Liên hệ zalo AmiA: 0916225866 hoặc gọi trực tiếp để đặt vẽ hoặc mua tranh).
Mẫu 5: Mẫu tranh thuyền buồm doanh nhân Amia 1613 được các phòng khách chung cư thích treo
 Tranh treo tường đẹp thuận buồm xuôi gió AmiA 1613. Hình ảnh thuyền buồm ra khơi giữa khoảng trời màu vàng rám nắng đặc trưng của bình minh rất ấn tượng, thu hút ánh nhìn.

Kích thước phổ thông: 90x150cm ghép bộ 5 tấm.
Chất liệu: In ép trên gỗ hiện đại.
Giá bán tham khảo: 1.250.000₫ (ở thời điểm đăng bài, giá có thể thay đổi)
Xem thêm thông tin sản phẩm tại link: Tranh thuyền biển AmiA 1613

Mỗi mẫu thuận buồm xuôi gió đều mang đến các hình ảnh, gam màu đặc trưng riêng ấn tượng. Việc từng chủ nhà yêu thích chọn lựa các mẫu khác nhau hoàn toàn dựa trên sở thích cá nhân của các gia đình. Mẫu tranh thuyền AmiA 1613 này cũng là 1 trong số các lựa chọn được gia đình chung cư yêu thích. Về ý nghĩa của các mẫu tranh thuyền đều chở tài lộc, tiền tài, phúc vượng đến với gia đình.
 Mẫu tranh thuyền buồm xuôi gió đẹp được các phòng khách thích treo AmiA 1613. Quý vị có thể đặt làm các mũi thuyền quay bên trái hoặc bên phải phù hợp với phòng khách nhà mình theo yêu cầu. (Liên hệ zalo AmiA: 0916225866 hoặc gọi trực tiếp để đặt vẽ hoặc mua tranh).
Mẫu 6: Mẫu tranh treo tường đẹp phong cảnh thuyền biển AmiA 1600
 Mẫu thuyền biển biển đẹp treo tường Amia 1600. Đây là mẫu tranh đơn giản với hình ảnh phong cảnh biển đẹp ít nặng hơn về phong thủy tạo cảm giác tươi mát khi treo trong phòng khách chung cư.

Kích thước phổ thông: 90x150cm ghép bộ 5 tấm.
Chất liệu: In ép trên gỗ hiện đại.
Giá bán tham khảo: 1.200.000₫ (ở thời điểm đăng bài, giá có thể thay đổi)
Xem thêm thông tin sản phẩm tại link: Tranh thuyền biển AmiA 1600

Đây là 1 trong số ít các bức tranh phong cảnh biển có chiếc thuyền buồm mang tới cảm giác tươi mát cho căn phòng khách chung cư khi treo. Bức tranh này nghiêng về chủ đề phong cảnh thiên nhiên nhiều hơn nên không quá nặng về phong thủy. Bất cứ gia đình nào cũng có thể treo bức tranh dễ dàng. Ngoài kiểu dáng 5 tấm, quý vị có thể làm các kiểu dáng đa dạng như 3 tấm, nguyên tấm không khung, có khung đều được. Tranh được sản xuất trực tiếp tại Amia.com.vn nên đáp ứng tối đa các nhu cầu của gia đình.
 Các phòng khách chung cư treo tranh thuyền biển đẹp AmiA 1600. Rất nhiều không gian phòng khách chung cư khác nhau yêu thích treo bộ tranh đẹp này. Quý vị muốn treo bức tranh đặt làm ngay tại zalo AmiA: 0916225866 hoặc gọi trực tiếp để đặt mua nhé.
Mẫu 7: Mẫu tranh treo tường đẹp phong cảnh thuyền biển AmiA 1336 cho phòng khách chung cư
 Mẫu tranh trang trí phòng khách chung cư thuyền biển đẹp AmiA 1336

Kích thước phổ thông: 90x150cm ghép bộ 5 tấm.
Chất liệu: In ép trên gỗ hiện đại.
Giá bán tham khảo: 1.250.000₫ (ở thời điểm đăng bài, giá có thể thay đổi)
Xem thêm thông tin sản phẩm tại link: Tranh thuyền biển AmiA 1336

Đây là mẫu tranh phong cảnh thuyền và biển khá đơngiản với hình ảnh chiếc thuyền ra khơi. Chiếc thuyền hướng về phía ánh nắng mặt trời mang đến những năng lượng tích cực khi treo tranh nhà. Tranh đại diện cho vượng khí cát tường giúp chủ nhà luôn gặp may mắn trong kinh doanh buôn bán. (Liên hệ zalo AmiA: 0916225866 hoặc gọi trực tiếp để đặt vẽ hoặc mua tranh).
Mẫu 8: Bức tranh thuyền buồm doanh nhân đẹp AmiA 1674 cho phòng khách, phòng làm việc
 Mẫu tranh treo tường hiện đại thuyền biển ý nghĩa AmiA 1674. Đây là mẫu tranh phong cảnh thuyền biển được các sếp giám đốc rất yêu thích đặt treo.

Kích thước phổ thông:  60x90cm chưa khung, giá trên đã bao gồm khung.
Chất liệu: In ép trên gỗ hiện đại.
Giá bán tham khảo: 880.000₫ (ở thời điểm đăng bài, giá có thể thay đổi)
Xem thêm thông tin sản phẩm tại link: Tranh thuyền biển AmiA 1674

Mẫu tranh thuyền AmiA 1674 gam màu trầm hơn so với toàn bộ các mẫu tranh thuyền Top Nội Thất đã giới thiệu ở trên. Chính gam màu trầm này lại được các sếp giám đốc rất yêu thích đặt treo tỏng phòng làm việc riêng của mình. Mẫu tranh thuyền thể hiện sự uy nghi, chắc chắn như phong thái của những người lãnh đạo. Vì thế các gia đình muốn treo bức tranh thuyền này trong phòng khách chung cư nhà mình đều có thể lựa chọn để treo nhé. (Liên hệ zalo AmiA: 0916225866 hoặc gọi trực tiếp để đặt vẽ hoặc mua tranh).
Mẫu 9: Mẫu tranh phong cảnh thuyền cập bến trên bờ biển AmiA 1643 mang tới khung cảnh thiên nhiên tươi mát cho phòng khách.
 Tranh phong cảnh thuyền biển vào bờ treo tường đẹp AmiA 1643. Mẫu tranh phong cảnh thiên nhiên mang tới hơi thở biển tươi mát dễ chịu cho căn phòng khách chung cư khi treo.

Kích thước phổ thông: 90x150cm ghép bộ 5 tấm
Chất liệu: In ép trên gỗ hiện đại.
Giá bán tham khảo: 1.200.000₫ (ở thời điểm đăng bài, giá có thể thay đổi)
Xem thêm thông tin sản phẩm tại link: Tranh thuyền biển AmiA 1643

Đây là mẫu tranh thuyền và biển với phong cảnh biển tươi xanh mát mẻ làm chủ đạo. Với các phòng khách chung cư yêu thích các cảnh quan thiên nhiên gần gũi tạo sự mát mẻ, trong lành không quá nặng về phong thủy hoàn toàn có thể chọn treo bức tranh này. (Liên hệ zalo AmiA: 0916225866 hoặc gọi trực tiếp để đặt vẽ hoặc mua tranh).
Như vậy, toàn bộ các mẫu tranh treo tường đẹp thuận buồm xuôi gió đã được TOp Nội Thất giới thiệu đến gia đình, hy vọng mỗi mẫu tranh sẽ là gợi ý lựa chọn phù hợp các gia đình yêu thích.

#5: Top các mẫu tranh treo tường bình hoa hiện đại đẹp nhất cho chung cư

Các mẫu tranh đẹp chủ đề bình hoa hiện đại được các phòng khách chung cư rất yêu thích. Treo các bức tranh bình theo quan niệm phong thủy vừa có tác dụng thu hút tài lộc, vừa mang đến sự bình an cho gia đình. Đồng thời các bức tranh bình hoa hiện đại rất dễ treo, treo đơn lẻ hoặc treo tranh theo bộ đều được. Tranh bình hoa hiện đại treo ở phòng khách, phòng ăn, phòng ngủ hay bất cứ không gian nào khác ở chung cư đều được nên tính tiện lợi của mẫu tranh bình rất cao. Với toàn bộ các lý do đó mà bức tranh bình hoa được các gia đình chung cư hiện nay rất yêu thích hiện nay. Mời quý vị cùng xem mẫu chi tiết bên dưới.
Mẫu 1:  Mẫu tranh bình hoa mộc lan hiện đại Amia 1381 rất được các gia đình yêu thích đặt treo
 Mẫu tranh treo tường đẹp bình hoa mộc lan ghi xám AmiA 1381. Mẫu tranh bình với màu sắc bình đen và xám trắng trên nền màu ghi xám nổi bật, sang trọng, nhã nhặn và rất thu hút ánh nhìn.

Kích thước phổ thông: 60x60cmx3 tấm
Chất liệu: In ép trên gỗ hiện đại.
Giá bán tham khảo: 1.000.000₫ (ở thời điểm đăng bài, giá có thể thay đổi)
Xem thêm thông tin sản phẩm tại link: Tranh bình hoa sứ trắng đẹp AmiA 1381

Mẫu tranh bình hoa mộc lan hiện đại với hình các chiếc bình gốm sứ trắng đen dáng hình lục bình giúp thu hút tài lộc theo phong thủy. Bình hoa có thân phình to miệng thu nhỏ giúp giữ tiền của vật chất của gia đình giúp gia chủ có nhiều lộc, may mắn hơn. Đồng thời bình được cắm nhành hoa mộc lan - loài hoa vương giả giàu có ngụ ý cuộc sống sung túc bình an hơn. Đặc biệt ở mẫu bình này có gam màu sứ xám ghi sang trọng nên được lòng nhiều chủ nhà.
 Phòng khách chung cư treo tranh bình hoa mộc lan AmiA 1381. Hình ảnh các phòng khách chung cư khách nhau cùng thích treo bộ tranh bình này. Mẫu tranh treo ngang bằng 3 tấm, treo lên xuống hoặc treo zic zac tùy từng gia đình có cách treo khác nhau. (Liên hệ zalo AmiA: 0916225866 hoặc gọi trực tiếp để đặt vẽ hoặc mua tranh).
Mẫu 2: Mẫu tranh treo tường đẹp bình hoa 3 tấm AmiA 1088 nhẹ nhàng trang nhã hợp treo phòng khách
 Mẫu tranh bình hoa quả trái cây treo tường đẹp AmiA 1088. Mẫu tranh bình này được các gia đình treo linh hoạt ở phòng khách và phòng ăn hiện đại. Màu sắc bình hoa quả đơn giản trang nhã nhẹ nhàng nên được các chung cư rất thích treo.

Kích thước phổ thông: 50x50cmx3 tấm
Chất liệu: In ép trên gỗ hiện đại.
Giá bán tham khảo: 750.000₫ (ở thời điểm đăng bài, giá có thể thay đổi)
Xem thêm thông tin sản phẩm tại link: Tranh bình hoa hiện đại AmiA 1088

Bộ tranh bình hoa và đĩa trái cây có màu sắc trắng nhẹ nhàng đơn giản được thiết kế kiểu dáng 3 tấm khổ nhỏ nên đa phần các gia đình chung cư đều chọn treo trên bàn ăn liền phòng khách. Nhưng nếu quý vị treo ở phòng khách, có thể đặt làm khổ tranh bình lớn hơn đều được nhé. Mẫu tranh gồm 3 tấm có thể treo ngang hàng hoặc treo lên xuống đều đẹp.
 Tranh treo tường đẹp phòng khách chung cư bình hoa AmiA 1088. Hình ảnh các phòng khách phòng ăn liền phòng khách treo bộ tranh bình hoa nhẹ nhàng, trang nhã, lịch sự. (Liên hệ zalo AmiA: 0916225866 hoặc gọi trực tiếp để đặt vẽ hoặc mua tranh).
Mẫu 3: Bộ tranh bình hoa chấm tròn đen ấn tượng AmiA 1116 được các phòng khách chung cư thích treo
 Mẫu tranh treo tường hiện đại bình hoa chấm đen 3 tấm AmiA 1116

Kích thước phổ thông: 40x60cmx3 tấm
Chất liệu: In ép trên gỗ hiện đại.
Giá bán tham khảo: 750.000₫ (ở thời điểm đăng bài, giá có thể thay đổi)
Xem thêm thông tin sản phẩm tại link: Tranh bình hoa hiện đại AmiA 1116

Đây là kiểu dáng bình hoa có sự đồng nhất về màu sắc. Bình hoa có hình chấm bi sở hữu gam màu đen trắng vô cùng ấn tượng. Hình dáng bình theo phong thủy có tác dụng thu hút tiền tài, phúc thọ. Trong bình cắm các loài hoa hồng, hoa cúc đại diện cho sức khỏe tình yêu mang nhiều ý nghĩa. Quan trong nhất là gam màu tương phản trắng đen sẽ tạo sức hút mọi ánh nhìn cực ấn tượng. Bộ tranh sẽ càng ấn tượng hơn cho các phòng khách chung cư được trang trí theo tông màu đen trắng hoặc xám trắng quý vị nhé.
 Phòng khách chung cư treo tranh bình hoa chấm đen AmiA 1116. Hình ảnh các phòng ăn, phòng khách gia đình trang trí bộ tranh bình hoa nhỏ xinh này. (Liên hệ zalo AmiA: 0916225866 hoặc gọi trực tiếp để đặt vẽ hoặc mua tranh).
Mẫu 4: Mẫu tranh treo tường đẹp bình hoa 4 tấm cắm cành mận trắng Amia 1258
 Mẫu tranh bình hoa 4 tấm treo tường hiện đại AmiA 1258. Mẫu tranh có khổ lớn nên được trang trí linh họa giữa bàn ăn hay phòng khách gia đình đều được. Mẫu tranh đẹp màu sắc nhẹ nhàng thư thái mang tới sự bình an cho gia đình.

Kích thước phổ thông: 2 tấm khổ 40x50cm, 2 tấm khổ 30x80cm
Chất liệu: In ép trên gỗ hiện đại.
Giá bán tham khảo: 920.000₫ (ở thời điểm đăng bài, giá có thể thay đổi)
Xem thêm thông tin sản phẩm tại link: Tranh bình hoa mận trắng AmiA 1258

Với bình hoa cắm cành mận trắng vừa thể hiện vẻ đẹp đơn giản, tinh tế lại vừa mang ý nghĩa bình an sung túc đến với gia đình, nên mẫu tranh hiện được nhiều phòng khách chung cư chọn treo. Quý vị có thể treo bộ tranh trên ghế sofa phòng khách hoặc bất kỳ khoảng tường trống nào trong nhà đều đẹp.
 Các phòng khách chung cư hiện đại treo bộ bình hoa AmiA 1258. (Liên hệ zalo AmiA: 0916225866 hoặc gọi trực tiếp để đặt vẽ hoặc mua tranh).
Mẫu 5: Mẫu tranh bình hoa hiện đại cắm hoa mộc lan vàng kim AmiA 1406
 Mẫu tranh bình hoa 3 tấm mộc lan vàng kim AmiA 1406 được yêu thích treo trong phòng khách, phòng ngủ phòng ăn của các gia đình.
Bộ tranh bình hoa mộc lan vàng kim có gam vàng trắng chủ đạo nổi bật trên nền tường tối màu đẹp tạo sự tương phản. Tranh hợp với các chủ nhà mệnh Kim mệnh Thủy về gam màu. Mẫu tranh được yêu thích treo trong phòng khách các gia đình. Tranh thuộc chủ đề các mẫu tranh treo tường bình hoa hiện đại mang nhiều ý nghĩa. Bức tranh cũng rất linh hoạt trong việc trang trí các không gian từ phòng khách đến phòng ăn gia đình và các không gian khác.
 Hình ảnh tranh trreo phòng khách bình hoa mộc lan amia 1406. Hình ảnh bộ tranh được treo trên ghế sofa phòng khách đơn giản đẹp mắt.

Kích thước phổ thông: 50x50cmx3 tấm
Chất liệu: In ép trên gỗ hiện đại.
Giá bán tham khảo: 750.000₫ (ở thời điểm đăng bài, giá có thể thay đổi)
Xem thêm thông tin sản phẩm tại link: Tranh bình hoa mộc lan ánh kim AmiA 1406

 Mẫu tranh bình hoa hiện đại mộc lan treo tường AmiA 1406. Các không gian phòng khách ở nhiều gia đình khác nhau treo bộ tranh bình hoa mộc lan. (Liên hệ zalo AmiA: 0916225866 hoặc gọi trực tiếp để đặt vẽ hoặc mua tranh).
Mẫu 6: Hình ảnh mẫu tranh bình hoa mộc lan hiện đại hồng tím AmiA 1554
 Mẫu tranh bình hoa mộc lan màu hồng AmiA 1554. Đây là mẫu bình hoa hiện đại khá mới với gam màu hồng tím cũng rất ấn tượng khi treo trang trí trên ghế sofa phòng khách

Kích thước phổ thông: 50x50cmx3 tấm
Chất liệu: In ép trên gỗ hiện đại.
Giá bán tham khảo: 750.000₫ (ở thời điểm đăng bài, giá có thể thay đổi)
Xem thêm thông tin sản phẩm tại link: Tranh bình hoa hiện đại AmiA 1554

Một trong số các mẫu tranh treo tường đẹp bình hoa hiện đại không thể thiếu mẫu bình hoa mộc lan màu hồng tím này. Tranh có gam màu tươi sáng, hoa mộc lan cắm trong bình ý nghĩa về sự vương giả giàu có, cuộc sống sung túc. Nên treo bức tranh bình hoa này trong phòng khách chung cư cực kỳ ý nghĩa. (Liên hệ zalo AmiA: 0916225866 hoặc gọi trực tiếp để đặt vẽ hoặc mua tranh). 
Mẫu 7: Mẫu ranh bình hoa đẹp hiện đại phong cách vintage AmiA 1557
 Mẫu tranh bình hoa hiện đại 3 tấm AmiA 1557. Bộ tranh gồm 3 tấm với hình ảnh màu sắc vintage đặc trưng giúp phòng khách chung cư ấn tượng hơn, đẹp mắt hơn.
Đây là bộ tranh bình hoa phong cách vintage với gam màu khá ấn tượng. Hoặc lá cỏ cây theo kiểu vector đẹp mắt. Màu sắc bộ 3 bình có sự liên kết trong từng tấm tranh tạo sự đồng nhất cho căn phòng khi treo bộ 3 bình hoa này. Mỗi tấm tranh đều có 3 bình hoa tức "tam" đồng âm với "tài" mang tiền tài may mắn; 3 bức tức 9 bình là "cửu" mang ý nghĩa mãi mãi, lâu dài, vĩnh cửu. Bộ 3 tấm tranh bình này ngụ ý tiền tài vĩnh cửu cho gia đình khi treo nên rất được yêu thích vì thế.
 Tranh treo phòng khách đẹp bình hoa hiện đại AmiA 1557

Kích thước phổ thông: 50x50cmx3 tấm
Chất liệu: In ép trên gỗ hiện đại.
Giá bán tham khảo: 750.000₫ (ở thời điểm đăng bài, giá có thể thay đổi)
Xem thêm thông tin sản phẩm tại link: Tranh bình hoa hiện đại vintage Amia 1557

 Mẫu tranh bình hoa hiện đại trang trí phòng khách đẹp AmiA 1557. Các hình ảnh phòng khách chung cư khác nhau đã treo bộ bình hoa 3 tấm này. (Liên hệ zalo AmiA: 0916225866 hoặc gọi trực tiếp để đặt vẽ hoặc mua tranh). 
Mẫu 8: Bộ tranh bình hoa mộc lan hồng Amia 1490 rất được yêu thích treo ở phòng khách chung cư
 Mẫu tranh bình hoa mộc lan gốm sứ đẹp hiện đại AmiA 1490 là mẫu tranh hiện đại hợp treo trang trí phòng khách, phòng ngủ, phòng ăn, cầu thang nhà phố.

Kích thước phổ thông: 50x50cmx3 tấm
Chất liệu: In ép trên gỗ hiện đại.
Giá bán tham khảo: 750.000₫ (ở thời điểm đăng bài, giá có thể thay đổi)
Xem thêm thông tin sản phẩm tại link: Tranh bình hoa mộc lan hồng AmiA 1490

Đây là mẫu tranh bình hoa đặc biệt với những bông hoa mộc lan hồng tím tuyệt đẹp. Tranh cũng giống gam màu bình của bộ 1381 nhưng có hình ảnh hoa mộc lan nổi bật hơn nên mang đến sự khác biệt ấn tượng. Gia đình có thể treo bộ tranh ở phòng khách treo trên ghế sofa hoặc bất cứ không gian nào. Bình hoa cắm mộc lan ngụ ý chúc cho cuộc sống luôn ấm êm hạnh phúc, tài lộc đủ đầy. (Liên hệ zalo AmiA: 0916225866 hoặc gọi trực tiếp để đặt vẽ hoặc mua tranh). 
Mẫu 9: Mẫu tranh treo tường đẹp bình hoa giả 3D treo tường AmiA CV05
 Tranh bình hoa giả 3D treo tường đẹp AmiA CV05. Đây là mẫu tranh bình hoa hiện đại với phần bình được thiết kế dạng uốn lượn và màu sắc xám nâu trắng rất đẹp ấn tượng. Hình ảnh hoa mộc lan cắm trong bình mang dáng vẻ nổi giả 3D trên nền tường đẹp mắt.

Kích thước phổ thông: 40x60cmx3 tấm
Chất liệu: In ép trên gỗ hiện đại.
Giá bán tham khảo: 750.000₫ (ở thời điểm đăng bài, giá có thể thay đổi)
Xem thêm thông tin sản phẩm tại link: Tranh bình hoa canvas giả 3D Amia CV05

 Mẫu tranh treo chung cư hiện đại bình hoa giả 3D AmiA CV05. Hình ảnh thực tế bộ tranh bình hoa treo ở phòng khách, bàn ăn, treo trên tivi ở các gia đình chung cư.
Trong số các mẫu tranh treo tường đẹp chủ đề bình hoa, thì đây là mẫu tranh giả 3D nổi trên tường rất đẹp mắt. Quý vị yêu thích mẫu tranh này trang trí phòng khách chung cư nhà mình, hãy liên hệ zalo AmiA: 0916225866 hoặc gọi trực tiếp để đặt mua tranh nhé.
Mẫu 10: Mẫu tranh treo tường bình hoa sen đất AmiA 1086 cho phòng khách chung cư hiện đại.
 Mẫu tranh bình hoa sen đất đẹp an lành AmiA 1086. Hình ảnh mẫu bình hoa đẹp được cắm loài hoa sen đất mang tới sự thư thái, độc lạ ấn tượng cho căn phòng khi treo.

Kích thước phổ thông: 90x150cm ghép bộ 5 tấm.
Chất liệu: In ép gỗ hoặc in vải canvas hiện đại.
Giá bán tham khảo: 1.200.000₫ (ở thời điểm đăng bài, giá có thể thay đổi)
Xem thêm thông tin sản phẩm tại link: Tranh bình hoa sen đất Amia 1086

Khác hoàn toàn với những chiếc bình hoa hiện đại cắm các loài hoa mộc lan đơn giản, mẫu tranh bình này là loại bình tròn cắm cành hoa sen đất đặc trưng ấn tượng. Đây là mẫu tranh đẹp mang tới sự thư thái nhẹ nhàng, ấm áp. Tranh có gam màu trầm đất tạo điểm nhấn đẹp mắt khi treo trên tường. Đó là lý do mẫu tranh bình hoa sen đất lại được nhiều gia đình chung cư thích treo trong phòng khách đến vậy. Ngoài treo ở phòng khách chung cư, quý vị có thể chọn treo tranh ở phòng ngủ, phòng ăn gia đình đều được.
 Các phòng khách chung cư treo tranh bình hoa sen đẹp AmiA 1086. Quý vị có thể hình dung dễ dàng hơn khi bộ tranh được treo trên tường. (Liên hệ zalo AmiA: 0916225866 hoặc gọi trực tiếp để đặt vẽ hoặc mua tranh). 
Như vậy, Top Nội Thất đã vừa giới thiệu cho quý vị top 10 mẫu tranh treo tường bình hoa đẹp nhất được các gia đình chung cư yêu thích nhất. Chúc cho quý vị sẽ tìm được mẫu bình hoa đẹp gia đình yêu thích và hợp treo.
Xem thêm: Tranh bình hoa treo nhà chung cư: Phòng khách, phòng ngủ, phòng ăn

#6: Top các mẫu tranh treo tường đẹp cá chép hoa sen treo phòng khách chung cư

Các mẫu tranh đẹp chủ đề cá chép hoa sen hay còn gọi là "cửu ngư quần tụ", "niên niên hữu dư" đều là bức tranh có hình ảnh 9 chú cá chép quần tụ bên hoa sen. Trong 9 chú cá chép này có một chú cá màu đen như hút hết mọi vận xui rủi của gia đình, chỉ mang đến tài lộc may mắn, tiền tài dư giả. Sở dĩ có bức phong thủy cá chép hoa sen là vì hai biểu tượng này: Cá hay Sen đều thuộc hành Thủy theo phong thủy, mà thủy quản về đường tiền tài. Nên quan niệm vào đấy, hai hình tượng này kết hợp với nhau sẽ khai vận tiền tài cho gia đình được lộc buôn, lộc bán, làm ăn phát đạt, kinh doanh phát tài. Cửu ngư liên hoa đọc gần âm với niên niên hữu dư tức trăm năm dư giả nên bức tranh còn thay lời chúc ý nghĩa cho các gia đình khi treo tranh. Mời xem chi tiết các mẫu bên dưới.
Mẫu 1: Mẫu tranh treo tường đẹp cá chép hoa sen AmiA 368 được các gia đình chung cư yêu thích nhất.
 Mẫu tranh cá chép đẹp cho phòng khách chung cư AmiA 368. Hình ảnh bức cá chép giả sơn dầu hiện đại ghép 5 tấm cách điệu khổ khá lớn. Ảnh là ảnh thực tế đã treo ở phòng khách các gia đình.
Mẫu tranh cá chép hoa sen gồm các 9 chú cá chép có 4 chú màu đỏ, còn lại 5 chú có gam màu xám đen kết hợp cùng hoa sen nghệ thuật theo kiểu giả sơn dầu. Đây là bức tranh in ép trên gỗ hiện đại. Nếu quý vị thích hoàn toàn có thể đặt vẽ bức tranh này với chất liệu sơn dầu nhé. Sở dĩ mẫu tranh này được yêu thích vì nó không hẳn là các mẫu tranh cá hiện đại mà được giả sơn dầu nên ngắm bức tranh cũng nghệ thuật hơn rất nhiều. Màu sắc bức tranh lại có sự nổi bật của những chú cá chép đỏ may mắn nên tạo sự khác biệt điểm nhấn riêng trên tường khi treo.
 Tranh treo phòng khách chung cư cá chép AmiA 368. Thông thường các bức tranh cá chép được treo trên ghế sofa phòng khách ở các vị trí tài vị sẽ giúp kích hoạt đường tiền tài mang đến may mắn nhất cho các gia đình.

Kích thước phổ thông: 90x150cm ghép bộ 5 tấm.
Chất liệu: In ép gỗ hoặc in vải canvas hiện đại.
Giá bán tham khảo: 1.200.000₫ (ở thời điểm đăng bài, giá có thể thay đổi)
Xem thêm thông tin sản phẩm tại link: Tranh cá chép hoa sen giả sơn dầu Amia 368

 Các phòng khách chung cư hiện đại treo tranh cá chép Amia 368. Quý vị có thể treo tranh trên ghế sofa phòng khách, treo trên tivi, dạng tranh ghép 5 tấm hoặc nguyên tấm, nguyên tấm có khung đều được. Phòng khách chung cư mà rộng làm tranh khổ cực lớn đều được nhé. (Liên hệ zalo AmiA: 0916225866 hoặc gọi trực tiếp để đặt vẽ hoặc mua tranh). 
Mẫu 2: Mẫu tranh treo tường đẹp cá chép hoa sen giả 3D nổi trên tường AmiA 1602
 Mẫu tranh đẹp cá chép treo phòng khách chung cư Amia 1602

Kích thước phổ thông: 90x150cm ghép bộ 5 tấm.
Chất liệu: In ép gỗ hoặc in vải canvas hiện đại.
Giá bán tham khảo: 1.200.000₫ (ở thời điểm đăng bài, giá có thể thay đổi)
Xem thêm thông tin sản phẩm tại link: Tranh cá chép hoa sen giả 3D AmiA 1602

Riêng mẫu tranh này lại có sự khác biệt với hình ảnh đều mang tính tượng trưng. 9 chú cá chép khá nhỏ nhắn bơi lội trong hồ Sen đều mang gam màu vàng kim làm chủ đạo nên bức tranh cực kỳ hợp với các chủ nhà mệnh Kim mệnh Thủy khi treo. Tranh lại được thiết kế giả 3D trên nền tường nét ấn tượng riêng. (Liên hệ zalo AmiA: 0916225866 hoặc gọi trực tiếp để đặt vẽ hoặc mua tranh). 
Mẫu 3: Mẫu tranh cá chép hoa sen hoa mẫu đơn đẹp Amia 1605 cho phòng khách chung cư ý nghĩa
 Mẫu tranh in ép gỗ hiện đại cá chép hoa sen mẫu đơn AmiA 1605. Hình ảnh các chú cá nhỏ và hoa sen mẫu đơn ghép bộ 5 tấm hiện đại.

Kích thước phổ thông: 90x150cm ghép bộ 5 tấm.
Chất liệu: In ép gỗ hoặc in vải canvas hiện đại.
Giá bán tham khảo: 1.200.000₫ (ở thời điểm đăng bài, giá có thể thay đổi)
Xem thêm thông tin sản phẩm tại link: Tranh cá chép hoa sen mẫu đơn AmiA 1605

Đây là mẫu tranh cá chép kết hợp cùng hoa sen mẫu đơn mang đến cho phòng khách gia đình nhiều ý nghĩa về tiền tài may mắn. Bức tranh có gam màu xanh biếc của nước nên cũng tạo cảm giác mát mẻ khi trang trí trong gia đình. Phòng khách treo bức tranh này đón nhiều tài lộc may mắn.
 Các phòng khách treo tranh cá chép hoa sen AmiA 1605. Hình ảnh các không gian phòng khách khác nhau cùng treo mẫu tranh đẹp về cá chép hoa sen. Quý vị có thể treo tranh trên ghế sofa hoặc trong các phòng ăn gia đình đều được.
Mẫu 4: Mẫu tranh cửu ngư quần tụ Amia 4116 in giả sơn dầu nghệ thuật
 Tranh treo phòng khách đẹp hoa sen cá chép quần tụ AmiA 4116. Mẫu tranh đẹp trang trí trên ghế sofa phòng khách mang đến tài lộc cho gia đình.

Kích thước phổ thông: 90x150cm ghép bộ 5 tấm.
Chất liệu: In ép gỗ hoặc in vải canvas hiện đại.
Giá bán tham khảo: 1.200.000₫ (ở thời điểm đăng bài, giá có thể thay đổi)
Xem thêm thông tin sản phẩm tại link: Tranh cá chép hoa sen AmiA 4116

Mẫu tranh treo tường đẹp cá chép hoa sen giả sơn dầu nghệ thuật được in ép trên chất liệu gỗ hiện đại. Quý vị yêu thích mẫu tranh có thể đặt làm hoặc đặt vẽ bằng sơn dầu để trang trí trong phòng khách, phòng làm việc tại các cửa hàng kinh doanh, nhà hàng để mang nhiều tiền tài, may mắn, kinh doanh phát đạt hơn.
 Phòng khách treo tranh cá chép hoa sen đẹp AmiA 4116. (Liên hệ zalo AmiA: 0916225866 hoặc gọi trực tiếp để đặt vẽ hoặc mua tranh). 
Mẫu 5: Mẫu tranh vẽ sơn dầu đẹp cửu ngư quần tụ AmiA TSD 207 được các phòng khách thích treo
 Tranh treo phòng khách chung cư đẹp cá chép AmiA TSD 207

Kích thước phổ thông: 80x150cm lọt lòng chưa khung, giá bán đã bao gồm cả khung
Chất liệu: 100% vẽ sơn dầu
Giá bán tham khảo: 2.500.000₫ (ở thời điểm đăng bài, giá có thể thay đổi)
Xem thêm thông tin sản phẩm tại link: Tranh cửu ngư quần tụ AmiA TSD 207

Mẫu cá chép hoa sen Amia TSD 207 được vẽ bởi các họa sỹ sơn dầu với hình ảnh cá chép quần tụ sỏi vàng xung quanh là những bông hoa sen đua nở. Bức vẽ được sử dụng màu sơn dầu nên dưới các ánh đèn hay ánh sáng tự nhiên màu sắc sơn dầu cũng rất đẹp mắt lung linh ấn tượng. Quý vị yêu thích bức vẽ hoàn toàn có thể đặt vẽ tại AmiA theo các khổ tranh lớn nhỏ tùy với phòng khách gia đình khi treo.
 Phòng khách đẹp chung cư treo tranh cá chép hoa sen AmiA TSD 207. (Liên hệ zalo AmiA: 0916225866 hoặc gọi trực tiếp để đặt vẽ hoặc mua tranh). 
Mẫu 6: Mẫu tranh vẽ cửu ngư quần tụ giữa hồ Sen AmiA TSD 216 cho phòng khách chung cư đẹp sang ý nghĩa
 Mẫu tranh vẽ sơn dầu cá chép đẹp Amia TSD 216. Bức vẽ được trang trí ở các phòng khách chung cư các gia đình rất thích treo tranh này.

Kích thước phổ thông: 80x150cm lọt lòng chưa khung, giá bán đã bao gồm cả khung
Chất liệu: 100% vẽ sơn dầu
Giá bán tham khảo: 2.500.000₫ (ở thời điểm đăng bài, giá có thể thay đổi)
Xem thêm thông tin sản phẩm tại link: Tranh cửu ngư quần tụ AmiA TSD 216

Mẫu tranh cá chép quần tụ 8 con giữa hồ Sen mang tới cảm giác ấm áp cho gia đình khi treo. Mẫu tranh đẹp được vẽ toàn bằng sơn dầu nên màu sắc cũng đẹp nghệ thuật hơn dưới ánh đèn phản chiếu lên. Tranh được các họa sỹ vẽ thủ công nên từng bóng lá, từng nét hắt sáng cũng rất mềm mại, uyển chuyển chân thực. Vì thế nên các bức vẽ cá chép hoa sen được gia đình chung cư rất thích treo ở phòng khách. Ngoài phòng khách, bức tranh cá chép còn hợp treo ở phòng ăn gia đình, phòng làm việc đều được nhé.
 Mẫu tranh treo tường đẹp cá chép phòng khách hiện đại Amia TSD 216. Các phòng khách chung cư khác nhau treo bức tranh cá chép hoa sen này. Ngoài ra còn có khách mua bức tranh để tặng tân gia sếp, đối tác, khách hàng, đồng nghiệp, người thân ý nghĩa. (Liên hệ zalo AmiA: 0916225866 hoặc gọi trực tiếp để đặt vẽ hoặc mua tranh). 
Mẫu 7: Mẫu tranh treo tường đẹp cửu ngư quần tụ có thêm cành đào AmiA TSD 542
 Mẫu tranh vẽ hoa sen cá chép khổ lớn amia tsd 542. Có cành đào làm điểm nhấn cho bức tranh cá thêm đẹp và mang không khí Xuân rộn ràng hơn đến cho gia đình.
Đây là bức vẽ sơn dầu ngoài hình ảnh cá chép hoa sen quần tụ, quây quần ấm áp, còn có thêm hình ảnh cành đào Xuân mang lộc đến rộn ràng giúp bức tranh thêm sinh động hơn rất nhiều. Tranh được vẽ ở khổ lớn hoặc vẽ khổ tranh nhỏ đều được. Cành đào được quay sang trái hay sang phải tùy thuộc vào sở thích của các gia đình. Quý vị có thể đặt vẽ các bức tranh với kích thước khổ tranh riêng theo yêu cầu nhé. (Liên hệ zalo AmiA: 0916225866 hoặc gọi trực tiếp để đặt vẽ hoặc mua tranh). 
 Mẫu tranh treo tường đẹp cá chép quần tụ AmiA TSD 542

Kích thước phổ thông: 80x150cm lọt lòng chưa khung, giá bán đã bao gồm cả khung
Chất liệu: 100% vẽ sơn dầu
Giá bán tham khảo: 2.800.000₫ (ở thời điểm đăng bài, giá có thể thay đổi)
Xem thêm thông tin sản phẩm tại link: Tranh cửu ngư quần tụ AmiA TSD 542

 Mẫu tranh treo phòng khách đẹp cá chép hoa sen AmiA TSD 542. Hình ảnh mẫu các bức tranh cá chép hoa sen cành đào khổ lớn khổ nhỏ trang trí ở các phòng khách chung cư.
Mẫu 8: AmiA TSD 389 bức vẽ cá chép sơn dầu hoa sen quần tụ cũng rất được yêu thích treo ở chung cư
 Mẫu tranh cá chép quần tụ hoa sen đẹp AmiA TSD 389

Kích thước phổ thông: 80x150cm lọt lòng chưa khung, giá bán đã bao gồm cả khung
Chất liệu: 100% vẽ sơn dầu
Giá bán tham khảo: 2.500.000₫ (ở thời điểm đăng bài, giá có thể thay đổi)
Xem thêm thông tin sản phẩm tại link: Tranh cửu ngư quần tụ AmiA TSD 389

Đây là bức vẽ cá chép hoa Sen cùng quây quần đầm ấm. Trong bức tranh hình ảnh hoa Sen làm chủ đạo chiếm toàn bộ không gian bên trên, hình ảnh quây quần của đàn cá bên dưới. Đây là điểm khác biệt riêng của mẫu tranh giúp quý vị dễ dàng nhận ra. Mẫu tranh có cùng chung ý nghĩa chúc cho gia đình quanh năm luôn dư giả. Quý vị yêu thích mẫu tranh này có thể đặt vẽ ngay hôm nay. (Liên hệ zalo AmiA: 0916225866 hoặc gọi trực tiếp để đặt vẽ hoặc mua tranh). 
Mẫu 9: Mẫu tranh cá chép quần tụ bên hoa mẫu đơn Amia TSD 189.
Đây là mẫu trah cá chép vẽ sơn dầu duy nhất quần tụ bên loài hoa mẫu đơn. Bức tranh vẫn mang ý nghĩa về tài lộc may mắn. Nhưng điều khác biệt thay vì hoa sen toàn bộ là loài hoa mẫu đơn. Thế nhưng hoa mẫu đơn đại diện cho loài hoa quyền quý giàu sang chỉ giới vương giả dòng tộc mới được sử dụng loài hoa này trước kia, do đó cá chép hoa mẫu đơn vẫn đại diện cho cuộc sống giàu có, thịnh vượng. Vì thế mẫu tranh treo tường đẹp cá chép hoa mẫu đơn thuộc vào các dòng tranh cá chép được phòng khách chung cư thích treo.
Như vậy, trên đây là toàn bộ 9 mẫu tranh cửu ngư quần tụ đẹp và ý nghĩa các phòng khách chung cư hay treo nhất. Top Nội Thất chúc cho quý vị gia đình sẽ tìm được mẫu tranh mình ưng ý nhất để treo trong nhà nhé.

#7: Top các mẫu tranh treo tường hà nội xưa đen trắng treo phòng khách chung cư đẹp nhất

Các mẫu tranh treo tường đẹp chủ đề Hà Nội xưa đen trắng hầu hết là các bộ tranh khung in ép gỗ in các hình ảnh tokin hà Nội xưa. Đây là các bức ảnh Hà Nội xưa được chụp từ thời phong kiến được các nhiếp ảnh gia nước ngoài chụp lại làm dữ liệu còn sót lại ngày nay. Hầu hết các ảnh này đều là gốc ảnh đen trắng chứ chưa hề có ảnh màu như bây giờ. Các bức ảnh màu có trong một số mẫu tranh bên dưới là các mẫu được hiệp hội các kỹ thuật viên phục dựng 3D màu nên mới có các tác phẩm Hà Nội xưa màu đẹp ấn tượng. Nên các bộ tranh này rất độc đáo, quý hiếm vừa mang ý nghĩa giới thiệu về những hình ảnh đẹp của Hà Nội xưa. Mời quý vị cùng xem mẫu chi tiết bên dưới.
Mẫu 1: Mẫu tranh Hà Nội xưa đen trắng AmiA 9990 treo phòng khách chung cư đẹp ấn tượng
 Bộ tranh khung hà nội xưa đen trắng AmiA 9990. Mẫu tranh có các hình ảnh về ô Quan Chưởng, chùa một cột, cầu long biên, chợ đồng Xuân, cầu Thê Húc và góc phố cổ nhỏ. Từng mẫu tranh được sắp xếp khác nhau thành bộ với từng tấm riêng tạo nên sự ấn tượng, treo trên tường rất thu hút ánh nhìn.

Kích thước phổ thông: 1 tấm 40x60cm; 2 tấm 30×40; 3 tấm 20x30cm;
Chất liệu: In ép gỗ hiện đại hoặc in vải canvas
Giá bán tham khảo: 1.200.000₫ (ở thời điểm đăng bài, giá có thể thay đổi)
Xem thêm thông tin sản phẩm tại link: Tranh khung Hà Nội xưa AmiA 9990

 Mẫu tranh khung Hà Nội treo tường đẹp AmiA 9990. Mẫu tranh được khách đặt làm treo trong phòng làm việc riêng của mình kết hợp cùng bức tranh phong cảnh Tràng An Ninh Bình tuyệt đẹp. Các mẫu tranh này quý vị hoàn toàn có thể đặt trang trí ở phòng khách chung cư nhà mình đều đẹp nhé.
 Mẫu tranh treo tường đẹp tokin Hà Nội AmiA 9990. Hình ảnh các bộ tranh đẹp Hà Nội xưa ngoài trang trí ở phòng khách chung cư còn rất thích hợp trang trí ở các quán cafe, đặc biệt là treo tại các bức tường thô còn nguyên gạch viên như này cực kỳ ấn tượng.
Các phòng khách chung cư nếu muốn sở hữu một góc tranh Hà Nội đặc trưng với từng bức xưa cũ ấn tượng, hãy đặt mua ngay bộ tranh này tại Amia nhé. (Liên hệ zalo AmiA: 0916225866 hoặc gọi trực tiếp để đặt vẽ hoặc mua tranh). 
Mẫu 2: Mẫu tranh treo phòng khách đẹp AmiA 9993 về Hà Nội xưa
 Phòng khách chung cư treo mẫu tranh Hà Nội xưa đẹp AmiA 9993. Hình ảnh không gian phòng khách treo bộ tranh trên ghế sofa đơn giản hiện đại ấn tượng.

Kích thước phổ thông: 30x40cmx2 tấm; 40×60cmx2 tấm; 50×70cmx 1 tấm
Chất liệu: In ép gỗ hiện đại hoặc in vải canvas
Giá bán tham khảo: 1.500.000₫ (ở thời điểm đăng bài, giá có thể thay đổi)
Xem thêm thông tin sản phẩm tại link: Tranh khung Hà Nội xưa AmiA 9993

Hình ảnh các mẫu tranh treo tường đẹp bộ khung Hà Nội AmiA 9993 có tới 3 tấm được lấy ở bộ 9990 và được làm kích thước lớn hơn, thay đổi các vị trí. Quý vị hoàn toàn có thể đặt làm các bộ tranh như trên để trang trí phòng khách chung cư nhà mình thật ấn tượng.
Mẫu 3: Bộ khung tranh Hà Nội xưa đen trắng treo tường AMiA 1559 được các phòng khách chung cư rất thích
 Các mẫu tranh treo tường đen trắng Hà Nội xưa AmiA 1559
Bộ khung tranh về Hà Nội xưa Amia 1559 là 1 trong số các mẫu tranh treo tường chủ đề Hà Nội xưa không thể bỏ qua. Bộ tranh được thiết kế các tấm tranh nhỏ khổ chữ nhật đứng phù hợp với các khoảng tường có trần cao. Tranh lấy các hình ảnh nhà hát lớn Hà Nội, khuê văn Các Quốc Tử Giám làm trung tâm, các bức tranh nhỏ xung quanh cầu Long biên, chợ Đồng Xuân, bưu điện, hoàng thành Thăng Long làm các bức treo xung quanh đẹp mắt và ấn tượng. Nên phòng khách gia đình chung cư yêu thích dòng tranh quý hiếm về Hà Nội có thể chọn treo mẫu tranh này.
 Phòng khách treo tranh Hà Nội xưa đen trắng đẹp AmiA 1559. Hình ảnh thực tế các phòng khách treo bộ tranh đặc biệt quý hiếm về Hà Nội.

Kích thước phổ thông: 90x160cm
Chất liệu: In ép gỗ hiện đại hoặc in vải canvas
Giá bán tham khảo: 1.600.000₫ (ở thời điểm đăng bài, giá có thể thay đổi)
Xem thêm thông tin sản phẩm tại link: Tranh khung Hà Nội xưa AmiA 1559

 Mẫu tranh phòng khách chung cư Hà Nội xưa có màu AmiA 1559B. Hình ảnh này được lấy từ các mẫu tranh về Hà Nội phục dựng lại 3D có màu. Nên các gia đình yêu thích mẫu tranh Hà Nội có màu đều có thể đặt làm tại AmiA nhé.

 Phòng khách chung cư treo bộ tranh Hà Nội đẹp AmiA 1559B. Đây là gia đình nhà khách ở chung cư đã đặt treo bức tranh này. (Liên hệ zalo AmiA: 0916225866 hoặc gọi trực tiếp để đặt vẽ hoặc mua tranh). 
Mẫu 4: Bộ tranh về Hà Nội xưa quý hiếm treo tường phòng khách chung cư AmiA 9991
 Mẫu tranh treo chung cư Hà Nội xưa AmiA 9991. Hình ảnh bộ khung tranh Hà Nội xưa quý hiếm được trang trí ở phòng khách các gia đình. Đặc biệt các phòng khách có khoảng tường rộng lớn treo bộ tranh này mới phù hợp. Vì bộ tranh có tới 12 tấm tranh khung lớn nhỏ. Vì thế khi treo bộ tranh này trên tường sẽ thực sự ấn tượng thu hút ánh nhìn.

Kích thước phổ thông: 50x70cmx2 tấm, 30x40cmx3 tấm, 30x50cmx1 tấm, 20x30cmx6 tấm
Chất liệu: In ép gỗ hiện đại hoặc in vải canvas
Giá bán tham khảo: 2.500.000₫ (ở thời điểm đăng bài, giá có thể thay đổi)
Xem thêm thông tin sản phẩm tại link: Tranh khung Hà Nội xưa AmiA 9991

 Mẫu tranh về Hà Nội xưa được yêu thích Amia 9991. Ngoài phòng khách các gia đình chung cư đủ rộng, bộ tranh còn được trag trí tại các quán cafe ở Hà Nội mang nét đặc trưng hoài niệm rất ấn tượng. (Liên hệ zalo AmiA: 0916225866 hoặc gọi trực tiếp để đặt vẽ hoặc mua tranh). 
Mẫu 5: Bộ khung tranh treo tường Hà Nội xưa đẹp AmiA 9996 cho phòng khách chung cư rộng
 Mẫu tranh treo phòng khách chung cư đẹp về Hà Nội AmiA 9996. Hình ảnh thực tế bộ tranh khung Hà Nội xưa treo ở nhà hàng, quán cafe ở Hà Nội.

Kích thước phổ thông: 3m2x1m1
Chất liệu: In ép gỗ hiện đại hoặc in vải canvas
Giá bán tham khảo: 3.400.000₫ (ở thời điểm đăng bài, giá có thể thay đổi)
Xem thêm thông tin sản phẩm tại link: Tranh khung Hà Nội xưa AmiA 9996

Do số lượng của bộ tranh khung về Hà Nội xưa quý hiếm ở trên lên tới 18 tấm lớn nhỏ nên bề rộng của tranh phải lên tới gần 3m. Vì thế phòng khách gia đình nào thực sự rộng, hoặc phòng khách nhà biệt thự liền kề yêu thích treo bộ tranh này hoàn toàn có thể đặt làm tại Amia nhé. Mẫu tranh về Hà Nội xưa sẽ giúp căn phòng khách của gia đình khác biệt hoàn toàn với bất cứ phòng khách nào.
Mẫu 6: Các mẫu tranh treo tường đẹp chủ đề Hà Nội xưa quý hiếm Amia 9990 cho phòng khách chung cư
 Mẫu tranh về Hà Nội xưa đen trắng đẹp AmiA 9999B. Đây là mẫu tranh đẹp gồm 7 tấm lấy chiều ngang làm chủ đạo xếp tranh thành hai hàng ngang khá ấn tượng. Mẫu tranh này hợp treo ở các phòng khách chung cư hiện đại.

Kích thước phổ thông: 1 tấm 35x50cm; 1 tấm 35x40cm; 2 tấm 20x25cm; 1 tấm 10x18cm; 1 tấm 10x150cm; 1 tấm 8x20cm.
Chất liệu: In ép gỗ hiện đại hoặc in vải canvas
Giá bán tham khảo: 1.000.000₫ (ở thời điểm đăng bài, giá có thể thay đổi)
Xem thêm thông tin sản phẩm tại link: Tranh khung Hà Nội xưa AmiA 9999

 Tranh treo phòng khách chung cư đẹp về Hà Nội AmiA 9999B. Đây là các góc chụp khác của bức tranh Hà Nội xưa đen trắng treo ở phòng riêng, nhà hàng...

 Tranh Hà Nội xưa cho phòng khách chung cư AmiA 9999. Các hình ảnh về Hà Nội xưa được khách lựa chọn trên cùng một bố cục kiểu dáng, quý vị tham khảo yêu thích kiểu dáng nào hình ảnh nào đều có thể đặt làm theo yêu cầu nhé. (Liên hệ zalo AmiA: 0916225866 hoặc gọi trực tiếp để đặt vẽ hoặc mua tranh). 
Mẫu 7: Mẫu khung tranh treo tường Hà Nội xưa AmiA 9998 có chiều dài trên 3m.
 Bộ tranh nhiều tấm về Hà Nội xưa AmiA 9998. Mẫu tranh này được Amia thiết kế riêng cho quán cafe, nhưng nếu phòng khách chung cư nào rộng hoặc các căn pen house, căn biệt thự nhà vườn có khoảng tường rộng hoàn toàn có thể lựa chọn treo mẫu tranh này cực kỳ ấn tượng.

Kích thước phổ thông: Như trên hình
Chất liệu: In ép gỗ hiện đại hoặc in vải canvas
Giá bán tham khảo: 3.200.000₫ (ở thời điểm đăng bài, giá có thể thay đổi)
Xem thêm thông tin sản phẩm tại link: Tranh khung Hà Nội xưa AmiA 9998

 Tranh Hà Nội xưa tokin đẹp cho chung cư AmiA 9998. Quý vị hoàn toàn có thể đặt làm các bộ tranh này theo sở thích riêng của mình. (Liên hệ zalo AmiA: 0916225866 hoặc gọi trực tiếp để đặt vẽ hoặc mua tranh). 
Mẫu 8: Các mẫu tranh tokin Hà Nội xưa đẹp thiết kế kiểu dáng 5 tấm tranh 2 tầng đơn giản đẹp cho phòng khách chung cư
 Mẫu tranh treo tường đẹp Hà Nội đen trắng 5 tấm. Nếu phòng khách chung cư các gia đình không đủ rộng để làm các bộ tranh dài lên tới 2m, 3m quý vị có thể trag trí phòng khách chung cư với các bộ 5 tấm tranh hai hàng như mẫu sau đây.

Kích thước phổ thông: 3 tấm 20X30cm + 2 tấm 30X40cm
Chất liệu: In ép gỗ hiện đại hoặc in vải canvas
Giá bán tham khảo: 950.000₫ (ở thời điểm đăng bài, giá có thể thay đổi)
Xem thêm thông tin sản phẩm tại link: Tranh khung Hà Nội xưa bộ 5 tấm AmiA 9989

 Mẫu tranh phòng khách chung cư Hà Nội xưa đẹp. Treo các bức tranh tokin Hà Nội xưa mang đến cho phòng khách chung cư nét đẹp riêng ấn tượng về một Hà Nội xưa cũ, đẹp ấn tượng.
Như vậy, trên đây là toàn bộ các mẫu tranh treo tường đẹp chủ đề Hà Nội xưa tokin mà Top Nội Thất đã chọn lọc. Chúc cho các gia đình chung cư sẽ lựa chọn được cho phòng khách nhà mình mẫu tranh phù hợp ưng ý nhất.

#8: Top các mẫu tranh treo tường canvas bộ 3 tấm, nhiều tấm cho phòng khách chung cư

Các mẫu tranh treo tường đẹp chủ đề canvas bộ nhiều tấm hay 3 tấm đều mang phong cách hiện đại Bắc Âu đặc trưng. Dòng tranh canvas là dòng tranh treo tường được sử dụng chất liệu vải canvas kết hợp với máy in chuyên dụng cho màu sắc chân thực nhất. Nội dung của những bức tranh canvas hướng tới sự đơn giản về màu sắc chi tiết theo phong cách Bắc Âu, hoặc những bức tranh nghệ thuật như in giả sơn dầu sẽ mang đến những gam màu và hiệu ứng màu sắc đẹp nhất. Nhìn chung tranh canvas thường nhẹ, dễ treo, bền màu cũng thời gian nên hiện được rất nhiều gia đình chung cư chuộng treo trong phòng khách. Mời quý vị cùng xem mẫu chi tiết bên dưới.
Mẫu 1: Bộ tranh canvas đẹp Bắc Âu AmiA 1558 được các phòng khách chung cư thích treo
 Phòng khách chung cư treo tranh Bắc Âu canvas 5 tấm hiện đại TraTop-1558

Kích thước phổ thông: 1 tấm 50x70cm, 3 tấm 40x50cm, 1 tấm 30x40cm
Chất liệu: In vải canvas hiện đại.
Giá bán tham khảo: 1.200.000₫ (ở thời điểm đăng bài, giá có thể thay đổi)
Xem thêm thông tin sản phẩm tại link: Tranh canvas Bắc Âu AmiA 1558

Tranh canvas theo phong cách Bắc Âu sử dụng nền trắng làm chủ đạo đại diện cho tuyết trắng ở xứ lạnh Bắc Âu. Các chi tiết hình ảnh nội dung khác thường là cỏ cây loài động thực vật sinh sống ở vùng này. Vì thế các bộ tranh Bắc Âu thường có xu hướng kết hợp các loài vật cùng cây cỏ mang tới sự đơn giản và gần gũi hơn với thiên nhiên khi trang trí trong phòng khách. (Liên hệ zalo AmiA: 0916225866 hoặc gọi trực tiếp để đặt vẽ hoặc mua tranh). 
Mẫu 2: Bộ tranh canvas oải hương tím trang trí cho phòng khách chung cư hiện đại
 Bộ tranh canvas hoa oải hương tím đẹp cho phòng khách. Mẫu tranh được sử dụng chất liệu canvas hoàn toàn và thiết kế theo yêu cầu riêng của chủ nhà.

Kích thước phổ thông: 1 tấm 50x70cm, 2 tấm 40x50cm, 2 tấm 30x40cm, 4 tấm 20x30cm.
Chất liệu: In vải canvas hiện đại.
Giá bán tham khảo: 1.900.000₫ (ở thời điểm đăng bài, giá có thể thay đổi)
Xem thêm thông tin sản phẩm tại link: Tranh canvas bộ oải hương tím AmiA 1768

Chủ nhà chung cư này là một tín đồ hoa oải hương, nên vị khách yêu cầu làm toàn bộ các mẫu tranh phải có hình ảnh sắc tím của oải hương thì mới chịu. Vì thế nên quý vị có thể tham khảo bộ tranh nhiều tấm này và chọn chủ đề tranh hoa lá cỏ cây mình yêu thích để trang trí. Hoặc có thể lựa chọn bộ tranh có sẵn như gia đình này để đặt treo. Sắc tím oải hương khi lên tường sẽ rất nổi bật ấn tượng và thu hút ánh nhìn.
 Bộ tranh treo tường đẹp hoa oải hương màu tím. Ngoài bộ tranh canvas nhiều tấm này, chủ nhà còn đặt làm trọn bộ các khoảng tường phòng ăn phòng ngủ, hành lang, cửa ra vào phòng khách chung cư các bức tranh hoa oải hương tím khác, quý vị xem full đầy đủ nội thất của gia đình này đã treo tranh ở dưới phần 2 nhé. (Liên hệ zalo AmiA: 0916225866 hoặc gọi trực tiếp để đặt vẽ hoặc mua tranh). 
Mẫu 3: Bộ tranh canvas treo tường đẹp nhiều tấm hoa hồng Pháp AmiA 1885
 Bộ tranh treo tường hoa hồng Pháp nhiều tấm AmiA 1885 đây là bộ gồm 5 tấm tranh mang toàn hình ảnh loài hồng Pháp với bông nở chúm chím rất đẹp mắt. Phòng khách chung cư treo bộ tranh này trên ghế sofa hoặc trong không gian phòng khách phòng ngủ đều rất đẹp. (Liên hệ zalo AmiA: 0916225866 hoặc gọi trực tiếp để đặt vẽ hoặc mua tranh). 

Kích thước phổ thông: 1 tấm 50x70cm; 1 tấm 40x60cm; 1 tấm 30x50cm, 2 tấm 30x40cm.
Chất liệu: In vải canvas hiện đại.
Giá bán tham khảo: 1.250.000₫ (ở thời điểm đăng bài, giá có thể thay đổi)
Xem thêm thông tin sản phẩm tại link: Tranh canvas bộ hoa hồng Pháp AmiA 1885

Mẫu 4: Mẫu tranh treo tường đep hoa cúc họa mi trắng Amia 1773 cho phòng khách chung cư hiện đại
 Bộ tranh treo tường đẹp nhiều tấm cúc họa mi AmiA 1773

Kích thước phổ thông: 1 tấm 50x70cm, 1 tấm 40x60cm, 1 tấm 35x50cm, 2 tấm 30x40cm
Chất liệu: In vải canvas hiện đại.
Giá bán tham khảo: 1.250.000₫ (ở thời điểm đăng bài, giá có thể thay đổi)
Xem thêm thông tin sản phẩm tại link: Tranh canvas hoa cúc họa mi Amia 1773

Đây là bộ tranh đẹp dành riêng cho các chủ nhà yêu thích loài hoa cúc họa mi này. Tuy gam màu trắng chủ đạo nhưng có các màu cam của nhụy hoa, cánh hoa tạo điểm nhấn cho bức tranh nổi bật khi treo trên tường phòng khách. Bộ tranh đơn giản, màu sắc đẹp nên khi treo trên tường rất hút ánh nhìn. (Liên hệ zalo AmiA: 0916225866 hoặc gọi trực tiếp để đặt vẽ hoặc mua tranh). 
Mẫu 5: Bộ tranh canvas nhiều tấm hoa thiên điểu đẹp cho phòng khách chung cư AmiA 1634
 Mẫu hoa thiên điểu đẹp cho phòng khách chung cư AmiA 1634

Kích thước phổ thông: 1 tấm 60x80cm; 1 tấm 40x60cm; 2 tấm 30x40cm; 1 tấm 30x30cm.
Chất liệu: In vải canvas hiện đại.
Giá bán tham khảo: 1.400.000₫ (ở thời điểm đăng bài, giá có thể thay đổi)
Xem thêm thông tin sản phẩm tại link: Tranh canvas hoa thiên điểu Amia 1634

Đây là mẫu tranh treo tường đẹp với gam vàng của loài hoa thiên điểu đặc trưng. Mẫu tranh hiện đại đại diện cho những bông hoa như nhũng chú chim trời rất ấn tượng đẹp mắt. Các không gian phòng khách yêu thích kiểu tân cổ điển, hiện đại hoàn toàn có thể đặt treo mẫu tranh này nhé. (Liên hệ zalo AmiA: 0916225866 hoặc gọi trực tiếp để đặt vẽ hoặc mua tranh). 
Mẫu 6: Các mẫu tranh treo tường đẹp canvas phong cảnh biển mùa hè
 Mẫu tranh canvas bộ nhiều tấm mùa hè treo phòng khách chung cư. Treo các bộ tranh phong cảnh mùa hè giúp phòng khách chung cư có cảm giác mát mẻ dễ chịu đặc biệt vào mùa hè oi bức nóng nực.
 Mẫu tranh canvas treo tường biển mùa hè đẹp. Đây là hình ảnh bộ tranh nhiều tấm khác cho phòng khách chủ đề biển mùa hè mang tới sự mát mẻ. (Liên hệ zalo AmiA: 0916225866 hoặc gọi trực tiếp để đặt vẽ hoặc mua tranh). 
Mẫu 7: Tiếp tục đây là bộ tranh canvas chữ theo phong cách Bắc Âu đặc trưng
 Bộ tranh Bắc Âu đẹp về cuộc sống treo phòng khách AmiA 1435. Các kiểu dáng tranh này hiện cũng được nhiều phòng khách chung cư yêu thích và lựa chọn. Quý vị có thể đặt làm bộ tranh treo ở phòng khách, phòng ăn phòng ngủ gia đình đều được nhé.

Kích thước phổ thông: 1 tấm 50x70cm,2 tấm30x40cm,3 tấm 40x50cm
Chất liệu: In vải canvas hiện đại.
Giá bán tham khảo: 1.600.000₫ (ở thời điểm đăng bài, giá có thể thay đổi)
Xem thêm thông tin sản phẩm tại link: Tranh canvas bộ Bắc Âu nhiều tấm Amia 1435

 Bộ tranh canvas nhiều tấm bắc âu đẹp AmiA 1435a. (Liên hệ zalo AmiA: 0916225866 hoặc gọi trực tiếp để đặt vẽ hoặc mua tranh). 
Mẫu 8: Đây là bộ tranh canvas đẹp hoa hồng Pháp 3 tấm rất xinh xắn dễ thương cho phòng khách phòng ngủ chung cư
 Mẫu tranh treo tường hiện đại hoa hồng Pháp AmiA 1677

Kích thước phổ thông: 40x60cmx3 tấm
Chất liệu: In vải canvas hiện đại.
Giá bán tham khảo: 750.000₫ (ở thời điểm đăng bài, giá có thể thay đổi)
Xem thêm thông tin sản phẩm tại link: Tranh canvas hoa hồng Pháp Amia 1677

Bộ tranh hoa hồng Pháp nên màu chủ đạo là màu hồng. Hình ảnh bông hoa hồng Pháp bông to ôm ấp nhụy chúm chím trông rất xinh xắn và đẹp mắt. Quý vị treo tranh theo bộ 3 tấm hoặc treo lẻ từng tấm đều rất đẹp. Bộ tranh đẹp này nên treo ở phòng khách gia đình nơi dễ ngắm nhất hoặc treo trong phòng ngủ cũng rất ngọt ngào lãng mạn.
 Các phòng khách chung cư rất thích treo tranh hoa hồng Pháp AmiA 1677. Đây là các hình ảnh phòng khách chung cư khác nhau treo bộ tranh. (Liên hệ zalo AmiA: 0916225866 hoặc gọi trực tiếp để đặt vẽ hoặc mua tranh). 
Mẫu 9: Bộ tranh canvas màu vàng ánh kim nền xanh biếc chú hươu vàng, cây vàng ánh trăng vàng rất được yêu thích
 Mẫu tranh treo tường hiện đại hươu màu vàng AmiA 1623

Kích thước phổ thông: 40x60cmx3 tấm
Chất liệu: In vải canvas hiện đại.
Giá bán tham khảo: 750.000₫ (ở thời điểm đăng bài, giá có thể thay đổi)
Xem thêm thông tin sản phẩm tại link: Tranh canvas treo tường Amia 1623

Do bộ tranh có gam màu vàng kim trên nền xanh biếc tạo sự tương phản đẹp mắt. Hình ảnh những sóng vàng uốn lượn càng tăng thêm tính thẩm mỹ cho bức tranh. Mẫu tranh treo tường đẹp này được làm trên chất liệu vải canvas hiện đại. Tranh treo ở khoảng tường phòng khách đều rất ấn tượng nên được các phòng khách chung cư rất thích treo. Đặc biệt các chủ nhà mệnh Kim mệnh Thủy rất hợp treo bộ tranh này.
 Các phòng khách treo tường bộ tranh hươu màu vàng AmiA 1623. Đây là các không gian phòng khách chung cư khác nhau đã treo bộ tranh. (Liên hệ zalo AmiA: 0916225866 hoặc gọi trực tiếp để đặt vẽ hoặc mua tranh). 
Mẫu 10: Bộ tranh canvas đẹp 3 tấm rừng Bắc Âu AmiA 1567 rất ăn khách
 Mẫu tranh canvas treo tường hiện đại hươu rừng AmiA 1567

Kích thước phổ thông: 40x60cmx3 tấm
Chất liệu: In vải canvas hiện đại.
Giá bán tham khảo: 750.000₫ (ở thời điểm đăng bài, giá có thể thay đổi)
Xem thêm thông tin sản phẩm tại link: Tranh canvas treo tường Amia 1567

Mẫu tranh đẹp chủ đề canvas Bắc Âu này được các chung cư rất yêu thích và lựa chọn. Tranh mang tới gam màu tối giản, hình ảnh đơn thuần từ thiên nhiên thực vật đặc trưng ở Bắc Âu. Tranh dễ treo từ phòng khách đến phòng ngủ, phòng ăn, phòng các em bé đều được. Nên mẫu tranh hiện được các chung cư yêu thích lựa chọn.
 Phòng khách đẹp chung cư treo tranh canvas rừng Bắc Âu Amia 1567. Các không gian phòng khách khác nhau treo bộ tranh Bắc Âu này. (Liên hệ zalo AmiA: 0916225866 hoặc gọi trực tiếp để đặt vẽ hoặc mua tranh). 
Mẫu 11: Mẫu tranh canvas xe đạp giàn hoa hồng Pháp AmiA 1561 được các phòng khách chung cư yêu thích
 Mẫu tranh treo tường xe đạp hoa hồng Pháp AmiA 1561
Bộ tranh canvas màu hồng có hình ảnh xe đạp hồng, giàn hoa hồng Pháp và ô cửa màu hồng. Bộ tranh có sự liên kết về màu sắc trong từng tấm tạo nên sự nhất quán đẹp ấn tượng. Bộ tranh được làm trên chất liệu vải canvas nên màu sắc dưới ánh đèn tạo hiệu ứng trên vải càng đẹp hơn. Hiện đây là mẫu tranh được các phòng khách chung cư rất thích trang trí trong nhà.
 Tranh treo phòng khách chung cư đẹp hoa hồng xe đạp

Kích thước phổ thông: 40x60cmx3 tấm
Chất liệu: In vải canvas hiện đại.
Giá bán tham khảo: 750.000₫ (ở thời điểm đăng bài, giá có thể thay đổi)
Xem thêm thông tin sản phẩm tại link: Tranh canvas Bắc Âu Amia 1561

 Phòng khách chung cư treo tranh canvas xe đạp hoa hồng AmiA 1561. Hình ảnh các phòng khách chung cư khác nhau treo bức tranh xe đạp hoa hồng. Thông thường tranh đều được treo trang trí trên ghế sofa phòng khách theo kiểu ngang bằng nhau hoặc xếp lên xuống, xếp zic zác... (Liên hệ zalo AmiA: 0916225866 hoặc gọi trực tiếp để đặt vẽ hoặc mua tranh). 
Mẫu 12: Bộ tranh chim Bắc Âu canvas được các phòng khách chung cư yêu thích Amia 1538
 Mẫu tranh chim bồ câu đẹp Bắc Âu AmiA 1538

Kích thước phổ thông: 40x60cmx3 tấm
Chất liệu: In vải canvas hiện đại.
Giá bán tham khảo: 750.000₫ (ở thời điểm đăng bài, giá có thể thay đổi)
Xem thêm thông tin sản phẩm tại link: Tranh canvas Bắc Âu Amia 1538

Đây là bộ tranh canvas gồm 3 tấm hình chim và lông vũ. Bộ tranh này được các gia đình trẻ đặc biệt gia đình có các bé nhỏ rất yêu thích. Các chủ nhà chung cư thường chọn treo bức tranh này trong phòng khách hoặc trong phòng ngủ riêng của con đều được. Mẫu tranh hiền hòa, nhẹ nhàng có lông vũ còn tượng trưng cho sự đỗ đạt, công thành danh toại nên cũng được bố mẹ rất lưu tâm mẫu tranh này.
 Phòng khách chung cư treo tranh Bắc Âu đơn giản AmiA 1538. Hình ảnh các phòng khách phòng ngủ em bé rất phù hợp treo bức tranh này. (Liên hệ zalo AmiA: 0916225866 hoặc gọi trực tiếp để đặt vẽ hoặc mua tranh). 
Mẫu 13: Bộ tranh treo tường Bắc Âu Amia 1411 là bộ tranh treo phòng khách phòng trẻ em chung cư rất được yêu thích
 Mẫu tranh canvas 3 tấm đẹp Bắc Âu AmiA 1411

Kích thước phổ thông: 30x50cmx3 tấm
Chất liệu: In vải canvas hiện đại.
Giá bán tham khảo: 600.000₫ (ở thời điểm đăng bài, giá có thể thay đổi)
Xem thêm thông tin sản phẩm tại link: Tranh canvas Bắc Âu Amia 1411

Mẫu tranh mèo con cú con là chủ đề dành cho các em bé thiếu nhi, tuy nhiên nhiều gia đình có con nhỏ ở chung cư vẫn chọn mẫu tranh này treo ở phòng khách theo sở thích của con. Vì thế quý vị có thể lựa chọn theo sở thích riêng của mình treo bộ tranh ở phòng khách hoặc phòng riêng của con đều được nhé.
 Mẫu tranh canvas đẹp cho phòng khách chung cư AmiA 1411.
Tương tự mẫu tranh biên dưới là mẫu tranh chim nhỏ và cây thực vật thuộc phong cách Bắc Âu rất đặc trưng. Nhiều gia đình chung cư cũng rất thích treo bộ tranh này ở phòng khách hay giữa các khoảng tường ở buồng ngủ. Nên tùy vào sở thích quý vị có thể chọn thêm các mẫu tranh để trang trí cho ngôi nhà mình sao cho phù hợp nhé.
 Mẫu tranh treo tường đẹp chim Bắc Âu AmiA 1412

Kích thước phổ thông: 40x60cmx3 tấm
Chất liệu: In vải canvas hiện đại.
Giá bán tham khảo: 750.000₫ (ở thời điểm đăng bài, giá có thể thay đổi)
Xem thêm thông tin sản phẩm tại link: Tranh canvas Bắc Âu Amia 1412

 Mẫu tranh treo tường Bắc Âu chung cư yêu thích AmiA 1412. Hình ảnh bộ tranh được treo ở phòng khách, phòng ngủ các em bé ở chung cư. (Liên hệ zalo AmiA: 0916225866 hoặc gọi trực tiếp để đặt vẽ hoặc mua tranh). 
Như vậy, toàn bộ các mẫu tranh treo tường đẹp chủ đề canvas bộ nhiều tấm, hoặc bộ 3 tấm đã được Top Nội thất chọn lọc và giới thiệu cho các gia đình ở chung cư. Chúc quý vị lựa chọn được mẫu tranh đẹp mình yêu thích nhất nhé.

#9: Top các mẫu tranh treo tường đẹp chủ đề sơn thủy hữu tình ý nghĩa

Các mẫu tranh đẹp chủ đề sơn thủy hữu tình gồm các bức tranh có hình ảnh sông núi hài hòa tạo nên khung cảnh thiên nhiên đẹp nên thơ. Theo phong thủy các bức tranh có sông có núi cùng hòa quyện đất trời tạo nên sự cân bằng về âm dương, hài hòa các ngũ hành sinh ra vượng khí tốt lành cho gia đình. Phong thủy có câu: "Sơn quản nhân đinh, Thủy quản tài" tức núi quản về sự ổn định của gia đình, hạnh phúc về chồng êm ấm, sức khỏe dồi dào, gia đạo an khang. Trong tranh có nước sẽ quản về tài lộc, của cải dư giả đến với gia đình. Một bức tranh có sự cân bằng hài hòa giữa các yếu tố đó sẽ giúp cho cả gia đình luôn gặp may mắn, làm việc gì cũng thuận lợi thành công. Thế nên hầu hết các phòng khách chung cư nhà phố đều rất yêu thích treo dòng tranh sơn thủy hữu tình này.
Mẫu 1: Mẫu tranh sơn thủy hữu tình đẹp bình yên AmiA 1555 được phòng khách chung cư yêu thích nhất
 Mẫu tranh treo tường đẹp chủ đề sơn thủy hữu tình AmiA 1555

Kích thước phổ thông: 90x150cm ghép 5 tấm
Chất liệu: In ép gỗ hiện đại hoặc in vải canvas
Giá bán tham khảo: 1.200.000₫ (ở thời điểm đăng bài, giá có thể thay đổi)
Xem thêm thông tin sản phẩm tại link: Tranh sơn thủy hữu tình AmiA 1555

Đây là mẫu tranh đẹp có hình ảnh sông xanh biếc uốn lượn bên sườn núi đẹp yên bình. Mẫu tranh có mây trời sông nước đẹp nên thơ hữu tình. Bên dãy núi có phong cảnh hoa lá cỏ cây càng tăng thêm vẻ thanh tĩnh đẹp yên bình của phong cảnh. Mẫu tranh hiện đại này hợp treo ở phòng khách các gia đình chung cư hiện đại.
 Các phòng khách chung cư treo tranh sơn thủy đẹp AmiA 1555. Mẫu tranh đẹp được các phòng khách chung cư rất thích treo cực kỳ ý nghĩa. (Liên hệ zalo AmiA: 0916225866 hoặc gọi trực tiếp để đặt vẽ hoặc mua tranh). 
Mẫu 2: Bức vẽ phong cảnh sơn thủy hữu tình đẹp được nhiều gia đình yêu thích chọn treo AmiA TSD 384
 Mẫu tranh vẽ sơn thủy đẹp treo chung cư ý nghĩa

Kích thước phổ thông: 90x180cm lọt lòng chưa khung, giá bán đã bao gồm cả khung
Chất liệu: 100% vẽ sơn dầu
Giá bán tham khảo: 3.500.000₫ (ở thời điểm đăng bài, giá có thể thay đổi)
Xem thêm thông tin sản phẩm tại link: Tranh sơn thủy AmiA TSD 384

Đây là bức vẽ phong cảnh son thủy có thác nước hai bên ở giữa có hình ảnh thuyền buồm ra khơi cực đẹp là biểu tượng cho kinh doanh thuận lợi may mắn. Phía xa chân trời là cảnh nhật xuất thiên sơn tức mặt trời mọc trên núi cao. Hai bên thuyền có thác nước đổ từ trên cao xuống tụ ở lòng sông ngụ ý chúc cho gia đình luôn được tụ tài tụ phúc lộc. Ngoài ra còn có biểu tượng cây tùng đẹp phía trái dãy núi tượng trưng cho sức khỏe trường thọ. Bức tranh sơn thủy hữu tình này hiện được rất nhiều gia đình chung cư chọn treo trong phòng khách quý vị nhé.
 Phòng khách chung cư treo tranh sơn thủy đẹp ý nghĩa. (Liên hệ zalo AmiA: 0916225866 hoặc gọi trực tiếp để đặt vẽ hoặc mua tranh).
Như vậy, các mẫu tranh treo tường đẹp chủ đề phong cảnh sơn thủy hữu tình được Top Nội thất chọn lọc giới thiệu, chúc gia đình sẽ lựa chọn được mẫu tranh sơn thủy phù hợp nhất để treo trong phòng khách nhé.

#10: Top các mẫu tranh treo tường tứ quý bốn mùa đẹp nhất cho phòng khách chung cư

Các mẫu tranh treo tường đẹp chủ đề tứ quý bốn mùa Xuân Hạ Thu Đông là các bức tranh có hình ảnh loài cây đặc trưng cho 4 mùa như: Tùng Cúc Trúc Mai; Mai Lan Cúc Trúc; Đào Lan Cúc Trúc... hoặc các bức tranh phong cảnh bốn mùa thiên nhiên. Treo các bộ tranh này theo phong thủy sẽ chúc cho gia đình quanh năm 4 mùa luôn bình an, sung túc, hạnh phúc. Tứ quý tức 4 mùa luôn gặp điều may mắn, an lành. Cùng xem các mẫu chi tiết bên dưới đây.
Mẫu 1: Mẫu tranh tứ quý đẹp AmiA 1358 được các phòng khách chung cư yêu thích treo
 Mẫu tranh treo tường đẹp tứ quý in ép gỗ AmiA 1358

Kích thước phổ thông: 30x80cm x 4 tấm chưa bao gồm khung, giá bán đã bao gồm cả khung
Chất liệu: In ép gỗ hiện đại hoặc in vải canvas
Giá bán tham khảo: 1.600.000₫ (ở thời điểm đăng bài, giá có thể thay đổi)
Xem thêm thông tin sản phẩm tại link: Tranh in ép gỗ tứ quý AmiA 1358

Đây là bộ tranh tứ quý được in ép trên gỗ hoặc in trên vải canvas hiện đại. Mẫu tranh này có hình ảnh đào, lan, trúc, cúc đại diện cho bốn mùa Xuân Hạ Thu Đông. Mỗi một loài hoa ngụ ý chúc cho cuộc sống nhiều may mắn, giàu sang, sức khỏe, trường thọ. Vì thế nên gia đình nào cũng mong treo những bộ tứ quý đó để cầu mong bình an.
 Phòng khách chung cư treo tranh tứ quý đẹp Amia 1358. Toàn bộ các hình ảnh phòng khách chung cư đã treo bộ tranh tứ quý bình an mang đến may mắn tốt lành cho gia đình.
Bên cạnh các mẫu tranh tứ quý in ép gỗ hiện đại hoặc in vải canvas, thì hình ảnh bên dưới là mẫu tranh vẽ sơn dầu được khách đặt vẽ theo yêu cầu quý vị nhé. Mẫu tranh này được vẽ bằng sơn dầu dựa trên hình ảnh in của mẫu tranh bên trên. Vì thế các gia đình ngoài việc mua tranh in ép gỗ hoặc in canvas tứ quý có sẵn, quý vị hoàn toàn có thể đặt vẽ bức tranh với chất liệu sơn dầu theo yêu cầu nhé.
 Mẫu tranh treo tường đẹp sơn dầu tứ quý bình an amiA TSD 1358. Hình ảnh bộ tranh được khách đặt vẽ bằng chất liệu sơn dầu theo mẫu tranh in gốc.

Kích thước phổ thông: 30x80cm x 4 tấm chưa bao gồm khung tranh, giá bán đã bao gồm cả khung
Chất liệu: 100% vẽ sơn dầu
Giá bán tham khảo: 2.700.000₫ (ở thời điểm đăng bài, giá có thể thay đổi)
Xem thêm thông tin sản phẩm tại link: Tranh sơn dầu tứ quý AmiA TSD 1358

 Phòng khách chung cư treo tranh tứ quý sơn dầu amia tsd 1358. Các phòng khách chung cư nhà phố muốn treo bộ sơn dầu tứ quý hoàn toàn có thể đặt vẽ bức tranh ngay hôm nay tại Amia. (Liên hệ zalo AmiA: 0916225866 hoặc gọi trực tiếp để đặt vẽ hoặc mua tranh). 
Mẫu 2: Bộ tranh in ép gỗ xuân hạ thu đông thiên nhiên AmiA 1114
 Mẫu tranh bốn mùa xuân hạ thu đông đẹp AmiA 1114

Kích thước phổ thông: 30x80cm x 4 tấm chưa bao gồm khung, giá bán đã bao gồm cả khung
Chất liệu: In ép gỗ hiện đại hoặc in vải canvas
Giá bán tham khảo: 1.600.000₫ (ở thời điểm đăng bài, giá có thể thay đổi)
Xem thêm thông tin sản phẩm tại link: Tranh tứ quý in ép gỗ AmiA 1114

AmiA 1114 là bộ tranh gồm các loài cây đặc trưng từ thiên nhiên đại diện cho 4 mùa Xuân Hạ Thu Đông nhưng với hình ảnh đậm chất thiên nhiên. Mùa Xuân hoa đào nở xua vận xui, mang đến may mắn tốt lành. Mùa hè phong lan đua nở cùng đôi chim én đại diện cho cuộc sống sung túc hạnh phúc. Mùa thu cây trúc mẫu đơn đại diện cho sự thịnh vượng phát triển giàu có. Mùa Đông hoa cúc đại diện cho tuổi thọ cho sức khỏe trường thọ. Thế nên mẫu tranh đẹp này được các phòng khách chung cư rất thích treo trong nhà. (Liên hệ zalo AmiA: 0916225866 hoặc gọi trực tiếp để đặt vẽ hoặc mua tranh). 
Mẫu 3: Bộ tranh tứ quý in giả sơn dầu Trung Quốc AmiA 1989 rất được yêu thích.
 Mẫu tranh treo tường đào lan trúc cúc đẹp AmiA 1989

Kích thước phổ thông: 30x80cm x 4 tấm chưa bao gồm khung, giá bán đã bao gồm cả khung
Chất liệu: In ép gỗ hiện đại hoặc in vải canvas
Giá bán tham khảo: 1.600.000₫ (ở thời điểm đăng bài, giá có thể thay đổi)
Xem thêm thông tin sản phẩm tại link: Tranh tứ quý AmiA 1989

Đây là bộ tranh tứ quý in trên vải canvas hoặc in ép trên gỗ đều được. Bộ tranh tứ quý Đào Lan Trúc Cúc kết hợp với hồ điệp và các loài chim cùng mang ý nghĩa bình an tốt lành trường thọ đến với gia đình. Bộ tranh được bo khung bên ngoài nên khi treo trên tường phòng khách sẽ rất nổi bật và ấn tượng. Quý gia đình yêu thích mẫu tứ quý này có thể liên hệ zalo AmiA: 0916225866 hoặc gọi trực tiếp để đặt vẽ hoặc mua tranh.
Mẫu 4: Bộ tranh canvas tứ quý đẹp đào lan trúc cúc AmiA 1995 được phòng khách chung cư thích treo
 Mẫu tranh canvas tứ quý đào lan trúc cúc đẹp AmiA 1995

Kích thước phổ thông: 30x60cm x 4 tấm chưa bao gồm khung, giá bán đã bao gồm cả khung
Chất liệu: In ép gỗ hiện đại hoặc in vải canvas
Giá bán tham khảo: 1.000.000₫ (ở thời điểm đăng bài, giá có thể thay đổi)
Xem thêm thông tin sản phẩm tại link: Tranh tứ quý AmiA 1995

Đây là mẫu tranh đẹp đơn giản với các hình ảnh đào trúc cúc lan hợp trang trí cho phòng khách chung cư đặc biệt là các phòng khách có khoảng tường nhỏ. Tranh có hình ảnh gốc từ sơn dầu Trung Quốc được in ép trên chất liệu gỗ hoặc vải canvas. Mẫu tranh trên có thể bo khung bên ngoài hoặc để đơn giản như trên đều được quý vị nhé. (Liên hệ zalo AmiA: 0916225866 hoặc gọi trực tiếp để đặt vẽ hoặc mua tranh). 
Mẫu 5: Mẫu tranh vẽ sơn dầu bộ tứ quý Mai Trúc Lựu Tùng AmiA TSD 05
 Mẫu sơn dầu đẹp tứ quý treo tường chung cư AmiA TSD 05

Kích thước phổ thông: 30x80cm x 4 tấm chưa bao gồm khung, giá bán đã bao gồm cả khung
Chất liệu: 100% sơn dầu.
Giá bán tham khảo: 2.600.000₫ (ở thời điểm đăng bài, giá có thể thay đổi)
Xem thêm thông tin sản phẩm tại link: Tranh tứ quý sơn dầu amia SDTQ 05

Bộ tranh sơn dầu tứ quý này được khách đặt vẽ theo yêu cầu riêng. Ngoài các loài cây đặc trưng cho bốn mùa Xuân Hạ Thu Đông trong năm, phần nền tranh còn có phong cảnh sông núi đẹp hài hòa ấn tượng. Bức tranh vừa có các loài cây hoa, loài chim cát tường may mắn, vừa có cả sông cả núi mang ý nghĩa tốt lành trong phong thủy. Yêu thích kiểu dáng của mẫu tranh treo tường đẹp tứ quý này quý vị có thể liên hệ zalo AmiA: 0916225866 hoặc gọi trực tiếp để đặt vẽ hoặc mua tranh. 
 Tranh mai trúc cúc tùng treo tường đẹp chung cư AmiA SDTQ 05
 Phòng khách treo tranh tứ quý sơn dầu đẹp Amia SDTQ 05. Hình ảnh các bộ tranh tứ quý sơn dầu trang trí nhiều phòng khách gia đình khác nhau cho quý vị dễ hình dung. (Liên hệ zalo AmiA: 0916225866 hoặc gọi trực tiếp để đặt vẽ hoặc mua tranh). 
Mẫu 6: Mẫu tranh treo tường đẹp chủ đề tứ quý sơn dầu AmiA TSD 387 cho phòng khách chung cư:
 Mẫu tranh treo tường đẹp mai trúc cúc tùng amia tsd 387

Kích thước phổ thông: 30x80cm x 4 tấm chưa bao gồm khung, giá bán đã bao gồm cả khung
Chất liệu: 100% sơn dầu.
Giá bán tham khảo: 2.600.000₫ (ở thời điểm đăng bài, giá có thể thay đổi)
Xem thêm thông tin sản phẩm tại link: Tranh tứ quý sơn dầu amia TSD 387

Đây là bức tranh vẽ các loài cây đặc trưng đại diện cho bốn mùa mang đến may mắn tài lộc cho gia đình khi treo. Các loài mai vàng gọi mùa Xuân về gửi nhiều may mắn niềm vui. Cây trúc khẳng khiu thể thiện sự thẳng thắn, phát triển thịnh vượng của mùa hè. Mùa thu với loài hoa Cúc đại diện cho sự ấm áp hạnh phúc thủy chung. Mùa Đông cây Tùng thể hiện sức sống mãnh liệt bền bỉ đại diện của sự trường thọ. Bộ tranh sơn dầu tứ quý Mai trúc Cúc Tùng là đại diện cho những điều tốt lành quanh năm đẹp nhất gửi đến gia đình khi treo.
 Phòng khách chung cư treo mẫu tranh tứ quý amia tsd 387. Hình ảnh toàn bộ các phòng khách khác nhau treo bộ tranh tứ quý sơn dầu đủ hiểu mẫu tranh đẹp được yêu thích nhường nào. (Liên hệ zalo AmiA: 0916225866 hoặc gọi trực tiếp để đặt vẽ hoặc mua tranh). 
Mẫu 7: Bộ tứ quý sơn dầu Tùng Cúc Trúc Mai kết hợp chim công AmiA TSD 456 được các gia đình thích treo.
 Mẫu tranh treo tường đẹp tùng cúc trúc mai amia tsd 456

Kích thước phổ thông: 30x80cm x 4 tấm chưa bao gồm khung, giá bán đã bao gồm cả khung
Chất liệu: 100% sơn dầu.
Giá bán tham khảo: 2.600.000₫ (ở thời điểm đăng bài, giá có thể thay đổi)
Xem thêm thông tin sản phẩm tại link: Tranh tứ quý sơn dầu amia TSD 456

Đây là bộ tranh đẹp với hình ảnh của các loài chim công dưới gốc cây Tùng của mùa Đông, Cúc của mùa Thu, Trúc Hạ, Mai Xuân. Mỗi một loại cây đều là biểu hiện một ý nghĩa riêng cho các mùa chúc cho gia đình quanh năm đều gặp bình an sung túc hạnh phúc ấm no. Mẫu tranh có thêm kết hợp của các cặp chim công vượng về tiền tài danh vọng, hạnh phúc lứa đôi. Đây là mẫu tranh đẹp hợp treo cho các phòng khách chung cư gia đình.
 Phòng khách treo tranh sơn dầu tứ quý amia tsd 456. Hình ảnh các phòng khách đẹp nhà chung cư treo bộ tranh ý nghĩa tứ quý. (Liên hệ zalo AmiA: 0916225866 hoặc gọi trực tiếp để đặt vẽ hoặc mua tranh). 
Mẫu 8: Mẫu tranh treo tường đẹp chủ đề tứ quý sơn dầu AmiA TSD 502 phòng khách chung cư thích treo
 Mẫu tranh đẹp cho chung cư tứ quý chim công amia tsd 502

Kích thước phổ thông: 30x80cm x 4 tấm chưa bao gồm khung, giá bán đã bao gồm cả khung
Chất liệu: 100% sơn dầu.
Giá bán tham khảo: 2.600.000₫ (ở thời điểm đăng bài, giá có thể thay đổi)
Xem thêm thông tin sản phẩm tại link: Tranh tứ quý sơn dầu amia TSD 502

Mẫu tranh treo phòng khách chung cư sơn dầu tứ quý này được vẽ loài hoa đào chim công vào mùa Xuân, trúc én vào mùa Hạ, lựu cúc vào mùa Thu, tùng hạc vào mùa Đông. Mỗi một loài hoa loài chim đều điềm lành cát tường báo bình an, may mắn, sức khỏe, tài lộc, trường thọ đến với mỗi gia đình. Vì thế các bức vẽ sơn dầu tứ quý lại càng được yêu thích nhiều hơn. (Liên hệ zalo AmiA: 0916225866 hoặc gọi trực tiếp để đặt vẽ hoặc mua tranh). 
Mẫu 9: Mẫu tranh bộ tứ quý 4 tấm Mai Trúc Cúc Tùng với phần nên phía sau là thác nước đổ xuống AmiA TSD 503
 Mẫu tranh treo tường mai trúc cúc tùng và chim AmiA TSD 503

Kích thước phổ thông: 30x80cm x 4 tấm chưa bao gồm khung, giá bán đã bao gồm cả khung
Chất liệu: 100% sơn dầu.
Giá bán tham khảo: 2.600.000₫ (ở thời điểm đăng bài, giá có thể thay đổi)
Xem thêm thông tin sản phẩm tại link: Tranh tứ quý sơn dầu amia TSD 503

Đây là mẫu tranh tứ quý với hình ảnh đặc biệt của mùa Thu có hình ảnh Cúc Kê tức điềm lành trong phong thủy. Còn lại các mẫu tranh én mai vàng, sẻ trúc sen, tùng hạc đều là những cặp đôi kết hợp quen thuộc trong phong thủy của dòng tranh tứ quý. Chỉ có những điểm khác biệt tạo nên chất riêng cho từng bộ tranh. Tranh tứ quý này được vẽ bằng sơn dầu nên màu sắc nghệ thuật hơn rất nhiều. (Liên hệ zalo AmiA: 0916225866 hoặc gọi trực tiếp để đặt vẽ hoặc mua tranh). 
Mẫu 10: Mẫu tranh treo tường đẹp tứ quý sơn dầu AmiA TSD 574
 Mẫu tùng cúc trúc mai treo tường đẹp AmiA TSD 574

Kích thước phổ thông: 30x80cm x 4 tấm chưa bao gồm khung, giá bán đã bao gồm cả khung
Chất liệu: 100% sơn dầu.
Giá bán tham khảo: 2.600.000₫ (ở thời điểm đăng bài, giá có thể thay đổi)
Xem thêm thông tin sản phẩm tại link: Tranh tứ quý sơn dầu AmiA TSD 574

Đây cũng là mẫu tranh treo tường đẹp được các gia đình thích treo trang trí ở phòng khách. Đặc biệt các gia đình nhà phố thường lựa chọn các kiểu khung nghệ thuật. Quý vị có thể chọn cho mình các kiểu khung phù hợp để treo tranh tứ quý đẹp nhất nhé. Bộ tranh có thể treo trên ghế sofa phòng khách chung cư, treo tranh trên tivi hoặc tại các lối hành lang vào giữa các buồng ngủ...
 Phòng khách treo tranh sơn dầu tứ qusy đẹp AmiA TSD 574. (Liên hệ zalo AmiA: 0916225866 hoặc gọi trực tiếp để đặt vẽ hoặc mua tranh). 
Mẫu 11: Mẫu tranh đào lan trúc cúc tứ có nền ánh trăng vàng đẹp AmiA TSD 575 rất đặc biệt
 Mẫu tranh vẽ sơn dầu đào lan cúc trúc đẹp AmiA TSD 575

Kích thước phổ thông: 30x80cm x 4 tấm chưa bao gồm khung, giá bán đã bao gồm cả khung
Chất liệu: 100% sơn dầu.
Giá bán tham khảo: 2.600.000₫ (ở thời điểm đăng bài, giá có thể thay đổi)
Xem thêm thông tin sản phẩm tại link: Tranh tứ quý AmiA TSD 575

Đây là mẫu tranh vẽ hiếm hoi được khách chủ động đặt vẽ theo yêu cầu với phần nền là ánh trăng vàng. Bức tranh vượng về Kim Mộc nên dành riêng cho các gia chủ thuộc mệnh này. Nhìn chung ý nghĩa của bức tranh đều chúc cho gia chủ luôn quanh năm bình an, sung túc, thật nhiều sức khỏe. Nhưng về nghệ thuật, màu sắc, bộ tranh hút ánh nhìn bởi các gam màu rõ ràng, tương phản nhưng lại rất bổ trợ cho nhau. Quý vị yêu thích mẫu tranh tứ quý này treo trong phòng khách chung cư hoàn toàn có thể đặt vẽ tranh ngay hôm nay nhé. (Liên hệ zalo AmiA: 0916225866 hoặc gọi trực tiếp để đặt vẽ hoặc mua tranh). 
 Mẫu tranh treo tường đẹp đào lan cúc trúc amia tsd 575
Như vậy, toàn bộ các mẫu tranh treo tường phòng khách chung cư đẹp chủ đề tứ quý đã được Top Nội thất chọn lọc cho quý vị, chúc gia đình sẽ chọn được mẫu tranh đẹp phù hợp với phòng khách nhà mình nhé.

# Các mẫu tranh treo tường đẹp khác cho phòng khách chung cư được yêu thích

Ngoài top 10 chủ đề Hot ở trên, còn rất nhiều các mẫu tranh treo tường đẹp thuộc các chủ đề khác, Top Nội thất xin phép được giới thiệu ở phần này giúp gia đình có thêm được nhiều lựa chọn phù hợp hơn.
Một số mẫu tranh châu âu đẹp cho phòng khách chung cư:
Các mẫu tranh treo tường hiện đại phong cảnh Châu Âu cũng được các phòng khách chung cư lựa chọn treo rất nhiều. Bên dưới là một số mẫu được yêu thích nhất Top Nội thất chọn lọc, mời quý vị cùng xem.
 Mẫu tranh treo tường chủ đề tháp eiffel nhiều tấm. Bộ tranh các biểu tượng nổi tiếng ở Châu Âu theo đó đều có sự xuất hiện của các cặp tình nhân như một minh chứng tình yêu cùng nhau đi khắp thế gian.
 Phòng khách treo bức tranh châu âu đẹp hiện đại. Mẫu tranh treo tường thể hiện tuổi trẻ, thanh xuân và tình yêu nên được các cặp vợ chồng trẻ rất yêu thích chọn treo.

 Mẫu tranh treo tường đẹp chủ đề châu âu hiện đại. Tương tự với mẫu tranh thanh xuân và tinh yêu 3 tấm, mẫu này cũng được rất nhiều gia đình treo ở phòng khách phòng ngủ chung cư.

Kích thước phổ thông: 40x60cmx3 tấm
Chất liệu: In ép gỗ hiện đại hoặc in vải canvas
Giá bán tham khảo: 750.000₫ (ở thời điểm đăng bài, giá có thể thay đổi)
Xem thêm thông tin sản phẩm tại link: Tranh canvas Châu Âu AmiA 1595

 Mẫu tranh treo tường hiện đại tháp eiffel cho chung cư. Mẫu trah tháp eiffel đẹp với tông màu đỏ tạo sự khác biệt hiện đại.

Kích thước phổ thông: 40x80cmx3 tấm.
Chất liệu: In ép gỗ hiện đại hoặc in vải canvas
Giá bán tham khảo: 850.000₫ (ở thời điểm đăng bài, giá có thể thay đổi)
Xem thêm thông tin sản phẩm tại link: Tranh tháp Eiffel Châu Âu bộ 3 tấm AmiA 1009

 Tranh châu âu treo phòng khách chung cư đẹp. Hình ảnh tòa tháp Eiffel, đồng hồ Pigben ở Châu Âu hợp treo ở phòng khách chung cư hiện đại.

Kích thước phổ thông: 40x80cmx3 tấm.
Chất liệu: In ép gỗ hiện đại hoặc in vải canvas
Giá bán tham khảo: 850.000₫ (ở thời điểm đăng bài, giá có thể thay đổi)
Xem thêm thông tin sản phẩm tại link: Tranh canvas Châu Âu AmiA 1708

 Mẫu tranh phong cảnh đẹp châu âu cho phòng khách chung cư hiện đại. Bên cạnh các mẫu tranh gỗ, thì các bức vẽ sơn dầu phong cảnh Châu Âu của Thomas được họa sỹ sơn dầu Việt Nam chép lại cũng rất được yêu thích treo trong phòng khách.

Kích thước phổ thông: 80x150cm tranh vẽ lọt lòng chưa khung, giá đã gồm khung.
Chất liệu: 100% vẽ bằng sơn dầu.
Giá bán tham khảo: 2.500.000₫ (ở thời điểm đăng bài, giá có thể thay đổi)
Xem thêm thông tin sản phẩm tại link: Tranh ngôi nhà Châu Âu AmiA TSD 123

 
 Mẫu tranh đẹp châu âu trang trí phòng khách chung cư. Các bức tranh phong cảnh đẹp Châu Âu ngôi nhà trong rừng rất được yêu thích.

Kích thước phổ thông: 90x180cm tranh vẽ lọt lòng chưa khung, giá đã gồm khung.
Chất liệu: 100% vẽ bằng sơn dầu.
Giá bán tham khảo: 3.800.000₫ (ở thời điểm đăng bài, giá có thể thay đổi)
Xem thêm thông tin sản phẩm tại link: Tranh rặng liễu trước hiên nhà khổ lớn AmiA TSD 479

 Mẫu tranh châu âu tháp eiffel đẹp cho phòng khách chung cư. Các hình ảnh tháp eiffel đẹp được yêu thích treo trong phòng khách

 Tranh chung cư đẹp hiện đại chủ đề châu âu. Hình ảnh cảng biển Châu Âu với màu sắc đặc biệt ấn tượng cũng là lựa chọn của nhiều gia đình.
Một số các mẫu tranh treo tường đẹp thuộc hành Mộc cây cối cho gia chủ mệnh Mộc:
Các mẫu tranh treo tường thuộc hành Mộc thường là các bức tranh về cây cối, rừng cây, tranh có màu xanh lá làm chủ đạo có thêm một tí nước thuộc Thủy rất phù hợp cho các chủ nhân mệnh Mộc. Treo tranh về cây xanh giúp cho gia đình có thật nhiều sức khỏe, phát triển thịnh vượng, giàu có.
 Mẫu tranh treo tường thuộc hành Mộc đẹp rừng cây xanh. Đây là bức vẽ rừng cây thiên nhiên được họa sỹ sử dụng màu vẽ sơn dầu để sáng tác, vẽ nên.

Kích thước phổ thông: 80x150cm tranh vẽ lọt lòng chưa khung, giá đã gồm khung.
Chất liệu: 100% vẽ bằng sơn dầu.
Giá bán tham khảo: 3.500.000₫ (ở thời điểm đăng bài, giá có thể thay đổi)
Xem thêm thông tin sản phẩm tại link: Tranh mệnh Mộc rừng cây AmiA TSD 626

 Phòng khách chung cư đẹp hiện đại treo mẫu rừng cây xanh. Bức tranh treo tường đẹp rừng cây xanh yên bình dành riêng cho các gia chủ mệnh Mộc.
 Tranh rừng cây xanh hồ nước đẹp cho chung cư. Mẫu tranh vẽ rừng cây sông nước dành cho người mệnh Mộc.

Kích thước phổ thông: 60x90cm tranh vẽ lọt lòng chưa khung, giá đã gồm khung.
Chất liệu: 100% vẽ bằng sơn dầu.
Giá bán tham khảo: 1.900.000₫ (ở thời điểm đăng bài, giá có thể thay đổi)
Xem thêm thông tin sản phẩm tại link: Tranh mệnh Mộc rừng cây AmiA TSD 579

 Mẫu tranh treo tường rừng cây đón nắng treo phòng khách. Bức tranh rừng cây đón nắng cho người mệnh Mộc.

Kích thước phổ thông: 50x50cmx3 tấm
Chất liệu: In ép trên gỗ hiện đại.
Giá bán tham khảo: 750.000₫ (ở thời điểm đăng bài, giá có thể thay đổi)
Xem thêm thông tin sản phẩm tại link: Tranh công viên cây xanh Amia 1371

 Mẫu tranh treo tường rừng cây đón nắng hợp mệnh Mộc. Một bức tranh phong cảnh đồi núi thảo nguyên xanh cho chủ nhà mệnh Mộc treo ở phòng khách.

 Mẫu tranh phong cảnh rừng cây cho người mệnh Mộc. Phòng khách treo bức tranh vượng Mộc vượng về sức khỏe.
Các mẫu tranh treo tường cho gia chủ mệnh Thủy ở phòng khách chung cư hiện đại:
Các bức tranh treo tường đẹp về mệnh Thủy thường là các bức tranh có nước như phong cảnh biển, thác nước, sông nước, hoa sen, cá chép... Treo tranh này trong nhà trước tiên luôn tạo cảm giác mát mẻ, bình yên thư thái, sau đó xét về phong thủy mang đến may mắn tiền tài.
 Mâu tranh treo tường hoa sen đẹp treo phòng khách. Bức tranh vẽ sơn dầu hoa Sen nghệ thuật hợp treo ở phòng khách có ban thờ thể hiện sự tinh khôi trong trắng phù hợp với không gian thờ linh thiêng.
 Các mẫu tranh treo tường đẹp hoa sen cho phòng khách. Các hình ảnh mẫu hoa Sen khác nhau treo ở các phòng khách chung cư gợi ý cho quý vị có thể chọn treo. Đây đều là các mẫu tranh đẹp được yêu thích nhất hợp với người mệnh Thủy Mộc.
 Mẫu tranh thác nước đẹp trang trí phòng khách chung cư. Hình ảnh thác nướ đổ từ trên cao xuống là dòng chảy tiền tài tụ lại ở gia đình. Đây là bức tranh phong thủy rất nên treo trong các phòng khách gia đình.
 Các mẫu tranh treo tường đẹp thác nước cho phòng khách chung cư. Mẫu tranh phong thủy đẹp nên treo ít nhất một bức trong nhà quý vị nhé.
 Hình ảnh phong cảnh sông núi đẹp hiện đại AmiA 176. Hình ảnh bức tranh sông núi đẹp hay phong thủy còn gọi là tranh: Hồ quang sơn sắc. Mẫu tranh đẹp núi in bóng mặt hồ như tài lộc nhân đôi rất nên treo ở phòng khách các gia đình.
 Các mẫu tranh đẹp sông núi cho phòng khách chung cư AmiA 176. Bức tranh sông núi vượng Thủy rất nên treo trong phòng khách các gia đình.

Các mẫu tranh treo tường đẹp về ruộng bậc thang Tây Bắc các phòng khách chung cư rất thích treo:
Đây là một trong số rất nhiều các mẫu tranh phong cảnh quê hương tiêu biểu được Top Nội Thất giới thiệu cho các phòng khách chung cư. Mẫu tranh ruộng bậc thang hiện được rất nhiều gia đình chung cư yêu thích. (Liên hệ zalo AmiA: 0916225866 hoặc gọi trực tiếp để đặt vẽ hoặc mua tranh). 
 Mẫu tranh đẹp sơn dầu ruộng bậc thang cho phòng khách chung cư. Đây là mẫu tranh vẽ bằng sơn dầu nền màu sắc dưới ánh đèn thường đẹp hơn, nghệ thuật hơn.
 Mẫu tranh ruộng bậc thang cho phòng khách chung cư. Đây là mẫu tranh in hiện đại được các phòng khách rất thích treo.
 Mẫu tranh ruộng bậc thang đẹp cho phòng khách chung cư. Hình ảnh không gian chung cư treo các bộ tranh ruộng bậc thang đẹp.
 Các mẫu tranh ruộng bậc thang treo tường đẹp. Hình ảnh các phòng khách chung cư khác yêu thích treo tranh ruộng bậc thang - Mẫu tranh quê hương rất đẹp trang trí trong gia đình.
Các mẫu tranh phong cảnh Nhật Bản chung cư rất thích treo:
Các phòng khách chung cư mang phong cách Nhật Bản thường lựa chọn treo các chủ đề tranh Nhật Bản từ tranh cổ đến các hình ảnh núi phú sỹ, hoa anh đào. Bên dưới là một số mẫu tranh tiêu biểu Top Nội Thất lựa chọn giới thiệu đến quý vị cùng xem.
 Tranh treo phòng khách chung cư phong cảnh nhật bản. Mẫu núi phú sỹ hoa anh đào được rất nhiều gia đình yêu thích chọn treo.
 Các mẫu tranh treo tường đẹp nhật bản cho phòng khách chung cư. Đây là toàn bộ các mẫu tranh phong cảnh đẹp ở Nhật Bản được các gia đình chung cư rất thích treo.
Một số chủ đề khác phòng khách chung cư thích treo:
 Các mẫu tranh chim công sơn dầu đẹp cho chung cư. Mẫu tranh phong thủy chim công mẫu đơn tức dòng tranh phú quý mãn đường vừa vượng về cuộc sống giàu có phú quý, lại vượng về công danh sự nghiệp rất đáng treo trong nhà.
 Các mẫu tranh treo tường đẹp cho chung cư. Mẫu tranh chim hoa điểu được các gia đình thích treo hợp với mệnh Kim.
 Mẫu tranh công giáo đẹp cho phòng khách chung cư
 Phòng khách chung cư treo tranh công giáo
 Các mẫu tranh treo tường đẹp hoa mẫu đơn. Bức tranh hoa mẫu đơn phú quý đại diện cho cuộc sống vương giả giàu có, quý tộc nên nhiều phòng khách chung cư rất thích treo tranh này.
 Các mẫu tranh hoa mộc lan phòng khách chung cư thích treo. Tranh hoa mộc lan là loài hoa của sự bình an, giàu có hạnh phúc.
 Các mẫu tranh dân gian đông hồ cho phòng khách chung cư. Đây là dòng tranh đẹp truyền thống đại diện cho cuộc sống sung túc, ấm no, quây quần hạnh phúc, còn thể hiện con đàn cháu đống cho các gia đình khi treo.
 Các mẫu tranh thủy mặc trung quốc hợp cho chung cư với các chủ nhà yêu thích những bức tranh cổ sơn thủy.
Như vậy, các mẫu tranh treo tường đẹp thuộc chủ đề khác cũng được Top Nội Thất giới thiệu chọn lọc đầy đủ, chúc gia đình sẽ có những bức tranh đẹp phù hợp cho nhà mình nhé. (Liên hệ zalo AmiA: 0916225866 hoặc gọi trực tiếp để đặt vẽ hoặc mua tranh). 

Phần 2: Phụ lục hình ảnh phòng khách chung cư treo tranh full các không gian nội thất.

Phần 2 gồm toàn bộ các không gian nội thất của các gia đình chung cư không chỉ có phòng khách, mà phòng ngủ, phòng ăn, hành lang, giữa các buồng phòng ngủ đều treo trang trí các bức tranh. Phần này cho quý vị thấy được toàn cảnh sự kết hợp treo tranh giữa các không gian, full nội thất, gia đình không chỉ mua một bức tranh duy nhất treo ở phòng khách, mà còn mua nhiều tranh treo đầy đủ các không gian luôn quý vị nhé.

#1: Hình ảnh phòng khách chung cư treo 2 mẫu tranh treo tường hiện đại.

Ở phần này toàn bộ các hình ảnh phòng khách treo 2 bức tranh trên cùng một khoảng tường hoặc treo 2 bức tranh ở hai bức tường đối diện nhau trong phòng khách. Với sự khéo léo bài trí, phòng khách gia đình sẽ ấn tượng khi hơn nếu như treo tranh giống các gia đình bên dưới này.
 2 mẫu tranh ngựa và hàng cây treo tường phòng khách

 2 mẫu tranh ngựa và ruộng bậc thang đẹp treo phòng khách

 2 mẫu tranh thuyền biển và bình hoa treo phòng khách đẹp

 Mẫu tranh treo tường đẹp cho phòng khách chung cư

 2 mẫu ranh treo tường đẹp cho phòng khách chung cư tứ quý làng quê

 2 mẫu tranh treo tường đồng quê cá chép treo phòng khách

 2 mẫu tranh treo tường đồng quê sơn thủy treo phòng khách

 Hai mẫu tranh treo tường sơn thủy và cá chép treo ở phòng khách

 Bức tranh chim và bình hoa khổ dọc treo phòng khách chung cư

 Các mẫu tranh treo phòng khách chung cư đẹp canvas mùa hè

 Không gian phòng khách chung cư treo tranh phố cổ và bình hoa

 Mẫu tranh bình hoa treo phòng khách chung cư hiện đại

 Phòng khách chung cư rộng treo hai bức rừng cây và tranh ngựa

 Phòng khách chung cư treo tranh ngựa và bức rượu

 Phòng khách chung cư treo tranh phố cổ đen trắng và bình hoa

 Phòng khách chung cư treo tranh phố cổ và hàng cây sơn dầu

 Phòng khách chung cư treo tranh tứ quý và sơn dầu làng quê

#2: Hình ảnh phòng khách chung cư liền phòng ăn treo tranh trí đẹp.

Ở phần 2 này là toàn bộ không gian phòng khách liền phòng ăn được chủ nhà lựa chọn treo các bộ tranh kết hợp, quý vị có thể tham khảo để có thêm nhiều ý tưởng cho phòng khách liền phòng ăn chung cư của gia đình mình nhé. (Liên hệ zalo AmiA: 0916225866 hoặc gọi trực tiếp để đặt vẽ hoặc mua tranh). 
 Các mẫu tranh rừng cây đón nắng trái cây treo phòng khách liền phòng ăn

 Các mẫu tranh rừng cây bình hoa treo phòng khách liền phòng ăn

 Các mẫu tranh hoa hướng dương đẹp treo phòng khách liền phòng ăn

 Phòng khách liền phòng ăn chung cư treo tranh phố cổ tháp eiffel

 Phòng khách liền phòng ăn treo tranh hoa hướng dương làng quê

 Phòng khách liền phòng ăn treo tranh ruộng bậc thang hoa sen

 Phòng khách phòng ăn chung cư treo tranh trái cây rừng cây

 Phòng khách phòng ăn treo các mẫu tranh đẹp hiện đại

 Tranh đồi núi và bộ bình hoa treo phòng khách chung cư

 Phòng khách liền phòng ăn chung cư treo tranh đồng quê hoa sen

 Phòng khách liền phòng ăn chung cư treo tranh cá chép bình hoa

 Phòng khách liền phòng ăn chung cư treo tranh bình hoa hiện đại

 Phòng khách liền phòng ăn chung cư bình hoa hiện đại

 Hình ảnh phòng khách liền phòng ăn treo tranh châu âu bình hoa

 Các mẫu tranh treo tường đẹp bình hoa treo phòng khách liền phòng ăn

 Các mẫu tranh đồi núi bình hoa trang trí phòng khách đẹp

 Các mẫu tranh đẹp hàng cây bình hoa treo phòng khách liền phòng ăn

 Mẫu phong cảnh sông núi và bình hoa treo phòng khách chung cư Amia 176

#3: Hình ảnh full nội thất đều trang trí tranh treo tường đẹp tại phòng khách, phòng ăn, phòng ngủ, hành lang, tranh khổ đứng khổ dọc đẹp.

Ở phần 3 này là toàn bộ các bức tranh một gia đình chung cư đã chọn mua treo đầy đủ các không gian từ phòng khách, đến phòng ngủ, phòng ăn, phòng các con, hành lang chiếu nghỉ giữa các buồng ngủ. Mời quý vị cùng xem full các mẫu tranh treo tường đẹp trang trí đầy đủ các không gian ở chung cư nhé. (Liên hệ zalo AmiA: 0916225866 hoặc gọi trực tiếp để đặt vẽ hoặc mua tranh). 
 Phòng khách chung cư treo tranh cá chép tranh bình hoa
 Tranh đồng quê tranh hoa mộc lan treo chung cư hiện đại
 Tranh đồng quê tứ quý bình hoa đẹp cho chung cư
 Phòng khách phòng ngủ chung cư treo tranh rừng cây bình hoa tháp eiffel
 Phòng khách chung cư treo các mẫu tranh canvas châu âu trpong phòng
 Mẫu tranh tứ quý đồng quê hoa hướng dương treo chung cư đẹp
 Full nội thất phòng khách phòng ngủ chung cư treo tranh
 Full nội thất chung cư treo tranh ngựa chim bình hoa
 Chung cư treo tranh phố cổ phòng khách phòng ngủ và phòng ăn
 Các mẫu tranh treo tường sơn dầu đẹp treo chung cư
 Các mẫu tranh treo tường phòng khách phòng ngủ chung cư
 Các mẫu tranh treo tường phòng khách đồng quê cá chép đẹp
 Các mẫu tranh treo tường đẹp oải hương tím treo chung cư
 Các mẫu tranh treo tường canvas đẹp treo chung cư
 Các mẫu tranh treo chung cư hành lang đẹp
 Các mẫu tranh sơn dầu làng quê sông núi treo hành lang chung cư
 Các mẫu trah thuyền ngựa đẹp treo chung cư
 Các mẫu tranh thuyền buồm tranh châu âu bình hoa treo chung cư
 Các mẫu tranh tháp Eiffel hoa hồng Pháp
 Các mẫu tranh sơn thủy rượu vang bình hoa cho phòng khách chung cư
 Các mẫu tranh sơn thủy bình hoa treo phòng khách
 Các mẫu tranh sơn dầu phố cổ làng quê đẹp cho chung cư
 Các mẫu tranh phố cổ tháp eiffel trái tim treo chung cư
 Các mẫu tranh phố cổ canvas treo phòng khách phòng ngủ
 Các mẫu tranh hoa treo phòng khách phòng ngủ đẹp

 Các mẫu tranh hoa đẹp treo phòng khách phòng ngủ
 Các mẫu tranh canvas đẹp treo full nội thất chung cư
 Các mẫu tranh canvas Bắc Âu tháp eiffel treo phòng khách
 Các mẫu tranh bình hoa đồng hoa đẹp cho chung cư
 Các mẫu tranh bình hoa đẹp tháp eiffel treo phòng khách phòng ngủ

Như vậy, Top Nội Thất đã giới thiệu top 100 mẫu tranh treo tường đẹp cho phòng khách chung cư được yêu thích nhất. Mỗi bức tranh đều mang trong mình vẻ đẹp riêng, ý nghĩa riêng để làm đẹp cho phòng khách gia đình. Chúc cho quý vị sẽ chọn được mẫu tranh treo tường mình yêu thích nhất. Hy vọng bộ sưu tập trên sẽ hữu ích cho gia đình. Cảm ơn quý vị đã dành thời gian xem tranh!!
Những bức tranh vẽ sơn dầu là những lựa chọn hàng đầu cho treo phòng khách chung cư

Đặc điểm của tranh treo tường phòng khách chung cư

Để chọn đúng mẫu tranh phù hợp cho căn hộ nhà mình trước tiên Quý khách hàng cần hiểu đôi nét về đặc điểm của phòng khách chung cư và đặc điểm của tranh treo phòng khách chung cư.

Đặc điểm phòng khách chung cư

Như trong bài viết: 100 mẫu tranh phòng ngủ nhà chung cư đẹp, thiết kế trẻ trung, hiện đại

Topnoithat đã đề cập đến các đặc đểm của nhà chung cư như:

 • Trần thấp
 • Các phòng trong căn hộ chung cư có diện tích nhỏ, thường có phòng khách thông với phòng ăn.
 • Thiết kế đồ nội thất trẻ trung

Từ đặc điểm của nhà chung cư Quý khách nên chọn các loại tranh phù hợp. Dưới đây là một số đặc điểm cho tranh treo tường phòng khách chung cư:

Đặc điểm tranh treo tường phòng khách chung cư

1- Chủ đề tranh

Nói đến vấn đề chủ đề tranh treo phòng khách nhà chung cư tương đối phong phú. Phòng khách nhà chung cư hay nhà mặt đất đều có thể sử dụng các chủ đề tranh như:

 • Tranh phong cảnh: Là những bức tranh chụp hoặc vẽ phong cảnh quê hương đất nước
Hình ảnh Bức tranh làng quê phong cảnh đồng lúa chín TraSdTop-0638
Bức tranh làng quê phong cảnh đồng lúa chín TraSdTop-0638

Có thể bạn quan tâm:

15 mẫu tranh vẽ phong cảnh đồng quê đẹp xuất sắc treo phòng khách chung cư

 • Tranh sơn thuỷ hữu tình: Là các bức tranh phong thuỷ nhằm mang lại may mắn, tài lộc cho gia chủ
Tranh vẽ sơn dầu sơn thuỷ hữu tình 565
Tranh sơn thuỷ hữu tình là các mẫu tranh mang lại nhiều tài lộc và may mắn cho gia chủ

Top 15 tranh vẽ sơn thuỷ hữu tình treo phòng khách chung cư

 • Tranh cửu ngư quần hội: Là các bức tranh vẽ 9 chú cá chép đang bơi lội tung tăng trong hồ sen, hay bên khóm mẫu đơn.
Tranh cửu ngư quần hội treo tường phòng khách nhà chung cư
Tranh cửu ngư quần hội treo tường phòng khách nhà chung cư

TOP 30 Mẫu Tranh Cá Chép Cửu Ngư Quần Hội Đẹp Nhất

 • Tran Mã Đáo Thành Công: Một trong các chủ để tranh treo tường phòng khách chung cư không thể bỏ qua là tranh Bát Mã. Đây là mẫu tranh mang ý nghĩa may mắn, phát tài, thành công. Mẫu tranh được nhiều gia chủ lựa chọn để trang trí phòng khách gia đình.
Tranh phòng khách mã đáo thành công TraTop-0378
Tranh phòng khách mã đáo thành công TraTop-0378

Top 50+ tranh Mã Đáo Thành Công treo phòng khách gia đình đẹp ý nghĩa

 • Tranh hoa mẫu đơn: Một trong các chủ đề tưởng chỉ nhà ở mặt đất truyền thống mới quan tâm là tranh Hoa Mẫu Đơn, nhưng đây cũng là chủ đề được nhiều khách hàng sở hữu căn hộ chung cư lựa chọn để trang trí phòng khách nhà mình. Đặc biệt là các loại tranh hoa mẫu đơn 8 bông và hoa mẫu đơn 9 bông.
Các bức tranh hoa mẫu đơn đẹp ý nghĩa
Tranh hoa mẫu đơn cũng được nhiều khách hàng lựa chọn để treo tường phòng khách nhà chung cư

Xem thêm:

Top 100 Bức Tranh Hoa Mẫu Đơn Treo Tường Đẹp Ý Nghĩ

 • Tranh hiện đại treo tường phòng khách chung cư: Tranh hiện đại bao gồm các loại tranh in và tranh vẽ theo các chủ đề đương đại như: Tranh trừu tương, tranh hoa lá, tranh phong cảnh cắt ghép; trình bình hoa….
Tranh hoa mộc lan trắng phòng khách hiện đại TraTop-1766
Tranh hoa mộc lan trắng phòng khách hiện đại TraTop-1766

Tranh hoa lan treo phòng khách hiện đại TraTop-2419
Tranh hoa lan treo phòng khách hiện đại TraTop-2419

Tranh hoa lan trắng phòng khách hiện đại TraTop-1821
Tranh hoa lan trắng phòng khách hiện đại TraTop-1821

Hình ảnh Bức tranh hoa cúc treo tường hiện đại đẹp
Bức tranh hoa cúc treo tường hiện đại đẹp

Hình ảnh Tranh hoa cúc hiện đại ghép nhiều tấm treo tường
Tranh hoa cúc hiện đại ghép nhiều tấm treo tường

2- Kích thước tranh treo phòng khách nhà chung cư

Vấn đề thứ 2 cần quan tâm khi lựa chọn tranh treo phòng khách nhà chung cư là kích thước. Vì đặc điểm chung của các căn hộ chung cư thường có trần cao 2.4 đến 2.8m, nên tranh treo phòng khách chung cư nên lựa chọn các bức tranh thấp khoảng dưới 1m cho tranh hình chữ nhật nằm ngang và thấp hơn 1.6m với tranh dọc hành lang. Tuỳ vào diện tích phòng khách và kích thước đồ nội thất phía dưới (sofa, kệ tivi…) để lựa chọn tranh có chiều rộng lớn hay nhỏ.

Hình ảnh Tranh hoa đào phòng khách chung cư hiện đại TraTop-3053
Nên chọn các bức tranh có chiều cao 1m trở xuống để treo phòng khách chung cư.

3- Màu sắc

Tranh treo phòng khách nên chọn tranh có ý nghĩa tốt lành, màu sắc tươi sáng. Tránh treo các bức tranh có màu sắc u ám hay có hung khí.

Tranh treo phòng khách nhà chung cư nên chọn các mẫu tranh có màu sắc tươi sáng
Tranh treo phòng khách nhà chung cư nên chọn các mẫu tranh có màu sắc tươi sáng

4- Chất liệu

Hiện nay, tranh được bày bán trên thị trường với nhiều chất liệu khác nhau từ tranh in ép gỗ, tranh in canvas, tranh in mica tráng gương, tranh vẽ sơn dầu, tranh acrylic, tranh sứ, tranh đá quý, tranh thêu, tranh đồng…
Tuỳ vào điều kiện kinh tế, sở thích khác nhau mà khách hàng lựa chọn sao cho phù hợp.  Topnoithat sẽ làm một bài viết về các chất liệu tranh chi tiết ưu nhược điểm ở một bài viết khác.

Bây giờ chúng ta đến với danh sách 100 mẫu tranh treo tường phòng khách nhà chung cư đẹp nhé!

Phong khach chung cu treo mau tranh treo tuong dep binh hoa

Phòng khách chung cư treo mẫu tranh treo tường đẹp bình hoa AmiA 1086

Lưu ý khi chọn tranh và treo tranh phòng khách cung cư

Khi chọn tranh phòng khách chung cư nên tránh chọn các bức tranh quá khổ hoặc các bức tranh có màu sắc u ám để treo tường phòng khách.

 • Không treo tranh thú dữ trong nhàKhông treo tranh thú dữ trong giường ngủ

Phần 1: Điểm danh 100 mẫu tranh treo tường cho phòng khách chung cư hiện đại

Trong hàng trăm chủ đề tranh treo tường cực kỳ phong phú thì có 10 chủ đề Hót nhất được Top Nội Thất check note ngay phần đầu tiên cho quý vị dễ dàng nắm bắt và lựa chọn. Mỗi chủ đề khoảng 8 – 10 mẫu khác nhau đủ bỏ túi cho quý vị cả trăm mẫu tranh đẹp hết ý. Mời quý vị cùng xem.

Top 100 mau tranh treo tuong dep cho phong khach chung cu hien dai
Top 100 mẫu tranh treo đẹp cho phòng khách chung cư đẹp nhất

#1: Các mẫu tranh treo tường đẹp chủ đề phố cổ phòng khách chung cư rất được yêu thích

Tranh treo tường chủ đề phố cổ là dòng tranh tái hiện khu phố ở Hà Nội xưa và nay. Khu phố được họa sỹ vẽ lại với gam màu sơn dầu nên càng tạo nên nét xưa cổ kính đáng quý và ấn tượng hơn. Như vậy, dòng tranh phố cổ là mẫu tranh treo tường thủ công được vẽ bởi họa sỹ Việt Nam nên màu sắc, nội dung, bố cục đều từ họa sỹ mà ra. Nên ở từng bức phố cổ đều có những màu sắc riêng ấn tượng, có từng chi tiết tạo điểm nhấn, và nghệ thuật hơn khi được các ánh đèn vàng chiếu sáng lên bức tranh. Mỗi bức tranh phố cổ thường được vẽ hoàn thiện trong khoảng từ 10 – 15 ngày nên nếu muốn treo tranh đúng dịp về nhà mới quý vị nên đặt vẽ bức tranh sớm ngay từ hôm nay nhé.

Mẫu 1: Bức tranh treo tường đẹp phố cổ đường tàu AmiA TSD 397 được yêu thích

Mau tranh treo tuong dep pho co ga tau
Mẫu tranh treo tường đẹp phố cổ ga tàu Amia TSD 397 với hình ảnh đoàn tàu chuẩn bị đi qua khu phố. Trong bức tranh khu phố vẫn diễn ra các hoạt đồng thường ngày với quán nước, hàng hoa nhỏ, chiếc xích lô kéo…
 • Kích thước phổ thông: 80x150cm lọt lòng chưa khung, giá bán đã bao gồm cả khung
 • Chất liệu: 100% vẽ sơn dầu
 • Giá bán tham khảo: 2.500.000₫ (ở thời điểm đăng bài, giá có thể thay đổi)
 • Xem thêm thông tin sản phẩm tại link: Tranh phố cổ sơn dầu AmiA TSD 397

Phải nói bức tranh treo tường phố cổ đường tàu là 1 trong những bức tranh vẽ phong cảnh phố cổ chân thực nhất với đường ga tàu chạy qua. Quý vị dễ dàng nhận thấy trên phố cổ có một số đường tàu chạy xen qua khu phố vẫn còn đến tận bây giờ như phố Cửa Nam cắt ngang đường Lê Duẩn. Bức tranh tái hiện đường tàu xưa như một điểm nhấn mang đến sự khác biệt nên được nhiều gia đình chung cư lựa chọn.

Mẫu tranh treo phong khach pho co son dau
Mẫu tranh treo tường phòng khách đẹp phố cổ sơn dầu Amia TSD 397. Hình ảnh bức tranh được vẽ bằng sơn dầu nên cảm nhận được sự chân thực từ khu phố có đường tàu chạy qua.

Nhung buc tranh treo tuong pho co dep nhat chung cu thich treo
Những bức tranh treo tường phố cổ đẹp nhất cho chung cư Amia TSD 397. Các hình ảnh thực tế phòng khách chhung cư khác nhau đã treo bức tranh phố cổ đường tàu. Có nhà treo tranh ở phòng khách, có nhà treo tranh phía trên đàn piano, có nhà lại treo bức tranh trên ghế sofa… Tùy vào khoảng tường trống ở phòng khách các chung cư mà mỗi nhà có vị trí treo khác nhau.

tranh sơn dầu vẽ phố cổ hà nội xưa
Treo tranh phố cổ vẽ sơn dầu trên ghế sofa phòng khách tạo thêm điểm nhấn cho căn phòng. Mẫu tranh được chủ nhà chọn treo trên ghế sofa phòng khách là vị trí treo tranh phổ biến của nhiều gia đình.

Phong khach chung cu treo mau tranh pho co tren dan piano amia tsd 397
Phòng khách chung cư treo mẫu tranh phố cổ treo trên piano AmiA TSD 397. Ngoài vị trí treo tranh trên ghế sofa thì bất cứ khoảng tường trống nào ở phòng khách đều phù hợp để trang trí quý vị nhé.

Như vậy, các phòng khách chung cư hiện đại thường rất thích bức tranh treo tường phố cổ này, nhiều gia đình còn đặt vẽ các bức tranh trên vải cuộn lại để mang ra nước ngoài treo. Các mẫu tranh treo tường phố cổ luôn là chủ đề tranh quê hương đẹp thích hợp cho quý vị làm quà tặng cho bạn bè, người thân ở nước ngoài. (Liên hệ zalo AmiA: 0916225866 hoặc gọi trực tiếp để đặt vẽ và mua tranh)

Mẫu 2: Mẫu tranh treo tường đẹp phố cổ nền cam xanh TSD 400

Buc tranh treo tuong pho co mua thu son dau
Bức tranh treo tường phố cổ mùa thu sơn dầu AmiA TSD 400. Hình ảnh bức tranh có nền cam xanh vàng đặc trưng của mùa Thu. Bức tranh vẽ cuộc sống thường ngày trên phố của người dân chân thực bằng gam màu sơn dầu nghệ thuật.
 • Kích thước phổ thông: 80x150cm lọt lòng chưa khung, giá bán đã bao gồm cả khung
 • Chất liệu: 100% vẽ sơn dầu
 • Giá bán tham khảo: 2.500.000₫ (ở thời điểm đăng bài, giá có thể thay đổi)
 • Xem thêm thông tin sản phẩm tại link: Tranh phố cổ AmiA TSD 400

Ở mẫu tranh treo tường phố cổ AmiA TSD 400, khung cảnh phố cổ mở ra với khoảng đường rộng tạo cảm giác thoải mái, thoáng đãng hơn cho căn phòng khi treo. Đây là hình ảnh Hà Nội phố yên bình khi trời chuyển sang thu. Từng gam màu đất của mái nhà, của vỉa hè tạo chất xưa ấn tượng tạo cảm giác thân thuộc, bình dị thư thái khi treo tranh trong nhà. Ngoài treo ở phòng khách, quý vị có thể mua bức tranh treo phòng ngủ, treo khách sạn, treo ở cầu thang chiếu nghỉ đối với các nhà phố đều được.

Mau tranh treo tuong dep pho co nen cam xanh
Mẫu tranh treo tường đẹp phố cổ nền cam xanh AmiA TSD 400. Hình ảnh bức tranh phố cổ treo trên kệ trang trí phòng khách chung cư. Khoảng tường trống ở phòng khách phù hợp để ngắm tranh.

Cac phong khach chung cu treo buc tranh pho co
Các phòng khách chung cư treo bức tranh phố cổ AmiA TSD 400. Các hình ảnh phòng khách chung cư khác treo bức vẽ phố cổ trên tường.

Mẫu tranh phố cổ này được các gia đình yêu thích treo tranh trong nhà vì những gam màu đặc biệt: xanh – cam nổi bật tương phản ấn tượng và lưu dấu ấn đặc biệt khi treo trong nhà. Khi treo bức tranh này ở phòng khách chung cư, quý vị có thể đặt các lục bình mai vàng hoặc các món đồ trang trí cùng tông vàng, cam, xanh trong bức tranh sẽ có sự nhất quán tạo điểm nhấn về màu sắc rất ấn tượng. (Liên hệ zalo AmiA: 0916225866 hoặc gọi trực tiếp để đặt vẽ và mua tranh)

Mẫu 3: Mẫu tranh treo tường phòng khách chung cư phố Hà Nội mùa Thu Amia TSD 371

Mau tranh treo tuong dep doc pho co mua thu amia tsd 371
Mẫu tranh treo tường đẹp dốc phố cổ mùa Thu AmiA TSD 371. Hình ảnh phố cổ đẹp vào mùa Thu luôn là chủ đề tranh đẹp được nhiều gia đình thích treo.
 • Kích thước phổ thông: 80x150cm lọt lòng chưa khung, giá bán đã bao gồm cả khung
 • Chất liệu: 100% vẽ sơn dầu
 • Giá bán tham khảo: 2.500.000₫ (ở thời điểm đăng bài, giá có thể thay đổi)
 • Xem thêm thông tin sản phẩm tại link: Tranh phố cổ Hà Nội mùa thu AmiA TSD 371

Đây là bức tranh treo tường vẽ con dốc trên phố cổ vào mùa Thu. Bức tranh với những chiếc lá rụng trên đường tạo cảm giác bình yên nhẹ nhàng thư thái. Nơi đầu dốc còn có những hình ảnh gánh hàng rong, xích lô đặc trưng nơi phố cổ vì thế đây là bức tranh phố cổ được treo ở rất nhiều phòng khách chung cư.

Tranh ve pho co treo tren ghe sofa phong khach amia tsd 371
Tranh vẽ phố cổ treo trên ghế sofa phòng khách AmiA TSD 371. Bức tranh phong cảnh đẹp được treo trên ghế sofa phòng khách chung cư.

Phong khach chung cu treo buc tranh pho co dep amia tsd 371
Phòng khách chung cư treo bức tranh phố cổ đẹp AmiA TSD 371. Các góc chụp khác nhau của phòng khách hiện đại treo bức tranh phong cảnh phố cổ.

Buc tranh pho co treo tuong nha chung cu
Bức tranh treo tường đẹp dốc phố cổ treo chung cư AmiA TSD 371. Mẫu tranh được nhà khách vẽ theo yêu cầu với gam màu sáng tạo cảm giác tươi vui hơn cho bức tranh khi treo.

Tranh treo tuong kho nho pho co o phong khach chung cu amia tsd 371
Tranh treo tường khổ nhỏ phố cổ phòng khách chung cư AmiA TSD 371. Đây là hình ảnh mẫu tranh đẹp được vẽ khổ nhỏ cùng hình ảnh dốc phố cổ quý vị có thể đặt vẽ theo yêu cầu.

Phong khach chung cu treo tranh doc pho co amia tsd 371
Phòng khách chung cư treo tranh dốc phố cổ AmiA TSD 371. Một gia đình chung cư có phòng khách liền phòng ăn treo bức tranh dốc phố cổ mùa Thu trên tường rất đẹp.

Cac phong khach chung cu treo buc tranh doc pho co amia tsd 371
Các phòng khách chung cư treo bức tranh dốc phố cổ AmiA TSD 371 đủ cho quý vị thấy mẫu tranh treo tường đẹp này được yêu thích đến mức nào nhé.

Đa số các gia đình ở chung cư đều rất thích treo mẫu tranh treo tường chủ đề phố cổ. Bức tranh phố cổ thường đơn giản, màu sắc nhẹ nhàng chủ yếu là cam vàng của mùa Thu thay lá – Mùa đẹp nhất yên bình nhẹ nhàng nhất. Đặc biệt tranh lại được vẽ bằng sơn dầu nên màu sắc dưới ánh đèn chiếu lên sẽ lung linh đẹp hơn rất nhiều. (Liên hệ zalo AmiA: 0916225866 hoặc gọi trực tiếp để đặt vẽ và mua tranh)

Mẫu 4: Mẫu tranh treo tường phố cổ AmiA TSD 329 cho phòng khách chung cư

Mau tranh treo tuong dep chu de pho co den trang
Mẫu tranh treo tường đẹp phố cổ đen trắng AmiA TSD 329
 • Kích thước phổ thông: 80x150cm lọt lòng chưa khung, giá bán đã bao gồm cả khung
 • Chất liệu: 100% vẽ sơn dầu
 • Giá bán tham khảo: 2.500.000₫ (ở thời điểm đăng bài, giá có thể thay đổi)
 • Xem thêm thông tin sản phẩm tại link: Tranh phố cổ đen trắng AmiA TSD 329

Hình ảnh phố cổ trên là mẫu tranh được họa sỹ vẽ với chất liệu sơn dầu sử dụng hai gam màu chủ yếu là màu đen trắng. Bức tranh đẹp, phố lại càng cổ hơn với gam màu trắng đen. Mẫu tranh được các chủ nhà yêu thích vì màu sắc đẹp ấn tượng. Bức tranh phố cổ mở ra khung cảnh khoảng đường rộng giao giữa các ngã 3 phố, hàng cây hai bên khá cổ kinh với gốc rễ cây đẹp lâu năm, bên dưới gốc cây là những quán nước vỉa hè, quán hàng rong rất quen thuộc ta vẫn thường thấy. Ngoài khổ tranh lớn như hình, nếu gia đình yêu thích hoàn toàn có thể đặt vẽ mẫu tranh theo khổ nhỏ hơn nhé.

Hinh anh tranh treo phong khach chung cu dep pho co
Mẫu tranh treo phòng khách chung cư đẹp phố cổ AmiA TSD 329. Hình ảnh bức tranh phố cổ khổ lớn đen trắng trang trí trên ghế sofa phòng khách. Nếu muốn quý vị có thể đặt vẽ khổ tranh nhỏ hơn nhé. (Liên hệ zalo AmiA: 0916225866 hoặc gọi trực tiếp để đặt vẽ và mua tranh)

Mẫu 5: Mẫu tranh treo tường đẹp phố cổ sơn dầu AmiA TSD 334

Mau tranh dep treo tuong phong khach chung cu pho co
Mẫu tranh đẹp treo tường phòng khách chung cư phố cổ AmiA TSD 334. Các góc ảnh khác nhau của bức tranh phố cổ đẹp ở nhà khách.
 • Kích thước phổ thông: 80x150cm lọt lòng chưa khung, giá bán đã bao gồm cả khung
 • Chất liệu: 100% vẽ sơn dầu
 • Giá bán tham khảo: 2.500.000₫ (ở thời điểm đăng bài, giá có thể thay đổi)
 • Xem thêm thông tin sản phẩm tại link: Tranh phố cổ đen trắng AmiA TSD 334 khổ lớn

Bức tranh treo tường phố cổ ở trên được vẽ với gam màu đen trắng chủ đạo nhưng có chấm phá thêm các gam màu xanh, cam, vàng của cây lá tạo nên điểm nhấn màu sắc cho bức tranh đẹp mắt hơn. Quý vị yêu thích mẫu tranh này có thể đặt vẽ theo yêu cầu khổ tranh to nhỏ tùy với không gian treo nhà mình nhé. Thời gian hoàn thiện bức tranh phố cổ khoảng từ 10 – 15 ngày được họa sỹ vẽ thủ công. (Liên hệ zalo AmiA: 0916225866 hoặc gọi trực tiếp để đặt vẽ và mua tranh)

Mẫu 6: Mẫu tranh treo tường đẹp bức phố cổ người qua lại AmiA TSD 567

Mau tranh treo tuong dep phong canh pho co nguoi qua lai
Mẫu tranh treo tường đẹp phong cảnh phố cổ người qua lại AmiA TSD 567. Hình ảnh phố cổ đẹp với sắc màu phối trên nền đen trắng rất đẹp mắt.
 • Kích thước phổ thông: 80x150cm lọt lòng chưa khung, giá bán đã bao gồm cả khung
 • Chất liệu: 100% vẽ sơn dầu
 • Giá bán tham khảo: 2.500.000₫ (ở thời điểm đăng bài, giá có thể thay đổi)
 • Xem thêm thông tin sản phẩm tại link: Tranh phố cổ đen trắng AmiA TSD 567

Đây là mẫu tranh đẹp chủ đề phố cổ được sử dụng phần lớn là gam màu đen trắng xám để vẽ những dãy nhà xưa cũ trên phố. Điểm nhấn của bức tranh chính là các màu sắc khác họa sỹ sử dụng để vẽ các loại cây, người qua lại trên phố. Như vậy bức tranh treo tường này vừa mang dáng vẻ xưa cũ của những mái nhà trăm năm tuổi, vừa mang nét tươi vui hiện đại trẻ trung bởi các màu sắc nhấn nhá khi vẽ người qua lại và cây cối hoa lá. Điểm tương phản này tạo nên sức hút hấp dẫn mọi ánh nhìn khi treo bức tranh trong nhà.

Cac phong khach treo buc tranh ve pho co dep amia tsd 567
Các phòng khách treo bức tranh vẽ phố cổ đẹp AmiA TSD 567. Hình ảnh phố cổ đẹp trang trí nhiều phòng khách chung cư khác nhau cho thấy mẫu tranh treo tường này rất được yêu thích.

Tùy vào khoảng tường treo bức phố cổ, quý vị có thể đặt bức tranh khổ lớn hoặc khổ nhỏ tầm trung để treo. Phòng khách chung cư thường có các khoảng tường giữa hai phòng ngủ, dãy hành lang vào các phòng ngủ sẽ thích hợp treo các bức tranh khổ tầm trung chủ đề phố cổ này nhé. Vì thế nên quý vị có thể đặt khổ tranh tùy với vị trí mình muốn treo bức tranh. Họa sỹ sẽ vẽ theo khổ tranh quý vị yêu cầu. (Liên hệ zalo AmiA: 0916225866 hoặc gọi trực tiếp để đặt vẽ và mua tranh)

Mẫu 7: Mẫu tranh treo phòng khách chung cư phố cổ AmiA TSD 365

Tranh phong canh pho co con duong nho
Tranh phong cảnh phố cổ con đường nhỏ AmiA TSD 365. Bức tranh vẽ con đường nhỏ trải dài khắp khu phố mở ra không gian rộng lớn cho căn phòng. Đặc biệt bức tranh được treo cuối chiếu nghỉ hành lang cầu thang càng ăn gian được diện tích, mở rộng không gian tốt hơn.
 • Kích thước phổ thông: 80x150cm lọt lòng chưa khung, giá bán đã bao gồm cả khung
 • Chất liệu: 100% vẽ sơn dầu
 • Giá bán tham khảo: 2.500.000₫ (ở thời điểm đăng bài, giá có thể thay đổi)
 • Xem thêm thông tin sản phẩm tại link: Tranh phố cổ Hà Nội AmiA TSD 365
Cac phong khach chung cu treo buc pho co amia tsd 365
Các phòng khách chung cư treo bức phố cổ AmiA TSD 365. Các hình ảnh gia đình chung cư khác nhau treo mẫu tranh treo tường phố cổ 365 này.

Mẫu tranh treo tường đẹp phố cổ AmiA TSD 365 được các phòng khách chung cư thích treo là nhờ trong bức tranh có con đường dài giúp các căn phòng chung cư trở nên rộng rãi hơn, thoải mái hơn. Vị trí lý tưởng vẫn là treo trên ghế sofa phòng khách vì thường đây là vị trí có khoảng tường rộng rãi nhất ở phòng khách. Tranh được vẽ bằng sơn dầu nên chỉ cần kết hợp chiếc đèn vàng nhỏ chiếu sáng lên tranh, bức vẽ sẽ lên màu sơn dầu đẹp nhất. (Liên hệ zalo AmiA: 0916225866 hoặc gọi trực tiếp để đặt vẽ và mua tranh)

Mẫu 8: Mẫu tranh treo tường phòng khách chung cư phố cổ mùa Thu AmiA TSD 306

Mau tranh treo tuong dep pho co mua thu amia tsd 306
Mẫu tranh treo tường đẹp phố cổ mùa Thu AmiA TSD 306. Bức tranh vẽ phong cảnh con đường uốn lượn trên phố với màu cây xanh cam đỏ đang thay lá vào mùa Thu.
 • Kích thước phổ thông: 80x150cm lọt lòng chưa khung, giá bán đã bao gồm cả khung
 • Chất liệu: 100% vẽ sơn dầu
 • Giá bán tham khảo: 2.500.000₫ (ở thời điểm đăng bài, giá có thể thay đổi)
 • Xem thêm thông tin sản phẩm tại link: Tranh phố cổ mùa Thu AmiA TSD 306

AmiA TSD 306 tiếp tục là mẫu tranh phố cổ được Top Nội Thất giới thiệu đến các gia đình chung cư hiện đại. Bức tranh nổi bật với gam màu cam đỏ của cây mùa Thu trên phố cùng những mái ngói dọc phố nổi bật. Hình ảnh gánh hàng rong, xích lô, xe đạp, nữ sinh áo dài quen thuộc trên phố mang tới cảm giác thân thuộc, bình dị nên được nhiều gia đình yêu thích. Đặc biệt khi ánh đèn vàng chiếu sáng lên bức tranh càng giúp bức tranh lên màu rực rỡ hơn, ấm áp hơn.

Phong khach chung cu treo buc pho co dep amia tsd 306
Các phòng khách chung cư treo bức phố cổ đẹp AmiA TSD 306. Bức tranh có thể treo trên ghế sofa phòng khách hoặc treo ở khoảng tường phòng khách liền phòng ăn quý vị nhé.

Ngoài tự mua bức tranh treo tường đẹp phố cổ này về trang trí nhà cửa, quý vị có thể mua tranh để tặng cho các gia đình chung cư về mới dịp tân gia ý nghĩa nhé. (Liên hệ zalo AmiA: 0916225866 hoặc gọi trực tiếp để đặt vẽ và mua tranh)

Mẫu 9: Mẫu tranh treo tường đẹp sơn dầu phố cổ tháp rùa Hồ Gươm TSD 373

Tranh pho co dep thap rua ho guom treo tuong
Tranh treo tường đẹp mẫu phố cổ tháp rùa hồ gươm AmiA TSD 373. Hình ảnh phố cổ ở góc nhìn ra tháp rùa hồ Gươm mang nét đặc trưng riêng về Hà Nội tạo góc tranh nghệ thuật cho ngôi nhà.
 • Kích thước phổ thông: 80x150cm lọt lòng chưa khung, giá bán đã bao gồm cả khung
 • Chất liệu: 100% vẽ sơn dầu
 • Giá bán tham khảo: 2.500.000₫ (ở thời điểm đăng bài, giá có thể thay đổi)
 • Xem thêm thông tin sản phẩm tại link: Tranh phố cổ hồ gươm tháp rùa AmiA TSD 373

Bức tranh phố cổ hồ Gươm AmiA TSD 373 mang tới nét đặc biệt bởi trong bức tranh có hình ảnh tháp Rùa đặc trưng của Hà Nội. Biểu tượng đặc trưng này của Hà Nội không chỉ là bức tranh đẹp trang trí phòng khách chung cư ý nghĩa, mà còn là món quà tặng người thân bạn bè, đối tác cực kỳ sang trọng. Quý vị cũng có thể đặt vẽ khổ tranh lớn, nhỏ theo yêu cầu, thời gian hoàn thiện từ 10 – 15 ngày nên hãy đặt vẽ ngay từ hôm nay quý vị nhé. (Liên hệ zalo AmiA: 0916225866 hoặc gọi trực tiếp để đặt vẽ và mua tranh)

Mẫu 10: Mẫu tranh treo tường phòng khách chung cư phố cổ TSD 537 được yêu thích

Mau pho co mua Thu treo tuong phong khach amia tsd 573
Mẫu phố cổ mùa Thu treo tường phòng khách AmiA TSD 537. Hình ảnh bức tranh khổ lớn trang trí phía trên ghế sofa phòng khách chung cư.
 • Kích thước phổ thông: 80x150cm lọt lòng chưa khung, giá bán đã bao gồm cả khung
 • Chất liệu: 100% vẽ sơn dầu
 • Giá bán tham khảo: 2.500.000₫ (ở thời điểm đăng bài, giá có thể thay đổi)
 • Xem thêm thông tin sản phẩm tại link: Tranh phố cổ mùa thu AmiA TSD 537

Bức tranh phong cảnh sương sớm mùa Thu Hà Nội với nghệ thuật vẽ gần đến xa xa làn sương mờ trắng đẹp nghệ thuật. Bức tranh được vẽ khổ lớn khổ nhỏ nên tùy thuộc vào khoảng tường treo nhà mình, quý vị có thể lựa chọn kích thước bức tranh phố cổ sao cho phù hợp nhé.

Mau tranh pho co dep co hanh lang chung cu
Mẫu tranh treo tường đẹp phố cổ hành lang chung cư AmiA TSD 537. Hình ảnh bức tranh phố cổ khổ nhỏ trang trí ở lối hành lang vào các phòng ngủ chung cư.
Mau tranh kho nho treo tuong chung cu pho co
Mẫu tranh phố cổ khổ nhỏ treo tường chung cư AmiA TSD 537. Hình ảnh thực tế các góc tranh phố cổ khác nhau treo ở nhà chung cư.

Trên đây là toàn bộ các mẫu tranh đẹp chủ đề phố cổ đã được Top Nội Thất chọn lọc giới thiệu cho quý vị để có thêm nhiều lựa chọn hơn cho gia đình. Toàn bộ các mẫu tranh treo tường chủ đề phố cổ đều là các bức tranh vẽ thủ công bởi các họa sỹ bằng chất liệu sơn dầu nên bức tranh mang đến vẻ đẹp nghệ thuật cho các căn phòng khách chung cư khi treo quý vị nhé. (Liên hệ zalo AmiA: 0916225866 hoặc gọi trực tiếp để đặt vẽ và mua tranh)

#2: Các mẫu tranh treo tường đẹp chủ đề đồng quê cho phòng khách chung cư

Chủ đề: Tranh đồng quê gồm toàn bộ các bức tranh phong cảnh về làng quê nông thôn ở Việt Nam hoặc các cánh đồng lúa chín trải dài tít tắp mênh mông mang hương đồng gió nội đặc trưng ở các vùng quê. Ngắm nhìn các bức tranh đồng quê đẹp trong phòng khách chung cư mỗi ngày cũng là cách gia đình giảm stress, áp lực từ bên ngoài, luôn trở về nhà và sống trọn cảm xúc yêu thương, dễ chịu, thoải mái mỗi ngày. Không những thế mỗi bức tranh đều gói gọn tình yêu quê hương, sự bình dị chân phương và ý nghĩa giúp xua tan mọi vất vả mệt nhọc của mỗi thành viên khi trở về nhà. Mời quý vị cùng xem mẫu chi tiết bên dưới.

Mẫu 1: Mẫu tranh treo tường đẹp làng quê nông thôn AmiA TSD 412D cho phòng khách chung cư

Tranh treo tuong lang que nong thon dep amia tsd 412
Tranh treo tường làng quê nông thôn đẹp AmiA TSD 412. Hình ảnh ngôi nhà nhỏ bên sông quê yên bình tươi đẹp được họa sỹ tái hiện bằng gam màu sơn dầu càng làm khung cảnh thêm mộc mạc, bình dị hơn.
 • Kích thước phổ thông: 80x150cm lọt lòng chưa khung, giá bán đã bao gồm cả khung
 • Chất liệu: 100% vẽ sơn dầu
 • Giá bán tham khảo: 2.500.000₫ (ở thời điểm đăng bài, giá có thể thay đổi)
 • Xem thêm thông tin sản phẩm tại link: Tranh đồng quê AmiA TSD 412

Sở dĩ mẫu tranh phong cảnh đẹp quê hương AmiA TSD 412 được Top Nội Thất giới thiệu ở đầu bảng các mẫu tranh treo tường đẹp chủ đề đồng quê, là bởi bức tranh có bố cục đơn giản, yên bình, mộc mạc và rất đời thường. Đây là khung cảnh ở làng quê nông thôn ta vẫn thường bắt gặp: Những mái nhà tranh nhỏ bên bờ sông quê xanh biếc; Con đường làng quê uốn lượn ven cánh đồng lúa chín vàng – nơi cuối đường là một ngôi nhà hàng xóm khác. Ở quê là vậy, hàng xóm cách nhau cả một cánh đồng nhưng bình dị, chân phương khác biệt hoàn toàn với khung cảnh đất chật người đông ở thành phố. Chính vì lẽ đó, mà mỗi bức tranh đều mang tới cảm giác bình yên, thư thái, nhẹ nhàng.

Tranh dong que treo phong khach chung cu amia tsd 412
Tranh đồng quê treo phòng khách chung cư AmiA TSD 412

Các bức tranh đồng quê đẹp được phòng khách chung cư thường ưu tiên treo trên các khoảng tường lớn, đa phần là treo trên ghế sofa phòng khách, hoặc khoảng tường đối diện ghế sofa… Ngoài ra nếu thích treo ở các khoảng tường khiêm tốn hơn, gia đình có thể đặt vẽ tranh khổ nhỏ hơn theo yêu cầu đều được nhé. Thời gian vẽ khoảng từ 10 – 15 ngày nên nếu muốn treo tranh đúng dịp dọn về nhà chung cư mới, quý vị nên đặt vẽ từ bây giờ nhé. (Liên hệ zalo AmiA: 0916225866 hoặc gọi trực tiếp để đặt vẽ và mua tranh)

Mẫu 2: Mẫu tranh treo tường phong cảnh làng quê được chung cư yêu thích Amia TSD 377

Mau tranh treo tuong dep goc da lang que amia tsd 377
Mẫu tranh treo tường đẹp gốc đa làng quê AmiA TSD 377
 • Kích thước phổ thông: 80x150cm lọt lòng chưa khung, giá bán đã bao gồm cả khung
 • Chất liệu: 100% vẽ sơn dầu
 • Giá bán tham khảo: 2.500.000₫ (ở thời điểm đăng bài, giá có thể thay đổi)
 • Xem thêm thông tin sản phẩm tại link: Tranh đồng quê AmiA TSD 377

Vẫn là chủ đề: Đồng quê làng quê em, nhưng ở mẫu tranh treo tường đẹp AmiA TSD 377 điểm nhấn trong bức tranh lại chính là gốc đa làng với bộ rễ uốn thành cửa vòm rất ấn tượng. Khi về các làng quê nông thôn Việt Nam quý vị luôn thấy được những điểm đặc trưng chỉ làng quê nông thôn mới có. Trong đó có cây đa cổ thụ đầu làng luôn tỏa bóng mát như muốn che chở, bảo vệ ngôi làng nhỏ. Hình ảnh bộ rễ cây đa nhiều năm tuổi uốn lượn thành vòng bên cạnh còn có quán nước nhỏ như điểm đánh dấu vào làng rất ấn tượng. Chính vì sự khác biệt này, bức tranh sơn dầu làng quê AmiA TSD 377 được nhiều gia đình chung cư thích treo ở phòng khách.

Mau tranh treo phong khach chung cu lang que dep amia tsd 377
Mẫu tranh treo phòng khách chung cư làng quê đẹp AmiA TSD 377

Treo bức tranh đẹp đồng quê làng quê luôn cho gia đình cảm giác bình yên như được ở tại chính quê hương của mình. Mặc dù thực tế, ở các căn hộ chung cư thành phố vốn cũng rất tiện nghi nhưng về mặt cảm xúc vẫn cần treo những bức tranh đồng quê, quê hương để lấp đầy yêu thương, tạo sự bình dị mộc mạc giữa nhịp sống hiện đại nơi thành thị. (Liên hệ zalo AmiA: 0916225866 hoặc gọi trực tiếp để đặt vẽ và mua tranh)

Mẫu 3: Mẫu tranh treo tường đẹp cánh đồng lúa chín quê em treo chung cư AmiA TSD 326

Mau tranh dep canh dong lua chin amia tsd 326
Mẫu tranh vẽ đẹp cánh đồng lúa chín AmiA TSD 326. Hình ảnh cánh đồng lúa chín và khung cảnh bà con đang gặt lúa trên đồng thể hiện khung cảnh sinh hoạt, làm việc nhộn nhịp, đông vui, phấn khởi khi gặt hái được vụ mùa thành công, bội thu.
 • Kích thước phổ thông: 80x150cm lọt lòng chưa khung, giá bán đã bao gồm cả khung
 • Chất liệu: 100% vẽ sơn dầu
 • Giá bán tham khảo: 2.500.000₫ (ở thời điểm đăng bài, giá có thể thay đổi)
 • Xem thêm thông tin sản phẩm tại link: Tranh cánh đồng lúa chín AmiA TSD 326

Mẫu tranh treo tường đẹp vẽ khung cảnh gặt lúa trên đồng quê AmiA TSD 326 được yêu thích treo ở phòng khách chung cư là vì bức tranh mang tới gam màu vàng đượm của lúa chín. Theo phong thủy, màu vàng là đại diện của may mắn, tiền tài của cải. Bức tranh cánh đồng lúa chín được gặt hái những thành quả bội thu tượng trưng cho cuộc sống của gia chủ luôn có lương thực đủ đầy, cuộc sống sung túc, gặt hái được nhiều thành công.

Tranh phong khach chung cu dong que lua chin amia tsd 326
Tranh phòng khách chung cư đồng quê lúa chín AmiA TSD 326

Các mẫu tranh sơn dầu cánh đồng lúa chín đẹp AmiA TSD 326 ở trênđược vẽ cánh đồng có 1 bên sông xanh hoặc ở giữa hai bên sông xanh đều được. Gia đình yêu thích bức tranh nào có thể đặt vẽ theo mẫu đó với khổ tranh lớn hoặc nhỏ theo yêu cầu nhé. (Liên hệ zalo AmiA: 0916225866 hoặc gọi trực tiếp để đặt vẽ và mua tranh)

Mẫu 4: Mẫu tranh treo tường quê hương em cho phòng khách chung cư AmiA TSD 378

Tranh phong canh lang que viet nam amia tsd 378
Tranh phong cảnh làng quê Việt Nam AmiA TSD 378 với hình ảnh người dân dắt trâu về làng; bước qua cổng làng là những chòm xóm nhỏ rải rác đến tận chân trời tạo cảm giác làng quê thanh bình rộng rãi, thư thái, thoải mái.
 • Kích thước phổ thông: 80x150cm lọt lòng chưa khung, giá bán đã bao gồm cả khung
 • Chất liệu: 100% vẽ sơn dầu
 • Giá bán tham khảo: 2.500.000₫ (ở thời điểm đăng bài, giá có thể thay đổi)
 • Xem thêm thông tin sản phẩm tại link: Tranh làng quê sơn dầu AmiA TSD 378

Thường ở các chung cư cảm giác bí bách chật chội, nên đó là lý do tại sao ở các phòng khách chung cư, các gia đình lại chuộng chọn những bức tranh vẽ phong cảnh làng quê, đồng quê đẹp. Bởi lúc này những bức vẽ đồng quê mang tới sự gần gũi với thiên nhiên, gợi về khung cảnh làng quê bình yên thư thái, rộng rãi thoáng mát. Chỉ cần ngắm nhìn tận hưởng cảm giác được đứng giữa đồng quê đã giúp gia đình giảm bớt được áp lực, vất vả nơi thành thị. Đó là lý do bức tranh làng quê việt Nam TSD 378 được các phòng khách chung cư thích lựa chọn để treo.

Tranh ve phong canh lang que nong thon amia tsd 378
Tranh vẽ phong cảnh làng quê nông thôn AmiA TSD 378. Hình ảnh các phòng khách chung cư treo bức tranh vẽ đồng quê Việt Nam.

Mẫu tranh sơn dầu đẹp đồng quê AmiA TSD 378 được vẽ bởi các họa sỹ sơn dầu Việt Nam, nên màu sắc của bức tranh sau khi khô sẽ có hiệu ứng khi ánh sáng chiếu vào, nên khung cảnh làng quê càng hiện lên chân thực, bình dị hơn. Quý vị yêu thích mẫu tranh này có thể đặt khổ tranh to như các phòng khách trên đang treo hoặc vẽ khổ tranh nhỏ theo yêu cầu đều được. (Liên hệ zalo AmiA: 0916225866 hoặc gọi trực tiếp để đặt vẽ và mua tranh).

Mẫu 5: Mẫu tranh làng quê AmiA TSD 379 được các chung cư thích treo trong phòng khách

Tranh treo tuong dong que lang que em
Mẫu tranh treo tường đẹp đồng quê làng quê em AmiA TSD 379. Đây cũng là 1 trong các bức tranh đồng quê được các gia đình chung cư yêu thích đặt treo.
 • Kích thước phổ thông: 80x150cm lọt lòng chưa khung, giá bán đã bao gồm cả khung
 • Chất liệu: 100% vẽ sơn dầu
 • Giá bán tham khảo: 2.500.000₫ (ở thời điểm đăng bài, giá có thể thay đổi)
 • Xem thêm thông tin sản phẩm tại link: Tranh làng quê sơn dầu AmiA TSD 379

Mẫu tranh vẽ đồng quê đẹp AmiA TSD 379 mang tới khung cảnh ngôi nhà ở nông thôn yên bình. Trước nhà là những khoảng sân nhỏ trẻ em đùa nghịch, là đống rơm vàng, là cầu tre nhỏ bắc qua sông quê; là những cậu bé ngồi vắt vẻo trên lưng trâu… Các hình ảnh đặc trưng đậm chất nông thôn đều được họa sỹ gom tụ đủ đầy trong bức tranh làng quê. Nên bức tranh này được nhiều gia đình yêu thích treo ở phòng khách bởi tính bình dị, ấm áp, chân phương của nó.

tranh sơn dầu vẽ làng quê bên dòng sông
Tranh sơn dầu làng quê đẹp AmiA TSD 379. Hình ảnh thực tế bức tranh vẽ và lên khung hoàn thiện ở cửa hàng tranh AmiA Việt Nam.

Các phòng khách chung cư muốn treo mẫu tranh đẹp này, hãy đặt vẽ bức tranh ngay hôm nay tại Amia. (Liên hệ zalo AmiA: 0916225866 hoặc gọi trực tiếp để đặt vẽ và mua tranh). Tranh được vẽ thủ công bởi các họa sỹ nên gia đình có thể chủ động lựa chọn gam màu sáng hơn, hoặc trầm tối hơn, về kích thước tranh to nhỏ theo yêu cầu đều được nhé.

Mẫu 6: Mẫu tranh treo tường phong cảnh làng quê AmiA TSD 433 treo phòng khách chung cư

Mau tranh ve phong canh nong thon viet nam amia tsd 433
Tranh vẽ phong cảnh nông thôn Việt Nam Amia TSD 433. Mẫu tranh treo tường đẹp cho các phòng khách chung cư yêu thích dòng tranh đồng quê Việt Nam.
 • Kích thước phổ thông: 80x150cm lọt lòng chưa khung, giá bán đã bao gồm cả khung
 • Chất liệu: 100% vẽ sơn dầu
 • Giá bán tham khảo: 2.500.000₫ (ở thời điểm đăng bài, giá có thể thay đổi)
 • Xem thêm thông tin sản phẩm tại link: Tranh làng quê sơn dầu AmiA TSD 433

Bức vẽ sơn dầu làng quê AmiA TSD 433 vẽ hình ảnh ngôi nhà nhỏ bên sông quê cạnh đình làng gốc đa. Trên sông quê còn có một chòi nhỏ của người dân để đánh bắt cá hàng ngày. Đây cũng chính là điểm đặc trưng của bức vẽ phong cảnh đồng quê. Bức tranh được vẽ với phong cảnh tự nhiên từ gần đến xa. Người dân nông thôn vẫn hàng ngày chăn trâu, cho gà ăn, đánh cá, giặt giũ dưới cầu sông, múc giếng nước… Mỗi người đều đang làm công việc riêng của mình chân thực, yên bình. Đó là lý do mẫu tranh này cũng được lọt vào danh sách các mẫu tranh treo tường được yêu thích cho phòng khách chung cư.

Mau tranh treo tuong dep dong que cho phong khach chung cu amia tsd 433
Mẫu tranh treo tường đẹp đồng quê cho phòng khách chung cư Amia TSD 433. Các hình ảnh khác nhau của gia đình chung cư treo tranh đồng quê này. Quý vị có thể đặt vẽ bức tranh khổ lớn hoặc khổ nhỏ theo yêu cầu riêng đều được. (Liên hệ zalo AmiA: 0916225866 hoặc gọi trực tiếp để đặt vẽ và mua tranh).

Mẫu 7: Bức tranh vẽ phong cảnh hồ Sen quê em AmiA TSD 455 treo phòng khách đẹp

Tranh ve phong canh dep ho sen que em
Tranh vẽ phong cảnh đẹp hồ sen quê em AmiA TSD 455. Bức tranh tái hiện khung cảnh làng quê chân thực bình dị với hồ Sen tươi mát xoa dịu cảm giác oi nắng của những buổi trưa hè tạo không gian thư thái dễ chịu.
 • Kích thước phổ thông: 90x180cm lọt lòng chưa khung, giá bán đã bao gồm cả khung
 • Chất liệu: 100% vẽ sơn dầu
 • Giá bán tham khảo: 3.800.000₫ (ở thời điểm đăng bài, giá có thể thay đổi)
 • Xem thêm thông tin sản phẩm tại link: Tranh hồ sen quê em AmiA TSD 455

Mẫu tranh hồ sen quê em AmiA TSD 455 là 1 trong số các mẫu tranh treo tường đẹp cho phòng khách chung cư Top Nội Thất giới thiệu đến các gia đình. Đây là bức vẽ hồ Sen làm chủ đạo với những bông Sen tràn ngập khắp con sông quê. Bức tranh sử dụng gam màu xanh là chủ đạo: Màu xanh của những tán lá xen tươi mát; màu xanh biếc của sông quê; màu xanh của nền trời, cỏ cây hoa lá. Thêm vào đó là gam màu vàng của cánh đồng lúa chín, màu nâu đất của con đường làng đất đỏ quê em. Bức tranh mang tới cảm giác chân thực, gần gũi và bình dị. Treo bức tranh trong nhà tạo cảm giác dễ chịu tươi mát khi ngắm nhìn, về phong thủy còn ngụ ý tụ tài tụ phúc trong gia đình.

Mau tranh treo tuong dep ho sen son dau que em amia tsd 455
Tranh treo tường đẹp hồ sen quê em AmiA TSD 455. Hình ảnh mẫu tranh được treo ở khoảng tường gữa phòng bếp và phòng ngủ chung cư, ngồi ở ghế sofa phòng khách dễ dàng ngắm được bức tranh đẹp về làng quê, đồng quê này.
Mau tranh treo phong khach dep ho sen que em amia tsd 455
Mẫu tranh treo tường phòng khách chung cư hồ sen quê em AmiA TSD 455. Đây là toàn cảnh không gian phòng khách dễ dàng ngắm bức tranh quê hương hồ sen tươi mát khi bước vào căn hộ chung cư.

Các mẫu tranh phong cảnh đồng quê em đẹp nhất có hồ Sen, cánh đồng, sông xanh biếc luôn được các chủ nhân chung cư yêu thích. Có lẽ các bức vẽ đồng quê đều toát lên hương vị đồng nội gần gũi bình dị giúp xoa dịu nỗi nhớ quê hương của các gia đình, đồng thời mang đến làn gió tươi mát dễ chịu cho ta khi ngắm nhìn mỗi ngày. (Liên hệ zalo AmiA: 0916225866 hoặc gọi trực tiếp để đặt vẽ và mua tranh).

Mẫu 8: Mẫu tranh vẽ sơn dầu làng quê em AmiA TSD 555 treo phòng khách đẹp

Tranh treo tuong ve canh dong que em rong lon
Tranh treo tường vẽ cánh đồng quê em rộng lớn AmiA TSD 555. Mẫu tranh vẽ cỏ cây cánh đồng xanh vàng mơn mởn đẹp mắt, bình dị, an lành. Mẫu tranh đẹp được các gia đình chung cư rất thích treo.
 • Kích thước phổ thông: 80x150cm lọt lòng chưa khung, giá bán đã bao gồm cả khung
 • Chất liệu: 100% vẽ sơn dầu
 • Giá bán tham khảo: 3.800.000₫ (ở thời điểm đăng bài, giá có thể thay đổi)
 • Xem thêm thông tin sản phẩm tại link: Tranh đồng quê AmiA TSD 555

Ở các căn hộ chung cư, thông thường không gian phòng khách chỉ vừa đủ thoải mái trong việc sinh hoạt của gia đình 4 – 5 thành viên. Nếu không khéo léo sắp xếp bài trí các món đồ nội thất rất dễ tạo cảm giác chật chội bí bách cho phòng khách. Vì thế việc lựa chọn các mẫu tranh đồng quê được họa sỹ vẽ cánh đồng trải dài, uốn lượn, mênh mông bát ngát giúp cải thiện không gian đáng kể. Treo bức tranh mở rộng về không gian tạo cho căn phòng cũng rộng rãi hơn, thoáng đãng hơn. Đó chính là lý do tại sao rất nên treo các mẫu tranh phong cảnh đồng quê như trong ảnh quý vị nhé.

Tranh treo phong khach chung cu dong que rong lon amia tsd 555
Tranh treo tường phòng khách chung cư đồng quê rộng lớn AmiA TSD 555. Mẫu tranh được chủ nhà chọn treo ở các khoảng tường rộng ở phòng khách, các khoảng tường rộng giữa các buồng ngủ, phòng ngủ hoặc các không gian khác nhau.
Cac phong khach chung cu treo buc tranh dong que rong lon amia tsd 555
Các phòng khách chung cư treo bức tranh đồng quê AmiA TSD 555. Đây là toàn bộ các phòng khách chung cư của các gia đình khác nhau treo bức tranh đồng quê mênh mông rộng lớn này.

Phòng khách chung cư ưu tiên treo các bức tranh phong cảnh đồng quê mênh mông rộng lớn là cách cải thiện không gian cực kỳ hiệu quả. Đồng thời các bức tranh đồng quê đẹp mang đến sự gần gũi với thiên nhiên nông thôn tạo cảm giác bình yên thoải mái khi ngắm nhìn bức tranh. Mẫu tranh treo tường đẹp này được các họa sỹ vẽ thủ công bằng sơn dầu sau khoảng 10 – 15 ngày hoàn thiện. Vì thế quý vị yêu thích mẫu tranh nên đặt vẽ từ sớm để treo tranh đúng dịp hoặc tặng tranh đúng dịp tân gia nhà mới chung cư quý vị nhé. (Liên hệ zalo AmiA: 0916225866 hoặc gọi trực tiếp để đặt vẽ và mua tranh).

Mẫu 9: Mẫu tranh treo tường đẹp thu hoạch lúa ngày mùa AmiA TSD 593

Tranh ve canh thu hoach mua lua son dau
Tranh vẽ cảnh thu hoạch lúa sơn dầu AmiA TSD 593. Hiện tại AmiA có rất nhiều các mẫu tranh đẹp vẽ cánh đồng lúa chín hay cảnh thu hoạch lúa chín ngày mùa theo kiểu truyền thống, hoặc theo kiểu hiện đại mang đến những góc tranh ấn tượng.
 • Kích thước phổ thông: 80x150cm lọt lòng chưa khung, giá bán đã bao gồm cả khung
 • Chất liệu: 100% vẽ sơn dầu
 • Giá bán tham khảo: 3.800.000₫ (ở thời điểm đăng bài, giá có thể thay đổi)
 • Xem thêm thông tin sản phẩm tại link: Tranh thu hoạch lúa đồng quê AmiA TSD 593

Quý vị ở chung cư đang muốn tìm các mẫu tranh treo tường đẹp chủ đề đồng quê, thu hoạch lúa, thì nên lựa chọn mẫu tranh này. Toàn bộ các mẫu tranh gặt lúa trên đồng quê nói chung đều mang gam màu vàng – Màu của tài lộc, của vàng bạc, châu báu, màu của sự giàu có. Trong bức vẽ gặt lúa AmiA TSD 593 này mang tới vẻ đẹp hiện đại đúng thực tế cảnh gặt lúa ngày này. Ngày nay thu hoạch lúa chủ yếu bằng máy nên việc căng bặt, đóng bao lúa ngay trên đồng rất thực tế. Nên bức tranh vẽ cảnh thu hoạch lúa AmiA TSD 593 là cảnh thu hoạch lúa hiện đại giúp làm đẹp phòng khách và mang ý nghĩa đến cho gia đình.

Tranh ve phong canhdep gat lua tren dong amia tsd 593
Tranh vẽ phong cảnh đẹp gặt lúa trên đồng AmiA TSD 593. Mẫu tranh đẹp được treo ngay khoảng tường phòng khách bên cạnh tủ trang trí, tủ rượu của gia đình. Mẫu tranh có sự đồng bộ với chiếc bình mai vàng nghệ thuật được chủ nhà tự tay trang trí.
Tranh treo tuong dep chung cu gat lua dong que
Tranh treo tường đẹp chung cư gặt lúa đồng quê AmiA TSD 593. Đôi khi lựa chọn khéo léo các bức tranh treo tường vừa có điểm nhấn về màu sắc, vừa có ý nghĩa giúp phòng khách chung cư sang trọng hơn rất nhiều.

Như vậy, lựa chọn mẫu tranh đẹp cho phòng khách chung cư quý vị có thể tham khảo gợi ý này. Mẫu tranh thu hoạch lúa chín trên đồng quê được họa sỹ vẽ bằng sơn dầu mang đến điểm nhấn ấn tượng cho căn phòng khách với gam màu vàng lúa chín, vừa mang tới thực tế hiện đại ấn tượng tạo sự khác biệt riêng thu hút ánh nhìn. (Liên hệ zalo AmiA: 0916225866 hoặc gọi trực tiếp để đặt vẽ và mua tranh).

Mẫu 10: Mẫu tranh treo tường gặt lúa trên đồng quê đẹp AmiA TSD 368

Tranh son dau dep treo tuong gat lua tren dong amia tsd 368
Tranh sơn dầu đẹp treo tường gặt lúa trên đồng AmiA TSD 368. Mẫu tranh vẽ cảnh gặt lúa theo kiểu xưa truyền thống với máy đập lúa ngay trên đồng. Trong bức tranh còn có cảnh con đường làng nhỏ, gốc đa và sông quê đặc trưng ở vùng quê.
 • Kích thước phổ thông: 80x150cm lọt lòng chưa khung, giá bán đã bao gồm cả khung
 • Chất liệu: 100% vẽ sơn dầu
 • Giá bán tham khảo: 2.500.000₫ (ở thời điểm đăng bài, giá có thể thay đổi)
 • Xem thêm thông tin sản phẩm tại link: Tranh cánh đồng lúa chín AmiA TSD 368

Khác với mẫu tranh treo tường đẹp đồng quê thu hoạch lúa hiện đại ở trên, ở mẫu tranh này là cách gặt lúa đập lúa lấy thóc theo kiểu truyền thống ngày xưa. Bên cạnh đó bức vẽ còn đan xen cả những hoạt động khác của người dân trong làng không chỉ đơn thuần là cảnh gặt lúa. Vì thế ở mẫu tranh sơn dầu đồng quê AmiA TSD 368 mang nét đặc trưng rõ hơn về làng quê nông thôn tạo cảm giác bình dị, thân thuộc, gần gũi hơn. Nên bức tranh đẹp này rất được yêu thích trang trí trong các phòng khách chung cư gia đình.

Mau tranh treo tuong gat lua tren dong treo phong khach chung cu amia tsd 368
Mẫu tranh treo tường gặt lúa trên đồng quê treo phòng khách AmiA TSD 368. Hình ảnh các bức tranh gặt lúa khổ to khổ tranh nhỏ khác nhau quý vị hoàn toàn có thể đặt vẽ bức tranh theo kích thước riêng yêu cầu. (Liên hệ zalo AmiA: 0916225866 hoặc gọi trực tiếp để đặt vẽ và mua tranh).

Mẫu 11: Tranh vẽ cánh đồng quê lúa chín đẹp AmiA TSD 195 được yêu thích cho phòng khách chung cư

Tranh treo tuong dep canh dong que lua chin amia tsd 195
Tranh treo tường đẹp cánh đồng quê lúa chín AmiA TSD 195. Hình ảnh cảnh đồng thu hoạch lúa trải dài từ gần đến xa ngập tràn không gian là cánh đồng lúa chín vàng.
 • Kích thước phổ thông: 80x150cm lọt lòng chưa khung, giá bán đã bao gồm cả khung
 • Chất liệu: 100% vẽ sơn dầu
 • Giá bán tham khảo: 2.500.000₫ (ở thời điểm đăng bài, giá có thể thay đổi)
 • Xem thêm thông tin sản phẩm tại link: Tranh cánh đồng lúa chín AmiA TSD 195

Tiếp theo các mẫu tranh treo tường đẹp về đồng quê, Top Nội Thất tiếp tục giới thiệu thêm các mẫu tranh cánh đồng lúa chín vàng. Họa sỹ tập trung vẽ toàn bộ khung cảnh là đồng lúa chín vàng. Màu sắc của đồng lúa sẽ đơn điệu nếu chỉ có những bông lúa vàng đượm, nhưng họa sỹ khéo léo điểm tô cho bức tranh thêm lũy tre xanh, thêm hình ảnh người nông dân kéo lúa trên xe bò, hình ảnh ngôi nhà nhỏ rặng dừa cao xanh ở cuối chân trời. Bức tranh mở ra khung cảnh thiên nhiên chân thực, yên bình và tinh thần phấn khởi về một vụ mùa thu hoạch thành công. Đây là mẫu tranh đẹp gợi ý cho các phòng khách chung cư nên treo trong nhà, đặc biệt các gia chủ mệnh Kim mệnh Thủy rất hợp treo tranh này nhé. (Liên hệ zalo AmiA: 0916225866 hoặc gọi trực tiếp để đặt vẽ và mua tranh).

Mẫu 12: Tranh sơn dầu cánh đồng quê em gặt lúa AmiA TSD 362 được chung cư yêu thích:

Tranh treo tuong dep dong que lua chin amia tsd 362
Trah treo tường đẹp đồng quê lúa chín AmiA TSD 362. Hình ảnh đồng quê em vào vụ mùa thu hoạch lúa với hai bên cánh đồng lúa chín, ở giữa là con đường làng nằm kề sát bên sông quê yên bình. Đây cũng là mẫu tranh đồng quê đẹp phù hợp trang trí ở các phòng khách chung cư hiện đại.
 • Kích thước phổ thông: 80x150cm lọt lòng chưa khung, giá bán đã bao gồm cả khung
 • Chất liệu: 100% vẽ sơn dầu
 • Giá bán tham khảo: 2.500.000₫ (ở thời điểm đăng bài, giá có thể thay đổi)
 • Xem thêm thông tin sản phẩm tại link: Tranh cánh đồng lúa chín AmiA TSD 362

Toàn bộ các mẫu tranh treo tường đẹp chủ đề đồng quê, làng quê nông thôn, cánh đồng lúa chín kể trên đều là các mãu đẹp giới thiệu cho phòng khách chung cư. Mỗi bức tranh là một câu chuyện kể về vùng quê yên bình, gần gũi, mộc mạc và bình dị. Các mẫu tranh đều là tranh vẽ sơn dầu bởi chính các họa sỹ nên màu sắc chân thực, nghệ thuật hơn. Chúc quý vị sẽ tìm được bức tranh nông thôn đồng quê gia đình mình yêu thích nhé. (Liên hệ zalo AmiA: 0916225866 hoặc gọi trực tiếp để đặt vẽ và mua tranh).

#3: Các mẫu tranh ngựa treo tường cho phòng khách chung cư

Các mẫu tranh treo tường chủ đề ngựa thường là các bức tranh có 8 chú tuấn mã tràn đầy tinh nhuệ phi nước đại báo tin thắng lợi thành công đến gia chủ. Theo phong thủy tranh ngựa hay bát mã hoăc mã đáo thành công đều là tên gọi chung của dòng tranh ngựa. Ngựa đại diện cho hành Hỏa – Mã đáo thành công tức ngựa chạy về báo tin thành công. Ý nghĩa này dựa theo thuyết từ xa xưa, để thuần hóa loài ngựa hoang, người chủ đã thả 1 chú ngựa được nuôi thuần chủng về tự nhiên, sau đó chú ngựa kéo về thêm nhiều chú ngựa khác về với chủ tức người chủ đã thành công, còn ngược lại chú ngựa đi mất không trở về là người chủ đã thất bại. Vì thế mới có tên gọi “Mã đáo thành công – Tức ngựa quay trở về ắt báo thành công”. Mời quý vị cùng xem các mẫu ngựa chi tiết bên dưới.

Mẫu 1: Mẫu tranh ngựa chạy trên sông nước AmiA 1415 rất được yêu thích cho chung cư:

Mau tranh treo tuong dep ngua duoc yeu thich nhat amia 1415
Mẫu tranh ngựa treo tường đẹp được yêu thích nhất AmiA 1415. Đây là bộ tranh ngựa được Amia thiết kế theo kiểu dáng 5 tấm tranh hiện đại, dáng ngựa phi đẹp mắt, dũng mãnh tràn đây khí nhuệ.
 • Kích thước phổ thông: 90x150cm ghép bộ 5 tấm.
 • Chất liệu: In ép trên gỗ hiện đại.
 • Giá bán tham khảo: 1.250.000₫ (ở thời điểm đăng bài, giá có thể thay đổi)
 • Xem thêm thông tin sản phẩm tại link: Tranh mã đáo thành công Amia 1415

Một trong số các mẫu tranh treo tường đẹp chủ đề mã đáo thành công được yêu thích nhất, phải kể đến mẫu tranh ngựa AmiA 1415 này. Bức tranh với hình ảnh các chú ngựa dũng mãnh phi nước đại tiến về phía trước trên sông nước, dưới ánh mặt trời. Bức tranh có sự cân bằng của âm dương ngũ hành. Ngựa mặt trời vượng Hỏa, thêm chút nước bên dưới chân tạo nên sự hài hòa cân bằng tránh vượng Hỏa quá cũng không tốt. Vì thế rất nhiều gia đình lự chọn treo bức tranh này ở phòng khách với hướng ngựa chạy vào trong nhà.

Mau tranh ngua treo phong khach chung cu dep nhat amia 1415
Mẫu tranh ngựa treo phòng khách chung cư đẹp nhất AmiA 1415. Phòng khách trang trí bộ tranh ngựa đẹp dũng mảnh cực kỳ ý nghĩa mang may mắn, thành công đến với gia đình.
Phong khach chung cu treo mau tranh ngua dep amia 1415
Phòng khách chung cư treo mẫu tranh ngựa đẹp AmiA 1415. Hình ảnh ở các phòng khách chung cư khác nhau lấy hướng nhiều sáng nhất của ngôi nhà làm hướng chính, hướng ngựa chạy vào trong nhà để chủ nhà nhận được tin báo thành công trong cuộc sống.

Để treo bức tranh ngựa mã đáo thành công quay hướng vào trong nhà, quý vị cứ note lại hướng ngựa quay sang bên trái hay bên phải hướng ta đứng ngắm nhìn tranh để có được hướng treo tranh phù hợp nhất khi treo trong phòng khách chung cư nhà mình nhé. (Liên hệ zalo AmiA: 0916225866 hoặc gọi trực tiếp để đặt vẽ hoặc mua tranh).

Mẫu 2: Mẫu tranh treo tường đẹp ngựa chạy trên biển dưới ánh mặt trời AmiA 1794

Buc tranh treo tuong dep ngua chay tren song nuoc amia 1794
Bức tranh treo tường đẹp ngựa chạy trên sông nước AmiA 1794. Ở bức tranh này quý vị sẽ thấy khung cảnh trong bức tranh toàn bộ là biển và ánh nắng mặt trời. Đây cũng là mẫu tranh ngựa được các phòng khách chung cư rất thích treo trong nhà.
 • Kích thước phổ thông: 90x150cm ghép bộ 5 tấm.
 • Chất liệu: In ép trên gỗ hiện đại.
 • Giá bán tham khảo: 1.250.000₫ (ở thời điểm đăng bài, giá có thể thay đổi)
 • Xem thêm thông tin sản phẩm tại link: Tranh mã đáo thành công Amia 1794

Mẫu tranh ngựa hay tranh bát mã được đặt vào trong các khung cảnh khác nhau sẽ tạo nên sự khác biệt rất khác nhau. Như mẫu tranh Amia 1414 ở trên, mẫu tranh ngựa mang gam màu đỏ làm chủ đạo, thì xuống mẫu tranh ngựa Amia 1794 lại thấy gam màu nắng vàng làm chủ đạo cho bức tranh. Bức tranh ngựa lúc này sẽ có gam màu sáng hơn của ánh bình minh kết hợp với đèn chiếu sáng ở phòng khách giúp bức tranh đẹp hơn rất nhiều.

Phong khach chung cu hien dai treo tranh bat ma amia 1794
Phòng khách chung cư hiện đại treo tranh bát mã AmiA 1794. Phòng khách treo bức tranh kết hợp ánh đèn chiếu sáng hợp lý giúp bức tranh lên màu ánh sáng bình mình đẹp nhất.
Nhung buc tranh bat ma truy phong dep nhat treo phong khach amia 1794
Những bức tranh bát mã truy phong đẹp nhất treo phòng khách AmiA 1794. Đây là các hình ảnh phòng khách tại các gia đình khác nhau đã treo bức tranh ngựa. Tranh có thể thay đổi các hướng ngựa chạy quay bên trái hoặc bên phải, quý vị hoàn toàn có thể đặt làm các mẫu tranh ngựa với hướng quay phù hợp. (Liên hệ zalo AmiA: 0916225866 hoặc gọi trực tiếp để đặt vẽ hoặc mua tranh).

Mẫu 3: Mẫu tranh treo tường đẹp bát mã chạy trong rừng TSD 474

Mau tranh treo tuong dep ngua chay trong rung amia tsd 474
Mẫu tranh treo tường đẹp ngựa chạy trong rừng AmiA TSD 474. Tranh được vẽ bằng chất liệu sơn dầu nên màu sắc chân thực, nghệ thuật hơn rất nhiều khi kết hợp ánh đèn treo tranh.
 • Kích thước phổ thông: 80x150cm lọt lòng chưa khung, giá bán đã bao gồm cả khung
 • Chất liệu: 100% vẽ sơn dầu
 • Giá bán tham khảo: 3.500.000₫ (ở thời điểm đăng bài, giá có thể thay đổi)
 • Xem thêm thông tin sản phẩm tại link: Tranh mã đáo thành công Amia TSD 474

Đây là một trong số các mẫu tranh treo tường chủ đề ngựa mã đáo thành công được yêu thích nhất. Mẫu tranh có vẻ đẹp nghệ thuật, sang trọng hơn rất nhiều vì được vẽ thủ công bằng chất liệu sơn dầu. Tranh vẽ 8 chú ngựa phi nước đại trong rừng cây nhiều sỏi đá. Ngựa phi nhanh nên dưới chân cát bụi mang tới tính nghệ thuật, chân thực rất cao. Ngựa thể hiện sự tinh nhuệ thông minh sẵn sàng vượt qua thử thách đạt được thành công nên không chỉ treo trong phòng khách chung cư, mà các phòng làm việc riêng cũng được các chủ nhân yêu thích chọn treo.

Tranh son dau ma dao thanh cong treo phong khach amia tsd 474
Tranh sơn dầu mã đáo thành công treo phòng khách AmiA TSD 474. Hình ảnh các phòng khách treo bức tranh ngựa báo tin thành công đẹp ý nghĩa, hợp phong thủy.

Các mẫu tranh ngựa vẽ bằng sơn dầu đương nhiên sẽ mang giá trị nghệ thuật cao hơn, thẩm mỹ hơn, chân thực hơn rất nhiều. Vì thế, các bức vẽ màu sơn dầu tranh ngựa được các gia đình ưa chuộng và đặt vẽ. Bức tranh trên theo phong thủy vượng về Mộc Hỏa nên các chủ nhà mệnh Mộc mệnh Hỏa rất hợp treo bức tranh này quý vị nhé. Treo tranh ngựa này sẽ giúp quý vị và gia đình gặp nhiều may mắn, sức khỏe, làm việc gì cũng thành công như mong đợi. (Liên hệ zalo AmiA: 0916225866 hoặc gọi trực tiếp để đặt vẽ hoặc mua tranh).

Mẫu 4: Mẫu tranh ngựa treo tường đẹp AmiA 1275 dạng 1 tấm và sơn dầu 445 cùng hình ảnh

Mau tranh ngua go dep treo tuong phong khach amia 1275
Mẫu tranh ngựa gỗ đẹp treo tường phòng khách AMiA 1275. Đây là hình ảnh các mẫu tranh ngựa được treo ở phòng khách, phòng làm việc và được làm kiểu dáng in ép gỗ 1 tấm khổ lớn.
 • Kích thước phổ thông: 1m2x2m4 chưa khung, giá trên đã bao gồm khung.
 • Chất liệu: In ép trên gỗ hiện đại.
 • Giá bán tham khảo: 3.900.000₫ (ở thời điểm đăng bài, giá có thể thay đổi)
 • Xem thêm thông tin sản phẩm tại link: Tranh mã đáo thành công khổ lớn AmiA 1275

Cùng một hình ảnh ngựa chạy trên sông nước dưới ánh mặt trời giống mã ngựa AmiA 1415 nhưng mẫu ở đây được làm dạng nguyên tấm in ép trên gỗ, và được khách đặt vẽ bằng chất liệu sơn dầu. Vì thế, các phòng khách chung cư muốn treo bất kỳ mẫu tranh ngựa nào muốn chuyển thể thành tranh sơn dầu hoàn toàn có thể đặt vẽ bức tranh tại AmiA nhé. (Liên hệ zalo AmiA: 0916225866 hoặc gọi trực tiếp để đặt vẽ hoặc mua tranh).

Tranh ve ngua 1275 treo tuong y nghia amia tsd 445
Tranh vẽ ngựa 1275 treo tường ý nghĩa AmiA TSD 445. Các bức vẽ ngựa sử dụng màu chất liệu sơn dầu để vẽ trang trí ở phòng khách các gia đình. Sự khác biệt ở màu sắc sơn dầu và hiệu ứng màu sắc khi phản chiếu ánh sáng lên tranh sẽ giúp các bức vẽ sơn dầu ánh màu đẹp mắt, chân thực, thẩm mỹ hơn.
 • Kích thước phổ thông: 90x180cm lọt lòng chưa khung, giá bán đã bao gồm cả khung
 • Chất liệu: 100% vẽ sơn dầu
 • Giá bán tham khảo: 4.300.000₫ (ở thời điểm đăng bài, giá có thể thay đổi)
 • Xem thêm thông tin sản phẩm tại link: Tranh mã đáo thành công sơn dầu Amia TSD 445

Có thể bằng các hình ảnh thực tế đã treo ở phòng khách chung cư cho các gia đình, quý vị khó lòng phân biệt được đâu là bức tranh in ép trên gỗ, đâu là bức tranh được vẽ bằng sơn dầu, nhưng nếu được xem trực tiếp bên ngoài quý vị có thể dễ dàng nhận ra sự khác biệt ngay. Màu sơn dầu được vẽ thủ công bao giờ cũng có màu sắc đẹp hơn đặc biệt ở các góc sáng khác nhau, màu sơn dầu sẽ có hiệu ứng khác nhau. Quý vị yêu thích chất liệu nào đều có thể sở hữu bức tranh ngựa với chất liệu đó nhé. (Liên hệ zalo AmiA: 0916225866 hoặc gọi trực tiếp để đặt vẽ hoặc mua tranh).

Mẫu 5: Mẫu tranh treo tường đẹp mã đáo thành công AmiA 1689

Tranh ngua phong thuy treo tuong bat ma dep
Tranh ngựa phong thủy treo tường bát mã đẹp AmiA 1689. Đây là hình ảnh những chú ngựa chạy trong rừng giữa cảnh sông núi thác nước. Bức tranh này vượng về phong thủy hình ảnh chủ đạo là 8 chú ngựa phi nước đại.
 • Kích thước phổ thông: 90x150cm ghép bộ 5 tấm.
 • Chất liệu: In ép trên gỗ hiện đại.
 • Giá bán tham khảo: 1.200.000₫ (ở thời điểm đăng bài, giá có thể thay đổi)
 • Xem thêm thông tin sản phẩm tại link: Tranh mã đáo thành công Amia 1689

AmiA 1689 cũng là 1 trong số các bức tranh ngựa được các phòng khách chung cư nhà phố thích treo. Mẫu tranh có phần nền khác với các mẫu tranh Top Nội thất đã giới thiệu ở trên đó chính là cảnh núi non mặt trời. Phong cảnh núi non mang tới cảm giác có điểm tựa bền vững giúp vượng về sức khỏe, gia đình an khang hơn theo phong thủy ngoài ý nghĩa thành công của 8 chú ngựa mang tới.

Phong khach chung cu dep tranh ngua dep y nghia amia 1689
Phòng khách chung cư treo tranh ngựa đẹp ý nghĩa AmiA 1689. Các không gian phòng khách chung cư nhà phố khác nhau treo bức tranh ngựa mã đáo thành công.

Nếu các phòng khách chung cư mong muốn treo bức tranh ngựa vừa mang đến may mắn, vừa vượng về sức khỏe, cuộc sống gia đình ổn định, vợ chồng thuận hòa yên ấm và có điểm tựa hậu phương vững chắc, quý vị có thể đặt treo mẫu tranh này trong nhà. Bức tranh phong thủy đẹp ý nghĩa ngoài trang trí phòng khách chung cư, gia đình có thể đặt mua để tặng người thân bạn bè đều rất sang nhé. (Liên hệ zalo AmiA: 0916225866 hoặc gọi trực tiếp để đặt vẽ hoặc mua tranh).

Mẫu 6: Mẫu tranh ngựa chạy trên thảo nguyên AmiA 378 được các phòng khách chung cư yêu thích chọn treo

Mau tranh ngua treo tuong chay tren dong co amia 378
Mẫu tranh treo tường đẹp ngựa chạy trên đồng cỏ AmiA 378 – Đây là mẫu tranh đẹp đơn thuần với hình ảnh 8 chú ngựa làm chủ đạo. Từng bức phi nước đại thể hiện sự oai phong, dũng mãnh của chú ngựa với sự tinh nhuệ khí phách nhất. Bức tranh ngoài trang trí phòng khách gia đình, còn hợp trang trí phòng làm việc riêng nhé.
 • Kích thước phổ thông: 90x150cm ghép bộ 5 tấm.
 • Chất liệu: In ép trên gỗ hiện đại.
 • Giá bán tham khảo: 1.200.000₫ (ở thời điểm đăng bài, giá có thể thay đổi)
 • Xem thêm thông tin sản phẩm tại link: Tranh mã đáo thành công Amia 378

Mẫu tranh ngựa chạy trên thảo nguyên Amia 378 là 1 trong số các bức tranh ngựa được các gia đình chung cư yêu thích nhất. Bức tranh ngựa tập trung về dáng hình phi nước đại dũng mãnh của từng chú tuấn mã. Bức tranh mang đến khí phách anh dũng, sẵn sàng đón nhận và chinh phục thử thách tiến tới thành công. Mẫu tranh được làm trên chất liệu in ép trên gỗ hiện đại hoặc in vải canvas phù hợp treo ở đa số các phòng khách chung cư hiện đại.

Tranh bat ma truy phong treo phong khach chung cu amia amia 378
Tranh bát mã truy phong treo phòng khách chung cư AmiA 378. Hình ảnh các phòng khách chung cư khác nhau treo bức tranh ngựa chạy trên thảo nguyên.

Đa phần các bức tranh ngựa đều được treo ở phòng khách trên các bộ ghế sofa phòng khách, vì đây là khoảng tường trống khá lớn phù hợp để treo tranh. Tuy nhiên với các phòng khách chung cư không có khoảng tường trên ghế sofa đủ rộng quý vị có thể treo ở bất cứ khoảng tường còn lại nào ở phòng khách, miễn là dễ dàng ngắm bức tranh hàng ngày là được. Ngoài ra có thể làm kích thước tranh khổ nhỏ hơn, lớn hơn sao cho phù hợp nhất với khoảng tường quý vị định treo nhé. (Liên hệ zalo AmiA: 0916225866 hoặc gọi trực tiếp để đặt vẽ hoặc mua tranh).

Mẫu 7:  Mẫu tranh treo tường đẹp ngựa chạy trên sông nước trong rừng AmiA TSD 352

Tranh treo tuong cho phong khach chung cu dep ma dao thanh cong amia tsd 352
Tranh treo tường cho phòng khách chung cư đẹp AmiA TSD 352. Hình ảnh mẫu tranh ngựa treo trang trí tại các phòng khách chung cư khác nhau.
 • Kích thước phổ thông: 80x150cm lọt lòng chưa khung, giá bán đã bao gồm cả khung
 • Chất liệu: 100% vẽ sơn dầu
 • Giá bán tham khảo: 3.500.000₫ (ở thời điểm đăng bài, giá có thể thay đổi)
 • Xem thêm thông tin sản phẩm tại link: Tranh mã đáo thành công sơn dầu Amia TSD 352

Đây là mẫu tranh ngựa đẹp được vẽ bằng sơn dầu bởi chính các họa sỹ. Các mẫu tranh vẽ sơn dầu thường mang đến màu sắc chân thực, bức vẽ có chiều sâu hơn, hiệu ứng ánh sáng cũng đẹp hơn khi treo trong phòng khách. Đó chính là các ưu điểm của dòng tranh vẽ sơn dầu thủ công. Trong bức vẽ trên ngựa chạy trên sông nước giữa rừng cây thác nước, đồi núi nên bức tranh vượng cho các chủ nhân mệnh Mộc nhất khi treo. Chọn tranh ngựa treo ở phòng khách cũng nên hướng ngựa vào trong nhà để giúp chủ nhà mệnh Mộc đón được nhiều tài lộc may mắn, thành công nhất nhé. (Liên hệ zalo AmiA: 0916225866 hoặc gọi trực tiếp để đặt vẽ hoặc mua tranh).

Mẫu 8: Mẫu tranh ngựa phi nước đại đẹp giữa sa mạc Amia TSD 425

Tranh son dau dep ma dao amia tsd 425
Tranh sơn dầu đẹp mã đáo AmiA TSD 425. Đây là bức vẽ đặc biệt của họa sỹ với hình ảnh cát vàng sau vó ngựa phi mang đến chất riêng nghệ thuật đẹp ấn tượng.
 • Kích thước phổ thông: 90x180cm lọt lòng chưa khung, giá bán đã bao gồm cả khung
 • Chất liệu: 100% vẽ sơn dầu
 • Giá bán tham khảo: 4.800.000₫ (ở thời điểm đăng bài, giá có thể thay đổi)
 • Xem thêm thông tin sản phẩm tại link: Tranh mã đáo thành công khổ lớn Amia TSD 425

Cũng là bức tranh vẽ ngựa phi nước đại nhưng ở mỗi một mẫu tranh treo tường lại mang đến những vẻ đẹp riêng quý vị nhé. Có những bức tranh ngựa vượng về Mộc, có bức lại vượng Hỏa, vượng Thủy. Ở bức tranh vẽ ngựa phi trên sa mạc cát lại vượng Thổ, vượng Kim. Màu sắc chủ đạo trong bức vẽ là màu cam đất, màu vàng kim. 8 chú ngựa phi trên sa mạc cát, bụi cát phủ mờ nhưng lại rất đẹp mắt. Các chủ nhà mệnh Thổ, mệnh Kim, mệnh Hỏa cực kỳ hợp treo bức tranh này quý vị nhé. Tranh chúc cho chủ nhà gặp được nhiều may mắn, quý nhân phù trợ, đón nhiều thành công.

Tranh treo phong khach chung cu dep bat ma amia tsd 425
Tranh treo phòng khách chung cư đẹp bát mã AmiA TSD 425. Hình ảnh bức tranh ngựa được khách đặt vẽ với kích thước riêng theo yêu cầu treo trên ghế sofa phòng khách chung cư. (Liên hệ zalo AmiA: 0916225866 hoặc gọi trực tiếp để đặt vẽ hoặc mua tranh).

Mẫu 9: Mẫu tranh treo tường đẹp vẽ sơn dầu 8 chú ngựa chạy bên bờ biển AmiA TSD 640

Tranh son dau dep ma dao thanh cong treo tuong amia tsd 640
Tranh sơn dầu đẹp mã đáo thành công treo tường AmiA TSD 640. Đây là bức vẽ ngựa chạy bên bờ biển xanh biếc cùng nền trời trong xanh cực kỳ đẹp mắt và ấn tượng. Mẫu tranh hợp với các chủ nhà mệnh Kim mệnh Thủy khi treo.
 • Kích thước phổ thông: 90x180cm lọt lòng chưa khung, giá bán đã bao gồm cả khung
 • Chất liệu: 100% vẽ sơn dầu
 • Giá bán tham khảo: 6.200.000₫ (ở thời điểm đăng bài, giá có thể thay đổi)
 • Xem thêm thông tin sản phẩm tại link: Tranh mã đáo thành công khổ lớn Amia TSD 640

Thuộc danh sách các mẫu tranh treo tường đẹp chủ đề ngựa mã đáo thành công, bức vẽ sơn dầu Amia TSD 640 đã trở thành mẫu tranh gợi ý cho các phòng khách chung cư nên treo. Bức tranh đẹp vẽ đàn ngựa 8 con phi nước đại bên bờ biển xanh. Bức tranh ngoài tập trung vào đàn ngựa 8 con mang đến may mắn, bờ cát vàng biển xanh và khoảng chân trời rộng lớn cũng là điểm cộng cho mẫu tranh. Bức tranh không chỉ mang đến may mắn, còn giúp căn phòng khách rộng lớn hơn cải thiện không gian tốt hơn.

Mau tranh treo tuong dep son dau ma dao thanh cong amia tsd 640
Mẫu tranh treo tường đẹp sơn dầu mã đáo thành công AmiA TSD 640. Hình ảnh mẫu tranh ngựa treo ở phòng khách và ở xưởng trước khi treo cho khách. Tranh được vẽ với kích thước riêng theo yêu cầu phù hợp với phòng khách chung cư khi treo. (Liên hệ zalo AmiA: 0916225866 hoặc gọi trực tiếp để đặt vẽ hoặc mua tranh).

Như vậy, các mẫu tranh treo tường đẹp chủ đề mã đáo thành công được Top Nội Thất lựa chọn ra 9 mẫu tranh đẹp nhất giới thiệu đến các gia đình. Chúc quý vị sẽ chọn được mẫu tranh ngựa mình thích nhất để trang trí trong phòng khách. Lưu ý: Riêng với tranh ngựa các tuổi Tý – Ngọ nên tránh treo tranh này nhé.

#4: Top các mẫu tranh đẹp chủ đề thuyền buồm xuôi gió cho phòng khách chung cư

“Thuận buồm xuôi gió” hay “thuyền buồm xuôi gió”, “thuyền buồm doanh nhân”, “tranh thuyền biển” đều là các tên gọi khác nhau của bức tranh có chiếc thuyền buồm – Biểu tượng của kinh doanh, buôn bán. Từ xưa, các nhà buôn thường theo thuyền buôn mang hàng cập cảng để bán cho dân. Nhưng điều kiện thời tiết trên biển thường thay đổi bất chợt, khó lường, khó dự báo được như thời hiện đại ngày nay, vì thế, mỗi chuyến thuyền gặp thời tiết thuận lợi, cập bến an toàn chính là niềm vui, là chuyến hàng thành công trong kinh doanh. Thế nên, hình ảnh thuyền buồm đã trở thành biểu tượng đặc trưng trong kinh doanh, buôn bán là vậy!

Còn theo phong thủy, thuyền buồm lênh đênh trên biển thuộc hành Thủy. “Thủy quản tài lộc” nên thuyền buồm mặc định là biểu tượng của tiền tài, của cải đến với gia đình. Vì thế để chiêu tài vượng lộc, nhiều gia đình tìm treo tranh thuyền buồm hoặc trưng các biểu tượng chiếc thuyền trong nhà ở các vị trí vượng tài, hoặc bài trí trong phòng làm việc riêng để việc kinh doanh buôn bán phát đạt thịnh vượng. Mời quý vị cùng xem chi tiết các mẫu tranh thuyền bên dưới.

Mẫu 1: Các mẫu tranh thuận buồm xuôi gió 330 kiểu dáng 5 tấm và 146 kiểu dáng 3 tấm rất được yêu thích

Mau tranh treo tuong thuan buom xuoi gio treo phong khach dep nhat amia 330
Mẫu tranh treo tường thuận buồm xuôi gió treo phòng khách đẹp nhất AmiA 330. Mẫu tranh 5 tấm này được các phòng khách chung cư cực kỳ yêu thích.

Top Nội Thất gợi ý cho các phòng khách chung cư mẫu tranh thuyền AmiA 330 – Đây là mẫu tranh thuận buồm xuôi gió được yêu thích nhất hiện nay. Hình ảnh trong bức tranh đơn giản với chiếc thuyền buồm trắng căng gió, bầu trời trong xanh tươi đẹp báo hiệu thời tiết vô cùng thuận lợi để chiếc thuyền cập bến thành công. Màu sắc của mẫu tranh cũng nhã nhặn, hài hòa nên rất được lòng các chủ nhà khi treo.

Tranh treo tuong thuyen buom trang tri tren ghe sofa phong khach amia 330
Tranh treo tường thuyền buồm trang trí trên ghế sofa phòng khách AmiA 330. Hình ảnh các góc khác nhau của bộ tranh khi treo trên tường. Bộ tranh gồm 5 tấm các kích thước khác nhau mang đến vẻ đẹp hiện đại, thu hút khi treo trong phòng khách.

Mau tranh treo tuong phong khach dep thuyen 5 tam amia 330
Mẫu tranh treo tường phòng khách đẹp thuyền 5 tấm AmiA 330. Đây là một trong số rất nhiều các không gian phòng khách chung cư treo bức tranh thuyền buồm này giúp quý vị dễ hình dung nhất khi treo tranh trên tường.

Mau tranh thuyen 3 tam treo phong khach chung cu
Mẫu tranh thuyền 3 tấm treo phòng khách chung cư AmiA 146. Ngoài kiểu dáng 5 tấm ở trên, các khoảng tường nhỏ hoàn toàn có thể đặt làm thành bức 3 tấm đơn giản, khổ nhỏ hoặc lớn tùy nhà mình đặt theo yêu cầu nhé.
 • Kích thước phổ thông: 40x80cmx3 tấm
 • Chất liệu: In ép trên gỗ hiện đại.
 • Giá bán tham khảo: 900.000₫ (ở thời điểm đăng bài, giá có thể thay đổi)
 • Xem thêm thông tin sản phẩm tại link: Tranh thuận buồm xuôi gió 3 tấm AmiA 146
Tranh treo phong khach chung cu dep 3 tam thuyen buom
Tranh treo phòng khách chung cư đẹp thuyền buồm 3 tấm AmiA 146. Quý vị ngoài đặt làm kiểu 3 tấm có đồng hồ hoặc bỏ đồng hồ, gia đình còn có thể đặt làm tranh nguyên tấm có khung hoặc không khung đều được.

Tóm lại, cùng một hình ảnh thuyền buồm trên biển xanh ở trên, gia đình có thể đặt làm các kiểu dáng thuyền khác nhau theo yêu cầu. Bộ tranh có thể kết hợp thêm đồng hồ giúp xem giờ tiện lợi hoặc bỏ đồng hồ tùy sở thích của gia đình. Với ý nghĩa chúc cho việc kinh doanh buôn bán thuận lợi, phát tài, bức tranh còn là món quà tặng tân gia nhà mới chung cư hoặc khai trương công ty cửa hàng cực kỳ ý nghĩa. (Liên hệ zalo AmiA: 0916225866 hoặc gọi trực tiếp để đặt vẽ hoặc mua tranh).

Mẫu 2: Mẫu tranh treo tường đẹp thuyền buồm biển xanh Amia 1635 cho phòng khách chung cư hiện đại

Mau tranh treo tuong dep hop menh thuy thuyen buom amia 1635
Mẫu tranh treo tường hợp mệnh Thủy thuyền buồm AmiA 1635. Đây là mẫu tranh thuyền được Top Nội Thất xếp top 2 sau mẫu tranh Amia 330 ở trên vì độ yêu thích của các gia đình.
 • Kích thước phổ thông: 90x150cm ghép bộ 5 tấm.
 • Chất liệu: In ép trên gỗ hiện đại.
 • Giá bán tham khảo: 1.200.000₫ (ở thời điểm đăng bài, giá có thể thay đổi)
 • Xem thêm thông tin sản phẩm tại link: Tranh thuận buồm xuôi gió AmiA 1635

Hình ảnh bức tranh thuyền biển xanh Amia 1635 được các gia đình yêu thích lựa chọn một phần vì màu sắc vượng Thủy. Bức tranh có gam màu chủ đạo là xanh nước biển, thân thuyền màu đen, cánh buồm pha xám đen tất cả đều rất phù hợp với chủ nhà mệnh Thủy, mệnh Kim, mệnh Mộc khi treo. Đặc biệt gam màu này khi treo ở các phòng khách chung cư có màu tường trắng, xám sáng lên tường sẽ rất nổi bật và thu hút ánh nhìn. Đó là lý do mẫu tranh thuyền biển được yêu thích ngoài ý nghĩa phong thủy của bức tranh mang đến.

Tranh treo tuong phong khach chung cu thuan buom xuoi gio
Tranh treo tường phòng khách chung cư thuận buồm xuôi gió AmiA 1635. Hình ảnh phòng khách chung cư khác nhau treo mẫu tranh thuyền biển này. (Liên hệ zalo AmiA: 0916225866 hoặc gọi trực tiếp để đặt vẽ hoặc mua tranh).

Mẫu 3: Mẫu tranh phong cảnh đẹp thuyển biển AmiA 1988 cho các phòng khách chung cư

tranh treo tuong phong khach chung cu dep thuan buom xuoi gio

 • Kích thước phổ thông: 80x150cm chưa khung, giá trên đã bao gồm khung hoàn thiện.
 • Chất liệu: In ép trên gỗ hiện đại.
 • Giá bán tham khảo: 1.900.000₫ (ở thời điểm đăng bài, giá có thể thay đổi)
 • Xem thêm thông tin sản phẩm tại link: Tranh thuận buồm xuôi gió AmiA 1988

Đây là mẫu tranh thuyền biển mới nhất trong kho các mẫu tranh treo tường đẹp của AmiA.com.vn được khách hàng đặt làm theo yêu cầu. Mẫu tranh khác biệt ở điểm sau thuyền buồm là ánh hào quang mặt trời ngụ ý tiền tài luôn tỏa sáng rực rỡ. Đây là khoảnh khắc ý nghĩa ngụ ý việc kinh doanh buôn bán luôn ở thời kỳ thịnh vượng, phát triển rạng rỡ nhất. Mẫu tranh đẹp này quý vị muốn treo ở phòng khách hay phòng làm việc riêng của mình đều được nhé. (Liên hệ zalo AmiA: 0916225866 hoặc gọi trực tiếp để đặt vẽ hoặc mua tranh).

Mẫu 4: Mẫu tranh treo tường đẹp thuận buồm xuôi gió Amia 1873 được các chung cư thích treo

Tranh thuyền hải âu trên biển đẹp ý nghĩa amia 1873
Hình ảnh thuyền buồm ra khơi trong thời tiết nắng vàng thuận lợi mang nhiều ý nghĩa may mắn Amia 1873
 • Kích thước phổ thông: 90x150cm ghép bộ 5 tấm.
 • Chất liệu: In ép trên gỗ hiện đại.
 • Giá bán tham khảo: 1.200.000₫ (ở thời điểm đăng bài, giá có thể thay đổi)
 • Xem thêm thông tin sản phẩm tại link: Tranh thuận buồm xuôi gió AmiA 1873

Mẫu tranh thuận buồm xuôi gió Amia 1873 sở dĩ được các phòng khách chung cư lựa chọn chính là nhờ hình ảnh của thuyền buồm. Thứ nhất hình ảnh thuyền buồm ra khơi trong tiết trời nắng đẹp, có đàn chim hải âu chao liệng báo hiệu điềm lành may mắn, thời tiết thuận lợi. Đồng thời ánh nắng mặt trời và bầu trời cao trong xanh giúp mang đến sự tươi sáng, nắng vàng rực rỡ giúp các phòng khách chung cư có thêm nhiều ánh sáng hơn, năng lượng tích cực hơn. Ngoài ý nghĩa mọi việc suôn sẻ, xuôi chèo mát mái, thuận lợi thành công thì màu sắc cũng quyết định sự yêu thích của các gia đình khi chọn tranh.

Cac phong khach chung cu thich treo tranh thuyen bien
Các phòng khách chung cư treo bức tranh đẹp thuận buồm xuôi gió AmiA 1873. Quý vị có thể chọn tranh theo kiểu ghép 5 tấm hoặc 3 tấm, thay đổi kích thước, thiết kế thêm đồng hồ, lời chúc trên tranh khi làm quà tặng theo yêu cầu đều được. (Liên hệ zalo AmiA: 0916225866 hoặc gọi trực tiếp để đặt vẽ hoặc mua tranh).

Mẫu 5: Mẫu tranh thuyền buồm doanh nhân Amia 1613 được các phòng khách chung cư thích treo

Tranh treo tuong dep thuan buom xuoi gio amia 1613
Tranh treo tường đẹp thuận buồm xuôi gió AmiA 1613. Hình ảnh thuyền buồm ra khơi giữa khoảng trời màu vàng rám nắng đặc trưng của bình minh rất ấn tượng, thu hút ánh nhìn.
 • Kích thước phổ thông: 90x150cm ghép bộ 5 tấm.
 • Chất liệu: In ép trên gỗ hiện đại.
 • Giá bán tham khảo: 1.250.000₫ (ở thời điểm đăng bài, giá có thể thay đổi)
 • Xem thêm thông tin sản phẩm tại link: Tranh thuyền biển AmiA 1613

Mỗi mẫu thuận buồm xuôi gió đều mang đến các hình ảnh, gam màu đặc trưng riêng ấn tượng. Việc từng chủ nhà yêu thích chọn lựa các mẫu khác nhau hoàn toàn dựa trên sở thích cá nhân của các gia đình. Mẫu tranh thuyền AmiA 1613 này cũng là 1 trong số các lựa chọn được gia đình chung cư yêu thích. Về ý nghĩa của các mẫu tranh thuyền đều chở tài lộc, tiền tài, phúc vượng đến với gia đình.

Mau tranh thuyen buom xuoi gio dep duoc cac phong khach thich treo amia 1613
Mẫu tranh thuyền buồm xuôi gió đẹp được các phòng khách thích treo AmiA 1613. Quý vị có thể đặt làm các mũi thuyền quay bên trái hoặc bên phải phù hợp với phòng khách nhà mình theo yêu cầu. (Liên hệ zalo AmiA: 0916225866 hoặc gọi trực tiếp để đặt vẽ hoặc mua tranh).

Mẫu 6: Mẫu tranh treo tường đẹp phong cảnh thuyền biển AmiA 1600

Mau tranh thuyen tren bien dep treo tuong amia 1600
Mẫu thuyền biển biển đẹp treo tường Amia 1600. Đây là mẫu tranh đơn giản với hình ảnh phong cảnh biển đẹp ít nặng hơn về phong thủy tạo cảm giác tươi mát khi treo trong phòng khách chung cư.
 • Kích thước phổ thông: 90x150cm ghép bộ 5 tấm.
 • Chất liệu: In ép trên gỗ hiện đại.
 • Giá bán tham khảo: 1.200.000₫ (ở thời điểm đăng bài, giá có thể thay đổi)
 • Xem thêm thông tin sản phẩm tại link: Tranh thuyền biển AmiA 1600

Đây là 1 trong số ít các bức tranh phong cảnh biển có chiếc thuyền buồm mang tới cảm giác tươi mát cho căn phòng khách chung cư khi treo. Bức tranh này nghiêng về chủ đề phong cảnh thiên nhiên nhiều hơn nên không quá nặng về phong thủy. Bất cứ gia đình nào cũng có thể treo bức tranh dễ dàng. Ngoài kiểu dáng 5 tấm, quý vị có thể làm các kiểu dáng đa dạng như 3 tấm, nguyên tấm không khung, có khung đều được. Tranh được sản xuất trực tiếp tại Amia.com.vn nên đáp ứng tối đa các nhu cầu của gia đình.

Cac phong khach chung cu treo tranh thuyen bien dep amia 1600
Các phòng khách chung cư treo tranh thuyền biển đẹp AmiA 1600. Rất nhiều không gian phòng khách chung cư khác nhau yêu thích treo bộ tranh đẹp này. Quý vị muốn treo bức tranh đặt làm ngay tại zalo AmiA: 0916225866 hoặc gọi trực tiếp để đặt mua nhé.

Mẫu 7: Mẫu tranh treo tường đẹp phong cảnh thuyền biển AmiA 1336 cho phòng khách chung cư

Mau tranh trang tri phong khach chung cu thuyen bien dep amia 1336
Mẫu tranh trang trí phòng khách chung cư thuyền biển đẹp AmiA 1336
 • Kích thước phổ thông: 90x150cm ghép bộ 5 tấm.
 • Chất liệu: In ép trên gỗ hiện đại.
 • Giá bán tham khảo: 1.250.000₫ (ở thời điểm đăng bài, giá có thể thay đổi)
 • Xem thêm thông tin sản phẩm tại link: Tranh thuyền biển AmiA 1336

Đây là mẫu tranh phong cảnh thuyền và biển khá đơngiản với hình ảnh chiếc thuyền ra khơi. Chiếc thuyền hướng về phía ánh nắng mặt trời mang đến những năng lượng tích cực khi treo tranh nhà. Tranh đại diện cho vượng khí cát tường giúp chủ nhà luôn gặp may mắn trong kinh doanh buôn bán. (Liên hệ zalo AmiA: 0916225866 hoặc gọi trực tiếp để đặt vẽ hoặc mua tranh).

Mẫu 8: Bức tranh thuyền buồm doanh nhân đẹp AmiA 1674 cho phòng khách, phòng làm việc

Mau tranh treo tuong hien dai thuyen bien y nghia amia 1674
Mẫu tranh treo tường hiện đại thuyền biển ý nghĩa AmiA 1674. Đây là mẫu tranh phong cảnh thuyền biển được các sếp giám đốc rất yêu thích đặt treo.
 • Kích thước phổ thông:  60x90cm chưa khung, giá trên đã bao gồm khung.
 • Chất liệu: In ép trên gỗ hiện đại.
 • Giá bán tham khảo: 880.000₫ (ở thời điểm đăng bài, giá có thể thay đổi)
 • Xem thêm thông tin sản phẩm tại link: Tranh thuyền biển AmiA 1674

Mẫu tranh thuyền AmiA 1674 gam màu trầm hơn so với toàn bộ các mẫu tranh thuyền Top Nội Thất đã giới thiệu ở trên. Chính gam màu trầm này lại được các sếp giám đốc rất yêu thích đặt treo tỏng phòng làm việc riêng của mình. Mẫu tranh thuyền thể hiện sự uy nghi, chắc chắn như phong thái của những người lãnh đạo. Vì thế các gia đình muốn treo bức tranh thuyền này trong phòng khách chung cư nhà mình đều có thể lựa chọn để treo nhé. (Liên hệ zalo AmiA: 0916225866 hoặc gọi trực tiếp để đặt vẽ hoặc mua tranh).

Mẫu 9: Mẫu tranh phong cảnh thuyền cập bến trên bờ biển AmiA 1643 mang tới khung cảnh thiên nhiên tươi mát cho phòng khách.

Tranh phong canh thuyen bien vao bo treo tuong dep
Tranh phong cảnh thuyền biển vào bờ treo tường đẹp AmiA 1643. Mẫu tranh phong cảnh thiên nhiên mang tới hơi thở biển tươi mát dễ chịu cho căn phòng khách chung cư khi treo.
 • Kích thước phổ thông: 90x150cm ghép bộ 5 tấm
 • Chất liệu: In ép trên gỗ hiện đại.
 • Giá bán tham khảo: 1.200.000₫ (ở thời điểm đăng bài, giá có thể thay đổi)
 • Xem thêm thông tin sản phẩm tại link: Tranh thuyền biển AmiA 1643

Đây là mẫu tranh thuyền và biển với phong cảnh biển tươi xanh mát mẻ làm chủ đạo. Với các phòng khách chung cư yêu thích các cảnh quan thiên nhiên gần gũi tạo sự mát mẻ, trong lành không quá nặng về phong thủy hoàn toàn có thể chọn treo bức tranh này. (Liên hệ zalo AmiA: 0916225866 hoặc gọi trực tiếp để đặt vẽ hoặc mua tranh).

Như vậy, toàn bộ các mẫu tranh treo tường đẹp thuận buồm xuôi gió đã được TOp Nội Thất giới thiệu đến gia đình, hy vọng mỗi mẫu tranh sẽ là gợi ý lựa chọn phù hợp các gia đình yêu thích.

#5: Top các mẫu tranh treo tường bình hoa hiện đại đẹp nhất cho chung cư

Các mẫu tranh đẹp chủ đề bình hoa hiện đại được các phòng khách chung cư rất yêu thích. Treo các bức tranh bình theo quan niệm phong thủy vừa có tác dụng thu hút tài lộc, vừa mang đến sự bình an cho gia đình. Đồng thời các bức tranh bình hoa hiện đại rất dễ treo, treo đơn lẻ hoặc treo tranh theo bộ đều được. Tranh bình hoa hiện đại treo ở phòng khách, phòng ăn, phòng ngủ hay bất cứ không gian nào khác ở chung cư đều được nên tính tiện lợi của mẫu tranh bình rất cao. Với toàn bộ các lý do đó mà bức tranh bình hoa được các gia đình chung cư hiện nay rất yêu thích hiện nay. Mời quý vị cùng xem mẫu chi tiết bên dưới.

Mẫu 1:  Mẫu tranh bình hoa mộc lan hiện đại Amia 1381 rất được các gia đình yêu thích đặt treo

Mau tranh treo tuong dep binh hoa moc lan ghi xam amia 1381
Mẫu tranh treo tường đẹp bình hoa mộc lan ghi xám AmiA 1381. Mẫu tranh bình với màu sắc bình đen và xám trắng trên nền màu ghi xám nổi bật, sang trọng, nhã nhặn và rất thu hút ánh nhìn.
 • Kích thước phổ thông: 60x60cmx3 tấm
 • Chất liệu: In ép trên gỗ hiện đại.
 • Giá bán tham khảo: 1.000.000₫ (ở thời điểm đăng bài, giá có thể thay đổi)
 • Xem thêm thông tin sản phẩm tại link: Tranh bình hoa sứ trắng đẹp AmiA 1381

Mẫu tranh bình hoa mộc lan hiện đại với hình các chiếc bình gốm sứ trắng đen dáng hình lục bình giúp thu hút tài lộc theo phong thủy. Bình hoa có thân phình to miệng thu nhỏ giúp giữ tiền của vật chất của gia đình giúp gia chủ có nhiều lộc, may mắn hơn. Đồng thời bình được cắm nhành hoa mộc lan – loài hoa vương giả giàu có ngụ ý cuộc sống sung túc bình an hơn. Đặc biệt ở mẫu bình này có gam màu sứ xám ghi sang trọng nên được lòng nhiều chủ nhà.

phong khach chung cu treo tranh binh hoa moc lan dep amia 1381
Phòng khách chung cư treo tranh bình hoa mộc lan AmiA 1381. Hình ảnh các phòng khách chung cư khách nhau cùng thích treo bộ tranh bình này. Mẫu tranh treo ngang bằng 3 tấm, treo lên xuống hoặc treo zic zac tùy từng gia đình có cách treo khác nhau. (Liên hệ zalo AmiA: 0916225866 hoặc gọi trực tiếp để đặt vẽ hoặc mua tranh).

Mẫu 2: Mẫu tranh treo tường đẹp bình hoa 3 tấm AmiA 1088 nhẹ nhàng trang nhã hợp treo phòng khách

Mau tranh binh hoa qua trai cay treo tuong dep amia 1088
Mẫu tranh bình hoa quả trái cây treo tường đẹp AmiA 1088. Mẫu tranh bình này được các gia đình treo linh hoạt ở phòng khách và phòng ăn hiện đại. Màu sắc bình hoa quả đơn giản trang nhã nhẹ nhàng nên được các chung cư rất thích treo.
 • Kích thước phổ thông: 50x50cmx3 tấm
 • Chất liệu: In ép trên gỗ hiện đại.
 • Giá bán tham khảo: 750.000₫ (ở thời điểm đăng bài, giá có thể thay đổi)
 • Xem thêm thông tin sản phẩm tại link: Tranh bình hoa hiện đại AmiA 1088

Bộ tranh bình hoa và đĩa trái cây có màu sắc trắng nhẹ nhàng đơn giản được thiết kế kiểu dáng 3 tấm khổ nhỏ nên đa phần các gia đình chung cư đều chọn treo trên bàn ăn liền phòng khách. Nhưng nếu quý vị treo ở phòng khách, có thể đặt làm khổ tranh bình lớn hơn đều được nhé. Mẫu tranh gồm 3 tấm có thể treo ngang hàng hoặc treo lên xuống đều đẹp.

Tranh treo tuong dep phong khach chung cu binh hoa amia 1088
Tranh treo tường đẹp phòng khách chung cư bình hoa AmiA 1088. Hình ảnh các phòng khách phòng ăn liền phòng khách treo bộ tranh bình hoa nhẹ nhàng, trang nhã, lịch sự. (Liên hệ zalo AmiA: 0916225866 hoặc gọi trực tiếp để đặt vẽ hoặc mua tranh).

Mẫu 3: Bộ tranh bình hoa chấm tròn đen ấn tượng AmiA 1116 được các phòng khách chung cư thích treo

Mau tranh treo tuong hien dai binh hoa cham den 3 tam amia 1116
Mẫu tranh treo tường hiện đại bình hoa chấm đen 3 tấm AmiA 1116
 • Kích thước phổ thông: 40x60cmx3 tấm
 • Chất liệu: In ép trên gỗ hiện đại.
 • Giá bán tham khảo: 750.000₫ (ở thời điểm đăng bài, giá có thể thay đổi)
 • Xem thêm thông tin sản phẩm tại link: Tranh bình hoa hiện đại AmiA 1116

Đây là kiểu dáng bình hoa có sự đồng nhất về màu sắc. Bình hoa có hình chấm bi sở hữu gam màu đen trắng vô cùng ấn tượng. Hình dáng bình theo phong thủy có tác dụng thu hút tiền tài, phúc thọ. Trong bình cắm các loài hoa hồng, hoa cúc đại diện cho sức khỏe tình yêu mang nhiều ý nghĩa. Quan trong nhất là gam màu tương phản trắng đen sẽ tạo sức hút mọi ánh nhìn cực ấn tượng. Bộ tranh sẽ càng ấn tượng hơn cho các phòng khách chung cư được trang trí theo tông màu đen trắng hoặc xám trắng quý vị nhé.

Phong khach chung cu treo tranh binh hoa cham den amia 1116
Phòng khách chung cư treo tranh bình hoa chấm đen AmiA 1116. Hình ảnh các phòng ăn, phòng khách gia đình trang trí bộ tranh bình hoa nhỏ xinh này. (Liên hệ zalo AmiA: 0916225866 hoặc gọi trực tiếp để đặt vẽ hoặc mua tranh).

Mẫu 4: Mẫu tranh treo tường đẹp bình hoa 4 tấm cắm cành mận trắng Amia 1258

Mau tranh binh hoa 4 tam treo tuong hien dai amia 1258
Mẫu tranh bình hoa 4 tấm treo tường hiện đại AmiA 1258. Mẫu tranh có khổ lớn nên được trang trí linh họa giữa bàn ăn hay phòng khách gia đình đều được. Mẫu tranh đẹp màu sắc nhẹ nhàng thư thái mang tới sự bình an cho gia đình.
 • Kích thước phổ thông: 2 tấm khổ 40x50cm, 2 tấm khổ 30x80cm
 • Chất liệu: In ép trên gỗ hiện đại.
 • Giá bán tham khảo: 920.000₫ (ở thời điểm đăng bài, giá có thể thay đổi)
 • Xem thêm thông tin sản phẩm tại link: Tranh bình hoa mận trắng AmiA 1258

Với bình hoa cắm cành mận trắng vừa thể hiện vẻ đẹp đơn giản, tinh tế lại vừa mang ý nghĩa bình an sung túc đến với gia đình, nên mẫu tranh hiện được nhiều phòng khách chung cư chọn treo. Quý vị có thể treo bộ tranh trên ghế sofa phòng khách hoặc bất kỳ khoảng tường trống nào trong nhà đều đẹp.

Cac phong khach chung cu hien dai treo bo binh hoa amia 1258
Các phòng khách chung cư hiện đại treo bộ bình hoa AmiA 1258. (Liên hệ zalo AmiA: 0916225866 hoặc gọi trực tiếp để đặt vẽ hoặc mua tranh).

Mẫu 5: Mẫu tranh bình hoa hiện đại cắm hoa mộc lan vàng kim AmiA 1406

Mau tranh binh hoa 3 tam moc lan vang kim amia 1406
Mẫu tranh bình hoa 3 tấm mộc lan vàng kim AmiA 1406 được yêu thích treo trong phòng khách, phòng ngủ phòng ăn của các gia đình.

Bộ tranh bình hoa mộc lan vàng kim có gam vàng trắng chủ đạo nổi bật trên nền tường tối màu đẹp tạo sự tương phản. Tranh hợp với các chủ nhà mệnh Kim mệnh Thủy về gam màu. Mẫu tranh được yêu thích treo trong phòng khách các gia đình. Tranh thuộc chủ đề các mẫu tranh treo tường bình hoa hiện đại mang nhiều ý nghĩa. Bức tranh cũng rất linh hoạt trong việc trang trí các không gian từ phòng khách đến phòng ăn gia đình và các không gian khác.

Hinh anh tranh treo phong khach binh hoa moc lan amia 1406
Hình ảnh tranh trreo phòng khách bình hoa mộc lan amia 1406. Hình ảnh bộ tranh được treo trên ghế sofa phòng khách đơn giản đẹp mắt.
 • Kích thước phổ thông: 50x50cmx3 tấm
 • Chất liệu: In ép trên gỗ hiện đại.
 • Giá bán tham khảo: 750.000₫ (ở thời điểm đăng bài, giá có thể thay đổi)
 • Xem thêm thông tin sản phẩm tại link: Tranh bình hoa mộc lan ánh kim AmiA 1406
Mau tranh binh hoa hien dai moc lan treo tuong amia 1406
Mẫu tranh bình hoa hiện đại mộc lan treo tường AmiA 1406. Các không gian phòng khách ở nhiều gia đình khác nhau treo bộ tranh bình hoa mộc lan. (Liên hệ zalo AmiA: 0916225866 hoặc gọi trực tiếp để đặt vẽ hoặc mua tranh).

Mẫu 6: Hình ảnh mẫu tranh bình hoa mộc lan hiện đại hồng tím AmiA 1554

Mau tranh binh hoa moc lan mau hong amia 1554
Mẫu tranh bình hoa mộc lan màu hồng AmiA 1554. Đây là mẫu bình hoa hiện đại khá mới với gam màu hồng tím cũng rất ấn tượng khi treo trang trí trên ghế sofa phòng khách
 • Kích thước phổ thông: 50x50cmx3 tấm
 • Chất liệu: In ép trên gỗ hiện đại.
 • Giá bán tham khảo: 750.000₫ (ở thời điểm đăng bài, giá có thể thay đổi)
 • Xem thêm thông tin sản phẩm tại link: Tranh bình hoa hiện đại AmiA 1554

Một trong số các mẫu tranh treo tường đẹp bình hoa hiện đại không thể thiếu mẫu bình hoa mộc lan màu hồng tím này. Tranh có gam màu tươi sáng, hoa mộc lan cắm trong bình ý nghĩa về sự vương giả giàu có, cuộc sống sung túc. Nên treo bức tranh bình hoa này trong phòng khách chung cư cực kỳ ý nghĩa. (Liên hệ zalo AmiA: 0916225866 hoặc gọi trực tiếp để đặt vẽ hoặc mua tranh). 

Mẫu 7: Mẫu ranh bình hoa đẹp hiện đại phong cách vintage AmiA 1557

Mau tranh binh hoa hien dai 3 tam amia 1557
Mẫu tranh bình hoa hiện đại 3 tấm AmiA 1557. Bộ tranh gồm 3 tấm với hình ảnh màu sắc vintage đặc trưng giúp phòng khách chung cư ấn tượng hơn, đẹp mắt hơn.

Đây là bộ tranh bình hoa phong cách vintage với gam màu khá ấn tượng. Hoặc lá cỏ cây theo kiểu vector đẹp mắt. Màu sắc bộ 3 bình có sự liên kết trong từng tấm tranh tạo sự đồng nhất cho căn phòng khi treo bộ 3 bình hoa này. Mỗi tấm tranh đều có 3 bình hoa tức “tam” đồng âm với “tài” mang tiền tài may mắn; 3 bức tức 9 bình là “cửu” mang ý nghĩa mãi mãi, lâu dài, vĩnh cửu. Bộ 3 tấm tranh bình này ngụ ý tiền tài vĩnh cửu cho gia đình khi treo nên rất được yêu thích vì thế.

Tranh treo phong khach dep binh hoa hien dai amia 1557
Tranh treo phòng khách đẹp bình hoa hiện đại AmiA 1557
 • Kích thước phổ thông: 50x50cmx3 tấm
 • Chất liệu: In ép trên gỗ hiện đại.
 • Giá bán tham khảo: 750.000₫ (ở thời điểm đăng bài, giá có thể thay đổi)
 • Xem thêm thông tin sản phẩm tại link: Tranh bình hoa hiện đại vintage Amia 1557
Mau tranh binh hoa hien dai trang tri phong khach dep amia 1557
Mẫu tranh bình hoa hiện đại trang trí phòng khách đẹp AmiA 1557. Các hình ảnh phòng khách chung cư khác nhau đã treo bộ bình hoa 3 tấm này. (Liên hệ zalo AmiA: 0916225866 hoặc gọi trực tiếp để đặt vẽ hoặc mua tranh). 

Mẫu 8: Bộ tranh bình hoa mộc lan hồng Amia 1490 rất được yêu thích treo ở phòng khách chung cư

Mau tranh binh hoa moc lan gom su dep hien dai amia 1490
Mẫu tranh bình hoa mộc lan gốm sứ đẹp hiện đại AmiA 1490 là mẫu tranh hiện đại hợp treo trang trí phòng khách, phòng ngủ, phòng ăn, cầu thang nhà phố.
 • Kích thước phổ thông: 50x50cmx3 tấm
 • Chất liệu: In ép trên gỗ hiện đại.
 • Giá bán tham khảo: 750.000₫ (ở thời điểm đăng bài, giá có thể thay đổi)
 • Xem thêm thông tin sản phẩm tại link: Tranh bình hoa mộc lan hồng AmiA 1490

Đây là mẫu tranh bình hoa đặc biệt với những bông hoa mộc lan hồng tím tuyệt đẹp. Tranh cũng giống gam màu bình của bộ 1381 nhưng có hình ảnh hoa mộc lan nổi bật hơn nên mang đến sự khác biệt ấn tượng. Gia đình có thể treo bộ tranh ở phòng khách treo trên ghế sofa hoặc bất cứ không gian nào. Bình hoa cắm mộc lan ngụ ý chúc cho cuộc sống luôn ấm êm hạnh phúc, tài lộc đủ đầy. (Liên hệ zalo AmiA: 0916225866 hoặc gọi trực tiếp để đặt vẽ hoặc mua tranh). 

Mẫu 9: Mẫu tranh treo tường đẹp bình hoa giả 3D treo tường AmiA CV05

Tranh binh hoa gia 3D treo tuong dep amia cv05
Tranh bình hoa giả 3D treo tường đẹp AmiA CV05. Đây là mẫu tranh bình hoa hiện đại với phần bình được thiết kế dạng uốn lượn và màu sắc xám nâu trắng rất đẹp ấn tượng. Hình ảnh hoa mộc lan cắm trong bình mang dáng vẻ nổi giả 3D trên nền tường đẹp mắt.
 • Kích thước phổ thông: 40x60cmx3 tấm
 • Chất liệu: In ép trên gỗ hiện đại.
 • Giá bán tham khảo: 750.000₫ (ở thời điểm đăng bài, giá có thể thay đổi)
 • Xem thêm thông tin sản phẩm tại link: Tranh bình hoa canvas giả 3D Amia CV05
Mau tranh treo chung cu hien dai binh hoa gia 3D amia cv05
Mẫu tranh treo chung cư hiện đại bình hoa giả 3D AmiA CV05. Hình ảnh thực tế bộ tranh bình hoa treo ở phòng khách, bàn ăn, treo trên tivi ở các gia đình chung cư.

Trong số các mẫu tranh treo tường đẹp chủ đề bình hoa, thì đây là mẫu tranh giả 3D nổi trên tường rất đẹp mắt. Quý vị yêu thích mẫu tranh này trang trí phòng khách chung cư nhà mình, hãy liên hệ zalo AmiA: 0916225866 hoặc gọi trực tiếp để đặt mua tranh nhé.

Mẫu 10: Mẫu tranh treo tường bình hoa sen đất AmiA 1086 cho phòng khách chung cư hiện đại.

Mau tranh binh hoa sen dat dep an lanh amia 1086
Mẫu tranh bình hoa sen đất đẹp an lành AmiA 1086. Hình ảnh mẫu bình hoa đẹp được cắm loài hoa sen đất mang tới sự thư thái, độc lạ ấn tượng cho căn phòng khi treo.
 • Kích thước phổ thông: 90x150cm ghép bộ 5 tấm.
 • Chất liệu: In ép gỗ hoặc in vải canvas hiện đại.
 • Giá bán tham khảo: 1.200.000₫ (ở thời điểm đăng bài, giá có thể thay đổi)
 • Xem thêm thông tin sản phẩm tại link: Tranh bình hoa sen đất Amia 1086

Khác hoàn toàn với những chiếc bình hoa hiện đại cắm các loài hoa mộc lan đơn giản, mẫu tranh bình này là loại bình tròn cắm cành hoa sen đất đặc trưng ấn tượng. Đây là mẫu tranh đẹp mang tới sự thư thái nhẹ nhàng, ấm áp. Tranh có gam màu trầm đất tạo điểm nhấn đẹp mắt khi treo trên tường. Đó là lý do mẫu tranh bình hoa sen đất lại được nhiều gia đình chung cư thích treo trong phòng khách đến vậy. Ngoài treo ở phòng khách chung cư, quý vị có thể chọn treo tranh ở phòng ngủ, phòng ăn gia đình đều được.

Cac phong khach chung cu treo tranh binh hoa dep amia 1086
Các phòng khách chung cư treo tranh bình hoa sen đẹp AmiA 1086. Quý vị có thể hình dung dễ dàng hơn khi bộ tranh được treo trên tường. (Liên hệ zalo AmiA: 0916225866 hoặc gọi trực tiếp để đặt vẽ hoặc mua tranh). 

Như vậy, Top Nội Thất đã vừa giới thiệu cho quý vị top 10 mẫu tranh treo tường bình hoa đẹp nhất được các gia đình chung cư yêu thích nhất. Chúc cho quý vị sẽ tìm được mẫu bình hoa đẹp gia đình yêu thích và hợp treo.

Xem thêm: Tranh bình hoa treo nhà chung cư: Phòng khách, phòng ngủ, phòng ăn

#6: Top các mẫu tranh treo tường đẹp cá chép hoa sen treo phòng khách chung cư

Các mẫu tranh đẹp chủ đề cá chép hoa sen hay còn gọi là “cửu ngư quần tụ”, “niên niên hữu dư” đều là bức tranh có hình ảnh 9 chú cá chép quần tụ bên hoa sen. Trong 9 chú cá chép này có một chú cá màu đen như hút hết mọi vận xui rủi của gia đình, chỉ mang đến tài lộc may mắn, tiền tài dư giả. Sở dĩ có bức phong thủy cá chép hoa sen là vì hai biểu tượng này: Cá hay Sen đều thuộc hành Thủy theo phong thủy, mà thủy quản về đường tiền tài. Nên quan niệm vào đấy, hai hình tượng này kết hợp với nhau sẽ khai vận tiền tài cho gia đình được lộc buôn, lộc bán, làm ăn phát đạt, kinh doanh phát tài. Cửu ngư liên hoa đọc gần âm với niên niên hữu dư tức trăm năm dư giả nên bức tranh còn thay lời chúc ý nghĩa cho các gia đình khi treo tranh. Mời xem chi tiết các mẫu bên dưới.

Mẫu 1: Mẫu tranh treo tường đẹp cá chép hoa sen AmiA 368 được các gia đình chung cư yêu thích nhất.

Mau tranh ca chep dep cho phong khach chung cu
Mẫu tranh cá chép đẹp cho phòng khách chung cư AmiA 368. Hình ảnh bức cá chép giả sơn dầu hiện đại ghép 5 tấm cách điệu khổ khá lớn. Ảnh là ảnh thực tế đã treo ở phòng khách các gia đình.

Mẫu tranh cá chép hoa sen gồm các 9 chú cá chép có 4 chú màu đỏ, còn lại 5 chú có gam màu xám đen kết hợp cùng hoa sen nghệ thuật theo kiểu giả sơn dầu. Đây là bức tranh in ép trên gỗ hiện đại. Nếu quý vị thích hoàn toàn có thể đặt vẽ bức tranh này với chất liệu sơn dầu nhé. Sở dĩ mẫu tranh này được yêu thích vì nó không hẳn là các mẫu tranh cá hiện đại mà được giả sơn dầu nên ngắm bức tranh cũng nghệ thuật hơn rất nhiều. Màu sắc bức tranh lại có sự nổi bật của những chú cá chép đỏ may mắn nên tạo sự khác biệt điểm nhấn riêng trên tường khi treo.

Tranh treo phong khach đep chung cu ca chép
Tranh treo phòng khách chung cư cá chép AmiA 368. Thông thường các bức tranh cá chép được treo trên ghế sofa phòng khách ở các vị trí tài vị sẽ giúp kích hoạt đường tiền tài mang đến may mắn nhất cho các gia đình.
 • Kích thước phổ thông: 90x150cm ghép bộ 5 tấm.
 • Chất liệu: In ép gỗ hoặc in vải canvas hiện đại.
 • Giá bán tham khảo: 1.200.000₫ (ở thời điểm đăng bài, giá có thể thay đổi)
 • Xem thêm thông tin sản phẩm tại link: Tranh cá chép hoa sen giả sơn dầu Amia 368
Cac phong khach chung cu hien dai treo tranh ca chep
Các phòng khách chung cư hiện đại treo tranh cá chép Amia 368. Quý vị có thể treo tranh trên ghế sofa phòng khách, treo trên tivi, dạng tranh ghép 5 tấm hoặc nguyên tấm, nguyên tấm có khung đều được. Phòng khách chung cư mà rộng làm tranh khổ cực lớn đều được nhé. (Liên hệ zalo AmiA: 0916225866 hoặc gọi trực tiếp để đặt vẽ hoặc mua tranh). 

Mẫu 2: Mẫu tranh treo tường đẹp cá chép hoa sen giả 3D nổi trên tường AmiA 1602

Mau tranh dep ca chep treo phong khach chung cu
Mẫu tranh đẹp cá chép treo phòng khách chung cư Amia 1602
 • Kích thước phổ thông: 90x150cm ghép bộ 5 tấm.
 • Chất liệu: In ép gỗ hoặc in vải canvas hiện đại.
 • Giá bán tham khảo: 1.200.000₫ (ở thời điểm đăng bài, giá có thể thay đổi)
 • Xem thêm thông tin sản phẩm tại link: Tranh cá chép hoa sen giả 3D AmiA 1602

Riêng mẫu tranh này lại có sự khác biệt với hình ảnh đều mang tính tượng trưng. 9 chú cá chép khá nhỏ nhắn bơi lội trong hồ Sen đều mang gam màu vàng kim làm chủ đạo nên bức tranh cực kỳ hợp với các chủ nhà mệnh Kim mệnh Thủy khi treo. Tranh lại được thiết kế giả 3D trên nền tường nét ấn tượng riêng. (Liên hệ zalo AmiA: 0916225866 hoặc gọi trực tiếp để đặt vẽ hoặc mua tranh). 

Mẫu 3: Mẫu tranh cá chép hoa sen hoa mẫu đơn đẹp Amia 1605 cho phòng khách chung cư ý nghĩa

Mau tranh in ep go hien dai ca chep hoa sen mau don amia 1605
Mẫu tranh in ép gỗ hiện đại cá chép hoa sen mẫu đơn AmiA 1605. Hình ảnh các chú cá nhỏ và hoa sen mẫu đơn ghép bộ 5 tấm hiện đại.
 • Kích thước phổ thông: 90x150cm ghép bộ 5 tấm.
 • Chất liệu: In ép gỗ hoặc in vải canvas hiện đại.
 • Giá bán tham khảo: 1.200.000₫ (ở thời điểm đăng bài, giá có thể thay đổi)
 • Xem thêm thông tin sản phẩm tại link: Tranh cá chép hoa sen mẫu đơn AmiA 1605

Đây là mẫu tranh cá chép kết hợp cùng hoa sen mẫu đơn mang đến cho phòng khách gia đình nhiều ý nghĩa về tiền tài may mắn. Bức tranh có gam màu xanh biếc của nước nên cũng tạo cảm giác mát mẻ khi trang trí trong gia đình. Phòng khách treo bức tranh này đón nhiều tài lộc may mắn.

Cac phong khach treo tranh ca chep hoa sen
Các phòng khách treo tranh cá chép hoa sen AmiA 1605. Hình ảnh các không gian phòng khách khác nhau cùng treo mẫu tranh đẹp về cá chép hoa sen. Quý vị có thể treo tranh trên ghế sofa hoặc trong các phòng ăn gia đình đều được.

Mẫu 4: Mẫu tranh cửu ngư quần tụ Amia 4116 in giả sơn dầu nghệ thuật

Tranh treo phong khach dep ca chep hoa sen
Tranh treo phòng khách đẹp hoa sen cá chép quần tụ AmiA 4116. Mẫu tranh đẹp trang trí trên ghế sofa phòng khách mang đến tài lộc cho gia đình.
 • Kích thước phổ thông: 90x150cm ghép bộ 5 tấm.
 • Chất liệu: In ép gỗ hoặc in vải canvas hiện đại.
 • Giá bán tham khảo: 1.200.000₫ (ở thời điểm đăng bài, giá có thể thay đổi)
 • Xem thêm thông tin sản phẩm tại link: Tranh cá chép hoa sen AmiA 4116

Mẫu tranh treo tường đẹp cá chép hoa sen giả sơn dầu nghệ thuật được in ép trên chất liệu gỗ hiện đại. Quý vị yêu thích mẫu tranh có thể đặt làm hoặc đặt vẽ bằng sơn dầu để trang trí trong phòng khách, phòng làm việc tại các cửa hàng kinh doanh, nhà hàng để mang nhiều tiền tài, may mắn, kinh doanh phát đạt hơn.

Phong khach treo tranh ca chep hoa sen dep
Phòng khách treo tranh cá chép hoa sen đẹp AmiA 4116. (Liên hệ zalo AmiA: 0916225866 hoặc gọi trực tiếp để đặt vẽ hoặc mua tranh). 

Mẫu 5: Mẫu tranh vẽ sơn dầu đẹp cửu ngư quần tụ AmiA TSD 207 được các phòng khách thích treo

Tranh treo phong khach chung cu dep ca chep
Tranh treo phòng khách chung cư đẹp cá chép AmiA TSD 207
 • Kích thước phổ thông: 80x150cm lọt lòng chưa khung, giá bán đã bao gồm cả khung
 • Chất liệu: 100% vẽ sơn dầu
 • Giá bán tham khảo: 2.500.000₫ (ở thời điểm đăng bài, giá có thể thay đổi)
 • Xem thêm thông tin sản phẩm tại link: Tranh cửu ngư quần tụ AmiA TSD 207

Mẫu cá chép hoa sen Amia TSD 207 được vẽ bởi các họa sỹ sơn dầu với hình ảnh cá chép quần tụ sỏi vàng xung quanh là những bông hoa sen đua nở. Bức vẽ được sử dụng màu sơn dầu nên dưới các ánh đèn hay ánh sáng tự nhiên màu sắc sơn dầu cũng rất đẹp mắt lung linh ấn tượng. Quý vị yêu thích bức vẽ hoàn toàn có thể đặt vẽ tại AmiA theo các khổ tranh lớn nhỏ tùy với phòng khách gia đình khi treo.

Phong khach dep chung cu treo tranh ca chep
Phòng khách đẹp chung cư treo tranh cá chép hoa sen AmiA TSD 207. (Liên hệ zalo AmiA: 0916225866 hoặc gọi trực tiếp để đặt vẽ hoặc mua tranh). 

Mẫu 6: Mẫu tranh vẽ cửu ngư quần tụ giữa hồ Sen AmiA TSD 216 cho phòng khách chung cư đẹp sang ý nghĩa

Mau tranh ve son dau hoa sen ca chep dep
Mẫu tranh vẽ sơn dầu cá chép đẹp Amia TSD 216. Bức vẽ được trang trí ở các phòng khách chung cư các gia đình rất thích treo tranh này.
 • Kích thước phổ thông: 80x150cm lọt lòng chưa khung, giá bán đã bao gồm cả khung
 • Chất liệu: 100% vẽ sơn dầu
 • Giá bán tham khảo: 2.500.000₫ (ở thời điểm đăng bài, giá có thể thay đổi)
 • Xem thêm thông tin sản phẩm tại link: Tranh cửu ngư quần tụ AmiA TSD 216

Mẫu tranh cá chép quần tụ 8 con giữa hồ Sen mang tới cảm giác ấm áp cho gia đình khi treo. Mẫu tranh đẹp được vẽ toàn bằng sơn dầu nên màu sắc cũng đẹp nghệ thuật hơn dưới ánh đèn phản chiếu lên. Tranh được các họa sỹ vẽ thủ công nên từng bóng lá, từng nét hắt sáng cũng rất mềm mại, uyển chuyển chân thực. Vì thế nên các bức vẽ cá chép hoa sen được gia đình chung cư rất thích treo ở phòng khách. Ngoài phòng khách, bức tranh cá chép còn hợp treo ở phòng ăn gia đình, phòng làm việc đều được nhé.

Mau tranh treo tuong dep ca chep cho phong khach chung cu
Mẫu tranh treo tường đẹp cá chép phòng khách hiện đại Amia TSD 216. Các phòng khách chung cư khác nhau treo bức tranh cá chép hoa sen này. Ngoài ra còn có khách mua bức tranh để tặng tân gia sếp, đối tác, khách hàng, đồng nghiệp, người thân ý nghĩa. (Liên hệ zalo AmiA: 0916225866 hoặc gọi trực tiếp để đặt vẽ hoặc mua tranh). 

Mẫu 7: Mẫu tranh treo tường đẹp cửu ngư quần tụ có thêm cành đào AmiA TSD 542

Mau tranh ve hoa sen ca chep kho lon amia tsd 542
Mẫu tranh vẽ hoa sen cá chép khổ lớn amia tsd 542. Có cành đào làm điểm nhấn cho bức tranh cá thêm đẹp và mang không khí Xuân rộn ràng hơn đến cho gia đình.

Đây là bức vẽ sơn dầu ngoài hình ảnh cá chép hoa sen quần tụ, quây quần ấm áp, còn có thêm hình ảnh cành đào Xuân mang lộc đến rộn ràng giúp bức tranh thêm sinh động hơn rất nhiều. Tranh được vẽ ở khổ lớn hoặc vẽ khổ tranh nhỏ đều được. Cành đào được quay sang trái hay sang phải tùy thuộc vào sở thích của các gia đình. Quý vị có thể đặt vẽ các bức tranh với kích thước khổ tranh riêng theo yêu cầu nhé. (Liên hệ zalo AmiA: 0916225866 hoặc gọi trực tiếp để đặt vẽ hoặc mua tranh). 

Mau tranh treo tuong dep ca chep quan tu
Mẫu tranh treo tường đẹp cá chép quần tụ AmiA TSD 542
 • Kích thước phổ thông: 80x150cm lọt lòng chưa khung, giá bán đã bao gồm cả khung
 • Chất liệu: 100% vẽ sơn dầu
 • Giá bán tham khảo: 2.800.000₫ (ở thời điểm đăng bài, giá có thể thay đổi)
 • Xem thêm thông tin sản phẩm tại link: Tranh cửu ngư quần tụ AmiA TSD 542
Mau tranh treo phong khach dep ca chep hoa sen
Mẫu tranh treo phòng khách đẹp cá chép hoa sen AmiA TSD 542. Hình ảnh mẫu các bức tranh cá chép hoa sen cành đào khổ lớn khổ nhỏ trang trí ở các phòng khách chung cư.

Mẫu 8: AmiA TSD 389 bức vẽ cá chép sơn dầu hoa sen quần tụ cũng rất được yêu thích treo ở chung cư

Mau tranh dep son dau ca chep quan tu ben hoa sen
Mẫu tranh cá chép quần tụ hoa sen đẹp AmiA TSD 389
 • Kích thước phổ thông: 80x150cm lọt lòng chưa khung, giá bán đã bao gồm cả khung
 • Chất liệu: 100% vẽ sơn dầu
 • Giá bán tham khảo: 2.500.000₫ (ở thời điểm đăng bài, giá có thể thay đổi)
 • Xem thêm thông tin sản phẩm tại link: Tranh cửu ngư quần tụ AmiA TSD 389

Đây là bức vẽ cá chép hoa Sen cùng quây quần đầm ấm. Trong bức tranh hình ảnh hoa Sen làm chủ đạo chiếm toàn bộ không gian bên trên, hình ảnh quây quần của đàn cá bên dưới. Đây là điểm khác biệt riêng của mẫu tranh giúp quý vị dễ dàng nhận ra. Mẫu tranh có cùng chung ý nghĩa chúc cho gia đình quanh năm luôn dư giả. Quý vị yêu thích mẫu tranh này có thể đặt vẽ ngay hôm nay. (Liên hệ zalo AmiA: 0916225866 hoặc gọi trực tiếp để đặt vẽ hoặc mua tranh). 

Mẫu 9: Mẫu tranh cá chép quần tụ bên hoa mẫu đơn Amia TSD 189.

Đây là mẫu trah cá chép vẽ sơn dầu duy nhất quần tụ bên loài hoa mẫu đơn. Bức tranh vẫn mang ý nghĩa về tài lộc may mắn. Nhưng điều khác biệt thay vì hoa sen toàn bộ là loài hoa mẫu đơn. Thế nhưng hoa mẫu đơn đại diện cho loài hoa quyền quý giàu sang chỉ giới vương giả dòng tộc mới được sử dụng loài hoa này trước kia, do đó cá chép hoa mẫu đơn vẫn đại diện cho cuộc sống giàu có, thịnh vượng. Vì thế mẫu tranh treo tường đẹp cá chép hoa mẫu đơn thuộc vào các dòng tranh cá chép được phòng khách chung cư thích treo.

Như vậy, trên đây là toàn bộ 9 mẫu tranh cửu ngư quần tụ đẹp và ý nghĩa các phòng khách chung cư hay treo nhất. Top Nội Thất chúc cho quý vị gia đình sẽ tìm được mẫu tranh mình ưng ý nhất để treo trong nhà nhé.

#7: Top các mẫu tranh treo tường hà nội xưa đen trắng treo phòng khách chung cư đẹp nhất

Các mẫu tranh treo tường đẹp chủ đề Hà Nội xưa đen trắng hầu hết là các bộ tranh khung in ép gỗ in các hình ảnh tokin hà Nội xưa. Đây là các bức ảnh Hà Nội xưa được chụp từ thời phong kiến được các nhiếp ảnh gia nước ngoài chụp lại làm dữ liệu còn sót lại ngày nay. Hầu hết các ảnh này đều là gốc ảnh đen trắng chứ chưa hề có ảnh màu như bây giờ. Các bức ảnh màu có trong một số mẫu tranh bên dưới là các mẫu được hiệp hội các kỹ thuật viên phục dựng 3D màu nên mới có các tác phẩm Hà Nội xưa màu đẹp ấn tượng. Nên các bộ tranh này rất độc đáo, quý hiếm vừa mang ý nghĩa giới thiệu về những hình ảnh đẹp của Hà Nội xưa. Mời quý vị cùng xem mẫu chi tiết bên dưới.

Mẫu 1: Mẫu tranh Hà Nội xưa đen trắng AmiA 9990 treo phòng khách chung cư đẹp ấn tượng

Bo tranh khung ha noi xua den trang amia 9990
Bộ tranh khung hà nội xưa đen trắng AmiA 9990. Mẫu tranh có các hình ảnh về ô Quan Chưởng, chùa một cột, cầu long biên, chợ đồng Xuân, cầu Thê Húc và góc phố cổ nhỏ. Từng mẫu tranh được sắp xếp khác nhau thành bộ với từng tấm riêng tạo nên sự ấn tượng, treo trên tường rất thu hút ánh nhìn.
 • Kích thước phổ thông: 1 tấm 40x60cm; 2 tấm 30×40; 3 tấm 20x30cm;
 • Chất liệu: In ép gỗ hiện đại hoặc in vải canvas
 • Giá bán tham khảo: 1.200.000₫ (ở thời điểm đăng bài, giá có thể thay đổi)
 • Xem thêm thông tin sản phẩm tại link: Tranh khung Hà Nội xưa AmiA 9990
Mau tranh khung ha noi treo tuong dep amia 9990
Mẫu tranh khung Hà Nội treo tường đẹp AmiA 9990. Mẫu tranh được khách đặt làm treo trong phòng làm việc riêng của mình kết hợp cùng bức tranh phong cảnh Tràng An Ninh Bình tuyệt đẹp. Các mẫu tranh này quý vị hoàn toàn có thể đặt trang trí ở phòng khách chung cư nhà mình đều đẹp nhé.
Mau tranh treo tuong dep tokin ha noi amia 9990
Mẫu tranh treo tường đẹp tokin Hà Nội AmiA 9990. Hình ảnh các bộ tranh đẹp Hà Nội xưa ngoài trang trí ở phòng khách chung cư còn rất thích hợp trang trí ở các quán cafe, đặc biệt là treo tại các bức tường thô còn nguyên gạch viên như này cực kỳ ấn tượng.

Các phòng khách chung cư nếu muốn sở hữu một góc tranh Hà Nội đặc trưng với từng bức xưa cũ ấn tượng, hãy đặt mua ngay bộ tranh này tại Amia nhé. (Liên hệ zalo AmiA: 0916225866 hoặc gọi trực tiếp để đặt vẽ hoặc mua tranh). 

Mẫu 2: Mẫu tranh treo phòng khách đẹp AmiA 9993 về Hà Nội xưa

Phòng khách chung cư treo mẫu tranh Hà Nội xưa đẹp AmiA 9993. Hình ảnh không gian phòng khách treo bộ tranh trên ghế sofa đơn giản hiện đại ấn tượng.
 • Kích thước phổ thông: 30x40cmx2 tấm; 40×60cmx2 tấm; 50×70cmx 1 tấm
 • Chất liệu: In ép gỗ hiện đại hoặc in vải canvas
 • Giá bán tham khảo: 1.500.000₫ (ở thời điểm đăng bài, giá có thể thay đổi)
 • Xem thêm thông tin sản phẩm tại link: Tranh khung Hà Nội xưa AmiA 9993

Hình ảnh các mẫu tranh treo tường đẹp bộ khung Hà Nội AmiA 9993 có tới 3 tấm được lấy ở bộ 9990 và được làm kích thước lớn hơn, thay đổi các vị trí. Quý vị hoàn toàn có thể đặt làm các bộ tranh như trên để trang trí phòng khách chung cư nhà mình thật ấn tượng.

Mẫu 3: Bộ khung tranh Hà Nội xưa đen trắng treo tường AMiA 1559 được các phòng khách chung cư rất thích

Cac mau tranh treo tuong den trang ha noi xua amia 1559
Các mẫu tranh treo tường đen trắng Hà Nội xưa AmiA 1559

Bộ khung tranh về Hà Nội xưa Amia 1559 là 1 trong số các mẫu tranh treo tường chủ đề Hà Nội xưa không thể bỏ qua. Bộ tranh được thiết kế các tấm tranh nhỏ khổ chữ nhật đứng phù hợp với các khoảng tường có trần cao. Tranh lấy các hình ảnh nhà hát lớn Hà Nội, khuê văn Các Quốc Tử Giám làm trung tâm, các bức tranh nhỏ xung quanh cầu Long biên, chợ Đồng Xuân, bưu điện, hoàng thành Thăng Long làm các bức treo xung quanh đẹp mắt và ấn tượng. Nên phòng khách gia đình chung cư yêu thích dòng tranh quý hiếm về Hà Nội có thể chọn treo mẫu tranh này.

Phong khach treo tranh ha noi xua den trang dep amia 1559
Phòng khách treo tranh Hà Nội xưa đen trắng đẹp AmiA 1559. Hình ảnh thực tế các phòng khách treo bộ tranh đặc biệt quý hiếm về Hà Nội.
 • Kích thước phổ thông: 90x160cm
 • Chất liệu: In ép gỗ hiện đại hoặc in vải canvas
 • Giá bán tham khảo: 1.600.000₫ (ở thời điểm đăng bài, giá có thể thay đổi)
 • Xem thêm thông tin sản phẩm tại link: Tranh khung Hà Nội xưa AmiA 1559
Mau tranh phong khach chung cu ha noi xua co mau amia 1559b
Mẫu tranh phòng khách chung cư Hà Nội xưa có màu AmiA 1559B. Hình ảnh này được lấy từ các mẫu tranh về Hà Nội phục dựng lại 3D có màu. Nên các gia đình yêu thích mẫu tranh Hà Nội có màu đều có thể đặt làm tại AmiA nhé.

Phong khach chung cu treo bo tranh ha noi dep amia 1559b
Phòng khách chung cư treo bộ tranh Hà Nội đẹp AmiA 1559B. Đây là gia đình nhà khách ở chung cư đã đặt treo bức tranh này. (Liên hệ zalo AmiA: 0916225866 hoặc gọi trực tiếp để đặt vẽ hoặc mua tranh). 

Mẫu 4: Bộ tranh về Hà Nội xưa quý hiếm treo tường phòng khách chung cư AmiA 9991