Home Tin tức Nội thất Mua sắm tiêu dùng Top 100 Mẫu Tranh Phòng Trẻ Em Đẹp Siêu Ngộ Nghĩnh

Top 100 Mẫu Tranh Phòng Trẻ Em Đẹp Siêu Ngộ Nghĩnh

Top 100 Mẫu Tranh Phòng Trẻ Em Đẹp Siêu Ngộ Nghĩnh đáng yêu phù hợp lứa tuổi các bé chất liệu tranh an toàn dễ treo. Đa phần tranh được làm với chất liệu vải canvas hiện đại có màu sắc và công nghệ phun màu UV tươi sáng nhẹ nhàng, độ bền cao. Cùng khám phá các mẫu đẹp cho phòng của con ngay hôm nay với TOPnoithat. Quý vị có thể đưa con xem mẫu để cùng con chọn lựa bức tranh phù hợp nhất. Chỉ cần chọn được mẫu yêu thích, các kích thước tranh có thể thay đổi lớn nhỏ làm theo yêu cầu nhé.

Tranh 3 tấm treo đâu giường ngủ Minions TraTop-TE101 – Bộ tranh đẹp treo phòng bé trai

Địa chỉ làm tranh treo phòng trẻ em theo yêu cầu riêng uy tín nhất Hà Nội:

Tùy vào sở thích của các con như thích các nhân vật hoạt hình, siêu nhân, minion, doreamon, elsa… gia đình có thể chọn các chủ đề con yêu thích để đặt làm theo yêu cầu riêng. Tại cửa hàng tranh của đơn vị sản xuất tranh phòng trẻ em Amia hiện có các mẫu tranh phổ thông chủ đề cho trẻ em quý vị có thể đến xem và mua trực tiếp tại: số 211 Vũ Tông Phan – Thanh Xuân – Hà Nội. Mở cửa tất cả các ngày trong tuần.

Tranh lâu đài thủy cung cá heo treo phòng ngủ bé trai bé gái TraTop-TE242
  • Xem cả ngàn mẫu đẹp và mua online tại website: AmiA.com.vn hoặc mục riêng: Tranh phòng trẻ em.
  • Điện thoại, Zalo tư vấn: 0916.225.866. Hoặc chát zalo trực tuyến bên cạnh ảnh sản phẩm trên trang TOPnoithat.com
  • Có dịch vụ giao và lắp đặt tận nơi theo yêu cầu.
  • Gửi hàng toàn quốc và gửi đi nước ngoài.
  • Có xưởng sản xuất tranh phòng trẻ em trực tiếp với đầy đủ các nguyên vật liệu sẵn có và chủ động về mọi mặt để đáp ứng yêu cầu khách hàng. AmiA sử dụng máy in chất lượng cao Mimaki của Nhật cho màu sắc rõ nét, mực in loại mực dầu rất bền màu, vải canvas loại 1 chuyên dụng thân thiện đảm bảo an toàn cho sức khỏe của con. Tranh nhẹ dễ treo an toàn khi treo.
Tranh canvas chú chó khổng lồ TraTop-TE197 được làm trực tiếp tại xưởng tranh AmiA không qua trung gian.

Khám phá thế giới 100 mẫu tranh phòng trẻ em đẹp siêu ngộ nghĩnh đáng yêu!

Bên dưới là toàn bộ các mẫu tranh treo tường cho các bé trai lẫn bé gái đều có thể treo được. Để xem các mẫu đơn giản, dễ nhất quý vị có thể xem qua 3 phần dưới đây gồm: Ảnh thực tế tranh treo phòng ngủ bé trai; Ảnh thực tế tranh treo phòng ngủ bé gái và phần các mẫu tranh phòng trẻ em đẹp treo được cả phòng bé trai lẫn bé gái nhé.

1. Ảnh thực tế các mẫu tranh treo phòng ngủ bé trai được yêu thích nhất

Toàn bộ các không gian thực tế bức tranh phòng ngủ cho bé trai được đơn vị tranh AmiA treo hoàn thiện cho khách. Hầu hết các mẫu tranh đều được khách đặt làm theo sở thích riêng của con mình. Vì thế các bé trai yêu thích nhân vật hoạt hình hoặc hình tượng siêu nhân nào quý vị hoàn toàn có thể chát zalo trực tuyến bên cạnh các mẫu tranh trên web để được đơn vị tranh AmiA tư vấn hỗ trợ nhanh chóng nhất nhé. Ảnh thực tế sẽ được cập nhật liên tục mỗi ngày giúp quý vị dễ hình dung nhất bức tranh khi treo trên tường.

Tranh treo tường phòng bé trai Minions TraTop-TE101

2. Ảnh thực tế các mẫu tranh treo phòng ngủ bé gái dễ thương các bé thích nhất

Phần này là các mẫu tranh được treo hoàn thiện ở phòng ngủ các bé gái. Mặc dù bé trai thích treo các mẫu tranh này đều được nhé. Tranh treo phòng ngủ bé gái thường là hình ảnh các bé gái dễ thương, hình ảnh đẹp dịu dàng nhẹ nhàng mang nét nữ tính. Quý vị có thể tham khảo mua tranh theo bộ hoặc đặt làm từng tấm tranh bé nhà mình yêu thích để treo đều được. Bấm vào từng ảnh thực tế thu nhỏ bên dưới đễ quý vị dễ hình dung nhất khi bộ tranh được treo trên tường.

Tranh canvas 3 tấm 2 anh em treo phòng bé gái TraTop-TE240

3. Các mẫu tranh phòng trẻ em đẹp cho cả bé trai lẫn bé gái thỏa sức lựa chọn

Ở phần 3 này là các mẫu tranh phòng ngủ bé trai hay bé gái cũng đều treo được, tùy theo sở thích của con bạn. Ba mẹ có thể bấm vào từng ảnh thu nhỏ bên dưới để cho con xem tranh to rõ hơn, con thích bức nào ba mẹ hãy chụp ảnh màn hình mẫu tranh đó, rồi gửi chát zalo trực tuyến ngay trên website để được đơn vị tranh AmiA tư vấn hỗ trợ nhanh chóng nhất nhé. Ảnh mẫu sẽ liên tục được cập nhật vào các thời điểm giúp quý vị dễ dàng tham khảo nhiều mẫu tranh đẹp hơn cho phòng ngủ của con nhé.

Tranh chú cún đôi bạn nhỏ treo đầu giường phòng ngủ TraTop-2290
Tranh canvas phòng trẻ em 3 chú mèo TraTop-1774
Tranh phòng ngủ trẻ em bộ động vật đáng yêu TraTop-919060
Tranh canvas treo phòng ngủ trẻ em 3 tấm mèo cú TraTop-1411
Tranh canvas phòng trẻ em chim rừng TraTop-1412
Tranh canvas cho trẻ em chim lông vũ trái tim TraTop-1538

Lời kết:

Như vậy, Top Nội Thất đã giới thiệu TOP 100 Mẫu Tranh Phòng Trẻ Em Đẹp siêu ngộ nghĩnh đáng yêu đa dạng các chủ đề. Chúc cho các ba mẹ và các bé sẽ chọn được mẫu tranh treo tường mình yêu thích nhất. Chọn xong tranh cho bé, cha mẹ có thể xem thêm: TOP 100 mẫu tranh treo tường đẹp cho phòng khách chung cư nhà phố để treo các không gian khác trong nhà nhé. Cảm ơn quý vị đã dành thời gian xem tranh!!

Xem thêm chủ đề liên quan
Comments are closed.

Check Also

Xem ngay: Các loại ghế sofa thịnh hành nhất 2023

Xem ngay: Các loại ghế sofa thịnh hành nhất 2023 bao gồm ghế sô pha da đẹp, nỉ đẹp với kiể…