Home Tin tức Nội thất Tin Thế Giới TOP 10 nhà sản xuất nội thất hàng đầu ở Trung Quốc

TOP 10 nhà sản xuất nội thất hàng đầu ở Trung Quốc

TOP 10 nhà sản xuất nội thất lớn nhất ở Trung Quốc

Trung Quốc là nhà sản xuất đồ nội thất lớn trên thế giới và xuất khẩu sản phẩm tính bằng tỷ đô la mỗi năm. Với nền kinh tế thịnh vượng và dân cư đông đúc, Trung Quốc trở thành điểm đến lý tưởng cho các hoạt động thương mại, đặc biệt là ngành sản xuất nội thất. Nếu bạn đang có nhu cầu kinh doanh nội thất, cần tìm kiếm nguồn hàng thì những gợi ý dưới đây sẽ rất hữu ích với những nhà kinh doanh mới. Hãy cùng TOPnoithat khám phá 10 nhà sản xuất nội thất hàng đầu tại Trung Quốc là những ai nhé.

1. Nội thất Quan U

Quan U hay Quanyou Furniture được thành lập vào năm 1986. Với hơn 30 năm kinh nghiệm, công ty đã trở thành một doanh nghiệp quy mô lớn tập trung vào nội thất gia đình hiện đại. Quan U được biết đến với việc sản xuất các sản phẩm nội thất mang tính quốc tế, hiện đại và thân thiện với môi trường.

Quán U chủ yếu sản xuất đồ nội thất bằng gỗ nguyên khối, sofa, giường, nệm và nhiều đồ nội thất khác. Sản phẩm của họ có mặt trên khắp Trung Quốc và được xuất khẩu sang các nơi khác trên thế giới, đặc biệt là ở Mỹ, Châu Âu và Đông Nam Á.

Theo đánh giá của khách hàng Amazon, JJG, các sản phẩm của Quân U rất hấp dẫn, chắc chắn và thiết kế đẹp. Nếu bạn đang tìm kiếm những thiết kế hiện đại có thể kết hợp tốt với các thương hiệu quốc tế thì Nội thất Quân U là một sự lựa chọn tuyệt vời.

Công ty nội thất lớn nhất Trung Quốc Quan U

2. Nội thất Qumei

Qumei Furniture Group được biết đến là công ty nội thất đầu tiên ở Trung Quốc giới thiệu các nhà thiết kế nội thất quốc tế. Công ty đã làm việc với 30 nhà thiết kế nước ngoài sản xuất các phong cách đơn giản và hiện đại. Được biết đến với khái niệm thiết kế Châu Âu và nội thất hiện đại, Qumei cũng kết hợp các cách thức sản xuất sản phẩm thân thiện với môi trường như trách nhiệm xã hội của họ.

Qumei sử dụng dây chuyền sản xuất hiện đại, trong đó 80% thiết bị đến từ Ý và Đức để đảm bảo công nghệ sản xuất chất lượng cao. Công ty sử dụng máy cưa bảng, máy dải cạnh, trung tâm gia công để phay và dây chuyền CPC tự động để đóng gói. Nhà máy của họ có tổng diện tích 800.000m2.

Qumei Furniture là doanh nghiệp sản xuất đồ nội thất bằng gỗ cứng và ván ép uốn cong lớn nhất ở Trung Quốc. Họ được biết đến với việc sản xuất các thiết kế hiện đại và tập trung vào đồ nội thất bằng gỗ nguyên khối.

Qumei Furniture có một mạng lưới khổng lồ các cửa hàng bán lẻ trực tiếp và độc quyền ở Trung Quốc, giúp các mặt hàng của họ có thể dễ dàng tiếp cận. Sản phẩm của họ cũng có sẵn ở nhiều quốc gia khác nhau trên toàn cầu. Với nền tảng trực tuyến hiệu quả và có hệ thống, Qumei có thể giảm chi phí và giúp khách hàng mua hàng thuận tiện hơn.

Nhà sản xuất nội thất Trung Quốc Qumei

3. Nội thất RedApple

RedApple Furniture hay Thâm Quyến Tiancheng Furniture được thành lập vào năm 1981 tại Hồng Kông. Hoạt động kinh doanh chính của công ty là đồ nội thất cao cấp, bộ đồ giường, nệm và đồ nội thất theo yêu cầu. RedApple sản xuất đồ nội thất làm sẵn và tùy chỉnh cho không gian gia đình và văn phòng. Sản phẩm của họ được xuất khẩu sang Mỹ, Châu Âu, Nam Phi, Đông Nam Á cũng như các khu vực khác trên thế giới.

Nhà máy sản xuất của RedApple được đặt tại Thâm Quyến và có diện tích 400.000 m2. Công ty có vốn đăng ký là $ 253 triệu đô la HK. Nhà máy được xây dựng vào năm 1987 bằng các kỹ thuật thân thiện với môi trường.

Công ty nội thất RedApple đã đầu tư rất nhiều vào việc giới thiệu đổi mới công nghệ và thiết bị, hiện đã có từ Đức, Ý, Hoa Kỳ, Thụy Sĩ, đã giới thiệu một bộ đầy đủ các thiết bị sản xuất , đồ nội thất và nệm, nhằm đạt được một khái niệm sản xuất chất lượng cao, hiệu quả, hiện đại, thân thiện với môi trường.

Cùng với đó, bàn ghế Red Apple để đảm bảo môi trường bảo vệ đồ gỗ, những nguyên liệu đầu vào của công ty đều phải qua trung tâm kiểm nghiệm (chủ yếu đối với những đồ nội thất có chất độc hại – formaldehyde ) được phát hiện sau khi chuyển đến kho và thỉnh thoảng sẽ kiểm tra các vật liệu này. Và hàng năm, Trung tâm Giám sát và Kiểm định Chất lượng Nội thất Quốc gia (Quảng Đông) sẽ định kỳ lấy mẫu sản phẩm của công ty , mục đích là đảm bảo chất lượng sản phẩm cao. Xây dựng nội thất chất lượng , dịch vụ chu đáo – Đây là cam kết trang trọng của Red Apple Furniture với người tiêu dùng toàn cầu.

Công ty nội thất Trung Quốc Red Apple

4. Nội thất Land Bond

Land Bond Group là một công ty tư nhân sản xuất đồ nội thất ở Trung Quốc đồng thời phục vụ thị trường trong nước và quốc tế. Sản phẩm của họ bao gồm đồ nội thất gia đình, văn phòng và khách sạn. Với 20 năm phát triển và kinh nghiệm, Land Bond được biết đến với việc sản xuất đồ nội thất đẳng cấp thế giới.

Nhà máy sản xuất Land Bond có trụ sở tại Quảng Đông và Sơn Đông. Nhà máy của họ sử dụng công nghệ tiên tiến để đáp ứng nhu cầu chất lượng cao.

Land Bond Furniture tập trung vào các sản phẩm nội thất từ ​​trung cấp đến cao cấp bao gồm gỗ nguyên khối, sofa, nệm, các sản phẩm phong cách Bắc Âu.

Sức mạnh của công ty nằm ở chuyên môn trong nghiên cứu và phát triển cũng như tỷ lệ chuyển đổi cao. Nhờ đó, Land Bond trở thành một trong những nhà lãnh đạo hàng đầu trong ngành nội thất.

5. Nội thất KukaHome

KukaHome là một trong những thương hiệu nội thất gia đình hàng đầu tại Trung Quốc. Thương hiệu khổng lồ này sản xuất các thiết bị gia dụng thân thiện với môi trường. Công ty quản lý hơn 4.500 cửa hàng trên toàn cầu.

Riêng tại Trung Quốc, KukaHome có 5 địa điểm sản xuất ở Hồ Bắc, Hà Bắc, Xiasha, Gia Hưng và Jiangdong. Công ty sản xuất hàng triệu ghế sofa hàng năm và sản xuất 3.000 container hàng tháng. Do đó, nó trở thành nhà sản xuất ghế sofa lớn nhất ở Châu Á. Nhà máy ở Xiasha có diện tích 130.000 m2.

KukaHome tập trung vào sản phẩm bọc nệm, ghế sofa cho phòng khách, phòng ăn, phòng ngủ. Công ty cũng được biết đến với việc sản xuất các loại nệm khác nhau.

Nếu bạn đang tìm kiếm một chiếc ghế sofa thoải mái, tiện dụng và có giá trị cao, KukaHome có thể là giải pháp tốt nhất cho nhu cầu của bạn. Sản phẩm của họ được tối ưu hóa bằng công nghệ và cơ chế tiên tiến với chất liệu bền bỉ. Do đó, nó trở nên lý tưởng cho những khách hàng muốn có một đồ nội thất hiệu quả, thư giãn và phong cách.

Công ty nội thất Trung Quốc Kuka Home

6. Nội thất ZuoYou

Thâm Quyến ZuoYou Furniture được thành lập vào năm 1986 và trở thành nhà sản xuất sofa da hàng đầu của Trung Quốc. Công ty xuất khẩu sản phẩm của mình sang Mỹ, Châu Âu và các khu vực khác của Châu Á. ZuoYou cung cấp da từ Trung Quốc, Brazil, Argentina và Ý.

ZuoYou Furniture có quy mô nhà máy từ 50.000 đến 100.000 mét vuông. Công ty sử dụng các thiết bị như máy may, máy cắt laser và máy cắt tự động cùng nhiều loại khác. ZuoYou có sản lượng hàng năm hơn 100 triệu đô la với sản lượng 150.000 chiếc hàng tháng.

ZuoYou chủ yếu tập trung vào ghế sofa trong khi cung cấp các đồ nội thất gia đình khác bao gồm phòng khách, phòng ngủ, phòng ăn, văn phòng và đồ nội thất ngoài trời.

Được trang bị các quyền độc lập về xuất khẩu và nhập khẩu sản phẩm, ZuoYou Furniture là một lựa chọn vững chắc cho các công ty muốn hợp tác kinh doanh với các công ty sản xuất của Trung Quốc. Công ty sản xuất này lý tưởng cho những người bán hàng toàn cầu vì nó có một hệ thống hiệu quả để nhượng quyền thương hiệu.

7. Nội thất gia đình Markor Home

Tập đoàn Mercer được thành lập vào năm 1990 và từ năm 2002 đã tham gia sản xuất và xuất khẩu đồ nội thất thông qua Mark Home Furniture Chain Co. Ltd. Markor Home được biết đến là nhà sản xuất nội thất lớn nhất Trung Quốc và thế giới.

Markor Home đã thiết lập một hệ thống MQM hiệu quả để đảm bảo sản xuất chất lượng cao trong mọi giai đoạn. Markor Home chủ yếu sản xuất đồ nội thất gia đình, văn phòng và nhà hàng bao gồm ghế.

Markor Home là nơi lý tưởng cho những khách hàng trẻ tuổi đang mua căn nhà đầu tiên của họ. Chiến lược đa thương hiệu và đa kênh giúp công ty sản xuất đồ nội thất này luôn đa dạng và đổi mới ở cấp độ quốc tế.

8. Cheers Sofa – Nội thất Trung Quốc

Hoạt động dưới sự điều hành của Tập đoàn Man Wah, Cheers Sofa là một trong những nhà sản xuất sofa và ghế hàng đầu trên toàn cầu. Kể từ khi công ty được thành lập vào năm 1992, nó đã trở thành nhà sản xuất ghế sofa chuyển động lớn nhất trên thế giới. Cheers Sofa đã có mặt tại hơn 80 quốc gia trên toàn cầu.

Hoạt động dưới sự điều hành của Tập đoàn Man Wah, Cheers Sofa là một trong những nhà sản xuất sofa và ghế hàng đầu trên toàn cầu. Kể từ khi công ty được thành lập vào năm 1992, nó đã trở thành nhà sản xuất ghế sofa chuyển động lớn nhất trên thế giới. Cheers Sofa đã có mặt tại hơn 80 quốc gia trên toàn cầu.

Trong khi trụ sở chính của Man Wah đặt tại Hồng Kông, nhà máy đặt tại Trung Quốc đại lục. Nhà máy của công ty có sản lượng trung bình là 300 triệu đô la.

Cheers Sofa chuyên bọc ghế sofa với thiết kế cổ điển và đương đại từ ảnh hưởng của nước Anh nổi bật với kiểu dáng thanh lịch và sang trọng.

Nếu bạn đang mua một chiếc ghế hoặc sofa, Cheers Sofa là một sự lựa chọn tuyệt vời vì nó chuyên về sofa bọc. Là nhà sản xuất ghế tựa lớn nhất, Cheers Sofa có nhiều kiểu dáng và lựa chọn phù hợp với mọi kiểu không gian.

Công ty sản xuất nội thất Cheers Sofa Trung Quốc
Cheers Sofa là nhà sản xuất nổi tiếng với những mẫu sofa độc lạ

9. Nội thất Shuangye

Nội thất Shuangye được biết đến với việc sản xuất đồ nội thất bằng gỗ nguyên khối. Thương hiệu nội thất bình dân này được thành lập từ năm 1995 và là một doanh nghiệp nội thất có quy mô lớn. Đây là một trong những cơ sở lớn nhất của ngành sản xuất đồ gỗ nội thất trong nước với hơn 300 đại lý trong và ngoài nước.

Công ty tạo ra năng lực sản xuất hàng năm là 1,5 triệu bộ đồ nội thất bằng gỗ nguyên khối. Shuangye phát triển đồ nội thất bằng gỗ cứng và sàn composite cho nhà ở, văn phòng và khách sạn.

10. Nội thất Qumun

Thượng Hải New Crown Beauty Furniture Co. Doanh nghiệp quy mô lớn này tập trung vào thương mại quốc tế. Với hơn 10 năm phát triển, Shanghai Qumun định vị mình là một thương hiệu nội thất khách sạn và văn phòng.

Qumun sử dụng công nghệ, máy móc, thiết bị tiên tiến được nhập khẩu từ nước ngoài. Công ty đã xây dựng một nhà máy trên diện tích 100.000 mét vuông. Dòng sản phẩm chính của công ty chuyên về nội thất khách sạn và văn phòng hiện đại cao cấp.

Những khách hàng đang tìm mua đồ nội thất trang nhã và sang trọng đặc biệt cho không gian thương mại sẽ không phải thất vọng với Qumun. Các sản phẩm của thương hiệu được làm bằng chất liệu cao cấp và xứng tầm với tiêu chuẩn quốc tế.

=> Trên đây là 10 nhà sản xuất đồ nội thất hàng đầu đã được lựa chọn bởi Hiệp hội Nội thất Trung Quốc và không nghi ngờ gì nữa, họ cũng là những thương hiệu đồ nội thất cao cấp.

Nguồn: foshansourcing.com


=> Xem thêm: Khám phá ngành sản xuất nội thất của Trung Quốc – “Made in China”

Xem thêm chủ đề liên quan
Xem thêm mục Tin Thế Giới
Comments are closed.

Check Also

Thị trường tấm phủ sàn đàn hồi tại châu Âu

Thị trường tấm phủ sàn đàn hồi ở Châu Âu được phân khúc theo sản phẩm (Sàn đàn hồi Vinyl, …