Home Tin tức Nội thất Mua sắm tiêu dùng Top 10 mẫu tủ tivi kết hợp kệ trang trí, tủ sách đẹp.

Top 10 mẫu tủ tivi kết hợp kệ trang trí, tủ sách đẹp.

Tủ tivi kết hợp kệ trang trí, tủ sách

Với những phòng khách rộng, những hộ gia đình có điều kiện, có thu nhập thì việc sử dụng mẫu tủ tivi lớn có kết hợp kệ sách kệ trang trí sẽ làm cho phòng khách trở nên tiện nghi hơn cũng như bề thế hơn. Tuy nhiên có rất nhiều kiểu kệ, tủ tivi trên thị trường hiện nay, vaayj làm sao chọn được một mẫu tủ tivi kết hợp kệ trang trí ưng ý? Trong bài viết này, Topnoithat sẽ tổng hợp 10 mẫu kệ tivi kết hợp kệ sách hoặc kệ trang trí để khách hàng lựa chọn.

Đặc điểm của tủ tivi kết hợp kệ trang trí

Tủ tivi kết hợp kệ trang trí cũng giống như kệ tivi mặt đất đều có những đặc điểm riêng. Điều đó được thể hiện qua các ưu nhược điểm của kệ.

Ưu điểm

+ Có tính thẩm mỹ cao

+ Có nhiều chỗ để trang trí và chứa đồ hơn

+ Không lo cong vênh, mối mọt

+ Kiểu dáng của kệ đa dạng và phong phú

Tủ tivi kết hợp kệ trang trí có nhiều ưu điểm nhưng giá thành cao
Tủ tivi kết hợp kệ trang trí có nhiều ưu điểm nhưng giá thành cao

Nhược điểm

Loại tủ tivi kết hợp kệ trang trí, giá sách có nhiều ưu điểm song có một số nhược điểm như:

+ Kích thước tủ thường khá lớn nên không phù hợp để kê ở những nơi có diện tích nhỏ

+ Giá thành tủ thường cao hơn so với các loại kệ mặt đất hoặc kệ tivi treo tường: Mẫu tủ này thường phải đặt theo yêu cầu nên giá thành thường cao hơn so với các loại tủ bán sẵn.

Top 10 mẫu tủ tivi kết hợp kệ trang trí, tủ sách đẹp

Nếu bạn đang tìm kiếm 1 ý tưởng cho chiếc tủ tivi kết hợp kệ sách, kệ trang trí thì xem ngay 10 gợi ý dưới đây nhé!

Tủ tivi kết hợp kệ trang trí gỗ công nghiệp

Chúng ta đều biết gỗ công nghiệp có rất nhiều ứng dụng trong thiết kế nội thất trong đó có sản phẩm kệ tivi. Một số mẫu kệ tivi gỗ công nghiệp có thiết kế kết hợp cùng kệ sách, kệ trang trí nổi bật:

#1. Kệ tivi gỗ công nghiệp đẹp KTV3011

Kệ tivi gỗ công nghiệp đẹp KTV3011 là mẫu kệ được làm từ gỗ MDF lõi xanh phủ melmine với thiết kế theo set gồm kệ tivi kết hợp cùng kệ trang trí tương đối tính tế, hợp mắt nhìn. Trong đó, kệ tivi được thiết kế bề mặt rộng có ngăn kéo giúp chứa các món đồ nhỏ như: Mic, điều khiển giúp dễ dàng tìm kiếm cũng như tạo sự ngăn nắp, gọn gàng cho bề mặt kệ. Hệ thống kệ trang trí có kệ ngang và kệ dọc được thiết kế nhiều ngăn kích thước rộng có thể để được nhiều vật trang trí khác nhau như: lọ hoa, sách, tranh,…

Kệ tivi gỗ công nghiệp kết hợp kệ treo tường
Kệ tivi gỗ công nghiệp đẹp KTV3011

#2. Kệ tivi kết hợp tủ trang trí KTV3011-01

Kệ tivi kết hợp tủ trang trí KTV3011-01 là mẫu kệ làm từ gỗ MDF chống ẩm có thiết kế đơn giản nhưng tinh tế, thẩm mỹ. Kệ là một tổ hợp gồm kệ tivi chữ i gắn với kệ trang trí với nhiều ngăn, hộc được bố trí kích thước khác nhau, phù hợp với nhiều đồ trang trí như lọ hoa, những cuốn sách hay đọc. Với cách sử dụng màu trắng cho hệ thống cánh tủ, ngăn kéo giúp không gian thêm phần sáng, trẻ trung hơn.

Tủ tivi gỗ công nghiệp đóng theo yêu cầu

Hình ảnh mẫu kệ ti kết hợp tủ trang trí KTV3011-01

#3.Kệ tivi kết hợp tủ trang trí KTV3011-02

Kệ tivi kết hợp với tủ trang trí âm tường

Kệ tivi kết hợp với tủ trang trí âm tường KTV3011-02

#4. Kệ tivi kết hợp tủ trang trí KTV3011-04

Nếu bạn yêu thích mẫu kễ tivi gỗ công nghiệp có nhiều ngăn, hộc đựng được nhiều đồ vật trang trí, sách thì mẫu kệ tivi kết hợp tủ trang trí KTV3011-04 là lựa chọn thú vị cho bạn,

Kệ tivi kết hợp tủ trang trí KTV3011-04 được thiết kế khoang giữa dùng để lắp đặt tivi. Xung quanh được bố trí hộc và ngăn kéo có kích thước khác nhau phù hợp với nhiều vật trang trí với hình dạng khác nhau. Điểm nhấn nổi bật của mẫu kệ tivi KTV3011-04 chính là 2 cột kệ có cửa kính ở 2 bên tivi. Mẫu kệ tivi KTV3011-04 rất phù hợp cho các phòng khách vuông có không gian vừa phải trên 10m2

Tủ tivi kết hợp trang trí hiện đại KTV3011-04

Tủ tivi kết hợp trang trí hiện đại KTV3011-04

#5. Kệ tivi kết hợp tủ trang trí KTV3011-05

Kệ tivi kết hợp tủ trang trí KTV3011-05 được làm từ gỗ công nghiệp MDF sơn phủ màu trắng với thiết kế theo Set gồm 1 kệ tivi dài kết hợp hệ thống tủ, kệ trang trí treo tường tạo nên một khoảng không gian khá bắt mắt. Điểm nhấn của set tủ, kệ tivi KTV3011-05 nằm ở 3 hộc trng trí được sơn phủ màu nâu giúp không gian ấm hơn trong sách lạnh của màu trắng và màu ghi. Hệ thống tủ kệ đều có thiết kế ngăn kéo và cửa đóng giúp bảo vệ đồ dùng tốt hơn và tạo cảm giác gọn gàng, ngăn nắp hơn.

Mẫu kệ tivi làm từ gỗ công nghiệp MDF phủ sơn trắng KTV3011-05

Mẫu kệ tivi làm từ gỗ công nghiệp MDF phủ sơn trắng KTV3011-05

#6. Kệ tivi kết hợp tủ trang trí KTV3011-06

Kệ tivi kết hợp tủ trang trí KTV3011-06 được làm từ gỗ công nghiệp MDF phủ sơn trắng với điểm nhấn ở hệ thống kệ trang trí khi sơn màu vàng chanh. Kệ tivi được thiết kế dáng chứ C ngược với phần tủ kệ dưới, tủ đứng và tủ trên:

+ Phần kệ tivi phía dưới được thiết kế hệ thống ngăn kéo và kệ để đầu đĩa, ngăn kéo có thiết kế tay cầm tiện lợi sử dung.

+ Tủ đứng chia làm 2 phần một bên không có cửa được sơn màu khác biệt tạo điểm nhấn, nửa còn lại có cửa kéo giúp bảo quản đồ trang trí tốt hơn.

Tủ trên gồm hệ thống tủ và kệ dùng để đặc các vạt trang trí hoặc những cuốn sách thường sử dụng.

Kệ tivi gỗ công nghiệp MDF KTV3011-06

Mẫu kệ tivi gỗ công nghiệp MDF KTV3011-06

#7. Kệ tivi kết hợp tủ trang trí KTV3011-07

Kệ tivi kết hợp tủ trang trí KTV3011-07 được làm từ gỗ MDF phủ melamin

Kệ được thiết kế gồm 1 kệ dưới và các kệ trang trí zic zắc bên cạnh và một kệ treo tường phía trên. Với việc sử dụng các loại kệ theo kiểu modul với màu sắc phối rất bắt mắt và trẻ trung. Đây là mẫu kệ phù hợp với các phòng khách nhỏ cho gia chủ có phong cách nhẹ nhàng, trẻ trung, hiện đại.

Mẫu kệ tivi kết hợp tủ kệ trang trí trên và bên cạnh kiểu zic zắc hiện đại KTV 3011-07

Mẫu kệ tivi kết hợp tủ kệ trang trí trên và bên cạnh kiểu zic zắc hiện đại KTV 3011-07

#8. Kệ tivi phòng khách KTV3011-11

Kệ tivi phòng khách KTV3011-11 được thiết kế gồm 1 kệ dài dưới, hệ thống tủ trên và kệ trang trí bên cạnh. Kệ làm từ chất liệu MDF chống ẩm đảm bảo độ bền cũng như không bị cong vênh, mối mọt. Kệ phía dưới để cất giữ, sử dụng đơn giản, kệ đứng dùng để trang trí đặt bình hoa, sách, đồ lưu niệm. Tủ trên dùng để cất các đồ dùng ít sử dụng tới. Với thiết kế đa chức năng giúp ngôi nhà luôn ngăn nắp và tiện ích.

Kệ tivi phòng khách KTV3011-11

Mẫu kệ tivi phòng khách KTV3011-11

#9. Kệ tivi kết hợp tủ trang trí KTV3011-10

Kệ tivi kết hợp tủ trang trí KTV3011-10 được làm từ gỗ MDF lõi xanh chống ẩm. Kệ được thiết kế hiện đại, màu ghi xám chủ đạo thích hợp với phòng khách nam chủ nhân. Kệ có kết cấu gồm kệ dưới, kệ trên và tủ đứng 2 bên. Với thiết kế khá ấn tượng, điểm nhấn là khu tủ đứng 2 bên. Một bên thiết kế có cửa kính và hệ thống đèn led tạo hiệu ứng trong suốt ấn tượng, phía đối diện được thiết kế hộc tủ với các kích thước khsc nhau để trưng bày đồ trang trí, lọ hoa, đồ lưu niệm.

Hệ thống kệ, tủ được liên kết với nhau chắc chắn giúp đảm bảo kệ không chỉ đẹp mà còn rất an toàn.

Kệ tivi kết hợp tủ trang trí cho phòng khách KTV3011-10

Kệ tivi kết hợp tủ trang trí cho phòng khách KTV3011-10

#10. Kệ tivi phòng khách KTV3011-12

Kệ tivi phòng khách KTV3011-12 được làm từ gỗ công nghiệp MDF phủ melamine. Đây là loại gỗ công nghiệp có cốt lõi xanh chống ẩm rất bền và không bị mối mọt. Kệ tivi KTV3011-12 được thiết kế gồm 2 loại kệ là Kệ tủ trên và kệ tủ dưới. Kệ dưới được thiết kế 3 ngăn kéo để chứa các loại đồ nhỏ tiện dụng. Chân kệ được làm từ inox chồng chầy xước sản nhà. Kệ phía trên là một set gồm các kệ và tủ gắn tường trang trí đựng sách và các loại lọ hoa, cốc chén trưng bày.

Loại kệ này thích hợp cho những ngôi nhà có diện tích nhỏ và có phòng khách liền hoặc thông với phòng ăn, phòng bếp.

Kệ tivi gỗ công nghiệp MDF KTV3011-12

Mẫu kệ tivi gỗ công nghiệp MDF KTV3011-13

Xem nhiều mẫu kệ tivi gỗ công nghiệp hơn: 72 mẫu Kệ Tivi gỗ công nghiệp đẹp cho phòng khách nhà phố

Tủ tivi kết hợp kệ trang trí gỗ tự nhiên

Cho dù thị trường kệ tivi gỗ CN ngày càng phổ biến và luôn tung ra các mẫu đẹp. Thì kệ gỗ tự nhiên luôn chiếm vị trí số 1 trong lòng khách hàng không thể thay thế. Kệ gỗ tự nhiên với thiết kế đa dạng, nhiều mẫu mã đẹp, mang tính thẩm mỹ cao cho không gian sống hiện đại khác nhau. Giúp tô điểm cho không gian kê trở lên sang trọng, tiện nghi và đẳng cấp hơn.

Sử dụng tủ tivi gỗ tự nhiên có thể dễ dàng kết hợp cùng kệ sách, tủ mini, kệ treo tường đồng bộ với bàn ghế phòng khách. Tạo lên một không gian sống sang trọng, thể hiện gu thẩm mỹ tinh tế của gia chủ.

Một số mẫu tủ tivi gỗ tự nhiên kết hợp với tủ trang trí.

Xem thêm nhiều mẫu kệ tivi gỗ tự nhiên hơn: 125 Mẫu kệ tivi gỗ tự nhiên đẹp cho nhà phố, phòng khách chung cư


Giá bán kệ tivi gỗ công nghiệp bao nhiêu tiền?

Các loại kệ tivi giá rẻ có thiết kế phổ thông đơn giản có giá bán khoảng 2-4 triệu đồng. Trong khi một số mẫu thiết kế đẹp, sử dụng nguyên liệu gỗ tốt giá cao hơn, dao động từ 4-8 triệu đồng. Mẫu cao cấp giá trên 10 triệu cũng không thiếu.

Không có giá bán cố định, đôi khi cùng 1 mẫu thiết kế (nhìn hình ảnh trên website giống nhau) nhưng 2 đơn vị bán giá chênh nhau nhiều. Điều này là bởi:

– Nguồn nguyên liệu gỗ sử dụng khác nhau: Ví dụ như kệ tivi sử dụng gỗ công nghiệp của An Cường, Minh Long…là loại gỗ cao cấp, sẽ có giá bán cao hơn. Trong khi cùng mẫu thiết kế đó nhưng đơn vị khác sử dụng nguyên liệu của Hòa Bình, Tanvien, Malaysia, Indo…chất lượng gỗ thấp hơn chút nên giá bán kệ tivi rẻ hơn đáng kể.

Giá bán kệ tivi gỗ công nghiệp rẻ
Chất lượng gỗ nguyên liệu, độ dày mỏng, nước sơn, phụ kiện…ảnh hưởng nhiều đến chất lượng và giá bán kệ tivi gỗ công nghiệp.

– Độ dày mỏng của kệ: Bạn thấy 1 mẫu kệ tivi của đơn vị ABC bán giá 10 triệu, nhìn cũng mẫu đó thấy 1 người bán trên lazada, tiki,…giá chỉ 4 triệu. Tại sao giá bán lại chênh lệch nhiều vậy? Ngoài chất liệu gỗ (như nói ở trên) thì độ dày mỏng chắc chắn khác nhau. Ví dụ như cánh tủ, các mặt bên của kệ tivi…thay vì phải dùng gỗ 15 ly thì họ dùng gỗ 12ly, mặt trên của kệ thay vì dùng gỗ 30ly thì họ dùng gỗ 22ly bao viền… Từ đó giá rẻ hơn nhiều mà khách hàng thường không biết.

– Phụ kiện thiết bị đi kèm cũng liên quan giá bán kệ tivi gỗ công nghiệp. Lời khuyên là nên chọn phụ kiện loại tốt mà dùng, cái này rất quan trọng đấy!

– Đánh tráo thương hiệu, copy ý tưởng mẫu mã, trốn thuế, cắt giảm dịch vụ giao hàng-lắp đặt-bảo hành, mua trao tay không biết người bán là ai…cũng là nguyên nhân giá bán kệ tivi chỗ cao chỗ thấp.

Bộ bàn và kệ tivi phòng khách đẹp bằng gỗ MDF sơn phủ PU màu trắng
Bộ bàn và kệ tivi phòng khách đẹp bằng gỗ MDF sơn phủ PU màu trắng. Thiết kế nghệ thuật, kiểu dáng trẻ trung cho nhà phố.

Một vài lưu ý khi mua kệ tivi bán sẵn tại cửa hàng

– Kích thước kệ tivi rất quan trọng, trong đó cần quan tâm đến 2 loại kích thước. Thứ nhất là thước mặt trên của kệ, là nơi kê đặt tivi (nếu như bạn không muốn gắn tivi treo tường). Mặt kệ tivi cần đủ rộng để đặt vừa loại tivi nhà bạn đang sử dụng, tốt nhất là rộng hơn để dành trường hợp bạn mua tivi mới to hơn. Thứ 2 là kích thước tổng thể của kệ phải vừa với chỗ kê, không dài quá vướng lối đi, không nhỏ lọt thỏm cũng sẽ thiếu tính cân đối. Nên chọn loại kệ có thể co giãn, điều chỉnh được kích thước linh hoạt (ví dụ như loại dưới đây).

Mẫu kệ tivi có thể tăng giảm kích thước. Bằng cách kéo ra hoặc đẩy vào 2 bên đầu kệ.

– Màu sắc và kiểu dáng thiết kế của kệ tivi phải hài hòa tổng thể với các đồ nội thất phòng khách khác. Kệ tivi, bàn trà, ghế sofa là 1 bộ 3 luôn đi cùng nhau, cần có tính đồng bộ cả về màu sắc và kiểu dáng thiết kế.

– Hỏi người bán và xem kỹ về loại gỗ, đồ dày mỏng, nước sơn, phụ kiện,… Đôi khi bạn thấy 1 cửa hàng bán rẻ hơn và mua ngay, nhưng có thể đó là do cửa hàng đó sử dụng loại gỗ kém, dùng bản gỗ mỏng hơn, sơn kém bóng mịn, phụ kiện kém chất lượng…mua rẻ mà hóa đắt.

– Tốt nhất nên mua cùng kệ tivi với bàn trà và ghế sofa. 3 món đồ này kê cùng nhau trong phòng khách và cần sự phù hợp lẫn nhau cả về màu sắc và kiểu dáng. Khi mua chúng cùng nhau bạn dễ ghép thử, so sánh đối chiếu để đảm bảo chúng cùng tông.

Nên mua bàn trà và kệ tivi cùng nhau, đảm bảo chúng hợp nhau về màu sắc và thiết kế.

Đặt đóng kệ tivi gỗ công nghiệp cần lưu ý điều gì

Đôi khi các loại kệ tivi bán sẵn rất đẹp nhưng có thể không hợp với nhà bạn. Màu sắc không cùng tông với các đồ nội thất khác, kích thước dài quá hay ngắn quá, chất liệu kiểu dáng không đồng bộ, được cái này thì mất cái kia… Khi đó cách tối ưu nhất là đặt đóng kệ tivi gỗ công nghiệp theo yêu cầu riêng, tất nhiên là trường hợp bạn không cần gấp.

+ Bạn có thể chọn mẫu mã mình thích, màu sắc hợp nội thất phòng khách tổng thể, kích thước vừa vặn, tính năng kiểu dáng hợp mong muốn và nhu cầu sử dụng… Từ đó giúp bạn có được một mẫu kệ tivi gỗ công nghiệp đẹp hoàn hảo.

+ Nếu có thể hãy yêu cầu người sản xuất qua trực tiếp đo đạc tư vấn tại nhà bạn, còn không thì bạn nên tự ướm vị trí kê, đo đạc các kích thước, chụp ảnh vị trí kê… Đó là những thông số quan trọng để người sản xuất tư vấn và làm đúng những gì bạn muốn.

+ Hãy ghi chép trước các ý tưởng về thiết kế, đảm bảo rằng bạn không “quên” khi thảo luận đặt hàng.

+ Yêu cầu người bán tư vấn và chọn loại gỗ công nghiệp phù hợp, giới thiệu về quy trình sản xuất, chủng loại phụ kiện…

+ Nên ghi chú đầy đủ chi tiết các yêu cầu vào hợp đồng khi đặt hàng để làm cơ sở đối chiếu khi nghiệm thu.

+ Thời gian giao hàng cũng khá quan trọng, đơn vị làm đúng thời gian thường là chuyên nghiệp, đơn vị dây dưa thì cũng không mong chất lượng tốt.

Vô vàn mẫu kệ tivi đẹp bằng gỗ công nghiệp để bạn chọn
Khi chọn đóng kệ, đóng tủ tivi cần lưu ý về kích thước, mẫu mã

Trên đây là một số mẫu tủ tivi kết hợp kệ trang trí đẹp mà Quý khách hàng có thể tham khảo để. Hy vọng sau bài viết này Quý khách hàng có thể lựa chọn cho gia đình mình mẫu tủ tivi phù hợp.

Xem thêm chủ đề liên quan
Xem thêm mục Mua sắm tiêu dùng

Trả lời

Check Also

Phòng ngủ chung cư theo phong cách Luxury, đặc điểm, mẫu phòng ngủ, giường ngủ

Phong cách thiết kế nội thất Luxury nói chung và phòng ngủ nói riêng là một trong những cá…