Home Tin tức Nội thất Mua sắm tiêu dùng Top 10 mẫu tủ quần áo giá rẻ dưới 2 triệu bán chạy!

Top 10 mẫu tủ quần áo giá rẻ dưới 2 triệu bán chạy!

Tủ quần áo giá rẻ dưới 2 triệu bằng gỗ thường là các loại tủ áo có kết cấu đơn giản 1 buồng hoặc 2 buồng và 1, 2 ngăn kéo đơn giản hiện đại. Bên cạnh các loại tủ áo có cánh còn có các loại tủ áo không cánh giá rẻ dưới 2 triệu bằng gỗ công nghiệp nhằm kê và trang trí cho phòng ngủ thêm gọn gàng hơn. Mời quý vị cùng tham khảo chi tiết bên dưới.

Đặc điểm của dòng tủ áo giá rẻ dưới 2 triệu phổ biến

Các mẫu tủ áo 2 cánh trơn mở giá dưới 2 triệu

Ở bài tư vấn này, TOP Nội Thất chủ yếu bàn về các loại tủ quần áo gỗ công nghiệp giá dưới 2 triệu. Còn các loại chất liệu khác như tủ quần áo bằng vải, tủ quần áo bằng nhựa, tủ quần áo bằng tôn nhôm…. là các loại tủ áo giá rẻ dưới 1 triệu đồng đã được giới thiệu trước đó. Còn các loại tủ áo gỗ bên dưới đây có giá rẻ dưới 2 triệu và dao động chủ yếu ở khoảng 1tr500k – 2 triệu đồng 1 tủ quý vị nhé, có 1 số mẫu nhích hơn một chút từ khoảng 2 triệu đến 2tr200 ngàn đồng.

Ưu điểm của dòng tủ áo gỗ công nghiệp giá dưới 2 triệu đồng:

Ưu điểm của tủ áo gỗ công nghiệp giá rẻ dưới 2 triệu
  • Tủ quần áo giá rẻ dưới 2 triệu đồng có mẫu mã hiện đại, màu sắc đa dạng phong phú với nhiều bảng màu chủ yếu được phủ bằng lớp nhựa giả vân gỗ melamine, có loại phủ vân vải, vân đá rất sang trọng cho gia đình thỏa sức lựa chọn.
  • Tủ quần áo gỗ giá dưới 2 triệu đồng thường có bản khung chắc chắn, treo quần áo với số lượng nhiều lên tới 50 – 60kg cũng khá thoải mái quý vị nhé. Không như các dòng tủ áo vải hay nhựa thường có khung chịu lực kém hơn.
  • Tủ quần áo gỗ khi kê trong nhà thường chắc chắn, không lo nửa đêm đang nằm mà bị sập xuống như các loại tủ vải, tủ nhựa nên khá an toàn khi sử dụng loại tủ gỗ công nghiệp này.

Một vài điểm hạn chế của dòng tủ áo gỗ công nghiệp giá dưới 2 triệu đồng:

hinh anh cac loai cot go cong nghiep mfc pho bien hien nay
Các loại lõi gỗ công nghiệp MFC phổ biến hiện nay
  • Với tủ quần áo gỗ công nghiệp này thường rất nhạy cảm với nước. Nên kê ở các vị trí khô ráo thoáng mát, tránh gần nơi có nước, ẩm thấp để giữ độ bền của tủ lâu hơn. Vì tủ áo giá rẻ dưới 2 triệu đồng thường được làm với loại gỗ ván dăm MFC – Đây là loại gỗ công nghiệp giá rẻ nhất nên liên kết gỗ thường yếu hơn các loại gỗ MDF, MDF chống ẩm, HDF khác. Vì thế khả năng chống ẩm thấp hơn.
  • Vì mật độ sợi gỗ trong loại gỗ MFC thấp nên khả năng bắt vít ốc cũng kém hơn nếu quý vị tháo lắp tủ áo nhiều lần. Vì thế đã dùng tủ quần áo gỗ công nghiệp giá rẻ dưới 2 triệu đồng quý vị nên xác định vị trí kê tủ cố định, hạn chế tốt nhất việc tháo lắp tủ vận chuyển thay đổi nơi ở nhiều lần.

– Kích thước và kiểu dáng cơ bản cho dòng tủ áo giá rẻ dưới 2 triệu:

Kích thước tủ áo giá rẻ dưới 2 triệu nhỏ gọn mini
  • Kích thước: Với mức giá 2 triệu làm tủ áo gỗ MFC giá rẻ thường chỉ làm được loại tủ kích thước nhỏ gọn mini rộng 80cm, 1m, 1m2 cao khoảng 1m5, 1m6 hoặc 1m8 quý vị nhé. Và đặc biệt là loại tủ không lắp cánh lại càng tiết kiệm được chi phí khi làm tủ áo.
  • Kiểu dáng tủ áo giá rẻ dưới 2 triệu: Thường là mẫu mã đơn giản 1 buồng cánh bên ngoài, hoặc 2 buồng 2 cánh và ít ngăn kéo, nếu không có ngăn kéo thì giá tủ càng rẻ hơn. Thường là tủ 1 tầng không có tủ trên để giảm nguyên liệu gỗ khi làm tủ; Có thể làm cánh lùa hoặc không.
Kiểu dáng tủ áo giá rẻ dưới 2 triệu đơn giản hiện đại
  • Để giám giá thành sản phẩm nhiều đơn vị lựa chọn là loại gỗ MFC dày 12ly hoặc loại 15 ly. Các phần hậu thường dùng loại 5 ly mỏng, các đợt bên trong tủ là các tấm gỗ chia thành ngăn buồng thường dùng loại 9 ly. Tóm lại tùy từng mức giá rẻ dưới 2 triệu ở khoảng nào sẽ có các chất liệu độ dày gỗ, kích thước và kiểu dáng phù hợp. Mời quý vị xem một số mẫu được yêu thích bên dưới.

TOP 10 mẫu tủ quần áo giá rẻ dưới 2 triệu được bán chạy nhất

– Các loại tủ áo không cánh đơn giản nhỏ gọn có giá dưới 2 triệu đồng

Tủ áo không cánh nhỏ gọn giá dưới 2 triệu
Mẫu tủ quần áo không cánh đơn nhỏ mini
Mẫu tủ quần áo không cánh đơn nhỏ mini đẹp hiện đại
Mẫu tủ quần áo đơn nhỏ mini không cánh

Đang cập nhật… Xem thêm: TOP 35 mẫu tủ quần áo không cánh hiện đại

– Các loại tủ quần áo 2 cánh đơn giản 80cm, 1m2 có giá khoảng 1tr800 đến 2 triệu đồng

Các mẫu tủ áo 2 cánh trơn mở giá dưới 2 triệu
Mẫu tủ áo cánh lùa nhỏ gọn mini giá dưới 2 triệu
Mẫu tủ áo nhỏ gọn rộng 80cm giá rẻ dưới 2 triệu
Mẫu tủ áo trơn cánh mở có khóa dưới 2 triệu
Tủ áo giá rẻ dưới 2 triệu đơn giản 2 cánh
Tủ áo trẻ em đơn giản nhỏ xinh giá dưới 2 triệu

Đang cập nhật…


Trên đây TOPnoithat giúp quý vị hiểu rõ hơn về các mẫu tủ quần áo giá rẻ dưới 2 triệu với đặc điểm và 10 mẫu tủ áo bán chạy đặc trưng ở mức giá dưới 2 triệu. Hy vọng qúy vị sẽ chọn được loại tủ quần áo đẹp hiện đại phù hợp nhất với nhu cầu tìm kiếm của mình.

Có thể gia đình quý vị quan tâm:

Trân trọng cảm ơn đã xem bài viết!

Xem thêm chủ đề liên quan
Xem thêm mục Mua sắm tiêu dùng
Comments are closed.

Check Also

Ghế Sofa Góc Da Phòng Khách – TOP 30+ mẫu đẹp

Ghế Sofa Góc Da Phòng Khách - TOP 30+ mẫu đẹp với các kiểu dáng sofa góc chữ L, sofa góc c…