Home Tin tức Nội thất Mua sắm tiêu dùng Top 10 mẫu giường ngủ liền tủ quần áo đẹp

Top 10 mẫu giường ngủ liền tủ quần áo đẹp

Giường ngủ liền tủ gỗ công nghiệp

Giường ngủ liền tủ quần áo là một trong các lựa chọn hàng đầu cho các không gian phòng ngủ nhỏ. Đây là thiết kế giúp tối ưu không gian lắp đặt và tối đa không gian lưu trữ. Vậy giường ngủ gỗ công nghiệp liền tủ có tốt không? Nó có những ưu điểm gì? Cùng tìm hiểu qua phần dưới đây nhé!

Giường ngủ liền tủ quần áo

Giường ngủ liền tủ quần áo làm từ gỗ công nghiệp có một số đặc điểm thể hiện rõ qua các điểm như:

  • Tiết kiệm không gian: Giường ngủ và tủ quần áo là hai vật dụng không thể thiếu trong phòng ngủ. Tuy nhiên việc sắp xếp 2 sản phẩm riêng biệt này sẽ tạo ra nhiều góc chết trong phòng và rất tốn diện tích. Vì vậy sử dụng sản phẩm giường liền tủ sẽ giúp bạn tối ưu hóa không gian mà vẫn đảm bảo những công năng cần thiết.
  • Tính thẩm mỹ cao: Sự kết hợp hài hòa giữa 2 món đồ nội thất đem đến một sản phẩm đồng bộ về kích thước, màu sắc và thiết kế tạo sự liền mạch, thống nhất, nâng cao tính thẩm mỹ cho toàn bộ căn phòng.
  • Khả năng lưu trữ hiệu quả: Bởi giường liền tủ thường thiết kế với phần gầm giường cao và được chia làm các ngăn kéo giúp bạn có nhiều không gian để sắp xếp chăn màn, quần áo và đồ dùng cá nhân một cách khoa học và ngăn nắp.
    Dễ dàng vệ sinh: Giường liền tủ hiện đại chủ yếu được làm từ gỗ công nghiệp với bề mặt phẳng, mịn, ít bám bụi nên rất dễ lau chùi, vệ sinh.
Giường ngủ gỗ công nghiệp có ngăn kéo
Mẫu giường ngủ gỗ công nghiệp MDF lõi xanh chống ẩm thiết kế liền tủ quần áo

Top 10 mẫu giường ngủ liền tủ quần áo đẹp

Phần tiếp theo chúng ta sẽ cùng đi khám phá 10 mẫu giường kết hợp tủ đang thịnh hành.

#1. Giường ngủ kết hợp tủ quần áo cho người lớn

Với các không gian phòng ngủ nhỏ hay những người độc thân thì mẫu giường có kết hợp tủ quần áo và giường ngủ là một trong các lựa chọn thú vị và nhận được nhiều sự quan tâm. Với mẫu giường này không chỉ giúp căn phòng thêm gọn gàng hơn mà còn tăng khả năng lưu trữ đồ đạc. Một chiếc giường ngủ kết hợp cùng tủ quần áo và những chiếc ngăn kéo ở cạnh giường không chỉ thẩm mỹ mà rất hữu ích và tiện dụng trong lưu trữ quần áo, chăn màn.

Giường ngủ gỗ công nghiệp có tủ quần áo và ngăn kéo GN181221_47

Giường ngủ gỗ công nghiệp có tủ quần áo và ngăn kéo GN181221_47 được làm từ gỗ MDF lõi xanh chống ẩm sơn phủ PU màu trắng. Giuường có thiết kế gồm 3 phần chính là phần giường nằm, ngăn kéo hông và phần tủ quần áo tích hợp thay cho táp đầu giường đơn thuần.

+ Phần tủ quần áo chia làm nhiều cánh, mỗi cánh này đều có tay cầm để có thể thao tác đóng và mở tủ dễ dàng hơn.

Điểm nhấn của mẫu giường này nằm ở phần bậc giường. Giường thiết kế không chân nên toàn bộ trọng lực được dồn đều lên các phía giúp giường chắc chắn và chịu được khối lượng lớn hơn.

Mẫu giường ngủ gỗ MDF có thiết kế sang trọng với gam màu trắng sáng.
Mẫu giường ngủ gỗ MDF có thiết kế sang trọng với gam màu trắng sáng. GN181221_47

Mã sản phẩm: GN181221_47

Chất liệu: Gỗ MDF chống ẩm Phủ Melamine/ Gỗ 17,5 mm

Kích thước:  1,6 m x  2 m có thể tùy chỉnh khi đặt theo yêu cầu.

Màu sắc: trắng, Nhiều màu

Xuất xứ:  Việt Nam

#2. Giường ngủ kết hợp tủ quần áo và bàn trang điểm

Phòng ngủ nhỏ được thiết kế thông minh với phần đầu giường tích hợp tủ quần áo âm tường, kịch trần

Mẫu giường ngủ kết hợp tủ quần áo và bàn trang điểm

#3. Giường ngủ gỗ công nghiệp kết hợp tủ quần áo và bàn học

Giường ngủ gỗ công nghiệp kết hợp tủ quần áo và bàn học là các mẫu giường dành cho trẻ em hoặc sinh viên có thiết kế đơn giản nhưng có đầy đủ công năng, tối đa không gian lưu trữ. Giường được làm từ gỗ công nghiệp chống ẩm .

Giường ngủ gỗ công nghiệp kết hợp tủ cao kịch trần GN181221_44

Giường ngủ gỗ công nghiệp kết hợp tủ cao kịch trần GN181221_44 được làm từ gỗ công nghiệp MDF chống ẩm. Giường thiết kế đơn giản nhưng có tích hợp tủ quần áo, bàn làm việc ở phía đầu giường và ngăn kéo ở hông giường. Phần tủ quần áo được chia làm thành 2 phần gồm hộc trang trí và 2 tầng tủ cao. Bên cạnh là bàn làm việc và tủ đựng sách. Đây là một mẫu giường đa năng phù hợp cho phòng ngủ nhỏ của gia chủ trẻ tuổi và hiện đại.

mẫu thiết kế giường ngủ đẹp kết hợp tủ kệ và bàn làm việc bằng chất liệu gỗ MDF
Mẫu thiết kế giường ngủ đẹp kết hợp tủ kệ và bàn làm việc bằng chất liệu gỗ MDF GN181221_44

Mã sản phẩm: GN181221_44

Chất liệu: Gỗ MDF chống ẩm Phủ Melamine/ Gỗ 17,5 mm

Kích thước:  1,8 m x  2 m có thể tùy chỉnh khi đặt theo yêu cầu.

Màu sắc: trắng, Nhiều màu

Xuất xứ:  Việt Nam

Mẫu thiết kế giường ngủ đơn 1 chỗ gắn liền bàn làm việc và các kệ, tủ
Phòng ngủ trẻ em có giường ngủ liền tủ và bàn học.

Xem thêm: 125 Mẫu giường ngủ cho phòng trẻ em

#4. Giường ngủ liền tủ quần áo kết hợp bàn làm việc

Phòng ngủ của bạn sẽ trở nên vô cùng gọn gàng khi cả tủ áo, bàn làm việc và giường ngủ được kết hợp lại thành một. Căn phòng của bạn sẽ tiết kiệm được diện tích vô cùng đáng kể. Đây là mẫu giường ngủ hợp cho người độc thân, những phòng ngủ nhỏ kiêm phòng làm việc tại nhà.

Bộ sản phẩm nội thất phòng ngủ với giường, tủ, kệ, bàn làm việc..bằng gỗ MDF
Bộ sản phẩm nội thất phòng ngủ với giường, tủ, kệ, bàn làm việc..bằng gỗ MDF GN181221_43

Xem thêm: Bàn làm việc gỗ MDF

#5. Giường ngủ liền tủ quần áo có hộc tủ đồ

Giường ngủ liền tủ quần áo có hộc tủ đồ là các mẫu giường được thiết kế với tab đầu giường hoặc chân giường được tích hợp thành kệ trang trí, kệ sách hoặc tủ đựng đồ. Các mẫu giường này rất phù hợp cho các không gian hẹp và cho những người thích có không gian riêng khi sống chung cùng nhiều thành viên khác trong gia đình.

Bộ giường ngủ kết hợp tủ và kệ trang trí cùng bàn làm việc
Bộ giường ngủ kết hợp tủ và kệ trang trí cùng bàn làm việc. Tất cả được làm bằng gỗ công nghiệp với 2 gam màu vàng và trắng trẻ trung.
Giường ngủ gắn liền tủ có hộc trang trí, để sách...tap đầu giường ốp nệm da
Giường ngủ gắn liền tủ có hộc trang trí, để sách…tap đầu giường ốp nệm da.
Mẫu giường ngủ gắn liền tủ kệ rất tiện dụng
Các ngăn hộc bạn có thể để đồ trang trí hay để những cuốn sách hay đọc trước khi đi ngủ. Các ngăn tủ trên có thể cất chăn gối đồ nhỏ rất tiện.

#6. Giường ngủ liền tủ quần áo cho trẻ em

Giường ngủ liền tủ quần áo cho trẻ em là một trong các mẫu giường ngủ có ưu điểm khi phòng của trẻ nhỏ. Giường gồm 3 phần: Tab đầu giường là tủ âm trần; phần giường ngủ và cuối giường là kệ trang trí. Mẫu giường này tối đa được không gian lưu trữ nhưng gần như phải cố định vì phần tủ kịch trần thường khó di chuyển hoặc thay đổi vị trí lắp đặt.

Mẫu giường ngủ có tủ đầu giường, kệ sách và kệ trang trí 2 đầu

Mẫu giường ngủ có tủ đầu giường, kệ sách và kệ trang trí 2 đầu GN181221_45

#7. Giường ngủ liền tủ quần áo gỗ công nghiệp cánh mở

Giường ngủ liền tủ quần áo gỗ công nghiệp cánh mở có núm tay cầm giúp tham tác mở tủ dễ dàng hơn. Mặt khác việc sử dụng núm tay cầm cũng giúp tay không tiếp xúc cánh cửa trực tiếp sẽ đảm bảo cánh tủ không bị bẩn và mất vệ sinh.

Mẫu giường ngủ gỗ MFC đẹp màu vàng vân gỗ
Giường ngủ gỗ công nghiệp có kết hợp tủ đựng quần áo và ngăn kéo

Xem thêm: Giường ngủ gỗ công nghiệp có ngăn kéo

#8. Giường ngủ liền tủ quần áo và tủ sách

Giường ngủ liền tủ quần áo và tủ sách gỗ công nghiệp là mẫu giường ngủ đa năng với những ưu điểm như: Tính thẩm mỹ cao, tiết kiệm diện tích lắp đặt, tối đa không gian lưu trữ. Đây là mẫu giường cho những người có thói quen đọc sách trong phòng ngủ.

mẫu thiết kế có thêm giá sách ở đầu giường ngủ
Ở mẫu thiết kế này có thêm giá sách ở đầu giường, vừa tiện để những cuốn sách yêu thích, vừa để các đồ trang trí…

#9. Giường tầng liền tủ và bàn học, tủ sách cho trẻ em gái

Giường tầng liền tủ và bàn học, tủ sách cho trẻ em gái dành cho các gia đình có từ 2 trẻ. Đây là mẫu giường dùng cho phòng ngủ hình vuông. Mỗi tầng được xem như một không gian riêng của trẻ.

Hình ảnh mẫu giường ngủ trẻ em đa năng có đủ mọi thứ

Hình ảnh mẫu giường ngủ trẻ em đa năng có đủ mọi thứ, cả tủ áo, ngăn chứa đồ, bàn học…

#10. Giường ngủ liền tủ, bàn học cho phòng bé trai

Với các gia đình có 2 bé trai hoặc 2 bé gái thì các mẫu giường tầng sẽ giúp bé có không gian riêng của mình. Một góc trang trí, để đồ chơi riêng, những cuốn sách riêng.

Mẫu giường ngủ đa năng có bàn học và tủ đồ cho bé

Mẫu giường ngủ đa năng có bàn học và tủ đồ cho bé.

Xem thêm: Các mẫu giường tầng cho bé


Giá giường ngủ liền tủ gỗ công nghiệp

Giá bán giường gỗ công nghiệp loại phổ thông dao động khoảng 2-4 triệu đồng 1 chiếc. Một số mẫu thiết kế phức tạp, có táp đầu giường to bản, có thêm các tủ hay giá kệ đính kèm…giá bán có thể cao hơn một vài triệu tùy từng trường hợp cụ thể.

Giá bán giường ngủ bằng gỗ công nghiệp cũng phụ thuộc vào chất lượng gỗ sử dụng. Tại Việt Nam hiện nay gỗ An Cường có chất lượng thuộc loại tốt nên giá bán giường gỗ công nghiệp An Cường cũng thường cao hơn các loại phổ thông.

Giường gỗ công nghiệp kết hợp tủ áo và bàn làm việc
Giường gỗ công nghiệp kết hợp tủ áo và bàn làm việc

Một số mẫu giường gỗ công nghiệp có ốp nệm mút da hoặc nỉ vải tăng độ sang trọng thì giá bán giường cũng cao hơn (như mẫu tham khảo dưới đây). Nhìn chung giá bán giường gỗ MDF không cố định mà phụ thuộc vào nhiều yếu tốt đi kèm liên quan đến chất liệu và thiết kế. Nhưng giá bán vẫn rẻ hơn khá nhiều so với các loại giường gỗ tự nhiên sử dụng loại gỗ tốt.

Mua giường ngủ liền tủ gỗ công nghiệp ở đâu?

Với sự phát triển của thị trường đồ gỗ nội thất bạn rất dễ dàng để mua được những mẫu giường ưng ý. Trong đó phải kể đến một số địa chỉ nổi bật như:

Xưởng nội thất gỗ công nghiệp Amia – Nguyễn Xiển: Đây là nơi bán giường có sẵn cũng như nhận đặt đóng giường cưới theo yêu cầu.

Khi mua giường hoặc đóng giường tại Amia bạn sẽ có nhiều sự lựa chọn về màu sắc và kiểu dáng

Các sản phẩm của Amia luôn đảm bảo các yếu tố như:

  • Làm từ gỗ MDF lõi xanh chống ẩm, cả hậu và ngăn kéo dù ẩn bên trong nhưng vẫn làm gỗ chống ẩm chứ không làm gỗ MDF lõi thường.
  • Độ dày gỗ: Giường, tủ, kệ đều được làm từ gỗ 17ly, dù là thành, đợt, hay ngay cả ngăn kéo trong cũng làm 17ly …vì vậy Giường rất chắc chắn chứ ko như hàng chợ hay hàng rao bán tràn lan chỉ làm gỗ 15ly, hoặc các bộ phận bên trong làm 12-15ly để giảm cho phí…
  • Kích thước: Giường được làm với kích thước tiêu chuẩn hoặc phong thủy theo yêu cầu.
  • Phụ kiện: Phụ kiện của giường ngủ được dùng là loại thanh ray, tay nắm tốt, dày dặn, chắc chắn.
  • Thẩm mỹ: Giường ngủ được làm cẩn thận, tỉ mỉ với chất lượng đảm bảo.

+ Phố nội thất Đê La Thành – Đống Đa

+ Phố nội thất trên đường Nguyễn TRãi – Thanh Xuân

+ Phố nội thất trên đường Ngô Gia Tự – Long Biên

Xem thêm: Top 10 địa chỉ bán giường ngủ tại Hà Nội đẹp hiện đại nhất hiện nay


Trên đây là một số thông tin về giường ngủ liền tủ cũng như những lưu ý khi mua và lựa chọn giường ngủ gỗ công nghiệp. Hy vọng qua bài viết này bạn đã có thể chọn cho mình mẫu giường ngủ ưng ý.


Có thể bạn cũng quan tâm:

125 mẫu giường ngủ trẻ em đẹp, giường tầng, có cầu trượt, ô tô, đủ loại

83 mẫu giường ngủ gỗ công nghiệp đẹp, thiết kế trẻ trung hiện đại

Top 20 mẫu giường ngủ gỗ công nghiệp có ngăn kéo

Xem thêm chủ đề liên quan

Trả lời

Check Also

Set tranh 6 bức Hà Nội đen trắng 30x40cm khung 2 màu

Nếu bạn đang tìm kiếm một set tranh Hà Nội xưa 6 bức thì đừng bỏ qua gợi ý dưới đây nhé!Bộ…