Home Tin tức Nội thất Mua sắm tiêu dùng Top 10 mẫu giường ngủ gỗ công nghiệp 1.8m

Top 10 mẫu giường ngủ gỗ công nghiệp 1.8m

Giường ngủ 1.8m gỗ công nghiệp hiện đại

Giường ngủ gỗ công nghiệp 1.8m là một trong các kích thước giường đôi được nhiều người yêu thích. Đây là mẫu giường phổ biến được dùng cho phòng ngủ gia đình, phòng nghỉ khách sạn, homestay…Trong bài viết này, Topnoithat sẽ cùng bạn đi tổng hợp 10 mẫu giường ngủ gỗ công nghiệp 1.8m thông dụng nhất hiện nay.

Giường ngủ gỗ công nghiệp

Giường ngủ gỗ công nghiệp làm từ các loại gỗ công nghiệp như gỗ MDF, HDF, MFC, gỗ ghép thanh…mới chỉ được biết đến khoảng 7-10 năm trở lại đây. So với loại giường gỗ tự nhiên thì giường làm bằng gỗ công nghiệp có một số ưu và nhược điểm chính như:

mẫu giường ngủ được làm từ chất liệu gỗ công nghiệp
Hình ảnh mẫu giường ngủ được làm từ chất liệu gỗ công nghiệp.

– Ưu điểm

+ Giá rẻ hơn khá nhiều so với giường ngủ gỗ tự nhiên. Gỗ công nghiệp thường được làm từ gỗ vụn, bột gỗ xay, gỗ băm nhỏ…rồi trộn với keo dính và hóa chất chuyên dụng kết hợp với các lớp phủ bề mặt để tạo thành. Bởi vậy giá thành gỗ rẻ hơn, giá bán giường ngủ gỗ công nghiệp vì thế cũng khá rẻ.

+ Màu sắc họa tiết đa dạng, kiểu dáng trẻ trung. Gỗ công nghiệp rất phong phú về màu sắc và họa tiết, bao gồm cả vân gỗ tự nhiên (gỗ tự nhiên bóc lạng mỏng để làm lớp phủ) và màu sắc vân gỗ nhân tạo, rồi các lớp sơn phủ… Vì vậy màu sắc và họa tiết giường ngủ gỗ công nghiệp rất đẹp và phong phú lựa chọn.

+ Giường làm từ gỗ công nghiệp hợp xu hướng phát triển. Ngày nay từ sàn nhà, ốp trần, bàn ghế, tủ bếp, tủ áo, bàn trang điểm, bàn làm việc…đều sử dụng gỗ công nghiệp rất nhiều. Bởi vậy giường ngủ gỗ công nghiệp tạo lên sự đồng bộ cho không gian nội thất từ chất liệu, màu sắc, thiết kế…

Giường ngủ dành cho người yêu sách. Được làm từ gỗ công nghiệp
Giường ngủ dành cho người yêu sách. Được làm từ gỗ công nghiệp, với màu vàng vân gỗ và màu trắng. Có giá sách ở đầy giường vừa tiện vừa trang trí thêm đẹp.

+ Có thể sản xuất ở quy mô lớn, tính đồng bộ và độ chính xác cao…gần như tuyệt đối. Bạn cần làm 50 chiếc giường cho khách sạn, 1000 chiếc giường cho dự án khu nhà ở chung cư… Giường ngủ gỗ công nghiệp được thiết kế trên phần mềm vi tính, sử dụng máy cắt CNC và các máy móc chức năng hiện đại khác…sẽ đáp ứng tốt nhu cầu đó.

+ Thân thiện và góp phần bảo vệ môi trường. Gỗ tự nhiên quý khai thác từ rừng nguyên sinh ngày càng khan hiếm, trong khi gỗ công nghiệp làm từ cây gỗ rừng trồng, nguồn cung gần như vô hạn.

Mẫu giường ngủ gỗ công nghiệp màu đen
Mẫu giường ngủ gỗ công nghiệp màu đen

– Nhược điểm

+ Độ bền không tốt bằng giường gỗ tự nhiên. Một chiếc giường gỗ tự nhiên gỗ sồi, xoan đào,…có thể dùng 30 năm hoặc hơn, nhưng giường ngủ gỗ công nghiệp thì thường chỉ dùng trung bình tầm 15 năm.

+ So với gỗ tự nhiên thì giường ngủ làm từ gỗ công nghiệp đương nhiên không thể chắc chắn, cứng cáp bằng. Tuy nhiên sử dụng ở điều kiện bình thường thì không phải suy nghĩ.

+ Khả năng chịu nước, chịu môi trường ẩm kém. Không kê ở nhà ẩm thấp, khi lau chùi hạn chế nước tiếp xúc nhiều…

+ Khả năng chịu lực nén, lực kéo, lực va đập…kém.

Top 10 mẫu giường ngủ gỗ công nghiệp 1.8m

Mẫu giường có ốp nệm mút nỉ ở tap đầu giường GN181221_51

Mẫu giường có ốp nệm mút nỉ ở tap đầu giường GN181221_51 là mẫu giường đôi thiết kế đơn giản được làm từ gỗ công nghiệp MDF chống ẩm phủ melamine vân gỗ. Mẫu giường này được thiết kế không chân toàn bộ gường được đặt trực tiếp trên nền đất nên khả năng chịu lực rất lớn. Ngoài ra với thiết kế này đảm bảo các loài côn trùng sẽ không thể làm tổ phía dưới gầm giường gúp giữ gìn vệ sinh phòng ngủ.

Mẫu giường ốp nệm mút nỉ
Mẫu giường ốp nệm mút nỉ GN181221_51

Chi tiết: Mẫu giường có ốp nệm mút nỉ ở tap đầu giường GN181221_51

Giường ngủ gỗ công nghiệp có tủ sách và tủ quần áo GN181221_33

Giường ngủ gỗ công nghiệp có tủ sách và tủ quần áo GN181221_33 làm từ gỗ công nghiệp MDF lõi xanh chống ẩm. Giường có thiết kế đa năng và thông minh tận dụng tối thiểu không gian lắp đặt nhưng tối đa công năng lưu trữ. Mẫu gường ngủ GN181221_33 được chia làm 3 phần:

+ Phần đầu giường thay vì 1 tab đầu giường thấp thì được thiết kế 1 tủ quần áo kết hợp hộc trang trí cao kịch trần. Phần cạnh ngoài của tủ còn có thêm 1 khoang tủ nhỏ để chứa những đồ ít sử dụng hoặc các đồ dùng có kích thước dài.

+ Phần chân giường: Là một giá sách nhỏ chia nhiều hộc vừa có chức năng trang trí vừa giúp chứa được nhiều loại sách có kích thước khác nhau.

+ Hông giường: Hông giường được thiết kế có ngăn kéo giúp bảo quản chăn màn và các đồ vật.

Bộ giường phòng ngủ đi kèm tủ, kệ và giá sách

Bộ giường phòng ngủ đi kèm tủ, kệ và giá sách GN181221_33

Xem chi tiết: Giường ngủ gỗ công nghiệp có tủ sách và tủ quần áo GN181221_33

Giường ngủ gỗ công nghiệp 1.8m kết hợp tủ cao kịch trần GN181221_44

Giường ngủ gỗ công nghiệp kết hợp tủ cao kịch trần GN181221_44 được làm từ gỗ công nghiệp MDF chống ẩm. Giường thiết kế đơn giản nhưng có tích hợp tủ quần áo, bàn làm việc ở phía đầu giường và ngăn kéo ở hông giường. Phần tủ quần áo được chia làm thành 2 phần gồm hộc trang trí và 2 tầng tủ cao. Bên cạnh là bàn làm việc và tủ đựng sách. Đây là một mẫu giường đa năng phù hợp cho phòng ngủ nhỏ của gia chủ trẻ tuổi và hiện đại

mẫu thiết kế giường ngủ đẹp kết hợp tủ kệ và bàn làm việc bằng chất liệu gỗ MDF

Mẫu thiết kế giường ngủ đẹp kết hợp tủ kệ và bàn làm việc bằng chất liệu gỗ MDF GN181221_44

Chi tiết sản phẩm: Giường ngủ gỗ công nghiệp kết hợp tủ cao kịch trần GN181221_44

Giường ngủ gỗ công nghiệp có táp đầu giường GN181221_22

Giường ngủ gỗ công nghiệp có táp đầu giường GN181221_22 được làm từ gỗ công nghiệp chống ẩm; giường được thiết kế có khoang chứa đồ phía dưới nệm giúp lưu trữ nhiều đồ đạc thay cho một chiếc tủ quần áo. Đây là mẫu giường đôi có tab đầu giường trẻ trung và hiện đại. Giường đề cao tính đa năng và tiện dụng phù hợp cho phòng ngủ của vợ chồng hoặc các phòng ngủ lớn.

Mẫu giường ngủ dáng thấp kết hợp tap đầu giường bản rộng, làm từ gỗ công nghiệp

Mẫu giường ngủ dáng thấp kết hợp tap đầu giường bản rộng, làm từ gỗ công nghiệp GN181221_22

Chi tiết: Link sản phẩm GN181221_22

Giường ngủ gỗ công nghiệp 1.8m có ngăn kéo, tủ sách GN181221_34

Giường ngủ gỗ công nghiệp có tủ sách và tủ quần áo GN181221_34 làm từ gỗ công nghiệp MDF lõi xanh chống ẩm. Giường có thiết kế đa năng và thông minh tận dụng tối thiểu không gian lắp đặt nhưng tối đa công năng lưu trữ. Mẫu gường ngủ GN181221_34 được chia làm 3 phần:

+ Phần đầu giường thay vì 1 tab đầu giường thấp thì được thiết kế 1 tủ quần áo kết hợp hộc trang trí cao kịch trần. Các cánh tủ đều thiết kế tay cầm. Phần cạnh ngoài của tủ còn có thêm 1 khoang tủ nhỏ để chứa những đồ ít sử dụng hoặc các đồ dùng có kích thước dài.

+ Phần chân giường: Là một giá sách nhỏ chia nhiều hộc vừa có chức năng trang trí vừa giúp chứa được nhiều loại sách có kích thước khác nhau.

+ Hông giường: Hông giường được thiết kế có ngăn kéo lắp tay cầm giúp bảo quản chăn màn và các đồ vật và sử dụng dễ dàng.

mẫu thiết kế giường ngủ gỗ công nghiệp đẹp với gam màu tươi sáng

Mẫu giường ngủ đa năng có tủ quần áo, ngăn kéo và kệ trang trí cuối giường GN181221_34

Link sản phẩm: Giường ngủ gỗ công nghiệp có ngăn kéo, tủ sách GN181221_34

Giường ngủ gỗ công nghiệp 1.8m có ngăn kéo GN181221_50

Đơn giản mà hiện đại và hiệu quả là những từ dùng để mô tả mẫu giường ngủ gỗ công nghiệp có ngăn kéo GN181221_50. Giường được làm từ gỗ công nghiệp chống ẩm MDF. Giường có thiết kế dựa trên têu chí đơn giản mà tinh tế với việc phối 2 màu vân gỗ và ghi đen. Phần Tab đầu giường có ốp một lớp gỗ sơn màu ghi đen tạo nhấn. Bên hông giường được thiết kế nhiều ngăn kéo để tối đa không gian lưu trữ.

Giường gỗ công nghiệp 2 màu sang trọng

Giường gỗ công nghiệp 2 màu sang trọng GN181221_50

Link sản phẩm: Giường ngủ gỗ công nghiệp có ngăn kéo GN181221_50

Giường ngủ gắn liền tủ có hộc trang trí, tủ quần áo GN181221_29

Giường ngủ gắn liền tủ có hộc trang trí, tủ quần áo GN181221_29 được làm từ gỗ công nghiệp chống ẩm. Giường có thiết kế đôi, không chân nên trọng lượng được phân bố đều lên toàn bộ thành giường giúp giường chịu lực tốt hơn và an toàn hơn. Giường có điểm nhấn ấn tượng nằm ở phần Tab đầu giường. Thay vì làm tab thấp đơn giản thì phần Tab đầu giường được tích hợp với hộc trang trí giúp để sách, đồ lưu niệm. phần trên có tích hợp thêm tủ quần áo giúp tận dụng tối đa không gian để tăng khả năng lưu trữ. Bên cạnh đó phần hông giường có hệ thống ngăn kéo để chăn màn, quần áo mặc nhà giúp không gian luôn gọn gàng, ngăn nắp.

Mẫu giường ngủ gắn liền tủ kệ rất tiện dụng

Mẫu giường ngủ gắn liền tủ kệ rất tiện dụng GN181221_29

Link sản phẩm: Giường ngủ gắn liền tủ có hộc trang trí, tủ quần áo GN181221_29

Giường ngủ có ngăn kéo và tủ quần áo GN181221_30

Giường ngủ có ngăn kéo và tủ quần áo GN181221_30 được làm từ gỗ công nghiệp MDF có thiết kế đơn giản nhưng thông minh. Giường được thiết kế kiểu giường đôi có tab đầu giường thay thế bằng hộc trang trí và tủ quần áo. Ở hông giường có hệ thống nhiều ngăn kéo tối đa không gian lưu trữ. Mẫu giường đúng với câu đơn giản là đỉnh cao của sự tinh tế.

mẫu giường ngủ gỗ MDF kết hợp gỗ MDF

Giường ngủ có ngăn kéo và tủ quần áo GN181221_30

Link sản phẩm: Giường ngủ có ngăn kéo và tủ quần áo GN181221_30

Giường đôi 1.8m gỗ công nghiệp có ngăn kéo GN181221_49

Giường đôi gỗ công nghiệp có ngăn kéo GN181221_49 làm từ gỗ công nghiệp MDF chống ẩm có thiết kế đơn giản nhưng tối đa không gian lưu trữ bằng cách tận dụng Tab đầu giường làm thành 1 tủ đựng đồ thấp. Phần hông giường thiết kế thêm nhiều ngăn kéo để chứa quần áo, chăn màn khi không sử dụng giúp không gian thêm gọn gàng, ngăn nắp.

Mẫu giường ngủ GN181221_49 không chân. Toàn bộ giường được đặt trực tiếp xuống nền nhà giúp tăng khả năng chịu lực của giường. Việc đặt giường trực tiếp trên sàn còn giúp các loài côn trùng không thể làm tổ dưới gầm giường.

Mẫu giường ngủ gỗ MFC đẹp giả màu và vân gỗ tự nhiên

Mẫu giường ngủ gỗ MDF đẹp giả màu và vân gỗ tự nhiên GN181221_49

Link sản phẩm: Giường đôi gỗ công nghiệp có ngăn kéo GN181221_49

Giường đôi gỗ công nghiệp 1,8m GN181221_24

Giường đôi gỗ công nghiệp 1,8m GN181221_24 được làm từ gỗ công nghiệp MDF; giường được thiết kế có tab đầu giường thiết kế hơi cong và xẻ đường rãnh nhỏ cách điệu trẻ trung. Giường hợp với phòng ngủ vợ chồng trẻ hoặc của nữ chủ nhân độc thân. Mẫu giường GN181221_24 thiết kế khá đơn giản không làm ngăn kéo hay hộc đựng đồ phía dưới.

Giường ngủ giá rẻ bằng gỗ CN

Giường ngủ giá rẻ bằng gỗ CN GN181221_24

Link sản phẩm: Giường đôi gỗ công nghiệp 1,8m GN181221_24


Một vài lưu ý khi sử dụng giường gỗ công nghiệp

– Giường ngủ gỗ MDF, MFC, HDF và các loại gỗ công nghiệp nói chung cần kê ở nơi khô thoáng, tránh nơi ẩm thấp, hạn chế nước tiếp xúc trực tiếp nhiều… Tuy nhiên không cần quá lo lắng, bạn vẫn có thể lau chùi vệ sinh bằng nước hay khăn ẩm, một số loại gỗ công nghiệp lõi xanh có tính chống nước rất tốt.

Mẫu giường ngủ bằng gỗ MDF đẹp với màu và vân gỗ tự nhiên
Mẫu giường ngủ bằng gỗ MDF đẹp với màu và vân gỗ tự nhiên, phối cánh tủ sơn trắng.

– Giường ngủ bằng gỗ Công nghiệp chịu lực được 500kg, một số loại tới 1000kg, nói chung để nằm và sử dụng bình thường thì không phải suy nghĩ. Tuy nhiên nó sẽ không bền với các va chạm mạnh, nhún nhảy quá nhiều quá mạnh… Các mối liên kết của giường thường bằng vít, đinh mộng, keo, đinh ghim bắn súng hơi…gỗ công nghiệp không có tính bám vít như gỗ tự nhiên. Vì vậy hạn chế tháo lắp di chuyển nhiều lần, thường sau mỗi lần tháo lắp di chuyển khi bắt vít lại sẽ càng kém chắc chắn.

Mẫu giường ngủ gỗ công nghiệp sơn màu trắng trẻ trung
Mẫu giường ngủ gỗ công nghiệp sơn màu trắng trẻ trung

Xem thêm nhiều mẫu giường ngủ gỗ công nghiệp hơn:

83 mẫu giường ngủ gỗ công nghiệp đẹp, thiết kế trẻ trung hiện đại

Mua giường ngủ đôi 1.8m gỗ công nghiệp ở đâu?

Với sự phát triển của thị trường đồ gỗ nội thất bạn rất dễ dàng để mua được những mẫu giường ưng ý. Trong đó phải kể đến một số địa chỉ nổi bật như:

Xưởng nội thất gỗ công nghiệp Amia – Nguyễn Xiển: Đây là nơi bán giường có sẵn cũng như nhận đặt đóng giường cưới theo yêu cầu.

Khi mua giường hoặc đóng giường tại Amia bạn sẽ có nhiều sự lựa chọn về màu sắc và kiểu dáng

Các sản phẩm của Amia luôn đảm bảo các yếu tố như:

  • Làm từ gỗ MDF lõi xanh chống ẩm, cả hậu và ngăn kéo dù ẩn bên trong nhưng vẫn làm gỗ chống ẩm chứ không làm gỗ MDF lõi thường.
  • Độ dày gỗ: Giường, tủ, kệ đều được làm từ gỗ 17ly, dù là thành, đợt, hay ngay cả ngăn kéo trong cũng làm 17ly …vì vậy Giường rất chắc chắn chứ ko như hàng chợ hay hàng rao bán tràn lan chỉ làm gỗ 15ly, hoặc các bộ phận bên trong làm 12-15ly để giảm cho phí…
  • Kích thước: Giường được làm với kích thước tiêu chuẩn hoặc phong thủy theo yêu cầu.
  • Phụ kiện: Phụ kiện của giường ngủ được dùng là loại thanh ray, tay nắm tốt, dày dặn, chắc chắn.
  • Thẩm mỹ: Giường ngủ được làm cẩn thận, tỉ mỉ với chất lượng đảm bảo.

+ Phố nội thất Đê La Thành – Đống Đa

+ Phố nội thất trên đường Nguyễn TRãi – Thanh Xuân

+ Phố nội thất trên đường Ngô Gia Tự – Long Biên

Xem thêm: Top 10 địa chỉ bán giường ngủ tại Hà Nội đẹp hiện đại nhất hiện nay

Có thể bạn cũng quan tâm:

125 mẫu giường ngủ trẻ em đẹp, giường tầng, có cầu trượt, ô tô, đủ loại

Top 20 mẫu giường ngủ gỗ công nghiệp có ngăn kéo

Kích thước giường ngủ đúng phong thủy theo thước Lỗ ban

Xem thêm chủ đề liên quan

Trả lời

Check Also

Top 8 gợi ý treo tranh Mẫu đơn chim công – Vinh Hoa Phú Quý

Bạn đang sở hữu một không gian phòng khách Á Đông, hiện đại mà muốn treo một bức tranh pho…