Home Tin tức Nội thất Mua sắm tiêu dùng Top 10 kệ tivi lắp ghép thông minh gỗ công nghiệp thịnh hành nhất

Top 10 kệ tivi lắp ghép thông minh gỗ công nghiệp thịnh hành nhất

Kệ tivi gỗ công nghiệp lắp ghép

Cuộc sống hiện đại, mật độ dân số cao nên diện tích sử dụng cho mỗi cá nhân ngày một thu hẹp. Điều này dẫn đến nhu cầu về các đồ nội thát nhỏ gọn, có thể lắp ghép, tháo rời vận chuyển dễ dàng lên cao. Kệ tivi lắp ghép là một trong các sản phẩm nội thất thông minh đáp ứng được những nhu cầu đó. Trong phạm vi bài viết này, Topnoithat sẽ cùng bạn đi tìm hiểu về ưu, nhược điểm của mẫu kệ tivi lắp ghép làm từ gỗ công nghiệp cũng như Top 10 mẫu kệ tivi lắp ghép thịnh hành nhất hiện nay.

Kệ tivi lắp ghép thông minh gỗ công nghiệp

Kệ tivi lắp ghép gỗ công nghiệp là các mẫu kệ tivi được thiết kế các bộ phận, modul tách rời nhau. Các bộ phận này sẽ được ghép lại để tạo ra các mẫu kệ kích thước khác nhau tùy theo nhu cầu sử dụng. Kệ tivi lắp ghép gỗ công nghiệp thông thường được làm từ các loại gỗ công nghiệp như: Gỗ MDF, Gỗ MFC, gỗ HDF, Gỗ Plywood, …

Mẫu kệ tivi màu đen-trắng
Mẫu kệ tivi lắp ghép gỗ công nghiệp gồm 2 modul có thể thay đổi kích thước của kệ

Ưu, nhược điểm của kệ tivi lắp ghép

Kệ tivi lắp ghép gỗ công nghiệp mang nhiều ưu điểm của gỗ công nghiệp như:

 Ưu điểm

+ Giá rẻ là ưu điểm lớn đầu tiên phải kể tới. So với các loại kệ gỗ tự nhiên bằng gỗ sồi, xoan đào, óc chó, các loại gỗ tốt…thì dòng kệ gỗ công nghiệp giá rẻ hơn khoảng 20-50%.

+ Nhìn chung các mẫu kệ tivi gỗ công nghiệp có kiểu dáng trẻ trung, hợp với xu hướng nội thất hiện đại.

+ Đa dạng màu sắc theo sở thích, mẫu mã thiết kế mới ra liên tục theo thị hiếu.

+ Dễ ứng dụng máy móc kỹ thuật hiện đại, sản xuất quy mô lớn, tốc độ nhanh, độ chính xác cao… Từ đó giá thành ngày càng rẻ, càng đẹp, nhiều lựa chọn cho người dùng.

+ Không lo mối mọt, chống cong vênh tốt.

+ Nguồn nguyên liệu dồi dào, thân thiện môi trường, đang và sẽ là xu thế chính của sản xuất nội thất trong tương lai.

– Nhược điểm

+ Độ bền của kệ tivi bằng gỗ công nghiệp không thể sánh bằng gỗ tự nhiên.

+ Khả năng chịu lực co-kéo-nén-va đập không tốt, độ chắc chắn không thể sánh với gỗ tự nhiên.

+ Mặc dù có một số loại gỗ MDF, MFC có lõi chống ẩm, tuy nhiên nhìn chung không hợp kê sản phẩm trong môi trường ẩm thấp, hạn chế nước tiếp xúc trực tiếp.

Top 10 kệ tivi lắp ghép gỗ công nghiệp thịnh hành nhất

#1.Kệ tivi lắp ghép gỗ công nghiệp MDF KTV0112-07

Kệ tivi gỗ công nghiệp MDF KTV0112-07 có thiết kế modul gồm 2 phần có thể làm tăng giảm kích thước chiều dài của kệ cho phù hợp với nhiều không gian khác nhau. Kệ tivi KTV0112-07 có ngăn kéo và vị trí để sách báo, đầu đĩa. Điểm nhấn nằm ở phần cắt vát phía kệ dưới của Modul số 1 giúp tạo điểm khác biệt và mềm mại cho kệ KTV0112-07; ngăn kéo kệ có núm cầm giúp việc mở ngăn kéo dễ dàng hơn; chân kệ được làm từ inox có đế nhựa

Kệ tivi phòng khách đẹp rẻ bằng gỗ công nghiệp

Kệ tivi phòng khách đẹp rẻ bằng gỗ công nghiệp KTV0112-07

#2. Kệ tivi gỗ công nghiệp lắp ghép modul 2911

Kệ tivi gỗ công nghiệp 2911 là một trong các sản phẩm nội thất không thể thiếu trong mỗi gia đình hiện đại. Kệ có kiểu dáng đa dạng phù hợp với nhiều phong cách khác nhau. Đặc biệt có thể thay đổi kích thước để phù hợp với không gian sống.

Kệ tivi gỗ công nghiệp MDF chống ẩm

Hình ảnh mẫu kệ tivi gỗ công nghiệp 2911 gỗ MDF phủ Melamine

#3. Kệ tivi gỗ công nghiệp cho phòng khách KTV0112-01

Kệ tivi gỗ công nghiệp cho phòng khách KTV0112-01 là mẫu kệ tivi gỗ MDF sơn phủ trắng với thiết kế đơn giản, thanh lịch. Kệ có thiết kế ngăn kéo và hộc để đầu máy, trang trí đầy đủ công năng.

Kệ tivi KTV0112-01 có thiết kế chân gỗ sồi cao giúp việc vệ sinh gầm kệ tivi trở lên đơn giản và dễ dàng hơn; kệ được thiết kế dạng modul nên có thể tăng giảm chiều dài của kệ cho phù hợp với không gian. Kệ rất thích hợp với bàn trà tròn hoặc bàn trà gỗ công nghiệp chân cao phong cách Bắc Âu.

Giá bán kệ tivi gỗ công nghiệp rẻ

Mẫu kệ tivi giá rẻ hiện đại chân gỗ cao KTV0112-01

#4. Kệ tivi gỗ công nghiệp cho phòng khách KTV0112-02

Kệ tivi gỗ công nghiệp cho phòng khách KTV0112-02 được làm từ gỗ MDF phủ sơn trắng. Kệ được thiết kế tinh tế và cách điệu gồm 2 phần. Phần thứ nhất là kệ dài hình chữ i có ngăn kéo giúp bảo quản những món đồ nhỏ gọn gàng, ngăn nắp. Phần thứ 2 là phần kệ hình chữ z nằm ngang tạo điểm nhấn cho mẫu kệ tivi KTV0112-02- phần này mang tính trang trí và thẩm mỹ cho kệ .

Bộ bàn và kệ tivi phòng khách đẹp bằng gỗ MDF sơn phủ PU màu trắng

Bộ bàn và kệ tivi phòng khách đẹp bằng gỗ MDF sơn phủ PU màu trắng

#5.Kệ tivi gỗ công nghiệp lắp ghép cho phòng khách KTV3011-17

Kệ tivi gỗ công nghiệp cho phòng khách KTV3011-17 được làm từ gỗ MDF phủ melamine thiết kế đơn giản 2 màu trắng và vân gỗ. Mẫu kệ tivi KTV3011-17 có thiết kế nhiều modul nên có thể thay đổi chiều dài của kệ tăng diện tích mặt sử dụng. Hệ thống ngăn kéo rộng rãi giúp chứa được nhiều đồ hơn giữ bề mặt kệ luôn gọn gàng, sạch sẽ. Chân kệ làm từ inox kết hợp đế nhựa để tránh làm trày sàn nhà khi kéo di chuyển.

Bộ bàn trà và kệ tivi đẹp màu và vân gỗ phối màu trắng

Mẫu kệ tivi đẹp màu vân gỗ phối trắng KTV3011-17

#6. Kệ tivi gỗ công nghiệp lắp ghép cho phòng khách KTV3011-18

Kệ tivi gỗ công nghiệp cho phòng khách KTV3011-18 là mẫu kệ nhập khẩu được làm từ gỗ MDf phủ sơn. Kệ tạo điểm nhấn ở viền xung quanh; có thiết kế ngăn kéo rộng. Ngoài ra với thiết kế dạng modul giúp có thể tăng giảm kích thước chiều dài của kệ để phù hợp với không gian trong nhà. Kệ màu trắng làm tăng sự sang trọng, trẻ trung và tinh tế cho phòng khách. Chân Kệ làm từ nhựa cứng đảm bảo an toàn, có thể chịu lực và không ảnh hưởng tới sàn nhà.

Mẫu kệ tivi này làm từ gỗ MDF, bề mặt sơn phu PU bóng mịn, mặt kệ là đá tự nhiên đẹp

Mẫu kệ tivi KTV3011-18 này làm từ gỗ MDF, bề mặt sơn phu PU bóng mịn, mặt kệ là đá tự nhiên đẹp

#7. Kệ tivi gỗ công nghiệp cho phòng khách KTV3011-19

Kệ tivi gỗ công nghiệp cho phòng khách KTV3011-19 được làm từ gỗ MDF phủ melamine có nắp ngăn kéo sơn phủ màu đen; chân kệ tivi KTV3011-19 được làm từ inox có gắn đế nhựa đảm bảo khi di chuyển không làm ảnh hưởng trầy xước sàn nhà. Kệ được thiết kế các modul có thể giúp tăng giảm kích thước chiều dài để phù hợp với diện tích căn hộ; có hệ thống nhiều ngăn kéo đảm bảo để được nhiều đồ, các kệ để đầu đĩa hoặc sách báo thường dùng.

Mẫu thiết kế kệ tivi gỗ công nghiệp đẹp với nhiều ngăn kéo nhỏ và hộc để sách

Mẫu thiết kế kệ tivi KTV3011-19 gỗ công nghiệp đẹp với nhiều ngăn kéo nhỏ và hộc để sách

#8. Kệ tivi gỗ công nghiệp có dán decal hoa KTV0212-04

Kệ tivi gỗ công nghiệp có dán decal hoa KTV0212-04: đây là mẫu kệ làm từ gỗ công nghiệp chống ẩm có dán decal hoa  trên bề mặt ngăn kéo của kệ. Kệ được thiết kế gồm nhiều modul. Các modul được thiết kế đối xứng đồng tâm rất cân đối. Kệ tivi KTV0212-04 có thể linh hoạt điều chỉnh chiều dài của kệ sao cho phù hợp với không gian; chân kệ được làm từ inox có đế nhựa giúp bảo vệ sàn nhà không bị trầy xước khi di chuyển kệ để vệ sinh dưới gầm.

Kệ tivi gỗ MDF sơn trắng dán họa tiết trang trí

Kệ tivi gỗ MDF KTV0212-04 sơn trắng dán họa tiết trang trí

#9. Kệ tivi gỗ công nghiệp KTV0112-03

Kệ tivi gỗ công nghiệp KTV0112-03 được làm từ gỗ MDF phủ melamine có cốt gỗ là MDF lõi xanh chống ẩm. Kệ tivi KTV0112-03 được thiết kế đơn giản gồm 2 modul xếp chồng lên nhau, điều này giúp tăng giảm kích thước của kệ dễ dàng; kệ có thiết kế 2 tầng và có ngăn kéo; màu kệ phối ngăn kéo phủ sơn trắng kết hợp cùng màu vẫn gỗ sồi khá trẻ trung phù hợp lắp đặt cho các căn hộ chung cư, nhà phố.

Kệ tivi gỗ công nghiệp MDF phủ Melamine trẻ trung, hiện đại KTV0112-03

Kệ tivi gỗ công nghiệp MDF phủ Melamine trẻ trung, hiện đại KTV0112-03

#10. Kệ tivi gỗ công nghiệp KTV0212-01

Kệ tivi gỗ công nghiệp KTV0212-01 có thiết kế modul tối giản, cách điện, trẻ trung. Việc sử dụng màu trắng làm màu chính và điểm nhấn là tấm kệ giữa làm từ gỗ MDF phủ melamine giúp làm nổi bật mẫu kệ này. Mẫu kệ tivi gỗ công nghiệp KTV0212-01 thường được dùng trong thiết kế nội thất theo yêu cầu. Kệ này yêu cầu tính đồng bộ trong các món đồ nội thất trong nhà như bàn trà hay tủ giày dép.

Bộ kệ tivi và bàn trà dáng thấp có thiết kế và màu sắc rất ấn tượng

Mẫu kệ tivi KTV0212-01 thiết kế yêu cầu tính đồng bộ trong nội thất cao

Xem thêm nhiều mẫu kệ tivi gỗ công nghiệp hơn tại:

72 mẫu Kệ Tivi gỗ công nghiệp đẹp cho phòng khách nhà phố


Một số lưu ý khi mua Kệ tivi

Hiện tại kệ tivi gỗ công nghiệp đang rất được ưa chuộng vì thế chúng đang được bày bán ở khắp nơi nên để mua được tủ giày phù hợp nhất bạn cần phải theo dõi tiếp bài viết này.

Xem ngay: Kệ tivi gỗ công nghiệp MDF

  • Xác định được kích thước Kệ tivi: Đo đạc vị trí đặt Kệ sau đó ước lượng và chọn cho mình chiếc kệ tivi phù hợp với diện tích nơi đặt kệ
  • Xác định kiểu dáng Kệ tivi: Kệ tivi gỗ công nghiệp có nhiều kiểu dáng dài ngắn, cao, thấp khác nhau.
  • Xác định chất liệu làm kệ tivi: việc lựa chọn chất liệu kệ tivi rất quan trọng vì chúng quyết định trực tiếp đến tuổi thọ cũng như vẻ ngoài của sản phẩm.
Xem thêm chủ đề liên quan

Trả lời

Check Also

Top 80 tranh Hà Nội xưa đen trắng in theo yêu cầu

Trước kia, tranh Hà Nội xưa được biết tới là dòng tranh trang trí cho các quán ăn, quán ca…