Home Toplist Nội Thất Toplist Hà Nội TOP 10 Địa chỉ vệ sinh ghế sofa tại nhà ở Hà Nội

TOP 10 Địa chỉ vệ sinh ghế sofa tại nhà ở Hà Nội

Bình thường khi mới mua ghế sofa phòng khách về dùng không ai nghĩ đến công đoạn vệ sinh, chỉ nghĩ đơn giản là mua về dùng. Tuy nhiên trong quá trình sử dụng đặc biệt là các gia đình có con nhỏ hoặc nhiều thành viên cùng chung sống, việc bụi bẩn, hay vương vãi thức ăn, bánh kẹo, bé tè dầm trên ghế, hay đổ cơm canh là điều không thể tránh khỏi.

Mặc dù ngay lúc đó ta có vội vàng làu chùi sạch sẽ nhưng theo thời gian, những thứ nhỏ tích tụ thành lớn nếu không được vệ sinh một cách chuyên nghiệp, hoặc định kỳ sẽ làm cho chiếc ghế sofa trở thành mầm mống gây bệnh, ảnh hưởng đến sức khỏe của gia đình. Hiểu được điều này, TOP Nội Thất xin phép giới thiệu các địa chỉ vệ sinh ghế sofa tại nhà ở Hà Nội cực kỳ tiện lợi, gia đình hãy tham khảo ngay.

I – Giải đáp thắc mắc về vệ sinh ghế sofa tại nhà cho các gia đình

TOP 10 Địa chỉ vệ sinh ghế sofa tại nhà ở Hà Nội | TOP Nội Thất

1/ Tác hại của việc không vệ sinh ghế sofa

Ghế sofa thường được kê ở phòng khách mà gia đình không chỉ sử dụng ngồi trên ghế, thậm chí còn nằm trên ghế, các bé thì suốt ngày ngồi chơi trên ghế. Vì thế các hoạt động thường ngày của gia đình khi ở nhà phần lớn là gắn với chiếc ghế sofa. Thế nên một khi ghế sofa không được vệ sinh thường xuyên sạch sẽ vô hình trở thành ổ vi khuẩn dễ bám vào chân tay. Ta chỉ cần đưa chân tay dụi mắt, trẻ thì mút tay… vi khuẩn đều dễ dàng xâm nhập đặc biệt với các thành viên có sức đề kháng yếu như người già và trẻ nhỏ. Một số trường hợp cụ thể như:

Tác hại không vệ sinh ghế sofa thường xuyên
 • Nhiều gia đình có con nhỏ, các bé không chịu ăn, cha mẹ thường ép, và bê bát canh, bát cơm đút cho con khi con đang xem tivi ở phòng khách. Mặc dù vừa xem tivi vừa ăn cơm ngay trên ghế sofa là việc làm không được khuyến khích nhưng với tâm lý nhiều gia đình thương con thương cháu sẽ chiều theo cách này. Trẻ không tập trung ăn, vừa xem vừa nhảy nhảy rất dễ làm đổ cơm canh lên ghế sofa. Trường hợp này dù có lau sạch ngay lúc đó, ghế sofa cũng rất dễ bám đồ ăn tại các kẽ ghế nhỏ. Nếu không được vệ sinh kỹ định kỳ thì lâu ngày sẽ thành ô vi khuẩn ngay trong nhà.
 • Nhiều gia đình cho trẻ có thói quen ăn bánh kẹo nhất là những dạng kẹo xốp, bánh mỳ, cơm cháy, chocopie, bim bim… đều là những loại bánh có rất nhiều vụn nhỏ. Nếu gia đình để trẻ ăn trên ghế sofa thì ôi thôi, rất khó để vệ sinh ghế nhé.
 • Nhiều gia đình nuôi thú cưng như mèo, chó… mỗi khi thú cưng đến mùa rụng lông thì dù ghế sofa da, ghế sofa vải hay nỉ đều rất bám lông đặc biệt là các kẽ ghế khó mà nhìn thấy.

Ở ngoài Hà Nội thường có những mùa mưa hoặc những ngày hè, thu, đông trời nồm ẩm nếu các vết bẩn thức ăn, bánh kẹo, ghế ẩm ướt còn lưu lại giữa các khe ghế sẽ thường tạo ra nấm mốc nha quý vị. Vì thế rất dễ làm cho trẻ và người già, các thành viên trong nhà bị cảm cúm, hắt hơi, sổ mũi, viêm họng, ho, khi thời tiết nồm ẩm như kể trên.

Địa chỉ làm sạch ghế sofa uy tín Hà Nội

Ngoài các vết bẩn vô hình khó nhìn thấy ở trên, thì các vết xước, vết son trang điểm, vết bút chì, bút bi các con sử dụng chơi trên ghế sofa dẫn đến bộ ghế dễ bị bẩn mất thẩm mỹ. Trong quá trình làm vệ sinh, nếu không biết cách gia đình sẽ xử lý vết bẩn này khá khó khăn, thậm chí “chữa lợn lành thành lợn què”. Thế nên dù là những vết bẩn “có hình” hay “vô hình” gia đình cũng nên chủ động tìm các địa chỉ vệ sinh ghế sofa tại nhà ở Hà Nội theo định kỳ 1 năm 1 lần hay 6 tháng 1 lần để đảm bảo sức khỏe tốt nhất cho các thành viên nhé.

2/ Vệ sinh ghế sofa định kỳ khoảng bao lâu 1 lần

Đến khám răng cho trẻ em người lớn, hay khám sức khỏe cho bản thân mỗi người cũng có định kỳ 6 tháng 1 lần hay 1 năm 1 lần. Nhưng theo tâm lý và thói quen trong cuộc sống của người Việt thường không chú trọng vào điều này nên “lúc có bệnh” mới lo chữa; hay lúc “răng sâu” mới đi kiểm tra thì “đã quá muộn”. Tương tự, để đảm bảo sức khỏe gia đình, thì tốt nhất nên vệ sinh ghế sofa tại nhà khoảng 1 năm 1 lần hoặc 1 năm 2 lần đều được. Còn tùy vào loại chất liệu cũng như mức độ gây bẩn lên bộ ghế sofa như thế nào. Cụ thể:

TOP 10 Địa chỉ vệ sinh ghế sofa tại nhà ở Hà Nội – Nên vệ sinh ghế sofa định kỳ khoảng bao lâu 1 lần
 • Với ghế sofa bọc vải bọc nỉ thì tỉ lệ bám bụi nhiều hơn, dễ thấm ướt các vết bẩn sâu hơn so với dòng da, gỗ. Vì thế chu kỳ vệ sinh ghế sofa tại nhà với loại này cần thường xuyên hơn.
 • Với mức độ gây bẩn và sử dụng ghế sofa tại phòng khách bao giờ cũng nhiều hơn các không gian phòng ngủ hay sofa phòng đọc sách, phòng riêng. Vì nhiều người dùng sofa tại phòng khách, các hoạt động trên ghế sofa phòng kahcsh cũng nhiều hơn. Do đó vệ sinh ghế sofa phòng khách tại nhà cũng cần thường xuyên hơn ghế sofa phòng ngủ, hay ghế sofa văn phòng, phòng làm việc…
 • Với các gia đình có đông thành viên sử dụng ghế sofa, hoặc các gia đình có con nhỏ, có nuôi thú cưng thì dễ khiến sofa bị bẩn hơn so với các gia đình khác. Vì thế, cũng nên thường xuyên vệ sinh ghế sofa hơn trong các trường hợp này.

Như vậy, vệ sinh ghế sofa tại nhà nên khoảng 6 tháng 1 lần cho các trường hợp ưu tiên kể trên. Các trường hợp còn lại có thể giặt ghế sofa tại nhà khoảng 1 năm 1 lần hoặc 2, 3 năm 1 lần tùy các gia đình tự cân nhắc. Gia đình nên tìm các dịa chỉ vệ sinh ghế sofa tại nhà ở Hà Nội uy tín, chất lượng ở phần II bên dưới.

3/ Quy trình vệ sinh ghế sofa tại nhà ra sao?

Dịch vụ vệ sinh ghế sofa tại nhà hoặc dịch vụ giặt sofa tại nhà tại Hà Nội hay tphcm, hoặc các tỉnh thành khác đều là các bước làm sạch ghế sofa khỏi các vết bẩn, bụi bẩn chi tiết đến từng kẽ nhỏ của ghế sofa để sofa đảm bảo sạch nhất. Quy trình thông thường của dịch vụ làm sạch ghế sofa sẽ bao gồm các bước cơ bản như sau:

Vệ sinh ghế sofa tại nhà với bước hút bụi
 • Đánh giá nhanh các vết bẩn “có hình” cần xử lý để tìm các loại nước giặt ở mức độ làm sạch phù hợp.
 • Tìm các vị trí phù hợp trong nhà để tiến hành làm sạch ghế sofa tại nhà mà không ảnh hưởng đến các đồ dùng nội thất trong nhà khác.
 • Hút sạch bụi ghế sofa trước khi xử lý các vết bẩn cụ thể với nước giặt, nước tẩy phù hợp.
 • Pha nước và phun đều lên ghế để làm sạch. Tùy chất liệu da, nỉ, vải để có tỷ lệ pha nước giặt phù hợp nhất.
 • Hút nước giặt bằng máy hút nước để tỷ lệ khô từ 70 – 80%. (Độ khô còn lại bật quạt sau khoảng 2 tiếng – 4 tiếng hoặc dùng máy sấy (ngoài dịch vụ). Tuy nhiên vẫn khuyến khích gia đình để ghế sofa khô tự nhiên).
 • Lặp lại việc giặt như vậy khoảng 2 – 3 lần cho đến khi sạch nhất (Bước này tùy từng đơn vị sẽ có mức độ làm khác nhau dựa trên đánh giá về độ bẩn của ghế sofa).
 • Làm sạch bề mặt ghế sofa (da thì bôi lớp dưỡng da, nỉ) rồi kê lại ghế sofa vào vị trí cũ trong nhà.

Sau khi hoàn thiện các bước làm sạch ghế sofa tại nhà, gia đình có thể sử dụng ghế sau khoảng 30p đến 2 tiếng tùy từng địa chỉ vệ sinh ghế sofa tại nhà ở Hà Nội sẽ bảo cụ thể cho gia đình.

4/ Một số câu hỏi thường gặp khi vệ sinh ghế sofa tại nhà

# Có nên dùng khăn ướt lau mặt ghế sofa da không?

Nếu bạn dùng khăn ướt đã vắt kiệt nước hoàn toàn có thể lau trên mặt ghế sofa da như cách vệ sinh thông thường. Bởi ghế sofa có khả năng chống thấm nước nhanh (nếu ngâm trong nước hoặc đổ 1 chậu nước lên trên thì không nói làm gì), nhưng khi con tè lên ghế gia đình lấy khăn thấm ngay và lấy khăn mềm vắt kiệt nước lau luôn lúc đó sẽ không bị ảnh hưởng gì tới lớp mút trong của ghế, an tâm không bị thấm nước xuống bên dưới. Sau khi lau xong có thể bật quạt cho nhanh khô.

# Có nên dùng máy sấy tóc để tự vệ sinh ghế tại nhà?

Khuyên bạn là: KHÔNG NÊN. Vì tùy từng mức nhiệt của máy sấy tóc và cách sấy không đúng sẽ làm sun lớp da hoặc làm lớp vải nóng lên, sờn màu. Tốt nhất chúng ta không nên “liều” vì ghế sofa có giá trị rất cao, “không may hỏng” lớp bề mặt da hay vải chỉ có cách là bọc lại ghế sofa để chiếc ghế trở lại thẩm mỹ như ban đầu thôi.

Địa chỉ giặt ghế sofa tại nhà uy tín Hà Nội

# Tôi nên làm gì khi ghế sofa vải bị mốc?

Nếu phần mốc ở đệm ngồi có thể tháo rời thì gia đình có thể chọn tháo giặt ghế sofa bằng tay hoặc máy giặt giặt ở chế độ giặt ga nhẹ nhàng. Còn nếu ghế sofa mốc ở các vị trí cố định liên quan đến phần mút bên dưới tốt nhất gia đình nên gọi “Dịch vụ giặt ghế sofa tại Hà Nội” với các loại chất tẩy rửa chuyên nghiệp và hút nước bằng máy móc để đảm bảo ghế sofa vải không bị thấm nước.

# Ghế sofa sau khi vệ sinh có sử dụng ngay được không?

Đương nhiên là: KHÔNG gia đình có thể sử dụng sau khoảng 30p hoặc khoảng 2 – 4 tiếng. Nhiều gia đình yêu cầu các đơn vị làm sạch ghế sofa sấy khô luôn (dịch vụ ngoài gói) hoặc chờ khô sau khoảng 2 – 4 tiếng. Vì trong gói dịch vụ giặt ghế sofa tại nhà đã được hút nước bằng máy công nghiệp nên sofa sẽ khô kiệt đến 70 – 80%. Phần còn lại chỉ cần quạt gió thời gian kể trên là ghế sofa khô hoàn toàn.

# Thời gian giặt ghế sofa tại nhà Hà Nội thông thường hết bao lâu?

Thời gian hoàn thiện dịch vụ giặt ghế sofa tại nhà thường mất khoảng 1 tiếng. Tùy thuộc vào các chất liệu ghế sofa da hay vải, nếu ghế sofa bằng vải thì nhanh hơn khoảng 40 – 50 phút.

Lưu ý: Một số địa chỉ vệ sinh ghế sofa tại nhà ở Hà Nội giá rẻ chuyên báo gói dịch vụ không bao gồm công đoạn sấy khô sau khi giặt. Vì thế mức giá báo giặt ghế sofa tại nhà hay làm sạch ghế sofa tại nhà có giá cạnh tranh hơn các đơn vị khác. Vì thế gia đình hoàn toàn có thể lưu ý để hỏi kỹ hơn mức giá đã bao gồm công đoạn sấy khô sofa hoàn thiện hay chưa nhé. Vì công đoạn này tốn rất nhiều thời gian và tốn thêm chi phí nữa.

II/ TOP 10 địa chỉ chuyên vệ sinh ghế sofa ngay tại nhà ở Hà Nội

1/ Vệ sinh ghế sofa Anh Quân tại Hà Nội

Công Ty Vệ Sinh Công Nghiệp Anh Quân là đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ vệ sinh công nghiệp trong đó có dịch vụ vệ sinh ghế sofa tại các gia đình, trường học, văn phòng, khách sạn… Ngoài ra đơn vị còn có các dịch vụ giặt thảm văn phòng, gia đình, trường học, khách sạn; Dịch vụ lau kính mặt trong và ngoài tòa nhà; Dịch vụ cung cấp người giúp việc, vệ sinh; Dịch vụ vận tải, chuyển nhà, chuyển văn phòng trọn gói, dịch vụ tháo lắp di chuyển nội thất (điều hòa, tủ, kệ, bàn ghế, máy CN vv…) uy tín hàng đầu tại Hà Nội và TP HCM.

Bằng cách giảm giờ công lao động, tập trung nâng cao năng suất làm việc và sử dụng kỹ thuật, máy móc, công nghệ tiên tiến, hiện đại… giúp mang đến cho những chiếc ghế sofa sạch sẽ nhất, an toàn nhất cho sức khỏe gia đình.

Địa chỉ giặt sofa tại nhà ở Hà Nội uy tín chất lượng

CÔNG TY TNHH DV THƯƠNG MẠI ANH QUÂN
Văn phòng: 909 CT7G, KĐT Dương Nội, Hà Đông, Hà Nội
Địa chỉ 1: 56/337 Định Công, Hoàng Mai, Hà Nội
Địa chỉ 2: Số 1 Huỳnh Tấn Phát, Long Biên, Hà Nội
Địa chỉ 3: 280 Cổ Nhuế 2, Bắc Từ Liêm, Hà Nội
Hotline: 0931667123 (có zalo)
Email: vesinhcongnghiepanhquan@gmail.com

2/ Vệ sinh ghế sofa tại nhà Minh Quân Hà Nội

Minh Quân là công ty chuyên các dịch vụ vệ sinh bao gồm: Dịch vụ vệ sinh công nghiệp (dành cho các nhà máy, xưởng lớn, tòa nhà); Dịch vụ dọn dẹp vệ sinh nhà ở (chung cư, nhà giá rẻ, nhà sau xây); Dịch vụ giúp việc vệ sinh heo giờ; Dịch vụ giặt ghế sofa tại nhà, giặt thảm văn phòng nhà hàng… Đây là 1 trong các dịa chỉ vệ sinh ghế sofa tại nhà ở Hà Nội giá rẻ có tiếng tại Hà Nội gia đình có thể tham khảo.

DỊCH VỤ GIẶT GHẾ SOFA TẠI HÀ NỘI GIÁ RẺ UY TÍN
Công Ty : Dịch Vụ Vệ Sinh Minh Quân.
Địa Chỉ: 19 Đinh Công Hạ, Quận Hoàng Mai ,TP Hà Nội.
Điện Thoại : 0967.567.323 – 0867.660.880.
Giá giặt ghế sofa tại nhà : 300.000đ – 500.000đ/ bộ

Địa chỉ vệ sinh ghế sofa tại nhà uy tín Hà Nội

3/ Vệ sinh ghế sofa AAA CLean Hà Nội

AAAClean cung cấp dịch vụ vệ sinh tổng công nghiệp chuyên nghiệp, giặt ghế sofa, đệm, giặt thảm văn phòng, thảm trang trí. Phun thuốc diệt muỗi gián…. giúp làm sạch các không gian sống của gia đình. Gia đình giặt từ 2 sản phẩm trở lên sẽ được ưu đãi giảm giá từ 10 – 20%. Ngoài các dịch vụ giặt ghế sofa tại nhà và văn phòng, AAAClean còn cung cấp các dịch vụ: Giặt đệm tại nhà; Dọn nội thất xe ô tô tại nhà; Giặt thảm trang trí, thảm văn phòng; Giặt rèm tại nhà; Vệ sinh căn hộ chung cư; Vệ sinh công nghiệp tổng thể nhà ở, văn phòng, cơ quan… tại Hà Nội giá rẻ phải chăng!

Thông tin liên hệ: Công ty TNHH Dịch Vụ Vệ Sinh Công Nghiệp AAAClean
Địa chỉ: 187 Nguyễn Trãi – Thanh Xuân – Hà Nội
VP1: 35 Ngõ 487 Hoàng Quốc Việt – Cầu Giấy – Hà Nội
VP2: 165 Ngõ Gốc Đề – Minh Khai – Hai Bà Trưng – Hà Nội
VP3: 38 Nguyễn Khuyến – Hoàn Kiếm – Hà Nội
VP4: 18 Ngõ 96 Thượng Thanh – Long Biên – Hà Nội
VP5: 15 Ngõ 68 Quang Trung – Hà Đông – Hà Nội
Hotline: 0963.117.500
Email: congtyaaaclean@gmail.com

Bảng giá vệ sinh ghế sofa tại AAC Clean Hà Nội

4/ Vệ sinh ghế sofa tại nhà HomeClean

CÔNG TY TNHH VỆ SINH CÔNG NGHIỆP HOMESCLEAN
ĐỊA CHỈ: Văn phòng công ty Số 60 Ngõ 165 Chùa Bộc, Đống Đa, Hà Nội
CS1: Số 109 Trần Duy Hưng, Cầu Giấy, Hà Nội
CS2: Số 106 Hoàng Quốc Việt, Tây Hồ, Hà Nội
CS3: Số 300 Quang Trung, Hà Đông, Hà Nội
HOTLINE: 0968 988 624
Email: homescleanhn@gmail.com

Bảng giá giặt ghế sofa tại nhà của Home Clean Hà Nội

5/ Vệ sinh ghế sô pha tại nhà Dương Minh Hà Nội

Công ty vệ sinh Dương Minh hay còn gọi là công ty Home Clean 247 là địa chỉ vệ sinh ghế sofa tại nhà ở Hà Nội với trang thiết bị đầy đủ hiện đại luôn mang đến những chiếc sofa sạch sẽ như mới, nâng cao chất lượng cuộc sống của gia đình hơn, an tâm cho sức khỏe. Ngoài dịch vụ làm sạch ghế sofa tại nhà, Dương Minh còn có dịch vụ vệ sinh văn phòng, tòa nhà… uy tín và chất lượng. Nên đây chính là địa chỉ chuyên làm sạch ghế sofa uy tín tại Hà Nội gia đình có thể tham khảo:

Công ty vệ sinh giặt ghế sofa tại nhà HOME CLEAN 247
Trụ sở: Số 88 Ngõ 80 Xuân Phương, Hà Nội
CS1: Hoàng Quốc Việt, Cầu giấy, Hà Nội
CS2: Nguyễn Trãi, Thượng Đình, Thanh Xuân, Hà Nội
CS3: Trần Duy Hưng, T. Hòa, Nhân Chính, Hà Nội
CS4: Trần Phú, Văn Quán, Hà Đông, Hà Nội
CS5: Minh Khai, Hai Bà Trưng, Hà Nội
CS6: Ngọc Thụy, Long Biên, Hà Nội
CS7: Hải Bối, Đông Anh, Hà Nội
Điện thoại: 0335.999.247 – 09.44.45.88.33
Email: homeclean247.vn@gmail.com

Bảng giá giặt ghế sofa tại nhà của Dương Minh Hà Nội

6/ Địa chỉ vệ sinh ghế sofa tại nhà ở Hà Nội xanh

Công ty TNHH Dịch vụ Vệ sinh Công nghiệp Hà Nội Xanh tự hào là nhà cung cấp các dịch vụ vệ sinh uy tín hàng đầu tại Việt Nam. Với việc áp dụng quy trình tiêu chuẩn và hệ thống quản lý chất lượng ISO 9001 – 2000 vào trong công nghệ làm sạch. Hệ thống trang thiết bị hiện đại, hóa chất tẩy rửa nhập khẩu, thân thiện môi trường, an toàn, đánh bay vết bẩn nhanh chóng. Đồng thời Hà Nội Xanh luôn cập nhật công nghệ vệ sinh tiên tiến trên thế giới cho hiệu quả làm sạch sofa tối ưu nhất.

Hà Nội Xanh là đơn vị cung cấp dịch vụ giặt ghế sofa; Dịch vụ giặt ghế sofa; Dịch vụ vệ sinh nhà cửa, văn phòng theo dự án công trình hoặc cá nhân đơn lẻ. Đây chính là địa chỉ vệ sinh ghế sofa tại nhà ở Hà Nội cho các gia đình khắp các quận huyện nội, ngoại thành Hà Nội và trên toàn quốc.

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ VỆ SINH CÔNG NGHIỆP HÀ NỘI XANH
Địa chỉ: 36 Đoàn Thị Điểm, Phường Quốc Tử Giám, Quận Đống Đa, Thành phố Hà Nội, Việt Nam
SĐT: 0973120588
Mail: vesinhhanoixanh.vscn@gmail.com
Website: vesinhhanoixanh.vn

Bảng giá dịch vụ vệ sinh ghế sofa Hà Nội xanh

7/ Công ty vệ sinh ghế sofa tại nhà Nam Dương Hà Nội

Nam Dương có phương châm mang đến những ngôi nhà sạch đẹp vệ sinh, an toàn cho sức khỏe. Lời giới thiệu của Nam Dương rất thực tế: “Chúng ta cố gắng ăn sạch, uống sạch, quần áo ngày nào cũng thay nhưng có mỗi cái rất bẩn mà ít ai để ý đến đấy là chiếc sofa, đệm, thảm hay thậm chí rèm cửa – Nơi mà cả nhà ngày nào cũng quây quần ở đó. Thì lại không được vệ sinh thường xuyên”. Điều này rất đúng và nhiều gia đình hầu như chưa nghĩ đến.

Hiểu được điều này, nên Nam Dương trở thành công ty đầu tư trang bị nhiều máy móc công nghiệp phục vụ tốt nhất mang tới các dịch vụ tốt nhất cho các gia đình tại Hà Nội nói riêng, nhiều tỉnh thành khác nói chung chuyên làm sạch ghế sofa, rèm, thảm trong các gia đình, văn phòng, trường học, khách sạn với 100% dung dịch vệ sinh hữu cơ, khử khuẩn bằng hơi nước nóng và cồn cùng nhiều thiết bị hiện đại khác. Đây xứng đáng trở thành địa chỉ vệ sinh ghế sofa tại nhà ở Hà Nội uy tín.

Địa chỉ làm sạch sofa nỉ tại nhà ở Hà Nội

Nam Dương Home – Địa chỉ làm sạch ghế sofa ngay tại nhà uy tín Hà Nội
Hotline: 0981.375.103Cơ sở 1: 102 Trần Phú, Hà Đông, Hà Nội
Văn phòng: 52 Lĩnh Nam, Hoàng Mai, Hà Nộ
Thời gian làm việc: 08h00 – 20h00 Thứ 2 – CN
Cơ sở 2: 165 Dương Quảng Hàm, Cầu Giấy, Hà Nội
Cơ sở 3: 102 Trường Chinh, Đống Đa, Hà Nội
Cơ sở 4: 252 Ngọc Thụy, Long Biên, Hà Nội

8/ Địa chỉ vệ sinh làm sạch sofa tại nhà STAR CLEAN

Starsclean là đơn vị chuyên làm sạch ghế sofa tại các gia đình, văn phòng, tiệm spa, cafe… Những vết bẩn khá đơn giản tuy nhiên nếu không được vệ sinh thường xuyên sẽ trở thành các “ổ vi khuẩn” vô hình. Hiểu được điều này, Starsclean cung cấp dịch vụ giặt ghế sofa giá rẻ và hiệu quả nhất mang tới chiếc ghế sofa hoàn thiện nhất với cam kết: Làm sạch hoàn toàn các vết bẩn bám trên bề mặt ghế mà không làm ảnh hưởng đến họa tiết, màu sắc trên ghế sofa; Loại bỏ hoàn toàn khuẩn nấm, ký sinh; Nhanh chóng làm sạch và khô sofa ngay sau khi giặt; Ghế sau khi giặt sẽ tỏa ra mùi hương dễ chịu, nhẹ nhàng, tạo ra môi trường sống và làm việc trong lành, mang lại sự hài lòng cho khách hàng; Giá thành dịch vụ giặt ghế sofa cạnh tranh; Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp am hiểu từng loại chất liệu, trang thiết bị máy học hiện đại chuyên dụng kết hợp với hóa chất chuyên dụng. Nên nếu các gia đình chưa tìm được địa chỉ vệ sinh ghế sofa tại nhà ở Hà Nội hãy tham khảo ngay địa chỉ này!

Dịch Vụ Vệ Sinh Ghế Sofa Tại Nhà Hà Nội STAR CLEAN
78 Trần Duy Hưng, P. Trung Hòa, Q. Nhân Chính, Hà Nội
14 Hoàng Quốc Việt, P. Nghĩa Đô, Q. Cầu Giấy, Hà Nội
Hotline: 0968 601 836
Email: starscleanhn@gmail.com
Website: https://starsclean.net/

Dịch vụ vệ sinh ghế sofa tại nhà ở Hà Nội Star Clean

9/ Vệ sinh làm sạch ghế sofa tại nhà Bình Minh Hà Nội

Làm sạch Bình Minh Xanh là một trong những dịch vụ tiên phong trong ngành dịch vụ vệ sinh công nghiệp tại Hà Nội cũng như các tỉnh miền bắc với sự chuyển giao công nghệ từ các kỹ sư Nhật Bản và quy trình vệ sinh chuyên nghiệp, chúng tôi mong muốn mang đến cho khách hàng không gian sạch sẽ nhất mà chi phí vệ sinh giá nội địa. Hiện tại bình minh có các dịch vụ: Giặt thảm công nghiệp văn phòng, gia đình; Giặt ghế văn phòng, sofa, ghế ô tô, ghế da, ghế nỉ; Giặt rèm, đệm tại nhà; Vệ sinh văn phòng giá rẻ.

Dịch Vụ Làm Sạch BÌNH MINH
VP Hà Nội: 58 Nguyễn Khánh Toàn, Cầu Giấy, Hà Nội
CS1: 252 Minh Khai, Hai Bà Trưng, Hà Nội.
CS2: Số 152 Tôn Đức Thắng, Đống Đa, Hà Nội.
CS3: 25 đường Nguyễn Khuyến, Hà Đông, Hà Nội.
CS4: 230 đường Bồ Đề, Long Biên, Hà Nội.CS5
Hotline: 0974 287 986
Fanpage: Giặt Ghế, Giặt Thảm – Vệ Sinh Công Nghiệp

Vệ sinh giặt ghế sofa Bình Minh Hà Nội

10/ Giặt ghế sofa giá rẻ tại Hà Nội Linh Anh

Linh Anh là đơn vị ngay tại Ba Đình Hà Nội chuyên nhận vệ sinh công nghiệp; Vệ sinh lau kính tòa nhà; Giặt ghế sofa tại nhà, văn phòng; Giặt thảm tại nhà; Vệ sinh theo giờ nhà ở, văn phòng; Vệ sinh sau xây dựng… với đầy đủ trang thiết bị máy móc hiện đại chuyên dụng cùng đội ngũ lành nghề. Gia đình đang cần tìm địa chỉ vệ sinh ghế sofa tại nhà ở Hà Nội uy tín chất lượng không thể bỏ qua địa chỉ này.

CÔNG TY TNHH LINH ANH HÀ NỘI
Địa chỉ: Số 11 ngõ 31 Đội Nhân, Ba Đình, Hà Nội
Hotline: 0965 372 078
Email: linhanhclean@gmail.com
Homepage: http://linhanhclean.com/

Vệ sinh giặt ghế sofa Bình Minh Hà Nội

Tổng kết: Trên đây là toàn bộ các địa chỉ vệ sinh ghế sofa tại Hà Nội uy tín, chuyên nghiệp, giá cả phải chăng gia đình có thể tham khảo. Chúc các gia đình tìm được đơn vị mình ưng ý và an tâm nhất.

Trân trọng!!!

Xem thêm chủ đề liên quan
Comments are closed.

Check Also

Sofa phòng khách nhà ống 5m – 15+ Mẫu đẹp thiết kế mới nhất

Sofa phòng khách nhà ống 5m – 15+ Mẫu đẹp thiết kế mới nhất gồm sofa cho nhà ống 5mx3m, so…