Home Toplist Nội Thất Toplist Miền Nam TOP 10 Địa chỉ cửa hàng bán Giường Tủ tại Kiên Giang uy tín

TOP 10 Địa chỉ cửa hàng bán Giường Tủ tại Kiên Giang uy tín

hinh anh dia chi cua hang ban giuong tu tai kien giang

Cửa hàng bán giường tủ tại Kiên Giang ở đâu? Địa chỉ nơi bán giường ngủ tủ áo ở Kiên Giang?

Nếu ghế sofa là món đồ nội thất quan trọng của phòng khách, bàn ghế ăn là món đồ nội thất quan trọng của phòng ăn thì giường ngủ tủ áo chính là combo không thể thiếu của không gian phòng ngủ từ nhà phố cho đến chung cư, từ thành thị cho đến nông thôn. Hơn nữa, mức độ cần thiết và nhu cầu sử dụng của chúng còn cao hơn cả, bởi chúng liên quan đến việc nghỉ ngơi hàng ngày của con người.

Có thể bạn cũng quan tâm: 300 + Mẫu giường ngủ gỗ công nghiệp đẹp

Thường thấy, mỗi gia đình thường cần số lượng giường tủ tương đương với số phòng ngủ của gia đình, vì thế, nhu cầu mua giường ngủ tủ áo ở bất kỳ nơi đâu cũng rất cao. Tại Kiên Giang cũng vậy, khách hàng luôn muốn tìm kiếm địa chỉ cửa hang bán giường tủ đẹp tại Kiên Giang. Nếu vậy, xin mời quý vị và các bạn hãy cùng tham khảo ngay:

Danh sách 10 đơn vị cửa hàng bán giường tủ tại Kiên Giang đẹp uy tín

Hình ảnh Các địa chỉ cửa hàng bán giường tủ đẹp tại Kiên Giang uy tín
Các địa chỉ cửa hàng bán giường tủ đẹp tại Kiên Giang uy tín

Cũng như các tỉnh thành khác, nhu cầu mua giường tủ tại Kiên Giang cũng rất cao, mà nhu cầu cao thì các đơn vị cung cấp, nơi bán giường tủ tại Kiên Giang cũng nhiều. Dưới đây TOPnoithat đã khảo sát và thống kê được 10 đơn vị địa chỉ bán giường tủ tại Kiên Giang. Các đơn vị này đều được khảo sát và chọn lọc rất kỹ, đây thường là các cửa hàng, showroom cung cấp đồ gỗ nội thất gia đình hoặc nội thất gia đình các loại trong đó có giường tủ tại Kiên Giang. Các đơn vị đó là:

#1 Mua giường tủ tại nội thất AN BÌNH

 • Địa chỉ: Khu phố 4 Nguyễn Phúc Chu, phường Bình San, TP Hà Tiên .Kiên Giang
 • Điện thoại: 094 992 09 25
 • Email: dogoanbinh999@gmail.com.
Hình ảnh Nội thất An Bình Kiên Giang bán giường tủ đẹp
Nội thất An Bình Kiên Giang bán giường tủ đẹp

Đến với cửa hàng Nội thất An Bình – Cửa hàng bán giường tủ tại Kiên Giang đang sản xuất và bày bán nhiều mẫu nội thất được làm từ gỗ tự nhiên như: gỗ gụ, gỗ dổi, gỗ mít, gỗ xoan, …Những sản phẩm nội thất gỗ tự nhiên có độ bền cực kỳ bền cao theo thời gian, tuổi thọ có thể trên 40 năm nếu khách hàng bảo quản và chăm sóc kỹ càng.

Hình ảnh Mua tủ đẹp tại cửa hàng nội thất An Bình Kiên Giang
Mua tủ đẹp tại cửa hàng nội thất An Bình Kiên Giang

Hơn nữa, càng sử dụng lâu, gỗ lên nước càng đẹp và những đường vân hiện lên mềm mại, tinh tế hơn. Với nội thất từ gỗ tự nhiên, sẽ không có tình trạng trong gỗ có các chất độc hại, gây ảnh hưởng đến sức khỏe. Các mẫu giường tủ được cung cấp tại cửa hàng An Bình cũng mang những đặc điểm, ưu điểm nổi bật như vậy của loại giường tủ gỗ tự nhiên.

#2 Cửa hàng nội thất BÍCH LINH bán giường tủ

 • Địa chỉ: Lô E8 căn 54, 56 Đường 3 Tháng 2, Tp. Rạch Giá, Kiên Giang
 • Điện thoại: 091 633 58 85
Hình ảnh Nơi bán giường tủ Kiên Giang - Nội thất Bích Linh
Nơi bán giường tủ Kiên Giang – Nội thất Bích Linh

Cửa hàng nội thất Bích Linh – Cửa hàng bán giường tủ tại Kiên Giang chuyên cung cấp các mẫu giường tủ, bàn ghế, ban thờ các loại tại Kiên Giang. Đây là một cửa hàng nội thất gia đình với các món đồ nội thất được làm từ gỗ tự nhiên nên không thể không có các mẫu giường tủ đẹp. Nếu quý vị có nhu cầu mua sắm giường tủ gỗ tự nhiên xin mời đến với cửa hàng Bích Linh để xem chọn và đặt làm theo yêu cầu các mẫu giường tủ đẹp nhe.

Hình ảnh Nội thất Bích Linh cung cấp gường tủ đẹp
Nội thất Bích Linh cung cấp gường tủ đẹp

#3 Nơi bán giường tủ Kiên Giang – DUY KHÁNH

 • Trụ sở: 648 Nguyễn Trung Trực – P Vĩnh Lạc – TP Rạch Giá (Ngang cây xăng 30 – kế sát tổng công ty Viettel).
 • Chi nhánh Rạch Giá: 379 Lâm Quang Ky, P. Vĩnh Lạc, Tp. Rạch Giá, Kiên Giang
 • Chi nhánh Hà Tiên: Khu đô thị mới_ ngay cổng chợ đêm TP Hà Tiên ( hướng đường đi biển Mũi Nai)
 • Điện thoại: 096 415 56 86
Hình ảnh Mua giường tủ đẹp tại Nội thất Duy Khánh
Mua giường tủ đẹp tại Nội thất Duy Khánh

Sản phẩm nội thất của cửa hàng Duy Khánh – Cửa hàng bán giường tủ tại Kiên Giang tạo ấn tượng đặc biệt với khách hàng bởi đa dạng kiểu dáng, mẫu mã đẹp mắt, thịnh hành, tiện ích, thiết kế tinh tế, sang trọng được sản xuất từ các chất liệu gỗ tự nhiên như: Gỗ óc chó, gỗ sồi… Đến với cửa hàng Duy Khánh, khách hàng sẽ lựa chọn được những sản phẩm phù hợp, mang lại không gian sống, làm việc hoàn hảo, lý tưởng cho mỗi gia đình, doanh nghiệp. Trong đó có các món đồ nội thất phòng ngủ: giường ngủ, tủ quần áo, táp đầu giường, bàn trang điểm, ghế lười, cây treo quần áo,…

Hình ảnh Các mẫu tủ áo tại cửa hàng nội thất Duy Khánh
Các mẫu tủ áo tại cửa hàng nội thất Duy Khánh

#4 Nội thất đồ gỗ KHƯƠNG DUY bán giường tủ

 • Địa chỉ: 456 Nguyễn Trung Trực, Phường Vĩnh Lạc, TP Rạch Giá, Kiên Giang
 • Điện thoại: 097 916 54 56
Hình ảnh Mua giường ngủ tủ áo Kiên Giang tại Nội thất Khương Duy
Mua giường ngủ tủ áo Kiên Giang tại Nội thất Khương Duy

Cửa hàng đồ gỗ nội thất Khương Duy – Cửa hàng bán giường tủ tại Kiên Giang chuyên sập gụ tủ chè, giường tủ, bàn ghế gỗ tự nhiên. Cửa hàng chuyên bán buôn bán lẻ giường tủ, bàn ghế, sập gụ, tủ chè, bàn thờ, tủ thờ, cuốn thư, đại tự, câu đối, chăn ga gối đệm. Đặc biệt các mẫu giường tủ tại cửa hàng Khương Duy được trưng bày sẵn cho khách hàng lựa chọn. Đây là những mẫu giường tủ được làm từ gỗ tự nhiên 100% với các loại gỗ tự nhiên chất lượng như hương, gụ, xoan, mít, lim,… có giá trị bền lâu được nhiều người yêu thích

#5 NỘI THẤT ĐẸP cung cấp giường tủ Kiên Giang

 • Địa chỉ: 498 Ng. Quyền, Vĩnh Lạc, Rạch Giá, Kiên Giang
 • Điện thoại: 090 240 99 98
Hình ảnh Giường tủ quần áo đẹp tại nội thất đẹp Kiên Giang
Giường tủ quần áo đẹp tại nội thất đẹp Kiên Giang

Không chỉ là đơn vị cung cấp các món đồ nội thất phòng khách, cửa hàng nội thất đẹp tại Kiên Giang còn là địa chỉ cung cấp các mẫu giường tủ đẹp và nhận đặt làm theo yêu cầu. Vì thế khi hỏi về địa chỉ cửa hàng bán giường tủ tại Kiên Giang ở đâu thì ta không thể không nhắc đến cửa hàng Nội thất đẹp Kiên Giang chuyên cung cấp và thiết kế thi công các mẫu giường ngủ, tủ quần áo các loại cho người lớn và trẻ nhỏ với nhiều mẫu mã đẹp, nhiều màu sắc và kích thước có sẵn cho khách hàng lựa chọn.

#6 NỘI THẤT GIÁ KHO bán giường tủ tại Kiên Giang

 • Địa chỉ: 636 Nguyễn Trung Trực, Rạch Giá, Kiên Giang
 • Email: ntgiakho@gmail.com
 • Điện thoại: 094 2222 078 – 0345 713 724
Hình ảnh Cửa hàng nội thất giá kho bán giường tủ đẹp
Cửa hàng nội thất giá kho bán giường tủ đẹp

Cửa hàng nội thất giá kho – Cửa hàng bán giường tủ tại Kiên Giang là đơn vị chuyên cung cấp các món đồ nội thất gia đình cho phòng khách, phòng ngủ, phòng ăn, phòng thờ,… Trong đó tại cửa hàng có nhiều mẫu giường tủ đáp ứng nhu cầu bài trí nội thất phòng ngủ. Các mẫu sản phẩm này được làm từ chất liệu gỗ tự nhiên chắc chắn, cho màu sắc đẹp tuyệt vời. Đồng thời, thời gian sử dụng bền lâu, được nhiều khách hàng đánh giá cao, yêu thích và ưa chuộng. Tại cửa hàng cung cấp một số mẫu sản phẩm giường tủ gỗ tự nhiên cho khách hàng xem chọn hoặc với nhiều chất liệu khác nữa.

#7 Mua giường tủ đẹp tại PHÚ CƯỜNG

 • Địa chỉ: TM3, Đường 3 Tháng 2, Khu đô thị Phú Cường, Tp. Rạch Giá, Kiên Giang
 • Điện thoại: 0297 3818 181
Hình ảnh Showroom nội thất Phú Cường bán giường tủ đẹp
Showroom nội thất Phú Cường bán giường tủ đẹp

Trong những năm vừa qua công ty Phú Cường được khách hàng biết đến là một thương hiệu nội thất uy tín và chất lượng. Chúng tôi tự hào là nơi mang đến cho người tiêu dùng những sản phẩm nội thất, bền và đẹp. Để nối tiếp những thành công vang dội đó, công ty chúng tôi tiếp tục mở rộng và phát triển thương hiệu nội thất Phú Cường.

Showroom Phú Cường – Cửa hàng bán giường tủ tại Kiên Giang giới thiệu hàng loạt các sản phẩm với thiết kế theo xu hướng mới nhất trên thị trường nội thất hiện nay với kiểu dáng tinh tế, hiện đại, mang tính thẩm mỹ cao như: bàn ghế sofa, bàn ăn, giường ngủ bọc da, thảm trang trí, đèn trang trí, giấy dán tường, tranh treo tường, hoa và những phụ kiện trang trí… Tại showroom có nhiều mẫu sản phẩm đẹp cho khách hàng xem chọn hoặc nhận thi công thiết kế sản phẩm giường ngủ tủ áo theo yêu cầu khách hàng.

#8 Nội thất TÂN Á bán giường tủ ở Kiên Giang

 • Địa chỉ: 870 Nguyễn Trung Trực, Phường An Hòa, Thành Phố Rạch Giá, Kiên Giang.
 • Điện thoại: 09678.20.550.
Hình ảnh Cửa hàng nội thất Tân Á cung cấp các mẫu giường tủ
Cửa hàng nội thất Tân Á cung cấp các mẫu giường tủ

Nội thất Tân Á là đơn vị cung cấp các mẫu bàn ghế, giường tủ, bàn ghế ăn, chăn ga gối đệm, nội thất đồ gỗ, tủ nhựa két bạc đều có. Cửa hàng Nội thất Tân Á đang bày bán và sản xuất đồ nội thất gỗ được làm từ nhiều chất liệu gỗ tự nhiên khác nhau, với những ưu điểm khác nhau giúp cho khách hàng có thêm nhiều sự lựa chọn như: gỗ gụ, gỗ hương, gỗ mít, gỗ dổi, gỗ lim, gỗ công nghiệp hiện đại MDF,… như nội thất phòng ngủ gồm giường ngủ, tủ quần áo, bàn trang điểm, tab đầu giường,…

#9 Địa chỉ mua giường ngủ tủ áo TRIỀU PHÁT

 • Địa chỉ 1: 579 Nguyễn Trung Trực, P. An Hoà, Rạch Giá, Kiên Giang
 • Địa chỉ 2: Số 621 đường Nguyễn Trung Trực, TP. Rạch Giá, Kiên Giang
 • Điện thoại: 0297 3960 076
Hình ảnh Nội thất Triều Phát bán giường tủ đẹp uy tín
Nội thất Triều Phát bán giường tủ đẹp uy tín

Cửa hàng nội thất đồ gỗ Triều Phát – Cửa hàng bán giường tủ tại Kiên Giang là một điểm đến tuyệt vời dành cho khách hàng khi có nhu cầu mua sắm giường tủ gỗ tự nhiên đẹp tại Kiên Giang. Đây là một đơn vị chuyên cung cấp các món đồ nội thất gỗ tự nhiên cho gia đình nên không thể thiếu các mẫu giường tủ đẹp. Tại cửa hàng có trưng bày một số mẫu giường tủ gỗ tự nhiên đẹp cho khách hàng lựa chọn trực tiếp.

Hình ảnh Combo giường tủ tại Nội thất Triều Phát Kiên Giang
Combo giường tủ tại Nội thất Triều Phát Kiên Giang

Đặc biệt, nếu quý vị muốn đặt làm theo yêu cầu, cửa hàng Triều Phát cũng nhanh chóng đáp ứng các mẫu giường tủ theo yêu cầu khách hàng. Ngoài ra đây còn là đơn vị cung cấp các mẫu bàn phấn bàn trang điểm gỗ tự nhiên và các mẫu táp đầu giường để hoàn thiện bộ sản phẩm nội thất phòng ngủ cho khách hàng.

#10 Cửa hàng bán giường tủ Kiên Giang – TRƯỜNG PHÁT

 • Địa chỉ: Số 19, Lộ Liên Hương, P. Vĩnh Quang, Rạch Giá, Kiên Giang
 • Điện thoại: 094 815 16 40
Hình ảnh Nội thất Trường Phát bán giường tủ đẹp
Nội thất Trường Phát bán giường tủ đẹp

Cửa hàng Nội thất đồ gỗ Trường Phát – Cửa hàng bán giường tủ tại Kiên Giang là đơn vị chuyên kinh doanh và sản xuất bàn ghế, giường tủ, kệ,… và nhiều món đồ nội thất gia đình khác tại Kiên Giang. Tại cửa hàng nội thất đẹp có bày bán một số mẫu tủ quần áo, tủ kệ gỗ tự nhiên cho khách hàng xem chọn. Là đơn vị kinh doanh và sản xuất nên Trường Phát không chỉ bán sẵn mà còn nhận đặt làm theo yêu cầu các mẫu giường tủ đáp ứng nhu cầu khách hàng. Xin mời quý vị hãy ghé qua ngay cửa hàng nội thất Trường Phát với thông tin liên hệ phía trên để xem chọn cho mình mẫu giường tủ ưng ý nhe!

Hình ảnh Các mẫu tủ quần áo đẹp tại Trường Phát
Các mẫu tủ quần áo đẹp tại Trường Phát

Tổng kết: Mua giường ngủ tủ áo tại Kiên Giang ở đâu?

Cửa hàng bán giường tủ tại Kiên Giang ở đâu? Địa chỉ mua giường ngủ tủ áo tại Kiên Giang ở đâu? có lẽ trong bài viết này TOPnoithat đã giúp bạn trả lời câu hỏi đó. Mỗi đơn vị đã được nêu cụ thể chi tiết về thông tin liên hệ, hình ảnh thực tế về sản phẩm hoặc cửa hàng và cả những đánh giá khách quan của TOPnoithat. Mong rằng những chia sẻ ấy hữu ích với quý vị, giúp quý vị chọn được đơn vị phù hợp với nhu cầu của mình.

Dưới đây sẽ là những gợi ý thêm về một số đơn vị các mặt hàng khác tại Kiên Giang cũng đã được TOPnoithat thống kê, chọn lọc, khảo sát thực tế. Xin mời quý vị và các bạn cùng tham khảo thêm:

==> Xem thêm: Các địa chỉ bán nội thất tại Kiên Giang

Xem thêm chủ đề liên quan
Comments are closed.

Check Also

Sofa Da PU Là Gì? – Đặc Điểm, Mẫu Đẹp, Giá Bán

Sofa da PU là một trong các mẫu ghế sofa da được làm từ chất liệu da công nghiệp, da nhân …