Home Toplist Nội Thất Toplist Miền Nam TOP 10+ Địa chỉ bán Kệ Tivi & Bàn Trà tại Long An có Ảnh Thực Tế !

TOP 10+ Địa chỉ bán Kệ Tivi & Bàn Trà tại Long An có Ảnh Thực Tế !

Các địa chỉ bán kệ tivi tại Long An, bàn trà Long An

Khi search theo từ khóa địa chỉ bán kệ tivi tại Long An, mua bàn trà đẹp ở Long An. Chủ yếu ra các website đóng kệ tivi, bàn trà online không ghi rõ địa chỉ. Vị dụ như đơn vị nhận đóng kệ tivi & bàn trà cho khách hàng tại Long An nhưng có địa chỉ tại Bình Dương, HCM. Chứ không đưa ra ảnh thực tế, thông tin liên hệ mua kệ tivi tại tỉnh Long An khu vực Tân An, Bến Lức, Mộc Hóa, Tân Hưng,…

Thấu hiểu được nhu cầu mua sắm kệ tivi và bàn trà của khách hàng tại tỉnh Long An. Nhân viên của chúng tôi đã khảo sát mất 2 ngày về các cửa hàng nội thất tại Long An. Sau đó chọn lọc ra 10+ địa chỉ bán kệ tivi và bàn trà tại Long An xin mời theo dõi dưới đây.

#01: Cửa hàng bán kệ tivi, bàn trà HUẤN tại Long An

Ảnh Cửa hàng bán kệ tivi, bàn trà HUẤN tại Long An
Cửa hàng bán kệ tivi, bàn trà HUẤN tại Long An

Mua kệ tivi, bàn trà đẹp tại Long An ghé ngay nội thất HUẤN đường Nguyễn Đình Chiểu. Sở hữu quy mô mặt tiền trên 50m2 tại phố Nguyễn Đình Chiểu. Bán đa dạng các sản phẩm nội thất gia đình từ bàn ghế, giường tủ, bàn ăn,… Trong đó, thế mạnh chính về sản phẩm từ nội thất Huấn là kệ tivi, bàn trà gỗ. Được biết, đây là đơn vị bán các sản phẩm nội thất với giá cả bình dân. Ngoài những mẫu có sẵn, thì nội thất Huấn còn có dịch vụ đóng theo yêu cầu riêng của khách. Cụ thể sản phẩm bán như sau:

 • Bàn trà: là các dòng bàn uống nước, bàn uống trà bằng gỗ tự nhiên và gỗ công nghiệp. Với thiết kế hiện đại, kiểu dáng trẻ trung. Như dòng bàn trà gỗ Melamine, bàn trà gỗ Veneer,…Một số loại bàn trà bằng gỗ tự nhiên như Sồi, Xoan,…
 • Kệ tivi: ở đây có tủ kệ tivi đồng kỵ được trạm khắc đẹp. Kệ tivi hình ngà voi, hình mõ lõm, mõ lồi,… Đến kệ tivi kiểu nhật với thiết kế đơn giản hợp với mọi không gian nhà phố.

++ Thông tin liên hệ mua hàng:

 • Địa chỉ: Số 103 Nguyễn Đình Chiểu, Phường 1, Tp.Tân An, Long An
 • Số điện thoại: 0272.382.1203

#02: Cửa hàng nội thất Hòa Hiếu bán kệ tivi và bàn trà tại Long An

Ảnh Cửa hàng nội thất Hòa Hiếu bán kệ tivi và bàn trà tại Long An
Cửa hàng nội thất Hòa Hiếu bán kệ tivi và bàn trà tại Long An

Trong danh sách các địa chỉ bán kệ tivi tại Long An, bàn trà Long An uy tín chính là Hòa Hiếu. Được biết đơn vị này đã có thâm niên nhiều năm trong lĩnh vực nội thất gia đình. Được khách hàng ở Cần Đước, Cần Giuộc, Vinh Hưng,… tin tưởng, mua sắm nội thất, kệ tivi-bàn trà. Địa chỉ cửa hàng nằm ngay phố Ấp Mới 1, sở hữu quy mô mặt tiền trên 300m2, hàng trăm món đồ nội thất có sẵn kèm bàn trà và kệ tivi phòng khách đẹp. Đến với Hòa Hiếu, bạn sẽ được nhân viên ở đây tư vấn mua sắm tận tình về sản phẩm.

Đối với dòng kệ tivi và bàn trà được làm bằng chất liệu gỗ tự nhiên và gỗ công nghiệp. Mỗi loại bàn trà đều sở hữu các nét đẹp riêng dành cho gia đình. Ngoài những mẫu đang bán sẵn, thì Hòa Hiếu còn có dịch vụ làm theo yêu cầu riêng của khách.

 • Bàn trà sofa: là các dòng bàn trà gỗ tự nhiên như Sồi Nga, Xoan đào. Hay là bàn trà bằng gỗ MDF phủ Melamine màu trắng, xanh, ghi, đen,… kết hợp mặt kính đẹp.
 • Kệ tivi: tủ tivi gỗ tự nhiên Đồng Kỵ như Gụ, Hương, Căm Xe,.. nhiều loại cho bạn lựa chọn

+ Thông tin liên hệ mua hàng:

 • Địa chỉ: Số 203-205 Tỉnh Lộ 824 Ấp Mới 1, Xã Mỹ Hạnh Nam, Đức Hòa, Long An
 • Số điện thoại: 090.66.55.890 – 090.10.19.404

#03: Địa chỉ bán kệ tivi, bàn trà nhập khẩu tại Long An

Ảnh Địa chỉ bán kệ tivi, bàn trà, két sắt tại Long An
Địa chỉ bán kệ tivi, bàn trà, két sắt tại Long An

Địa chỉ bán bàn trà tại Long An cao cấp ghé ngay điện máy Thuận Phát. Điểm ấn tượng đầu tiên khi bước vào bên trong cửa hàng, là hàng trăm món đồ nội thất, bàn trà nhập khẩu đẹp. Những mẫu bàn trà nhập nhìn rất bắt mắt và mang tính thẩm mỹ cao. Nhất là dòng bàn trà mặt đá nhập khẩu các màu vân đẹp khác nhau cho bạn lựa chọn. Bàn trà hình tròn, hình bầu dục, hình chữ nhật,… thiết kế hiện đại. Kiểu bàn trà đẹp Long An dễ dàng kết hợp cùng với ghế sofa góc, sofa văng, ghế đơn.

Bên cạnh đó, khi đến với nội thất Thuận Phát thì bạn cũng có thể sở hữu cho mình các dòng kệ tivi nhập khẩu mặt đá. Kệ tivi mặt đá với nhiều kiểu dáng, kích thước khác nhau. Dòng kệ rút 1 đầu, rút 2 đầu đẹp phù hợp với các không gian phòng khách hiện đại, trẻ trung. Sở hữu quy mô mặt tiền trên 300m2 tại tp.Thuận An tỉnh Long An. Hẳn là địa điểm mua bàn trà-kệ tivi ở Long An uy tín, tin cậy phải không nào.

+ Thông tin liên hệ mua hàng:

 • Địa chỉ: Số 43 Quốc Lộ 62, P2, Tp.Tân An, Long An
 • Số điện thoại: 02723.829.469 – 0933.856.664

#04: Cửa hàng bán kệ tivi & bàn trà Nguyễn Quang ở Long An

Ảnh Cửa hàng đồ gỗ nội thất bán kệ tivi & bàn trà Nguyễn Quang ở Long An
Cửa hàng đồ gỗ nội thất bán kệ tivi & bàn trà Nguyễn Quang ở Long An

Nội thất Nguyễn Quang nằm trong danh sách các Địa chỉ bán kệ tivi tại Long An uy tín được nhiều khách hàng biết đến. Thật ấn tượng với một showroom trưng bày sản phẩm tại phố Nguyễn Đình Chiều rộng trên 300m2 mặt tiền. Có bán đa dạng các sản phẩm nội thất từ bàn ghế gỗ phòng khách, giường, tủ, tủ thờ, bàn ăn,… Trong đó không thể bỏ qua mặt hàng kệ tivi đồng kỵ tại Nguyễn Quang.

Những chiếc kệ tivi gỗ tự nhiên như Gụ, Lim Nam Phi, Cẩm Lai, Gõ Đỏ, Hương,… được trạm khắc mỹ nghệ vô cùng đẹp, sắc xảo, cuốn hút. Như kệ tivi mõ lõm, kệ tivi mõ lồi, kệ tivi hình sừng trâu ngược,… Được sơn Vecly, PU đẹp và mang tính thẩm mỹ cao. Ngoài ra, tại nội thất Nguyễn Quang còn có bàn trà gỗ tự nhiên cao cấp. Quý vị có thể chọn mẫu bàn trà, sau đó liên hệ Zalo 02723.829.345 cho Nguyễn Quang để được tư vấn thêm.

+ Thông tin liên hệ mua hàng:

 • Địa chỉ: Số 123 Nguyễn Đình Chiểu, P1, Tp.Tân An, Long An
 • Số điện thoại: 02723.829.345

#05: Địa chỉ bán kệ tivi, bàn trà Hoàng Phát tại Long An

Ảnh Cửa hàng đồ gỗ nội thất bán kệ tivi, bàn trà tại Long An
Cửa hàng đồ gỗ nội thất bán kệ tivi, bàn trà tại Long An

Nội thất Hoàng Phát tại tỉnh Long An có gì đặc biệt? Là đơn vị bán kệ tivi Long An uy tín, bàn trà gỗ đẹp với nhiều mẫu mã khác nhau. Hoàng Phát có địa chỉ tại tỉnh Long An, sở hữu quy mô mặt tiền trên 50m2. Bên trong bán rất đa dạng các món đồ nội thất cho gia đình từ phòng khách, phòng ăn, phòng ngủ. Nhất là các sản phẩm kệ tivi phòng khách đồng kỵ vô cùng bắt mắt, tinh tế, lôi cuốn. Cực hợp với các kiểu nhà cấp 4, biệt thự nhà vườn, nhà mái thái tại tỉnh Long An.

Và không thể bỏ qua một sản phẩm bàn trà đẹp Long An nữa nhỉ. Đến với Hoàng Phát thì bạn còn có thể sở hữu cho mình những chiếc bàn trà vô cùng đẹp. Như bàn trà gỗ tự nhiên Sồi, Xoan, Lim, Dổi,… đến bàn trà gỗ công nghiệp MDF, MFC. Bàn trà với nhiều phòng khách khác nhau được đóng theo yêu cầu riêng tại xưởng Hoàng Phát.

+ Thông tin liên hệ mua hàng:

Tiếc quá, che mất số điện thoại và địa chỉ rồi. Ắt hẳn những bạn ở Long An nhìn đơn vị này cũng đoán được đúng không nào.


#06: Cửa hàng bán kệ tivi và bàn trà Diệp Mai ở Long An

Ảnh Cửa hàng bán kệ tivi và bàn trà Diệp Mai ở Long An
Cửa hàng bán kệ tivi và bàn trà Diệp Mai ở Long An

Chúng ta sẽ đến địa chỉ bán bàn trà ở Long An tiếp theo, chính là Diệp Mai 2. Nằm ngay trên con phố Nguyễn Đình Chiều sầm uất tỉnh Long An. Có diện tích cửa hàng trưng bày đồ nội thất trên 40m2 chạy sâu. Tuy rằng không rộng lắm, nhưng lại có khá nhiều mẫu kệ tivi – bàn trà đẹp cho quý vị ở khu vực Tân An, Bến Lức, Vĩnh Hưng, Tân Thạnh,… mua sắm sản phẩm.

 • Kệ tivi gỗ tự nhiên như Sồi, Hương, Gụ, Cẩm Lai, Căm Xe,… độ bền cao, cứng cáp, chắc chắn. Kích thước tùy chọn từ 1m8, 2m, 2m2, 2m4 nhiều ngăn kéo. Kệ gỗ mõ Lõm, kệ mõ Lồi, kệ vát,…
 • Bàn trà, bàn uống nước kiểu nhật: thiết kế hiện đại, kiểu dáng trẻ trung. Như dòng bàn trà chữ nhật, chữ D, tròn,.. đóng tại xưởng theo yêu cầu riêng.

Để biết cụ thể các mẫu bàn trà – kệ tivi Long An tại Diệp Mai 2 như thế nào. Chúng ta hãy sắp xếp thời gian qua trực tiếp cửa hàng nội thất để mua sắm sản phẩm nhé.

+ Thông tin liên hệ mua hàng:

 • Địa chỉ: Số 93 Nguyễn Đình Chiểu, P1, Tân An, Long An
 • Số điện thoại: 829802

#07: Địa chỉ bán kệ tivi Hoàng Hải tại Long An

Ảnh Địa chỉ bán kệ tivi Hoàng Hải tại Long An
Địa chỉ bán kệ tivi Hoàng Hải tại Long An

Trở lại với danh sách các Địa chỉ bán kệ tivi tại Long An là Hoàng Hải. Nằm ngay trên phố Ấp Mới 2, có diện tích cửa hàng trưng bày đồ nội thất trên 60m2. Thực ra đây là kho xưởng sản xuất đồ nội thất, kệ tivi, bàn trà cho khách hàng trực tiếp không qua trung gian. Hẳn là một lợi thế khi mua bàn trà giá rẻ, kệ tivi giá rẻ cho bạn ở Cần Đước, Cần Giuộc, Châu Thành, Tân Hưng, Kiến Tường,…

Nội thất Hoàng Hải nhận đóng kệ tivi theo yêu cầu riêng của khách hàng. Tức là bạn có thể đóng kệ tivi theo kích thước từ 1m8, 2m, 2m2, 2m4. Hình kệ tivi mõ Lõm, kệ mõ Lồi, kệ vát,…Và đóng cả kệ tivi gỗ công nghiệp thông minh rút 1 đầu, 2 đầu. Kệ tivi hình chữ L, kệ bệt không chân, kệ gỗ,… tùy theo sự lựa chọn của khách. Bàn trà tại Hoàng Hải cũng có, tuy nhiên thì khách hàng nên chọn mẫu, liên hệ Zalo đặt đóng theo yêu cầu riêng nhé.

+ Thông tin liên hệ mua hàng:

 • Địa chỉ: Ấp Mới 2, Đức Hòa, Long An
 • Số điện thoại: 0972.42.62.52 – 0985.756.897

#08: Cửa hàng kệ tivi Hùng Phương II tại Long An

Ảnh Cửa hàng đồ gỗ Hưng phương II tại Long An
Cửa hàng đồ gỗ Hưng phương II tại Long An

Mua kệ tivi Đồng Kỵ tại Long An ghé ngay Hùng Phương II. Sở hữu quy mô mặt tiền cửa hàng đồ gỗ mỹ nghệ trên 60m2 tại phố Đức Hòa, Long An. Khá là tiện đường cho những quý vị ở khu vực Cần Đước, Châu Thành, Vĩnh Hưng, Tân Trụ,.. đến đây trao đổi, mua sắm kệ tivi đồng kỵ.

Với những không gian nhà cấp 4, nhà mái thái, biệt thự nhà vườn cực kỳ hợp với mẫu kệ tivi gỗ đồng kỵ cho phòng khách. Kệ tivi đồng kỵ được trạm hình rồng đuôi phượng rất đẹp bởi các nghệ nhân tài ba tại Hùng Phương II. Chất liệu gỗ ở đây tùy chọn như Sồi, Hương, Gụ, Cẩm Lai, Căm Xe,…có độ bền cao. Các kích thước tủ tivi 1m8, 2m, 2m2, 2m4 cho mọi không gian phòng khách. Hãy đến với Hùng Phương II để được tư vấn mua sản phẩm bạn nhé.

+ Thông tin liên hệ mua hàng:

 • Địa chỉ: 62A, Tổ 1, Xã Đức Hòa Đồng, Huyện Đức Hòa, Long An
 • Điện thoại: 0913.693.596 – 0937.370.862

#09: Địa chỉ bán kệ tivi, bàn trà tại nội thất Vinh ở Long An

Ảnh Cửa hàng đồ gỗ nội thất Vinh ở Long An
Cửa hàng đồ gỗ nội thất Vinh ở Long An bán kệ tivi, bàn trà đẹp.

Đừng rời mắt khỏi bài viết, bởi chúng ta sẽ tiếp tục ghé qua cửa hàng kệ tivi tại Long An. Nội thất Vinh có địa chỉ tại Bến Lức. Mặt tiền trưng bày sản phẩm trên 60m2, bên trong sẵn nhiều đồ nội thất, kệ tivi, bàn trà cho khách hàng mua sắm. Đặc biệt là dòng kệ tivi đồng kỵ tự nhiên siêu bắt mắt, ấn tượng, mang tính thẩm mỹ cao. Được phủ sơn PU, Vecly màu cánh gián sang trọng, thời thượng. Cực hợp với các không gian phòng khách hiện đại như ngày nay.

Mua kệ tivi gỗ Đồng Kỵ tại Long An
Mua kệ tivi gỗ Đồng Kỵ tại Long An chất lượng, được trạm bởi các nghệ nhân giỏi nhiều năm kinh nghiệm.

Bên cạnh đó, thì cũng không thể phủ nhận dòng bàn trà kiểu nhật Long An tại nội thất Vinh. Kiểu bàn uống nước đơn giản nhưng mà đẹp. Bạn có thể tùy chọn kích thước bàn trà nhật theo phong cách mà mình đang tìm kiếm. Đến ngay số 249 QL 1A, KP3, TT Bến Lức, T.Long An để được nhân viên tư vấn kỹ càng hơn bạn nhé.

+ Thông tin liên hệ mua hàng:

 • Địa chỉ: số 249 QL 1A, KP3, TT Bến Lức, T.Long An
 • Điện thoại: 0272.397.8669 – 1900 888 899

#10: Địa chỉ mua bàn trà, kệ tivi Hoàng Phương tỉnh Long An

Ảnh Cửa hàng nội thất Hoàng Phương tại Long An
Cửa hàng nội thất Hoàng Phương tại Long An bán kệ tivi, bàn trà gỗ tự nhiên cao cấp.

Mua kệ tivi ở đâu Long An? Hãy đến với Hoàng Phương bạn nhé! Sở hữu mặt tiền rộng trên 120m2 tại tỉnh Long An. Tại đây có bán rất nhiều đồ nội thất đẹp với các thiết kế khác nhau. Từ kệ tivi đồng kỵ cho đến bàn ghế phòng khách, bàn ăn, giường tủ. Đặc biệt, Hoàng Phương trú trọng hàng đầu đến các sản phẩm kệ tivi đồng kỵ được trạm hình rồng đuôi phượng rất đẹp. Với đội ngũ thợ mỹ nghệ chuyên nghiệp nhiều năm kinh nghiệm. Sẽ giúp quý vị sở hữu được các mẫu tủ kệ tivi gỗ tự nhiên chất lượng nhất. Tùy chọn mua sắm tủ tivi 1m8, 2m, 2m2, 2m4, theo chất liệu Sồi, Hương, Gụ, Cẩm Lai, Căm Xe,…

Tại Hoàng Phương còn có bàn trà nhật đẹp. Được khách hàng ở Vĩnh Hưng, Tân Mai, Đức Hòa, Bến Lức đánh giá là địa chỉ bán bàn uống trà tại Long An uy tín, tin cậy. Nhất là dòng bàn trà nhật kiểu trẻ trung, hiện đại. Thiết kế hình vuông, chữ nhật theo nhiều kích thước khác nhau cho khách hàng lựa chọn. Đơn vị này còn nhận trao đổi đồ nội thất cũ mới với giá cả phải chăng.

+ Thông tin liên hệ mua hàng:

 • Địa chỉ: tỉnh Long An
 • Điện thoại: 072.3664.332

=> Cửa hàng Hưởng Nhung bán kệ tivi, bàn trà ở Long An

Cửa hàng Hưởng Nhung bán bàn trà & kệ tivi Long An đảm bảo chất lượng, giá cả phải chăng. Đơn vị này có bán các dòng kệ tivi và bàn trà sofa hiện đại với thiết kế trẻ trung phong cách, hợp cho các không gian nhà phố, nhà ống, biệt thự. Đến đây bạn sẽ mua được các sản phẩm bàn trà, kệ tivi, và nhiều mặt hàng bàn ghế nhà hàng, bàn ghế quán ăn, bàn ghế cafe,… Ngoài những mẫu bàn bán sẵn có thể đặt làm theo yêu cầu.

 • Bàn trà sofa: kiểu bàn trà nhật lùn, bàn trà chữ D, bàn trà tròn, bàn trà vuông,…
 • Kệ tivi: kệ tivi gỗ công nghiệp hiện đại, kệ tivi gỗ MDF lõi xanh, kệ tivi rút 1 đầu, kệ tivi rút 2 đầu,…
Cửa hàng Nội Thất Hưởng Nhung tại 74B QL1, P.5, Tân An, Long An
Cửa hàng Nội Thất Hưởng Nhung tại 74B QL1, P.5, Tân An, Long An

+ Thông tin liên hệ mua hàng:

 • Địa chỉ: Số 74B QL1, P.5, Tân An, Long An
 • Điện thoại: 0969707270 – 0946367776

=> Cửa hàng Út bán kệ tivi gỗ tự nhiên ở Long An

 • Địa chỉ: Ấp 4 Long Cang, Cần Đước, Long An
 • Điện thoại: 036 557 7404

Nội thất Út được khách hàng biết đến là cửa hàng bán kệ tivi gỗ tại Long An giá tốt, bán kệ tivi gỗ tự nhiên đa dạng kiểu dáng và kích thước lựa chọn. Đến với cửa hàng nội thất Út bạn sẽ mua được các sản phẩm kệ tivi: kệ tivi mõ lõm, kệ tivi mõ lồi, kệ tivi sừng trâu, kệ tivi cột nho,… hoàn toàn đóng bằng chất liệu gỗ tự nhiên như: gỗ hương đá, gỗ dổi, gỗ sồi, gỗ lim, gỗ gụ,… tuỳ theo điều kiện tài chính để chúng ta chọn chất liệu kệ tivi cho phù hợp. Là đơn vị bán kệ tivi gỗ tự nhiên tại Long An, nội thất gỗ uy tín lâu năm, có chính sách giao hàng tận nơi cho khách.

Cập nhật các mẫu kệ tivi và bàn trà sofa ở Long An mới nhất

Chúng tôi xin gửi tới quý khách hàng ở Long An các mẫu kệ tivi và bàn trà mới nhất hiện nay, giúp bạn tìm được sản phẩm đẹp phù hợp với sở thích và mong muốn của mình.

+ Tham khảo trước các mẫu kệ tivi Long An trước khi đến cửa hàng, phổ biến là các dòng kệ tivi hiện đại với thiết kế trẻ trung, kệ tivi thông minh rút 1 đầu, rút 2 đầu, kệ tivi dạng hộp chân gỗ, kệ tivi hình chữ nhật có ngăn kéo,… Bạn có thể chọn kệ tivi 1m6, kệ tivi 1m8, kệ tivi 2m,… xem chi tiết các sản phẩm dưới đây:

==>> Tham khảo các mẫu tại danh mục: kệ tivi

+ Bàn trà sofa Long An đẹp mẫu mã đa dạng cho bạn lựa chọn, bàn trà nhật lùn, bàn trà chữ D, bàn trà chữ nhật, bàn trà gỗ kính, bàn trà mặt đá,… dễ dàng kết hợp với ghế sofa văng, sofa góc L. Chất liệu của bàn trà sofa bằng gỗ tự nhiên hoặc bàn trà gỗ công nghiệp trẻ trung, gỗ mdf lõi xanh chống ẩm bền chắc sử dụng lâu dài.

==>> Tham khảo các mẫu tại danh mục: bàn trà sofa


Lời kết: Trên đây là danh sách các Địa chỉ bán kệ tivi tại Long An, cửa hàng bán bàn trà ở Long An uy tín cho quý vị tham khảo, lựa chọn. Phần lớn các đơn vị bán kệ tivi và bàn trà tỉnh Long An, bán đa dạng các sản phẩm bàn ghế gỗ, giường tủ, bàn ăn. Một số đơn vị có xưởng sản xuất kệ tivi, bàn trà đảm bảo chất lượng. Thay vì đặt hàng online khó kiểm định được chất lượng, hãy đến trực tiếp xem chọn kệ tivi, bàn trà cho gia đình bạn nhé.

Trường hợp các địa chỉ bán kệ tivi và bàn trà tại Long An không đáp ứng được nhu cầu. Bạn có thể tìm hiểu các đơn vị bán sản phẩm ở tỉnh khác bằng cách xem gợi ý dưới đây:

Xem thêm chủ đề liên quan
Comments are closed.

Check Also

45+ mẫu kệ sách màu vàng đẹp và nổi bật cho mọi không gian

Kệ sách màu vàng giúp mang đến làn gió mới cho không gian phòng học và làm việc. Nó như mộ…