Home Toplist Nội Thất Toplist Miền Nam Top 10++ Địa chỉ bán đồ gỗ mỹ nghệ ở Kon Tum uy tín

Top 10++ Địa chỉ bán đồ gỗ mỹ nghệ ở Kon Tum uy tín

dia chi ban do go my nghe o kon tum

Ngoài những làng nghề nổi tiếng, thì ở mỗi địa phương đều có những địa chỉ bán đồ gỗ mỹ nghệ. Và ở tỉnh Kon Tum cũng vậy, có rất nhiều người mong muốn tìm được địa chỉ bán đồ gỗ mỹ nghệ ở Kon Tum uy tín chất lượng. Vì nhưng món đồ gỗ mỹ nghệ có đẹp, có chất lượng sẽ phụ thuộc hoàn toàn bởi các nghệ nhân.

Vì vậy,Top nội thất đã tiến hành khảo sát các khu vực ở Kon Tum. Để tổng hợp lên danh sách các đơn vị bán đồ gỗ mỹ nghệ uy tín, chất lượng, xin mời tham khảo nội dung dưới đây.

Cửa hàng Anh Dũng

+++ Thông tin liên hệ

 • Địa chỉ: 180 Hùng Vương, TT Bắk Hà, Đắk Hà, Kon Tum
 • Điện thoại: 0340457326
dia chi ban do go my nghe o kon tum anh dung
Địa chỉ Anh Dũng bán đồ gỗ mỹ nghệ ở Kon Tum uy tín

Địa chỉ Anh Dũng bán đồ gỗ mỹ nghệ ở Kon Tum uy tín án hàng trăm mặt hàng nội thất cho gia đình, văn phòng. Trong đó có bàn ghế gỗ phòng khách đồng kỵ, kệ tivi đồng kỵ, giường ngủ đồng kỵ,…Giá bán các sản phẩm này trực tiếp tại xưởng không qua các khâu trung gian. Đặc biệt, Anh Dũng có thế mạnh về bàn ghế gỗ phòng khách trạm mỹ nghệ. Có những bộ bàn ghế siêu chất lượng, bằng gỗ Hương Đá, gỗ Gụ, gỗ Cẩm Lai, gỗ Trắc,…Ngoài ra, tại cửa hàng còn bán các mặt hàng đồ gỗ mỹ nghệ khác như: Lục Bình, Tượng Phật, tượng gỗ, tranh gỗ,… Sở hữu quy mô cửa hàng đồ gỗ mỹ nghệ tại Kon Tum trên 100m2, đáng để bạn đến 1 lần mua sắm đồ nội thất cho gia đình đấy

Đồ gỗ Ánh Quang

+++ Thông tin liên hệ

 • Địa chỉ: 260 Phan Đình Phùng, Phường Ngô Mây, TP Kon Tum, Kon Tum
 • Điện thoại: 0359632275
dia chi ban do go my nghe o kon tum anh quang
Địa chỉ Ánh Quang bán đồ gỗ mỹ nghệ ở Kon Tum uy tín

Địa chỉ Ánh Quang chuyên cung cấp các sản phẩm đồ gỗ mỹ nghệ, đồ nội thất gỗ. Cửa hàng được biết với vai trò là cửa hàng tranh là chủ yếu ,tuy nhiên để đa dạng mẫu sản phẩm, cửa hàng cung cấp các sản phẩm đồ gỗ mỹ nghệ cao cấp , được làm bởi những người nghệ nhân, thủ công có dày dặn kinh nghiệm trong nghề. Các sản phẩm ở đây đều mang tính nghệ thuật và thẩm mĩ cao.

Cửa hàng chuyên cung cấp các sản phẩm như: tượng thần tài, tượng phật, lục bình, bàn ghế gỗ, đồ phong thuỷ, cây gỗ,…. Cùng nhiều mẫu sản phẩm nội thất khác

Đồ gỗ Hoàng Anh Gia Lai

+++ Thông tin liên hệ

 • Địa chỉ: 174 Phan Đình Phùng, Quang Trung, Kon Tum
 • Điện thoại: 02606287577- 0398035037
dia chi ban do go my nghe o kon tum hoang anh gia lai
Địa chỉ bán đồ gỗ mỹ nghệ Hoàng Anh Gia Lai ở Kon Tum uy tín

Địa chỉ bán đồ gỗ mỹ nghệ Hoàng Anh Gia Lai ở Kon Tum uy tín được biết đến vai trò là một đơn vị, xưởng sản xuất các sản phẩm nội thất đồ gỗ cao cấp. Chuyên nhận sản xuất các sản phẩm nội thất đồ gỗ tự nhiên, nhận sản xuất các sản phẩm mỹ nghệ, bàn ghế, trường kỉ… . Sản phẩm của Hoàng Anh Gia Lai được đánh giá là một trong những dòng sản sản phẩm nội thất cao cấp, với sự kết hợp của đồ mỹ nghệ cùng đồ dùng gia đình, tạo ra những mẫu sản phẩm hoàn hảo, đẹp mắt.

Đồ gỗ Hoàng Anh Gia Lai

+++ Thông tin liên hệ

 • Địa chỉ: 174 Phan Đình Phùng, Quang Trung, Kon Tum
 • Điện thoại: 02606287577- 0398035037
dia chi ban do go my nghe o kon tum hoang anh gia lai
Địa chỉ Hoàng Anh Gia Lai bán đồ gỗ mỹ nghệ ở Kon Tum uy tín

Nội thất Bình Tây Kon Tum

+++ Thông tin liên hệ

 • Địa chỉ: 540 Phan Đình Phùng, Quang Trung,TP Kon Tum, Kon Tum
 • Điện thoại: 0363708472
dia chi ban do go my nghe o kon tum binh tay
Địa chỉ Bình Tây bán đồ gỗ mỹ nghệ ở Kon Tum uy tín

Địa chỉ Bình Tây bán đồ gỗ mỹ nghệ ở Kon Tum uy tín chuyên cung cấp các sản phẩm đồ nội thất gỗ tự nhiên. Các sản phẩm nội thất ở đây vừa hiện đại, lại mang một nét đẹp truyền thống, kết hợp với những đường nét, hoạ tiết của sản phẩm thủ công mỹ nghệ, tạo ra những mẫu sản phẩm hoàn hảo. Có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực nội thất, chuyên cung cấp các sản phẩm, đồ nội thất gia đình theo yêu cầu. Giá cả và chất lượng sản phẩm cạnh tranh cực tốt do sản xuất tại xưởng và phân phối trực tiếp. Với mong muốn, mang đến một không gian tiện nghi nhất, Bình Tây cung cấp một số các sản phẩm khác như: bàn ghế, tủ áo, tủ bếp, giường, kệ,…trường kỉ, bàn thờ hoa văn, hoạ tiết….

 

Điểm giao dịch cơ sở mộc Chương

+++ Thông tin liên hệ

 • Địa chỉ: 311 Hùng Vương, Đắk Hà, Kon Tum
 • Điện thoại: 0976238023
dia chi ban do go my nghe o kon tum chuong
Địa chỉ Chương bán đồ gỗ mỹ nghệ ở Kon Tum uy tín

Địa chỉ Chương bán đồ gỗ mỹ nghệ ở Kon Tum chuyên cung cấp các món đồ gỗ mỹ nghệ đẹp . Với nhiều năm kinh nghiệm trong việc sản xuất cũng như kinh doanh mặt hàng mỹ nghệ, cửa hàng Chương với nhưng nghệ nhân có kinh nghiệm trong việc tạo ra nhưng sản phẩm mỹ nghệ tinh xảo, sẽ hoàn toàn làm hài lòng quý khách hàng. Các sản phẩm như: bàn ghế, tủ, kệ, Đồng hồ cây, Lọ lộc bình, Tượng gỗ,Đồ thờ gỗ…. Ngoài ra còn nhận đóng các sản phẩm từ gỗ theo yêu cầu của quý khách, nhận làm các sản phẩm với số lượng bất kỳ… với giá cả cạnh tranh nhất.

Đồ gỗ Hoàng Ánh

+++ Thông tin liên hệ

 • Địa chỉ:  Phan Đình Phùng, TP Kon Tum, Kon Tum
 • Điện thoại: 0972780777
dia chi ban do go my nghe o kon tum hoang anh
Địa chỉ Hoàng Ánh bán đồ gỗ mỹ nghệ ở Kon Tum uy tín

Địa chỉ Hoàng Ánh bán đồ gỗ mỹ nghệ ở Kon Tum uy tín  chuyên sản xuất và kinh doanh, sản xuất các mặt hàng đồ gỗ nội thất được làm chủ yếu từ các loại gỗ tự nhiên cao cấp: gỗ Gụ, gỗ Mun, gỗ Hương, gỗ Trắc,… Mỗi sản phẩm được sản xuất, hoàn thiện tỉ mỉ tới từng chi tiết. Tại đây có nhiều sản phẩm đồ gỗ mỹ nghệ đẹp để phục vụ khách hàng. Nếu quý khách ở gần có thể đến trực tiếp cửa hàng để tham khảo trực tiếp. Các mặt hàng đang kinh doanh tại cửa hàng là:

 • Đồng hồ đứng, Đồ trang trí, Bộ bàn ghế phòng khách, …
 • Lục bình gỗ,
 • Ngoài bán sẵn sản phẩm, thì cửa hàng còn nhận đặt hàng theo mọi yêu cầu của khách hàng.

Công ty TNHH Phương Bắc Kon Tum

+++ Thông tin liên hệ

 • Địa chỉ: 203 Phan Đình Phùng, Phường Ngô Mây, TP Kon Tum, Kon Tum
 • Điện thoại: 0906522769
dia chi ban do go my nghe o kon tum phuong bac
Địa chỉ Phương Bắc bán đồ gỗ mỹ nghệ ở Kon Tum uy tín

Địa chỉ Phương Bắc bán đồ gỗ mỹ nghệ ở Kon Tum uy tín được làm hoàn toàn từ gỗ tự nhiên: như gỗ xoan đào, gỗ căm xe, gỗ gõ đỏ, gỗ giáng hương, gỗ nu,…. tất cả đều được trải qua 1 quá trình chọn lọc và xử lý chuyên nghiệp cho độ bền của sản phẩm đảm bảo không cong vênh và mối mọt. Các đường nét, hoa văn bay bổng, uốn lượn tạo một sự cuốn hút rất riêng cho không gian trưng bày của ngôi nhà. Tại đây cung cấp

 • Nội thất phòng khách: Bàn ghế phòng khách salon, kệ tivi, đồng hồ cây, bình phong, lục bình, sập, tủ rượu, Salon gỗ nguyên khối,
 • Nội thất phòng ngủ: Tủ quần áo, bàn trang điểm, bộ ghế phụ, giường ngủ, tủ táp, sập gỗ nguyên khối,…
 • Nội thất phòng thờ: Sập thờ, tủ thờ, bàn thờ, hoành phi câu đối, cuốn thư, cửa võng,….và cửa hàng còn nhận đặt hàng theo yêu cầu của khách hàng, bảo đảm chất lượng và mẫu mã.

Đồ gỗ Vinh Dung

+++ Thông tin liên hệ

 • Địa chỉ: 608 Phan Đình Phùng, TP Kon Tum, Kon Tum
 • Điện thoại: 0974735180
dia chi ban do go my nghe o kon tum vinh dung
Địa chỉ Vinh Dung bán đồ gỗ mỹ nghệ ở Kon Tum uy tín

Nếu bạn đang có nhu cầu tìm kiếm địa chỉ bán gỗ mỹ nghệ tại Kon Tum. Thì Vinh Dung là địa chỉ chuyên sản xuất sản phẩm mĩ nghệ chạm khảm, cao cấp uy tín chất lượng bảo hành dài hạn, giường tủ , bàn ghế , sập gụ, đồ thờ các loại ….Với kinh nghiệm lâu năm trong nghề cùng đội ngũ kĩ thuật tay nghề cao, khéo léo tỉ mỉ , có xưởng sản xuất riêng. Vinh Dung nhận hàng đặt theo yêu cầu. Cam kết mang đến cho quý khách hàng những sản phẩm chất lượng, kĩ thuật chạm trổ tinh xảo, mẫu mã đa dạng, giá cả hợp lí nhất 

Cửa Hàng Đồ Gỗ Mỹ Nghệ Hồng Phúc

+++ Thông tin liên hệ

 • Địa chỉ : 658 Phan Đình Phùng – Kon Tum
 • Điện thoại: 0939020768
dia chi hong phuc ban do go my nghe o kon tum uy tin
Địa chỉ Hồng Phúc bán đồ gỗ mỹ nghệ ở Kon Tum

Hồng Phúc bán đồ gỗ mỹ nghệ ở Kon Tum với bề dày kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực sản xuất đồ gỗ mỹ nghệ, nội thất gỗ tự nhiên cao cấp tại Kon Tum. Các sản phẩm đồ gỗ mỹ nghệ của Hồng Phúc ngày càng tiếp cận gần với khách hàng ở Kon Tum và lân cận.

Hồng Phúc nằm trong danh sách 20 cửa hàng nội thất uy tín tại Kon Tum. Sở hữu quy mô mặt tiền trưng bày đồ gỗ mỹ nghệ Đồng Kỵ trên 200m2. Bán sẵn các bộ bàn ghế gỗ, giường ngủ, tủ quần áo mỹ nghệ chất lượng từ gỗ Hương, gõ Đỏ, Gụ, Trắc, Cẩm Lai,… Đồ gỗ mỹ nghệ được trạm khắc vô cùng tỉ mỉ, khéo léo, cẩn thận. Chắc chắn sẽ là sự lựa chọn tốt nhất cho quý khách hàng tại Kon Tum.

Đồ Gỗ Mỹ Nghệ Minh Thương

+++ Thông tin liên hệ

 • Địa chỉ: Nguyễn Thị Minh Khai – Đăk Hà – Kon Tum
 • Điện thoại: 0962564779
dia chi minh thuong ban do go my nghe o kon tum uy tin
Địa chỉ Minh Thương bán đồ gỗ mỹ nghệ ở Kon Tum

Minh Thương bán đồ gỗ mỹ nghệ ở Kon Tum. Sở hữu quy mô mặt tiền trên 100m2 , trong cửa hàng là các mặt hàng nội thất gia đình được trạm mỹ nghệ đẹp. Như bàn ghế gỗ phòng khách tần thủy hoàng, bàn ghế gỗ nghê bảo đỉnh, bàn ghế gỗ minh quốc đào tay 10 tay 12. Và nhiều đồ nội thất khác nữa như kệ thờ, bàn thờ, tủ thờ, giường ngủ, kệ tivi,… bằng gỗ Hương, gõ Đỏ, Lim,…Mời bạn qua trực tiếp cửa hàng đồ gỗ mỹ nghệ Minh Thương để được tư vấn thêm và đặt làm theo yêu cầu.

Đồ Gỗ Mỹ Nghệ Minh Khánh

+++ Thông tin liên hệ

 • Địa chỉ: 326 Đống Đa – tp Kon Tum – Kon Tum
 • Điện thoại: 09077356898
dia chi minh khahh ban do go my nghe o kon tum uy tin
Địa chỉ Minh Khánh bán đồ gỗ mỹ nghệ ở Kon Tum

Minh Khánh bán đồ gỗ mỹ nghệ ở Kon Tum là cơ sở chuyên sản xuất đồ gỗ cao cấp như: gỗ trắc, gỗ mun, gỗ hương,…và là địa chỉ chuyên sỉ và lẻ các mặt hàng đồ gỗ mỹ nghệ. Mẫu mã đa dạng phong cách và giá cả phải chăng.Tất cả các sản phẩm đồ gỗ được chạm khắc rõ nét, tinh xảo. Từ công đoạn chọn gỗ, sơ chế, đục thô, tạo hình… tất cả đều được làm một cách tỉ mỉ, cẩn thận với tinh thần tập trung cao nhất của những người thợ giỏi nghề nơi đây.

Gỗ mỹ nghệ Cường

+++ Thông tin liên hệ

 • Địa chỉ: 54 Trần Dũng, Trần Hưng Đạo, Kon Tum
 • Điện thoại: 0357 549 548
dia chi cuong ban do go my nghe o kon tum uy tin
Địa chỉ Cường bán đồ gỗ mỹ nghệ ở Kon Tum

Cường bán đồ gỗ mỹ nghệ ở Kon Tum có diện tích trưng bày sản phẩm khoảng 50m2, sẵn nhiều đồ gỗ mỹ nghệ thủ công cho khách hàng lựa chọn, mua sắm. Đặc biệt là các loại lục bình bằng gỗ tiện tay đẹp chất lượng mang giá trị thẩm mỹ cao. Được trạm từ gỗ Hương, gỗ Lũa, gỗ Xá Xị,…. cao cấp.

Lục bình, bàn ghế, đồng hồ được gia công bằng tay với các họa tiết hoa văn cầu kỳ, thân lục bình khắc họa các điển tích cổ hoặc cuộc sống thường ngày thật sinh động, cuốn hút. Rất nhiều mẫu lục bình bằng gỗ chất lượng có sẵn tại đây, mời bạn ghé qua xem trực tiếp và lựa chọn.

================================================================

Tổng kết: Vậy là Top Nội Thất đã giới thiệu đến bạn các địa chỉ bán đồ gỗ mỹ nghệ ở Kon Tum. Các địa chỉ này được đưa ra dựa trên Khảo Sát Thực Tế, phân tích các website doanh nghiệp, các bài báo đánh giá, cũng như trải nghiệm thực tế.

Tuy nhiên, việc vẫn còn nhiều các cửa hàng mới uy tín sẽ được mở ra trong thời gian sắp tới. Cũng như có nhiều địa chỉ không còn giữ được vị thế hiện tại. Do đó nếu bạn cảm thấy mình đã có trải nghiệm không tốt với 1 trong các địa chỉ trên. Hãy liên hệ ngay với Top Nội Thất để chúng tôi phân tích và điều chỉnh.

Xin cảm ơn và chúc bạn có được sự lựa chọn ưng ý.

Quý khách có thể quan tâm:

Top 5++ Địa chỉ bán gỗ nguyên liệu ở Kon Tum uy tín

Top 15 ++ Địa chỉ bán bàn ghế ăn ở Kon Tum đẹp chất lượng

Xem thêm chủ đề liên quan
Comments are closed.

Check Also

Top 5 Cửa hàng bán két sắt két bạc ở Lào Cai -Nói không với mua online

Bạn đang tìm mua két sắt két bạc ở Lào Cai uy tín và chất lượng. Tuy nhiên bạn vẫn lo lắng…