Home Toplist Nội Thất Toplist Miền Trung Top 10 Cửa hàng Tranh Treo Tường ở Đà Nẵng uy tín

Top 10 Cửa hàng Tranh Treo Tường ở Đà Nẵng uy tín

Gia đình Đà Nẵng đang muốn tìm mua các bức tranh treo tường, tranh canvas, tranh sơn dầu, tranh thêu, tranh tráng gương, tranh sắt treo tường… có thể đến đâu để mua, địa chỉ nào. TOP 10 cửa hàng tranh treo tường ở Đà Nẵng sẽ là gợi ý tuyệt vời dành cho quý vị, xem chi tiết ngay dưới đây.

Danh sách 10 Cửa hàng chuyên bán Tranh Treo Tường tại Đà Nẵng uy tín

Cửa hàng tranh treo tường BROCANVAS 93 Lý Nhân Tông, tp Đà Nẵng

Brocanvas là xưởng sản xuất tranh cực kỳ nổi tiếng ở Đà Nẵng chuyên sản xuất các dòng tranh canvas. Ngoài các mẫu có sẵn trên thị trường, tự cửa hàng cũng thiết kế nhiều các mẫu tranh đẹp đặc biệt là các dòng tranh slogan, động lực, tranh treo tường văn phòng, khách sạn, quán cafe tại Đà Nẵng. Mặc dù không gian trưng bày tranh mẫu canvas như một văn phòng nhỏ để giới thiệu chất liệu canvas làm tranh đến với các gia đình, nhưng đơn vị rất mạnh về bán tranh online. Vì thế nếu đang cần mua các dòng tranh canvas hiện đại, quý vị có thể tham khảo đơn vị này tại Đà Nẵng nhé.

Cửa hàng tranh treo tường Brocanvas Đà Nẵng

TRANH TREO TƯỜNG BROCANVAS ĐÀ NẴNG
Địa chỉ: 93 Lý Nhân Tông, Quận Cẩm Lệ, TP. Đà Nẵng
ĐT: 0902.841.793
Facebook: Facebook.com/Brocanvas.tranhtreotuong/

Cửa hàng tranh treo tường ĐÀ NẴNG 72 TIỂU LA, tp Đà Nẵng

Cửa hàng tranh treo tường giá rẻ ở Đà Nẵng tại đại chỉ 72 Tiểu La, tp Đà Nẵng là cửa hàng chuyên bán các dòng tranh in hiện đại giá rẻ. Tại cửa hàng có tranh canvas giá rẻ, tranh sơn dầu giá rẻ kiểu dáng tranh 1 tấm, 2 tấm, 3 tấm, 4 tấm, 5 tấm. Các gia đình đang cần tìm cửa hàng tranh treo tường ở Đà Nẵng với các dòng tranh đa dạng hiện có trên thị trường với mức giá siêu rẻ có thể tham khảo địa chỉ này nhé.

Cửa hàng tranh treo tường đẹp 72 Tiểu La Đà Nẵng

TRANH TREO TƯỜNG 72 TIỂU LA ĐÀ NẴNG
Địa chỉ: 72 Tiểu La, Hoà Cường Bắc, Hải Châu, Đà Nẵng
ĐT: 0902 764 841 – 0935 288 208 – 0963 094 052
Facebook: Facebook.com/tranhtamtreotuongdanang/

Cửa hàng tranh treo tường DU MỤC ART 24 Ca Văn Thỉnh, Hòa Cường Nam, Hải Châu, Đà Nẵng

Du Mục Art Gallery là đơn vị sản xuất, phân phối và thi công tranh treo tường, tranh dán tường nội thất số 1 Việt Nam và Đà Nẵng. Cửa hàng hiện có bán các loại tranh in hiện đại giá rẻ trên vải gọi là tranh canvas cho các gia đình, tranh cho khách sạn, căn hộ, resort tại Đà Nẵng và thi công tranh dán tường nữa quý vị nhé. Du Mục Art không chỉ là địa chỉ cửa hàng tranh treo tường ở Đà Nẵng uy tín chất lượng mà còn là địa chỉ in ảnh gia đình, in ảnh cá nhân treo tường hoặc làm thành album lưu niệm khi khách có nhu cầu nhé. Chất lượng hình ảnh tuyệt đẹp mang đến những bức tranh đẹp nhất cho các gia đình ở Đà Nẵng.

Cửa hàng tranh treo tường Du Mục Art Đà Nẵng

TRANH TREO TƯỜNG DU MỤC ART GALLERY
Địa chỉ: 24 Ca Văn Thỉnh, Hòa Cường Nam, Hải Châu, Đà Nẵng
Điện thoại: 093 488 49 20
Page: Facebook.com/dumucartgallery/

Cửa hàng tranh treo tường HOÀNG ĐÔNG số 2A Nguyễn Hữu Thọ, tp Đà Nẵng

Tranh Hoàng Đông là thương hiệu tranh treo tường đẳng cấp ở Đà Nẵng trực thuộc Công ty TNHH thương mại và mỹ thuật Hoàng Đông. Ngoài bán các bức tranh hiện đại và phong cách tân cổ điển, cửa hàng mở rộng bán thêm các món đồ nội thất như: Bàn ghế sofa nhập khẩu, giường tủ, bàn ghế ăn, kệ tivi nhập khẩu phong cách cổ điển. Đơn vị hiện thuộc TOP 20 cửa hàng nội thất lớn nhất nổi tiếng nhất ở Đà Nẵng.

Cửa hàng bán nội thất Châu Âu Hoàng Đông Đà Nẵng

Tự hào là đơn vị dẫn đầu trong lĩnh vực trang trí nhà cửa với hơn 20 năm hình thành và phát triển cùng nhiều cửa hàng tại Hà Nội, Sài Gòn, Đà Nẵng, tranh Hoàng Đông mang đến cho gia đình không chỉ đơn thuần là bức tranh treo trên tường mà như mang đến tác phẩm nghệ thuật có tính thẩm mỹ cao như: Tranh sơn dầu cổ điển Châu Âu, tranh sắt nghệ thuật cho tới các loại gương, đồng hồ, phù điêu… tạo nên bức tường nhà sống động bởi các sản phẩm tranh đặc sắc. Toàn bộ các sản phẩm trang trí độc đáo được làm ra bởi bàn tay tài hoa của người nghệ nhân trong nước và quốc tế. Vì thế gia đình cần tìm cửa hàng tranh treo tường ở Đà Nẵng đẳng cấp Châu Âu hãy ghé qua cửa hàng này theo địa chỉ bên dưới nhé.

Cửa hàng tranh treo tường Hoàng Đông Đà Nẵng

TRANH CHÂU ÂU HOÀNG ĐÔNG ĐÀ NẴNG
Địa chỉ: 2A Nguyễn Hữu Thọ, tp Đà Nẵng
ĐT: 0932369999
Page: Facebook.com/NoiThatChauAuHoangDong/

Cửa hàng tranh treo tường NGUYÊN LỘC 443 Tôn Đức Thắng, tp Đà Nẵng

Nguyên Lộc là cửa hàng tranh treo tường ở Đà Nẵng chuyên nổi tiếng với phòng tranh sơn dầu, tranh vẽ thủy mặc và nhận viết tranh thư pháp lễ hội, tranh thư pháp theo yêu cầu đặt hàng của khách. Sau này cửa hàng mở rộng thêm các dòng tranh thêu tay, tranh sơn mài, tranh thêu chữ thập, tranh thêu đính đá và nhận đóng khung tranh ảnh sỉ lẻ cho các gia đình có nhu cầu, khách sạn, nhà hàng, homestay… tại Đà Nẵng. Vì thế đây là 1 trong số các địa chỉ mua tranh treo tường, mua tranh sơn dầu tại Đà Nẵng quý vị có thể tham khảo nhé.

Cửa hàng tranh treo tường Nguyên Lộc Đà Nẵng
Cửa hàng tranh treo tường Nguyên Lộc Đà Nẵng

TRANH TREO TƯỜNG NGUYÊN LỘC ĐÀ NẴNG
Địa chỉ: 443 Tôn Đức Thắng, tp Đà Nẵng
ĐT: 0988351007
Page: Khung Tranh Nguyên Lộc Đà Nẵng

Cửa hàng tranh treo tường ĐỨC THỌ 455 Tôn Đức Thắng, tp Đà Nẵng

Tương tự như cửa hàng tranh Nguyên Lộc kể trên, “buôn có bạn, bán có phường”, cửa hàng tranh Đức Thọ cách cửa hàng tranh Nguyên Lộc khoảng mấy nhà, cũng chuyên bán các dòng tranh sơn dầu, tranh thêu và sản xuất, đóng khung tranh ảnh tại chỗ. Vì thế cửa hàng tranh treo tường Đức Thọ gia đình cũng có thể tham khảo đến mua tranh nhé.

Cửa hàng tranh treo tường Đức Thọ Đà Nẵng

TRANH TREO TƯỜNG ĐỨC THỌ ĐÀ NẴNG
Địa chỉ: 455 Tôn Đức Thắng, tp Đà Nẵng
ĐT: 0941889900

Cửa hàng tranh THÊU TRƯƠNG KIÊN 593 – 613 Tôn Đức Thắng, tp Đà Nẵng

Trương Kiên là cơ sở sản xuất tranh thêu chuyên sỉ lẻ các dòng khung và tranh thêu. Quý vị hoàn thành xong bức tranh thêu chữ thập của mình mà chưa biết tìm chỗ nào đóng khung tranh hoàn thiện, thì có thể đến địa chỉ cửa hàng tranh treo tường ở Đà Nẵng Trương Kiên nhé. Ngoài việc đóng khung tại chỗ, lấy ngay thì quý vị có thể đến và mua các bức tranh thêu tay đẹp từ tranh thêu chữ thập cho tới các dòng tranh thêu tay đa dạng các chủ đề phong thủy, phong cảnh nhé. Đây là 1 trong số các cừa hàng bán tranh thêu nổi tiếng nhất ở Đà Nẵng gia đình có thể tham khảo. Hiện cửa hàng có 2 cơ sở trên đường Tôn Đức Thắng, Đà Nẵng.

Cửa hàng tranh thêu treo tường Trương Kiên Đà Nẵng
Xưởng sản xuất tranh thêu Trương Kiên 613 Tôn Đức Thắng Đà Nẵng

TRANH TREO TƯỜNG TRƯƠNG KIÊN ĐÀ NẴNG
Địa chỉ: 593 – 613 Tôn Đức Thắng, tp Đà Nẵng
ĐT: 0326180538

Cửa hàng đồ trang trí NGỌC DECOR 79 Huỳnh Ngọc Huệ, tp Đà Nẵng

Mặc dù đây không phải là cửa hàng tranh treo tường ở Đà Nẵng hay bán tranh đề co nhưng tại đây gia đình có thể mua được rất nhiều các món đồ nhỏ xinh trang trí góc nhỏ của mình. Vì thế TOPnoithat vẫn giới thiệu trong danh sách các cửa hàng bán tranh trang trí nội thất gia đình tiện có thể tham khảo luôn. Tại cửa hàng NGỌC DECOR gia đình có thể mua được các loại lọ xinh, bình cắm hoa trang trí, các loại tượng nhỏ xinh decor trong phòng tạo dấu ấn riêng. Hãy đến trực tiếp cửa hàng hoặc liên hệ, xem fanpage trước khi đến nhé.

Cửa hàng bán đồ trang trí Ngọc decor Đà Nẵng

CỬA HÀNG NGỌC DECOR ĐÀ NẴNG
Địa chỉ: 79 Huỳnh Ngọc Huệ, tp Đà Nẵng
ĐT: 090 978 80 21
Page: Facebook.com/ngocdecordanang/

Cửa hàng tranh treo tường AMIA ĐÀ NẴNG

Tranh Treo Tường AmiA là thương hiệu tranh số 1 Miền Bắc, mặc dù chưa có cửa hàng tranh treo tường ở Đà Nẵng, nhưng AmiA đã gửi tranh về cho các gia đình ở Đà Nẵng cực kỳ nhiều. Ưu điểm của AmiA là đa dạng rất nhiều dòng tranh như: Tranh sơn dầu, tranh in ép gỗ, tranh in vải canvas hiện đại, tranh dân gian Đông Hồ chính gốc 100% từ làng Hồ Bắc Ninh, tranh thêu tay truyền thống được đặt thêu từ làng nghề thêu tranh Quất Động Thường Tín nổi tiếng… Nếu như ở mỗi cửa hàng bán tranh tại Đà Nẵng kể trên chỉ bán duy nhất 1 dòng tranh hoặc là canvas, hoặc là sơn dầu, hoặc tranh thêu thì tại Amia.com.vn, các gia đình Đà Nẵng có thể chọn bất cứ dòng tranh nào mình muốn. Tất cả các bức tranh đều đảm bảo uy tín chất lượng bằng chính thương hiệu hơn 10 năm sản xuất và bán tranh của Amia.

Cửa hàng tranh treo tường Amia Đà Nẵng

AmiA hiện có kho hơn 5000+ mẫu tranh có sẵn và thiết kế mẫu mới hàng ngày hứa hẹn cho quý vị kho mẫu cực kỳ đa dạng phong phú. Chỉ cần chọn mẫu gửi qua zalo bên dưới, bộ phận thiết kế tiếp nhận yêu cầu và tiến hành làm tranh gửi cho quý vị ngay hôm sau nhé. AmiA hiện có xưởng sản xuất tranh trực tiếp không qua trung gian, nên gia đình Đà Nẵng sẽ được nhận tranh nhanh chóng, đảm bảo chất lượng, uy tín và kinh nghiệm hơn 10 năm trong nghề sản xuất và trang trí nội thất. Vì thế đây cũng là cửa hàng tranh treo tường ở Đà Nẵng quý vị rất nên tham khảo nhé.

CỬA HÀNG TRANH AMIA BÁN TRANH Ở ĐÀ NẴNG
Địa chỉ: 211 Vũ Tông Phan, Hà Nội
Điện thoại: 0916.225.866 (zalo)
Page: Facebook.com/TranhTreoTuongDepAmiA/ (Tranh Treo Tường Đẹp AmiA)
Website: Amia.com.vn (Hơn 5000+mẫu có sẵn cho quý vị thỏa sức lựa chọn)

Đang cập nhật…

Lời kết:

Trên đây là TOP10 Cửa hàng Tranh Treo Tường ở Đà Nẵng hy vọng sẽ hữu ích cho quý vị. Trong quá trình tìm hiểu các đơn vị, nếu có đơn vị nào chất lượng mà TOPnoithat chưa cho vào danh sách, quý vị có thể bình luận bên dưới để TOPnoithat tiếp tục được bổ sung.

Trân trọng cảm ơn!

Nguồn: Các Cửa Hàng Nội Thất Ở Đà Nẵng.

Tranh treo tường Đà Nẵng; Tranh tráng gương Đà Nẵng; Tranh sơn dầu Đà Nẵng; 599 núi thành, đà nẵng; Thế Giới tranh đẹp Đà Nẵng hải châu Đà Nẵng; Tranh đề co; Tranh canvas đẹp; Tranh tráng gương tại Đà Nẵng; Tranh vải treo tường Đà Nẵng; Tranh canvas treo tường Đà Nẵng; Tranh sắt treo tường Đà Nẵng; In ảnh treo tường Đà Nẵng; Tranh tráng gương tại Đà Nẵng; Tranh tráng gương Đà Nẵng; Tranh sơn dầu Đà Nẵng;

Xem thêm chủ đề liên quan
Comments are closed.

Check Also

Xem ngay: Các loại ghế sofa thịnh hành nhất 2023

Xem ngay: Các loại ghế sofa thịnh hành nhất 2023 bao gồm ghế sô pha da đẹp, nỉ đẹp với kiể…