Home Toplist Nội Thất Toplist Hà Nội Cửa hàng Thanh lý sofa giá rẻ tại Hà Nội

Cửa hàng Thanh lý sofa giá rẻ tại Hà Nội

Cửa hàng thanh lý sofa giá re tại hà nội

Nhiều gia đình muốn tìm các cửa hàng thanh lý sofa giá rẻ tại Hà Nội để tiết kiệm được khoản chi phí so với việc đặt đóng hay mua bộ ghế sofa mới. Nếu tìm được các địa chỉ mua được sofa thanh lý giá rẻ thay vì gia đình bỏ ra 7 – 10tr mua bộ ghế sofa giá rẻ bình dân thì chỉ mất khoảng 3 – 5 triệu thậm chí chưa đến 7 triệu đồng để mua sofa thanh lý giá rẻ. Tuy nhiên tất cả đều có 2 mặt, giá sofa thanh lý rẻ mà không biết cách chọn, mua đại, mua bừa thì “tiền mất, sofa thì không dùng được”. Hiểu được điều này TOP Nội Thất vừa giới thiệu các địa chỉ mua sofa thanh lý giá rẻ uy tín tại Hà Nội, vừa lưu ý cho các gia đình một số điều cơ bản cần thiết để chọn được các bộ ghế sofa thanh lý chất lượng nhất.

I – Đặc điểm về dòng ghế sofa thanh lý giá rẻ

TOP 10 Cửa hàng Thanh lý sofa giá rẻ tại Hà Nội | TOP Nội Thất

1/ Sofa thanh lý là gì? Có những loại ghế sofa thanh lý nào?

Ghế sofa thanh lý là dòng ghế sofa đã qua sử dụng được bán lại với mức giá rẻ hoặc các dòng ghế sofa trưng bày đã quá lâu kể từ ngày sản xuất nên cửa hàng muốn thanh lý đi để sản xuất mẫu ghế sofa trưng bày mới cho hợp với phong cách, xu hướng thị trường hiện tại. Mức giá sofa thanh lý chỉ còn khoảng 50 – 70% so với mức giá bán ban đầu đối với các dòng ghế sofa thanh lý hàng trưng bày tùy từng đơn vị thanh lý; còn giá chỉ khoảng 20 – 40% giá bán cho các dòng ghế sofa đã qua sử dụng.

Các loại ghế sofa thanh lý hiện nay bao gồm: Sofa thanh lý hàng trưng bày; Sofa da thật thanh lý; Sofa nhập khẩu thanh lý; Sofa gỗ thanh lý giá rẻ; Sofa da thanh lý; Sofa vải nỉ thanh lý… Mỗi loại sẽ có các đặc điểm, ưu điểm nhược điểm khác nhau, mời gia đình cùng xem chi tiết bên dưới.

Sofa thanh lý là gì? Có những loại sofa thanh lý nào

# Thanh lý sofa trưng bày

Thanh lý sofa hàng trưng bày là những bộ ghế sofa được trưng bày tại các showroom cửa hàng quá lâu hàng 2 năm, 3 năm, 5 năm. Các bộ ghế sofa này không hiểu vì 1 lý do nào đó không được “lọt vào mắt xanh” của khách hàng nên cửa hàng muốn thanh lý để thay thế bộ mới, thay đổi không gian, “giao diện” của cửa hàng. Các mẫu ghế sofa này sẽ có các ưu nhược điểm như sau:

Ưu điểm:

  • Sofa trưng bày thanh lý giá rẻ mới đến 90 – 99%. Độ cũ của ghế sofa hầu như chỉ là “các lần khách ngồi thử” và cảm nhận mà thôi nên theo thời gian nó có nhiều lượt khách đến ngắm nhìn, ngồi thử và cảm nhận. Nên bảo mới nguyên 100% thì cũng không chuẩn lắm.
  • Điểm cộng thứ 2 là: Được thanh lý giảm giá từ khoảng 30 – 40% với các bộ ghế sofa nhập khẩu, da xịn có mức giá giảm 30 – 40% cũng rất đáng kể rồi.

Nhược điểm: Vì ghế sofa trưng bày quá lâu nên nhiều khi kiểu dáng hoặc màu sắc không hợp “trend” so với thời điểm hiện tại, hoặc không đúng với sở thích của chủ nhà, hay không phù hợp với không gian phòng khách gia đình. Đó là hạn chế duy nhất của dòng ghế sofa thanh lý này.

Chốt lại: Nếu quý vị tìm được Cửa hàng Thanh lý sofa giá rẻ tại Hà Nội với sản phẩm sofa thanh lý hàng trưng bày, gia đình rất nên xem xét để mua vì độ mới của ghế sofa lên tới hơn 90% nên rất đáng mua.

Cửa hàng thanh lý sofa trưng bày giá rẻ tại Hà Nội

# Thanh lý sofa da thật

Hiện có nhiều cửa hàng thanh lý sofa da thật tại Hà Nội cung cấp cho gia đình có nhu cầu mua sofa da thật kê tại các cửa hàng kinh doanh cao cấp như: Quán cafe, karaoke, văn phòng, spa, thời trang theo phong cách cao cấp, tân cổ điển, hoặc mua dùng trong gia đình, văn phòng làm việc. Việc mua lại các mẫu ghế sofa da thật mang đến độ bền cao mà giá thành lại tiết kiệm hơn rất nhiều.

Ưu điểm: Sofa da thật thường được bọc bằng da thật từ da bò, da dê, da cừu… nên các lớp da thường bền đẹp, kết hợp khung xương tốt và đệm mút lò xo đảm bảo mang đến sự êm ái khác biệt hoàn toàn so với các dòng ghế sofa giả da. Tuy nhiên hạn chế là dù thanh lý nhưng giá vẫn rất cao, chỉ giảm khoảng 30 – 40% so với mua mới bộ ghế sofa đó cùng kích thước, chất liệu, cấu tạo.

mẫu ghế sofa da thật đẳng cấp
Ghế sofa da thật phong cách tân cổ điển đẳng cấp hoàng gia – Các mẫu này hoàn toàn có thể bán thanh lý tại các cửa hàng.

# Thanh lý bộ sofa nhập khẩu

Cửa hàng Thanh lý sofa giá rẻ tại Hà Nội thường cũng có cửa hàng chuyên thanh lý bộ sofa nhập khẩu. Thanh lý bộ ghế sofa nhập khẩu thường có 2 nguồn là gia đình đổi bộ mới nên thanh lý bộ cũ để phụ tiền mua mới. Hai là các cửa hàng thanh lý sofa nhập khẩu trưng bày (nhưng trường hợp này thì ít hơn) vì giá bộ ghế sofa nhập khẩu thường khá cao từ hàng chục triệu đồng trở lên nên đa phần đều là mua sofa nhập khẩu thanh lý đã qua sử dụng.

Ưu điểm: Dòng ghế sofa nhập khẩu dù da công nghiệp, da thật hay vải nỉ thì các dòng ghế đều đã qua các khẩu kiểm định chất lượng nghiêm ngặt đảm bảo chất lượng mới nhập về Việt Nam nên thường kiểu dáng, phong cách đều mang nét văn hóa của các nước sản xuất như: Sofa nhập khẩu Ý; Sofa nhập khẩu Hàn Quốc, Sofa nhập khẩu Malaysia… Nên dù đã qua sử dụng, bộ ghế sofa nhập khẩu thanh lý vẫn sang trọng và đẳng cấp.

Nhược điểm: Hầu hết dòng sofa nhập khẩu thanh lý đã qua sử dụng, nên còn tùy thuộc vào độ hao mòn của sản phẩm, chất lượng gia đình nên kiểm tra kỹ và cẩn thận.

# Thanh lý sofa gỗ Hà Nội

Thanh lý sofa gỗ tự nhiên Hà Nội thì thường có nhiều ưu điểm hơn. Đây là loại ghế sofa được làm từ gỗ tự nhiên đã được các gia đình sử dụng, do chuyển chỗ ở đang thành phố mà về quê chẳng hạn thì ở quê đã có sẵn bộ khác, thì gia đình cần thanh lý lại bộ bàn ghế gỗ này (vì khá nặng, khó di chuyển + đã đủ nhu cầu sử dụng).

Ưu điểm: Sofa gỗ tự nhiên thì nên mua, có thể mua. Vì gỗ tự nhiên thường bền, nhiều loại gỗ xịn bền cả vài chục năm. Mua về đánh giáp bóng, sơn lại lại đẹp như mới. Tất nhiên cũng cần có khả năng xem loại gỗ, chất gỗ, mức độ tốt còn lại của sản phẩm khi mua. Hầu như hạn chế duy nhất là cần xem lại loại gỗ, chất lượng, độ bền tốt và mức giá phù hợp khi mua là được.

Ghế sofa gỗ tự nhiên cũng có các nơi bán thanh lý rất nên mua

# Thanh lý ghế sofa da

Cửa hàng Thanh lý sofa giá rẻ tại Hà Nội đa phần là thanh lý ghế sofa da bởi nhu cầu mua sofa da thanh lý thường cao nhất. Da có loại da thật như đã nói ở trên, phần này chuyên nói sofa da công nghiệp. Sofa da công nghiệp thường là sofa bình dân nên được nhiều gia đình sử dụng. Sau thời gian sử dụng lâu gia đình muốn mua bộ ghế sofa da cao cấp hơn như nhập khẩu hoặc da thật thì thanh lý bộ ghế sofa da cũ này.

Ưu điểm: Ghế sofa da thanh lý dù là sofa da công nghiệp vẫn có độ bền nhất định, màu sắc vẫn rất phong phú đa dạng không sợ bị lỗi mốt. Hơn nữa, mức giá giảm 40 – 50% so với mua mới cũng tiết kiệm được chi phí đáng kể. Điểm hạn chế duy nhất là nên kiểm tra chất liệu da cũng như ngồi thử để cảm nhận khung xương, đệm mút, lò xo xem chất lượng của bộ ghế sofa da đã qua sử dụng còn lại được mấy phần, từ đó đưa ra mức giá mua phù hợp nhất với gia đình nhé.

Cửa hàng thanh lý sofa da, sofa vải nỉ tại HÀ Nội

# Thanh lý ghế sofa vải

Ghế sofa vải nỉ thanh lý giá rẻ là dòng ghế không nên mua, và nếu mua thì rất đáng lo ngại nhất. Bởi vì hạn chế của nó còn nhiều hơn ưu điểm. Cụ thể: Ghế sofa nỉ thanh lý đã qua sử dụng thì mình không biết được đã sử dụng bao lâu. Tính chất vải nỉ rất dễ bám bụi bẩn, thấm mồ hôi, nước, thức ăn, trẻ con tè lên… dù có vệ sinh sạch sẽ cỡ nào thì vẫn có khả năng còn ổ vi khuẩn bên trong mà mắt thường không nhìn thấy được. Vì thế dòng sofa vải nỉ thanh lý thường có mức giá rẻ nhất trong tất cả các loại kể trên. Tuy nhiên gia đình nếu mua nên cân nhắc.

Nếu có mua sofa vải nỉ thanh lý giá rẻ, gia đình nên mua lại của nhà người quen, sẽ an tâm hơn về “tiểu sử” của sản phẩm. Tuy nhiên nếu bộ sofa đó “hợp” với gia đình mình thì hẵng mua, không thì nên từ chối.

Trên đây là toàn bộ các loại ghế sofa thanh lý hiện có trên thị trường, quý vị nắm rõ các đặc điểm để có cách nhìn nhận, cân nhắc nên mua sofa thanh lý loại nào nhé.

2/ Nên mua sofa thanh lý giá rẻ hay sofa mới

Cùng làm bài toán so sánh giữa mua ghế sofa cũ thanh lý và mua ghế sofa mới nhé:

+ Mua ghế sofa cũ thanh lý thường tiềm ẩn các rủi ro về sức khỏe. Thành phần quan trọng tạo nên độ êm ái của sofa chính là lớp nệm mút ở giữa (và cả lò xo nữa). Nhất là các loại nệm mút của sofa nỉ thì rất dễ bám bui bận, thấm mồ hôi, đồ ăn, thức uống… có thể có cả ổ vi khuẩn bên trong mà chúng ta không thể biết rõ được. Còn nếu mua sofa mới chưa ai sử dụng, thì đương nhiên tất cả hoàn toàn mới, mua về sử dụng đúng cách độ bền dài lâu lên đến hàng chục năm.

+ Mua sofa thanh lý cũ chẳng hợp với sở thích cũng tông màu, phong cách trang trí của gia đình. Chẳng qua là bạn thích và kết mua vì thấy nó “vẫn còn hoành tráng” và giá rẻ thôi. Vì sofa cũ thanh lý chỉ hợp với nhà người dùng cũ, chứ kê sang phòng khác thì đâu còn hợp. Cũng chẳng có nhiều mẫu sofa cũ thanh lý bán để bạn chọn, mẫu thích thì đã hết, mua tùy vào “duyên”. Còn với sofa mới thì bạt ngàn mẫu, bạn lại có thể đặt theo thiết kế, kích thước, chất liệu, mầu sắc…mà mình thích.

+ Người bán đồ cũ chưa hẳn đã là “chuyên gia” hiểu về sản phẩm. Họ chỉ muốn bán thanh lý được hàng đi, vậy nên lời khuyên của họ đôi khi không dùng được hoặc bị lấp liếm đi các nhược điểm sản phẩm. Trong khi nếu mua sofa mới bạn được quyền yêu cầu tư vấn rất rõ về thành phần, chất liệu và các tiêu chuẩn vì thế người mua nắm rõ được các đặc điểm, cấu tạo của bộ ghế sofa mới.

Nên mua ghế sofa thanh lý hay mua ghế sofa mới

+ Về phép tính giá: Ta thường bị hấp dẫn bởi con số “Giá rẻ” chỉ bằng khoảng 20 – 70% so với giá mua ghế sofa mới. Nếu bỏ ra 10 triệu thì khi mua sofa mới sẽ là hàng bình dân, còn mua sofa cũ thanh lý thì có thể đã là mẫu mã và chất liệu đã khá tốt thậm chí mua được bộ nhập khẩu, bộ da xịn chẳng hạn. Tuy nhiên: “Tưởng giá rẻ nhưng chưa chắc đã rẻ, tưởng tốt hơn mà chưa chắc đã tốt hơn”. Ví dụ, bỏ 10 triệu ra mua sofa cũ thanh lý sẽ mua được một mẫu sofa “hơi giống” bộ 15 triệu nếu mua hàng mới. Nhưng nếu mẫu sofa này đã dùng được 3 – 5 năm rồi, khi đó sẽ gặp vấn đề về “hạn sử dụng” như: Khung xương đã ọp ẹp xuống cấp, da/nỉ đã bị thoái hóa theo thời gian và giảm độ đàn hồi, nệm mút đã bị xẹp xuống đáng kể, mẫu mã đã lỗi thời… Tính ra nó chỉ còn đáng giá 5-6 triệu chứ không phải 10 triệu. Đó là chưa kể chi phí khác phát sinh khác.

Qua phép so sánh đơn giản ở trên, ta thấy được việc có nên mua sofa cũ thanh lý, hay mua sofa mới. Câu trả lời là: “Nếu có điều kiện, phấn đấu được thì nên mua sofa mới (Tìm các xưởng sản xuất trực tiếp để mua được mức giá tiết kiệm nhất, chất lượng đảm bảo tốt nhất, không qua khâu trung gian nào)”. Còn nếu không có điều kiện, ta nên mua ghế sofa cũ kiểu thanh lý hàng trưng bày, nếu qua sử dụng thì nên kiểm tra thật kỹ hoặc mua của người quen để biết rõ nguồn gốc, lai lịch, thời gian sử dụng ghế sofa là yên tâm nhất.

3/ Cần lưu ý gì khi mua sofa thanh lý giá rẻ tại Hà Nội

Lưu ý về việc đánh giá chất lượng còn lại thực sự có đáng mua hay không. Bạn cần có chút kiến thức hoặc nhờ người đi xem cùng để có thêm góp ý. Nhưng phần quan trọng cần xem là:

+ Giá bán có thực sự rẻ? Nhiều khi cái giá họ đưa ra tưởng rẻ nhưng trên thị trường đồ mới cùng chất như vậy hiện có thể chẳng cao hơn là mấy. Vậy nên đừng vội mua ngay mà cần hỏi cho kỹ đã. Sau đó so sánh với các mẫu sofa mới tương đương.

Lưu ý gì khi mua ghế sofa thanh lý

+ Đánh giá về khung xườn – kết cấu bên trong. Cái này quan trọng nhưng lại rất khó cho người đi mua sofa cũ. Thậm chí bạn chẳng thể biết đó là gỗ gì, loại tốt hay loại gỗ tạp, còn chắc chắn hay đã ọp ẹp mối mọt, cong vênh, hở kết cấu mộng nối… Cái khung xương là rất quan trọng tạo nên một bộ sofa chắc chắn và bền.

+ Đánh giá nệm mút và độ đàn hồi. Cái này thì chỉ có cách ngồi thử và cảm nhận. Khi ngồi xuống và nhấc mông lên nó phải nhanh trở lại trạng thái như cũ. Cũng còn tùy vào loại nệm mút của bộ sofa cũ thanh lý đó nữa, khi bạn không phải là người có kinh nghiệm thì cũng thật khó.

+ Chất lượng của da/nỉ bên ngoài ra sao? Da đã bị “rã” chưa, còn độ đàn hồi không, bạc mầu nhiều chưa… Còn nếu là sofa nỉ thì thôi đừng nên mua sofa nỉ cũ thanh lý làm gì…

Lưu ý về chi phí phát sinh khi mua sofa cũ thanh lý
Nếu không tính toán kỹ, đôi khi tính tổng chi phí mua sofa cũ thanh lý sẽ không có rẻ là mấy so với mua sopha mới. Các chi phí có thể phát sinh như:

+ Chi phí vận chuyển, lắp đặt: free ship hay có phí.

+ Sửa chữa và gia cố: sử dụng được ngay hay phải gia cố thêm.

+ Chi phí “làm mới lại” trước khi dùng để đảm bảo an toàn sức khỏe. Nhiều người mua sofa cũ thanh lý chỉ vì ham bộ khung xương bằng gỗ “xịn”. Nhưng sau đó thì việc thay lại nệm mút, bọc lại da/nỉ…tính ra lại thành tốn kém.

+ Ước tính thời gian sử dụng còn lại là bao lâu. Chia tổng số tiền bỏ ra với số năm xem có hiệu quả hơn khi mua sofa mới không?

Nguồn: Bàn ghế sofa cũ thanh lý giá rẻ tại Hà Nội

II – TOP 10 cửa hàng chuyên thanh lý sofa giá rẻ tại Hà Nội

1/ Nội Thất Duy Phát – Cửa hàng chuyên thanh lý sofa giá rẻ ở Hà Nội

THANH LÝ SOFA – GHẾ SOFA GIÁ RẺ HÀ NỘI DUY PHÁT
Kho sofa: 311 Chiến Thắng, Hà Đông, Hà Nội
Chomuabannoithat@gmail.com
Hotline: 0936.266.197 – 0944.978.188
Web: Noithatcuduyphat.com.vn/

Duy Phát bản chất là kho thanh lý các đồ dùng nội thất văn phòng như bàn ghế làm việc, ghế xoay văn phòng, tủ tài liệu, két sắt, ghế xếp… Sau này đơn vị mở rộng thêm các dòng sofa giá rẻ và thu mua thanh lý sofa giá rẻ tại Hà Nội. Mặc dù không hẳn là cửa hàng Thanh lý sofa giá rẻ tại Hà Nội mà hiện đơn vị đang kinh doanh với mô hình Kho nhưng nếu đến trực tiếp vẫn có thể tham khảo mua sắm được các dòng ghế sofa giá rẻ. Nên liên hệ trước qua hotline hoặc zalo để tiết kiệm thời gian nhất khi đến xem.

Kho sofa Duy Phát kinh doanh chính ở Hà Nội tại các quận Hà Đông, Cầu Giấy, Mỹ Đình, Thanh Xuân, Hoàn Kiếm, Tây Hồ, Ba Đình, Đống Đa, Hai Bà Trưng, Long Biên, Gia Lâm, Bắc Từ Liêm, Nam Từ Liêm, Mê Linh và các tỉnh lân cận phía Bắc như Bắc Ninh, Hải Phòng, Hải Dương, Thái Nguyên, Bắc Giang, Hưng Yên, Vĩnh Phúc. cửa hàng chuyên các dòng ghế Sofa giá rẻ 2 triệu; Ghế Sofa giá rẻ 3 triệu; Ghế Sofa giá 4-5 triệu; Ghế Sofa góc giá rẻ; Sofa đơn giá rẻ; Sofa giường giá rẻ; Sofa da giá rẻ; Sofa nỉ giá rẻ… Thậm chí cửa hàng còn thanh lý sofa da thật 100% với mức giá phải chăng chất lượng tốt nhất.

Kho xưởng sofa thanh lý giá rẻ Hà Nội Duy Phát

2/ Sofa cũ thanh lý Ba Huy – Cửa hàng thanh lý sofa ở Lê Trọng Tấn Hà Đông Hà Nội

Địa chỉ: D04-01, NV3, Khu D, Khu đô thị mới Geleximco, Đ. Lê Trọng Tấn, Dương Nội, Hà Đông, HN
ĐT: 093 1060 333 – 0247 1060 333
Website: Bahuy.com/

Ba Huy cũng được xem là 1 địa chỉ mua sofa thanh lý giá rẻ ở Hà Nội, tuy nhiên đây vẫn nổi tiếng hơn với kho chuyên bán nội thất văn phòng. Tại đây là kho xưởng có bàn ghế văn phòng, không có nhiều không gian rộng rãi để xem như các cửa hàng bán sofa tại Hà Nội TOP Nội Thất đã giới thiệu với quý vị trước đó. Vì thế nên hầu hết là bán hàng online, khách mua online và chuyển ship đến. Nói là cửa hàng thanh lý sofa giá rẻ tại Hà Nội nhưng đa phần là đơn vị nhập các dòng ghế sofa giá rẻ nhất về để bán. Các mẫu này đều có tại hầu hết các cửa hàng bán sofa kể trên. Nên nếu muốn đến trực tiếp xem các mẫu ghế sofa cũ thanh lý, gia đình nên liên hệ trước khi trực tiếp đến xem để tiết kiệm thời gian nhất nhé.

Cửa hàng nội thất cũ giá rẻ Ba Huy Hà Nội
Cửa hàng nội thất cũ giá rẻ Ba Huy Hà Nội bên trong khá rộng, nhiều đồ. Đây là địa chỉ kho cũ, địa chỉ mới chuyển về Lê Trọng Tấn Hà Đông Hà Nội

3/ Sofa cũ thanh lý Phong Phú – 28A Phạm Hùng Hà Nội

Địa chỉ: 28A Phạm Hùng, Nam Từ Liêm, Hà Nội
Kho hàng: Dãy Kho Coma 5, Tây Mỗ, Nam Từ Liêm, Hà Nội
Điện thoại: 0966 558 500
Website: https://chonoithatthanhly.com/
Page: Facebook.com/noithatphongphu

Phong Phú cũng tương tự như Duy Phát ở trên, chuyên các mặt hàng nội thất văn phòng, gia đình với giá cả hợp lý, chất lượng tốt, bảo hành liên tục, giao dịch dễ dàng. Đây là 1 trong những cửa hàng thanh lý sofa giá rẻ tại Hà Nội. Khi đến đây, quý vị có thể dễ dàng tìm được các bộ ghế sofa giá rẻ còn độ mới đến 90%. Ngoài ra, Phong Phú còn hay có những đợt khuyến mãi với mức giá hấp dẫn. Khách hàng từ khắp các nơi trên địa bàn Hà Nội đều đang tin tưởng lựa chọn dịch vụ thanh lý sofa Hà Nội do đơn vị trực tiếp cung cấp.

hình ảnh Cửa hàng bán bàn ghế học sinh giá rẻ nội thất Phong Phú Hà Nội
Cửa hàng bán bàn ghế học sinh giá rẻ nội thất Phong Phú Hà Nội nhận sản xuất với SLL

4/ Cửa hàng sofa thanh lý Hà Thành 214 Nguyễn Xiển, Hà Nội 093 668 16 66

5/ Cửa hàng sofa thanh lý Thanh Tâm 612 Lạc Long Quân – Tây Hồ 0822 199 199

6/ Cửa hàng bán sofa cũ tại cuối đường CHiến Thắng, Hà Đông 0936.266.197

7/ Sofa thanh lý Hưởng Thụ 393 Nguyễn Hoàng Tôn Đông Anh, HN 0971029371

8/ Cửa hàng sofa cũ thanh lý Thành Đạt đường Nguyễn Chánh 0912 003 096

9/ Cửa hàng sofa cũ thanh lý số 8 Dương Đình Nghệ Hà Nội 0989283268

10/ Cơ sở nội thất sofa cũ thanh lý Trần Hùng ở 43 Trung Kính 0989.802.706

Ngoài ra còn 1 số các cơ sở chuyên thu mua nội thất sofa cũ như:

  • Cơ sở thu mua nội thất sofa cũ thanh lý phố Hồng Quang Khu đô thị Đại Kim Định Công. 0912593222
  • Chợ đồ nội thất cũ Thưởng Thưởng. Chợ đầu mối Bắc Thăng Long – Đông Anh – Hà Nội. 024 3951 8242
  • Mua sofa cũ thanh lý trên Chotot.vn cũng là một cách.

Ở trang này hãy vào mục “người bán là cá nhân” bạn sẽ có thể tìm được những gia đình muốn bán thanh lý sofa cũ. Gọi điện hỏi trước người bán còn không, kết nối zalo bảo họ gửi thêm cho ít hình ảnh thực tế để xem, tiện chát zalo hỏi thêm họ về sản phẩm, chất liệu, đã mua lâu chưa, tại sao muốn bán, rồi mặc cả giá lùi thêm chút đỉnh để bù vào chi phí vận chuyển và lau dọn vệ sinh sửa chữa nếu cần… Mua bán đồ cũ là “tùy duyên” mà.


Tổng kết lại: Nhìn chung các cửa hàng bên trên đều là dạng kho xưởng và chuyên nội thất văn phòng giá rẻ hơn là sofa thanh lý. Vì thế nếu muốn đến tham khảo trực tiếp, gia đình nên gọi điện liên hệ trước để nắm rõ đơn vị đó có đáp ứng được nhu cầu mua sofa thanh lý cũ giá rẻ của mình không, đến cho được việc và tiết kiệm thời gian.

Như vậy, TOP Nội Thất đã vừa giới thiệu các cửa hàng thanh lý sofa giá rẻ tại Hà Nội. Chúc cho gia đình tìm được địa chỉ mua ghế sofa thanh lý uy tín và có được bộ ghế sofa phù hợp nhất cho phòng khách nhà mình. Quý vị có thể tham khảo các mẫu ghế sofa phòng khách được yêu thích nhất, hoặc các mẫu sofa tại danh mục: Ghế sofa.

Trân trọng!!!

Xem thêm chủ đề liên quan
Comments are closed.

Check Also

Xem ngay: Các loại ghế sofa thịnh hành nhất 2023

Xem ngay: Các loại ghế sofa thịnh hành nhất 2023 bao gồm ghế sô pha da đẹp, nỉ đẹp với kiể…