Home Toplist Nội Thất Toplist Miền Bắc Top 10 cửa hàng Sàn Gỗ ở Vĩnh Phúc đảm bảo uy tín

Top 10 cửa hàng Sàn Gỗ ở Vĩnh Phúc đảm bảo uy tín

Các cửa hàng bán sàn gỗ tại Vĩnh Phúc

Thị trường sàn gỗ Vĩnh Phúc ngày càng sôi động, nhất là các dòng sàn gỗ công nghiệp, sàn gỗ tự nhiên, sàn nhựa giả gỗ, sàn nhựa hẻm khoá,…nhận được sự quan tâm cao từ phía khách hàng. Vậy đâu là cửa hàng sàn gỗ Vĩnh Phúc, đơn vị thi công sàn gỗ tại Vĩnh Phúc uy tín gần nhà nên chọn? Hãy tham khảo các gợi ý từ tốp nội thất dưới đây:

1- Tổng kho sàn gỗ sàn nhựa Bảo Linh SJA

Công ty TNHH thương mại & dịch vụ Bảo Linh SJA chuyên cung cấp ra thị trường Vĩnh Yên, Vĩnh Phúc các sản phẩm sàn gỗ quốc tế, sàn nhựa, rèm cửa chất lượng cao, nhận thiết kế và thi công nội ngoại thất cho các dự án, nhà ở dân dụng. Là tổng kho sàn gỗ uy tín nhiều năm trên thị trường, cung cấp hàng trăm màu sắc ván sàn gỗ cho khách hàng mua sắm và lựa chọn, với các mặt hàng sau:

 • Sàn nhựa: sàn nhựa simili dán sàn, sàn nhựa cuộn, sàn nhựa Hàn Quốc, sàn nhựa vân gỗ
 • Sàn gỗ tự nhiên
 • Sàn gỗ giá rẻ
 • Sàn gỗ ngoài trời
 • Phụ kiện sàn gỗ
 • Sàn gỗ xương cá
 • Sàn gỗ Dream
Tổng kho sàn gỗ, sàn nhựa Bảo Linh tại Vĩnh Phúc
Tổng kho sàn gỗ, sàn nhựa Bảo Linh tại Vĩnh Phúc

Địa chỉ: 82 Trần Phú, Liên Bảo, Vĩnh Yên, Vĩnh Phúc
Điện thoại: 0969859336


2- Sàn gỗ ThaiEverr Vĩnh Phúc

Sàn gỗ ThaiEverr có nhiều chi nhánh các cửa hàng trên toàn Quốc và có tại Vĩnh Phúc. Đơn vị này chuyên phân phối ra thị trường các sản phẩm sàn gỗ chính hãng chất lượng cao, sản phẩm nhập chính hãng từ Đức, Malaysia, Thái Lan,… với nhiều mức giá. Đã và đang cung cấp các mặt hàng sàn gỗ – sàn nhựa cho các công trình xây dựng, nhà thầu, đại lý ván sàn,… trên toàn Quốc.

Với tiêu chí mang đến các sản phẩm “đúng chất lượng” để mang đến giá trị đích thực cho khách hàng, nên sàn gỗ ThaiEverr luôn nhận được sự tin tưởng và tín nhiệm cao. Nhiều sản phẩm sàn gỗ đang có sẵn để khách hàng qua trực tiếp tham khảo và lựa chọn:

 • Sàn gỗ Bestfloor
 • Sàn gỗ thaiever
 • Sàn gỗ Kando
 • Sàn gỗ ngoài trời
 • Cửa gỗ nhựa
 • Sàn nhựa Aquaria
 • Phụ kiện ván sàn
 • Tấm ốp Greenlife
Cửa hàng sàn gỗ ThaiEver Vĩnh Phúc
Cửa hàng sàn gỗ ThaiEver Vĩnh Phúc
Một góc sản phẩm tại tổng kho sàn gỗ Vĩnh Phúc
Một góc sản phẩm tại tổng kho sàn gỗ Vĩnh Phúc

Địa chỉ: 207 Mê Linh, Tỉnh Vĩnh Phúc
Điện thoại: 090 451 6606


3- Sàn gỗ/sàn nhựa Việt Ý tại Tuấn Hương

Đơn vị Tuấn Hương nhập khẩu và phân phối độc quyền các loại sàn gỗ/sàn nhựa Việt Ý tại Vĩnh Phúc. Đơn vị này đã có thâm niên khá lâu năm trên thị trường ván sàn gỗ trong địa bàn của tỉnh, cung cấp đa dạng các mặt hàng sàn nhựa, cửa gỗ nhựa, cửa nhôm kính, gỗ nhựa Composite,… chính hãng đảm bảo chất lượng cao. Bên trong cửa hàng Tuấn Hương bán rất nhiều loại sàn gỗ/sàn nhựa giả gỗ các kích thước, liên hệ trực tiếp để được tư vấn và thi công.

Cửa hàng sàn gỗ Tuấn Hương tại 104 Đ. Nguyễn Tất Thành - Liên Bảo - Vĩnh Phúc

Địa chỉ: 104 Đ. Nguyễn Tất Thành – Liên Bảo – Vĩnh Phúc
Điện thoại: 0786.568.678 – 0976.282.379


4- Sàn gỗ JanHome Vĩnh Yên

Cửa hàng JanHome bán sàn gỗ tại Vĩnh Yên quy mô trên 100m2, sẵn nhiều mẫu ván sàn gỗ các loại cho khách hàng mua sắm và lựa chọn. Được biết, JanHome thuộc công ty CP XNK Tháng Giêng JSC, là đơn vị phân phối hàng đầu các sản phẩm sàn gỗ Janmi siêu chịu nước, sàn gỗ số 1 Hàn Quốc Hansol, sàn gỗ Đức Wineo, vật liệu nội – ngoại thất, tấm ốp Dongwha,… cho khách hàng. Hiện nay, JanHome đã có chi nhánh tại Vĩnh Yên tỉnh Vĩnh Phúc cho quý khách hàng dễ dàng mua sắm và lựa chọn.

 • Sàn gỗ công nghiệp
 • Sàn gỗ tự nhiên
 • Sàn gỗ ngoài trời
 • Sàn gỗ xương gá
 • Phụ kiện
 • Cửa
Cửa hàng vật liệu hoàn thiện, sàn gỗ JanHome tại T15 Nguyền Tất Thành - Vĩnh Yên - Vĩnh Phúc
Cửa hàng vật liệu hoàn thiện, sàn gỗ JanHome tại T15 Nguyền Tất Thành – Vĩnh Yên – Vĩnh Phúc

Địa chỉ: Số 207 Mê Linh, Tỉnh Vĩnh Phúc
Điện thoại: 0904516606


5- Nhà phân phối An Phúc chuyên: sàn gỗ, sàn nhựa, gỗ ngoài trời, tấm ốp tường, ốp trần,…

Cửa hàng An Phúc chuyên phân phối các sản phẩm sàn gỗ/sàn nhựa tại Vĩnh Phúc và các tỉnh thành lân cận. Được biết, An Phúc cung cấp các mặt hàng sàn gỗ, sàn nhựa, gỗ ngoài trời, tấm ốp tường, ốp trần vân đá vân gỗ,… chính hãng chất lượng cao. An Phúc với kinh nghiệm hơn 20 năm về lĩnh vực sàn gỗ, sản phẩm cho độ bền bỉ cao, khả năng cách âm, chống mối mọt, nấm mốc, cong vênh,… cực tốt.

Cửa hàng sàn gỗ An Phúc tại 68 Mê Linh - Liên Bảo - Vĩnh Phúc
Cửa hàng sàn gỗ An Phúc tại 68 Mê Linh – Liên Bảo – Vĩnh Phúc

Địa chỉ: Số 68 Mê Linh – Liên Bảo – Vĩnh Phúc
Điện thoại: 056.207.9999


6- Tổng kho sàn nhựa, sàn gỗ Hùng Cường

Công ty TNHH và TM Hùng Cường chuyên thiết kế & thi công nội thất sàn gỗ công nghiệp, sàn nhựa, rèm cửa tại Vĩnh Yên, Vĩnh Phúc uy tín. Đơn vị Hùng Cường bán sàn gỗ công nghiệp nhiều kiểu dáng và kích thước, màu vân,… cho khách hàng mua sắm và lựa chọn. Sàn gỗ công nghiệp ở nhiều phân khúc giá khác nhau, đến với Hùng Cường bạn có thể tham khảo một số dòng:

 • Sàn gỗ VivaEco, sàn gỗ Glomax, sàn gỗ Charm Wood
 • Sàn gỗ Châu Âu: sàn gỗ Thổ Nhĩ Kỳ, sàn gỗ Camsan, sàn gỗ Egger, sàn gỗ Thái Lan, sàn gỗ Malaysia, sàn gỗ HDF, MDF, Plywood,…
Cửa hàng nội thất Hùng Cường bán sàn gỗ tại 140 Nguyễn Tất Thành - Vĩnh Yên - Vĩnh Phúc
Cửa hàng nội thất Hùng Cường bán sàn gỗ tại 140 Nguyễn Tất Thành – Vĩnh Yên – Vĩnh Phúc

Địa chỉ: số 140 Nguyễn Tất Thành – Vĩnh Yên – Vĩnh Phúc
Điện thoại: 0965.688.448


7- Sàn SPC vân gỗ cao cấp Hồng Quân

Đại lý Hồng Quân chuyên cung cấp các loại sàn SPC vân gỗ cao cấp tại Vĩnh Phúc, đồng thời nhận tư vấn & thi công nội thất chung cư, khách sạn, tiệm nail, spa,…Đối với các sản phẩm sàn gỗ mũi nhọn được Hồng Quân đặc biệt chú trọng, rất nhiều mẫu sàn gỗ nhiều màu sắc, kích thước khác nhau cho bạn mua sắm lựa chọn, liên hệ cho Hồng Quân để được tư vấn và báo giá.

Cửa hàng sàn gỗ Hông Quân tại 263 Đ. Nguyễn Khoan - Yên Lạc - Vĩnh Phúc
Cửa hàng sàn gỗ Hông Quân tại 263 Đ. Nguyễn Khoan – Yên Lạc – Vĩnh Phúc

Địa chỉ: 263 Đ. Nguyễn Khoan – Yên Lạc – Vĩnh Phúc
Điện thoại: 0868.654.991 – 0981.333.193


8- Sàn gỗ chịu nước Janmi Nam Dung

Đơn vị Nam Dung chuyên cung cấp các sản phẩm sàn gỗ, giấy dán tường, rèm cửa tại Vĩnh Phúc khá lâu năm trên thị trường. Nằm ngay địa chỉ số 55 Hai Bà Trưng – Phúc Yên – Vĩnh Phúc rất dễ tìm, biển hiệu màu cam, bên trong sẵn nhiều loại sàn gỗ các kích thước để lựa chọn. Bạn có thể liên hệ cho Nam Dung tư vấn mẫu sàn gỗ trong nhà, sàn gỗ ngoài trời, sàn gỗ công nghiệp, sàn gỗ tự nhiên,… tuỳ theo nhu cầu sử dụng của mình.

Sàn gỗ Janmi được sản xuất bởi ROBIN Sdn Bhn tại Malaysia trực thuộc tập đoàn ROBINA Group. Tại Việt Nam, sàn gỗ Janmi được Công ty CPXNK Tháng Giêng nhập khẩu và phân phối tới người dân từ năm 2004. Sàn gỗ Janmi có tính siêu chịu nước, chống trầy xước, thân thiện với môi trường, bảo hành dài hạn,…Bạn ở Vĩnh Phúc và lân cận có thể liên hệ trực tiếp cho Nam Dung tư vấn miễn phí.

Cửa hàng sàn gỗ Nam Dung tại 55 Hai Bà Trưng - Phúc Yên - Vĩnh Phúc
Cửa hàng sàn gỗ Nam Dung tại 55 Hai Bà Trưng – Phúc Yên – Vĩnh Phúc

Địa chỉ: Số 55 Hai Bà Trưng – Phúc Yên – Vĩnh Phúc
Điện thoại: 0982.450.917


9- Tổng kho Trường Khánh bán: sàn gỗ, sàn nhựa, cửa nhựa Composite

Tổng kho Trường Khánh tư vấn và thi công sàn gỗ, sàn nhựa, cửa Composite tại Vĩnh Phúc và lân cận cho khách hàng. Là tổng kho sàn gỗ nên mang đến mức giá phải chăng cho mọi khách hàng, nhiều mẫu sàn gỗ để lựa chọn. Tổng kho sàn gỗ Trường Khánh Vĩnh Phúc được nhiều khách hàng biết đến bởi tay nghề thi công chuyên nghiệp, dịch vụ bảo hành tận tình chu đáo. Để biết cụ thể các sản phẩm sàn gỗ tại Trường Khánh cung cấp ra thị trường, cho các hộ gia đình, công trình xây dựng,… bạn có thể liên hệ trực tiếp để biết thêm.

Tổng kho sàn gỗ sàn nhựa Trường Khánh tại số 50 Trường Chinh - Đồng Xuân - Vĩnh Phúc
Tổng kho sàn gỗ sàn nhựa Trường Khánh tại số 50 Trường Chinh – Đồng Xuân – Vĩnh Phúc

Điện thoại: 0977.332.906 – 0962.286.588
Địa chỉ: Tại số 50 Trường Chinh – Đồng Xuân – Vĩnh Phúc


10- Sàn gỗ tại VAXUCO

Cửa hàng VAXUCO bán sàn gỗ tại Vĩnh Phúc và nhiều mặt hàng đồ gỗ văn phòng, gia đình,… Đối với các mặt hàng sàn gỗ được VAXUCO chú trọng, hướng đến các thiết kế trẻ trung bền đẹp, giá thành phải chăng. Liên hệ trực tiếp cho VAXUCO tại Vĩnh Yên để được tư vấn mẫu sàn gỗ gia đình, sàn gỗ ngoài trời, sàn gỗ nhà hàng khách sạn,… phù hợp với khả năng tài chính.

Cửa hàng nội thất gỗ VAXUCO bán sàn gỗ tại 185 Quán Tiên - Hùng Vương - Vĩnh Yên - Vĩnh Phúc
Cửa hàng nội thất gỗ VAXUCO bán sàn gỗ tại 185 Quán Tiên – Hùng Vương – Vĩnh Yên – Vĩnh Phúc

Địa chỉ: Số 185 Quán Tiên – Hùng Vương – Vĩnh Yên – Vĩnh Phúc
Điện thoại: 0976.676.798


Kết luận: Nội dung bài viết đã đưa ra các cửa hàng sàn gỗ ở Vĩnh Phúc mới nhất hi vọng sẽ hữu ích cho bạn. Hiện nay có nhiều loại sàn gỗ, sàn gỗ tự nhiên, sàn gỗ công nghiệp,… bạn nên tìm hiểu kỹ càng về chất liệu cũng như nguồn gốc xuất xứ. Sàn gỗ đảm bảo chất lượng, màu sắc trẻ trung, độ dày,… chi phí và thợ thi công ván sàn có kinh nghiệm lâu năm.

==>> Tham khảo thêm: Top 15 cửa hàng bán nội thất gia đình ở Vĩnh Phúc: Bàn ghế, giường tủ, bàn trang điểm… để có thêm các gợi ý hữu ích cho mình.

Xem thêm chủ đề liên quan
Comments are closed.

Check Also

Bộ 20 combo giường tủ bàn trang điểm gỗ công nghiệp mẫu mới nhất

Bộ combo giường tủ bàn trang điểm gỗ công nghiệp ngày càng nhận được sự quan tâm cực cao t…