Home Danh Bạ nội thất Cửa hàng nội thất Top 10 cửa hàng bán gỗ nguyên liệu tại Vũng Tàu

Top 10 cửa hàng bán gỗ nguyên liệu tại Vũng Tàu

Các sản phẩm được làm từ gỗ ngày càng phổ biến, nhiều xưởng sản xuất đồ gỗ, nội thất ra đời, các sản phẩm nội thất đồ gỗ cũng ngày một đa dạng và phong phú. Điều này, đòi hỏi thị trường cung cấp gỗ nguyên liệu cũng ngày một sôi đông. Ngày nay, không chỉ các loại gỗ nguyên liệu tự nhiên, mà các loại gỗ công nghiệp, ván gỗ cũng đang được tìm kiếm nhiều. Các công xưởng sản xuất đồ gỗ đòi hỏi sự đang dạng trong các loại gỗ nguyên liệu.

Vũng Tàu là một thành phố lớn, nhu cầu sử dụng các sản phẩm gỗ cao, tuy nhiên để tổng hợp được các đơn vị cung cấp gỗ nguyên liệu thì không phải dễ. Bài viết này, TOPnoithat sẽ giúp các xưởng sản xuất, đơn vị sử dụng gỗ nguyên liệu tìm kiếm nơi cung cấp dễ dàng hơn. Dưới đây là tổng hợp top 10 cửa hàng bán gỗ nguyên liệu tại Vũng Tàu, và những thông tin khách quan nhất. Mang đến nhiều sự lựa chọn mà tiết kiệm được thời gian và chi phí tìm kiếm.

1: Đại lý gỗ công nghiệp Mạnh Cường – cửa hàng bán gỗ nguyên liệu tại Vũng Tàu, P.10

Nếu bạn đang muốn tìm địa chỉ cung cấp các loại gỗ công nghiệp hiện nay tại Vũng Tàu thì hãy đến ngay với Mạnh Cường. Đại lý Mạnh Cường được biết đến là một trong những đơn vị cung cấp gỗ nguyên liệu công nghiệp lớn nhất tại Vũng Tàu. Cửa hàng có mặt bằng rộng lớn, kho hàng tại đây có sẵn nhiều sản phẩm, đa dạng loại gỗ công nghiệp để khách hàng lựa chọn. Là đơn vị đại lý cấp 1 cung cấp các sản phẩm gỗ công nghiệp, bởi vậy giá tại đây vô cùng hợp lý. Chuyên cung cấp số lượng lớn các loại gỗ công nghiệp, gỗ nguyên liệu cho các công xưởng, nhà máy sản xuất nội thất, đồ dùng gỗ công nghiệp.

1: Đại lý gỗ công nghiệp Mạnh Cường – cửa hàng bán gỗ nguyên liệu tại Vũng Tàu, P.10

Một số loại gỗ công nghiệp được phân phối bởi Mạnh Cường: gỗ, ván ép, gỗ ghép, phủ vân gỗ các loại, veneer, Formica, okal, MDF, MFC, HDF,…. showroom nằm ngay mặt đường chính, thuận tiện cho việc đi lại, vận chuyển của khách hàng…. Khách hàng có nhu cầu về gỗ công nghiệp có thể liên hệ ngay để được tư vấn và hỗ trợ nhé.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 769A Bình Giã, P.10, TP. Vũng Tàu.
 • Điện thoại: 0909 049 839

2: Cửa hàng bán ván gỗ Ba Thanh – công ty Hùng Phát Đạt Vũng Tàu

Bạn muốn mua gỗ công nghiệp Ba Thanh tại Vũng Tàu có thể đến với công ty TNHH MTV Hùng Phát Đạt, đây là đơn vị chuyên cung cấp các loại gỗ từ Ba Thanh. Được biết Ba Thanh là doanh nghiệp hàng đầu chuyên phân phối,gia công sản xuất các sản phẩm ván gỗ công nghiệp: Ván MDF,HDF,HMR,Okal,MFC Melamine…… chuyên dùng cho trang trí nội thất. Các sản phẩm gỗ mang thương hiệu Ba Thanh đều đạt chất lượng tốt tiến độ giao hàng đảm bảo, giá thành hợp lý nhằm đáp ứng mọi yêu cầu và nhu cầu khác nhau của khách hàng.

2: Cửa hàng bán ván gỗ Ba Thanh – công ty Hùng Phát Đạt Vũng Tàu

Ba Thanh là thương hiệu khá nổi tiếng được người tiêu dùng tin tường và lựa chọn cho các sản phẩm của mình. Đến với Hùng Phát Đạt bạn sẽ được đội ngũ nhân viên tư vấn nhiệt tình, giới thiệu đến bạn những sản phẩm mang thương hiệu Ba Thanh. Cùng với đó là những dịch vụ giao hàng, chiết khấu lớn cho các khách hàng đối tác lấy số lượng lớn hay phục vụ các công trình.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 454 K3-K4, Đường 2/9, P. Nguyễn An Ninh, TP. Vũng Tàu.
 • Điện thoại: 0974 110 612

3: Cửa hàng gỗ Thanh Bình – cửa hàng bán gỗ nguyên liệu tại Vũng Tàu địa chỉ P.8

Cửa hàng gỗ Thanh Bình, sẽ tiếp tục là một cửa hàng chuyên các loại gỗ nguyên liệu công nghiệp tại Vũng Tàu. Cửa hàng tuy có diện tích mặt bằng nhỏ, những lại là đơn vị cung cấp sản phẩm uy tín, đủ các loại sản phẩm gỗ công nghiệp khác nhau. Không chỉ bán lẻ các loại gỗ công nghiệp, Thanh Bình còn chuyên sỉ, lẻ số lượng lớn các loại gỗ công nghiệp hiện nay.

3: Cửa hàng gỗ Thanh Bình – cửa hàng bán gỗ nguyên liệu tại Vũng Tàu địa chỉ P.8

Một số sản phẩm gỗ công nghiệp mà Thanh Bình cung cấp như: ván gỗ công nghiệp các loại, màn sáo tre, cần xé, Simili, trải sàm… và một số đồ dùng khác như chổi quét nhà các loại,…..Thanh Bình cam kết cung cấp các loại gỗ chính hãng, chính ngạch đảm bảo quyền lợi của người tiêu dùng.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 307 Thống Nhất, P.8, TP. Vũng Tàu.
 • Điện thoại: 0907 497 210

4: Cửa hàng gỗ Mỹ Xuân – cửa hàng gỗ nguyên liệu tại Vũng Tàu, P. Thống Nhất.

Đồ gỗ công nghiệp đang ngày một lên ngôi, bởi vậy các đơn vị cung cấp gỗ nguyên liệu gỗ công nghiệp tại Vũng Tàu cũng đa dạng. Cửa hàng gỗ Mỹ Xuân sẽ là điểm đến tiếp theo để bạn có thể tham khảo giá cũng như sản phẩm các loại gỗ công nghiệp.

Cửa hàng Mỹ Xuân là đơn vị chuyên phân phối các loại gỗ của đơn vị ván nội thất Thanh Thuỳ. Với 30 năm hoạt động, thương hiệu ván công nghiệp của Công ty Thanh Thùy luôn là thương hiệu uy tín gắn liền với các sản phẩm gỗ công nghiệp được nhiều khách hàng ưu tiên lựa chọn cho các công trình.Với phương châm chất lượng và uy tín, luôn đồng hành và làm hài lòng Khách hàng. Mang đến sự trải nghiệm mới mẻ về dịch vụ, sự cam kết về chất lượng, cạnh tranh giá cả và luôn là đối tác tin cậy trên thị trường.

4: Cửa hàng gỗ Mỹ Xuân – cửa hàng gỗ nguyên liệu tại Vũng Tàu, P. Thống Nhất.

Một số loại sản phẩm gỗ mà Mỹ Xuân cung cấp: chỉ nhựa PVC, gỗ ghép, melanin, tấm Acrylic, tấm foam, ván ép, ván MDF, ván OKAL,….

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 509 Bình Giã, Vũng Tàu.
 • Điện thoại: 0907 225 947

5: Cửa hàng gỗ mộc Nguyễn Tiến – cửa hàng bán gỗ nguyên liệu tại Vũng Tàu, P.10

Nếu đang tìm kiếm đơn vị gỗ tự nhiên, bạn có thể đến với Nguyễn Tiến. Tại đây chuyên cung cấp các loại gỗ nguyên liệu tự nhiên, khố gỗ lớn.Chuyên phân phối, cung cấp các loại gỗ khối tự nhiên, gỗ quy cách, gỗ tấm mặt lớn, sập ngựa, mặt bàn nguyên khối… cho các đơn vị nội thất, hay xưởng sản xuất, xưởng mộc, các cơ sở kinh doanh đồ gỗ….Cửa hàng có mặt bằng rộng rãi, tuy nhiên chủ yếu là trưng bày các sản phẩm hoàn thiện, nếu có nhu cầu về các đồ nguyên liệu gỗ. Bạn hãy hỏi trực tiếp người bán để nắm được các chính sách và thông tin rõ nhất.

5: Cửa hàng gỗ mộc Nguyễn Tiến – cửa hàng bán gỗ nguyên liệu tại Vũng Tàu, P.10

Có thể nhìn thấy, tại cửa hàng có sẵn nhiều các sản phẩm bàn ghế, tủ, kệ…. Đều là các sản phẩm được hoàn thiện từ gỗ tự nhiên, gỗ công nghiệp được chính cơ sở sản xuất và cung cấp đến cho khách hàng.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ cửa hàng: Số 213E Lưu Chí Hiếu, Phường 10, Thành phố Vũng Tàu, Tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu.
 • xưởng sản xuất: 208A Lưu Chí Hiếu, P.10 TP. Vũng Tàu.
 • Điện thoại: 0918 168 298

6: Cơ sở mộc Phong Đạt – bán buôn gỗ nguyên liệu tại Vũng Tàu.

Cơ sở mộc Phong Đạt thuộc công ty tư vấn – thiết kế xây dựng – DVTM Phong Đạt. Đây là cơ sở buôn bán các loại gỗ cũng như các sản phẩm được hoàn thiện từ gỗ. Phong Đạt cung cấp đa dạng các sản phẩm gỗ nguyên liệu. Sản phẩm chủ yếu tại đây là các loại gỗ tự nhiên như: gỗ sồi, gỗ xoan, gỗ đào, gỗ thông,…. Các nguyên liệu gỗ tại Phong Đạt đều có nguồn gốc rõ ràng, có nhiều nguồn nguyên liệu được nhập khẩu từ các nước Châu Âu, hay Phi.

6: Cơ sở mộc Phong Đạt – bán buôn gỗ nguyên liệu tại Vũng Tàu.

Ngoài cung cấp các loại gỗ nguyên liệu, Phong Đạt còn nhận tư vấn thiết kế nội – ngoại thất, hay dịch vụ xây dựng trọn gói. Nhận đặt theo yêu cầu các sản phẩm nội thất đồ gỗ, cửa hàng cũng có sẵn một số sản phẩm để khách hàng lựa chọn. Các đơn vị xưởng nội thất, đang có nhu cầu về các sản phẩm gỗ tự nhiên có thể đến Phong Đạt để được tư vấn và hỗ trợ chi tiết hơn.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 441B Bình Giã, Vũng Tàu.
 • Điện thoại: 0969 720005

7: Kho gỗ Phong Sang – bán gỗ nguyên liệu tại Vũng Tàu, các loại gỗ khối.

KHO GỖ PHONG SANG chuyên cung cấp gỗ nguyên tấm, nguyên khối quý hiếm , gỗ xây dựng và tàu thuyền với các mặt hàng ,…. được làm bằng 100% loại gỗ tự nhiên nguyên tấm, nguyên khối như gổ gỏ đỏ, cẩm hồng, căm xe, sao, chò, huỷnh …. Đây là đơn vị cung cấp gỗ cao cấp, các loại gỗ ở đây đều được xếp vào hàng các loại gỗ tự nhiên quý hiếm. Phong Sang cam kết đem đến cho khách hàng những sản phẩm chính hãng, cao cấp, nói không với các loại nhập khẩu trái phép. Cam kết cho khách hàng kiểm tra mộc hàng hóa về chất liệu gỗ cũng như kiểu dáng trước khi tiến hành hoàn thiện sản phẩm. Giúp khách hàng kiểm tra độ chính xác loại gỗ và đường vân tự nhiên.

7: Kho gỗ Phong Sang – bán gỗ nguyên liệu tại Vũng Tàu, các loại gỗ khối.

Ngoài cung cấp các loại gỗ khối, gỗ tự nhiên, Phong Sang còn cung cấp cho khách hàng các sản phẩm đồ nội thất gỗ cao cấp. Các sản phẩm hoàn thiện nội thất ở đây đường chế tác tỉ mỉ, tinh xảo từ các loại gỗ cao cấp tại xưởng. Một số sản phẩm mà Phong Sang cung cấp như: Sập, phản, sofa_phòng_khách, bàn_ăn, bàn_k3, ….. Quý khách hàng, đối tác có nhu cầu hãy liê hệ ngay với Phong Sang để được hỗ trợ kỹ hơn nhé.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 560 BÌNH GIÃ, TP VŨNG TÀU
 • Điện thoại: 0972209137

8: Cửa hàng gỗ Sấy Quang Thắng – bán gỗ nguyên liệu tại Vũng Tàu với giá gốc.

Quang Thắng là đơn vị cung cấp gỗ nguyên liệu cao cấp được nhập khẩu từ các nước Âu – Mỹ. Đây là những quốc gia chuyên xuất khẩu các loại gỗ tự nhiên, gỗ khối cao cấp với giá tận gốc. Nếu đang tìm kiếm đơn vị cung cấp gỗ nhập khẩu thì đến ngay Quang Thắng để chọn cho mình nguồn hàng chất lượng uy tín nhất.

8: Cửa hàng gỗ Sấy Quang Thắng – bán gỗ nguyên liệu tại Vũng Tàu với giá gốc.

Quang Thắng cung cấp các loại gỗ sấy nhập khẩu như: gỗ Sồi, gỗ óc chó, gỗ AHS,…. Tại cửa hàng của Quang Thắng hiện đang có sẵn nhiều loại gỗ , bạn có thể đến trực tiếp cửa hàng để lựa chọn. Đến đây, bạn sẽ được tư vấn và hỗ trợ về cách chọn loại gỗ sao cho đúng và bí quyết bảo quản…

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 120 Đường 2/9 P.11, TP. Vũng Tàu,
 • Điện thoại: 0913 722 541

9: Cửa hàng gỗ TS Vũng Tàu – chuyên kinh doanh các loại gỗ nguyên liệu tại Vũng Tàu.

Một cơ sở kinh doanh đa dạng các loại nguyên liệu gỗ tại Vũng Tàu cho bạn lựa chọn. Cửa hàng gỗ TS Vũng Tàu, chuyên cung cấp các loại gỗ công nghiệp, gỗ tự nhiên cao cấp. Đây là cửa hàng thuộc công ty TNHH TMDV Kỹ Thuật, không chỉ cung cấp các loại nguyên vật liệu gỗ, mà còn cung cấp nhiều dịch vụ khác như. Cung cấp dịch vụ thiết kế và xây dựng công trình, thi công và trang trí nội thất. TS Vũng Tàu luôn lấy tiêu chí đem lại những sản phẩm chất lượng tốt nhất tới tay khách hàng. Với sự cố gắng và nỗ lực không ngừng, công đã được người dân Vũng Tàu tin tưởng và lựa chọn.

9: Cửa hàng gỗ TS Vũng Tàu – chuyên kinh doanh các loại gỗ nguyên liệu tại Vũng Tàu.

Cung cấp số lượng lớn các loại gỗ công nghiệp và gỗ tự nhiên, là đối tác quen thuộc của những công xưởng sản xuất nội thất tại Vũng Tàu.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 447 Bình Giã, P.9, TP. Vũng Tàu.
 • Điện thoại: 0903 225 479

10: Xưởng gỗ An Cường – cung cấp các loại gỗ nguyên liệu tại Vũng Tàu uy tín, chất lượng.

Nội thất Việt VHome là đơn vị chuyên cung cấp đồ nội thất gỗ An Cường. Gỗ An Cường là một thương hiệu gỗ nổi tiếng, là thương hiệu được nhiều các công ty nội thất lựa chọn để sản xuất ra các sản phẩm nội thất cao cấp, hiện đại. Chất liệu gỗ An Cường có rất nhiều ưu điểm như: bền, nhẹ, khả năng chống xước cao, chịu lực tốt, cách âm vượt trội, dễ thi công, màu sắc phong phú, vân gỗ độc đáo và có tính thẩm mỹ cao. Ngoài ra, loại gỗ này còn phù hợp để sản xuất ra nhiều loại đồ dùng cũng như thi công cho không gian nội thất từ đơn giản đến phức tạp.

10: Xưởng gỗ An Cường – cung cấp các loại gỗ nguyên liệu tại Vũng Tàu uy tín, chất lượng.

Vhome chuyên nhận đóng, sản xuất các sản phẩm nội thất gia đình, văn phòng, công trường,… hay cung cấp số lượng lớn cho các đơn vị khác. Ngoài ra, còn nhận phân phối các loại gỗ nguyên liệu An Cường đến các đơn vị kinh doanh thi công nội thất. Bằng sự cố gắng không ngừng, Vhome đã và đang khẳng định được bản thân, là đơn vị xưởng sản xuất uy tín được nhiều khách hàng lựa chọn. Là đối tác hàng đầu của các đơn vị nội thất. Một số sản phẩm mà Vhome chuyên sản xuất:

 • Nội thất gia đình: tủ quần áo, giường gỗ công nghiệp, bàn trang điểm, …..
 • Nội thất văn phòng: các sản phẩm bàn ghế, tủ sách, tủ hồ sơ,…
 • Nhận đóng và thi công các sản phẩm theo yêu cầu.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 458B Bình Giã, TP. Vũng Tàu.
 • Điện thoại: 0981509999

Kết Luận:

TOPnoithat đã gửi đến quý vị và các bạn 10 đơn vị cung cấp gỗ nguyên liệu tại Vũng Tàu được nêu chi tiết và cụ thể bên trên. Tuy nhiên, do thị trường luôn có những biến đổi, vì vậy, top 10 này có thể thay đổi trong tương lai, TOPnoithat cũng sẽ liên tục cập nhật làm mới nhưng không chắc là sẽ đầy đủ 100%. Rất mong những đóng góp từ phía khách hàng và bạn đọc đến với TOPnoithat để những chia sẻ nêu trên được trọn vẹn nhất! Cảm ơn quý vị và các bạn đã theo dõi bài viết.

Xem thêm chủ đề liên quan
Comments are closed.

Check Also

MYNS – THƯƠNG HIỆU ĐỒ NỘI THẤT VĂN PHÒNG HIỆN ĐẠI TIÊU CHUẨN QUỐC TẾ

Các sản phẩm đồ nội thất của MYNS phù hợp với các không gian VĂN PHÒNG CÔNG SỞ, TÀI C…