Home Toplist Nội Thất Toplist Miền Nam TOP 10 Cửa hàng bán giường tủ ở Đồng Tháp ngay gần bạn

TOP 10 Cửa hàng bán giường tủ ở Đồng Tháp ngay gần bạn

Hình ảnh Các cửa hàng bán giường tủ tại Đồng Tháp tốt nhất

Xin chào quý vị, chúng ta lại gặp nhau trong bài top 10 Cửa hàng bán giường tủ ở Đồng Tháp tốt nhất. Đưa ra danh sách những đơn vị bán giường tủ uy tín kèm hình ảnh thực tế đã khảo sát. Giúp quý vị dễ dàng chọn mua cho mình chiếc giường ngủ, tủ quần áo đảm bảo chất lượng với giá cả phải chăng.

Có thể bạn cũng quan tâm: 300 + Mẫu giường ngủ gỗ công nghiệp đẹp

Danh sách các Cửa hàng bán giường tủ ở Đồng Tháp tốt nhất chọn lọc

Giới thiệu về địa chỉ, sản phẩm, thông tin liên hệ,…

– Giường tủ gỗ tự nhiên Phúc Dương ở Cao Lãnh

Hình ảnh Cửa hàng Phúc Dương bán giường tủ gỗ tự nhiên Đồng Tháp
Cửa hàng Phúc Dương bán giường tủ gỗ tự nhiên Đồng Tháp

Cửa hàng Phúc Dương bán giường tủ gỗ tự nhiên Đồng Tháp uy tín đảm bảo chất lượng cho khách hàng. Từ xưa đến nay, giường tủ gỗ tự nhiên luôn cho độ bền cao, màu sắc hài hòa, đẹp hiện đại. Các mẫu giường tủ tại Phúc Dương đang bán đã sơn PU sẵn khách hàng chỉ việc đến chọn mua ngay trực tiếp. Bên cạnh đó, Phúc Dương còn có xưởng sản xuất đồ nội thất gỗ, nếu như các mẫu giường tủ tại cửa hàng khách chưa ưng có thể đặt đóng theo yêu cầu.

 • Giường tủ chất liệu bằng gỗ Sồi, Xoan Đào có giá bình dân đang phổ biến. Hay giường gỗ Hương, giường gỗ Dổi, giường gỗ Gụ, giường gỗ Gõ Đỏ độ bền cao.
 • Giường ngủ gỗ tự nhiên kích thước 1m5x2m, 1m6x2m, 1m8x2m, 2mx2m,…
 • Tủ quần áo gỗ tự nhiên kích thước 1m, 1m2, 1m4,..2m. Tủ áo cánh lùa, tủ áo cánh mở, tủ 2 cánh, tủ 3 cánh, tủ 4 cánh,…

++ Liên hệ mua giường tủ tại Phúc Dương: 

 • Địa chỉ: 112 QL30, Phường Mỹ Phú, TP.Cao Lãnh, Đồng Tháp
 • Điện thoại: 096 100 18 99
 • facebook.com/dogophucduongcaolanh/

– Giường tủ gỗ tự nhiên Thành Dũng ở Hồng Ngự

Hình ảnh Cửa hàng Thành Dũng bán giường tủ gỗ tự nhiên Đồng Tháp
Cửa hàng Thành Dũng bán giường tủ gỗ tự nhiên Đồng Tháp

Tiếp tục mời bạn đến với Cửa hàng Thành Dũng bán giường tủ gỗ tự nhiên Đồng Tháp. Đơn vị này chuyên về các loại giường tủ đẹp với giá cả phải chăng cho khách hàng. Sở hữu quy mô mặt tiền trên 700m2, bên trong có sẵn các loại giường tủ đẹp đảm bảo chất lượng. Nhìn trên hình ảnh chúng ta có thể thấy, các mẫu giường tủ này được kê cạnh nhau giúp khách dễ dàng lựa chọn mẫu. Có kiểu giường đơn giản trơn, giường thiết kế theo phong cách tân cổ điển sang trọng. Kèm theo các mẫu tủ đựng quần áo 2 cánh, 3 cánh , 4 cánh. Giường tủ đã sơn PU sẵn mình thích mẫu nào thì lựa chọn mẫu ý là được thôi.

++ Liên hệ mua giường tủ tại Thành Dũng: 

 • Địa chỉ: 62 QL30, An Bình A, Hồng Ngự, Đồng Tháp
 • Điện thoại: 0932.699.985

– Giường tủ đẹp Thanh Phương ở Cao Lãnh

Hình ảnh Cửa hàng Thanh Phương bán giường tủ đẹp Đồng Tháp
Cửa hàng Thanh Phương bán giường tủ đẹp Đồng Tháp

Cửa hàng Thanh Phương bán giường tủ đẹp Đồng Tháp là gợi ý tiếp theo dành cho bạn. Đơn vị này có uy tín nhiều năm trên thị trường nội thất. Liên tục cập nhật mẫu giường tủ mới để phục vụ nhu cầu mua sắm cho khách hàng tại Sa Đéc, Hồng Ngự, Cao Lãnh,… Ghé ngay cửa hàng nội thất Thanh Phương, bạn sẽ được tư vấn chu đáo về mẫu giường tủ mình có nhu cầu mua. Những mặt hàng giường tủ bạn sẽ mua được khi đến đây như sau:

 • Giường tủ đóng bằng gỗ Sồi, Xoan Đào có giá bình dân đang phổ biến. Hay giường gỗ Hương, giường gỗ Dổi, giường gỗ Gụ, giường gỗ Gõ Đỏ độ bền cao.
 • Giường gỗ tự nhiên theo kích cỡ từ 1m5x2m, 1m6x2m, 1m8x2m, 2mx2m,…
 • Tủ quần áo gỗ tự nhiên kích thước 1m, 1m2, 1m4,..2m. Tủ áo cánh lùa, tủ áo cánh mở, tủ 2 cánh, tủ 3 cánh, tủ 4 cánh,…

++ Liên hệ mua giường tủ tại Thanh Phương: 

 • Địa chỉ: 277 Phạm Hữu Lầu, Phường 6, TP. Cao Lãnh, Đồng Tháp
 • Điện thoại: 097 988 17 48
 • facebook.com/thanhphuog2

– Giường tủ gỗ MDF Phương Huy ở Lấp Vò

Hình ảnh Cửa hàng Phương Huy bán giường tủ gỗ MDF Đồng Tháp
Cửa hàng Phương Huy bán giường tủ gỗ MDF Đồng Tháp

Cửa hàng Phương Huy bán giường tủ gỗ MDF Đồng Tháp đang được ưa chuộng hiện nay. Giường tủ gỗ MDF mang đến không gian sống hiện đại, tiện nghi. Là dòng sản phẩm đang được bán với giá thành phải chăng trên thị trường. Gỗ MDF bản chất là ván sợi, ván ép bột sợi với độ nén chặt cao. Gồm có chất kết dính, chất bảo vệ gỗ, bột sợi gỗ. Sử dụng giường tủ bằng gỗ MDF giá vừa rẻ lại bền đẹp, không sợ bị cong vênh, mối mọt, co ngót. Bề mặt các sản phẩm giường tủ được sơn veneer, laminate, melamin, thời gian gia công nhanh. Nếu bạn đang tìm mua giường tủ MDF giá rẻ tại Đồng Tháp thì Phương Huy chính là gợi ý. [Tham khảo 83 mẫu giường ngủ gỗ công nghiệp đẹp chọn lọc]

++ Liên hệ mua giường tủ tại Phương Huy (Sa Đéc)

 • Địa chỉ: 8J8V+72M, QL80, Long Hưng B, Lấp Vò, Đồng Tháp
 • Điện thoại: 090 663 55 78

– Giường tủ gỗ Hằng Thân ở Cao Lãnh

Hình ảnh Cửa hàng Hằng Thân bán giường tủ gỗ uy tín Đồng Tháp
Cửa hàng Hằng Thân bán giường tủ gỗ uy tín Đồng Tháp

Tiếp tục mời bạn đến với Cửa hàng Hằng Thân bán giường tủ gỗ uy tín Đồng Tháp. Sở hữu quy mô mặt tiền vào khoảng 500m2, bán đồ nội thất gia đình uy tín lâu năm trên thị trường. Hằng Thân luôn cho thấy sự chuyên nghiệp trong cách phục vụ, lắp đặt, bàn giao, bảo hành. Bán giường tủ gỗ tự nhiên bền đẹp với giá cả phải chăng. Với một quy mô mặt tiền cửa hàng rộng như vậy, giúp nội thất Hằng Thân bày bán được nhiều sản phẩm nội thất gia đình kèm giường tủ đẹp hiện đại cho khách hàng thuận tiện mua sắm.

 • Giường tủ chất liệu bằng: gỗ Sồi, Xoan Đào có giá bình dân đang phổ biến. Hay giường gỗ Hương, giường gỗ Dổi, giường gỗ Gụ, giường gỗ Gõ Đỏ độ bền cao.
 • Giường gỗ tự nhiên: tùy chọn các kích thước từ 1m5x2m, 1m6x2m, 1m8x2m, 2mx2m,…
 • Tủ quần áo gỗ tự nhiên: chọn kích thước 1m, 1m2, 1m4,..2m. Tủ áo cánh lùa, tủ áo cánh mở, tủ 2 cánh, tủ 3 cánh, tủ 4 cánh,…

++ Liên hệ mua giường tủ tại Hằng Thân: 

 • Địa chỉ: Mỹ Tân, TP. Cao Lãnh, Đồng Tháp
 • Điện thoại: 097 159 96 65

– Giường tủ trẻ em gỗ Út Phố ở Cao Lãnh

Hình ảnh Cửa hàng Út Phố bán giường tủ trẻ em ở Đồng Tháp
Cửa hàng Út Phố bán giường tủ trẻ em ở Đồng Tháp

Xin mời bạn đến với Cửa hàng Út Phố bán giường tủ trẻ em ở Đồng Tháp. Đơn vị này chuyên kinh doanh các mặt hàng nội thất cho gia đình, trong đó có giường tủ các loại. Đặc biệt, Út Phố có thế mạnh về giường tủ trẻ em đẹp hiện đại với giá cả phải chăng. Các mẫu giường trẻ em màu sắc đẹp, kiểu dáng trẻ trung, hình thù ngộ ngĩnh. Có loại giường ngủ cho bé gái hình con thỏ, con mèo, búp bê. Hay giường bé trai có họa tiết màu xanh đẹp. Nếu gia đình bạn có 2 bé mà phòng ngủ chật, có thể chọn mua giường tủ 2 tầng. Ghé ngay Út Phố để được nhân viên tư vấn kỹ càng hơn.

++ Liên hệ mua giường tủ tại Út Phố: 

 • Địa chỉ: 146 Đ. Nguyễn Huệ, Phường 2, TP. Cao Lãnh, Đồng Tháp
 • Điện thoại: 091 999 94 44
 • facebook.com/TuBanGheUtPho/

– Giường tủ Nguyên Mộc ở Cao Lãnh

Hình ảnh Cửa hàng Nguyên Mộc bán giường tủ ở Đồng Tháp
Cửa hàng Nguyên Mộc bán giường tủ ở Đồng Tháp

Cửa hàng Nguyên Mộc bán giường tủ ở Đồng Tháp được khách hàng đánh giá cao về chất lượng. So với các đơn vị bán giường tủ mà chúng tôi gợi ý phía bên trên. Nguyên Mộc chuyên về các dòng giường tủ hàng cao cấp nhiều hơn. Nhất là các mẫu giường tân cổ điển sang trọng kiểu dáng công chúa mà quý vị đang nhìn thấy trên hình ảnh. Và các mẫu giường tủ gỗ tự nhiên bằng Gõ Đỏ, Hương Đá, Gụ chất lượng, độ bền bỉ cực kỳ cao. Tại đây bán giường từ 1m2x2m, giường 1m6x2m,… Tủ đựng quần áo 2 cánh, 3 cánh, 4 cánh. Ghé ngay cửa hàng nội thất Nguyên Mộc để được tư vấn mua sắm thêm.

++ Liên hệ mua giường tủ tại Nguyễn Mộc: 

 • Địa chỉ: 616 Phạm Hữu Lầu, Phường 6, TP. Cao Lãnh, Đồng Tháp
  Điện thoại: 090 729 29 39
 • facebook.com/nguyenmocnoithat/

– Giường tủ gỗ nguyên khối tại nội thất Biển ở Cao Lãnh

Hình ảnh Cửa hàng Biển bán giường tủ gỗ nguyên khối ở Đồng Tháp
Cửa hàng Biển bán giường tủ gỗ nguyên khối ở Đồng Tháp

Cuối cùng là Cửa hàng Biển bán giường tủ gỗ nguyên khối ở Đồng Tháp bạn không nên bỏ qua. Đơn vị này chuyên về các loại giường tủ chất lượng bằng gỗ nguyên khối. Gỗ nguyên khối tự nhiên được chế tác từ 100% gỗ tự nhiên quý hiếm. Các sản phẩm giường tủ đóng bằng gỗ nguyên khối được xem là mẫu sản phẩm đồ gỗ cao cấp nhất hiện nay, tuổi thọ của dòng sản phẩm này thường lên tới 50 – 100 năm. Trọng lượng của gỗ nguyên khối tương đối nặng, chất lượng cao, không lo bị mối mọt, cong vênh do ảnh hưởng của thời tiết. Giường tủ bằng gỗ nguyên khối đa dạng màu sắc, sơn PU bóng đẹp, dễ dàng vệ sinh. Ghé ngay nội thất Biển nếu bạn đang có nhu cầu mua sắm chiếc giường tủ gỗ nguyên khối cao cấp nhé.

++ Liên hệ mua giường tủ gỗ Biển: 

 • Địa chỉ: 38 Cái Sao, Mỹ Tân, TP. Cao Lãnh, Đồng Tháp
 • Điện thoại: 0354 599 982
 • facebook.com/noithatgobien/

** Xem thêm tin tức gợi ý khác:


Lời kết: Với các thông tin về Top 10++ Cửa hàng bán giường tủ ở Đồng Tháp uy tín chọn lọc. Hẳn bạn đã có những dự định, sắp xếp cho việc mua sắm sản phẩm này rồi phải không nào. Giường ngủ, tủ quần áo là cặp bài trùng quan trọng không thể thiếu cho phòng ngủ. Chúng ta nên lựa chọn đồ nội thất đồng bộ, hợp màu sơn tường, màu gạch men. Sẽ giúp cho không gian phòng ngủ trở lên rộng rãi, thoáng mát. Nhất là kích thước của 2 sản phẩm này cần phù hợp với diện tích phòng ngủ của gia đình. Chúc bạn thuận lợi trong việc tìm mua giường ngủ, tủ quần áo đẹp ở Đồng Tháp.

Xin cảm ơn đã đọc bài! Trân trọng

Nguồn tin: cửa hàng nội thất Đồng Tháp

Xem thêm chủ đề liên quan
Comments are closed.

Check Also

Top 10 tranh tráng gương treo phòng ăn đẹp bán chạy nhất

Trong không gian sống của gia đình, thì phòng ăn cũng giữ một vị trí quan trọng không thể …