Home Toplist Nội Thất Toplist Miền Nam Top 10 Cửa hàng bán Giường Ngủ Tủ Áo ở Sóc Trăng

Top 10 Cửa hàng bán Giường Ngủ Tủ Áo ở Sóc Trăng

Giường ngủ tủ áo đều là những món đồ rất cần thiết trong phòng ngủ gia đình giúp nghỉ ngơi, cất giữ đồ đạc. Mua giường ngủ tủ áo ở đâu Sóc Trăng đảm bảo uy tín chất lượng nhiều mẫu mã, mời quý vị xem ngay TOP 10 cửa hàng bán giường ngủ tủ áo ở Sóc Trăng sau đây đã được TOPnoithat khảo sát thực tế trên địa bàn.

Danh sách 10 Cửa hàng bán Giường Ngủ Tủ Áo ở Sóc Trăng

Cửa hàng bán giường ngủ tủ quần áo MỸ PHONG 67-69-71 Ngô Gia Tự, ST

Nội thất Mỹ Phong Sóc Trăng là cửa hàng nội thất lớn ở Sóc Trăng thuộc TOP 10 cửa hàng nội thất lớn nhất Sóc Trăng chuyên bán buôn bán lẻ các món đồ nội thất như: Salon gỗ, sofa nệm, tủ thờ, tủ thần tài, cóp tivi, tủ giầy dép, tủ rượu, két sắt, bàn ăn, tủ áo, giường, bàn trang điểm, tủ hồ sơ, bàn ghế cafe, bàn ghế văn phòng… Với diện tích cửa hàng trên 2.000 mét vuông + Kho bãi rộng đến 1.500 mét vuông sẽ là địa chỉ mua sắm nội thất uy tín dành cho các gia đình. Tại cửa hàng gia đình có thể mua được các loại giường ngủ tủ quần áo gỗ tự nhiên, gỗ công nghiệp hiện đại, các kiểu dáng giườn tủ tân cổ điển, giường tủ nhựa Đài Loan đều có. Nên đây là 1 trong số các cửa hàng bán giường ngủ tủ áo ở Sóc Trăng uy tín.

Cửa hàng bán giường ngủ tủ áo Mỹ Phong Sóc Trăng

GIƯỜNG TỦ MỸ PHONG SÓC TRĂNG
ĐC: 67-69-71 Ngô Gia Tự, Phường 6, TP. Sóc Trăng.
ĐT/Zalo: 0944728110
Page: Trang trí nội thất Mỹ Phong

Cửa hàng bán giường ngủ tủ quần áo MỸ NGUYÊN 33 Lê Lợi, tp Sóc Trăng

Mỹ Nguyên là cửa hàng chuyên bán các đồ nội thất gia đình như: Giường tủ, nệm, salon, bàn ghế ăn, kệ tivi, bàn phấn trang điểm, bàn ghế sofa nhập khẩu và trong nước đều có. Ngoài ra cửa hàng còn có bán các loại kệ cho siêu thị, tạp hóa, kệ tivi kính, kệ sách, kệ giày dép, kệ sắt các loại. Ngoài các loại tủ gỗ tự nhiên, giường tủ gỗ công nghiệp, tại cửa hàng gia đình có thể mua được các loại tủ quần áo nhựa, bàn học nhựa nữa nhé. Nên đây là địa chỉ bán giường ngủ tủ áo tại Sóc Trăng uy tín gia đình có thể yên tâm mua sắm.

Cửa hàng bán giường ngủ tủ áo Mỹ Nguyên Sóc Trăng

GIƯỜNG TỦ MỸ NGUYÊN SÓC TRĂNG
Địa chỉ: 33 Lê Lợi, phường 6, thành phố Sóc Trăng, Sóc Trăng
Điện thoại: 090 367 92 28
Page: Showroom Nội Thất Mỹ Nguyên

Cửa hàng bán giường ngủ tủ quần áo TÂN HẢI SƠN số 10 Nguyễn Chí Thanh, ST

Nội thất Tân Hải Sơn được xem là trung tâm nội thất lớn nhất tỉnh Sóc Trăng nằm ngay tại thành phố Sóc Trăng. Tại đây chuyên bán các loại bàn ghế giường tủ gỗ tự nhiên mỹ nghệ. Ngoài ra các loại ghế sofa giường ngủ, tủ áo nhập khẩu tân cổ điển hiện đại đều có. Với hơn 25 năm kinh doanh buôn bán nội thất tại Sóc Trăng nên đây được xem là cửa hàng bán giường ngủ tủ áo ở Sóc Trang uy tín nhất.

Cửa hàng trung tâm nội thất Tân Hải Sơn Sóc Trăng

GIƯỜNG TỦ TÂN HẢI SƠN SÓC TRĂNG
Địa chỉ: 10 Nguyễn Chí Thanh, Phường 6, Sóc Trăng
ĐT: 0299 3884 884
Page: Trung Tâm Nội Thất Tân Hải Sơn Sóc Trăng

Cửa hàng bán giường ngủ tủ quần áo ĐẠI PHÁT 241 Nguyễn Trung Trực, ST

Trung tâm nội thất Đại Phát ở Sóc Trăng là cửa hàng chuyên bán điện máy và đồ trang trí nội thất, đồ dùng nội thất với 3 mặt tiền chuyên đồ gỗ tự nhiên, đồ gỗ mỹ nghệ, đồ thờ cúng. Tại cửa hàng liên tục bán các loại giường ngủ, tủ quần áo xoan đào, sồi cho tới dòng cao cấp hơn như mun, cẩm lại, hương xám… Vì thế đây là 1 trong số địa chỉ mua giường ngủ tủ áo ở Sóc Trăng gia đình có thể tìm đến nhé.

Cửa hàng nội thất Đại Phát Sóc Trăng

GIƯỜNG TỦ ĐẠI PHÁT SÓC TRĂNG
Địa chỉ: 241 Nguyễn Trung Trực P2 TP Sóc Trăng (đối diện KS Quê Hương)
ĐT: 0908581197 – 0914075973
Page: Facebook.com/dogodaiphatsoctrang

Cửa hàng bán giường ngủ tủ quần áo HÀ PHÁT Số 250 quốc lộ 1A, ST

Nếu gia đình đang cần tìm mua các loại giường tầng ở Sóc Trăng, gia đình không thể bỏ qua địa chỉ cửa hàng bán giường ngủ tủ áo ở Sóc Trăng Hà Phát. Cửa hàng chuyên cung cấp các loại giường ngủ tủ áo gỗ tự nhiên trong đó có: Giường tầng gỗ thông; giường gỗ xoan đào; giường gỗ đục hoa; giường gỗ hương xám; giường gỗ pơ mu… Còn các loại tủ quần áo như: Tủ áo gỗ xoan đào, tủ áo gỗ sồi, tủ áo gỗ mun, tủ áo gỗ cẩm, tủ áo gỗ cẩm LS, tủ quần áo gỗ đục họa… Vì thế cửa hàng đồ gỗ Hà Phát chuyên các dòng giường ngủ, tủ áo gỗ tự nhiên nên các gia đình cần tìm cửa hàng bán giường ngủ tủ áo ở Sóc Trăng nên lưu ngay địa chỉ này vào nhé.

Cửa hàng bán giường ngủ tủ áo Hà Phát Sóc Trăng

GIƯỜNG TỦ HÀ PHÁT SÓC TRĂNG
Địa chỉ: Số 250 quốc lộ 1A – Phường 7 – TP Sóc Trăng (đối diện nghĩa trang liệt sĩ TP Sóc Trăng)
Điện thoại: 039.853.4424 – 0866.408.830
Website: Dogohaphat.vn – Dogohaphat.com
Page: Facebook.com/dogohaphat/

Cửa hàng bán giường ngủ tủ quần áo HOÀNG PHÁT 199 Nguyễn Trung Trực, ST

Hoàng Phát Sóc Trăng là cửa hàng tiền thân với các món đồ nội thất văn phòng, là đại lý Hòa Phát (nay là The One) ở Sóc Trăng thuộc TOP 8 cửa hàng chuyên bán nội thất văn phòng ở Sóc Trăng. Các sản phẩm chủ yếu chính là cửa cửa hàng là bàn ghế văn phòng, các loại tủ nhôm được sản xuất sau này. Nên đơn vị còn được gọi quen thuộc là Tủ Nhôm Hoàng Phát Sóc Trăng.

Cửa hàng nội thất gia đình văn phòng Hoàng Phát Sóc Trăng

GIƯỜNG TỦ HOÀNG PHÁT SÓC TRĂNG
Địa chỉ: 199 Nguyễn Trung Trực, Phường 2, Sóc Trăng
Điện thoại: 0299 3826 191 –  0913866896

Cơ sở tủ nhôm Hoàng Phát huyện Mỹ Xuyên hiện là chi nhánh tại Mỹ Xuyên chuyên cung cấp các loại tủ nhôm thường, tủ nhôm cao cấp, và nhận đóng đồ đặt theo kích thước khác nhau. Các sản phẩm từ nhôm ngoài tủ quần áo nhôm, còn làm được tủ rượu nhôm kính, tủ chén, kệ bếp, tủ chén treo, tủ chén nhôm, tủ kệ tivi… tóm lại là các loại tủ đều làm được hết, mẫu mã đa dạng phong phú. Vì thế các gia đình đang cần tìm mua các loại tủ quần áo nhôm có thể tham khảo địa chỉ cửa hàng này nhé.

Cửa hàng bán tủ quần áo Nhôm Hoàng Phát Mỹ Xuyên Sóc Trăng

CƠ SỞ NHÔM HOÀNG PHÁT MỸ XUYÊN
Địa chỉ: 111 Lê Lợi, ấp Châu Thành, thị trấn Mỹ Xuyên, huyện Mỹ Xuyên, tỉnh Sóc Trăng
ĐT:0702418030 (có zalo)
Page: https://www.facebook.com/nhomhoangphatmyxuyensoctrang/

Cửa hàng bán GIƯỜNG TỦ NHỰA ĐÀI LOAN TIẾN PHÁT tp Sóc Trăng

Tiến Phát là đơn vị chuyên sản xuất bán ra thị trường các loại tủ nhựa đài loan ở Sóc Trăng. Quý vị có thể đặt làm các loại giường ngủ, tủ quần áo cho gia đình, cho các bé, bàn học sinh nhựa đài loan và các kệ mỹ phẩm nhựa trang trí các cửa hàng showroom, thời trăng. Với đặc tính nhựa, tủ giường đều nhẹ, không lo ẩm mốc, mối mọt, cong vênh hay co ngót khi sử dụng với thời tiết ở Việt Nam. Các loại giường tủ nhẹ, dễ tháo lắp, vận chuyện, giá lại hợp lý. Vì thế đơn vị Tiến Phát thường xuyên đi hàng đến các gia đình với các chất liệu tủ giường, bàn học sinh nhựa quý vị nhé. Vì thế nếu gia đình đang cần tìm cửa hàng bán giường ngủ tủ áo nhựa Đài Loan ở Sóc Trăng, hãy liên hệ trước với cửa hàng nội thất Tiến Phát nhé.

Cửa hàng bán giường ngủ tủ áo nhựa Đài Loan Tiến Phát Sóc Trăng

NỘI THẤT NHỰA – TỦ NHỰA TIẾN PHÁT SÓC TRĂNG
Địa chỉ: 435A , Trần Hưng Đạo, Khóm 8, phường 3 , tp Sóc Trăng
Hotline: 0846501505 – 0849111505
Page: https://www.facebook.com/noithattienphatsoctrang/

Đang cập nhật…

Lời kết:

Trên đây là TOP10 Cửa hàng bán Giường Ngủ Tủ Áo ở Sóc Trăng hy vọng sẽ hữu ích cho quý vị. Trong quá trình tìm hiểu các đơn vị, nếu có đơn vị nào chất lượng mà TOPnoithat chưa cho vào danh sách, quý vị có thể bình luận bên dưới để TOPnoithat tiếp tục được bổ sung.

Trân trọng cảm ơn!

Nguồn: Cửa Hàng Nội Thất Ở Sóc Trăng.

Giường ngủ giá rẻ tại Sóc Trăng; Giường tầng Sóc Trăng; Sofa Sóc Trăng; mua tủ quần áo ở sóc trăng; Tủ quần áo tại Sóc Trăng; Tủ nhựa Duy Tân Sóc Trăng; Bàn Trang điểm Sóc Trăng; Giường sắt Sóc Trăng; Giường tầng Sóc Trăng; Tủ nhôm Sóc Trăng;

Có thể bạn cũng quan tâm: 300 + Mẫu giường ngủ gỗ công nghiệp đẹp

Xem thêm chủ đề liên quan
Comments are closed.

Check Also

Xem ngay: Các loại ghế sofa thịnh hành nhất 2023

Xem ngay: Các loại ghế sofa thịnh hành nhất 2023 bao gồm ghế sô pha da đẹp, nỉ đẹp với kiể…