Home Toplist Nội Thất Toplist Miền Trung Top 10 Cửa hàng bán Giường Ngủ Tủ Áo ở Huế

Top 10 Cửa hàng bán Giường Ngủ Tủ Áo ở Huế

Danh sách 10 Cửa hàng bán Giường Ngủ Tủ Áo tốt nhất Huế

Hầu hết các cửa hàng bán giường ngủ, hay cửa hàng bán tủ quần áo đều là các cửa hàng bán nội thất nói chung và thuộc TOP 15 cửa hàng nội thất lớn nhất ở Huế. Gia đình có thể tham khảo đầy đủ 15 cửa hàng nội thất tại thành phố Huế hoặc tại các thị xã huyện của tỉnh Thừa Thiên Huế hoặc xem nhanh các cửa hàng dưới đây.

Cửa hàng bán giường ngủ tủ áo NGỌC BÍCH 265 Phan Đăng Lưu, tp Huế

Nội thất Ngọc Bích chuyên bán các loại giường ngủ, tủ quần áo gỗ tự nhiên các dòng gỗ phổ thông như: Gỗ Sồi, gỗ xoan đào, gỗ óc chó… cho tới các loại gỗ tự nhiên cao cấp hơn tùy vào nhu cầu của từng gia đình. Nhưng nhìn chung tại cửa hàng nội thất Ngọc Bích chủ yếu là loại giường tủ gỗ tự nhiên, có thêm cả loại tủ quần áo gỗ công nghiệp. Vì thế các gia đình đang cần tìm cửa hàng bán giường ngủ tủ áo tại Huế có thể tham khảo địa chỉ này nhé.

Cửa hàng nội thất Ngọc Bích 265 Phan Đăng Lưu, tp Huế

GIƯỜNG TỦ NGỌC BÍCH HUẾ

 • Địa chỉ: 265 Phan Đăng Lưu, Phú Hoà, Tp. Huế, Huế
 • Điện thoại: 0543512108 – 0543520253
 • Page: Nội Thất Ngọc Bích

Cửa hàng bán giường ngủ tủ áo VUA NỘI THẤT 31 An Dương Vương, tp Huế

Cửa hàng Vua Nội Thất chuyên bán các loại giường tủ gỗ công nghiệp, giường tủ nhập khẩu hiện đại. Trái ngược với các loại giường ngủ tủ áo gỗ tự nhiên như ở cửa hàng Bích Ngọc phía trên, gia đình nào muốn mua sắm các loại giường gỗ công nghiệp hiện đại, giường ngủ nhập khẩu, tủ quần áo gỗ công nghiệp hoặc đặt làm các loại giường tủ cho phòng ngủ theo thiết kế riêng có thể tìm đến đơn vị này nhé. Các loại tủ áo, giường ngủ âm tường kịch trần với chất liệu gỗ công nghiệp được Vua Nội Thất nhận thi công hoàn thiện. Vì thế đây là địa chỉ cửa hàng bán giường ngủ tủ áo ở Huế theo phong cách hiện đại gia đình có thể tham khảo.

Cửa hàng nội thất vừa nội thất Huế
Cửa hàng nội thất Vua Nội Thất Huế chuyên bán sofa, giường tủ, bàn trang điểm và nhận thi công nội thất trọn gói

GIƯỜNG TỦ VUA NỘI THẤT HUẾ

 • Địa chỉ: 31 An Dương Vương Huế, Thừa Thiên – Huế
 • ĐT: 077 4444 685
 • Page: Facebook.com/vuanoithathue/

Cửa hàng bán giường ngủ tủ áo PHƯƠNG NGUYÊN 259 – 261 Phan Đăng Lưu

Nội Thất Phương Nguyên là địa chỉ uy tín cho các gia đình khi tìm mua giường ngủ, tủ quần áo. Đây là đơn vị bán đầy đủ các mẫu giường tủ gỗ tự nhiên cho tới các loại giường tủ nhựa Đài Loan đều có cả quý vị nhé. Vì thế đây cũng là cửa hàng bán giường ngủ tủ áo ở Huế rất Ok không nên bỏ qua. 

Cửa hàng nội thất Phương Nguyên tại Huế

GIƯỜNG TỦ PHƯƠNG NGUYÊN HUẾ

 • Địa chỉ: 259 Phan Đăng Lưu, Phú Hoà, Thành phố Huế, Thừa Thiên Huế
 • Điện thoại: 0234 3520 505
 • Page: Facebook.com/salonphuongnguyenhue/

Cửa hàng bán giường ngủ tủ áo PHƯỚC PHÚ 193 Trần Hưng Đạo, tp Huế

Cửa hàng Phước Phú cũng thuộc vào TOP các cửa hàng nội thất lớn chuyên làm bàn ghế giường tủ từ gỗ tự nhiên đến loại gỗ công nghiệp, nhựa Đài Loan. Tại cửa hàng có các mẫu giường gỗ công nghiệp nhưng đầu giường làm bằng gỗ tự nhiên và các loại tủ nhựa Đài Loan, gia đình có thể tham khảo để mua sắm giường ngủ tủ áo hợp nhất với gia đình mình nhé. 

cua hang noi that phuoc phu hue
Cửa hàng Nội thất PHƯỚC PHÚ Số 193 Trần Hưng Đạo – TP. Huế

GIƯỜNG TỦ PHƯỚC PHÚ HUẾ

 • Địa chỉ: 193 Trần Hưng Đạo, Phú Hoà, Thành phố Huế, Thừa Thiên Huế
 • ĐT: 02343.535.049 – 0943090508 – 0349122488 – 0934805820

Cửa hàng bán giường ngủ tủ áo HOÀNG HẢO 232 Hùng Vương, tp Huế

Cửa hàng nội thất Hoàng Hảo tuy là cửa hàng nội thất thuộc TOP 10 cửa hàng nội thất văn phòng lớn nhất ở Huế nhưng tại đây cũng có bán các loại giường ngủ, tủ áo gỗ tự nhiên. Thậm chí còn nhận đặt làm giường ngủ tủ áo nếu gia đình có yêu cầu với chất liệu gỗ tự nhiên. Vì thế đang cần tìm cửa hàng bán giường ngủ tủ áo ở Huế, gia đình không nên bỏ qua địa chỉ này nhé.

cua hang noi that hoang hao hue
Cửa hàng Nội thất HOÀNG HẢO Số 232 Hùng Vương – TP. Huế

GIƯỜNG TỦ HOÀNG HẢO HUẾ

 • Địa chỉ: 232 Hùng Vương, An Cựu, Thành phố Huế, Thừa Thiên Huế
 • Điện thoại: 0702 469 009
 • Page: Nội Thất Hoàng Hảo Huế 232 Hùng Vương Huế

Cửa hàng bán giường ngủ tủ áo MINH HÒA 87 Phạm Văn Đồng, tp Huế

Siêu thị nội thất Minh Hòa là cửa hàng nội thất bán tổng hợp các món đồ nội thất gia đình và văn phòng. Tại cửa hàng quý vị có thể tham khảo các mẫu bàn ghế salon gỗ, sofa nhập khẩu, sofa hiện đại, sofa giường thông minh cho tới các loại bàn kệ nhập khẩu, bàn kệ tivi gỗ tự nhiên, gỗ công nghiệp, giường tủ bàn ghế nhựa Đài Loan. Vì thế các gia đình tìm mua giường ngủ thông minh, tủ quần áo nhựa hay gỗ đều có thể đến cửa hàng này nhé.

Cửa hàng nội thất Minh Hoà Thành phố Huế
Cửa hàng nội thất Minh Hòa ở thành phố Huế

GIƯỜNG TỦ MINH HÒA HUẾ

 • Địa chỉ: 87 Phạm Văn Đồng, Vỹ Dạ, Thành phố Huế, Thừa Thiên Huế
 • Điện thoại: 0234 3813 789
 • Page: Facebook.com/minhhoafuniture/

Cửa hàng bán giường ngủ tủ áo NAM VIỆT thị xã Hương Thủy, TT Huế

Cửa hàng Nội thất Nam Việt chuyên bán đồ gỗ nội thất với các loại bàn ghế gỗ phòng khách, salon gỗ, trường kỷ, giường tủ quần áo, bàn học gỗ, bàn học sinh nhựa, bàn làm việc, văn phòng, bàn thờ, các loại giá kệ và đồ gỗ ỹ nghệ. Đến hệ thống các cửa hàng đồ gỗ nội thất Nam Việt bên dưới đây quý vị sẽ được mua sắm đầy đủ các món đồ nội thất cho nhà mình nhé. Đây là 1 trong số các cửa hàng bán giường ngủ tủ áo ở Huế lớn nhất gia đình hãy tham khảo. 

cửa hàng nội thất nam việt
Cửa hàng nội thất Nam Việt 772 Nguyễn Tất Thành, thị xã Hương Thủy, Huế

GIƯỜNG TỦ NAM VIỆT HUẾ

 • CS1: 772 Nguyễn Tất Thành – Phú Bài – Hương Thủy – TT Huế
 • CS2: 792 Nguyễn Tất Thành – Phú Bài – Hương Thủy – TT Huế
 • CS3: 863 Nguyễn Tất Thành – Phú Bài – Hương Thủy – TT Huế
 • CS4: 839/31 Nguyễn Tất Thành – Phú Bài – Hương Thủy – TT Huế
 • Điện thoại: 0985.936.146 – 0982.746.725
 • Page: Nội Thất Nam Việt

Cửa hàng bán giường ngủ tủ áo LỘC LỢI thị xã Hương Thủy, TT Huế

Cửa hàng nội thất Lộc Lợi là 1 trong số các cửa hàng nội thất lớn nhất thị xã Hương Thủy ở Huế chuyên sản xuất và kinh doanh sỉ lẻ bàn ghế, giường tủ, tủ nhựa Đài Loan, bàn học nhựa và ghế xoay văn phòng, bàn làm việc văn phòng. Vì thế các gia đình cần mua giường tủ tại thị xã Hương Thủy có thể ghé qua địa chỉ này nhé.

Cửa hàng nội thất lộc lợi Huế
Cửa hàng nội thất Lộc Lợi 774 Nguyễn Tất Thành, thị xã Hương Thủy, Huế

GIƯỜNG TỦ LỘC LỢI HUẾ

 • Địa chỉ: 774 Nguyễn Tất Thành, TT. Phú Bài, Hương Thủy, Thừa Thiên Huế
 • Điện thoại: 093 307 74 42

Cửa hàng bán giường ngủ tủ áo QUYỀN LINH thị xã Hương Thủy, TT Huế

Cửa hàng nội thất Quyền Linh tại Huế chuyên bán các loại bàn ghế giường tủ gỗ tự nhiên, ngoài ra cửa hàng còn nhận thiết kế thi công trọn gói làm tủ bếp, sàn gỗ, nội ngoại thất… Đây là cửa hàng đồ gỗ to nhất ở thị xã Hương Thủy gia đình có thể tham khảo khi cần tìm cửa hàng mua giường ngủ tủ áo ở Huế nhé.

Cửa hàng nội thất Quyền Linh tại Huế
Cửa hàng nội thất Quyền Linh ở 712 Nguyễn Tất Thành, thị xã Hương Thủy, thừa Thiên Huế

GIƯỜNG TỦ QUYỀN LINH HUẾ

 • Địa chỉ: 704 – 712 Nguyễn Tất Thành, Thủy Châu, Hương Thủy, Thừa Thiên Huế
 • Điện thoại: 0347734889

Cửa hàng bán giường ngủ tủ áo ĐẠI PHÁT thị xã Hương Thủy, TT Huế

Cửa hàng Nội thất Đại Phát chuyên bán các loại bàn ghế ăn, bàn ghế sofa, giường tủ quần áo, bàn trang điểm, tủ tường tivi, tủ thờ sập thờ, bàn thờ ông địa, bàn thờ treo tường… gỗ tự nhiên như gỗ sồi, gỗ óc chó, gỗ mun… Bên cạnh đó, cửa hàng còn có bán các loại bàn ghế cafe, xích đu thư giãn và bàn ghế văn phòng. Vì thế đây cũng là 1 trong số các cửa hàng bán giường ngủ tủ áo tại thị xã Hương Thủy rất uy tín.

cửa hàng nội thất đại phát Huế
Cửa hàng nội thất Đại Phát 34 – 36 Nguyễn Tất Thành, thị xã Hương Thủy, Huế

GIƯỜNG TỦ ĐẠI PHÁT HUẾ

 • Địa chỉ: 34 Nguyễn Tất Thành, Thủy Dương, Hương Thủy, Thừa Thiên Huế
 • Điện thoại: 094 366 70 64 – 0234.3.69.64.64
 • Page: Facebook.com/noithatdaiphat2711/

Đang cập nhật…

Giới thiệu các mẫu giường ngủ + tủ quần áo mới nhất

Topnoithat tiếp tục gửi đến quý khách hàng những mẫu giường tủ đang được yêu thích nhất trên thị trường hiện nay. Trong đó, phần lớn là dòng sản phẩm nội thất gỗ công nghiệp hiện đại, đáp ứng nhu cầu mua sắm của các gia đình tại Thừa Thiên Huế. Nếu bạn yêu thích sản phẩm nào, vui lòng click vào từng hình ảnh để xem chi tiết kích thước, chất liệu, giá bán, …

Top nội thất là đơn vị sản xuất + cung cấp đồ nội thất giá rẻ tại xưởng, có uy tín nhiều năm tại thị trường miền Bắc. Khách hàng mua giường tủ ở Huế có thể tham khảo mẫu mã tại đây để có thêm nhiều sự lựa chọn. Vì Top nội thất có xưởng sản xuất riêng, nên có thể chủ động về mẫu mã, số lượng cho khách hàng. Đặc biệt, chúng tôi thường xuyên có nhiều mẫu giường tủ ĐẸP – HOT – MỚI. Vui lòng liên hệ qua Zalo + Hotline: 094647.2627 để được tư vấn và báo giá chi tiết.

+/ Các mẫu giường ngủ đẹp mới nhất

Đây là các mẫu giường được chú trọng về thiết kế, mang lại sự trẻ trung, mẫu mã kiểu dáng đẹp. Đặc biệt, chúng được tích hợp nhiều tính năng hiện đại như có ngăn kéo, đệm da đệm nỉ ở đầu giường, kết hợp kệ tủ, bàn trang điểm, giường đơn, giường đôi, giường có bậc thang,… đáp ứng kê nhiều kiểu phòng ngủ khác nhau trong gia đình, phục vụ nhiều đối tượng: vợ chồng, phòng trẻ em, phòng người già,… 

=> Có thể xem thêm nhiều mẫu mã giường ngủ mới tại: Giường ngủ đẹp

+/ Các mẫu tủ quần áo đẹp mới nhất

Khách hàng muốn mua tủ quần áo tại Thừa Thiên Huế chắc chắn sẽ bị thu hút bởi những mẫu tủ áo đẹp dưới đây. Topnoithat có rất nhiều mẫu tủ quần áo hiện đại, đa năng để bạn lựa chọn cho phòng ngủ gia đình, phòng ngủ của bé, phòng trọ, phòng khách sạn,… Đặc biệt, các mẫu tủ áo gỗ công nghiệp rất được ưa chuộng trên thị trường hiện nay.

Có một số loại tủ áo đặc trưng như tủ 2 cánh, tủ quần áo kịch trần, tủ quần áo kết hợp giường ngủ, tủ 2 buồng 3 cánh,… tủ 2 buồng 4 cánh, tủ áo người lớn, tủ áo trẻ em,… Hãy click vào từng sản phẩm để xem đặc điểm chi tiết hơn nhé.

=> Có thể xem thêm nhiều mẫu hơn tại: Tủ quần áo đẹp

Lời kết:

Trên đây là TOP10 Cửa hàng bán Bàn Học Sinh ở Huế hy vọng sẽ hữu ích cho quý vị. Trong quá trình tìm hiểu các đơn vị, nếu có đơn vị nào chất lượng mà TOPnoithat chưa cho vào danh sách, quý vị có thể bình luận bên dưới để TOPnoithat tiếp tục được bổ sung.

Trân trọng cảm ơn!

Nguồn: Cửa Hàng Nội Thất Ở Huế

Giường ngủ ở Huế; Giường ngủ giá rẻ ở Huế; Giường ngủ thông minh tại Huế; Nội that Minh Hòa Huế; Giường có ngăn kéo tại Huế; Nội thất bé Tư Huế; Nội that ở Huế; Nội that Thanh Lịch Huế; Mua tủ quần áo cũ ở Huế; Tủ áo quần đẹp ở Huế; Tủ gỗ quần áo ở Huế; Tủ nhựa ở Huế; Tủ nhựa Ghép Huế; Tủ nhựa Duy Tân Huế; Tủ sắt đựng quần áo ở huế; Tủ áo quần giá rẻ Huế;

Có thể bạn cũng quan tâm: 300 + Mẫu giường ngủ gỗ công nghiệp đẹp

Xem thêm chủ đề liên quan
Comments are closed.

Check Also

Xem ngay: Các loại ghế sofa thịnh hành nhất 2023

Xem ngay: Các loại ghế sofa thịnh hành nhất 2023 bao gồm ghế sô pha da đẹp, nỉ đẹp với kiể…